5 bà mẹ bị ghét trên màn ảnh Việt: Kiều Trinh thiên vị, Hồng Ánh thương con chồng

Theo dõi VGT trên

Trên màn ảnh, những bà mẹ là hình mẫu của sự hy sinh và tình yêu thương con không điều kiện.

Họ không chỉ là những người quán xuyến gia đình mà còn là nguồn động viên, sức mạnh cho các con. Tuy nhiên, phim Việt cũng phản ánh hình tượng người mẹ đáng ghét với sự thiên vị, so sánh, lợi dụng con cái. Cùng xem danh sách những bà mẹ khiến người xem phẫn nộ ngay dưới đây.

Bà Nga ( Kiều Trinh) – Ước Mình Cùng Bay

Trong Ước Mình Cùng Bay, nhân vật bà Nga do diễn viên Kiều Trinh thủ vai đóng vai trò chủ chốt cho toàn bộ diễn biến mạch phim. Bà Nga được mô tả là một người phụ nữ có tính quái gở, trọng nam khinh nữ, thương con trai – Hoan (Võ Điền Gia Huy thủ vai) đến mức mù quáng. Sự phức tạp của tính cách này tạo ra sự hấp dẫn và tạo những tình huống đặc biệt cho phim.

5 bà mẹ bị ghét trên màn ảnh Việt: Kiều Trinh thiên vị, Hồng Ánh thương con chồng - Hình 1

Bà Nga thường xuyên phải đối mặt với những mâu thuẫn, xung đột với gia đình và láng giềng. Bà sống luẩn quẩn trong cái nghèo ở xóm ngụ cư, gần như không có tiếng nói trong gia đình. Với tính phong kiến mạnh mẽ, bà Nga cho rằng Hoan là người tiếp tục dòng dõi, mang lại sự nghiệp và danh vọng cho gia đình. Trong khi, Ngân (Á hậu Thùy Dung) và Nhi (Trịnh Thảo) lấy chồng thì cũng là “con nhà người ta”. Khán giả không khỏi bức xúc khi bà chấp thuận gả con gái đầu cho đại gia lớn t.uổi, giả bệnh để vòi t.iền con thứ.

Kiều Trinh tâm sự: “Khi đọc kịch bản, mình ghét người mẹ này lắm. Càng đọc, mình càng hiểu vì sao bà ta cư xử như vậy. Đến cuối, Trinh tin tất cả các khán giả, chị em phụ nữ sẽ đồng cảm như Trinh, mọi người sẽ hiểu hành động của bà Nga. Thật ra, xã hội mình có rất nhiều câu chuyện tương tự. Mong tất cả chị em phụ nữ chúng ta khi nhìn lại mình sau những bộ phim Việt sẽ có những bài học cuộc sống để chúng ta thay đổi, học được những điều tốt nhất cho bản thân mình, cho con mình”.

Bà Dung ( Ngọc Lan) – Nữ Chủ

Tham gia Nữ Chủ, Ngọc Lan hóa thân vào vai bà Dung, vợ lớn của ông trùm thế giới ngầm Cao Thiên (Huỳnh Đông thủ diễn). Bà Dung được mô tả là một phụ nữ kiên định, luôn giữ vững tinh thần và không bao giờ từ bỏ. “Dù đang ở trên đỉnh cao nhưng lâu lâu vẫn phải nhìn xuống chân để bảo đảm rằng không có kẻ nào đang kéo mình xuống. Tôi chưa bao giờ có ý định nương tay cho những kẻ dám cướp vị trí của mình”.

5 bà mẹ bị ghét trên màn ảnh Việt: Kiều Trinh thiên vị, Hồng Ánh thương con chồng - Hình 2

Để đạt được mục tiêu và tham vọng, bà Dung thẳng tay trừ khử mọi vật cản, thậm chí hãm hại gia đình con ruột. Ấy vậy, ẩn sâu bên trong con người thật của bà Dung là người mẹ yêu thương con cái hết mực, sẵn sàng đi tù thay cho con trai – Quân thái tử (Jun Phạm thủ vai).

Hóa thân ‘bà cả” quyền lực, Ngọc Lan thể hiện tốt thần thái nhân vật. Nữ ngôi sao nhập vai bà Dung xuất sắc đến mức bật khóc vì ngỡ đ.ánh c.on trai ruột. Nữ diễn viên tâm sự: “Đau lòng nhất của bà Dung là cảnh đ.ánh Đông Quân Hai chị em quay rất nặng nề về tâm lý, tát rất nhiều. Trong kịch bản, mỗi câu là một cái tát. Đối với bà Dung đây là cảnh đau lòng nhất, bởi vì mình vừa tức, vừa phải đ.ánh c.on mình đứt ruột đẻ ra”.

“Vì bản thân Lan có con rồi nên những tâm lý đó Lan dễ hấp thụ. Đó là lý do tại sao Jun nói ‘quay xong là chị Lan khóc nhiều’ là như vậy đó. Bữa đó quay xong với Jun Phạm tôi khóc hoài, không nín được. Đối với Lan, đó là cảnh hay nhất trong phim, của nhân vật bà Dung” – Ngọc Lan nói thêm.

Video đang HOT

Bà Mai ( NSND Hồng Vân) – Gạo Nếp Gạo Tẻ

Thủ vai người mẹ thiên vị giữa các con, lại hay chì chiết khinh miệt rể nghèo trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, NSND Hồng Vân thuyết phục khán giả bởi lối diễn linh hoạt, giàu nội tâm. Nhân vật bà Mai nhiều lần khiến khán giả tức giận vì những hành động quá quắt, vô lý. Tuy nhiên, suy cho cùng, bà Mai vẫn là một người mẹ thương con vô điều kiện, bênh vực Hân “hoa hậu” (Thúy Ngân thủ vai) bất chấp và mù quáng tới mức chính bà cũng bị tổn thương bởi cô con gái này.

5 bà mẹ bị ghét trên màn ảnh Việt: Kiều Trinh thiên vị, Hồng Ánh thương con chồng - Hình 3

Khán giả ghét bà Mai nhưng cũng rất thông cảm cho trường hợp của bà. NSND Hồng Vân chia sẻ: “Không có gì bào chữa cho nhân vật này. Khi xem phim tôi c.hửi từ đầu đến cuối. Nhân vật bà mai khiến tôi bực mình. Bà này ngu muội, mù quáng đến mức ngu xuẩn. Vì sao làm mẹ mà bà không cảm nhận được đứa nào mới là đứa thương mình và mình phải nên thương đứa nào. Nhân vật bà Mai tôi thương ở chỗ bà chưa bao giờ biết đến nhu cầu của bản thân. Đó là đặc điểm của người phụ nữ Việt Nam”.

Bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) – Cây Táo Nở Hoa

Bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) được xem là nhân vật gây tranh cãi nhất bộ phim Cây táo nở hoa. Bà Ích là “cái gai” trong mắt khán giả vì là người mẹ vô trách nhiệm, chỉ bòn rút t.iền của con, gây chia rẽ tình cảm anh em của các con. Những hành động của bà khiến dân tình không thể chấp nhận như biến con gái thành sugarbaby để k.iếm t.iền, đẩy con trai ra trước mũi ô tô để ăn vạ đòi t.iền.

5 bà mẹ bị ghét trên màn ảnh Việt: Kiều Trinh thiên vị, Hồng Ánh thương con chồng - Hình 4

NSƯT Mỹ Duyên chia sẻ: “Tôi cũng như tất cả bà mẹ khác khi xem hết phim sẽ thấy bà mẹ này đáng giận và cũng đáng thương. Trong cuộc sống, ai làm gì cũng có lý do tuy nhiên ngoài đời cũng có những bà mẹ bất nhân: sinh con ra rồi bỏ vô thùng rác, vô trách nhiệm, nuôi con để thỏa mãn mục đích cá nhân chứ không yêu thương con vô điều kiện.

Có những bà mẹ bản thân họ không tốt từ đầu, đó là người mẹ như bà Ích được khắc họa trong phim ‘Cây Táo Nở Hoa’ và đó là số ít bà mẹ trong cuộc sống thực. Tôi cũng muốn bà mẹ này quay đầu thôi, cũng buồn cho bà mẹ này lắm”.

Bà Trà My (Hồng Ánh) – Hoa Vương

Nhân vật Trà My (Hồng Ánh) trong phim Hoa Vương là bà mẹ kế vì thương con ruột mà tranh giành gia sản và danh vọng nhưng từ sâu thẳm thâm tâm bà vẫn thương con riêng của chồng. Vì ám ảnh cái nghèo trong quá khứ, bà Trà My không ngại thủ đoạn nào, thừa nhận mưu hại con chồng, khiến con ruột khốn đốn chuyện tình duyên, thậm chí dùng thủ đoạn để tranh đoạt lợi ích cho con trai.

5 bà mẹ bị ghét trên màn ảnh Việt: Kiều Trinh thiên vị, Hồng Ánh thương con chồng - Hình 5

Tập 52 của Hoa Vương trào dâng cảm xúc khi Hải Đăng (Otis) chưa từng coi bà Trà My là mẹ. Trà My bị dồn vào đường cùng: “Tôi biết tất cả những điều tôi làm là sai, là nhẫn tâm nhưng tôi vẫn làm, tôi cố tình làm và tôi sẽ làm… Tôi làm tất cả là để bảo vệ đứa con trai duy nhất của tôi, vậy thì có gì là sai chứ”.

Diễn viên Hồng Ánh chia sẻ về những bình luận tiêu cực khi hóa thân thành nhân vật phản diện: “Những bình luận tiêu cực về bà Trà My mình hạnh phúc vì khán giả cảm nhận đúng về nhân vật. Nếu bình luận không phải về nhân vật mà về khả năng diễn xuất của Hồng Ánh thì mình sẽ quan tâm. Mình thấy điều gì cần điều chỉnh hay giữ vững quan điểm đó. Do đó mình cần tỉnh táo”.

Những bà mẹ trong các bộ phim trong Ước Mình Cùng Bay, Nữ Chủ, Gạo Nếp Gạo Tẻ, Cây Táo Nở Hoa và Hoa Vương tạo ra những câu chuyện đầy cảm xúc và để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Dù có tính cách và cuộc sống khác nhau song bà Nga (Kiều Trinh), bà Dung (Ngọc Lan), bà Mai (NSND Hồng Vân), bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) và bà Trà My (Hồng Ánh) luôn giữ hình mẫu của sự hy sinh và đưa ra cái nhìn đa chiều về tình mẫu. Từ đó khiến cho người xem đặt câu hỏi về trách nhiệm của một người mẹ trong việc hình thành tính cách của con cái.

5 người con 'phá gia chi tử' của làng phim Việt: Thúy Ngân, Nhã Phương bị khán giả ghét lây

Yếu tố gia đình luôn là đề tài thôi thúc các nhà làm phim Việt cho ra mắt những siêu phẩm để đời. Cùng xây dựng hình ảnh đứa con "phá gia chi tử", Võ Điền Gia Huy, Thúy Ngân hay Nhã Phương có cách thể hiện khác biệt, tròn vai đến mức bị khán giả ghét lây.

Phim có nội dung hay, khán giả xem mãi không chán, thậm chí thuộc lời thoại được xem là thành công và thách thức đối với các nhà làm phim khi phát triển kịch bản mới theo chủ đề quen thuộc. Theo đuổi câu chuyện của mỗi gia đình Việt, Ước mình cùng bay, Giấc mơ của mẹ hay Gạo nếp gạo tẻ... có cách khai thác độc đáo về "con vàng con bạc". Nếu Hân "Hoa hậu" trong Gạo nếp gạo tẻ khiến Thúy Ngân bị ghét lây ngoài đời thì "báo con" Hoan trong Ước mình cùng bay cũng khiến không ít người bất bình.

Hoan (Võ Điền Gia Huy) phim Ước mình cùng bay

5 người con phá gia chi tử của làng phim Việt: Thúy Ngân, Nhã Phương bị khán giả ghét lây - Hình 1

Ước mình cùng bay là bộ phim mở màn cho năm 2024 đầy bất ngờ và hoành tráng. Mỗi tập phim là một lát cắt về cuộc sống, sự trưởng thành của người trẻ và mối quan hệ gia đình. Mỗi nhân vật trong phim mang một màu sắc đặc biệt, tạo nên tổng thể cho bộ phim nhiều lớp lang, thông điệp.

Võ Điền Gia Huy đảm nhận vai Hoan - chàng trai "phá làng phá xóm". Anh không chỉ là "con trai cưng" của mẹ - bà Nga (diễn viên Kiều Trinh) mà còn là đứa không có ước mơ, không tiến thủ và "phá gia chi tử". Hoan khiến dân tình "đỡ không kịp" khi trộm vàng sính lễ của Ngân (Á hậu Thùy Dung) đem bán, tráo vàng giả. Không phụ giúp cho bố mẹ, Hoan sống hưởng thụ, "có hiếu" với bạn gái, bòn rút t.iền từ Nhi (Trịnh Thảo) bằng cách nói dối bố mẹ bị bạo bệnh.

Quân Thái tử (Jun Phạm) phim Nữ chủ

5 người con phá gia chi tử của làng phim Việt: Thúy Ngân, Nhã Phương bị khán giả ghét lây - Hình 2

Quân Thái tử trong Nữ chủ là vai diễn khiến khán giả bất ngờ về Jun Phạm. Anh lột xác ấn tượng khi khắc họa thành công từ tính cách đến quá trình phát triển nội tâm phức tạp của một cậu ấm "con ông trời". Là con trai của ông trùm giang hồ khét tiếng - Cao Thiên (Huỳnh Đông) và mẹ là bà Dung (Ngọc Lan), Quân Thái tử ngông nghênh, nóng nảy, coi trời bằng vung. Không chỉ thay đổi khác biệt về diễn xuất, Jun Phạm còn trải qua quá trình tập luyện thể lực và võ thuật nghiêm ngặt để thực hiện mãn nhãn những pha tả xung hữu đột, đấu s.úng đấu võ đối kháng hấp dẫn.

Báu (Nhã Phương) phim Cây táo nở hoa

5 người con phá gia chi tử của làng phim Việt: Thúy Ngân, Nhã Phương bị khán giả ghét lây - Hình 3

Báu trong Cây táo nở hoa là vai diễn "cứu" Nhã Phương sau loạt "bấp bênh" trên hành trình theo đuổi nghiệp diễn xuất. Nữ diễn viên thể hiện thành công hình tượng nhân vật cô gái ăn chơi, đanh đá, lười nhác, luôn gây rắc rối cho anh cả. Tính cách ngổ ngáo đó cũng được thể hiện qua tạo hình "nổi bật", phong cách thời trang "thập cẩm". Càng về sau, Báu có nhiều thay đổi về cảm xúc.

Với diễn xuất tài tình, Nhã Phương khiến người xem hiểu được Báu cũng có những bất hạnh riêng, có những đau khổ ẩn giấu bên ngoài vỏ bọc chua ngoa. Nữ diễn viên cho thấy sự tiến bộ trong thể hiện cảm xúc, tìm ra cho mình một lối diễn tâm lý riêng, cảnh khóc không còn "lố" như trước.

Hân (Thúy Ngân) phim Gạo nếp gạo tẻ

5 người con phá gia chi tử của làng phim Việt: Thúy Ngân, Nhã Phương bị khán giả ghét lây - Hình 4

Hân "Hoa hậu" một trong những vai diễn "nổi loạn", "không thể ác hơn" của Thúy Ngân. Trong phim, Thúy Ngân thể hiện hoàn hảo vai cô em gái phách lối, người vợ tham lam, người mẹ ích kỷ, nàng dâu xấc xược. Dường như mọi thói xấu trên đời đều được đổ dồn vào Hân khiến nữ diễn viên bị khán giả ghét ở ngoài đời.

Thúy Ngân từng tâm sự: "Có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt. Còn nhớ lúc đi cinetour ở Đà Nẵng, có những cô cứ đến tát vào tôi rất đau rồi nói rằng: Con trong phim thấy ghét lắm nha, không được như vậy nữa, không được ghét chồng, không được ăn h.iếp chị hai, không được hung dữ như vậy nữa".

Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) phim Giấc mơ của mẹ

5 người con phá gia chi tử của làng phim Việt: Thúy Ngân, Nhã Phương bị khán giả ghét lây - Hình 5

Đảm nhận vai cậu con út Kiên Cường trong phim Giấc mơ của mẹ, Trần Ngọc Vàng mang đến cho người xem cảm giác của một đ.ứa t.rẻ chưa hiểu chuyện, lông bông, không nỗ lực, hay làm phiền ba mẹ. Không chỉ khiến bà Thanh (NSND Hồng Vân) đau lòng về chuyện tình cảm trai gái, Kiên Cường còn gây họa khi quyết "bỏ nhà ra đi" và làm bạn gái nhà giàu có bầu. Qua từng giai đoạn, cậu có bước tiến mới về mặt cảm xúc, nội tâm sâu sắc và có phần chín chắn hơn.

Mỗi nhân vật dù tốt hay xấu đều đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nội dung, làm đầy cốt truyện và tạo những lớp lang, cảm xúc cho người xem. Đảm nhận vai "báo cha báo mẹ", Thúy Ngân, Nhã Phương, Jun Phạm, Trần Ngọc Vàng và Võ Điền Gia Huy có triển khai mới lạ, nhiều góc nhìn khiến khán giả bất ngờ. Gạo nếp gạo tẻ, Cây táo nở hoa, Nữ chủ, Giấc mơ của mẹƯớc mình cùng bay mang đến những hình ảnh người con "báo" khác biệt, tạo nhiều cảm xúc hài hước, lắng đọng và "chữa lành" cho mỗi người xem.

5 người con phá gia chi tử của làng phim Việt: Thúy Ngân, Nhã Phương bị khán giả ghét lây - Hình 6

Ước mình cùng bay hiện đang phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 20h00, thứ tư - năm - sáu hàng tuần.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sydney Sweeney: 'Gái hư' n.óng b.ỏng thế hệ mới làm 'tổng tài' ở t.uổi đôi mươi, tự mua lại bộ phim từng đ.ánh rớt mình01:52Godzilla và Kong thu 60 tỷ, chính thức hạ bệ phim 193 tỷ 'Quật mộ trùng ma'03:02Mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn dở bất ngờ có cảnh khóc thần sầu ở phim mới làm khán giả nghẹn lòng: Ánh mắt quá ấn tượng02:48Trizzie Phương Trinh: "Nhớ Phi Nhung, tôi không kìm được nước mắt"02:26Mỹ nam Hoa ngữ tái xuất siêu đỉnh sau scandal "giường chiếu": Nhan sắc, giọng thoại đều hoàn hảo03:31Nhà sản xuất lừng danh Jordan Peele và dự án phim hành động 'Monkey Man báo thù'02:51Uyển Ân: Tôi không bao giờ suy nghĩ "chỉ đóng phim của người nhà"02:07Lần đầu diễn xuất nhận 5,5 triệu USD, võ sĩ Conor McGregor xác lập kỷ lục01:46'Monkey Man báo thù': Sao 'Triệu phú ổ chuột' Dev Patel hóa thân thành 'John Wick Ấn Độ'02:51Quang Sự: "Tất cả chỉ mới bắt đầu cho chuyện phim Trạm cứu hộ trái tim"17:34Lý Hải lần đầu làm phim dán nhãn K trong chuỗi "Lật mặt"02:11Biên kịch phim 'Trạm cứu hộ trái tim': Chúng tôi bình tĩnh đi vào 'tâm bão'05:18Triệu Lệ Dĩnh và Dữ Phượng Hành là phao cứu sinh, đưa Lâm Canh Tân khỏi vũng lầy03:05Đóng vai quá đểu cáng, Quang Sự nhận 4 cái tát từ NSND Mỹ Uyên06:17

Tiêu điểm

Quang Sự của "Trạm cứu hộ trái tim": Nói về nhan sắc ngoài 40 của Hồng Diễm, hé lộ lý do không nhắc đến vợ
12:51:37 12/04/2024
Cặp đôi Hoa ngữ tình tứ muốn "xỉu" ở hậu trường phim mới, netizen tấm tắc khen: Bầu trời nhan sắc, "chemistry" tràn màn hình
21:22:54 12/04/2024
Mê cái cách khán giả bảo vệ Hồng Diễm khi bị chê già!
10:11:22 12/04/2024
Queen of Tears giúp Kim Ji Won làm được điều chưa từng có ở màn ảnh Hàn, netizen nghe mà "phổng mũi tự hào"
17:40:43 12/04/2024
Sao nữ gây tranh cãi vì ngó lơ Triệu Lệ Dĩnh khi nhận giải, còn bị nghi phát biểu "đá đểu" đàn em
17:46:25 13/04/2024
Mỹ nam bị chê quá già để đóng học sinh, netizen chán nản "nhìn tưởng đi họp phụ huynh"
17:43:53 13/04/2024
Mai Thu Huyền: Tôi chạnh lòng vì phim mình bị ép suất chiếu!
17:50:29 13/04/2024
Sao nam mới nổi được cả showbiz chọn làm "thái tử", đổi đời nhờ bom tấn 9400 tỷ?
17:41:00 13/04/2024
Sao nam diễn đỉnh đến mức 20 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng lập thành tích hiếm có
06:01:09 13/04/2024
Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con lên sân khấu, b.é g.ái 10 t.uổi làm gì mà ai cũng khen vừa xinh vừa giỏi
09:01:32 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Đám cưới Minh Tú: Dàn sao khóc sướt mướt, cô dâu nói lời cảm ơn mẹ và cha quá cố
08:00:10 14/04/2024
Kaka bị vợ cũ ly dị vì lý do khó tin
06:08:07 14/04/2024
Quỳnh Lam xác nhận chia tay bạn trai Tây, lý do có liên quan đến người thứ 3?
07:27:57 14/04/2024
Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ
07:03:36 14/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
Hồ Quang Hiếu: Tôi đã rời ghế chủ tịch, ngừng kinh doanh
06:54:49 14/04/2024
Đọc lời cảm ơn của vợ cũ, tôi mới nhận ra mình là gã chồng tồi
05:15:33 14/04/2024
'Oppenheimer' tại sao lại là bộ phim tiêu biểu của thập kỷ?
05:54:14 14/04/2024

Tin mới nhất

Hồng Diễm, Quang Sự và loạt ảnh không lên sóng của 'Trạm cứu hộ trái tim'

06:45:35 14/04/2024
Hai tình địch Quang Sự và Trương Thanh Long cười nói vui vẻ với Hồng Diễm ở hậu trường Trạm cứu hộ trái tim - điều không thể có trên phim.

'Điềm báo của quỷ' là phim kinh dị hay nhất đầu năm 2024?

05:57:44 14/04/2024
Điềm báo của quỷ được giới chuyên môn đ.ánh giá cao, cho điểm xấp xỉ với phần phim gốc ăn khách trên Rotten Tomatoes.

Những trang phục ấn tượng của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won qua 10 tập phim

22:56:00 13/04/2024
Trong Nữ hoàng nước mắt phim xoay quanh giới nhà giàu, Kim Ji Won diện nhiều thiết kế sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Mai Thu Huyền 'bỏ chồng, bỏ con' để làm phim mới sau thất bại của 'Kiều'

15:39:43 13/04/2024
Sau Kiều (2021), Mai Thu Huyền ra mắt phim mới Đóa hoa mong manh trong vai trò đạo diễn, diễn viên và nhà sản xuất. Cô chia sẻ một năm qua, mình gần như bỏ bê gia đình để chuyên tâm hoàn thành dự án.

Khán giả đông nghẹt xem Lý Hải showcase 'Lật mặt 7' tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

15:29:03 13/04/2024
Tối 12.4, ê kíp phim Lật mặt 7: Một điều ước của đạo diễn Lý Hải đã khuấy động khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1 - TP.HCM bằng sự kiện showcase (giới thiệu phim) mở cửa tự do, chào đón hàng nghìn khán giả đến tham dự.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: "Tôi thích được gọi là diễn viên hơn Á hậu"

13:30:44 13/04/2024
Vốn có duyên với nghiệp diễn xuất, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nghiêm túc theo đuổi con đường nghệ thuật. Trước khi tham gia Ván cờ danh vọng , người đẹp thuyết phục khán giả qua bộ phim Mặt trời mùa đông .

Nhiều phim chiếu mạng có hình ảnh 'đường lưỡi bò', Cục Điện ảnh lên tiếng

13:18:30 13/04/2024
Với phim bị phát hiện cài cắm hình ảnh đường lưỡi bò phi pháp, lãnh đạo Cục Điện ảnh khẳng định cơ quan quản lý có biện pháp ngăn chặn ngay lập tức.

Kim Ji Won chính là ngoại lệ của Kim Soo Hyun, khiến nhà trai bỏ luôn một thói quen khi quay Queen of Tears

13:00:05 13/04/2024
Khán giả soi ra hint cho thấy Kim Soo Hyun có những biểu hiện lạ trước mặt Kim Ji Won ở hậu trường Queen of Tears.

Tiểu thư nhà giàu bị chê diện mạo kém sang ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim, cứ cất giọng là khán giả muốn tắt TV

08:53:36 13/04/2024
Vào vai con gái nhà giàu nhưng Ngân Hà giai đoạn đôi mươi lại bị chê là không có khí chất. Lý do là bởi tạo hình, tóc tai kém sang, ngay cả khi mặc bộ váy công chúa trong tiệc sinh nhật, thì cô cũng không hề giống một tiểu thư xuất thân...

LHP Quốc tế TPHCM: Kinh phí 8 ngày 80 tỷ đồng vẫn bị phàn nàn, BTC nói gì?

22:29:41 12/04/2024
Ban Tổ chức Liên hoan phim Quốc tế TPHCM thừa nhận có nhiều thiếu sót trong quá trình diễn ra, mong nhận sự thông cảm của khán giả.

Những người tình của phim truyền hình Việt

21:08:05 12/04/2024
Có những cặp tình nhân trong phim truyền hình hễ xuất hiện là khán giả đẩy thuyền , hứng thú và nhiều thiện cảm với phim.

Phim 'Việt và Nam' của Trương Minh Quý dự tranh LHP Cannes 2024

20:53:28 12/04/2024
LHPCannes lần thứ 77 diễn ra từ ngày 14 đến 25.5. Nhà làm phim kiêm diễn viên Mỹ Greta Gerwig làm Chủ tịch ban giám khảo cho cuộc thi chính tranh Cành cọ vàng (Phim hay nhất).

Những vấn đề 'nóng' về phim nhà nước

20:50:22 12/04/2024
Ngành điện ảnh ngồi ghế nóng tại họp báo thường kỳ Bộ VH-TT-DL vì những vấn đề liên quan phát hành phim nhà nước, kiểm duyệt phim trên mạng và cổ phần hóa.

Vẻ điển trai của nam chính 'Giữa cơn bão tuyết' Ngô Lỗi

20:19:11 12/04/2024
Ngô Lỗi điển trai phong độ ở t.uổi 25. Anh là nam diễn viên nổi tiếng làng phim ảnh Hoa ngữ, bắt đầu diễn xuất khi mới 7 t.uổi.

Vì sao NSND Thu Hà, Hồng Diễm nhận 'mưa' lời khen trong 'Trạm cứu hộ trái tim'?

19:54:47 12/04/2024
Có thể nói cảm xúc của NSND Thu Hà và Hồng Diễm đã thực sự bùng nổ khi lột tả được sự kết nối tình cảm mẹ con suốt mấy chục năm.

Điện ảnh đang đi ngược thị hiếu của Gen Z?

14:50:29 12/04/2024
Các chuyên gia trong ngành điện ảnh chỉ ra thế hệ trẻ ngày nay đang có xu hướng quay lưng với các bộ phim remake, ngoại truyện cũ kỹ.

Trò chơi vương quyền sẽ không có ngoại truyện mới

13:41:08 12/04/2024
Trong buổi phỏng vấn với Screen Rant, Kit Harington đã nhắc tới series truyền hình ăn khách Trò chơi vương quyền (Game of Thrones).

Việt Hoa và hành trình từ 'gái làng chơi' đến 'vợ đảm' trên màn ảnh nhỏ

06:44:09 12/04/2024
Việt Hoa mong muốn thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng, đặc biệt là những vai diễn có cá tính. Cô cũng tiết lộ thích đóng những vai cá tính hơn vai hiền lành, dịu dàng.

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của Mỹ và các đồng minh trước cuộc tấn công dồn dập của Iran vào Israel

Thế giới

09:21:13 14/04/2024
Tehran đã nhiều lần đe dọa sẽ trả đũa Israel vì một cuộc không kích hôm 1/4 vào tòa nhà lãnh sự trong khuôn viên Đại sứ quán Iran ở Damascus của Syria.

CiiN bị người yêu nói thẳng mặt là mỏ hỗn, khịa người khác, bệnh vặt triền miên

Netizen

09:14:48 14/04/2024
Tiktoker CiiN mới đây đã có bài đăng bóc trần bản thân là mỏ hỗn, hay đi khịa người khác. Cũng theo cô, đây là lời nhận xét từ phía người yêu mình, dân tình lập tức réo tên Ngô Đình Nam - bạn trai tin đồn của cô để xác minh sự thật.

Trổ tài vào bếp nấu 3 món ăn từ lươn đồng cực ngon, giúp thanh nhiệt giải độc, bổ dưỡng khí huyết

Ẩm thực

09:04:48 14/04/2024
Những món ăn từ lươn không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh dưỡng, là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình hàng ngày. Hãy thử chế biến 3 món ngon từ lươn để làm mới ẩm thực của gia đình bạn!

Giới trẻ Trung Quốc rộ mốt trang điểm thành rapper n.óng b.ỏng Cardi B

Làm đẹp

09:04:01 14/04/2024
Nhờ gu thời trang khác biệt và phong cách trang điểm đặc trưng, cô đang tạo nên xu hướng làm đẹp cho giới trẻ tại quốc gia tỷ dân, khiến nhiều người học theo cô.

Gareth Bale xui tận mạng vì nhà vợ 'hổ báo cáo chồn'

Sao thể thao

08:50:56 14/04/2024
Làm rể nhà tội phạm khiến cuộc đời Gareth Bale chìm trong sóng gió. Người thânbên vợ của Bale, từ ông bà, cha mẹ, cho đến anh em họ đều có dính líu đến xã hội đen và còn bị giang hồ kiếm chuyện.

Tác hại đáng sợ của đồ uống người Việt tiêu thụ cả lít mỗi tuần

Sức khỏe

08:25:36 14/04/2024
Các chuyên gia y tế cảnh báo tỷ lệ thừa cân, béo phì dẫn tới nhiều bệnh nguy hiểm tại Việt Nam đáng báo động, một phần do lạm dụng đồ uống có đường.

Đổ một bát này vào bên trong, máy giặt bẩn đến mấy cũng sạch trông như mới ngay lập tức

Sáng tạo

07:59:50 14/04/2024
Bạn đã bao giờ phải vật lộn với bụi bẩn và mùi hôi bên trong máy giặt chưa? Các chất để tẩy rửa trên thị trường không chỉ đắt t.iền mà hiệu quả sử dụng thường không đạt yêu cầu

LCK mùa Xuân 2024: Áp đảo Hanwha Life Esports, T1 trở lại MSI 2024

Mọt game

07:44:22 14/04/2024
Theo đó, nhà đương kim vô địch sẽ vào chung kết tổng đối đầu Gen.G, đồng thời trở thành đại diện thứ hai của LCK tham dự tại MSI 2024.

'Chúng Ta Của Tương Lai' giúp Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục khó phá vỡ

Nhạc việt

07:24:09 14/04/2024
MV Chúng Ta Của Tương Lai đã đạt Top 1 Trending Music ngày thứ 36 và vẫn chưa có dấu hiệu rời khỏi tab thịnh hành.

Lisa (BLACKPINK) kí hợp đồng thu âm với RCA, chuẩn bị solo

Nhạc quốc tế

07:13:16 14/04/2024
Mới đây, công ty của Lisa (BLACKPINK) đã đăng tải thông tin về việc kí kết với hãng thu âm RCA- thuộc sở hữu của Sony Music Entertainment.

Đám cưới Minh Tú: Vợ chồng Trường Giang tới chung vui, cô dâu nhiều lần bật khóc

Sao việt

06:59:33 14/04/2024
Minh Tú cảm thấy hạnh phúc vì có cột mốc đ.ánh dấu sự chuyển biến sang một hành trình mới cùng với những tình cảm và lời chúc phúc của mọi người.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: An Nhiên sốc trước tuyên bố của mẹ Nghĩa về Hà

Phim việt

06:49:35 14/04/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 16, về nhà Nghĩa, An Nhiên chứng kiến hắn bị bà Xinh đ.ánh c.hửi và tuyên bố chỉ nhận Hà là con gái.

Loài chim siêu thông minh, giỏi thủ đoạn và bắt chước loài chim khác

Lạ vui

06:48:12 14/04/2024
Chim giẻ cùi thường có bộ lông màu xanh, trắng và đen đẹp khiến người nhìn khó rời mắt. Chúng có thể ăn cắp thức ăn và trứng của các loài chim khác, bắt chước âm thanh của các loài chim khác.