5 cách thoát khỏi mối quan hệ độc hại và thu hút tình yêu mà bạn xứng đáng

Vì vấn đề về lòng tự trọng hoặc tự ti mà chúng ta đôi khi chấp nhận một mối quan hệ không mang lại hạnh phúc mà chúng ta xứng đáng.

Nếu bạn thường xuyên rơi vào những mối quan hệ độc hại và tiêu cực, rất có thể là vì bạn luôn muốn ở bên ai đó hơn là ở một mình.

Nhưng thực tế là nếu bạn ở trong một mối quan hệ lành mạnh, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy giá trị của mình bị tổn hại.

ADVERTISEMENT

Dưới đây là những cách thoát hỏi mối quan hệ độc hại và bắt đầu đón nhận những gì bạn thực sự mong muốn để hạnh phúc trong tình yêu.

1. Kỳ vọng nhiều hơnnhận lại nhiều hơn

5 cách thoát khỏi mối quan hệ độc hại và thu hút tình yêu mà bạn xứng đáng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chúng ta thu hút những gì chúng ta cho phép bước vào cuộc sống của mình.

Chúng ta có thể điều chỉnh mong muốn và đạt được những mong muốn ấy.

Hãy nhắc nhở bản thân rằng bạn có thể đặt kỳ vọng nhiều hơn vì bạn xứng đáng với những điều đó.

2. Thiết lập giới hạn chặt chẽ hơn

Bạn phải nói ra những điều gì là có thể hay không thể chấp nhận nếu nửa kia làm tổn thương lòng tự trọng của bạn.

Đừng bao giờ cho phép nửa kia thiếu tôn trọng bạn.

Sau khi đã thiết lập giới hạn, hãy theo dõi xem nửa kia của bạn có thay đổi hoặc cải thiện hành vi hay không.

3. Ngừng cho nửa kia cơ hội thứ 3, thứ 4

Hãy chú ý đến những lời biện minh mà nửa kia của bạn đang đưa ra.

Video đang HOT

Bạn không thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nếu bạn luôn đặt mong muốn của người khác lên trên mong muốn của bạn và chấp nhận mọi hành vi không phù hợp.

Đừng bao giờ chấp nhận hành vi bất lịch sự của đối phương và cho đối phương quá nhiều cơ hội.

Bạn phải khiến anh ấy/cô ấy chịu trách nhiệm với hành động của mình.

4. Đừng lúc nào cũng thỏa hiệp

5 cách thoát khỏi mối quan hệ độc hại và thu hút tình yêu mà bạn xứng đáng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Trong một mối quan hệ, mỗi bên đều phải cống hiến hết mình.

Nếu bạn nhận ra rằng bạn là người duy nhất đóng góp cho mối quan hệ đó, thì đây là dấu hiệu cho thấy sự đóng góp của bạn không được coi trọng.

Thay vào đó, bạn nên hẹn hò với một người biết trân trọng những nỗ lực mà bạn bỏ ra để xây dựng mối quan hệ tình cảm nghiêm túc.

5. Đảm bảo lời nói và việc làm của nửa kia phải nhất quán

Nếu bạn chấp nhận việc người ấy không làm theo lời cam kết của họ thì tức là bạn đang thỏa hiệp trong tình yêu.

Lời nói và hành vi của đối phương cần phải nhất quán để duy trì sự tin tưởng trong mối quan hệ.

Mâm bát đĩa tanh bành trên bàn ăn và niềm hối hận tột độ của người vợ

Đàn ông có thể không biết làm việc nhà nhưng họ phải có trách nhiệm. Muốn hôn nhân bền chặt là cả một khoảng thời gian cả hai đồng hành cùng nhau.

01

Lan là một cô gái trẻ đẹp, tự tin và có phương hướng rõ ràng cho cuộc đời mình. Cô luôn mong cưới được một ông chồng giàu có để cuộc đời mình được nhẹ nhàng hơn.

"Giàu là được, thà khóc trong BMW còn hơn cười sau yên xe máy", Lan thường nói như thế về quan điểm chọn chồng của mình.

May mắn cho cuộc đời cô, Lan gặp Hưng - một anh chàng sinh ra trong một gia đình có điều kiện.

Lan sành điệu, xinh đẹp và trẻ trung sớm khiến Hưng mê mẩn. Còn với Lan, Hưng đúng là một loại cổ phiếu tiềm năng mà mình có thể đầu tư vào.

Quan điểm của Lan về tiêu chí chọn chồng cũng rất rõ ràng đó là: Vật chất xếp thứ nhất, tình yêu sau đó mới được ưu tiên. Tình cảm thì bồi đắp được theo thời gian còn tiền bạc đâu phải ai cũng có được.

Yêu Hưng, Lan không hoàn toàn hạnh phúc bởi anh khá vô tâm, không biết cách chăm sóc người khác. Khi tính chuyện cưới, Hưng thẳng thừng tuyên bố mình sẽ chẳng bao giờ làm việc nhà vì gần 30 năm chẳng phải đụng tay.

ADVERTISEMENT

Trên Hưng có 2 chị gái, chị và mẹ anh đều dạy Hưng việc "bếp núc không phải chỗ cho đàn ông" khiến anh càng mặc định đó là chỗ chỉ phụ nữ mới vào.

Mâm bát đĩa tanh bành trên bàn ăn và niềm hối hận tột độ của người vợ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khi bố mẹ Lan gặp Hưng, họ có khuyên nhủ. Họ cho rằng gia cảnh hai bên không hợp nhau, hơn nữa, Hưng như thế cưới về có lẽ Lan sẽ là người chịu khổ.

"Vợ chồng phải cùng nhau đồng hành, quan điểm của cả con và Hưng có vấn đề", mẹ khuyên vậy song Lan gạt đi.

"Con sẽ "nắn" được anh ấy. Đàn ông có vợ có con khắc có trách nhiệm. Ai mà chẳng thế", Lan nghĩ mọi chuyện quá đơn giản rồi trả lời.

Sau khi cưới, vì bố mẹ chồng sang nước ngoài sống cùng gia đình con gái nên nghiễm nhiên Lan và Hưng được ở riêng với nhau.

02

Ban đầu, cuộc sống của họ vẫn hạnh phúc. Hưng đi làm về chỉ ngồi xem Tivi hoặc chơi game song Lan cũng rảnh rỗi, đảm đương hết việc nhà. Lấy chồng thành phố, Lan hơn đám bạn ở việc đã có nhà, có xe hơi, đi du lịch không phải nghĩ. Cô cảm thấy mục đích ban đầu của mình có vẻ cũng đã hoàn thành.

Nhưng sự yên bình chỉ duy trì được đến khi Lan mang bầu. Cô nghén nặng, chẳng ăn uống được song Hưng vẫn vô tâm. Lan mệt mỏi tột độ rồi trách móc. Hai bên lại diễn ra những màn khẩu chiến liên hồi.

Lan sinh em bé, mẹ cô lên chăm đúng 3 tháng. Đó là 3 tháng mà Lan thấy vui vẻ nhất bởi mẹ cô đảm đang, quán xuyến hết. Nhìn con rể hết nằm dài trên ghê sofa lại vào phòng đóng cửa im lìm trong đó mẹ cô thở dài thườn thượt. Trong một lần về quê có đám, chẳng may mẹ Lan bị ngã không thể lên chăm cháu tiếp. Lan và Hưng phải tự mình lo toan.

Hưng vẫn như cũ, không hề biết làm gì. Dù nhà có con nhỏ, đi về anh vẫn mở Tivi ồn ào để xem. Cơm nước trong nhà thế nào anh chẳng bận tâm.

ADVERTISEMENT

Lan bức xúc gọi điện cho mẹ chồng để than thở. Ai dè mẹ trả lời tỉnh bơ: "30 năm trời nó không đụng tay đến chuyện cơm nước. Giờ lấy vợ về mà khổ hơn thì lấy làm gì. Người ta một nách 2-3 đứa con còn lo được".

Lan chán nản, nhìn đến người chồng vô tâm chưa hề biết đến việc thức đêm chăm con thế nào, nấu hộ vợ nồi cơm ra sao mà buồn. Cô dần nhận ra sai lầm trong quan điểm chọn chồng của mình và có vẻ suy nghĩ "nắn" chồng chỉ là ảo tưởng.

Mâm bát đĩa tanh bành trên bàn ăn và niềm hối hận tột độ của người vợ - Hình 2

Một lần nọ, bé con bị ốm. Lan cả ngày bế không ngơi tay. Con ngủ một chút cô nấu cơm rồi hai vợ chồng cùng ăn. Ăn cơm xong thì con khóc, Lan vào với con nhưng ra ngoài mâm cơm vẫn nguyên xi, chồng cô đang ngả vào ghế chơi game. Thấy vợ ra, anh ta quay sang hất cằm: "Bê đi rửa đi".

Nỗi phẫn nộ dâng trào, Lan vừa bế con khóc cũng bật khóc lên án chồng không có trách nhiệm. Mâm cơm chưa rửa cũng chẳng biết thu dọn. Ngay lập tức, Hưng cầm áo khoác sập cửa bỏ đi, kệ vợ con với mâm bát bẩn đang tanh bành trên bàn. Đến lúc này, nỗi hối hận trong Lan trào dâng.

03

Trong cuộc sống, vật chất rất quan trọng bởi nó sẽ khiến con người được cung ứng đủ đầy. Thế nhưng với hôn nhân, việc đặt giá trị vật chất lên trên để quyết định chọn đàn ông để kết hôn lại là bước sai lầm của nhiều cô gái.

Hôn nhân là một sự lựa chọn cân nhắc giữa ưu và nhược điểm. Sự cân bằng phù hợp có thể tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Sự cân bằng không phù hợp sẽ khiến hôn nhân ngày càng trở nên vật chất, cuối cùng khiến người ta tuyệt vọng.

ADVERTISEMENT

Lan và Hưng rõ ràng đã không tạo ra được một sự cân bằng phù hợp. Lan không hợp với Hưng mà có lẽ, với cách sống đó thì khó có ai hợp với anh.

Nhiều người phụ nữ bước vào mối quan hệ với đủ sự tính toán. Nhưng họ lại dùng chính tính toán ngây thơ để chọn chồng mà không mảy may nghĩ rằng cuộc sống gia đình sẽ vô cùng dài lâu. Sẽ không phải đơn giản như chuyện ăn cơm uống nước hay bữa tối bên ánh nến lãng mạn, hôn nhân là tập hợp của cả gạo dầu muối mắm, của bỉm sữa trẻ em cũng chuyện đối nội đối ngoại nhiều vấn đề.

Mâm bát đĩa tanh bành trên bàn ăn và niềm hối hận tột độ của người vợ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Một người phụ nữ đảm đương tất cả là quá sức. Bên cạnh họ có đàn ông để dựa vào nhưng còn gì tuyệt vọng hơn khi đàn ông không có trách nhiệm, không tự giác, không biết làm gì chỉ vì những quan điểm sai lầm ăn sâu trong tiềm thức.

Phụ nữ cũng quá "dại" khi nghĩ rằng sẽ nắn chỉnh được một ai đó. Tại sao chúng ta không chọn luôn người có trách nhiệm, biết lo toan từ đầu mà phải đ.âm đầu vào một người ngay từ quan điểm đã có vấn đề. Nó lại là bài toán về sự lựa chọn thiệt hơn mà đôi khi phụ nữ phán đoán sai lầm.

Đàn ông có thể không biết làm việc nhà nhưng họ phải có trách nhiệm. Muốn hôn nhân bền chặt là cả một khoảng thời gian cả hai đồng hành cùng nhau.

Nếu như ngay từ đầu bạn thấy lấn cấn với một mối quan hệ, cảm thấy đối phương thật sự thể hiện rõ có vấn đề thì tốt nhất nên dừng lại. Hôn nhân không phải là một phép thử bởi chỉ cần chọn sai người thì quãng đường tiếp theo sẽ vô cùng bế tắc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân
22:16:24 02/12/2022
Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể
19:56:46 01/12/2022
Sau 10 năm bị mẹ chồng "đuổi" khỏi nhà, tôi thấy xấu hổ và biết ơn mẹ
10:41:01 02/12/2022
Cặp đôi kết thúc cuộc hôn nhân 9 năm vì một lý do không ai ngờ tới
14:22:19 02/12/2022
Những người phụ nữ đặt cuộc sống vào "chế độ im lặng", họ thường không đơn giản
20:08:37 02/12/2022
Chuyện tình yêu của bố mẹ tôi bắt đầu từ bát "chí mà phù"
12:05:31 02/12/2022
Nửa đêm, chồng về nhà với mùi nước hoa nữ nhưng không chịu ký đơn ly hôn
14:29:26 02/12/2022
Hoang mang khi biết quá khứ của chị giúp việc
17:16:56 03/12/2022
Góp 200 triệu mua nhà nhưng không được đứng tên, tôi phản đối nên bị cả nhà chồng quay lưng
08:19:38 03/12/2022
Phát hiện đám cưới trùng giờ với trận chung kết World Cup, cặp đôi có kế hoạch táo bạo
06:53:53 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 2 bác cháu bị s.át h.ại lúc nửa đêm: Nghi phạm là người yêu cũ của con gái nạn nhân
15:57:07 03/12/2022
Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn như ngôn tình đến giọt nước mắt ngày ra toà
16:18:37 03/12/2022
Một sao nữ “hội con nhà giàu” vướng tin đồn cặp với Matt Liu, lại là bạn thân Hương giang ngoài đời?
15:49:11 03/12/2022
Hứa Khải - Phú Sát Phó Hằng của ‘Diên Hy Công Lược’ xuống dốc vì loạt scandal gây chấn động
14:19:28 03/12/2022
Phần mềm độc hại nhắm vào người dùng Việt Nam
16:07:03 03/12/2022
Cộng đồng mạng phẫn nộ khi món ăn lọt top 100 đặc sản Việt Nam bị gọi tên bằng từ ngữ phản cảm
13:43:36 03/12/2022
Hiếu Thứ Hai gây tranh cãi vì câu trả lời chuyện người yêu cũ với Trường Giang
13:54:09 03/12/2022
Song Hye Kyo bị mỉa mai vì Son Ye Jin: Hận thù nào cũng có lý do
15:04:58 03/12/2022
Trần Phi Vũ bị lộ hành động đáng ngờ cho Trương Tịnh Nghi sau khi kết thúc phim: Cbiz đón tin hỷ?
14:29:21 03/12/2022
Lễ vu quy Á hậu Thùy Dung: Visual cô dâu chú rể 10 điểm, dàn bê tráp toàn mỹ nhân đình đám
13:29:15 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Quá trình các cặp đôi trẻ “đấu tranh” để có được một tiệc cưới thân mật theo thời hiện đại?

18:06:47 03/12/2022
Tiệc cưới thân mật (private wedding) đang được các cặp đôi trẻ ưa thích nhưng lại là hình thức không mấy thiện cảm đối với các phụ huynh

3 biểu hiện không thể giấu của người đã hết yêu bạn

17:07:12 03/12/2022
Chúng ta thực sự không thể che giấu được biểu hiện khi không còn yêu ai đó. Bất kể là nam hay nữ, nếu đối phương có những biểu hiện sau đây, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc kết thúc mối quan hệ

Nhận món quà kỷ niệm của chị gái mà nước mắt tôi tuôn rơi

16:06:09 03/12/2022
Tôi và chị My là chị em song sinh. Vì thế, chúng tôi gắn bó với nhau trong mọi thứ, từ nếp sinh hoạt, ăn mặc đến những sở thích cá nhân. Hồi bé, tôi và chị có chung một cuốn nhật ký. Trong cuốn sổ đó, tôi và chị thường ghi những điều mì...

Biết tôi bỏ tiền ra mua vest cưới cho bạn trai, mẹ liền bắt chia tay

15:53:39 03/12/2022
Tôi và Đức yêu nhau đã gần 3 năm nay, chúng tôi dự định sẽ cưới nhau vào cuối tháng này. Ngày hôm qua, lúc tôi gọi điện cho bạn trai bàn việc chuẩn bị chụp hình cưới

Cách sống chất lượng cao của người thông minh trong xã hội hiện đại

08:24:10 03/12/2022
Trên thực tế, câu nói này đúng đắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống ngày càng tồi tệ, mỗi người lại có nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu nhìn vào những người sống ngày một tốt hơn, quỹ đạo cuộc sống của họ thường...

Xót xa khi thấy món quà quê mẹ chồng gửi

07:01:02 03/12/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi không thể sống cùng bố mẹ chồng được. Mỗi tháng, chúng tôi thường về quê thăm ông bà 1-2 lần. Dạo gần đây, công ty của chồng tôi gặp khó khăn và bị vỡ nợ. Chúng tôi điên đảo khi phải tìm mọi cách xoay xở ti...

Khi bạn thấy mình luôn thiếu thời gian, làm ngay 2 điều này

06:32:05 03/12/2022
Sử dụng thời gian có chủ ý hơn và coi trọng thời gian chất lượng, bạn sẽ học được cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn để cải thiện sức khỏe tổng thể và dành nhiều thời gian hơn cho những gì thực sự quan trọng, đáng ưu tiên

Lấy chồng Thụy Sĩ, 8X nghỉ hưu ở tuổi 32, được mẹ chồng nấu cơm bê lên tận phòng

19:49:19 02/12/2022
Con người ta yêu nhau vì chữ duyên , cưới nhau vì nợ . Khi duyên nợ chưa tới, có thể họ sẽ chẳng màng tới chuyện hôn nhân, nhưng khi gặp được định mệnh của đời mình rồi họ lại thay đổi suy nghĩ, quyết định cùng người đó nên duyên vợ chồ...
ADVERTISEMENT

Phụ nữ tuổi 30 còn giữ lại 3 thứ này trong tay, cuộc đời phía trước sẽ đầy nước mắt!

17:31:52 02/12/2022
Những năm tuổi 20 nông nổi có lẽ phụ nữ còn được quyền cho phép mình sai nhưng tầm tuổi 30 là một ngưỡng đ.ánh dấu cho sự chín chắn và trưởng thành

6 hành động nhỏ hôm nay tạo nên khoản tiết kiệm lớn ngày mai

14:40:17 02/12/2022
Nếu bạn có thói quen tiết kiệm những đồng tiền còn lại sau khi đã chi tiêu, hãy thay đổi bằng cách thiết lập chế độ tiết kiệm tự động. Chỉ một thay đổi nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hơn sau một thời gian

Sau khi kết hôn, có 3 điều phụ nữ nhất định phải "giữ miệng" đừng nói với chồng

14:13:07 02/12/2022
Với phụ nữ, hôn nhân gần như là cách khiến cô bước sang một cuộc đời mới. Bởi vậy, trong hôn nhân, phụ nữ nên biết cách cư xử. Có những điều cần nói và những điều đừng bao giờ nói ra

Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối

13:47:39 01/12/2022
Nhà chồng tôi có hai anh em trai, vợ chồng tôi đã có nhà riêng và ở ngay bên cạnh ông bà. Còn vợ chồng chú út hiện đang sống chung với bố mẹ chồng

Vợ chồng cãi vã, bố chồng dùng một cái cốc vỡ mà giải quyết êm thấm

13:25:37 01/12/2022
Vợ chồng tôi sống cùng bố mẹ chồng. Vì ông bà tính tình hiền hậu nên cuộc sống làm dâu của tôi cũng rất nhẹ nhàng, êm ả. Thậm chí ngày nghỉ, tôi còn được ngủ tới tận 9 giờ sáng, trong khi bữa sáng đã có mẹ chồng lo, còn sân vườn thì bố ...

Nếu bạn thực sự không thể quên một ai đó

13:21:16 01/12/2022
Nếu không thể buông bỏ những người và những điều khó quên, miễn là bạn có thể phân biệt giữa quá khứ và hiện tại, hiểu rằng đâu là mơ và đâu là thực, bạn sẽ không bao giờ lạc lối

Giận tím mặt với câu nói đùa của chồng trong bữa cơm

13:15:25 01/12/2022
Sau khi sinh bé Mỡ, tôi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con. Bởi con gái tôi ốm yếu, còi cọc, thường hay đau bệnh. Có người làm mẹ nào nỡ lòng nhìn con gái sốt cao mà phải đi làm, bỏ con ở nhà cho ông bà nội? Và khi tôi nói ý định nghỉ...

3 điểm kém ở đàn ông lại khiến tình cảm vợ chồng bền chặt

10:02:51 01/12/2022
Một ngôi nhà cần hai người vun, cho nên hai vợ chồng cần phải cùng nhau xây dựng thì hạnh phúc mới bền lâu được. Tuy nhiên có những việc đàn ông càng kém thì tình cảm vợ chồng càng bền chặt, hôn nhân càng hạnh phúc. Đó là việc gì?
ADVERTISEMENT

Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học

07:54:32 01/12/2022
Vợ chồng tôi hiện tại đang làm công nhân trong khu công nghiệp. Tôi mới sinh em bé, tháng sau là tôi hết thời gian nghỉ thai sản. Bà ngoại sẽ ra chăm sóc con cho tôi đi làm

Cận kề ngày Tết, bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà trước mặt tất cả họ hàng

07:42:13 01/12/2022
Bố tôi vẫn luôn là niềm tự hào của bà nội. Với bà nội, bố là đứa con vàng con bạc mà bà cưng chiều như trứng mỏng. Quả thật thì so với mặt bằng chung ở dòng họ bên nội của tôi, bố tôi là người xuất sắc hơn cả. Bố là 1 trong 10 người có ...

3 kiểu phụ nữ có cuộc sống ngày càng tốt đẹp sau khi kết hôn

07:26:03 01/12/2022
Xã hội phát triển, ngày càng có nhiều người không muốn kết hôn, thậm chí sợ kết hôn vì họ đã nghe qua quá nhiều câu chuyện về sự bất hạnh của hôn nhân, đa phần sự đau khổ thuộc về phụ nữ, những người mất đi rất nhiều sau khi bước qua mộ...

Thấy vợ đang dạy con, chồng thốt một câu đắng chát khiến vợ bẽ bàng

06:17:08 01/12/2022
Vì con trai đang tuổi lớn nên tôi hạn chế tối đa việc mâu thuẫn vợ chồng trước mặt con. Tôi sợ con buồn và có những suy nghĩ lệch lạc về cuộc sống. Nhưng chồng tôi lại không đồng quan điểm với vợ. Tính anh bộp chộp, nghĩ gì nói đó nên n...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tin showbiz Việt ngày 3/12: Lý Nhã Kỳ bức xúc lời nhắc nhở lấy chồng

Sao việt

19:14:43 03/12/2022
Mở đầu tin showbiz Việt là phản ứng của Lý Nhã Kỳ khi bị săm soi đời tư. Trước lời lẽ kém duyên, Lý Nhã Kỳ đáp trả tay đôi: Bớt giảng và khuyên cuộc đời người khác bạn ơi

Thưởng thức món ngon 3 miền tại khách sạn Rex

Ẩm thực

19:11:37 03/12/2022
Tiếp tục quảng bá nét đặc sắc trong chuỗi chương trình Ẩm thực vùng miền Việt Nam , tối 14/10, khách sạn Rex giới thiệu 3 món đặc sản gồm: lợn bản nướng mắc khén, ốc nhồi hấp sả mắm gừng và bánh khoái

Tiếp tục điều hành lãi suất phù hợp với cân đối vĩ mô, lạm phát

Đời sống

19:10:52 03/12/2022
Đặc biệt, theo Phó Thống đốc ngay từ đầu năm, để đẩy nhanh quá trình phục hồi kinh tế, các tổ chức tín dụng đã tăng cường cho vay. Tín dụng tăng nhanh trong khi huy động vốn tăng rất chậm đã khiến hệ thống ngân hàng gặp khó khăn về than...

McLaren bán bộ sưu tập xe gần 3 nghìn tỷ đồng, đầu tư cho Artura

Ôtô

19:04:35 03/12/2022
Dù không tiết lộ chính xác đã bán những xe nào, nhưng McLaren cũng chia sẻ việc phát hành Artura chậm trễ do nhiều vấn đề khiến cho họ phải bán bớt đi bộ sưu tập của mình

EU cảnh báo Twitter cần hành động nhiều hơn để ngăn chặn thông tin sai lệch

Thế giới số

19:02:48 03/12/2022
Theo Ủy viên phụ trách thị trường nội khối của Liên minh châu Âu (EU), Thierry Breton, ngày 30/11 cảnh báo Giám đốc mạng xã hội Twitter, Elon Musk, cần hành động nhiều hơn nhằm ngăn chặn thông tin sai lệch để tuân thủ quy định của EU

Gương mặt khác lạ của Simon Cowell

Sao âu mỹ

18:59:48 03/12/2022
Diện mạo thay đổi liên tục khiến Simon Cowell trở thành đề tài bàn tán. Mới đây, ông xuất hiện với gương mặt khác lạ

WB: Lượng kiều hối toàn cầu tăng chậm đáng kể trong năm 2022

Thế giới

18:53:18 03/12/2022
Trong một báo cáo về vấn đề di cư và phát triển vừa công bố, Ngân hàng Thế giới (WB) cho biết lượng kiều hối đổ về các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình trong năm 2022 sẽ tăng 5% so với năm ngoái lên 626 tỷ USD, bất chấp những khó...

'Ông trùm truyền hình' Simon Cowell khác lạ đến khó nhận ra

Tv show

18:31:33 03/12/2022
Theo Daily Mail, Simon Cowell đã khiến không ít người bất ngờ khi xuất hiện khác lạ trong video mới được chia sẻ trên mạng xã hội ngày 1/12. Nhiều cư dân mạng không thể nhận ra ông trùm truyền hình nay lại có làn da căng mịn, hàm răng t...

TOP 10 Game “độc quyền” trên nền tảng di động hay nhất năm 2022

Mọt game

18:24:16 03/12/2022
Khám phá TOP 10 Game độc quyền trên nền tảng di động không thua kém gì PC hoặc bảng điều khiển về lối chơi và độ phức tạp

Bắt đối tượng sản xuất pháo nổ

Pháp luật

17:59:11 03/12/2022
Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Bắc Giang đã bắt quả tang một đối tượng có hành vi sản xuất, buôn bán pháo nổ trái phép, thu giữ hơn 1 tạ pháo nổ

Ăn uống mà quá "kén chọn" thì chỉ có nhịn đói thôi!

Clip hay

17:56:23 03/12/2022
Thanh niên chỉ vì quá kén chọn mà mãi vẫn không tìm được món ăn mình thích

Nhà tuyển dụng: "Con gái của tôi là mẹ của con gái bạn, tôi là ai?", nữ ứng viên đáp trong 1 giây thành công nhận việc

Học hành

17:39:49 03/12/2022
Càng ngày, những câu hỏi xin việc càng nằm ngoài dự đoán của các ứng viên. Đây được coi là cách để nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng sàng lọc và tìm ra nhân tài mình cần

Sao nhí đình đám "dậy thì" đỉnh khó tin: Hóa mỹ nam nhờ giảm cân, cao vượt cả mẹ màn ảnh

Sao châu á

17:37:06 03/12/2022
Sau 3 năm kể từ thời điểm bộ phim kết thúc, sao nhí này đã có màn lột xác vô cùng xuất sắc, khiến cư dân mạng bất ngờ và trầm trồ mỗi lần anh xuất hiện