4 tiên đoán thảm họa đúng đến rùng mình của nhà tiên tri mù Vanga

Một số lời tiên đoán về thảm họa của bà Vanga đã xảy ra đúng như những gì bà nói, khiến ai nấy không khỏi rùng mình.

Baba Vanga (1911-1996) là một trong những nhà tiên tri vĩ đại và nổi tiếng nhất thế giới, ngay cả khi bà đã qua đời. Rất nhiều lời tiên đoán của nhà thấu thị người Bulgaria đã trở thành hiện thực, khiến nhiều người tin rằng bà thật sự có khả năng nhìn trước tương lai.

Bà Vanga không phải sinh ra đã có tài năng tiên tri. Bà vốn chỉ là một người bình thường cho đến năm 12 tuổi, khi bà gặp phải một trận bão cát cuốn đi, đến khi được tìm thấy thì đất cát đã tràn vào 2 hốc mắt, khiến bà mất đi thị lực. Tuy không còn nhìn thấy nhưng kể từ đó, bà Vanga lại phát hiện bản thân có năng lực ngoại cảm và tiên tri. Bà có thể nhìn trước tương lai, nói chuyện với người ở “thế giới bên kia”. Cho đến nay, không ít tiên đoán của bà Vanga đã trở thành sự thật, trong đó phải kể đến lời tiên tri về 4 thảm họa khủng khiếp của thế giới.

ADVERTISEMENT

4 tiên đoán thảm họa đúng đến rùng mình của nhà tiên tri mù Vanga - Hình 1 ADVERTISEMENT

1. Vụ chìm tàu ngầm Kursk

Vào năm 1980, Baba Vanga đột nhiên đưa ra lời tiên đoán về số phận chiếc chiếc tàu ngầm Kursk của Nga. Bà nói rằng: “Trên ngưỡng cửa thiên niên kỷ, vào tháng 8 năm 1999 hoặc năm 2000, Kursk sẽ bị nhấn chìm trong nước, và cả thế giới sẽ cùng trục vớt nó”.

Lời tiên đoán bấy giờ của bà Vanga đã khiến cả nước Nga và truyền thông thế giới xôn xao, có người tin tưởng, có người lại không tin. Nhiều người cho rằng bà Vanga đang đề cập tới thành phố Kursk. Tuy nhiên ngay sau đó, họ lại bác bỏ giả thiết này bởi vị trí địa lý của thành phố Kursk, một thành phố nằm sâu trong đất liền ở miền Trung nước Nga. Lời tiên tri của bà dần bị lãng quên, cho đến tận 20 năm sau đó.

Vào ngày 12/8/2000, tàu ngầm hạt nhân mang tên Kursk của Nga gặp nạn do sự cố phát nổ trong khoang phóng ngư lôi khi đang tập trận tại biển Barents. Chiếc tàu nhanh chóng chìm xuống đáy biển, kéo theo 118 thủy thủ tử nạn. Tai nạn tàu ngầm Kursk trở thành một trong những tai nạn thảm khốc nhất trong lịch sử Hải quân nước Nga. Lúc đó, người ta mới nhớ đến lời tiên tri của bà Vanga năm nào và thực sự tin rằng bà đã nhìn thấu tương lai.

2. Vụ khủng bố tháp đôi ngày 11/9/2001 tại Mỹ

Vào năm 1989, bà Vanga đã thốt lên trong lời sấm truyền của mình rằng: “Đáng sợ! Thật đáng sợ! Hai anh em song sinh của Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công. Những con sói sẽ gầm rú trong lùm cây và máu của những người vô tội sẽ chảy”.

4 tiên đoán thảm họa đúng đến rùng mình của nhà tiên tri mù Vanga - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tại thời điểm đó, không ai hiểu được ý nghĩa của những điều mà bà Vanga nói. Cho tới tận 12 năm sau đó, vào ngày 11/9/2001, nước Mỹ và cả thế giới đã phải chứng kiến một trong những vụ khủng bố thảm khốc nhất trong lịch sử. Hai chiếc máy bay đã bị khủng bố đánh cướp, sau đó đâm thẳng vào tòa tháp đôi thuộc Trung tâm Thương mại Thế giới tại Manhattan, Mỹ. Trong 1 tiếng 42 phút, cả 2 tòa tháp cao 110 tầng đều sụp đổ, hư hại tới cả những tòa nhà xung quanh. Vụ tấn công đã khiến 2.977 người thiệt mạng, hơn 25.000 người bị thương và thiệt hại kinh tế lên đến 10 tỷ USD, cùng rất nhiều hệ lụy khác.

Video đang HOT

Cho tới tận ngày nay, vụ khủng bố tháp đôi 11/9 vẫn là ký ức đau thương và ám ảnh đối với người dân nước Mỹ. Người ta cũng không thể nào quên được những lời tiên tri của Baba Vanga. Dường như bà đã nhìn thấy vụ khủng bố trong những giấc mơ của mình. Trong câu nói của bà, “hai anh em song sinh” chính là tòa tháp đôi còn “con chim sắt” chính là những chiếc máy bay.

3. Thảm họa kép 11/3/2011 tại Nhật Bản

Thảm họa sóng thần và động đất ở Nhật Bản cướp đi mạng sống của hàng chục ngàn người năm 2011 đã được đôi mắt mù lòa của Vanga nhìn thấu. Lúc sinh thời, bà từng tiên tri rằng: “Do những trận mưa phóng xạ nên ở Bắc Bán cầu, cả động vật lẫn thực vật đều sẽ bị tuyệt diệt vào tháng 3 năm 2011″.

Đúng vào tháng 3/2011, lời tiên tri của Vanga đã trở thành hiện thực. Đại địa chấn Honshu với độ lớn 9,1 độ richter khởi phát ngoài khơi hòn đảo Honshu ở phía Đông Bắc nước này, gây ra sóng thần cao đến 40 m ập vào đất liền, phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó.

4 tiên đoán thảm họa đúng đến rùng mình của nhà tiên tri mù Vanga - Hình 3

ADVERTISEMENT

Theo thống kê chính thức, 15.899 người đã thiệt mạng với 2.572 người vẫn mất tích và được cho là đã chết. Trên 6.000 người bị thương. Nhiều thị trấn bị xóa sổ khỏi bản đồ. Tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima nằm gần bờ biển, sóng thần tấn công đã làm hỏng hoàn toàn các hệ thống làm mát thanh nhiên liệu hạt nhân, gây ra thảm hoạ nghiêm trọng, khiến các vùng dân cư xung quanh bị nhiễm phóng xạ. Nhiều nơi 10 năm sau con người vẫn chưa thể sinh sống trở lại. Đây được xem là cuộc khủng hoảng hạt nhân tồi tệ nhất thế giới trong vòng 25 năm qua.

4. Sự trỗi dậy của phiến quân nổi loạn IS

Khi còn sống, Baba Vanga từng nói ra những câu rằng: “Rất nhiều người chịu đau khổ. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến tất cả các dân tộc… Mọi người đi chân không, không giày dép, không quần áo, không nhiên liệu và ánh sáng. Rồi sẽ đến thời buổi khổ nạn. Con người sẽ chia rẽ nhau theo đặc điểm tôn giáo”. Tất nhiên, không phải ai cũng tin vào những lời nói của bà vì chẳng ai biết trước tương lai thế nào.

Thế nhưng nhiều năm sau khi bà Vanga qua đời, người ta cho rằng những câu nói này của bà đã ứng nghiệm với sự trỗi dậy của phiến quân Hồi giáo cực đoan IS. Từ năm 2013, các vụ khủng bố xảy ra ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt trên lãnh thổ châu Âu; hầu hết đều đến từ chân rết của nhà nước Hồi giáo tự xưng IS đã gieo rắc nỗi kinh hoàng cho nhân loại.

IS đã thực hiện hàng loạt các vụ khủng bố như đánh bom máy bay Nga vào tháng 10/2015 khiến 224 người thiệt mạng. Ngày 13/11, IS đã gây ra loạt vụ đánh bom và xả súng kinh hoàng nhằm vào các địa điểm công cộng ở thủ đô Paris, Pháp. Tháng 6/2016, một tay súng cam kết trung thành với IS đã giết chết ít nhất 40 người tại một hộp đêm ở thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ…

'Lạnh gáy' với 10 dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2022

Hầu hết những dự đoán của bà Vanga trong năm 2022 đều rất u ám.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga (1911-1966) là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới. Bà sinh ra tại Bulgaria và vào năm 12 tuổi, bà gặp phải một cơn bão cát khiến thị lực của bà dần mất đi. Bù lại, kể từ khi đó, bà Vanga bất ngờ phát hiện mình có khả năng nhìn trước tương lai.

ADVERTISEMENT

Ngay cả sau khi bà Vanga qua đời vào năm 1966, những lời tiên đoán về tương lai của bà vẫn còn kéo dài, một số trong đó tiếp tục trở thành sự thật, khiến tất cả mọi người vô cùng kinh ngạc. Trong năm 2022, nhà thấu thị này đã đưa ra 10 lời tiên tri về thế giới:

1. Sự gia tăng các thảm họa

Bà Vanga tiên tri rằng trong năm 2022, những thảm họa bao gồm động đất, lũ lụt, sóng thần hay hỏa hoạn sẽ ngày càng gia tăng. Trong đó, một số quốc gia châu Á và nước Úc có thể phải gánh chịu những trận lũ lụt kinh hoàng.

Lạnh gáy với 10 dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Tàu ngoài hành tinh sẽ tấn công Trái đất

Nhà tiên tri Vanga nói rằng trong năm 2022, tàu của người ngoài hành tinh sẽ đổ bộ và tấn công Trái đất, ném bom các thành phố và giam cầm người dân. Mặc dù cho đến nay, chưa từng có bất cứ bằng chứng cụ thể nào về người ngoài hành tinh nhưng một số người vẫn tin rằng người ngoài hành tinh có tồn tại và một ngày nào đó, lời tiên tri của bà Vanga sẽ xảy ra.

3. Phát hiện ra một loại virus gây chết người ở Siberia

Nhà thấu thị đến từ Bulgaria tiên đoán rằng vào năm 2022, một nhóm các nhà nghiên cứu sẽ phát hiện ra một loại virus gây chết người ở Siberia. Do tác động thảm khốc của sự nóng lên toàn cầu, băng ở 2 cực tan ra, virus cổ đại sẽ được phát tán và có thể nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát, gây nên những dịch bệnh nguy hiểm và khó lường.

4. Thiếu nước uống

Bà Vanga cho rằng nhiều nơi trên thế giới có thể rơi vào tình trạng thiếu nước uống. Do dân số ngày càng tăng và sự ô nhiễm của các dòng sông, tình trạng thiếu nước ngọt sẽ trở nên nghiêm trọng hơn, khiến con người phải vật lộn để tìm nguồn nước cho sự sống.

Lạnh gáy với 10 dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2022 - Hình 2

ADVERTISEMENT

5. Một thuộc địa trên sao Hỏa

Song song với việc nhiều nhà khoa học đang tìm kiếm sự sống trên sao Hỏa, thậm chí hứa hẹn về một viễn cảnh đưa người lên sao Hỏa sinh sống, nhà tiên tri Vanga cũng dự đoán rằng con người sẽ sớm chiếm lĩnh sao Hỏa, biến hành tinh này trở thành một cường quốc hạt nhân, sau đó có cuộc sống độc lập khỏi Trái đất từ ​​khoảng năm 2170 đến năm 2256.

6. Cuộc tấn công của châu chấu ở Ấn Độ

Nạn châu chấu tấn công ở Ấn Độ không phải chuyện mới. Đã có rất nhiều trận "bão châu chấu" xảy ra tại Ấn Độ, gây thiệt hại nghiêm trọng về mùa màng và ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của người dân. Theo bà Vanga, trong năm 2022, châu chấu sẽ tiếp tục tấn công mùa màng, ảnh hưởng lớn đến nền công nghiệp của Ấn Độ và gây ra nạn đói lớn.

7. Những con rồng sẽ tiếp quản hành tinh

Dự đoán kỳ lạ và khó hiểu nhất của nhà tiên tri mù Vanga trong năm 2022 là việc những con rồng sẽ chiếm lấy hành tinh. Bà từng nói: "Một con rồng mạnh mẽ sẽ chiếm lấy nhân loại. Ba người khổng lồ sẽ đoàn kết lại. Một số người sẽ có tiền đỏ. Tôi thấy các con số 100, 5, và nhiều số 0". Một số chuyên gia đã lý giải điều này và cho rằng "những con rồng" mà bà Vanga ám chỉ chính là Trung Quốc. Điều này rất có thể sẽ trở thành sự thật bởi vào tháng 11/2021 vừa qua, Trung Quốc đã vượt Mỹ trở thành quốc gia giàu nhất thế giới.

ADVERTISEMENT

8. Sự tiếp quản của công nghệ thực tế ảo

Nhà tiên tri Baba Vanga cho rằng trong tương lai, công nghệ thực tế ảo sẽ tiếp quản cuộc sống của con người. Nói về điều này, nhiều chuyên gia cho rằng do sự nghiện công nghệ ngày càng gia tăng, nhiều người sẽ dấn thân vào một vòng xoáy đi xuống và sẽ nhầm lẫn giữa tưởng tượng với thực tế một cách nguy hiểm.

9. Nạn đói nghiêm trọng

Lạnh gáy với 10 dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2022 - Hình 3

Nhân loại sẽ bị ảnh hưởng bởi nạn đói nghiêm trọng do biến đổi khí hậu. Con người sẽ kết thúc việc ăn bọ cánh cứng, lá cây hoặc bùn. Đó là tiên đoán của bà Vanga về năm 2022. Những dự đoán này cũng trùng hợp với dự đoán của một nhà tiên tri nổi tiếng khác là Nostradamus.

10. Một loại virus gây chết người được phát hiện trong sông băng

Theo bà Vanga, các nhà khoa học sẽ phát hiện ra một loại virus nguy hiểm tại sông băng, sẽ lây lan rất nhanh dẫn đến cái chết của con người và động vật.

Trước đây, rất nhiều lời tiên tri của bà Vanga đã trở thành sự thật như: vụ khủng bố tháp đôi Mỹ 11/9, vụ chìm tàu Krusk của Nga, tổng thống Nga Putin đắc cử, nước Mỹ xuất hiện một tổng thống da màu (ông Barack Obama), Brexit, khủng hoảng di cư châu Âu, sự trỗi dậy của phiến quân Hồi giáo IS, cái chết của Công cương Diana nước Anh, thậm chí là cả đại dịch COVID-19...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cô dâu 19 tuổi nhận 'cơn mưa quà cưới' khi lấy đại gia 65 tuổi, sau 2 tháng nhận kết cục khó tin
11:08:11 12/08/2022
Hi hữu: Người phụ nữ 70 tuổi sinh con đầu lòng
07:36:07 12/08/2022
Con tôm ở Trung Quốc đặc biệt đến cỡ nào mà người đàn ông mua với giá 'trên trời' nhưng vẫn tấm tắc vì quá xứng đáng
09:23:54 11/08/2022
Siêu trăng và Mưa sao băng lớn nhất năm cùng xuất hiện vào đêm ngày 12/8
21:03:19 11/08/2022
Chuyên gia 'tiên tri' sốc về năm 2050: Vận mệnh Trái đất ra sao?
14:24:43 11/08/2022
Bị chế giễu vì làm toán sai, bố kiện con trai
14:29:04 11/08/2022
Choáng với quả trứng gà tròn trịa như quả bóng, 1 tỷ quả mới có 1
14:14:22 11/08/2022
Tiểu hành tinh kích cỡ "cá voi xanh" tiến gần Trái đất vào thứ Sáu
17:41:20 12/08/2022
Phát hiện hành tinh trẻ nhất từ trước đến nay?
18:11:46 11/08/2022
Giải 'NBA làng' ở Trung Quốc thu hút hàng vạn khán giả, giải thưởng là bò, dê, lợn
15:10:15 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sau khi cạch mặt ‘không đội trời chung', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên có thái độ bất ngờ trước giờ hội ngộ
19:13:10 12/08/2022
Hồng Đăng vừa lộ ảnh 'hot' khi mới về nước, Lan Phương cũng có động thái khác lạ, gây ngỡ ngàng
18:58:49 12/08/2022
Kim Tử Long chính thức lên tiếng khi bị trượt xét duyêt NSND, nói 1 câu cay đắng khiến CĐM xót xa
19:53:48 12/08/2022
Sau nhiều năm, Trương Ngọc Ánh báo tin vui trọng đại, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng
19:05:31 12/08/2022
Tát con gái một cái ngay trước đám cưới vì dám 'ăn cơm trước kẻng' giống chị và cái kết khiến gia đình phải dằn vặt cả đời
18:25:33 12/08/2022
Nhân viên tiệm vàng nhảy qua tủ kính khống chế vị khách cầm vàng bỏ chạy
20:01:37 12/08/2022
Mỹ nhân trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
20:01:16 12/08/2022
Kim Tử Long bức xúc vì trượt NSND, chỉ 1 câu nói khiến CĐM ngán ngẩm, khui lại bê bối động trời
22:29:15 12/08/2022
Em trai đỗ đại học điểm cao, chị gái tặng luôn chung cư 5 tỷ
19:54:18 12/08/2022
Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam: Top 5 Người đẹp nhân ái
21:35:42 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thợ lặn Pháp lao xuống độ sâu 120 mét phá vỡ kỷ lục thế giới

20:29:36 12/08/2022
Một thợ lặn tự do người Pháp đã phá kỷ lục thế giới khi lặn xuống độ sâu 120 mét ở Bahamas. Arnaud Jerald, 26 tuổi, đã phá kỷ lục thế giới khi trở thành người lặn sâu nhất có đeo hai vây. Anh đạt được kỳ tích tại cuộc thi Vertical Blue ...

Những vụ tấn công của thiên thạch đã tạo ra các lục địa trái đất

15:12:11 12/08/2022
Các lục địa trên trái đất đã hình thành trong thời gian địa cầu trải qua đợt dội bom dày đặc của nhiều thiên thạch khổng lồ cách đây khoảng 3,5 tỉ năm, theo báo cáo mới

Bị gãy đầu gối, người phụ nữ vẫn chạy marathon trong 106 ngày lập kỷ lục thế giới

21:05:58 11/08/2022
Người phụ nữ Anh đã dành Kỷ lục Guinness Thế giới với thành tích chạy cự ly marathon trong nhiều ngày liên tiếp. Cô ấy đã chạy marathon mỗi ngày trong 106 ngày liên tiếp

Nhật Bản phát triển thiết bị 'đào tạo' hát karaoke hay như ca sĩ

20:46:11 10/08/2022
Ít ai biết rằng hát karaoke - thú vui tiêu khiển được hàng triệu người trên thế giới yêu thích – có nguồn gốc từ Nhật Bản. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người ở mọi lứa tuổi tại quốc gia châu Á này đam mê hát karaoke

Bộ da trăn khổng lồ bỏ lại trên bờ sông gây hoang mang

20:41:07 10/08/2022
Người dân địa phương hoang mang khi phát hiện bộ da trăn khổng lồ bên bờ sông nổi tiếng ở London, Anh. Một tấm da trăn khổng lồ nằm chình ình trên bờ sông Thames khiến nhiều người dân địa phương lo sợ

Đứng tim trước màn biểu diễn đứng trên nóc máy bay nhào lộn của cụ bà 93 tuổi

16:11:57 10/08/2022
Nữ y tá về hưu 93 tuổi người Anh Betty Bromage ưa các trò chơi mạo hiểm, bà vừa hoàn thành thử thách đứng trên nóc máy bay nhào lộn

Những cỗ quan tài bí ẩn trên đỉnh núi ở Thanh Hóa

10:52:48 10/08/2022
Hang quan tài nằm trên đỉnh núi Pha Lý thuộc địa bàn xã Hồi Xuân, huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) đã tồn tại nhiều năm, đến nay vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải

Thầy giáo đi xe đạp, bị bà mẹ ngồi BMW chê vì tạo ấn tượng ‘học hành là vô ích’

20:33:49 09/08/2022
Một bà mẹ ở Trung Quốc có con trai ngồi xe BMW từ khi mới sinh bị chỉ trích sau khi phê phán thầy giáo của con trai không có xe hơi, phải đạp xe đến trường
ADVERTISEMENT

Tiếp viên hàng không bị nứt đốt sống lưng vì máy bay đáp sốc

20:22:53 09/08/2022
Một nữ tiếp viên hàng không của Hãng Southwest Airlines (Mỹ) bị nứt đốt sống ở phần lưng trên khi máy bay đáp xuống phi trường ở bang California, theo kết quả điều tra của Ủy ban Quốc gia về An toàn Giao thông Mỹ (NTSB)

Choáng với kho báu từ tàu ma chôn vùi 600 người gần 4 thế kỷ

20:19:30 09/08/2022
Kho báu trên con tàu ma nhiều đến nỗi dù đã được lấy đi đa số từ vài trăm năm nay, cuộc trục vớt mới nhất vẫn thu hồi được rất nhiều vàng, bạc, trang sức và đồ tạo tác cổ cực kỳ quý giá

Bí ẩn đằng sau chiếc Boeing 737 bỏ hoang trên cánh đồng Bali

20:15:42 09/08/2022
Một chiếc máy bay Boeing 737 bị bỏ hoang giữa cánh đồng ở Bali trong nhiều năm khiến nhiều người tò mò đi tìm bí mật đằng sau

Cậu bé 10 tuần tuổi bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội vì mái tóc độc nhất vô nhị

17:57:06 09/08/2022
Cậu bé đến từ Anh được nhiều người yêu mến vì sở hữu mái tóc dựng đứng độc lạ. Emerson Blake Nutley đến từ Lewes, East Sussex, Anh có kiểu tóc mohawk tự nhiên khiến ai gặp cũng ngạc nhiên

Các nhà khoa học Mỹ chế tạo bê tông từ vỏ tôm như thế nào mà có thể chắc chắn đến vậy

11:29:59 09/08/2022
Mới đây, các nhà khoa học Mỹ đã công bố công trình nghiên cứu về việc làm bê-tông từ vỏ tôm cực kỳ chắc chắn mà còn góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm

Choáng với khả năng chơi bóng rổ như ngôi sao NBA của người phụ nữ 71 tuổi

14:07:38 08/08/2022
Andrea Garcia Lopez 71 tuổi đến từ Mexico gây sốt trên mạng xã hội khi thể hiện kỹ năng chơi bóng rổ điêu luyện như ngôi sao NBA ở độ tuổi xưa nay hiếm

Rùa hai đầu hiếm gặp sinh ra ở Hà Lan

09:47:59 08/08/2022
Theo phòng khám thú y AniCura Strowaert, tại thành phố Putten (Gelderland) của Hà Lan, một con rùa hai đầu đã được sinh ra

Con gấu trúc quý được tìm thấy ở Trung Quốc có những hành động và thói quen kỳ lạ

09:45:29 08/08/2022
Tại Nga Mi, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã tìm thấy một con gấu trúc đỏ với những thói quen, hành động thú vị. Nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Tứ Xuyên, núi Nga Mi nằm ở rìa lưu vực Tứ Xuyên, có phong cảnh đẹp và địa hình dốc
ADVERTISEMENT

Trái đất đang quay nhanh hơn và chẳng ai biết tại sao

16:32:47 07/08/2022
Trái đất đang xoay nhanh hơn, và gần đây nhân loại đã ghi nhận ngày ngắn nhất trong lịch sử địa cầu là vào hôm 29.6.2022, thời điểm vòng quay nhanh hơn 1,59 mili giây (với mili giây là một phần nghìn của giây)

Hóa giải bí ẩn gần 30 năm về xác 'Quý ông' ở Biển Bắc

16:28:30 07/08/2022
Các nhà khoa học Úc đã giúp khám phá bí ẩn liên quan đến xác một người đàn ông được tìm thấy ở Biển Bắc thuộc hải phận của Đức vào năm 1994, theo báo The Guardian hôm 6.8

Động vật duy nhất trên thế giới có thể làm cho chất thải của mình thành khối

15:10:52 07/08/2022
Thiên nhiên kỳ diệu mang đến cho chúng ta nhiều bất ngờ, trong đó có một loài động vật duy nhất trên thế giới có thể kéo phân của mình thành khối. Cùng xem con vật nhỏ bé ấy làm như thế nào nhé
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

CLB Thanh Hóa thắng Hà Tĩnh 2-0

Bóng đá việt nam

23:28:21 12/08/2022
Những pha lập công của Đàm Tiến Dũng và tân binh A Mít giúp CLB Thanh Hóa giành 3 điểm trên sân nhà trong ngày tiếp đón Hà Tĩnh tại vòng 12 V.League tối 12/8

Trung Quốc cảnh báo ở mức cao nhất về nắng nóng

Thế giới

23:06:43 12/08/2022
Chiều 12/8, Trung tâm Khí tượng quốc gia Trung Quốc đã ban bố cảnh báo đỏ về nhiệt độ cao - mức cảnh báo nghiêm trọng nhất trong hệ thống cảnh báo thời tiết 4 cấp của nước này, trong bối cảnh ngày càng có thêm nhiều khu vực trải qua nắn...

Ô tô "càn quét" cây xăng ở Hà Nội, nhiều người bị thương

Sự kiện nóng

22:59:31 12/08/2022
Chiếc ô tô 4 chỗ màu đỏ đang lưu thông theo hướng đường Láng - Ngã Tư Sở bất ngờ lao vào cửa hàng xăng dầu. Thời điểm này có nhiều người đang đổ xăng bên trong cửa hàng

Gửi “mật thư” tống tiền Bí thư Huyện uỷ, lĩnh án 4 năm tù

Pháp luật

22:47:57 12/08/2022
Thành gửi đơn đến Huyện ủy Lập Thạch tố cáo Bí thư Huyện uỷ Hà Đình Nhã có một số vi phạm như: Không tiếp công dân theo quy định; thời điểm là Phó Chủ tịch UBND huyện Lập Thạch, ông Nhã ký hợp thức đất cho nhà một số người dân trên địa ...

Bụng to nhanh, đau nhiều, đi khám phát hiện u xơ tử cung nặng hơn 4 kg

Sức khỏe

22:42:28 12/08/2022
Một phụ nữ ở TP.Cần Thơ đau bụng nhiều và bụng ngày càng to, đến bệnh viện khám thì phát hiện khối u xơ tử cung nặng hơn 4 kg

Con gái út của Bill Gates yêu thời trang xa xỉ

Phong cách sao

22:42:09 12/08/2022
Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Phoebe, chị gái Jennifer và em trai Rory lớn lên rất thoải mái. Cô theo học tại các trường tư thục tốt nhất của đất nước, bao gồm cả trường Lakeside danh tiếng, nơi có học phí hơn 40.000 USD/năm

Lý Nhã Kỳ đón nhận tin vui cực lớn sau thông báo làm nữ chính tại Người Ấy Là Ai

Sao việt

22:24:13 12/08/2022
Sau thông báo sẽ xuất hiện tại chương trình Người Ấy Là Ai số đặc biệt. Mới đây, Lý Nhã Kỳ không giấu được niềm hạnh phúc khi được tái bổ nhiệm chức Lãnh sự danh dự Romania. Nhiều đồng nghiệp như: Nam Thư, Nhật Kim Anh, Puka, NTK Đỗ Lon...

Thông tin mới nhất về tòa nhà 6 tầng bất ngờ đổ sập trong đêm ở Hải Phòng

Đời sống

22:22:31 12/08/2022
Qua nắm bắt thông tin được biết, khách sạn Hải Yến có kết cấu phía trước là tòa nhà 8 tầng, liền kề phía sau là tòa nhà 6 tầng, có kết cấu móng riêng và được xây dựng từ năm 1991, hiện đã xuống cấp nghiêm trọng

5 thương vụ đáng chú ý chờ hoàn tất trong hè 2022

Bóng đá thế giới

22:17:41 12/08/2022
Frenkie de Jong là mục tiêu hàng đầu của Man Utd. Quỷ đỏ theo đuổi cựu sao Ajax gần 3 tháng nay. Phía Barca muốn đẩy De Jong ra đi để giảm tải quỹ lương. MU đồng ý trả mức giá 85 triệu euro cùng phụ phí cho Barca. Tuy nhiên, thương vụ v...

Chia sẻ gánh nặng, giải tỏa áp lực tài chính cho sinh viên

Học hành

22:16:12 12/08/2022
Hiểu được những trăn trở, lo lắng của phụ huynh, học sinh và để chia sẻ gánh nặng tài chính, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tiếp tục học tập, năm 2022, Trường Đại học Thái Bình tiếp tục triển khai nhiều giải pháp tài chính hỗ trợ ...

"Idol" Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai

Netizen

22:15:38 12/08/2022
Hành trình của Quang Linh Vlogs và team châu Phi tại Angola không chỉ đem đến cuộc sống phát triển hơn cho người dân nơi đây mà còn góp phần gắn kết tình cảm của người dân 2 nước

Nấu chè đậu xanh đừng cho ngay vào nồi, làm thêm bước này chỉ 10 phút là đậu mềm tơi

Ẩm thực

22:05:01 12/08/2022
Vào ngày hè oi ả, thưởng thức một cốc chè đậu xanh sẽ giúp giải khát, thanh nhiệt hiệu quả.  Để nấu chè đậu xanh nhanh nhừ bạn hãy thêm 1 bước này