5 cấm kỵ bố trí phòng khách khiến gia chủ hao tài tán lộc

Phòng khách là nơi vượng khí nhất trong mỗi ngôi nhà. Vậy nên gia chủ cần lưu ý mọi sinh hoạt trong phòng khách để tránh hao hụt sinh khí ảnh hưởng đến sức khỏetài lộc của gia chủ.

5 cấm kỵ bố trí phòng khách khiến gia chủ hao tài tán lộc - Hình 1

Vị trí tài vận quan trọng nhất trong ngôi nhà là ở phòng khách. Vậy nên, chuyên gia phong thủy Phùng Phương chỉ ra 5 điều kiêng kỵ phòng khách bạn nên tránh để không tiêu tán tài lộc:

Ô nhiễm bức xạ

Bức xạ trong phòng khách chủ yếu do tivi gây ra. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến trường khí lưu thông trong phòng khách gây mất cân bằng sinh khí. Từ đó sức khỏe và vận khí của các thành viên trong gia đình đều bị tác động xấu.

Cách đề phòng:

Thứ nhất là phải mở cửa sổ để làm giảm bớt độ bức xạ trong không khí.

Thứ hai là chỗ ngồi nên cách xa tivi từ 2 – 3m.

Thứ ba là màn hình tivi phải để thấp xuống so với tầm nhìn của mắt.

Ô nhiễm tạp âm

Ô nhiễm tạp âm trong phòng khách chủ yếu là do âm lượng của đài và tivi quá lớn khiến cho khí trường bị đẩy ngược ra bên ngoài, không tốt cho tài vận của gia đình.

Cách giải quyết tình trạng này rất đơn giản, chỉ cần vặn đài hay tivi nhỏ xuống là được.

Ô nhiễm do xú khí

Mùi xú khí trong phòng khách chủ yếu là do tủ lạnh gây ra. Mùi hương không trong sạch khiến sinh khí bị hao tổn, do vậy ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của các thành viên sinh hoạt trong phòng khách.

Giải pháp: Bạn cần vệ sinh tủ lạnh thường xuyên, có thể lắp máy khử mùi để giảm bớt xú khí bay ra từ tủ lạnh.

Ô nhiễm do khói thuốc

Khói thuốc có hơn 300 loại độc tính, trong đó có những chất gây ung thư. Tạp chất trong khói thuốc không chỉ làm ô nhiễm bầu không khí và đến khí trường trong phong thủy cũng ảnh hưởng không nhỏ.

Bạn nên hạn chế sử dụng thuốc lá trong phòng khách.

Video đang HOT

Ô nhiễm do lồng chim gây ra

5 cấm kỵ bố trí phòng khách khiến gia chủ hao tài tán lộc - Hình 2

Nhiều gia đình nuôi chim thường treo lồng ngay trước cửa nhà. Tiếng chim hót là một âm thanh vượng khí trong phong thủy, tuy nhiên, lồng chim treo trước cửa lại là lỗi phong thủy rất lớn.

Bụi trong lông chim và phân chim sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, uế khí từ đây sẽ làm ảnh hưởng đến khí trường của phòng khách cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của gia chủ.

Vậy nên, nếu nuôi chim, bạn chớ nên treo trước cửa phòng khách, đặc biệt thường xuyên vệ sinh lồng chim sạch sẽ.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Chuyên gia phong thủy Đài Loan chỉ ra 10 điều đại kỵ trong phong thủy phòng khách: Sửa ngay để tránh gia đình 'lục đục'!

Chuyên gia phong thủy xứ Đài đã chỉ ra những sai lầm phổ biến làm mất đi tài vượng, hòa khí của một căn nhà.

Chuyên gia phong thủy Đài Loan chỉ ra 10 điều đại kỵ trong phong thủy phòng khách: Sửa ngay để tránh gia đình lục đục! - Hình 1

Chuyên gia phong thủy Dương Đăng Đăng là giáo sư thỉnh giảng tại trường Đại học khoa học kỹ thuật Hoa Hạ, đồng thời cũng là tác giả của hàng loạt các cuốn sách phong thủy nổi tiếng tại Đài Loan.

Theo vị chuyên gia này, cách bố trí phòng khách không những có liên hệ mật thiết tới tài vượng của gia chủ, mà còn ảnh hưởng lớn đến hòa khí của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, phong thủy phòng khách đóng vai trò rất quan trọng tới hạnh phúc của mọi gia đình..

Hiện nay, có rất nhiều gia đình đang mắc phải những sai lầm đại kỵ trong phong thủy phòng khách khiến gia đình dễ "lục đục", bất hòa. Chuyên gia Dương Đăng Đăng đã chỉ ra 10 điều đại kỵ trong phong thủy phòng khách, gia đình bạn có mắc phải những lỗi này không?

01. Không đặt đồ linh tinh vào "vị trí tài lộc"

Vị trí tài lộc chính là 2 góc chữ L đối diện cửa chính nhìn vào, đây chính là nơi tụ tài lộc của gia chủ. Nhiều gia đình thường bỏ quên vị trí tài lộc này hoặc biến khu vực này thành góc chứa đồ đạc linh tinh. Tưởng chừng đây chỉ là một hành động vô hại nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của cả gia đình..

Để tránh mất lộc, chuyên gia phong thủy kiến nghị gia chủ bố trí thêm chậu cây hoặc tủ kệ đơn giản, như vậy vừa có thể giữ tài lại có thể tăng thêm lộc cho gia đình.

Chuyên gia phong thủy Đài Loan chỉ ra 10 điều đại kỵ trong phong thủy phòng khách: Sửa ngay để tránh gia đình lục đục! - Hình 2

Vị trí tài lộc không được quan tâm

Ngoài ra, nếu ở vị trí tài lộc có cửa sổ lớn hoặc cửa ra ban công, thì nhất định phải có rèm che, nếu không có rèm thì tài lộc sẽ không tụ lại mà "trôi" hết qua cửa sổ ra ngoài.

02. Không dùng đèn có tông màu lạnh cho phòng khách

Phòng khách không chỉ là bộ mặt của gia chủ, mà nó còn là nơi cả gia đình quây quần bên nhau sau những giờ làm việc vất vả. Đây chính là nơi mà các thành viên trong gia đình kết nối với nhau, vì vậy phòng khách phải luôn gợi được sự ấm cúng, an toàn. Để biến điều này thành hiện thực, bước đầu tiên các bạn phải chú ý đến chính là việc lựa chọn màu sắc của đèn phòng khách.

Các bạn nên lựa chọn các loại đèn có màu ấm, tránh sử dụng những màu đèn lạnh, vì như vậy sẽ khiến phòng khách trở nên u ám, khó tạo được không gian ấm áp.

03. Thiếu ánh sáng, không thông thoáng

Chuyên gia phong thủy nhấn mạnh rằng, phòng khách sáng sủa, thông thoáng chính là tiêu chuẩn của một căn phòng chiêu tài đón vượng.

Chuyên gia phong thủy Đài Loan chỉ ra 10 điều đại kỵ trong phong thủy phòng khách: Sửa ngay để tránh gia đình lục đục! - Hình 3

Căn phòng "chiêu tài đón vượng"

Ngược lại, nếu phòng khách tối tăm, ẩm thấp và chật hẹp sẽ ảnh hưởng rất lớn tới vận khí. Ông Dương Đăng Đăng chia sẻ rằng đã gặp trường hợp gia đình bất hòa, quan hệ mẹ chồng nàng dâu không thuận, sự nghiệp người chồng lụi bại, chỉ vì không lưu tâm đến vấn đề này.

Nếu điều kiện kinh tế không cho phép, các bạn vẫn có thể "cải tạo" hoặc thiết kế thêm đèn chiếu sáng phù hợp để tăng cường ánh sáng cho phòng khách.

04. Không để sàn nhà bị hư hỏng hoặc không bằng phẳng

Sàn nhà cũng giống như nền móng của một con người, nếu nền móng vững chắc thì chúng ta mới có thể phát triển cao lên được. Vì vậy, nếu nền móng bị hư hỏng chúng ta phải thay thế và sửa chữa ngay lập tức.

Chuyên gia phong thủy Đài Loan chỉ ra 10 điều đại kỵ trong phong thủy phòng khách: Sửa ngay để tránh gia đình lục đục! - Hình 4

Sàn nhà luôn bằng phẳng, không hư hại

Tương tự, để tài lộc có thể dễ dàng vào nhà, chúng ta cũng phải chú ý đến sàn nhà, nếu sàn nhà bị hư hỏng thì đường tài lộc vào nhà cũng sẽ gập ghềnh trắc trở.

05. Không để trần phòng khách quá thấp

Trần nhà quá thấp sẽ khiến chúng ta cảm thấy bị gò bó, áp lực, tiền tài vào nhà cũng sẽ bị ép chế. Ngược lại, nếu trần nhà vừa cao vừa sáng sủa, không chỉ khiến cho căn phòng luôn thoáng khí, mà tài lộc cũng vào nhiều hơn.

06. Thiếu các vật phẩm hút tài lộc

Phòng khách đóng vai trò quan trọng trong phong thủy của gia đình, chính vì thế việc bài trí phong thủy tốt cho phòng khách đóng vai trò thiết yếu. Có rất nhiều vật phẩm phong thủy cho phòng khách được các chuyên gia kiến nghị như Thiềm Thừ, Tỳ Hưu...

Chuyên gia phong thủy Dương Đăng Đăng chỉ ra, đây là những vật phẩm không những mang lại tài lộc cho gia chủ, mà còn giúp gia đình tránh dữ, đón lành.

Chuyên gia phong thủy Đài Loan chỉ ra 10 điều đại kỵ trong phong thủy phòng khách: Sửa ngay để tránh gia đình lục đục! - Hình 5

Một số vật chiêu tài, giúp gia đình tránh dữ đón lành

07. Không treo quạt trần trên đầu ghế sofa

Việc treo quạt trần ngay trên ghế sofa có thể ảnh hưởng đến ánh sáng của cả phòng khách khi quạt quay. Ngoài ra, không treo quạt trần trên đầu ghế sofa là để phòng tránh những sự cố không may có thể xảy ra nếu không may quạt trần rơi xuống.

08. Không được "đặt ngược" vị trí phòng khách

Thường thì sau khi vào cửa chính chúng ta sẽ thấy phòng khách, sau đó mới là nhà bếp và phòng ngủ. Tuy nhiên, có rất nhiều gia chủ cho rằng, việc đón sáng tự nhiên vào phòng khách rất quan trọng nên bất chấp xây phòng khách ở phía sau, đảo lộn trật tự thường thấy này.

Chuyên gia phong thủy Dương Đăng Đăng cho biết, không nên đảo ngược trật tự, vì làm thế sẽ khiến tài khí bị ngưng đọng, dễ dẫn đến tài lộc suy giảm.

09. Không để vị trí chỗ ngồi của chủ nhà quay vào trong

Chuyên gia phong thủy khuyên rằng gia chủ không nên bố trí phòng khách có chỗ ngồi quay lưng ra cửa chính. Vì nếu ngồi như vậy, không những khiến chủ nhà bị động không kiểm soát được tình huống bất chợt xảy ra, mà trong nhiều trường hợp còn khiến việc đón tiếp khách bị chậm trễ, do khách vào đến cửa rồi mà gia chủ cũng không biết.

Chuyên gia phong thủy Đài Loan chỉ ra 10 điều đại kỵ trong phong thủy phòng khách: Sửa ngay để tránh gia đình lục đục! - Hình 6

Không xếp vị trí ngồi gia chủ quay lưng ra cửa chính

Ông Dương Đăng Đăng cho rằng, việc bố trí phòng khách như vậy cũng khiến gia chủ làm ăn kinh doanh sa sút, dễ bị hao tài tốn của.

10. Không để vị trí chỗ ngồi của chủ nhà quay vào trong

Việc để xà ngang trong phòng khách sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cách bài trí các chùm đèn và một số thiết bị khác.

Phòng khách là trọng tâm của ngôi nhà, do vậy nếu bài trí không hài hòa sẽ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ đồng thời có thể khiến gia chủ bị ảnh hưởng do ánh sáng từ các chùm đèn không đồng đều. Để hóa giải trường hợp này, chúng ta cần sắp xếp lại nội thất, và lắp đặt đèn trần sao cho phù hợp không bị xà ngang chắn sáng.

Chuyên gia phong thủy Đài Loan chỉ ra 10 điều đại kỵ trong phong thủy phòng khách: Sửa ngay để tránh gia đình lục đục! - Hình 7

Hóa giải xà ngang trong phòng khách

Trên đây là 10 điều cần lưu ý để có một phòng khách ấm cúng và vượng tài lộc cho gia chủ. Gia đình bạn có đang mắc phải một trong những điều này không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Người phụ nữ mặc quần tất mỏng tang, để lộ nội y vòng ba nhưng vẫn vô tư đi khắp chợ mua sắm khiến nhiều người "nhức mắt"00:21Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Thân thế bí ẩn của Lê Thanh Trùng Dương ở Tịnh thất Bồng Lai, từng tiết lộ về mẹ ruột00:40

Tiêu điểm

Những vật "đại kỵ" tuyệt đối không để trong nhà
09:52:21 17/01/2022
6 loại cây để bàn như "nam châm hút tiền" cho năm mới, gia chủ muốn tài lộc nhất định phải sắm về
14:53:18 17/01/2022
5 phong cách thiết kế hành lang ấn tượng
09:55:45 17/01/2022
Theo chân mẹ Hà Nội đi vườn hoa Nhật Tân và học được cách chọn đào "siêu" hay ho
14:17:20 17/01/2022
6 món đồ mang linh khí cực mạnh người giàu không bao giờ dùng lại đồ cũ, người nghèo dễ có ít nhất 1 món
15:30:18 17/01/2022
Căn hộ 33m² đốn tim người nhìn nhờ cách xử lý không gian cực ấn tượng
07:25:31 17/01/2022
4 cây cảnh đẹp nhưng gây nguy hiểm nếu trồng trong nhà
09:16:14 17/01/2022
DOWNTOWN: Quán cà phê phong cách Hàn Quốc ở TP.HCM
10:01:32 17/01/2022
5 cách đơn giản trang trí nhà ngày Tết
10:36:21 18/01/2022
8 thứ người giàu chẳng bao giờ mua như người nghèo thậm chí còn vay tiền để sắm
21:06:15 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022
Động thái lạ của người chồng sau tuyên bố chu cấp 3 triệu/ tháng nuôi con, giữa tâm "phốt" chi 1 tỷ quay tóp tóp với người yêu cũ
19:56:16 18/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán
21:40:46 18/01/2022
Lo bị Trấn Thành gạch tên khỏi dự án phim điện ảnh, 1 diễn viên Vbiz đăng đàn xử lý "mặt dày" có 1-0-2?
18:48:23 18/01/2022
Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm
22:45:56 18/01/2022
Đóng nhiều cảnh "giường chiếu", Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này
19:30:41 18/01/2022

Tin mới nhất

4 tips chọn cà rốt siêu ngon cho hội “gái đoảng” đảm bảo chế biến món ăn ai cũng phải gật gù

22:07:07 18/01/2022
Cà rốt là loại củ quen thuộc trong bữa cơm gia đình của người Việt nhưng làm sao để chọn được củ cà rốt ngon thì không phải ai cũng biết

6 mẹo "tái sinh" đồ đạc bám bụi, ố vàng trong nhà: Tết này chẳng cần sắm mới, tổ ấm vẫn sáng bóng thơm tho

10:42:39 18/01/2022
6 mẹo này giúp bạn không cần tốn nhiều công sức dọn dẹp mà nhà cửa vẫn siêu sạch

Bên trong căn penthouse đầy nghệ thuật giá 22,5 triệu USD của The Weeknd

10:34:00 18/01/2022
Mang đến sự sang trọng tột bậc với nội thất lộng lẫy, căn hộ áp mái của The Weeknd tại Beverly Hills hiện đã có mặt trên thị trường

Biệt thự hiện đại 3 tầng có mái gấp độc đáo ở vùng ven Sài Gòn

10:30:28 18/01/2022
Biệt thự hiện đại 3 tầng này có thiết kế thông minh với phần xây dựng kiên cố và hàng hiên. Hai không gian này được kết nối với nhau bằng mái ngói gấp độc đáo

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí

07:34:19 18/01/2022
Ngắm căn hộ của chị Ngọc Thúy sẽ khiến nhiều người khá bất ngờ vì phong cách độc đáo mà chị lựa chọn

Học ngay những ý tưởng trang trí hiên nhà đậm chất Boho phóng khoáng

05:48:39 18/01/2022
Quan trọng nhất trong phong cách Boho chính là cách phối màu. Hãy quyết định cách phối màu mà bạn sẽ sử dụng rồi chọn các màu sắc tương ứng để lấp đầy hiên nhà bạn

Hoa đất sét đầy sắc màu trên những bức tranh sơn dầu

20:56:07 17/01/2022
Những bức tranh đất sét sống động, đầy màu sắc như được nở hoa qua bàn tay khéo léo của chị Nguyễn Thị Giáng Sinh (40 tuổi, ngụ phường Phước Long B, TP Thủ Đức). 

Trót mua đèn sưởi nhà tắm rởm, tôi mất mấy ngày trời để "độ chế" lại cho an toàn và tiết kiệm điện

14:51:35 17/01/2022
Giờ mà vứt đi và mua mới thì kể cũng tốn kém, vì thế, tôi quyết định sẽ độ lại cặp đèn sưởi nhà tắm này để sử dụng tiếp

Căn hộ theo phong cách Indochine của vợ chồng trẻ Hà Nội có chất liệu gạch bông, vải nhung mang hơi thở Hà thành vào từng góc nhà

14:45:33 17/01/2022
Tổ ấm nhỏ của hai vợ chồng Vân Anh khiến nhiều người ao ước bởi khéo léo kết hợp phong cách hiện đại với những nét cổ kính, sự tinh tế và thân thuộc trong kiến trúc Hà thành xưa

Khám phá nét độc đáo của nghệ thuật gọt củ hoa thuỷ tiên

09:48:51 17/01/2022
Để có được những lọ thuỷ tiên thanh tao, mềm mại, nở đúng chiều 30 Tết, người chơi hoa cần dụng tâm chăm chút, gọt tỉa từ khi những củ hoa còn đang khô sần, xếp tròn ở một góc bàn

Ngôi nhà lồng đèn trong hẻm, không gian sống bao bọc bởi thiên nhiên và ánh sáng

09:30:35 17/01/2022
Ngôi nhà màu trắng với hệ thống lưới sắt bao bọc bên ngoài giống chiếc lồng đèn khi về đêm, có tác dụng như lớp rèm bảo vệ, điều tiết ánh sáng, gió và thị giác cảm nhận cảnh quan của con người

4 mẹo chọn trà chuẩn ngon của nghệ nhân trà, mua đúng loại đem biếu ai cũng ghi điểm

08:29:02 17/01/2022
Các nghệ nhân trà nổi tiếng đã tiết lộ 4 bí quyết chọn loại trà ngon làm quà biết hoặc để đãi khách

Cẩm nang dọn bếp đón Tết sạch, nhanh, an toàn mà bà nội trợ nào cũng nên biết

07:18:12 17/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới, có lẽ đây là thời điểm người người nhà nhà đều chuẩn bị mua sắm, dọn dẹp đón Tết. Dọn nhà đón Tết vốn chưa bao giờ là việc đơn giản, bởi ngôi nhà có quá nhiều không gian mà không gian nào cũng ...

6 thứ tuyệt đối không được bỏ vào máy giặt, nếu bạn không muốn sớm phải thay cái mới

19:26:10 16/01/2022
Trong các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt thì thói quen giặt giũ không đúng và những sơ suất nhỏ của người sử dụng cũng có thể là một nhân tố lớn

Ngắm hoài không chán không gian bình yên trong căn hộ gác xép 23m2 của cô nàng gen Z

16:49:22 16/01/2022
Tuy diện tích chẳng lớn là bao nhưng căn hộ gác xép của cô nàng gen Z này vẫn khiến biết bao người phải mơ ước

5 quy tắc khôn ngoan sẽ giúp chị em tự tin độc lập tài chính khi chạm ngưỡng tuổi 30

16:36:01 16/01/2022
Để có thể quản lý tiền bạc một cách khôn ngoan không phải là điều mà bất cứ ai một sớm một chiều có thể học ngay được. Hãy tự lập ngân sách cho bản thân càng sớm càng tốt sẽ giúp tình hình tài chính của bạn nở hoa rực rỡ

Bí quyết để bạn có được hướng đi đúng về tài chính trong năm 2022: Tất cả đều phụ thuộc vào một mẹo kiểm soát dòng tiền

16:30:31 16/01/2022
Cách duy nhất để xây dựng một kế hoạch tài chính cá nhân phù hợp đó chính là biết tiền của bạn đã được chi tiêu vào việc gì mỗi ngày

Căn biệt thự mang thiên nhiên vào nhà đẹp đến ngẩn người: Không gian thoải mái nhưng vẫn riêng tư, mộc mạc mà sang chảnh hút mắt

16:27:46 16/01/2022
Việc kết hợp những yếu tố đối lập nhau trong một công trình tưởng chừng như không thực tế nhưng căn biệt thự sau đây đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại

Mẹ đơn thân 34 tuổi ở Nhật Bản về quê xây ngôi nhà kính độc đáo rộng 114m2, sống cuộc sống hàng triệu người mơ ước

16:05:34 16/01/2022
Năm 34 tuổi, người mẹ đơn thân đưa hai con trai từ thành phố về quê ngoại ở quê, với số tiền dành dụm được, cô xây lại ngôi nhà đặc biệt rộng 114m2 trên mảnh đất của căn nhà cũ, sống một cuộc sống yên bình và thoải mái

Có thể bạn quan tâm

Bãi rác quần áo của thế giới: Mặt trái của "thời trang nhanh" siêu lợi nhuận và cái giá phải trả dành cho hành tinh này

Thế giới

00:36:42 19/01/2022
Bạn có biết quần áo mình thải bỏ có thể đến những đâu không?

3 tác dụng phụ hiếm gặp sau khi tiêm mũi 3, cần được xử lý ngay

Sức khỏe

00:32:35 19/01/2022
Tiêm phòng vắc xin Covid-19 giúp bảo vệ mọi người khỏi nhiễm bệnh nặng

Nữ đại gia bị tố lừa hàng trăm tỉ ở Vũng Tàu ra Hà Tĩnh đầu thú

Pháp luật

00:23:02 19/01/2022
Nữ đại gia bất động sản ở Vũng Tàu bị nhiều người tố lừa đảo hàng trăm tỉ đồng hiện bỏ trốn khỏi địa phương đến Công an tỉnh Hà Tĩnh đầu thú

Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: "Nghe tin cháu nghi bị đinh đâm vào đầu, tôi rụng rời chân tay"

Sự kiện nóng

00:16:52 19/01/2022
Ông Chức cho biết, những lần trước cháu nhập viện, gia đình đều bỏ qua không muốn truy cứu

Cần chỉ đạo thống nhất từ Chính phủ sau vụ khóa cổng cách ly dân về quê ăn Tết

Đời sống

23:58:50 18/01/2022
Tin từ một lãnh đạo Chính phủ cho biết, Chính phủ sẽ sớm có công điện gửi các địa phương chỉ đạo về việc này

Bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, vô gia cư

Sao âu mỹ

23:55:50 18/01/2022
Nữ diễn viên 9X xinh đẹp Julia Fox - bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, là người vô gia cư trước khi trở thành người nổi tiếng

Vợ Đức Tiến vất vả thụ tinh, nay được cô con gái bụ bẫm sống ở Mỹ

Sao việt

23:47:55 18/01/2022
Sau khi kết hôn ai cũng mong muốn có một gia đình viên mãn với các sao Việt cũng không ngoại lệ

Đỗ Hùng Dũng: Tuyển Việt Nam sẽ đón cái Tết đặc biệt

Bóng đá việt nam

23:45:46 18/01/2022
Tiền vệ, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng quyết tâm cùng tuyển Việt Nam giành kết quả tốt trong trận tái đấu Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Khi Neymar thành trò đùa tại FIFA The Best

Bóng đá thế giới

23:41:16 18/01/2022
Ở tuổi 30, những gì Neymar có chỉ là niềm tin ít ỏi từ thế giới bất chấp việc từng được coi là người giỏi nhất sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

Phim châu á

23:30:24 18/01/2022
Bom tấn Netflix Hàn Quốc Hellbound đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục Phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2021 do Rotten Tomatoes bình chọn

'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'

Phim việt

23:27:54 18/01/2022
Trong diễn biến mới nhất của Phố trong làng, cuối cùng hai nhân vật chính Nam và Ngọc đã thổ lộ tình cảm với nhau

Kate Winslet: Sinh ra để làm diễn viên

Hậu trường phim

23:17:13 18/01/2022
 Kate Winslet - nàng Rose đáng yêu trong bộ phim kinh điển Titanic, thường được gọi bằng cái tên trìu mến English Rose (Bông hồng nước Anh) và Corset Kate