4 vị tướng “siêu nhọ” khi gắn liền với mức giá 1 vàng ít ỏi dù Đấu Trường Chân Lý sắp sang mùa thứ 6

Có lẽ Riot nên xem xét tới việc nâng giá trị một trong số các unit dưới đây ở các mùa sau của Đấu Trường Chân Lý.

Graves

Xuất hiện ngay từ mùa 1 của Đấu Trường Chân Lý , Graves có thể nói là sở hữu chất tương cực kỳ đặc biệt khi có độ lì lợm cao dù mang các hệ gây damage mạnh. Cụ thể thì Graves từng sở hữu các hệ như Thiện Xạ (mùa 1), Pháo Thủ (mùa 3). Vì vậy chúng ta có thể thấy ý đồ của Riot khi thiết kế Graves đó là giúp những đội hình có nhiều chủ lực tuyến sau sở hữu một unit chống chịu đủ tốt với giá 1 tiền nhằm giữ máu, tích vàng ở đầu trận.

4 vị tướng siêu nhọ khi gắn liền với mức giá 1 vàng ít ỏi dù Đấu Trường Chân Lý sắp sang mùa thứ 6 - Hình 1

Graves luôn đóng vai trò chống chịu ở đầu trận và giúp game thủ bảo kê chủ lực tuyến sau dễ dàng hơn

Điều tương tự cũng sẽ xảy ra ở mùa 6 khi Graves dù mang hệ Liên Xạ nhưng lại có tầm đánh chỉ là 1 ô và sẽ bảo kê cho chủ lực KogMaw ở đầu trận. Hơn nữa, độ đa dụng của Graves mùa 6 cũng không thể xem thường khi kỹ năng Bom Khói sẽ khiến tướng địch trong tầm tác động bị cấm đánh và giảm lượng damage đầu ra đi khá nhiều.

4 vị tướng siêu nhọ khi gắn liền với mức giá 1 vàng ít ỏi dù Đấu Trường Chân Lý sắp sang mùa thứ 6 - Hình 2

Bom Khói của Graves mùa 6 là một kỹ năng cực kỳ lợi lại với hiệu ứng cấm đánh

Camille

Nói không quá thì ở mùa 1, Camille là một trong số những unit tệ nhất ở mức giá 1 vàng khi khả năng gây sát thương, chống chịu hay đa dụng đều ở mức thấp. Có lẽ Riot Games đã không biết làm thế nào để unit này có đất diễn trong những mùa vừa qua nên unit đã biến mất hoàn toàn kể từ sau khi mua 1 kết thúc. Mãi tới mùa 6 thì Camille mới được trở lại Đấu Trường Chân Lý , dù mức giá của unit này vẫn là 1 vàng.

Video đang HOT

4 vị tướng siêu nhọ khi gắn liền với mức giá 1 vàng ít ỏi dù Đấu Trường Chân Lý sắp sang mùa thứ 6 - Hình 3

Camille mùa 6 sẽ chống chịu tốt hơn khi có kỹ năng tạo khiên và tự hồi phục

Tại mùa 6 sắp tới, vai trò của Camille sẽ trở nên rõ ràng hơn khi đây là một unit chống chịu trong đội hình Thách Đấu. Nếu sở hữu những item chống chịu đủ tốt thì Camille sẽ có thể trụ rất lâu trong giai đoạn giao tranh nhờ việc kỹ năng cung cấp cả khiên lẫn hồi phục.

Caitlyn

Về cơ bản thì toàn bộ chỉ số cơ bản lẫn kỹ năng (và cả mức giá 1 vàng) của Caitlyn ở mùa 6 sắp tới sẽ giống hệt với mùa 3. Đây vẫn là một quân cờ chủ lực vật lý đủ tốt, đáng mua ở những round đấu đầu tiên khi có lượng damage đầu ra không hề nhỏ. Kể cả khi đội hình của bạn rất yếu và không thể chơi chuỗi thắng thì khả năng kết liễu mục tiêu nhanh chóng với kỹ năng của Caitlyn sẽ giúp người chơi tiết kiệm được rất nhiều máu.

4 vị tướng siêu nhọ khi gắn liền với mức giá 1 vàng ít ỏi dù Đấu Trường Chân Lý sắp sang mùa thứ 6 - Hình 4

Tộc Cảnh Binh của Caitlyn ở mùa 6 có khả năng khống chế đối thủ cực kỳ mạnh

Ngoài ra thì giá trị của Caitlyn về cuối trận sẽ không còn quá tệ như mùa 3 khi mốc 4 Cảnh Binh có khả năng vô hiệu hóa tướng chống chịu, chủ lực chính của đối thủ. Sẽ không quá bất ngờ khi Caitlyn ở mùa 6 sắp tới sẽ được xếp vào dạng tướng mạnh so với các unit 1 vàng khác.

Ziggs

Xuất hiện ở mùa 3, 5 và sắp tới là mùa 6, Ziggs về cơ bản vẫn được Riot Games thiết kế với vai trò chủ lực phép thuật ở đầu trận khi luôn có giá 1 vàng. Dạng tướng như Ziggs thường sẽ yếu dần đi ở giai đoạn cuối trận và game thủ thường bán unit này để thay bằng các chủ lực khác mạnh hơn.

Tuy nhiên Riot Games cũng mở ra một cơ hội để Ziggs mùa 6 trở thành chủ lực khi kỹ năng của unit này giờ sẽ gây sát thương lan lên nhiều đối thủ thay vì chỉ là chiêu thức đơn mục tiêu như trước. Có lẽ unit này sẽ tỏa sáng ở mùa 6 sắp tới trong đội hình reroll Yordle.

4 vị tướng siêu nhọ khi gắn liền với mức giá 1 vàng ít ỏi dù Đấu Trường Chân Lý sắp sang mùa thứ 6 - Hình 5

Chiêu thức của Ziggs tại mùa 6 đã có thể gây sát thương diện rộng

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Dao Điện Statikk là item bị đánh giá cực thấp ở meta hiện tại?

Có lẽ đội ngũ thiết kế Đấu Trường Chân Lý nên tìm cách làm lại Dao Điện Statikk ở trong tương lai.

Tại mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý , Dao Điện Statikk từng là trang bị cực kỳ hot khi tương tác quá tốt với lối chơi hyper-roll Ác Quỷ cùng Ziggs chủ lực. Tuy nhiên trong nhiều phiên bản vừa qua thì món đồ này dần bị game thủ "bỏ xó" và các chuyên trang thống kê lại đánh giá Dao Điện Statikk cực kỳ thấp. Vậy đâu là nguyên nhân cho sự xuống dốc này?

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Dao Điện Statikk là item bị đánh giá cực thấp ở meta hiện tại? - Hình 1

Theo đánh giá của Tftactics.gg thì Dao Điện Statikk chỉ mạnh hơn Dây Chuyền Iron Solari và Thông Đạo ZzRot

Xét một cách công bằng thì Dao Điện Statikk là một item tương đối ổn ở đầu và giữa trận đối với một vài unit. Những quân cờ như Ashe, Ziggs hoàn toàn có thể gánh đội ở giai đoạn stage 2-3 với món đồ này khi chúng vừa gây sát thương phép tốt lại sở hữu tốc độ đánh lớn. Tuy nhiên việc có quá ít vị tướng sử dụng được Dao Điện Statikk cũng là một điểm yếu khiến item này bị đánh giá thấp.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Dao Điện Statikk là item bị đánh giá cực thấp ở meta hiện tại? - Hình 2

Ziggs có lẽ là unit sử dụng Dao Điện Statikk tốt nhất nhưng vị tướng này đã bị nerf quá nặng từ trước rồi

Để ghép được Dao Điện Statikk thì bạn cần phải có Cung Gỗ và Nước Mắt Nữ Thần. Tuy nhiên đây đều là những item thành phần có giá trị lớn và bị tranh giành cực kỳ gay gắt ở mỗi vòng chọn chung. Với giá trị lớn như vậy thì game thủ muốn ghép chúng thành những món đồ mạnh mẽ và có giá trị sử dụng lâu dài. Vì vậy một item chỉ mạnh ở đầu vừa giữa trận như Dao Điện Statikk thường sẽ bị bỏ qua.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Dao Điện Statikk là item bị đánh giá cực thấp ở meta hiện tại? - Hình 3

Với Cung Gỗ và Nước Mắt Nữ Thần thì game thủ có quá nhiều lựa chọn mạnh khác để ghép đồ thay vì sử dụng Dao Điện Statikk

Hơn nữa, khả năng gây damage của Dao Điện Statikk chỉ là một con số cố định và không tương tác quá tốt với sức mạnh của tướng. Điều này khiến Dao Điện Statikk tỏ ra cực kỳ "phế" ở cuối trận bởi những món đồ khác cung cấp lượng sát thương đầu ra lớn hơn rất nhiều. Khả năng trừ kháng phép của item này là một yếu tố đáng cân nhắc nhưng nó cũng chẳng thể so sánh được với những item tăng damage mạnh như Găng Bảo Thạch hay Bàn Tay Công Lý.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Dao Điện Statikk là item bị đánh giá cực thấp ở meta hiện tại? - Hình 4

Các chủ lực phép thuật như VelKoz sẽ ưu tiên sát thương kỹ năng, chỉ số chí mạng hơn là một chút trừ kháng phép của Dao Điện Statikk

Rõ ràng với meta game hướng về giai đoạn cuối trận với các chủ lực 4-5 vàng 2 sao như hiện tại thì một item chỉ mạnh ở đầu vừa giữa game như Dao Điện Statikk sẽ bị bỏ qua. Ngay cả các đội hình mang thiên hướng hyper-roll ở meta hiện tại như Kled - Ác Quỷ, KhaZix - Thần Sứ cũng phải có sức mạnh ổn ở cuối trận thì mới được sử dụng. Sẽ không quá bất ngờ nếu món đồ này tiếp tục bị đánh giá thấp ở những phiên bản còn lại của mùa 5.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Dao Điện Statikk là item bị đánh giá cực thấp ở meta hiện tại? - Hình 5

Kled 3 sao hoàn toàn có thể gánh team ở giai đoạn cuối trận

Thiết nghĩ Riot Games nên có những động thái tăng sức mạnh hoặc thêm hiệu ứng cho món đồ này để nó có giá trị lớn hơn trong tương lai. Riot có thể thêm hiệu ứng gây damage theo máu tối đa cho Dao Điện Statikk ở hiệu ứng giật để món đồ này tương tác tốt hơn với tốc độ đánh của tướng. Nếu muốn độ đa dụng thì họ có thể khiến mỗi lần giật của Dao Điện Statikk sẽ cấm đánh đối thủ trong một thời gian ngắn (hiệu ứng Riot từng xác nhận là sẽ trở lại ở mùa 6).

Tóm lại thì Dao Điện Statikk là một dạng trang bị rất kén tướng sử dụng và không có sức mạnh đủ tốt ở giai đoạn cuối trận trong Đấu Trường Chân Lý . Đây là những lý do chính khiến món đồ này đang bị đánh giá cực kỳ thấp và không được sử dụng nhiều trong meta hiện tại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
SE đại thắng trong ngày ra quân VCS Mùa Đông 2021 dù vắng Artifact, TS thất bại "tâm phục khẩu phục"09:22SGB hủy diệt TF trong ngày đầu ra quân, "Đại đế" Stark thất bại trong trận debut ở vị trí mới06:24Thị trường chuyển nhượng vừa mở cửa, T1 ngay lập tức chia tay cả huyền thoại lẫn "kẻ kế thừa Quỷ Vương" chỉ trong vài giờ05:52Thần Khuyển đại thắng trước nhà đương kim vô địch GAM, Burst The Sky Esports đổi tên nhưng chưa đổi vận05:08GAM và SKY kéo dài chuỗi thành tích tệ hại, Luxury Esports làm nên "cơn địa chấn"11:22"Gà Hồng" SE bất ngờ hạ gục "Bầy Trâu" SGB, CES lội ngược dòng ngoạn mục nhưng ngoại binh Poss1 gây thất vọng lớn07:43VCS Mùa Đông 2021: "Thần Khuyển" đại thắng trong trận tranh ngôi đầu bảng, "Bầy Trâu" nhọc nhằn vượt qua "Ẩn Mật Giáo"09:29GAM kết thúc tuần "lọc fan", "Gà Hồng" SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt04:00Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 202116:30"Top 1 server" Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào?01:00Kết quả VCS mùa Đông 2021 ngày 27/11: LX "hủy diệt" SBTC Esports05:26:21VCS Mùa Đông 2021: GAM và SKY kết thúc tuần thi đấu thứ 2 trọn vẹn, Team Flash giờ chỉ còn là cái tên09:58

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí Quân Huy từ trò chơi "nhân phẩm" mới, anh em không nên bỏ lỡ!
10:50:00 28/11/2021
Game thủ cài lại game sau khi xem xong Arcane, ngay lập tức phải "quay xe" vì thói quen toxic của cộng đồng LMHT
10:50:50 28/11/2021
Heavy tin rằng Free Fire Việt Nam sẽ "lên đỉnh" Đông Nam Á tại FFAC 2021
12:49:47 28/11/2021
"Cha đẻ" Đấu Trường Chân Lý chia sẻ đầy phũ phàng: "Team Học Viên gần như không tồn tại trong meta"
23:08:28 28/11/2021
Những sự thật thú vị về 'Quỷ vương' Faker
19:30:37 29/11/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị tưởng là "phế" nhưng lại đang tỏa sáng rực rỡ ở meta hiện tại
10:50:29 28/11/2021
AIC 2021: Top 6 "Thần Rừng" được kỳ vọng toả sáng rực rỡ
10:51:59 28/11/2021
Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"
23:09:16 28/11/2021
HQ Esports vô địch giải Free Fire châu Á, FFAC 2021
19:20:18 29/11/2021
Chiến thắng đầy cảm xúc trước Buriram United, V Gaming có khởi đầu "đỉnh của chóp" trong ngày ra quân tại AIC 2021
06:56:38 28/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Tóm sống nam đạo diễn U50 lộ ảnh ngoại tình trơ trẽn, đưa gái lạ tới khách sạn ôm ấp khiến bà xã MC nổi tiếng phát điên?
17:38:17 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn
17:31:10 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Drama 'trà xanh' nổ cũng là lúc H.T đã có bầu với chủ tịch?
19:59:43 29/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới
17:40:51 29/11/2021
Ca sĩ Pha Lê: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu"
19:20:58 29/11/2021
Rốt cuộc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, ai có nét phu thê với Sơn Tùng hơn?
18:40:09 29/11/2021
Vương Nhất Bác chiếm ưu thế khi Tiêu Chiến 'ngã ngựa'
19:40:05 29/11/2021

Tin mới nhất

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Game thủ LCK trải qua hành trình thế nào để đến Asian Games 2022?

19:27:03 29/11/2021
Theo Sohu, sắp tới, LCK sẽ tổ chức lễ trao giải thường niên khép lại một năm thi đấu. Từ sau 2020, đây trở thành sự kiện tổng kết mùa giải vừa kết thúc. Đồng thời, những game thủ có thành tích xuất sắc cũng được khen thưởng, vinh danh

Đế chế mới của LPL sau 3 năm: SN của SofM đổi tên, đội hình huyền thoại FPX bay màu

19:22:13 29/11/2021
Nhắc đến LPL, không thể không nhắc đến những cái tên huyền thoại EDG, RNG, IG, WE hay OMG. Họ sở hữu lịch sử, thành tích cao và đưa tên tuổi giới LMHT Trung Quốc lên đỉnh thế giới

Khoảnh khắc vàng AIC 2021: MC Phương Thảo cùng dàn BLV Liên Quân Việt Nam "cháy" hết mình cùng V Gaming

19:17:13 29/11/2021
Hạt giống số 2 Việt Nam hứa hẹn sẽ có ngày ra quân đầy khó khăn. Thế nhưng ở trận mở màn, VGM dễ dàng đánh bại Team Olympus tới từ Hàn Quốc với tỉ số 2 - 0

Có chuyện gì xảy ra với Team Flash ở ngày ra quân AIC 2021?

17:26:26 29/11/2021
AIC 2021 ngày thi đấu đầu tiên, LQVN nở mày nở mặt với màn trình diễn của VGM. Quang Hải cùng đồng đội xuất sắc bỏ túi 6 điểm. Quan trọng, đội đã đánh bại hoàn toàn ông lớn RPL, Buriram United. Đồng thời, V Gaming còn vươn lên dẫn đầu b...

Sau lượt đầu tiên vòng bảng AIC 2021: LQVN áp đảo Thái Lan

17:25:46 29/11/2021
Như vậy, giải đấu được trông đợi nhất năm, AIC 2021 đã chính thức khởi tranh. Các ông lớn lần lượt ra quân và mang đến nhiều màn trình diễn bất ngờ

VCS Mùa Đông 2021: GAM và SKY kết thúc tuần thi đấu thứ 2 trọn vẹn, Team Flash giờ chỉ còn là cái tên

16:44:16 29/11/2021
Ngày thi đấu cuối cùng của tuần thi đấu thứ 2 khuôn khổ VCS Mùa Đông 2021 đã diễn ra mà không ghi nhận bất kỳ kết quả nào bất ngờ

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu mẹo xây dựng chủ lực để leo rank đơn giản và hiệu quả từ Thách Đấu

11:20:13 29/11/2021
Trong mọi dạng đội hình của Đấu Trường Chân Lý thì chủ lực luôn đóng vai trò quan trọng nhất khi chúng là nguồn sát thương hoặc là chống chịu chính

Liên Quân Mobile: Top tướng gánh team cực mạnh trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, liệu có quá phí phạm?

11:20:10 29/11/2021
Các game thủ Liên Quân đã quá quen thuộc với các giải đấu Esports và nhiều người còn học hỏi được những lối chơi, chiến thuật thú vị được cao thủ áp dụng

AIC 2021: Team Flash nhận kỷ lục buồn ngay ngày đầu ra quân, Saigon Phantom từng bước chứng tỏ sức mạnh

11:20:05 29/11/2021
Vòng bảng AIC 2021 đã chính thức khởi tranh và tâm điểm của người hâm mộ Liên Quân Mobile nước nhà chính là tại bảng B - nơi góp mặt của 2 đại diện Việt Nam: Team Flash và Saigon Phantom

Truyền thông Trung đưa tin WBG đã "chốt đơn" SwordArt, đội hình Á quân CKTG 2020 tái hợp đầy đủ

11:20:02 29/11/2021
Tuy nhiên, từ sau chiến tích đó, SN thụt lùi thấy rõ ở mùa giải 2021 vừa qua. Họ trắng tay ở đấu trường quốc nội cũng như mất suất tham dự 2 giải đấu quốc tế lớn nhất làng LMHT là MSI 2021 và CKTG 2021

Cựu tuyển thủ IG tiết lộ TheShy đã "quay xe" với LCK, có triển vọng trở thành đồng đội của SofM

23:08:55 28/11/2021
Trong khi thị trường chuyển nhượng LCK và các khu vực như LEC, LCS đã và vẫn đang còn khá rầm rộ với nhiều cái tên vẫn chưa chốt đội hình, thì khu vực LPL lại đang tỏ ra im ắng quá mức

GAM hé lộ "tuyệt chiêu" giành chiến thắng đậm mùi "tâm linh", fan lo ngại trước sức khỏe của Kiaya

23:07:57 28/11/2021
Ấy vậy nhưng, vẫn chưa có gì bất ngờ bằng GAM Esports - nhà ĐKVĐ với đội hình cực mạnh lại còn bổ sung Xạ Thủ tài năng Divkid lại trải qua tuần đầu tiên không thắng nổi 1 trận và chỉ mới có màn comeback thời gian gần đây

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 28/11: GAM Esports vs Team Secret

23:06:57 28/11/2021
Mở màn ngày 28/11 là trận đấu giữa Team Flash và Burst The Sky. Với sự xuất hiện của hàng loạt tân binh, nhà vô địch VCS 2020 đang gặp vô vàn khó khăn với 5 thất bại liên tiếp

AIC 2021: Nội chiến AOG đầy duyên nợ Team Flash - Saigon Phantom

23:05:12 28/11/2021
Chiều qua 27/11, lượt trận đầu tiên bảng A thuộc khuôn khổ giải đấu AIC 2021 chính thức khởi tranh. V Gaming là cái tên đầu tiên đại diện cho khu vực Việt Nam ra quân thi đấu

AWC 2021: Huỷ diệt MAD Team, tuyển thủ cùng dàn BLV Liên Quân Việt Nam tự tin "gáy" vang sau chiến thắng

23:04:48 28/11/2021
Ngày thi đấu thứ 5 vòng play-off AWC 2021 để lại nỗi buồn cho người Đài (Trung Quốc), niềm vui cho người Thái và đặc biệt là sự hãnh diện cho người hâm mộ LQM Việt Nam

Kết quả VCS mùa Đông 2021 ngày 27/11: LX "hủy diệt" SBTC Esports

11:23:53 28/11/2021
Mở màn ngày 27/11 là trận đấu giữa Luxury Esports và SBTC Esports. Trước thềm thi đấu, H3 tỏ ra tràn trề tự tin. Tay chơi của LX tuyên bố: Cặp đôi Celebrity và CBL có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhưng Kim Cương I thì bọn em bỏ túi

Talon gặp loạt lỗi nặng từ 5 năm trước nhưng Riot không hề biết, cộng đồng chỉ tận tay mới đi sửa?

10:51:25 28/11/2021
Đối với một tựa game sắp bước sang mùa thứ 12 như LMHT thì lỗi game là một điều gì đó không còn xa lạ với người chơi nữa. Đương nhiên với tư cách là cha đẻ của LMHT thì Riot Games phải có trách nhiệm sửa lỗi để đảm bảo trải nghiệm tốt n...

"Top 1 server" Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào?

20:51:45 27/11/2021
Ngày 28/12/2018, Liên Quân Mobile Việt Nam chính thức xuất hiện 1 vị tướng mới có tên là Florentino và cũng từ đây cái tên này đã trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều game thủ

Những "siêu đội hình" nổi tiếng trong lịch sử LMHT thế giới

20:32:58 27/11/2021
Liên Minh Huyền Thoại là tựa game nổi tiếng hàng đầu trong giới Esports. Mỗi năm, những giải đấu MSI, CKTG đều được hàng triệu cổ động viên quan tâm, yêu thích. Nhưng để LMHT thành công như hiện tại, đi đầu vẫn là công sức đến từ các độ...

Có thể bạn quan tâm

Gặp nhau sau 7 tháng xa cách vì COVID-19, nam streamer 18 tuổi tặng người yêu iPhone 13 Pro Max làm quà

Game online

01:19:21 30/11/2021
Nữ chính trong câu chuyện ngôn tình không ai khác chính là Mèo Simmy - streamer của Hero Team

Anh rút ngắn thời gian cho mũi 3 còn 3 tháng vì biến thể Omicron

Thế giới

00:50:18 30/11/2021
Chính quyền Anh sẽ tiêm liều tăng cường vắc xin ngừa COVID-19 cho tất cả người trưởng thành. Đồng thời rút khoảng thời gian từ khi tiêm đầy đủ đến liều tăng cường xuống còn 3 tháng do lo ngại biến thể Omicron

Hà Nội sẽ điều trị F0 nhẹ tại nhà

Đời sống

00:49:24 30/11/2021
Ngày 29-11, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp về công tác phòng, chống COVID-19 trên địa bàn TP, cuộc họp do Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng chủ trì

Lý do nam sinh ở Bắc Giang tử vong sau tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Sự kiện nóng

00:28:08 30/11/2021
Hội đồng chuyên môn Sở Y tế Bắc Giang kết luận nam sinh ở huyện Sơn Động tử vong sau khi tiêm vắc xin là do sốc phản vệ độ 4, phản ứng quá mẫn của cơ thể với vắc xin ngừa COVID-19 loại Pfizer

Phú Yên: Sở KH-ĐT lập khu cách ly tập trung tại chỗ cho 21 F1

Sức khỏe

23:55:10 29/11/2021
Do giai đoạn cuối năm quá nhiều việc phải xử lý, 21 F1 là công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên được cách ly tập trung ngay tại cơ quan

Jungkook BTS lại gây 'nhức mắt' trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Nhạc quốc tế

23:50:37 29/11/2021
BTS và ARMY cuối cùng đã tái hợp với đêm đầu tiên của chương trình hòa nhạc Permission To Dance On Stage tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, bang California

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng

Du lịch

23:49:57 29/11/2021
Công viên Phật giáo nằm ven bờ Mê Kông, cách thủ đô Viêng Chăn, Lào 25km về phía đông nam. Công viên là quần thể gồm hàng trăm bức tượng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, cung bậc cảm xúc, được chế tác theo Phật thoại

Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!

Nhạc việt

23:46:30 29/11/2021
Ngày 27/11 vừa qua, chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng trận Chung kết 1 đầu tiên. Là thí sinh suýt bị loại ngay trước thềm Chung kết nên sự xuất hiện của Hậu Hoàng - Ngọc Tân gây nhiều sự chú ý

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

Trắc nghiệm

23:44:52 29/11/2021
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từn...

Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới

Sao việt

23:44:39 29/11/2021
Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ

Choáng váng, hoảng loạn khi phải "đổ vỏ" tiền tỷ cho ông chủ Nhật Cường

Pháp luật

23:43:10 29/11/2021
Tài xế của Công ty Nhật Cường nói mình đã choáng váng, hoảng loạn khi nghe tòa cấp sơ thẩm tuyên buộc khắc phục 10 tỷ đồng tiền buôn lậu, trong khi người hưởng lợi là ông chủ Bùi Quang Huy

Món ăn độc đáo với gạo nếp và dâu tây

Ẩm thực

23:30:30 29/11/2021
Món ăn này cực kỳ hấp dẫn nên dù có mất nhiều thời gian một chút, bạn cũng sẽ thấy xứng đáng