5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành “tuổi tôm”: Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức… bỏ qua!

Cứ tưởng Thanos đã là quá hùng mạnh, thế nhưng những nhân vật mới – cũ này trong vũ trụ phim Marvel mới thực sự gọi là “quyền năng”!

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã làm rất tốt trong việc xây dựng nhân vật gã Titan khổng lồ Thanos. Hắn ta hiện lên với hình ảnh của ham muốn thao túng, có triết lý sống riêng. Cú búng tay của Thanos cũng dẫn tới hàng loạt cao trào làm hội Avengers “thừa sống thiếu chết”. Trong tâm trí người xem, Thanos có thể được coi là một kẻ phản diện quá hùng mạnh, phải cần cả đội quân mới có thể đánh bại.

5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành tuổi tôm: Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua! - Hình 1

Thế nhưng, điều này hóa ra cũng chẳng đúng lắm. Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Thanos hóa ra chỉ là một chấm nhỏ mờ nhạt không hơn không kém. Nhiều kẻ còn hùng mạnh hơn hắn rất nhiều lần đã từng xuất hiện trong quá khứ, hay vừa mới được giới thiệu trong các bộ phim sau. Dẫu sao , dưới đây là những cái tên còn đáng gờm hơn Thanos rất nhiều lần!

1. Các Celestial

5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành tuổi tôm: Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua! - Hình 2

Sẽ được giới thiệu trong bom tấn Eternals: Chủng Tộc Bất Tử sắp tới, các Celestial là những thực thể quyền năng hàng đầu trong vũ trụ. Họ cũng chính là những kẻ đã tạo ra và ra lệnh các Eternals không được phép can thiệp vào “công chuyện” của Trái Đất khi Thanos hủy diệt nửa sự sống trong vũ trụ.

Sức mạnh của các Celestial có thể hủy diệt cả hành tinh, xóa sổ nền văn minh nhân loại trong phút mốt. Chính vì thế, nếu các thực thể này có ý đồ tấn công hay gây ra chiến tranh thì thế gian mới thực sự “sụp đổ”.

2. Kang – Kẻ Chinh Phục

Video đang HOT

5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành tuổi tôm: Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua! - Hình 3

Được nhiều khán giả đoán già đoán non đã lâu, series Loki vừa rồi của Marvel đã giới thiệu khái niệm đa vũ trụ, cũng như sự tồn tại của một nhân vật mới: Kang The Conqueror. Với năng lực dịch chuyển tức thì giữa dòng thời gian và không gian, Kang mang lại sự hủy diệt đáng sợ tới bất kỳ kẻ nào dám “lệch sóng” hắn. Hắn có thể thay đổi quá khứ, xáo trộn hiện thực, thao túng thời gian.

Trong truyện tranh, đã có lần Kang giết chết Thanos trong vòng một nốt nhạc , khi chỉ 1 chạm của hắn đã khiến Thanos lão hóa rồi phân hủy.

Sắp tới, Kang sẽ là kẻ phản diện chính trong bom tấn Ant-Man 3.

3. Dormammu

5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành tuổi tôm: Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua! - Hình 4

Đã từng xuất hiện trong bom tấn Doctor Strange , kẻ hủy diệt Dormammu vẫn có thể xuất hiện lại trong tương lai. Với kích cỡ và sức mạnh kinh hoàng, lại còn xuất hiện từ chiều không gian đen tối, Dormammu dễ dàng cho Thanos chìm sâu vào “giấc ngủ ngàn thu” mà không hề tốn một chút sức lực. Sở dĩ Doctor Strange có thể chiến thắng được Dormammu chính là nhờ sử dụng trí thông minh, chứ về thể chất thì không thể chống chọi.

4. Surtur

5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành tuổi tôm: Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua! - Hình 5

May cho Thanos là tên quái vật Surtur còn đang bận quậy phá Asgard khi Thanos đang đi thu lượm các viên đá Vô Cực. Surtur là một thực thể quyền năng quá mức, dễ dàng đánh bại cả Hela và cho toàn bộ Asgard “bay màu” trong Thor: Ragnarok . Chính vì thế, không thể ngoại trừ khả năng Surtur cũng sẽ dễ dàng “kí đầu” Thanos nếu gã khổng lồ tím không có găng tay vô cực trong tay.

5. Tổ chức TVA

5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành tuổi tôm: Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua! - Hình 6

Xuất hiện trong loạt phim truyền hình Loki, tổ chức TVA có nhiệm vụ cao cả là bảo đảm trật tự của dòng thời gian, cho đến khi Loki và Sylvie khiến mọi chuyện rơi vào hỗn loạn. Cứ tưởng đây là một tổ chức chính nghĩa, tuy nhiên sự tồn tại và động cơ của TVA lại vô cùng đáng ngờ.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận quyền năng “đứng trên mọi thứ” của TVA khiến tổ chức này có khả năng không thua kém Kang. Thậm chí khi thương lượng với Loki, TVA mời mọc, cho anh chàng cơ hội để sát hại Thanos hay làm bất kỳ điều gì anh ta muốn.

Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc?

"Ông trùm phản diện" mới của vũ trụ Marvel được úp mở chính là Kang - kẻ ác có sức mạnh phi thường.

Sau khi series bom tấn Loki của Marvel phát sóng, nhiều khán giả đã đặt ra giả thuyết liệu nhân vật Kang - được thể hiện bởi tài tử Jonathan Majors - sẽ trở thành "Thanos thứ 2" hay không. Trước đây, Thanos đã từng xuất hiện loáng thoáng trong một số dự án của Marvel trước khi thực sự trở thành "ông trùm" đáng sợ của Avengers. Mới đây, biên kịch chính của Loki là ông Michael Waldron đã chính thức đưa ra phản hồi về thắc mắc lớn này của người hâm mộ.

Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc? - Hình 1

Tài tử Jonathan Majors vừa xuất hiện trong Loki sẽ thủ vai Kang - "ông trùm" kinh hoàng có khả năng du hành thời gian, không gian còn mạnh hơn Thanos

Trong tập cuối cùng của Loki, khán giả được biết rằng một biến thể của nhân vật Kang chính là người đứng sau tổ chức TVA bảo toàn dòng thời gian. Cái kết của phim báo hiệu rằng các phiên bản của nhân vật này sẽ ập đến, tạo ra chiến tranh đa vũ trụ. Đặc biệt trong số đó sẽ là Kang - kẻ phản diện tàn ác trong truyện tranh với khả năng di chuyển giữa thời gian và không gian.

Biên kịch Michael Waldron đã chia sẻ cảm nghĩ của ông về việc Kang trở thành "người kế nhiệm" của Thanos. Mặc dù không tiết lộ nhiều, tuy nhiên những gì ông chia sẻ cũng khiến khán giả phải hào hứng và tò mò: "Jonathan Majors là một diễn viên tuyệt vời. Bạn đã nghe anh ấy trong phim rồi đấy: 'Nếu mọi người nghĩ tôi ác độc, thì hãy đợi đến khi gặp các biến thể khác của tôi'. Vậy nên hãy chờ mà xem."

Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc? - Hình 2

Kang là một nhân vật lớn trong truyện tranh Marvel, và Jonathan Majors cũng là một diễn viên vô cùng xuất sắc. Chính vì thế, khả năng cao là Marvel sẽ không "buông bỏ" gương mặt này sớm. Ở truyện tranh, Kang từng kết liễu được cả Thanos chỉ trong chớp mắt vì hắn sở hữu pháp thuật quá cao cường, làm Thanos lão hóa và chỉ còn lại bộ xương khi chạm vào.

Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc? - Hình 3

Kang từng giết được Thanos một cách quá dễ dàng

Trong tương lai, Kang sẽ trở thành ác nhân chính trong bom tấn Ant-Man and the Wasp: Quantumania ra mắt năm 2023. Từ giờ cho đến lúc đó, nam diễn viên có thể sẽ còn góp mặt trong một số dự án khác của Marvel. Ngoài ra, khán giả cũng đang trông chờ sự xuất hiện của nhân vật này trong bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự đoán ra mắt năm 2022. Đây sẽ là bộ phim trực tiếp xử lý chủ đề "đa vũ trụ" được mở ra từ phim Loki.

Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc? - Hình 4

Kang sẽ đối đầu Người Kiến năm 2023

Với khái niệm đa vũ trụ, số phương thức và cơ hội để Kang xuất hiện hết lần này sang lần khác là vô tận. Marvel có vẻ đã sẵn sàng với gương mặt "kế nhiệm" được sự kinh hoàng của Thanos, và thậm chí còn ghê gớm hơn rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 lần nam thần Robert Pattinson "lột xác" gây chấn động: Từ ma cà rồng hot nhất lịch sử tới Người Dơi cũng chưa sốc bằng cái tên số 3!
10:47:47 18/10/2021
Bom tấn 'The Batman' hé lộ trailer mới: Đen tối và bạo lực, Robert Pattinson toả sáng
16:30:38 17/10/2021
Sốc xỉu bằng chứng nàng công chúa Disney này đã chết từ đầu phim, càng nghe càng hoảng vì mức độ hợp lý và đen tối!
11:56:27 19/10/2021
3 bộ phim đỉnh cao gắn với tên tuổi của Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington trên FPT Play
10:45:12 18/10/2021
Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường!
12:36:32 19/10/2021
Đoàn làm phim Nga trở về Trái Đất sau 12 ngày ghi hình trên trạm ISS
18:34:15 17/10/2021
Câm nín vì 1 bí mật hậu trường Harry Potter đáng phẫn nộ: Nghe mà thất vọng vì nam chính, 1 hành động mà ảnh hưởng cả đoàn phim!
22:27:20 18/10/2021
Sao chuyên đóng vai phản diện vì chứng hói đầu năm 20 tuổi
07:22:40 19/10/2021
Trái tim phụ nữ: Sarp bị tai nạn xe, cả mẹ con Bahar và Piril bị kẻ thù bắt cóc
08:35:01 19/10/2021
Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC
09:49:29 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Phi Nhung công khai số tiền phúng điếu và kế hoạch sử dụng
10:50:00 19/10/2021
Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận
10:11:13 19/10/2021
Xôn xao tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ
12:08:22 19/10/2021
‘Đối thủ’ năm xưa bất ngờ gọi thẳng tên Hồ Văn Cường giữa ồn ào tiền bạc với phía cố ca sĩ Phi Nhung
10:47:00 19/10/2021
Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ
12:11:51 19/10/2021
Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm
11:22:37 19/10/2021
Đại ca giang hồ Đường "nhuệ" bị chạm nọc, hổ báo gọi luật sư là "thằng già" giữa toà
10:59:08 19/10/2021
Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Đại gia “Bầu” Thụy bênh vực Hồ Văn Cường khi bị trách vô ơn: “Ai là đạo diễn việc làm trên”
12:01:04 19/10/2021

Tin mới nhất

Ngất xỉu vì Robert Pattinson đẹp chết người trong trailer Batman: Bạo lực đến không tưởng, nữ chính xinh choáng váng lại bùng nổ "chemistry"!

12:13:19 17/10/2021
Trailer của bom tấn The Batman vừa ra mắt đã khiến người hâm mộ sung sướng vì tài tử Robert Pattinson.

Bom tấn 'Người Dơi' mới tung trailer hút triệu người xem

11:58:37 17/10/2021
The Batman, bom tấn được các fan DC toàn cầu vô cùng chờ đợi với diễn xuất của Robert Pattinson và Zoe Kravitz vừa tung trailer cực hot.

Anh chồng "chán cơm thèm phở", cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù "tiểu tam" quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3!

21:27:19 16/10/2021
Cái kết của You 3 tập 1 sẽ khiến mọi người chấn động vì cách trừng trị tiểu tam của cô vợ!

Rùng mình nghi án giết hại chó thật trong phim kinh dị, tàn nhẫn đến đâu mà đạo diễn bị phạt 2 năm tù?

19:57:11 16/10/2021
Bộ phim này khiến sự nghiệp đạo diễn đi tong bởi cảnh thí nghiệm chó quá ghê rợn.

Sức hút của các siêu anh hùng thiểu số trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

19:45:43 16/10/2021
Shang-Chi và Black Panther đánh dấu lần đầu tiên các siêu anh hùng da màu đảm nhận vai chính trong MCU.

Bộ phim thảm họa về gã sát nhân tâm thần

16:40:46 16/10/2021
Nằm trong thương hiệu phim về tên sát nhân Michael Myers, Halloween Kills có kịch bản yếu, nhân vật được khắc họa ngốc nghếch, các tình tiết thiếu hợp lý.

10 cảnh phim tưởng bình thường, té ra sao nữ giấu bụng bầu to tướng: Mỹ nữ Titanic thai 5 tháng vẫn "nuột", cái tên cuối đẹp mà fail!

10:21:05 16/10/2021
Liệu bạn có nhận ra rằng các sao nữ dưới đây đang trong thời kỳ bầu bí mà vẫn sở hữu body nuột nà đến sợ không?

Thương hiệu phim kinh dị 'Scream' trở lại sau 10 năm

21:23:21 14/10/2021
Trailer đầu tiên cho Scream 5, phần mới nhất của loạt phim kinh dị Scream, vừa được lên sóng. Bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 1/2022.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ

20:03:11 14/10/2021
Trong năm 2021, Marvel Studios đã tung ra bốn TV series thuộc MCU. Chùm phim cung cấp cho khán giả cái nhìn sâu hơn vào tâm lý, tình cảm cũng như đời tư của nhiều siêu anh hùng.

9 lỗi sai siêu lố trong Twilight khiến fan kêu trời kêu đất: "Ảo lòi" thế này mà qua mặt được bao nhiêu người!

10:53:37 14/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được những lỗi sai rất í ẹ này trong loạt phim Twilight không?

Nữ diễn viên đầu tiên trên thế giới đóng phim ngoài vũ trụ

18:40:57 12/10/2021
Yulia Peresild vượt qua Tom Cruise để xác lập kỷ lục ngôi sao đầu tiên của nhân loại đóng phim trong không gian. Cô là diễn viên chính trong bộ phim được ghi hình tại ISS.

"No time to die" mở màn thấp hơn dự kiến với 56 triệu USD

17:50:51 12/10/2021
Phần mới nhất trong loạt phim James Bond - No Time to Die - chỉ thu về 56 triệu USD tại phòng vé Mỹ, một kết quả không như mong đợi, theo Reuters.

Jake Gyllenhaal đi quay ‘Spider-Man' sau màn độc thoại 90 phút

13:00:51 12/10/2021
Trong Spider-Man: Far From Home, Jake Gyllenhaal thủ vai phản diện Quentin Beck (Mysterio). Tài tử cho hay áp lực khi quay phim từng khiến anh phát hoảng.

Bé gái bị bố mẹ nhét vào bếp lò thiêu sống: Đây là "cú lừa thế kỷ" trên màn ảnh với sự thật rùng mình tột độ đằng sau!

08:12:12 12/10/2021
Vì sao bé gái tội nghiệp này lại bị bố mẹ lập kế hoạch thiêu sống?

5 lần Harry Potter "úp mở" trước nội dung qua trang phục nhân vật: Tiểu tiết "thánh soi" mới để ý được, đọc đến cuối suýt chảy nước mắt!

08:05:51 12/10/2021
Liệu bạn có từng để ý thấy những chi tiết quan trọng này ở trang phục trong Harry Potter?

Hướng đi mới của Hollywood với loạt bom tấn điện ảnh

23:54:12 11/10/2021
Sau thành công về mặt doanh thu của Venom: Let There Be Carnage, những tranh cãi về việc có nên phát hành song song phim tại rạp và ứng dụng phát trực tuyến tiếp tục diễn ra.

‘Shang-Chi’ thu 400 triệu USD

23:46:56 11/10/2021
Dù thiếu vắng phần đóng góp từ Trung Quốc, thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới năm 2020, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã cán mốc 400 triệu USD doanh thu bán vé.

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín!

11:19:42 11/10/2021
Sao nhí đắt show, xinh xắn nhất Hollywood đã từng khiến khán giả nín thở khi hóa thành sát nhân có gương mặt thiên thần trong bộ phim này.

Diễn biến mới trong vụ đình công tại Hollywood

22:40:14 10/10/2021
Lãnh đạo nhiều hãng phim và Liên minh quốc tế về Nhân viên đoàn làm phim (IATSE) đã đạt được thỏa thuận đầu tiên xoay quanh thời gian nghỉ ngơi giữa các ca làm việc.

Xếp hạng các phần phim '007' của Daniel Craig

22:37:18 10/10/2021
Trong 15 năm gắn bó với James Bond trên màn ảnh rộng, Daniel Craig đã tham gia 5 tác phẩm. Chùm phim nhận nhiều phản hồi đa chiều từ giới phê bình điện ảnh.

Có thể bạn quan tâm

IU chiêu đãi fan "bữa tiệc cẩu lương" trong MV mới, thẳng tiến san phẳng bảng xếp hạng bất chấp giờ ra nhạc chẳng giống ai!

Nhạc quốc tế

15:51:47 19/10/2021
Vào 10h đêm ngày 18/10 (theo giờ Việt Nam), IU đã chính thức xuất xưởng MV mới nhất của mình với tên gọi strawberry moon, digital single của ca khúc cùng tên cũng đồng loạt được phát hành trên mọi nền tảng nhạc số.

Khai giảng lớp học xóa mù chữ tại xã A Dơi

Học hành

15:51:27 19/10/2021
Ngày 19-10, Trung tá Trần Đức Tứ, Chính trị viên Đồn Biên phòng Ba Tầng, BĐBP Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã A Dơi (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) tổ chức khai giảng 2 lớp xóa mù chữ cho 70 phụ nữ ...

Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo từ khu vực đặt căn cứ tàu ngầm

Thế giới

15:50:53 19/10/2021
Hàn Quốc và Nhật Bản cho biết Bình Nhưỡng vừa phóng đi ít nhất một tên lửa đạn đạo gần địa điểm Triều Tiên đặt đội tàu ngầm.

Ở một trường học không khói thuốc

Đời sống

15:50:02 19/10/2021
Hiện, Trường THPT Chuyên Thái Nguyên có trên 1.100 học sinh và hơn 120 giáo viên. Hằng năm, Nhà trường luôn dẫn đầu về chất lượng giáo dục - đào tạo khi tỷ lệ học sinh khá, giỏi luôn đạt từ 99,7% trở lên.

Phí Phương Anh lần đầu khoe giọng hát live trước đồng nghiệp, phản ứng của Hoà Minzy - LyLy ra sao?

Nhạc việt

15:48:48 19/10/2021
Cũng trong buổi talkshow này, Phí Phương Anh đã được Dustin Phúc Nguyễn ngỏ ý muốn cô dành tặng một món quà tinh thần cho khán giả. Ngay lập tức, Phí Phương Anh đã thể hiện hai câu hát live trong ca khúc Răng Khôn - sản phẩm âm nhạc mới...

Giấc mơ được "nhìn thấy ánh sáng" của người dân sống tù túng bên trong "mê cung ổ chuột" từng đông dân nhất hành tinh

Du lịch

15:48:00 19/10/2021
Thế nhưng chỉ người sống trong khu ổ chuột đó mới thấu hiểu cơn ác mộng mà tổ hợp xây dựng kiến trúc lộn xộn cùng mật độ dân cư đông đúc ấy mang lại.

Gắp 2 mảnh xương trong phế quản bé 20 tháng tuổi

Sức khỏe

15:47:08 19/10/2021
Hai mảnh xương heo được lấy ra ở vị trí gần phổi của cháu bé 20 tháng tuổi. Nguyên nhân được cho là phụ huynh nấu cháo nhưng bị sót trong nước hầm.

Phẩm chất tốt đẹp trong con người bạn khiến mọi người ngưỡng mộ là gì, chỉ cần chọn con công mình thích để giải mã

Trắc nghiệm

15:47:04 19/10/2021
Bạn là người công bằng, chân thành, sẵn sàng cởi mở và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình. Bạn có thái độ tích cực trước mọi tình huống.

Hình thể nóng bỏng tuổi 33 của siêu mẫu Minh Triệu

Sao việt

15:46:14 19/10/2021
Minh Triệu chăm chỉ tập luyện để giữ vóc dáng.

Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khoẻ xuống cấp, xin lỗi người xem nếu có làm hành động này

Netizen

15:43:14 19/10/2021
Chia sẻ của bà Phương Hằng khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Phú Thọ thêm 36 ca dương tính SARS-CoV-2 trong 24 giờ

Sự kiện nóng

15:41:47 19/10/2021
Trong 24 giờ qua, toàn tỉnh Phú Thọ có thêm 36 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, nâng tổng số ca cộng đồng từ ngày 13/10 đến nay lên 128 ca.

NTK Đức Hùng chia sẻ về áo dài tại buổi giao lưu văn hoá truyền thống giữa Việt Nam và Ấn Độ

Thời trang

15:36:21 19/10/2021
Sáng 19/10, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình Toạ đàm Bảo tồn văn hoá truyền thống thông qua trang phục truyền thống phụ nữ Việt Nam - Ấn Độ.