5 bí quyết phòng the ‘cao cấp’ khi ‘yêu’ để cả hai cùng ‘lên đỉnh’, vợ chồng áp dụng để cùng ‘thăng hoa’

Trong hôn nhân, ngoài tình yêu thì tình dục cũng đóng một vai trò quan trọng quyết định độ lâu bền và sự hạnh phúc của vợ chồng . Hãy chăm chút “ cuộc yêu ” để cuộc giá gia đình luôn thú vị và mới lạ.

Hòa hợp chăn gối là chuyện tuy dễ mà khó. Song nếu biết quan tâm đến cảm xúc tình dục của nhau, mỗi cặp đôi đều có được sự viên mãn. Cảm giác cực khoái khi quan hệ, hay chúng ta thường gọi là “ lên đỉnh ” là một điều tuyệt vời khi yêu , và càng tuyệt vời hơn nếu cả 2 cùng nhau “chạm đỉnh”.

Với 5 bí quyết phòng the dưới đây, tình yêu của hai bạn sẽ luôn được “tiếp lửa” đúng và đủ để cùng nhau đạt khoái cảm và “thăng hoa”.

Kiểm soát lên đỉnh

Một trong những cách yêu để cả hai cùng “ lên đỉnh ” là kiểm soát điểm cực khoái của nhau. Đồng thời kiểm soát thời gian “ lên đỉnh ” vì thời gian để đạt cực khoái của nam và nữ khác nhau. Với bí quyết phòng the này, bạn hãy làm cho đối phương đến gần đạt cực khoái rồi ngưng toàn bộ kích. Điều này giống như bạn đang trêu chọc, “hành hạ” không cho đối phương lên đỉnh. Khi đối phương không thể chịu nổi và muốn cùng bạn “chạm đỉnh”.

5 bí quyết phòng the 'cao cấp' khi 'yêu' để cả hai cùng 'lên đỉnh', vợ chồng áp dụng để cùng 'thăng hoa' - Hình 1
Hãy làm cho đối phương đến gần đạt cực khoái rồi ngưng toàn bộ kích. Ảnh minh họa: Internet

Chăm sóc điểm G của nhau

Dù có bí quyết phòng the “cao tay” đến đâu, bạn cũng không nên bỏ qua những điểm G trên cơ thể người mình yêu . Điểm G là những nơi giúp đối phương đạt cực khoái khi được kích thích. Đây cũng là cách kéo dài thời gian quan hệ để cả hai cùng cùng nhau lên đỉnh.

Quan hệ gần ngày rụng trứng

Vào những ngày này, nồng độ hormone testosterone luôn ở mức cao, làm tăng ham muốn của người nữ. Điều này khiến nàng nồng nhiệt hơn trong suốt cuộc yêu và cả hai dễ dàng thỏa mãn cảm xúc tình dục. Tuy nhiên, quan hệ tình dục gần ngày rụng trứng làm tăng khả năng thụ thai. Nếu cả hai chưa sẵn sàng có con, hãy sử dụng bao cao su để tránh mang thai ngoài ý muốn.

Bí kíp phòng the với tay

Đôi tay thường ngày sẽ trở nên “ma thuật” hơn khi bạn dùng để mơn trớn đối phương. Cả 2 sẽ dùng tay để kích thích những vị trí khoái cảm của nhau. Bằng cách làm tình này, cơ hội giúp nàng đạt cực khoái sẽ nhân đôi.

Dùng chất bôi trơn để tăng hưng phấn

Để tăng hưng phấn và cảm giác thoải mái, cả 2 nên sử dụng dầu bôi trơn trước và trong khi quan hệ. Gần 50% phụ nữ đều đồng ý rằng chất bôi trơn sẽ giúp cho cả hai đạt cực khoái dễ dàng hơn.

Ngoài những bí quyết này thì việc trân trọng cảm xúc của đối phương là rất cần thiết. Chỉ khi cả hai cùng thoải mái bước vào cuộc yêu thì bạn mới có cơ hội áp dụng những cách quan hệ cho cả hai cùng lên đỉnh.

Cặp đôi có thể "lên đỉnh" suốt 18 tiếng mà không cần quan hệ chỉ nhờ biện pháp cổ xưa

Một cặp đôi đã kết hôn hơn 9 năm nói rằng họ có thể kéo dài cơn cực khoái trong 18 tiếng mà không cần phải quan hệ tình dục.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy cứ 3 phụ nữ thì có 1 phụ nữ gặp khó khăn khi quan hệ tình dục. Nhưng điều đó có lẽ chưa từng xảy ra với cặp vợ chồng dưới đây khi họ có thể đạt cực khoái chỉ bằng cách ôm.

Cặp vợ chồng Melanie và Scott Mcclure nói rằng họ có thể đạt cực khoái thông qua bất cứ điều gì không chỉ mỗi quan hệ mà còn cả hít thở, khiêu vũ hay chỉ là một cái ôm. Cặp đôi đến từ Texas (Mỹ) thậm chí có thể trải nghiệm cực khoái toàn thân kéo dài tới 18 giờ.

Melanie và Scott nói rằng họ có mối quan hệ gắn kết với nhau đến mức nếu một trong hai người đạt cực khoái khi đang ở cùng nhau thì ngay cả khi không tiếp xúc, người kia cũng tự động "lên đỉnh".

Cặp đôi có thể lên đỉnh suốt 18 tiếng mà không cần quan hệ chỉ nhờ biện pháp cổ xưa - Hình 1

Cặp vợ chồng Melanie và Scott Mcclure đã ở bên nhau hơn 10 năm.

Tuy nhiên, ít ai biết trước đây, Scott và Melanie không hề được như vậy. Hơn 20 năm trước, Scott bị chứng xuất tinh sớm và bắt đầu học Tantra để "chuyện ấy" tốt hơn. Nhưng kinh nghiệm tình dục của Scott chỉ được cải thiện đáng kể từ khi anh gặp Melanie hơn 10 năm trước. Hai người cùng nhau nghiên cứu sâu hơn về Tantra và bắt đầu có những lần "lên đỉnh" tuyệt vời.

Melanie nói: "Scott và tôi gặp nhau đúng vào đám cưới của một người bạn vào năm 2008. Chúng tôi ngay lập tức phải lòng nhau và đến ngày thứ tư hẹn hò, chúng tôi chuyển đến ở cùng nhau. Chúng tôi biết mình phù hợp với nhau và tình yêu của chúng tôi trở nên tốt đẹp hơn theo từng tháng.

Scott và tôi bắt đầu nghiên cứu Tantra một cách nghiêm túc và học cách tiếp nhận và cảm nhận những năng lượng tình dục khác nhau. Tôi có lần cực khoái kéo dài đầu tiên vài năm sau khi chúng tôi đi cắm trại."

Cặp đôi có thể lên đỉnh suốt 18 tiếng mà không cần quan hệ chỉ nhờ biện pháp cổ xưa - Hình 2

Cả hai có thể đạt cực khoái chỉ thông qua việc ôm, hít thở mà không cần quan hệ tình dục.

Cặp vợ chồng đã kết hôn được hơn 10 năm tin rằng ai cũng có thể làm được như vậy nếu học theo bí quyết cổ xưa mà họ đang làm. Cặp đôi tin rằng Tantra - một phương pháp thực hành dựa trên yoga cổ xưa sử dụng năng lượng tình dục và giúp đạt được trạng thái ý thức cao hơn. Cặp đôi nói rằng lợi ích của việc thực hành này là tăng cường sự gần gũi, năng lượng và cực khoái đáng kinh ngạc.

Scott, 50 tuổi, nói: "Thông qua thực hành Tantra, Melanie và tôi có thể đạt được trạng thái cực khoái cao độ thông qua hít thở, ôm và chạm cũng như quan hệ tình dục. Ngay cả âm thanh, mùi vị cũng có thể đưa chúng tôi vào trạng thái ngây ngất. Melanie và tôi thậm chí có thể đạt cực khoái với những người bạn mà chúng tôi chưa từng quan hệ tình dục khi cùng nhau thực hành Tantra. Cách đây vài tháng, chúng tôi đi cắm trại với hai người bạn và tất cả chúng tôi đều đạt cực khoái."

Melanie, 36 tuổi cho biết thêm: "Kể từ khi tôi và Scott mở lòng, tôi đều đặn đạt cực khoái 8 hoặc 9 tiếng mỗi tháng. Tôi có thể ở trong trạng thái sung sướng tột độ rất lâu trước khi tôi và Scott quan hệ."

Không chỉ tự thực hành với nhau, vợ chồng Melanie và Scott Mcclure còn mở lớp dạy về Tantra cho những người có nhu cầu kể từ năm 2013. Họ tổ chức các khóa học trực tuyến và hội thảo trực tiếp trên khắp thế giới.

Cặp đôi có thể lên đỉnh suốt 18 tiếng mà không cần quan hệ chỉ nhờ biện pháp cổ xưa - Hình 3

Có lúc cả hai có thể kéo dài cơn cực khoái toàn thân trong 18 tiếng.

Những lợi ích của việc đạt cực khoái

Nhiều nghiên cứu khoa học ngày nay cũng đã chứng mình rằng việc đạt cực khoái có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn.

1. Cực khoái làm giảm căng thẳng

Mặc dù cực khoái ban đầu mang đến một lượng lớn các hormone căng thẳng trong cơ thể bạn, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng kết quả là giảm mức độ căng thẳng.

2. Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền

Xuất tinh thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt, theo một nghiên cứu kéo dài một thập kỷ được công bố trên tạp chí tiết niệu của Anh British Journal of Urology International. Nghiên cứu xác định rằng xuất tinh ít nhất bốn lần mỗi tuần có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt của một người đàn ông lên đến 30% ở đàn ông trên 50 tuổi.

3. Giúp điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt

Theo một nghiên cứu năm 1978 được công bố trên tạp chí khoa học Psychoneuroendocrinology được bình duyệt và được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Pennsylvania, cực khoái thường xuyên cũng có thể giúp điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt của bạn, ngay cả khi bạn không có kinh.

Cặp đôi có thể lên đỉnh suốt 18 tiếng mà không cần quan hệ chỉ nhờ biện pháp cổ xưa - Hình 4

Viêc "lên đỉnh" có thể giúp điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ. (Ảnh minh họa)

4. Tăng cường khả năng sinh sản

Một nghiên cứu năm 2004 của Đức cho thấy rằng ngay sau khi kích thích tình dục và lên đến cao trào, 11 người đàn ông tham gia thử nghiệm có lượng bạch cầu tăng lên - các tế bào giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi bệnh tật và bệnh truyền nhiễm.

Nhưng lợi ích không chỉ dành cho nam giới - cùng một nghiên cứu năm 2015 từ Đại học Indiana cho thấy phụ nữ hoạt động tình dục có những thay đổi lớn hơn trong các tế bào T trợ giúp, giúp kích hoạt các tế bào mà cơ thể bạn cần để chống lại những kẻ xâm lược ngoại lai gây ra bệnh tật. .

5. Cải thiện não bộ

Sự tràn ngập của các hormone được giải phóng khi đạt cực khoái sẽ gửi rất nhiều thông điệp đến khắp cơ thể bạn, làm tăng hoạt động của não, đặc biệt là ở phụ nữ. Một nghiên cứu năm 2013 của các nhà nghiên cứu Đại học Rutgers cho thấy cực khoái ở phụ nữ trong quá trình "tự sướng" khiến não bộ sáng lên ở các vùng vỏ não và thân não.

Cặp đôi có thể lên đỉnh suốt 18 tiếng mà không cần quan hệ chỉ nhờ biện pháp cổ xưa - Hình 5

Não bộ cũng được củng cố nhờ việc "lên đỉnh". (Ảnh minh họa)

6. Tốt cho tim

Một nghiên cứu năm 2016 được công bố trên tạp chí học thuật Journal of Health and Social Behavior (Mỹ) cho thấy chất lượng tình dục và tần suất tình dục làm giảm nguy cơ tăng huyết áp và nhịp tim nhanh ở những người trên 65 tuổi.

Tương tự, vào năm 2010, một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Tim mạch Mỹ cho thấy những người đàn ông tham gia hoạt động tình dục thường xuyên có nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn những người không tham gia.

7. Sống lâu hơn

Một nghiên cứu kéo dài 4 năm của xứ Wales đã nghiên cứu 918 đàn ông trong độ tuổi từ 45 đến 59 và phát hiện ra rằng những người có tần suất cực khoái cao giảm nguy cơ tử vong tới 50%. Những người đàn ông đạt cực khoái từ 2 lần trở lên trong một tuần có tỷ lệ chết bằng một nửa số đàn ông đạt cực khoái ít hơn một lần mỗi tháng, chứng tỏ rằng hoạt động tình dục dường như có tác dụng bảo vệ sức khỏe nam giới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay00:17Chuyện body trứ danh của HH Đỗ Thị Hà: Tự đăng thì chân dài đạt tỉ lệ 1/5 khó tin, qua camera thường thì sao?00:37Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Công Vinh "trách" Thủy Tiên: Mua gì mua lắm thế, lần nào cũng để chồng trả tiền04:09“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51Có ai như Trường Giang, khoe được Nhã Phương chăm sóc nhưng phải tranh thủ “nói xấu sau lưng” thế này mới chịu!00:55Tự làm bánh chuối chiên giòn02:01MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41Hé lộ cái ơn của danh ca Ái Vân đưa Chí Tài đến với diễn xuất, tạo nên 1 danh hài lừng lẫy27:54Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52Iran gây kinh ngạc khi vận chuyển tàu ngầm tấn công bằng đường bộ01:00Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!00:15Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:34

Tiêu điểm

Cẩm nang tư thế quan hệ mà phụ nữ cực thích, các anh chồng nên tham khảo để giúp vợ ‘lên đỉnh’ nhanh
07:09:18 26/01/2021
Đàn ông suy nghĩ về ‘chuyện ấy’ như thế nào? 90% chị em nghe xong đều giật mình nhận ra từ trước đến nay đã hiểu sai về chồng
07:27:00 27/01/2021
Khi quan hệ phụ nữ chỉ cần sử dụng 3 ‘CHIÊU CHIỀU CHỒNG’ này, đàn ông lúc nào cũng rạo rực muốn ‘lên giường’
07:24:01 27/01/2021
Tránh xa thực phẩm gây giảm ham muốn
15:14:57 26/01/2021

Thông tin đang nóng

“Tình trẻ” Anh Dũng lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh: “Chúng tôi có sự đồng cảm”
11:16:46 27/01/2021
Trịnh Sảng 'đào mỏ' 3 bạn trai cũ như thế nào?
10:39:47 27/01/2021
Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
NÓNG: Rộ ảnh thông báo fanpage 300.000 follower của công ty Sơn Tùng sẽ bị xoá giữa drama “trà xanh”
11:05:37 27/01/2021
'Cậu Vàng' lỗ 20 tỷ rồi rút khỏi rạp chiếu vì bị tẩy chay, đạo diễn có động thái đáng chú ý
11:09:02 27/01/2021
Sau khi mẹ chồng qua đời chồng chuẩn bị đem gối của bà đi đốt, con dâu tò mò nhặt lên xem và ngỡ ngàng vì thứ bên trong
10:40:33 27/01/2021
Cưới nhau được 1 năm, tôi vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ chồng và em chồng nên đã lén đổi mật khẩu thẻ ngân hàng
10:24:45 27/01/2021
Trương Vũ Kỳ tung ảnh bầu bí phủ nhận thuê mang thai hộ
11:59:24 27/01/2021
Thực hư tin đồn Sơn Tùng thẳng tay xoá status tình cảm năm xưa sau khi unfollow Thiều Bảo Trâm
10:27:27 27/01/2021
Lâm Bảo Châu tiết lộ cách gọi “nửa kia”, Lệ Quyên có ngay màn đáp lời tình trẻ kém 12 tuổi cực ngọt
11:56:27 27/01/2021

Tin mới nhất

4 dấu hiệu lúc ‘YÊU’ để bạn ‘bắt thóp’ anh ấy có còn ‘zin’ hay không, chỉ cần quan hệ 1 lần là biết ngay

07:33:32 25/01/2021
Chỉ cần bạn chịu khó quan sát một chút thì chắc chắn rằng sẽ nhận ra ngay anh ấy đã từng ‘mây mưa’ với người khác hay chưa.

Bí quyết ‘yêu chồng’ chốn phòng the, phụ nữ nên biết để giúp chồng luôn khao khát về đêm

07:39:12 24/01/2021
Nhiều phụ nữ cho rằng ở chuyện phòng the phụ nữ chỉ cần nằm yên, ngoan ngoãn nghe lời là đàn ông thích thú, thật chất đó chính là cách bạn đưa hôn nhân của mình đi xa hơn.

Đừng phạm phải điều này khi lên giường, đàn ông không nói nhưng cực ghét, làm chàng mất hứng khi ‘YÊU’

07:24:52 24/01/2021
Có những việc khi lên giường bạn nghĩ rằng sẽ khiến chàng thích thú nhưng lại khiến chàng khó chịu cực độ. Bạn nên nhớ rằng đây là những điều ‘cấm kỵ’ chốn phòng the, sẽ làm cho chồng mất hứng ngay lập tức.

Ngại không thừa nhận, nhưng sự thật là 90% phụ nữ đều 'cuồng' trước 3 chiêu trò này của chồng ‘trên giường’

07:22:07 24/01/2021
Khi về giường, đàn ông tinh tế là 3 điều này sẽ khiến người phụ nữ phát cuồng và nhanh chóng sẵn sàng nhập cuộc.

Đấng mày râu qua ngưỡng 30 - Khủng hoảng vì “sinh lý yếu khó thành lời

17:12:35 23/01/2021
Trở ngại trong chuyện chăn gối là điều hay được nhiều người nhắc đến. Và không riêng gì chị em, cánh đàn ông cũng đang phải ngày đêm bứt tóc vò đầu, suy sụp tinh thần khi đối diện với tình trạng suy giảm sinh lý…

Thực phẩm tốt cho “tinh binh”

07:26:57 23/01/2021
Chất lượng và số lượng tinh trùng quyết định rất lớn đến khả năng thụ thai cũng như chất lượng giống nòi.

Bí quyết để có màn dạo đầu hoàn hảo, đàn ông nên biết để giúp vợ cảm nhận được sự thăng hoa

07:23:09 23/01/2021
Màn dạo đầu được cho là cần thiết và quan trọng trong mỗi cuộc ‘yêu’. Nó quyết định 50% sự thành công của một anh chàng trong cách chinh phục nàng trước khi nhập cuộc.

5 vùng NHẠY CẢM nhất của chị em phụ nữ, nhắc tới là ngại nhưng đàn ông ‘ĐỤNG’ đến, đàn bà ‘đổ mồ hôi hột’

08:09:47 22/01/2021
Không riêng gì điểm ‘G’ đây chính là nơi mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải ‘uốn éo’ khi chồng mình chạm vào lúc lên giường. Nhưng ít anh chàng nào biết, chỉ chăm chăm vào điểm ‘G’ của các nàng.

Quan niệm: Cởi tới đâu ‘đối tác đứ đừ’ tới đó, khiến chị em phụ nữ đỏ mặt, thế nhưng không một ai biết ‘chiều chồng’

08:05:58 22/01/2021
Phòng ngủ có thể là ‘thiên đường’ nhưng cũng có thể là ‘địa ngục’ nếu phụ nữ muốn sống ở ‘thiên đường’ khi lên giường thì đừng quên kỹ năng tuyệt vời dưới đây.

‘Cởi là cả một nghệ thuật’ phụ nữ từng trải nghe qua cũng không khỏi giật mình nhận ra ‘bấy lâu nay mình đã sai’

07:36:42 22/01/2021
Trong chuyện ấy, không chỉ cần kỹ năng chăn gối mà nội y, trang phục lúc nhập cuộc cũng góp phần tạo hưng phấn giúp đối phương lên đỉnh dễ dàng hơn.

Đàn ông nhìn vào 5 điểm này sẽ biết ngay cô gái ấy có phải là người ‘HAM MÊ CHUYỆN YÊU’ hay không?

07:33:27 22/01/2021
Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy phụ nữ có nhu cầu tình dục cao có những đặc điểm này. Trong lúc đấy nữ giới không chú trọng chuyện giường chiếu cơ bản tập trung vào công việc và chăm sóc gia đình.

5 tiết lộ bất ngờ từ chuyên gia giúp cuộc ‘YÊU’ thêm tuyệt vời hơn, phụ nữ đừng nên bỏ qua

08:02:37 21/01/2021
Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao cả hai đã tìm đủ mọi cách nhưng cuộc ‘yêu’ của bạn không bao giờ thỏa mãn, hoặc chỉ có một trong 2 tìm được cảm hứng. Nếu đang gặp rắc rối này ở chốn phòng the hãy học ngay 5 bí mật của các chuyên gia, ch...

90% đàn ông có biểu hiện này lúc ‘yêu’ điều đã chán vợ chốn phòng the, phụ nữ nên cẩn thận để hôn nhân không đổ vỡ

07:35:04 21/01/2021
Phụ nữ nên ‘chỉnh đốn’ người đàn ông bên cạnh của mình ngay khi anh ấy có những biểu hiện này. Nếu càng để lâu hôn nhân của bạn sẽ đứng trên bờ vực thẳm.

4 điều đàn ông luôn đinh ninh trong đầu khi gần gũi vợ, chắc chắn 90% chị em phụ nữ đều không biết

07:24:32 20/01/2021
Phụ nữ đôi khi không bao giờ hiểu hết về người đàn ông bên cạnh, nhất là những lúc ân ái trên giường. Họ có ngàn lẻ một suy nghĩ về người phụ nữ của mình nhưng chẳng bao giờ dám nói ra.

3 cái SAI trong lúc ‘YÊU’ khiến cho chuyện phòng the trở nên nhàm chán, chồng chỉ muốn đi ‘tìm của lạ’ bên ngoài

07:04:26 20/01/2021
Chuyện phòng the là điều không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, nó không phải là thước đo duy nhất để đánh giá tình cảm của đối phương. Phụ nữ thông minh đừng bao giờ có suy nghĩ ‘lệch pha’ về chuyện này.

Hi hữu, người đàn ông 11 năm không thể xuất tinh

20:20:14 19/01/2021
Mới đây, các bác sĩ Khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiếp nhận một cặp vợ chồng từ Nam Định lên Hà Nội khám vì lý do vô sinh.

Sau ‘cuộc yêu’ nóng bỏng, nhất định phải làm 6 việc này để vợ chồng tránh rước bệnh vào người

07:55:18 19/01/2021
Sau một đêm mặn nồng, có lẽ tất cả những gì bạn thực sự muốn làm chỉ là ôm với đối tác của mình. Nhưng có một số điều quan trọng bạn nên làm sau đó để bảo vệ sức khỏe cho cả hai.

Cách giúp đàn ông ‘lên đỉnh’, làm vợ một điều cũng không thể quên để chồng thích thú hơn với 'chuyện ấy'

07:51:33 19/01/2021
‘Xuất tinh’ và ‘cực khoái’ là hai điều khác nhau ở nam giới, nhưng phụ nữ hầu như đều đánh đồng chung là một chuyện.

Những cách ‘YÊU’ giúp đốt cháy calo cho nữ, tăng cảm giác thăng hoa cho nam, cả hai nên biết để mang đến điều thú vị

07:49:10 19/01/2021
‘Yêu’ không chỉ giúp hòa hợp ‘thể xác’ mà còn giúp cho bạn nữ đốt cháy một nguồn năng lượng dư thừa, giúp cánh mày râu ‘đê mê’ hơn lúc lên giường. Để làm được điều đó cả hai đừng quên sử dụng những kỹ năng sau.

3 vũ khí bí mật ở phụ nữ giúp cả hai dễ dàng thăng hoa trong chuyện phòng the, là vợ hãy biết chồng mình thích gì nhé

07:34:30 18/01/2021
Không chỉ là đàn ông mà phụ nữ cũng nên biết cách tự tạo cảm giác cho mình chốn phòng the. Có như vậy cuộc yêu của hai bạn mới thật sự thăng hoa.

4 sai lầm trong lúc ‘YÊU’ khiến cả nam và nữ chẳng bao giờ đạt được cảm giác thăng hoa

07:28:46 18/01/2021
Quan hệ tình dục là nhu cầu thiết yếu của hạnh phúc lứa đôi. Nhưng có những lúc lên giường bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy không thỏa mãn. Dù là nam hay nữ thì điều này cũng dễ giết chết hôn nhân.

Nhắc tới lại đỏ mặt nhưng đây chính mới là ‘yếu điểm’ mà chị em dễ bị đàn ông ‘kích thích’ hơn cả khi làm ‘chuyện ấy’

07:29:30 17/01/2021
Đôi khi về giường, chị em phụ nữ thường ngại thổ lộ mong muốn của bản thân. Gặp phải anh chồng và chuyện ấy, không biết cách thắp lửa đam mê cho vợ thì hẳn rằng cuộc yêu của 2 người sẽ không đi đến đâu.

Phụ nữ lên tiếng về những điều họ kiếm tìm ở đàn ông lúc lên giường, chồng nên biết để giúp vợ thỏa mãn hơn

07:32:26 16/01/2021
Không chỉ có đàn ông mà phụ nữ cũng cần được thỏa mãn lúc lên giường. Nếu đàn ông biết được những điều này thì chắc chắn vợ bạn sẽ gào thét trong đêm.

Tuyệt chiêu kích thích chàng trong ‘chuyện ấy’ nhờ vào 5 giác quan trên cơ thể, đảm bảo chàng đê mê

07:29:59 16/01/2021
Hầu hết các cô nàng đều không biết được tuyệt chiêu khơi gợi cảm hứng của chàng từ các giác quan. Hãy áp dụng ngay hôm nay, chắc chắn rằng bạn sẽ được xem như ‘báu vật’ trong mắt chàng.

Vợ áp dụng ngay 4 CHIÊU CHIỀU CHỒNG cực ‘đắt’ khiến phái mạnh ‘TAN CHẢY’ mỗi đêm, chị em xem xong MỞ RỘNG TẦM MẮT

07:24:16 16/01/2021
Không thể phủ nhận, chuyện yêu có mối quan hệ mật thiết với đời sống hôn nhân của mỗi gia đình. Đừng để cuộc sống vợ chồng trở nên lạnh nhạt chỉ vì phụ nữ quá thờ ơ hay kém lãng mạn.

5 tuyệt chiêu hấp dẫn chồng trên giường, phụ nữ tuyệt đối đừng bỏ qua nếu muốn chàng CHẾT NGHIỆN

07:33:58 15/01/2021
Phụ nữ thụ động chẳng khác nào đang dùng hai tay dâng chồng mình cho người đàn bà khác. Phụ nữ ngày nay phải thật bản lĩnh, thật táo bạo lúc lên giường thì mới có thể ‘kẹp chặt’ trái tim chồng mình.

Có thể bạn quan tâm

Dế Choắt kết hợp với nghệ nhân đàn bầu, mang chất liệu dân tộc vào Rap trong MV đầu tiên sau Rap Việt

Nhạc việt

16:26:32 27/01/2021
Bên cạnh câu chuyện thú vị về những mảnh đời mà Dế Choắt gặp gỡ trên đường đi thiện nguyện để tạo ra Em Rơi Từ Đâu Xuống Đây, Dế Choắt còn gây ấn tượng cho người nghe bởi màu sắc âm nhạc dân tộc.

MC Đài Loan bị chỉ trích vì ôm hôn con gái

Sao châu á

16:26:30 27/01/2021
MC Đài Loan Ngô Tông Hiến, 58 tuổi, và con gái Ngô San Nho, 28 tuổi, có những cử chỉ âu yếm, tình cảm giống đôi tình nhân.

Tai nạn giao thông đừng chủ quan khi chấn thương không chảy máu

Sức khỏe

16:26:28 27/01/2021
Bác sĩ Khoa Ngoại chấn thương, BVĐK tỉnh Kon Tum đã phẫu thuật cho bệnh nhân A.X (31 tuổi, trú tại xã Đăk Nông, huyện Ngọc Hồi) bị tai nạn gãy xương cẳng chân, cẳng tay, đứt động mạch dưới đòn do tai nạn giao thông.

Hướng dương ngược nắng: Hậu trường pha giải cứu nghẹt thở của Doãn Quốc Đam

Hậu trường phim

16:26:12 27/01/2021
Doãn Quốc Đam đã có dịp thể hiện thể lực và sự khéo léo khi thực hiện cảnh quay giải cứu bà Diễm Loan.

Loạt game nổi tiếng Grand Theft Auto sắp bị gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc thâu tóm? 

Game online

16:25:48 27/01/2021
Việc thâu tóm EA hoặc Take-Two Interactive của Tencent - hãng công nghệ hiện có vốn hóa thị trường lên tới 854,35 tỷ USD,- có thể gây ra những tác động sâu rộng đối với ngành công nghiệp game.

Những phụ tá 'vạ lây' vì Trump

Thế giới

16:25:38 27/01/2021
Vụ bạo loạn Đồi Capitol ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Trump và khiến các cựu phụ tá vạ lây khi khó kiếm được việc làm mới.

An Giang: Tăng 40% giá vé xe Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đời sống

16:24:04 27/01/2021
Ngày 27/1, Sở GTVT tỉnh An Giang cho biết, các đơn vị vận tải hành khách đã thực hiện kê khai đồng thời trình phương án được tăng thêm 40% giá vé trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Apple vô tình thừa nhận, loại bỏ cổng Lightning trên iPhone sẽ là thảm họa khủng khiếp thế nào cho môi trường

Đồ 2-tek

16:23:50 27/01/2021
Theo Apple, điều này sẽ tạo nên một lượng rác thải điện tử lớn đến không tưởng và làm gián đoạn việc sử dụng hàng trăm triệu thiết bị và phụ kiện ở châu Âu.

Hướng dương ngược nắng: Xuất hiện nhân vật nữ xinh đẹp hao hao giống Minh

Phim việt

16:23:10 27/01/2021
Đây là một nhân vật hoàn toàn mới và chưa hề xuất hiện trong các tập phát sóng của Hướng dương ngược nắng.

Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi du lịch tất niên, "thế lực nhí" Winnie nhỏ xíu mà chiếm trọn spotlight giữa dàn sao

Sao việt

16:21:52 27/01/2021
Con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa được dẫn đi du lịch cùng công ty của bố mẹ.

Người mẹ liên tục gào thét, đạp tới tấp vào 2 con sinh đôi, nghi tâm lý bất thường

Sự kiện nóng

16:20:48 27/01/2021
Mới đây, mạng xã hội sục sôi chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một người mẹ có biểu hiện bất thường liên tục đạp chân vào mặt 2 bé sinh đôi khiến nhiều người nhói lòng . Được biết, sự việc xảy ra vào tối ngày 24/1 vừa qua tại Dĩ An, Bìn...

Đi làm về muộn thấy chồng cũ nằm gục trước cửa nhà, khi tôi còn chưa kịp hiểu gì thì một cô gái xinh đẹp bước đến nói những lời gây sốc

Tâm sự

16:18:33 27/01/2021
Anh ta bị mất chức cách đây hai tháng rồi, không làm ra tiền lại còn suốt ngày say xỉn. Tôi chịu hết nổi rồi đấy, giờ trả lại người cho chị, tôi đây không ham nổi cục nợ này nữa đâu, nói xong cô gái bước nhanh đi để lại mình tôi đối mặt...

Điểm mặt các cung hoàng đạo cứng đầu, quyết liệt nhất tháng này để bứt phá trong sự nghiệp

Trắc nghiệm

16:16:39 27/01/2021
Việc thể hiện rõ tính cách của mình chứng tỏ họ là những người có tính cạnh tranh cao, có sự đòi hỏi và sẵn sàng đấu tranh cho sự nghiệp của mình.

'CLB Sài Gòn có lợi thế nếu đăng cai bảng đấu AFC Cup'

Bóng đá việt nam

16:14:19 27/01/2021
HLV Vũ Tiến Thành cho rằng nếu CLB Sài Gòn được làm chủ nhà bảng H, khán giả TP.HCM sẽ có cơ hội trực tiếp xem đội thi đấu với các đối thủ trong khu vực ở AFC Cup 2021.

Canh khoai sọ rau cần

Ẩm thực

16:14:15 27/01/2021
Món canh khoai sọ sẽ có vị thanh hơn, màu sắc hấp dẫn hơn nếu bạn biết chế biến với một vài loại rau.