4 việc vợ chồng tuyệt đối cấm làm khi ngủ, tình cảm đến mấy cũng phải tránh

Sau đây là một số sai lầm, vợ chồng dù tình cảm đến mấy cũng phải nhận thức rõ ràng để tránh rước họa vào thân.

4 việc vợ chồng tuyệt đối cấm làm khi ngủ, tình cảm đến mấy cũng phải tránh - Hình 1

Ngủ là lúc cơ thể nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng. Mỗi cặp vợ chồng khi ngủ thường có những thói quen để tăng tình cảm, tăng độ thân thiết giữa 2 vợ chồng nhưng lại không biết rằng một số thói quen vô tình trong khi ngủ gây tổn hại cho sức khỏe thậm chí suy giảm tuổi thọ, tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư và ảnh hưởng đến chuyện sinh nở.

4 điều cấm kỵ sau đây nếu cặp vợ chồng nào mắc phải thì họ đang tự hại chết chính bản thân mình và người bạn yêu thương.

1. Bật đèn ngủ

Theo các chuyên gia, nếu bạn bật đèn ngủ trong thời gian dài sẽ dẫn đến 5 mối nguy hiểm có thể tàn phá dần cơ thể của bạn như: dễ bị tăng cân, giảm khả năng miễn dịch của cơ thể, khó ngủ ngon hoặc không thể ngủ được; ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, tăng nguy cơ mắc các bệnh về ung thư.

2. Ngủ theo tư thế mặt đối mặt

4 việc vợ chồng tuyệt đối cấm làm khi ngủ, tình cảm đến mấy cũng phải tránh - Hình 2

Nhiều cặp vợ chồng có thói quen nằm ngủ trong tư thế mặt đối mặt. Tuy nhiên, đây là một tư thế gây ảnh hưởng nghiêm trọng và tiêu cực đến sức khỏe . Bởi khi ngủ, mặt đối mặt rất dễ khiễn chất lượng không khí bị suy giảm.

Trong quá trình ngủ nghiêng, cặp vợ chồng nằm quá gần, hít thở ô xi trong quá trình hô hấp và thải khí CO2. Tại thời điểm này, chất lượng không khí xung quanh không tốt, hàm lượng oxi cũng bị suy giảm. Điều này sẽ có thể khiến não thiếu nguồn cung cấp oxi cần thiết.

Sức khỏe của não sẽ bị ảnh hưởng theo thời gian, người ngủ không ngủ sâu , dễ tỉnh giấc, giật mình, mộng mị hoặc khi tỉnh dậy luôn có cảm giác mệt mỏi đau đầu. Do đó, vợ chồng nên chú ý vấn đề này khi ngủ chung giường.

Khi ngủ, tư thế ngủ phải hợp lý, phải tránh ngủ theo tư thế mặt đối mặt.

3. Dùng tay thay gối

4 việc vợ chồng tuyệt đối cấm làm khi ngủ, tình cảm đến mấy cũng phải tránh - Hình 3

Trong khi ngủ, người vợ thường thích ôm và dùng tay của người chồng làm gối. Thói quen này có tác động tiêu cực đến sức khỏe . Mặc dù hành vi này có thể làm tăng cường mối quan hệ vợ chồng nhưng trong thời gian dài vợ gối đầu vào tay chồng để ngủ rất dễ gây áp lức lên cánh tay. Điều này sẽ dẫn đến các cơn đau hoặc tê liệt chi trên như cột sống và bả vai.

4. Trùm chăn khi ngủ

4 việc vợ chồng tuyệt đối cấm làm khi ngủ, tình cảm đến mấy cũng phải tránh - Hình 4

Nhiều cặp vợ chồng thích trùm chăn kín đầu hoặc cả người trong khi ngủ, đặc biệt là khi sợ hãi hoặc trời lạnh. Đây là thói quen không tốt, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của cả hai vợ chồng.

Trong quá trình thở, cơ thể hít khí oxi và thải khí CO2. Khi đầu bị trùm kín, khí oxi trong chăn ngày càng ít đi, còn khí CO2 ngày càng nhiều lên.

Vì không được cung cấp đủ dưỡng khí nên đại não sẽ hoạt động kém đi. Tình trạng thiếu oxi kéo dài sẽ khiến các tế bào não bị tổn thương. Nhiều cặp vợ chồng trùm chăn sẽ cảm thấy tức ngực , thở gấp hoặc nửa đêm thấy ác mộng hoặc lo sợ

6 lý do đi ngủ lúc 10 giờ tốt hơn đi ngủ lúc 9 hay 11 giờ gấp trăm lần

Mặc dù thức khuya gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe nhưng không ít người vẫn duy trì thói quen xấu này. Tuy nhiên, nếu bạn thử kiên trì với việc đi ngủ lúc 10 giờ đêm thì cơ thể sẽ có những thay đổi đáng kinh ngạc.

Những người nổi tiếng như Kim Kardashian, Anna Wintour và Oprah Winfrey có một điểm chung là họ đều đi ngủ vào khoảng 10 giờ tối. Tại sao những người phụ nữ này lại đi ngủ sớm? Vì họ biết rằng ngủ sớm có tác động tích cực đến cơ thể và tâm trí. Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi một số phụ nữ thành công nhất hiện nay kết thúc một ngày của mình sớm, để sẵn sàng cho ngày tiếp theo.

Sau một số nghiên cứu, Bright Side muốn cho bạn thấy lý do tại sao mọi người nên có thói quen đi ngủ sớm.

1. Nhận được lợi ích tối đa từ giấc ngủ

6 lý do đi ngủ lúc 10 giờ tốt hơn đi ngủ lúc 9 hay 11 giờ gấp trăm lần - Hình 1

Giấc ngủ của chúng ta được chia thành các chu kỳ 90 phút của giấc ngủ sâu và nông, từ giấc ngủ chuyển động mắt không nhanh (không REM) đến ngủ chuyển động mắt nhanh (REM). Giấc ngủ sâu nhất và thư thái nhất của chúng ta là từ 10 giờ tối đến 2 giờ sáng. Điều này có nghĩa là để được nghỉ ngơi đầy đủ, bạn nên bắt đầu ngủ sớm trong chu kỳ.

Ngoài ra, một nghiên cứu nói rằng ngủ sớm hơn và lâu hơn sẽ giúp chúng ta ngăn chặn những suy nghĩ tiêu cực và lo lắng có thể khiến chúng ta thức đêm.

2. Cơ thể được phục hồi nhanh chóng

6 lý do đi ngủ lúc 10 giờ tốt hơn đi ngủ lúc 9 hay 11 giờ gấp trăm lần - Hình 2

Khi chúng ta đang trong chu kỳ ngủ sâu, cơ thể chúng ta đang tự phục hồi bằng cách sản xuất các hormone tăng trưởng và sửa chữa. Hoạt động quan trọng này sẽ đảm bảo rằng chúng ta có phong độ tốt nhất cho ngày hôm sau, đặc biệt là đối với những người hoạt động thể thao.

3. Mức độ căng thẳng giảm xuống

6 lý do đi ngủ lúc 10 giờ tốt hơn đi ngủ lúc 9 hay 11 giờ gấp trăm lần - Hình 3

Ngủ không đủ giấc có thể khiến bạn bị căng thẳng do lượng hormone căng thẳng cortisol trong cơ thể bạn quá cao. Quá nhiều cortisol có thể khiến chúng ta cảm thấy lo lắng và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể.

Nhưng một khi bạn bắt đầu ngủ sớm hơn, bạn có thể bắt được thời gian ngủ sâu lâu hơn, điều này thực sự giúp kiểm soát mức cortisol trong cơ thể. Khi bớt căng thẳng, bạn nhận thấy rằng mình được nạp đầy năng lượng trong ngày nhờ tâm trí và cơ thể của bạn nhận được sau một đêm nghỉ ngơi trọn vẹn.

4. Giảm nguy cơ mắc bệnh và tần suất ốm vặt ít hơn

6 lý do đi ngủ lúc 10 giờ tốt hơn đi ngủ lúc 9 hay 11 giờ gấp trăm lần - Hình 4

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ngủ sớm hơn khỏe mạnh hơn so với những người làm việc ca đêm hoặc là cú đêm. Những người không ngủ đủ giấc có nguy cơ cao mắc các bệnh như tiểu đường loại 2, bệnh tim và cao huyết áp.

Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng giai đoạn ngủ sâu từ 10 giờ tối đến 2 giờ sáng thực sự quan trọng đối với các tế bào miễn dịch của chúng ta. Những người không có giấc ngủ sâu có phản ứng kháng thể với vi rút thấp hơn, có nghĩa là họ rất dễ bị ốm, và nguy cơ mắc bệnh nặng cao hơn.

5. Có thể kiểm soát cảm xúc tốt hơn

6 lý do đi ngủ lúc 10 giờ tốt hơn đi ngủ lúc 9 hay 11 giờ gấp trăm lần - Hình 5

Các nghiên cứu cho thấy những người ngủ đủ giấc thường hạnh phúc hơn. Khi chúng ta không ngủ đủ giấc, cảm xúc của chúng ta có thể kém ổn định vì chúng ta khó kiểm soát chúng. Ngoài ra, ngủ sớm hơn có nghĩa là bạn sẽ thức dậy sớm hơn và có thể đón nhận nhiều ánh sáng ban ngày và tăng lượng hormone serotonin cải thiện tâm trạng.

6. Hiểu cảm xúc của mọi người tốt hơn

Theo một nghiên cứu, thiếu giấc ngủ ngon khiến chúng ta khó đọc được niềm vui và nỗi buồn. Chúng ta sẽ bỏ qua những dấu hiệu nhỏ của cảm xúc, và không thể biết một người có đang chân thành hay không.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể dễ dàng đọc được những cảm xúc khác như tức giận và sợ hãi, có lẽ vì đó là bản năng sinh tồn cần thiết để con người nhận biết nguy hiểm.

Chúng ta nên làm gì để phát triển thói quen ngủ tốt?

Khi được khuyên nên đi ngủ trước 10 giờ đêm, nhiều người thường nói rằng họ không thể ngủ trước giờ đó mặc dù lên giường từ rất sớm. Vậy làm thế nào để phát triển thói quen ngủ tốt?

- Uống một ly sữa ấm và đi vệ sinh trước khi đi ngủ.

- Không nên sử dụng các thiết bị điện tử trước khi đi ngủ.

- Không nên ăn trước khi đi ngủ ít nhất 2 giờ.

- Ngâm chân bằng nước ấm.

- Nếu lên giường mà không ngủ được, bạn không nên cố nằm để dỗ mình vào giấc ngủ mà hãy ngồi dậy thả lỏng cơ thể, ngồi thiền để tâm trí thoải mái trước khi đi ngủ lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM00:37Bà Tưng bị "ném đá" vì đăng video đi ra đồng nhưng lại để lộ vòng 1 hớ hênh00:21Nam sinh chạy xe máy, đâm người đàn ông ngã văng xuống đường: Xem lại clip, phụ huynh "toát mồ hôi lạnh"00:14Phát hiện căn phòng bí mật sau vài tháng mua nhà, bước vào trong người phụ nữ lập tức hối hận00:49Cặp đôi nổi tiếng nhất làng Free Fire Gao Bạc - Cô Ngân thông báo chia tay dù đã đính hôn12:12Mẹo hữu ích khi dùng lò vi sóng mà rất ít người biết00:27Màn 'quay xe' của hotgirl Tiktok khiến cả triệu người ngơ ngác: Từ giờ biết tin vào ai nữa!00:14Cô Ngân TV bị chỉ trích vì màn oà khóc giả trân trên sóng "hậu" chia tay01:00Cặp vợ chồng "chủ tịch" làm mưa gió Tiktok, khiến triệu người ghen tỵ thật sự là ai?00:12Rùng mình với clip dùng nước ngọt có ga "dụ" sán bò nhung nhúc ra khỏi miếng thịt lợn: Chuyên gia nói gì?01:00Thi triển võ công “khác người”, Chưởng môn Võ Đang bị dân mạng đả kích thậm tệ01:00Long Chun bức xúc khởi kiện người bán bảo hiểm vì đăng hình ảnh và thông tin bệnh tật câu like bán hàng01:31Người phụ nữ dùng tay không uốn cành hoa lay ơn từ thẳng sang cong đẹp tuyệt đối, cư dân mạng nhất mực làm theo nhưng lại nhận kết đắng00:59

Tiêu điểm

Để bạn gái "mát-xa" bằng miệng, nam sinh viêm đường tiết niệu nặng
22:03:22 06/03/2021
Dấu hiệu phát hiện nhiễm HIV ở nam giới
21:32:54 05/03/2021
Uống sữa hay nước cam buổi sáng tốt hơn? Câu trả lời có thể khiến bạn thay đổi thói quen
11:28:38 05/03/2021
Bé trai hơn 4 tuổi bị chó nhà cắn đa chấn thương vùng đầu
10:46:53 05/03/2021
6 kiểu đi giày cực hại cho chân cần bỏ ngay
22:30:43 05/03/2021
Cô gái mắc bệnh lạ có thể "lên đỉnh" 18 lần một đêm, thậm chí còn không cần quan hệ
11:31:10 05/03/2021
Đắk Lắk: Té trúng bếp lửa, bé 2 tuổi nhập viện
21:09:51 05/03/2021
5 món ăn gây mỡ bụng và lão hóa rất nhanh: Tủ lạnh nhà nào cũng có, phụ nữ vẫn vô tư ăn hàng ngày
15:57:32 06/03/2021
Người mẹ 2 con đã sinh thành công 3 con mang thai tự nhiên
21:18:14 05/03/2021
5 thức uống giúp giảm cân kể cả khi đang ngủ
22:02:39 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Thủy Tiên cao lớn ngỡ ngàng, gương mặt được hé lộ
08:07:38 07/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Nguyên nhân khiến Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Tống Tiến bị gọi là "thảm họa trên thảm đỏ"
06:24:58 07/03/2021
Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt
06:56:53 07/03/2021
Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng
06:33:41 07/03/2021
Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ
06:46:37 07/03/2021
Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu
06:30:37 07/03/2021
Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp
09:31:23 07/03/2021
'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy bị chê kém sắc, tăng cân
08:01:00 07/03/2021
Tân hôn đến nửa đêm mới ngủ, tỉnh giấc tôi choáng váng nhìn hành động vợ đang làm bên cạnh
08:09:22 07/03/2021

Tin mới nhất

Vì sao làn da lại bị mỏng đi?

09:57:25 07/03/2021
Ở làn da mỏng, bạn rất dễ nhìn thấy tĩnh mạch, gân hoặc xương dưới da. Ngoài ra, làn da mỏng dễ bị kích ứng hoặc bầm tím khi bị tổn thương hoặc chăm sóc không phù hợp.

Sử dụng thuốc y học cổ truyền đúng và hiệu quả, tránh tiền mất tật mang

09:54:18 07/03/2021
Người bệnh muốn sử dụng thuốc hoặc các sản phẩm có nguồn gốc y học cổ truyền cần được thăm khám, tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa.

Phẫu thuật điều trị cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp giai đoạn 3

09:52:11 07/03/2021
Bệnh nhân 50 tuổi, ở Quảng Ninh, trong một lần đi khám sức khỏe định kỳ, siêu âm tuyến giáp và phát hiện ung thư tuyến giáp giai đoạn 3.

Học người xưa giải độc gan bằng rau - củ - quả quanh ta

09:50:20 07/03/2021
Xuất hiện mụn do nóng gan, gan nhiễm độc, chúng ta có thể giải độc gan, bổ trợ chức năng gan bằng các loại thuốc giải độc gan từ thiên nhiên, không có tác dụng phụ.

Rùng mình với cách virus âm thầm tàn phá lá gan

09:47:21 07/03/2021
Người mắc viêm gan C có tới 20% sẽ tiến triển thành xơ gan. Vì thế, việc xác định được các giai đoạn phát triển của bệnh là điều rất quan trọng giúp kiểm soát căn bệnh này.

Loại cá vừa ngon lại rất tốt cho gan luôn sẵn có ở chợ Việt

09:45:30 07/03/2021
Để cơ thể luôn mạnh khỏe cần bảo vệ gan mỗi ngày. Các chuyên gia khuyến cáo chế độ dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong việc giúp gan hoạt động tốt hơn.

3 dấu hiệu bất thường của đôi mắt tiết lộ tình trạng sức khỏe lá gan

09:42:11 07/03/2021
Lá gan là một cơ quan câm khi nó không có dây thần kinh để kêu đau lúc bị bệnh, tuy nhiên có thể bắt mạch bệnh gan thông qua các biểu hiện rõ ràng ở mắt.

30 phút giành lại sự sống cho bệnh nhân có tim bị hoại tử

09:40:21 07/03/2021
Bệnh nhân đến cấp cứu khi trái tim bắt đầu hoại tử do mạch máu tim bị tắc hoàn toàn và đe dọa tính mạng.

Giãn tĩnh mạch, liệt chân tạm thời vì thói quen mặc quần áo bó

08:51:03 07/03/2021
Quần áo bó giúp tôn lên các đường nét trên cơ thể. Tuy nhiên, mặc quần áo bó thường xuyên gây ra nhiều nguy hiểm cho cơ thể, thậm chí có những tổn thương vĩnh viễn.

3 tác nhân làm tăng nguy cơ mắc buồng trứng đa nang ở phụ nữ

07:19:37 07/03/2021
Buồng trứng đa nang là căn bệnh rất hay gặp ở phụ nữ. Nắm được những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh này sau sẽ giúp bạn kịp thời phòng tránh.

Nguyên nhân nào dẫn tới hiện tượng rùng mình?

07:15:59 07/03/2021
Những tác động từ bên ngoài là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng rùng mình, đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể để thích nghi tốt hơn với môi trường sống.

Mẹo điều trị mụn cóc cực đơn giản tại nhà

07:14:50 07/03/2021
Mụn cóc tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó có thể gây khó chịu và làm mất đi tính thẩm mỹ của làn da. Do đó, việc loại trừ mụn cóc là điều rất cần thiết.

Những thủ thuật giảm cân hiệu quả mà nhiều người không hay biết

07:13:47 07/03/2021
Bấm huyệt là một kỹ thuật y học cổ truyền Trung Quốc, tác động lên các huyệt bằng các áp lực khác nhau giúp điều trị một số vấn đề về sức khỏe.

Đột quỵ do tăng huyết áp

22:03:26 06/03/2021
Đột quỵ do tăng huyết áp

Bé gái 2 tuổi thủng ruột do nuốt 7 viên bi nam châm xếp hình

21:38:23 06/03/2021
Là món đồ chơi được quảng cáo đầy hấp dẫn trên mạng nhưng đây lchính là nguyên nhân khiến bé gái 2 tuổi thủng ruột do nuốt phải.

Cứu thai phụ ở Hà Nội mắc tiền sản giật nặng

20:22:57 06/03/2021
Người phụ nữ nhập viện trong tình trạng huyết áp cao, phù toàn thân, đau đầu nhiều, mắt nhìn mờ, có triệu chứng phù não.

Người đàn ông bị ho ra máu do vắt chui vào khí quản

20:20:27 06/03/2021
Người đàn ông ở Hà Giang đến viện khám sau một tháng có các biểu hiện chảy máu mũi, khó thở khi ngủ, ho, khạc ra máu đỏ tươi.

Hội chẩn từ xa phát hiện vụ ngộ độc tập thể nghiêm trọng, 2 người đã tử vong

20:16:37 06/03/2021
 Ngày 6-3, theo tin từ Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện vừa triển khai hội chẩn cho bệnh nhân nam 25 tuổi qua hệ thống khám, chữa bệnh từ xa Telehealth với Bệnh viện Đa khoa Kon Tum và phát hiện vụ ngộ độc tập thể nghiêm trọng, trong đó đã...

Bé 14 tháng tuổi bị bỏng bô phồng rộp bàn tay: 2 loại thuốc bố mẹ cần có trong nhà và lưu ý để phòng tránh di chứng bỏng cho trẻ

20:12:36 06/03/2021
Nhìn vết bỏng to trong lòng bàn tay bé trai, bố mẹ có con nhỏ lại phải tự nhắc nhở bản thân cần cẩn trọng hơn khi trông coi bé, đặc biệt là các bé đang ở giai đoạn tập đi.

Thứ bỏ đi khi làm dầu mè có thể chữa được bệnh nan y ám ảnh 10 triệu người

20:10:58 06/03/2021
Các nhà khoa học Nhật Bản vừa công bố nghiên cứu đầy bất ngờ cho thấy phế phẩm trong quá trình sản xuất dầu mè có thể là thần dược cho bệnh Parkinson.

Cẩn trọng với tác hại nguy hiểm của thuốc giảm cân

20:06:01 06/03/2021
Sử dụng thuốc giảm cân là phương pháp được nhiều người dùng vì tính nhanh chóng mà không cần bỏ nhiều công sức tập luyện, tuy nhiên nó lại mang đến không ít vấn đề cho sức khỏe.

3 lý do bạn nên “quẳng” phao câu gà ngay lập tức, chớ ăn kẻo hối hận

20:00:51 06/03/2021
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, phao câu gà là bộ phận được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nó lại là bộ phận bẩn nhất và không có tác dụng như “lời đồn.

Đau vùng thắt lưng, mệt mỏi kéo dài 1 tháng, người phụ nữ được phẫu thuật hút ra nước tiểu có màu trắng sữa

19:53:50 06/03/2021
Xét nghiệm máu phát hiện chức năng thận giảm chỉ còn 50% nên bệnh nhân phải nhanh chóng nhập viện và tiến hành phẫu thuật.

3 mẹ con lần lượt phát hiện nhiễm virus HPV, nguyên nhân xuất phát từ vật dụng chị em thường xuyên dùng trong nhà tắm

19:52:09 06/03/2021
Chỉ vì vật dụng quen thuộc nhiều chị em phụ nữ thường dùng trong nhà tắm này mà khiến cho cô Xiao Ou và 2 con gái đều phát hiện nhiễm virus HPV.

Trang bị kiến thức giúp con “đánh bay” bệnh tật: Phòng bệnh bằng kỹ năng

15:54:23 06/03/2021
Có lẽ, không ít phụ huynh lầm tưởng rằng, trẻ có thể hưởng mọi sự chăm sóc từ cha mẹ mà không cần hiểu rõ ngọn ngành. 

Ngủ nướng cuối tuần có thể ảnh hưởng đến tim, gây trầm cảm và nhiều vấn đề sức khỏe khác

15:49:44 06/03/2021
Hầu hết mọi người đều dành thời gian nghỉ cuối tuần để ngủ nướng. Tuy nhiên, ngủ nướng cuối tuần có thể gây ra rất nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, cụ thể như gây ảnh hưởng tới tim, gây trầm cảm,...

Chuyên gia hướng dẫn cách làm sạch cặn bã trong đường ruột không phải ai cũng biết

15:47:20 06/03/2021
Để khỏe mạnh, mỗi người cần có ý thức làm sạch nội tạng thường xuyên. Các chuyên gia đã đưa ra hướng dẫn gì về cách làm sạch cặn bã trong đường ruột hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Ngãi: Nhiều giáo viên trường nghề là thạc sĩ, tiến sĩ

Học hành

10:10:00 07/03/2021
Tỉnh Quảng Ngãi hiện có 28 cơ sở giáo dục nghề nghiệp với trên 700 giáo viên, trong đó có trên 75% đã được chuẩn hóa theo quy định.

Lần đầu mua vé số trong đời, cô gái 18 tuổi trúng luôn 25.000 đô la Mỹ

Chuyện lạ

10:06:19 07/03/2021
Sloan Stanley đã thắng giải 25.000 đô la Mỹ từ chiếc vé số đầu tiên mà cô mua trong đời, sau khi bước sang tuổi 18 được 4 ngày.

Từng lên án bầu Hiển nhưng bầu Đức lại đang vươn "vòi bạch tuộc"?

Bóng đá việt nam

10:06:15 07/03/2021
Bầu Đức cho CLB CAND mượn tới 11 cầu thủ và liệu đây có phải là động thái bình thường?

Thực hư thông tin Hoa khôi bóng chuyền 19 tuổi Đặng Thu Huyền giải nghệ

Sao thể thao

10:03:12 07/03/2021
Theo thông tin Sport5 có được, Đặng Thu Huyền đã viết đơn xin nghỉ gửi ban lãnh đội từ đầu tháng và sẽ được giải quyết trong tuần tới.

"NEW ME, DISCOVER" 2021 - Hành trình khơi dậy giới trẻ theo đuổi "chất riêng" của Yamaha

Xe máy

10:03:02 07/03/2021
Chiến dịch New me, Discover- Khám phá chất riêng được Yamaha Motor Việt Nam triển khai gần 1 năm với những hoạt động mang tinh thần giới trẻ đầy sôi động, không chỉ làm hài lòng khách hàng qua các sản phẩm cá tính mà còn chạm tới trái t...

Nhân viên y tế trả lại 61 triệu đồng nhặt được cho người nhà bệnh nhân

Đời sống

10:01:37 07/03/2021
Nhặt được 2 chiếc ví khi dọn dẹp vệ sinh phòng bệnh, bà Hà Thị Tựa (59 tuổi, quê ở Hải Dương) đã chủ động tìm người bị mất để trả lại.

Bạn gái sao PSG hở bạo giữa trời tuyết

Bên lề sân cỏ

10:00:33 07/03/2021
Người đẹp tóc xù Jessica Aidi mặc hở hang, chỉ giữ ấm đầu và thân trong kỳ nghỉ gây tranh cãi cùng tiền vệ PSG Marco Verratti và gia đình.

Loạt ô tô gầm cao giảm giá cả trăm triệu, kích cầu mua xe trong tháng 3

Ôtô

09:58:06 07/03/2021
Sau Tết, nhiều mẫu ô tô giảm giá, chạy các chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng cũng như đẩy xe sản xuất từ năm ngoái (VIN 2020) để chuẩn bị đón loạt xe sản xuất năm 2021.

Siêu xe Porsche 911 GT3 đời 2021 sẽ từ hơn 170.000 USD

Siêu xe

09:55:07 07/03/2021
Sau nhiều tháng chờ đợi, dòng xe thể thao Porsche 911 GT3 đời 2021 được ra mắt với những nâng cấp ở thiết kế và trang bị tiêu chuẩn. Mức giá khởi điểm của xe sẽ cao hơn 170.000 USD.

Anh Tú chụp ảnh thân thiết cùng Hậu Hoàng mà cứ nơm nớp lo sợ "ánh nhìn" của Mũi trưởng Long

Show việt

09:50:32 07/03/2021
Nỗi lo của Anh Tú có lẽ các fan có thể hiểu được...

Ngu Thư Hân nổi đóa, mắng thẳng mặt ê-kíp Thanh Xuân Có Bạn vì cắt ghép để tạo nhiệt

Show quốc tế

09:46:08 07/03/2021
Liên tục vướng phải những lùm xùm không đáng có, Ngu Thư Hân có vẻ như chịu hết nổi rồi!

Thế giới tuần qua: Biến thể COVID-19 dồn sóng lây nhiễm mới; Bế tắc chính trị tiếp diễn tại Myanmar

Thế giới

09:43:25 07/03/2021
Nguy cơ tái bùng phát làn sóng dịch bệnh COVID-19 từ các biến thể mới của virus SARS-CoV-2 và căng thẳng chính trị tiếp tục leo thang tại Myanmar là hai mối quan tâm hàng đầu của dư luận thế giới trong tuần qua.

BLACKPINK chính thức đi vào lịch sử: Lần đầu có 1 nhóm nhạc Kpop, tất cả thành viên đều là đại sứ thương hiệu xa xỉ toàn cầu

Sao châu á

09:37:08 07/03/2021
Là tập hợp của 4 cô gái xinh đẹp và đầy phong cách, không có gì ngạc nhiên khi BLACKPINK giành được thành tích này.

Những bí mật phụ nữ 'sống để bụng, chết mang theo', tuyệt đối không nên tiết lộ với bất kì ai

Tình yêu

09:36:02 07/03/2021
Phụ nữ khôn ngoan muốn có cuộc sống hạnh phúc, bình yên thì hãy ghi nhớ 3 điều hệ trọng, tuyệt đối không bao giờ nên tiết lộ cho người khác.

Ngày nào đi giao hàng cũng bị 4 con chó hung dữ vây quanh, người đàn ông buộc phải làm 1 việc này mới có thể "thoát thân"

Netizen

09:31:38 07/03/2021
Nếu ra ngoài mà gặp phải bốn chú chó lớn, bạn sẽ làm gì? Nếu không biết rõ câu chuyện, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hơi sợ hãi. Nhưng nếu bạn biết rằng, chúng chỉ muốn được bạn vuốt ve, thì bạn sẽ lại gần và vuốt ve chúng chứ?