5 cách sống giúp trẻ trung bất chấp t.uổi tác, ung dung tận hưởng hạnh phúc

Theo dõi VGT trên

Nhà văn người Pháp, Honoré de Balzac từng nói: “Một cuộc sống có quy luật là bí quyết của sức khỏe và t.uổi thọ”.

Có người tuy mới ngoài 20 nhưng cổ hủ, già dặn; một số người, dù đã hơn 50 t.uổi nhưng vẫn tràn đầy sức sống và hồn nhiên như trẻ thơ.

Như câu nói: “Chúng ta không thể không già đi, nhưng có thể hạn chế sự lão hóa”.

Dần dần chúng ta sẽ hiểu: Giữ được tâm hồn tươi trẻ và sức sống phơi phới là những năng lực quý giá nhất của một con người.

Nhớ mỉm cười

5 cách sống giúp trẻ trung bất chấp t.uổi tác, ung dung tận hưởng hạnh phúc - Hình 1

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, trầm cảm đã trở thành căn bệnh phổ biến, với hơn 350 triệu người mắc bệnh trên toàn cầu.

Giải tỏa nội tâm lo lắng, giảm áp lực cơ thể, nụ cười là liều thuốc bổ ai cũng biết, nhưng chẳng mấy người làm được.

Đôi khi, chỉ cần làm một biểu cảm tươi cười cũng có thể mang lại niềm vui, hoặc cho chúng ta dũng khí để đứng lên một lần nữa. Lần tới khi bạn gặp rắc rối, thử mỉm cười đối mặt thử xem!

Hãy nhớ rằng: Dù cuộc đời ngắn ngủi đến đâu, chúng ta cũng phải mỉm cười mà sống, vui vẻ bằng nụ cười và đau khổ cũng bằng nụ cười, để cuộc sống không trôi qua một cách vô ích.

Người thích cười thường bỏ qua tám chín điều không vừa ý, mà tập trung vào một hai điều thành công và giúp bản thân hài lòng. Đừng so sánh với người khác, hãy trân trọng những gì bạn có trong hiện tại. Chỉ có nụ cười mới giữ được t.uổi thanh xuân.

Giữ gìn trái tim tươi trẻ

Trong cuốn “Hoàng tử bé” có viết: “Điều khiến cuộc sống trở nên tươi đẹp chính là sự chân thành và ngây thơ như những đ.ứa t.rẻ mà chúng ta che giấu”.

Video đang HOT

Sự ngây thơ của trẻ thơ không mất đi, không phải vì không biết gì về thế giới, mà là vẫn tin vào vẻ đẹp của cuộc đời sau khi trải qua những thăng trầm, giữ được lòng nhiệt huyết và sự tò mò đối với cuộc sống.

Chúng ta không thể bắt thế giới bên ngoài mãi như thiên đường, nhưng chúng ta luôn có thể giữ trong mình sự hồn nhiên như trẻ thơ. Chỉ bằng cách trở thành một người thú vị luôn muốn khám phá thế giới, chúng ta mới có thể thực sự chống lại sương gió cuộc đời.

Sống có quy luật

Thiên nhiên có 4 mùa ngày đêm luân phiên. Con người cũng vậy, làm việc và nghỉ ngơi điều độ là cách tốt nhất để giữ sức khỏe tốt.

Nhà văn người Pháp, Honoré de Balzac từng nói: “Một cuộc sống có quy luật là bí quyết của sức khỏe và t.uổi thọ”.

Thói quen làm việc và nghỉ ngơi giống như sạc điện thoại di động hoặc bảo dưỡng ô tô, giúp con người có thêm năng lượng và tự nhiên làm việc hiệu quả hơn.

Mỗi bữa ăn loay hoay không yên ổn, mỗi đêm thức trắng… đều đang khiến chất lượng cuộc sống giảm sút, ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Do đó, hãy bắt đầu hãy ăn uống đầy đủ và ngủ nghỉ đúng giờ.

Thời gian cứ chảy trôi, t.uổi tác ngày một tăng lên, nhưng làm việc và nghỉ ngơi điều độ có thể khiến chúng ta trông tràn đầy năng lượng và trẻ trung hơn.

Cởi mở đón nhận thế giới

5 cách sống giúp trẻ trung bất chấp t.uổi tác, ung dung tận hưởng hạnh phúc - Hình 2

Người ta có câu: “Hãy dùng trái tim nhìn nhận sai lầm, lùi lại một bước và suy nghĩ về mọi thứ”.

Nhiều người trên thế giới sợ bản thân phải chịu thiệt thòi, làm chuyện gì cũng so đo tính toán hơn thua, kết quả rơi vào tình trạng mài mòn nội tâm và mất nhiều hơn nhận. Ai cũng muốn cuộc sống tối giản, nhưng điều quan trọng là bản thân phải sở hữu trái tim cởi mở khoáng đạt.

Gặp chuyện, không hoảng sợ, giữ bình tĩnh trong nghịch cảnh. Năm tháng quyết định khuôn mặt có trẻ hay không, và sự cởi mở và dung dị với mọi thứ là chìa khóa cho một tâm hồn tươi trẻ.

Kiểm soát cảm xúc

Trên Zhihu (nền tảng hỏi đáp và tâm sự) có một câu hỏi: Dấu hiệu trưởng thành của một người là gì?

Một câu trả lời nhận được nhiều lượt thích như sau:

“Con người càng trưởng thành thì cảm xúc càng ổn định. Dù gặp phải bao nhiêu sai lầm hay hoạn nạn, họ cũng không bị cảm xúc chi phối”.

Trong thế giới người trưởng thành, bên cạnh năng lực, điều mang về chiến thắng chính là sự bình tĩnh trong mọi tình huống.

Sự khác biệt là một số người để cảm xúc của họ bộc lộ, trong khi những người khác quyết tâm không trở thành con rối tình cảm. Đồng thời, nếu không đảm bảo được điều kiện phía sau, thì cho dù xuất chúng đến mấy cũng khó bề thành công.

Sức mạnh cảm xúc của một người thường quyết định hướng đi và kết thúc cuộc đời của chính họ.

Chúng ta không thể mong đợi một cuộc sống không có trắc trở, nhưng một cảm xúc ổn định sẽ ngăn đau khổ vẽ ra quá nhiều biểu hiện trên khuôn mặt và trái tim, đó là cách tốt nhất để sống thông minh và biết cách lạc quan đối mặt với hiện thực.

3 điều giúp 1 người thêm xuất chúng và dễ thành công

Một người muốn thành công thì cần phải biết "thức thời", nắm rõ lúc nào nên hành động, lúc nào nên "nằm yên chờ đợi".

Phản ứng đầu tiên của một người khi đối mặt với vấn đề có thể cho biết họ quyết tâm và nghị lực đến mức nào.

Nếu vừa gặp vấn đề liền rơi vào trạng thái hoảng loạn, mất bình tĩnh, vậy thì năng lực của người đó dù ưu tú đến đâu cũng khó phát huy. Ngược lại, nếu một người có thể "núi đổ phía trước mà không đổi sắc mặt", thì vào thời điểm mấu chốt nhất, họ có thể tìm ra cách giải quyết tình thế khó khăn hiện tại.

Xuất chúng đến mấy mà không mà không làm được 3 điều dưới đây, kết cục không thoát khỏi sự thất bại:

3 điều giúp 1 người thêm xuất chúng và dễ thành công - Hình 1

1. Cảm xúc dâng trào, giữ bình tĩnh

Vui hận bi thương là những cảm xúc bình thường nhất của một người. Tuy nhiên, những ai luôn bị cảm xúc chi phối rất dễ trở thành làm chuyện sai lầm, thậm chí phải hối hận cả đời. Một người thực sự mạnh mẽ có thể kiểm soát cảm xúc mọi lúc mọi nơi, cho dù trong tình cảnh ngặt nghèo nhất cũng không đ.ánh mất bản thân. Khi đang bừng bừng lửa giận, họ có thể kìm nén và rất giỏi hóa giải, từ đó đưa ra quyết định một cách sáng suốt nhất.

Có người sẽ coi việc "dám nổi giận" là một loại dũng khí để hãnh diện, và xem sự nhún nhường, nuốt giận vào trong là một loại hèn nhát. Tuy nhiên đây là sự nhận định đầy phiến diện, kiểu người này dễ nổi giận và làm tổn thương chính mình mà không hề hay biết. Như vậy không phải dũng cảm mà là hấp tấp, bồng bột và hiếu thắng, không cân nhắc lợi hại mà chỉ biết bộc phát cảm xúc, đó là thói quen không thông minh.

Bản lĩnh chân chính không phải chỉ biết tiến không lùi, mà phải xem "lùi" là một chiến thuật, không sợ người cười, không sợ chậm trễ.

2. Đặt ra mục tiêu, không nóng vội

Tục ngữ có câu "Dục tốc bất đạt", vạn vật trên đời đều có quy luật phát triển của riêng nó, chỉ có tuân theo và vận dụng quy luật đó để làm việc thì chúng ta mới có thể đạt được thành công. Có người không buông bỏ được chấp niệm vọng tưởng "muốn liền, có ngay", nhưng càng nhanh thì càng khó đạt được mục đích.

3 điều giúp 1 người thêm xuất chúng và dễ thành công - Hình 2

Cái gọi là "công đến tự nhiên thành", một khi đã chọn con đường nào thì phải để lòng mình bình tĩnh, rồi âm thầm làm việc, không nôn nóng, không tham tốc độ.

Khi thời điểm đến, nỗ lực của bạn sẽ tự nhiên được đền đáp. Nếu luôn loay hoay với việc về lý do tại sao những nỗ lực của mình không có kết quả tốt, hoặc thậm chí cố gắng đi đường tắt, thì bạn có khả năng sẽ liên tục dậm chân tại chỗ và khó đạt được mục tiêu. Thật ra, sống trọn vẹn chân thành và ổn định thường có thể giúp một người tìm đến mục tiêu hơn là tỏ ra thông minh.

3. Thời cơ chưa đến đến, đừng hấp tấp

Sự thành công hay thất bại của một việc phụ thuộc vào nỗ lực và thời điểm của chính mỗi người. Khi thời cơ không còn, điều chúng ta phải làm là lặng lẽ giải quyết và âm thầm tích lũy sức mạnh. Một khi cơ hội đến, nhất định phải nhanh chóng tìm được thời cơ, nắm bắt và không do dự, bứt phá tiến về phía trước.

Một người muốn thành công thì cần phải biết "thức thời", nắm rõ lúc nào nên hành động, lúc nào nên "nằm yên chờ đợi".

Có thể trụ vững trong khó khăn là năng lực mạnh mẽ nhất của một người. Khi vấn đề ập đến, đừng để cảm xúc bị mất kiểm soát; định ra mục tiêu, đừng vội vàng, đừng vi phạm các quy tắc vì sự thiếu kiên nhẫn; thời cơ chưa đến, đừng manh động hấp tấp, mà âm thầm tích lũy sức mạnh. Có như vậy, ngày "treo buồm thẳng tiến ra khơi" chắc chắn sẽ đến.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56

Tiêu điểm

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng
07:56:46 20/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã
14:58:11 21/05/2024
Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc
15:24:00 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất
15:24:27 21/05/2024
Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?
16:34:18 21/05/2024
Thanh Hằng bị soi vóc dáng khác lạ, có hành động đặc biệt nghi che chắn vòng 2
14:32:02 21/05/2024
Lá thư khiến Võ Tòng phim 'Thủy hử' chia tay bạn diễn, về với người vợ tào khang
15:14:58 21/05/2024
Mẹ ruột mong sang Mỹ nhìn Đức Tiến lần cuối
15:17:27 21/05/2024

Tin mới nhất

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Có thể bạn quan tâm

Số phận nào chờ đón trung tâm sửa chữa vũ khí cho Ukraine tại Slovakia?

Thế giới

20:36:01 21/05/2024
Trước tình hình rối ren tại Slovakia, ông Rasmussen kết luận hợp đồng thuê cơ sở KNDS có thể sẽ được gia hạn, trong khi Bratislava có thể sẽ tiếp tục phản đối việc gửi vũ khí của Slovakia tới Ukraine.

Toni Kroos thông báo nghỉ hưu

Sao thể thao

20:18:32 21/05/2024
T.iền vệ Toni Kroos quyết định không gia hạn hợp đồng với Real Madrid và chính thức xác nhận từ giã sự nghiệp cầu thủ sau EURO 2024.

Những con boss sẽ xuất hiện trong bom tấn Black Myth: Wukong (P1)

Mọt game

20:13:28 21/05/2024
Những cuộc đấu trùm trực diện và căng thẳng là nhịp đ.ập trung tâm của thể loại Soulslike, Black Myth: Wukong chắc chắn sẽ có rất nhiều trận chiến như vậy để bạn thử thách bản thân.

Những thói quen tưởng tiết kiệm bộn t.iền nhưng hoá ra không phải, có thứ nhiều người vẫn đang làm mỗi ngày

Sáng tạo

20:13:19 21/05/2024
Lối sống tiết kiệm rất tốt với bất kỳ ai, đặc biệt trong thời buổi kinh tế khó khăn và thị trường việc làm siết chặt như hiện nay. Tuy nhiên, không phải hành vi tiết kiệm nào cũng đáng khen ngợi

Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"

Sao việt

20:06:33 21/05/2024
Theo Khánh Thi, người mượn t.iền đã liên hệ nên cô xin phép xóa status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan .

Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa

Hậu trường phim

20:02:17 21/05/2024
Trong hậu trường, ê kíp cũng chuẩn bị một tờ giấy đăng ký kết hôn đúng với quy cách chuẩn ở ngoài đời, thậm chí còn yêu cầu cả Lương Thu Trang và Quang Sự phải ký giấy như thật .

Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?

Phim châu á

19:56:53 21/05/2024
Từ những gì được hé lộ ở đoạn clip hậu trường mới được chia sẻ, cặp đôi này sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước.

Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?

Sao châu á

19:37:28 21/05/2024
Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc được xem là kỳ phùng địch thủ tại Cbiz. Cả hai nữ diễn viên không chỉ cùng t.uổi, cùng sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có định hướng phát triển cũng khá giống nhau.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh "b.ỏng m.ắt" của nữ coser xinh đẹp xuất hiện trong phiên live ra mắt Wuthering Waves

Cosplay

19:21:53 21/05/2024
Vừa qua,Wuthering Wavesđã phát sóng trực tiếp một buổi live trên các kênh Youtube chính thức, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp một vài thắc mắc về quá trình ra mắt của trò chơi (22/05).

Hai thanh niên chui vào cống thoát nước dài 25m cứu bà cụ 88 t.uổi

Tin nổi bật

18:39:54 21/05/2024
Ngày 21/5, Công an xã Bình Lâm (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) cho biết, người dân địa phương đã tìm thấy và đưa cụ bà 88 t.uổi đi lạc trở về nhà an toàn.

Đ.ánh thức tiềm năng du lịch tại rừng khộp duy nhất ở Việt Nam

Du lịch

18:33:47 21/05/2024
Với hệ sinh thái đa dạng, phong phú, khu bảo tồn hệ sinh thái rừng khộp duy nhất tại Việt Nam đã thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan, nghiên cứu khoa học.

Thành viên BTS sa sút kỹ năng ca hát là vì hẹn hò?

Nhạc quốc tế

18:33:32 21/05/2024
Không ngoa khi nói những ngày này là thời gian u ám nhất đối với tập đoàn giải trí HYBE. Lùm xùm đấu tố nội bộ với Min Hee Jin chưa xong, gà nhà tập đoàn lại liên tục dính thị phi liên quan đến kỹ năng và các mối quan hệ riêng tư.

Điều trị bệnh COPD là việc cấp thiết

Sức khỏe

18:24:39 21/05/2024
Liệu pháp bộ ba thuốc trong một ống hít là bước đột phá đáng kể đã được chứng minh hiệu quả qua những bằng chứng từ các nghiên cứu khoa học then chốt.