5 cách nhận biết dầu gội Tigi giả trên thị trường để tránh tiền mất tật mang

Hiện nay sản phầm dầu gội Tigi thật – giả đang hỗn loạn đến mức báo động. Chị em nên tự bảo vệ mình bằng 5 cách nhận biết hàng chính hãng như dưới đây.

5 cách nhận biết dầu gội Tigi giả trên thị trường để tránh tiền mất tật mang - Hình 1

Sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc Bed Head Tigi là dòng sản phẩm của công ty Tigi tại Anh. Với mùi thơm đặc trưng và nhiều dòng khác nhau cho từng loại tóc nên Bed Head Tigi nhanh chóng nổi tiếng trong giới làm đẹp .

Cơn sốt nổi tiếng kéo đến cũng là lúc hàng giả, hàng nhái bắt đầu tràn lan trên thị trường, gây nên sự hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để chị em có thể yên tâm sản phẩm mình mua là hàng chính hãng?

Đừng lo vì dưới đây là 5 cách để chị em tránh được việc “tiền mất, tật mang”.

Nguồn gốc, xuất xứ của Bed Head Tigi

Bed Head Tigi là dòng sản phẩm chăm sóc tóc đến từ nước Anh. Các trụ sở chính hãng Tigi được đặt tại các quốc gia: Mỹ, Anh, Australia, Pháp, Đức, Italy,… Hiện nay trên thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm Tigi được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ bởi nhà phân phối độc quyền Tigi tại Việt Nam: Công ty mỹ phẩm số 3.

5 cách nhận biết dầu gội Tigi giả trên thị trường để tránh tiền mất tật mang - Hình 2

Bed Head Tigi đang được ưa chuộng trên thị trường dẫn đến việc có khá nhiều sản phẩm nhái tràn lan. Nguồn: Google.

Ngoài ra, các sản phẩm Tigi đang được lưu thông trên thị trường phần nhiều là hàng xách tay từ Đức, Mỹ,… do các nhà bán lẻ nhập về.

Các sản phẩm gắn mác “hàng xách tay”, “mua sale” có giá rẻ hơn so với hàng nhập khẩu chính ngạch. Do vậy, khách hàng cũng ưa chuộng sử dụng hơn vì “mua được giá tốt”. Chính vì đánh trúng tâm lý khách hàng ham của rẻ, chuộng đồ “sale” nên mới xuất hiện hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Cách phân biệt Tigi hàng chính hãng

Chúng ta đã biết để mua được các sản phẩm Bed Head Tigi, chúng ta có con đường mua qua công ty phân phối và xách tay.

1. Bed Head Tigi chính ngạch mua qua nhà phân phối chính hãng

Tất cả các sản phẩm sẽ phải có đầy đủ tem phụ, nhãn bằng tiếng Việt rõ ràng và phải có tem chống hàng giả của Bộ Công An. Từ ngày 01/08/2020, Công ty TNHH Mỹ phẩm số 3 Việt Nam sẽ thay đổi các loại tem nhãn trên sản phẩm bằng tem chống giả xác nhận QR Code mới (ngoài tem mác phụ) để mọi người check code.

5 cách nhận biết dầu gội Tigi giả trên thị trường để tránh tiền mất tật mang - Hình 3

Sản phẩm Bed Head Tigi hàng nhập khẩu chính hãng phải có tem phụ tiếng Việt, tem QR code. Nguồn: Tigi Việt Nam.

Sau khi người mua cào và Scan QR code, chúng ta sẽ có thông tin sản phẩm như bên dưới:

5 cách nhận biết dầu gội Tigi giả trên thị trường để tránh tiền mất tật mang - Hình 4

Thông tin sản phẩm sẽ hiển thị như trên sau khi người mua check QR code. Ảnh minh hoạ.

2. Các sản phẩm Bed Head Tigi được mua theo con đường xách tay

Những sản phẩm mua theo con đường xách tay thường được sản xuất tại Mỹ và Đức. Do đó, chúng ta sẽ dựa vào những đặc điểm như sau để nhận biết hàng chính hãng và hàng fake.

Cách 1: Nhìn bằng mắt thường để nhận biết nhanh hàng thật – giả

5 cách nhận biết dầu gội Tigi giả trên thị trường để tránh tiền mất tật mang - Hình 5

Nhận biết nhanh hàng thật giả bằng mắt thường. Nguồn: Facebook Tigi.

Cách 2: Nhận biết qua nắp chai

5 cách nhận biết dầu gội Tigi giả trên thị trường để tránh tiền mất tật mang - Hình 6

Nắp sản phẩm cũng là một đặc điểm nhận dạng hàng chính hãng – fake. Nguồn: daugoichinhhang.vn.

5 cách nhận biết dầu gội Tigi giả trên thị trường để tránh tiền mất tật mang - Hình 7

Nắp chai sản phẩm Made in Germany sẽ được chia thành các ô nhỏ và có số dập nổi. Trên nắp chai fake thì không có số dập nổi. Nguồn: daugoichinhhang.vn

Cách 3: Phân biệt dựa trên màu sắc của dầu gội và dầu xả

5 cách nhận biết dầu gội Tigi giả trên thị trường để tránh tiền mất tật mang - Hình 8

Với dầu xả của hàng nhái thường sẽ có màu trắng trong. Nhưng với chai dầu xả hàng chính hãng sẽ thường có màu trắng sữa hoặc trắng vàng tuỳ vào nơi sản xuất. Nguồn: facebook.

Cách 4: Dựa trên cảm nhận mùi hương

Với các sản phẩm chính hãng, sản phẩm Bed Head Tigi có mùi thơm đặc trưng bạn chỉ cần cầm và ngửi qua lớp vỏ chai cũng đã thấy mùi. Còn phía hàng nhái trừ khi bạn mở hẳn ra và đưa sát mũi thì mới ngửi thấy mùi thơm.

Cách 5: Qua cảm nhận trên tay sản phẩm

Bed Head Tigi chính hãng khi bạn cầm trên tay sẽ cảm nhận được sự chắc chắn, nặng tay đáng kể và khi dùng tay xóc chai sẽ không nghe thấy tiếng gì vì chất dầu gội hay dầu xả đều rất đặc. Ngược lại, với chai hàng fake, bạn sẽ cầm thấy èo uột, không chắc chắn và khi xóc chai lên sẽ có tiếng.

Chỉ với 5 cách đơn giản để nhận biết hàng chính hãng, chúc chị em luôn là người tiêu dùng thông minh!

Xử "đại gia" Trịnh Sướng: Tranh luận "xăng kém chất lượng" hay "hàng giả"

Ngày 16/4, phiên tòa xét xử vụ sản xuất, mua bán xăng giả liên quan đến Trịnh Sướng diễn ra phần tranh luận. Luật sư đề nghị làm rõ xăng mà các bị cáo sản xuất là xăng giả hay chỉ kém chất lượng.

Tại phần tranh luận, luật sư bào chữa cho bị cáo Trịnh Sướng yêu cầu VKSND tỉnh Đắk Nông đưa ra giải thích để làm rõ 2 số liệu về số lượng và giá trị của số xăng giả do bị cáo này sản xuất.

Theo bản luận tội mà VKSND tỉnh Đắk Nông công bố, bị cáo Trịnh Sướng đã sản xuất và bán ra thị trường 137 triệu lít xăng giả tương đương với giá trị hàng thật là gần 2.500 tỷ đồng. Hai con số này không có chú thích, lý giải nguồn gốc, căn cứ xác định như thế nào, thời điểm áp dụng đơn giá ra sao nên các luật sư không có cơ sở đối chiếu.

Xử đại gia Trịnh Sướng: Tranh luận xăng kém chất lượng hay hàng giả - Hình 1

Bị cáo Trịnh Sướng tại phiên tòa sơ thẩm.

Ngoài ra, luật sư của bị cáo Trịnh Sướng cũng yêu cầu phải làm rõ thêm về số tiền thu lợi bất chính. Vì ban đầu cáo trạng mà VKSND truy tố là 102 tỷ, nhưng trong phần luận tội, con số thu lợi bất chính này lên hơn 106 tỷ.

Luật sư của bị cáo Sướng cũng dẫn lại quy định về hàng giả. Vị này cho rằng chất lượng hàng hóa đạt từ 70% trở xuống mới được xem là hàng giả. Trong khi đó, chất lượng xăng của bị cáo Sướng pha chỉ vi phạm 2 đến 3 chỉ tiêu rất nhỏ trong 19 nhóm tiêu chuẩn của quy chuẩn Việt Nam. Riêng chỉ tiêu RON, chỉ tiêu cơ bản nhất để xác định xăng thì đạt tiêu chuẩn.

"Giữa việc xăng không đạt chất lượng hay xăng kém chất lượng với thuật ngữ xăng giả không hề có sự đồng cấp với nhau. Xăng không đạt chất lượng thì có được coi là xăng giả hay không ?", luật sư của bị cáo Sướng nêu quan điểm.

Xử đại gia Trịnh Sướng: Tranh luận xăng kém chất lượng hay hàng giả - Hình 2

Đại diện VKSND tỉnh Đắk Nông khẳng định, hàng hóa mà Trịnh Sướng sản xuất ra là xăng giả.

Đại diện VKSND tỉnh Đắk Nông tranh luận, khái niệm hàng giả đã được Nghị định 185/2013/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng quy định.

Trước bào chữa của luật sư "chất lượng không đạt 70% so với hàng thật thì mới được coi là hàng giả", đại diện VKSND cho rằng, khoản 8, điều 3 của Nghị định 185 đã quy định các yếu tố cấu thành hàng giả.

Đối với trường hợp của Trịnh Sướng, mặt hàng mà bị cáo này sản xuất ra vi phạm quy định "hàng hóa không có giá trị sử dụng, công dụng không đúng với nguồn gốc, bản chất tự nhiên" và "Tên gọi hàng hóa không có giá trị sử dụng, công dụng đã công bố hoặc đăng ký" nên được xác định đây là hàng giả.

Căn cứ xác định khối lượng xăng giả của Trịnh Sướng, đại diện VKSND tỉnh Đắk Nông tranh luận, VKSND tính số lượng xăng giả không dựa trên nguyên tắc 1 lít dung môi bằng 1 lít xăng giả, vì trọng lượng của một số dung môi nặng hơn xăng.

Theo VKSND tỉnh Đắk Nông, đối với dung môi, nếu không bắt quả tang, thu giữ được thì không thể xác định được tỷ lệ dung môi trong 1 lít xăng giả. Trong trường hợp này, theo nguyên tắc có lợi cho các bị cáo, VKS xác định 1 lít dung môi bằng 1 lít xăng giả. Bị cáo Trịnh Sướng phải chịu trách nhiệm đối với số lượng xăng giả là hơn 137 triệu lít, bán ra thị trường hơn 133 triệu lít.

Xử đại gia Trịnh Sướng: Tranh luận xăng kém chất lượng hay hàng giả - Hình 3

Bị cáo Trịnh Sướng đề nghị VKSND tỉnh Đắk Nông làm rõ tại sao lại có số tiền thu lợi bất chính 106 tỷ đồng.

"Căn cứ vào các tài liệu, hồ sơ vụ án và lời khai thì bị cáo cho rằng, sản xuất xăng A95 lời hơn A92. Trong quá trình điều tra, chúng tôi căn cứ vào giá trị xăng thật bán ra trên thị trường thì xác định các bị cáo thu lợi là 800 đồng/lít, tiền thu lợi bất chính của bị cáo là hơn 106 tỷ đồng. Việc cáo trạng truy tố 102 tỷ nhưng đến khi luận tội là 106 tỷ là do... lỗi đánh máy", đại diện VKSND tỉnh Đắk Nông giải thích thêm.

Cũng tại phần tranh luận, bị cáo Trịnh Sướng cũng cho biết, trong quá trình lấy lời khai bị cáo này khai nhận sản xuất xăng A92 thu lợi 400 đồng/lít, xăng A95 thu lợi 800 đồng/ lít. Tuy nhiên, bị cáo mong muốn HĐXX đề nghị VKSND tỉnh Đắk Nông làm rõ, căn cứ nào mà khẳng định, bị cáo sản xuất A95 nhiều hơn A92 và thu lợi bất chính 106 tỷ đồng.

Phiên tòa tiếp tục phần tranh luận đối với các bị cáo khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

9 thói quen gần như ai cũng mắc khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn
17:42:44 14/05/2021
Quy tắc 50-20-30, giúp người lương 10 triệu tiết kiệm được trăm triệu
10:08:49 14/05/2021
Những món đồ mua phí tiền, nhà nhỏ tuyệt đối đừng bao giờ mua
21:47:22 13/05/2021
11 cách hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cướp
07:59:12 14/05/2021
7 thói quen lái ô tô tai hại của chị em khiến xe nhanh hỏng
13:22:51 14/05/2021
17 thiết kế nhà vệ sinh bá đạo đến mức khiến người dùng thà nhịn còn hơn
06:05:04 14/05/2021
Công nghệ dùng oxy già "phù phép" mực ươn thành tươi ngon khiến người ăn tích tụ hóa chất độc hại: Làm sao để mua được mực tươi ngon, đảm bảo?
08:15:51 14/05/2021
Hãy ghim ngay 4 cách phân biệt MỰC TƯƠI chuẩn với MỰC NGÂM HÓA CHẤT nếu chị em không muốn rước bệnh vào người!
20:20:08 14/05/2021
Những loại cây, hoa cả tuần không cần tưới nước, trồng chơi cũng đảm bảo ra hoa
21:27:59 13/05/2021
Chuyển ra riêng, cô gái mua căn hộ 91m2 để sống đời độc thân trong mơ, đầu tư nhất lại là "cái tổ" cho thú cưng
20:44:35 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Lộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe, thứ hạng của Khánh Vân ở đâu?
13:10:55 15/05/2021
Tang lễ khiến cả Kbiz chết lặng: Son Ye Jin khóc sưng đỏ mắt, Lee Byung Hun cùng dàn sao quyền lực đau buồn tiễn biệt
14:12:56 15/05/2021
Việt Nam ghi nhận bệnh nhân COVID-19 qua đời thứ 36
15:29:37 15/05/2021
Phạm Hương đăng story ủng hộ Khánh Vân, ai dè bị netizen soi chi tiết chứng minh đang ở Việt Nam?
14:33:48 15/05/2021
Con gái và chồng cũ Kim Ngân bị chỉ trích, Trizzie Phương Trinh lên tiếng bênh vực
16:57:49 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?
15:01:03 15/05/2021
Dân tình phát sốt vì... bóng phản chiếu đẹp khó tin của cặp nam thần nữ thần xứ Hàn: Người đẹp đến bóng cũng như mơ là đây?
13:15:02 15/05/2021
Ngụy Tuấn Kiệt bị trầm cảm
14:16:52 15/05/2021
Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài
15:08:22 15/05/2021

Tin mới nhất

10 cách vừa rẻ vừa đẹp giúp ngôi nhà của bạn "biến hình" trong phút chốc

18:02:04 15/05/2021
 Có thể bạn không phải chuyên gia, cũng không phải kiến trúc sư, nhưng một số cách làm trong bài viết dưới đây sẽ giúp căn nhà của bạn đẹp hơn, ấn tượng hơn chỉ trong phút chốc.

Vợ đảm Hà Nội chia sẻ 7 cách cắm hoa hồng ngoại Jubilee vạn người mê, tiết lộ "giọt nước thần kỳ" có sức mạnh giữ hoa tươi lâu

17:59:50 15/05/2021
Nhờ đôi bài tay khéo léo của cô vợ đảm Hà Lê, hoa hồng ngoại Jubilee Celebration đã có thể khoe sắc rực rỡ nhất, tô điểm cho căn nhà của chị thêm lung linh.

Mẹ Việt trồng rau từ mảnh đất toàn sỏi đá, giờ nhìn khu vườn chồng cười tủm tỉm cả ngày

15:50:34 15/05/2021
Từ ngày có khu vườn như mơ, cứ mỗi sáng thức dậy, chị Thi lại pha ly trà ấm, ngồi trước hiên nhà ngắm hoa, nghe chim hót và hít thở không khí trong lành ở trời Úc.

9 thói quen giúp người giàu làm nên tài sản kếch xù mà người nghèo mãi không tin

15:47:16 15/05/2021
Những gì bạn làm hôm nay quan trọng sẽ quyết định những gì bạn có trong ngày mai. Trên thực tế, những thói quen hàng ngày của bạn có thể là yếu tố quyết định đến sự giàu có của chính bạn.

Đọc vị suy nghĩ người khác qua ngôn ngữ cơ thể hóa ra siêu dễ, chỉ cần nắm được 8 bí kíp này là có thể “bắt bài” được bất kỳ ai

15:29:35 15/05/2021
Ngôn ngữ cơ thể con người vô cùng thành thật và để đọc được chúng không hề khó như bạn tưởng.

5 thủ thuật để ví tiền của bạn không bị “rò rỉ”, thoát khỏi cảnh “mua đồ xong là hối hận dâng trào”

14:22:32 15/05/2021
Đối với những người có ham muốn mua sắm cao nhưng lại không thể tự chủ được bản thân, vậy thì chỉ có một cách duy nhất đó là phải đặt họ vào tình trạng “không có tiền để tiêu”.

Công thức từ hai nguyên liệu rẻ tiền và 30 giây hô biến phòng tắm của bạn sạch như gương

14:21:31 15/05/2021
Với hai nguyên liệu có thể dễ dàng mua và công thức được tiết lộ dưới đây, bạn sẽ làm cho phòng tắm của gia đình sáng bóng mà không hề tốn kém.

Nhà phạm phong thủy xấu thường có những đặc điểm này, ai cũng phải biết để tránh ngay

09:33:07 15/05/2021
Nếu nhà phạm phong thuỷ xấu, đừng hoảng sợ. Hãy tham khảo ngay những cách khắc phục phong thủy dưới đây.

Làm thế nào để phòng ngủ nhỏ mà vẫn đẹp?

09:31:00 15/05/2021
Tham khảo các gợi ý sau đây để phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp vẫn xinh xắn, đầy đủ tiện ích.

Ngôi nhà trên đất Mỹ mang âm hưởng văn hóa Việt

09:29:00 15/05/2021
Ngôi nhà 2 tầng với một gara ô tô, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp ở thành phố Denver (Colorado, Mỹ) được chị Huỳnh Hương bài trí mang nhiều nét thuần Việt.

Yêu nhau từ năm lớp 10, có 3 mặt con nhưng chồng vẫn xây nhà vườn rộng 420m² để cầu hôn vợ ở Hải Phòng

08:08:32 15/05/2021
Không gian căn nhà thoáng sáng, hiện đại cùng sân vườn ngập tràn cây xanh và bóng nắng chính là món quà hơn ngàn lời nói của anh chồng xây dựng dành để cầu hôn vợ sau nhiều năm chung sống.

6 cách thông tắc bồn rửa từ những nguyên liệu sẵn có trong nhà bếp, chi phí chưa đến vài chục ngàn

07:46:59 15/05/2021
Tắc nghẽn bồn rửa tắc là 1 trong những vấn đề phiền toái nhất. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết nó nhờ 8 cách vừa đơn giản vừa hiệu quả sau.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên

06:21:00 15/05/2021
Khi sống trong căn hộ có diện tích khiêm tốn, việc của kiến trúc sư không chỉ là mở rộng không gian, tăng sự ngăn nắp mà còn tạo cảm giác thoải mái, bầu không khí trong lành giúp kết nối các thành viên khi trở về nhà.

Nhà cấp 4 tự tay hai vợ chồng trẻ lên ý tưởng và thiết kế với tổng chi phí hơn 1 tỷ đồng ở Quảng Ngãi

22:16:02 14/05/2021
15 năm quen nhau, 5 năm về chung một nhà, vợ chồng anh Bùi Ngọc Dư đã có một tổ ấm xinh xắn là căn nhà cấp 4 rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.

Đổi gió cắm hoa đu đủ, vợ đảm chẳng tốn đồng nào vẫn khiến chị em xiêu lòng trước vẻ đẹp lạ của phòng khách

20:10:39 14/05/2021
Bình hoa đu đủ khiến không gian phòng khách nhà chị Thúy Toàn trở nên đặc biệt hơn. Ai đến chơi cũng phải xuýt xoa, trầm trồ.

Những biểu tượng phong thuỷ hút tài lộc đến cho gia chủ, bạn đã biết chưa?

10:07:30 14/05/2021
Cùng khám phá những biểu tượng phong thủy này để biết biểu tượng nào có thể giúp cải thiện năng lượng cho nhà bạn nhé!

Nâng tầm giá trị cho một căn hộ nhỏ

09:42:44 14/05/2021
Từ một căn hộ có diện tích khá nhỏ (60 mét vuông) nhưng quy mô tới hai phòng ngủ cùng với các không gian chức năng cơ bản là phòng khách, bếp ăn… mọi thứ khá thông thường và được xem là phù hợp với đại đa số người sử dụng hiện nay.

Khám phá hai cửa tiệm cà phê cực xinh dành cho hội cú đêm tại làng đại học Thủ Đức

09:41:47 14/05/2021
Nếu bạn đang loay hoay chưa tìm được không gian thích hợp để hoàn thành deadline hay ôn thi gấp thì ghé hai quán cà phê cực sang - xịn - mịn ở Làng đại học Thủ Đức nhé!

Đừng bỏ qua những chi tiết "nhỏ mà có võ" cho ngôi nhà của bạn!

09:40:34 14/05/2021
Bạn hãy lưu ý những chi tiết nhỏ trong xây dựng, thiết kế nhà để có không gian sống hoàn hảo hơn.

Không gian nhà hẹp nên chọn nội thất gì?

09:39:31 14/05/2021
Để giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà, bạn nên chọn những nội thất đơn giản với màu sắc tươi sáng đồng nhất với màu tường.

Học sinh lớp 11 sáng chế máy chấm bài thi trắc nghiệm

09:32:18 14/05/2021
Nhóm học sinh lớp 11, Trường THPT Lê Quý Đôn (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) vừa sáng tạo ra Giá chấm trắc nghiệm bán tự động, khiến công việc chấm thi của giáo viên giảm thiểu vất vả.

Chuyên gia tiết lộ 5 bí mật giúp nhà cửa luôn sạch sẽ, lười đến đâu cũng có thể thực hiện được

09:26:02 14/05/2021
Chúng ta thường nghĩ rằng cần mất rất nhiều công sức để giữ cho nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ. Một ngôi nhà ngăn nắp, sạch bong sẽ giúp cải thiện tinh thần của bạn, đồng thời tạo ra những năng lượng tích cực.

Vợ chồng 9x cải tạo căn hộ chỉ với 300 triệu, không gian đậm chất quê Việt, ảnh after chỉ biết thốt lên đỉnh quá

09:04:29 14/05/2021
Ban ngày, không gian nhà ngập tràn ánh sáng tự nhiên, ban đêm lại lung linh, mờ ảo nhờ hệ thống đèn vàng.

Những thiết kế nội thất gây ra nhiều rắc rối trong quá trình sử dụng bạn nên tránh

09:03:22 14/05/2021
Khi có một ngôi nhà mới dù rất thích nhưng bạn không nên sử dụng các cách thiết kế nội thất dưới đây vì trong quá trình sử dụng gặp nhiều phiền toái.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà ống 20m² cho 4 người với chi phí 109 triệu đồng

08:23:00 14/05/2021
Đối với những căn nhà ống có diện tích sàn 20m² thì việc thiết kế sẽ là một thử thách đối với các KTS bởi nhược điểm là không gian khá hẹp.

Không gian sang chảnh cùng view xịn sò của căn hộ duplex 106m² ở Sài Gòn

08:21:08 14/05/2021
Nếu yêu thích một không gian sống đầy đủ tiện ích, thoải mái riêng tư và có view bao quát phần lớn thành phố đông đúc, nhộn nhịp, chắc chắn bạn sẽ phải xiêu lòng khi ngắm nhìn căn hộ này.

Có thể bạn quan tâm

Cử tri bám sát quy định để lựa chọn được ứng viên thực hiện tốt nhất nhiệm vụ đại biểu Quốc hội

Đời sống

19:14:56 15/05/2021
Để kết quả bầu cử đảm bảo khách quan, cử tri cần bám sát các quy định để lựa chọn ứng cử viên có đủ điều kiện, tiêu chuẩn và có khả năng thực hiện được nhiệm vụ đại biểu Quốc hội tốt nhất.

Văn Hậu không còn phải tập cùng bác sĩ

Bóng đá việt nam

19:14:47 15/05/2021
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có thể tham gia tập luyện chung với các đồng đội ở tuyển Việt Nam trong buổi tập sáng 15/5.

Vô tình thấy chồng nhắn tin dở với vợ cũ, tôi ức nghẹn khi biết ý định của anh

Tâm sự

19:11:02 15/05/2021
Tôi quát chồng ầm ĩ khiến cả nhà náo loạn: Anh định để cái nhà này sạt nghiệp hay sao?.

Mẹ bỉm sữa và nỗi lo chăm con sinh mổ, làm sao để nuôi con “bụng khỏe, ít ốm”?

Sức khỏe

19:09:44 15/05/2021
Cánh cửa phòng hậu phẫu vừa khép lại, chặng đường dài chăm con sinh mổ lại mở ra, nhưng mẹ đừng quá lo, mẹ hoàn toàn có thể giúp con rút ngắn khoảng cách với các bạn nhỏ sinh thường nhờ tham khảo những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia.

Thêm một học sinh ở Hưng Yên dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

19:09:38 15/05/2021
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hưng Yên, ngày 15-5, tỉnh Hưng Yên ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 là T.T.Th, SN 2007, trú tại tổ dân phố Nguyễn Xá, phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào (khu vực được phong ...

Thái tử Charles gục ngã trước màn "trả thù" của con trai, Meghan Markle có động thái mới nhằm "đổ thêm dầu vào lửa"

Netizen

19:08:51 15/05/2021
Sau sự ra đi của người cha đáng kính, Thái tử Charles tiếp tục nhận một cú sốc đau đớn không kém từ người con trai ông từng hết mực yêu thương.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ tôn vinh Maradona trong phần thi trang phục dân tộc

Bên lề sân cỏ

19:08:17 15/05/2021
Alina Luz Axelrad, người đẹp đang tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) đã chọn cho mình bộ trang phục in hình huyền thoại bóng đá Diego Maradona cho phần thi trang phục dân tộc.

Quân đội Mỹ, Singapore hoàn thành tập trận chung trực tuyến

Thế giới

19:01:43 15/05/2021
Quân đội Singapore và quân đội Mỹ đã hoàn thành cuộc tập trận chung Tiger Balm kéo dài một tuần, được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Mốt nhuộm tóc hai màu của sao Hàn Quốc

Phong cách sao

18:58:50 15/05/2021
Solar gây chú ý khi xuất hiện với mái tóc xanh neon - đen. Trong khi đó, Jamie chọn hai màu trầm hơn để trông cá tính nhưng không quá nổi bật.

Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân

Phim châu á

18:40:14 15/05/2021
Trailer phim trinh thám Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh đã được tung ra.

Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38

Sao châu á

18:34:00 15/05/2021
Diễn viên Phùng Tổ Danh - con trai sao gốc Hong Kong Thành Long - lái chiếc xe Mercedes-AMG G63 giá 2 triệu NDT cáu cạnh đi chơi với bạn bè hôm 14/5.

Vợ trẻ Công Lý bình luận bất ngờ dưới bài viết đáng suy ngẫm của Lệ Quyên

Sao việt

18:22:03 15/05/2021
Dòng chia sẻ quan điểm về quân tử và tiểu nhân của ca sĩ Lệ Quyên đang thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Cách nấu bún dọc mùng ngon chuẩn vị Hà Nội

Ẩm thực

18:19:30 15/05/2021
Bạn đã biết cách nấu bún dọc mùng ngon chưa? Vào bếp cùng Amthucquan.net chế biến món bún dọc mùng chuẩn vị Hà Nội.

Mike Tyson bất ngờ đưa ra tuyên bố táo bạo

Sao thể thao

18:19:29 15/05/2021
Với sự tự tin từ lần trở lại thành công ngoài mong đợi vào cuối năm ngoái, huyền thoại Mike Tyson đã có tuyên bố táo bạo trong một cuộc trò chuyện gần đây trên podcast của mình.

Euro 2020 vẫn sẽ là giải đấu để đời của Ronaldo?

Bóng đá thế giới

18:15:27 15/05/2021
Việc Euro 2020 bị hoãn 1 năm làm cho tất cả những ai quan tâm đều nghĩ rằng đấy là chi tiết bất lợi đối với siêu sao Cristiano Ronaldo, bởi đơn giản là anh đã bước sang tuổi 36 khi cùng đồng đội bảo vệ chức vô địch châu Âu.