4 thành viên APRIL ‘bẻ lái’, hóa ra họ mới là nạn nhân bị Lee Hyun Joo bắt nạt

Lee Naeun thành viên bị coi là “kẻ cầm đầu vụ bắt nạt ” vừa khóc vừa nói: “Tôi cảm thấy như mình đang bị đẩy đến bờ vực của cái chết vậy”.

Bốn thành viên của April Kim Chaewon , Lee Naeun, Yang Yena Lee Jinsol đã tham gia phỏng vấn với phóng viên Kang Joo Il thuộc kênh Sports Kyunghang , giải đáp các câu hỏi liên quan đến cáo buộc bắt nạt cựu thành viên Lee Hyunjoo.

Các thành viên April bảy tỏ: ” Thời gian của chúng tôi như dừng lại vào ngày 28/2. Chúng tôi mới là nạn nhân chứ không phải thủ phạm. Chúng tôi muốn phơi bày sáng tỏ những cáo buộc sai lầm này. Các thành viên không làm gì sai cả nhưng chúng tôi lại bị đối xử như tội phạm “.

Video đang HOT

Đặc biệt, Lee Naeun – thành viên bị coi là “kẻ cầm đầu vụ bắt nạt” vừa khóc vừa nói: ” Tôi cảm thấy như mình đang bị đẩy đến bờ vực của cái chết vậy”.

Sau khi nhận ra việc giữ im lặng như công ty căn dặn là một cách giải quyết đầy sai lầm và chỉ nhận thêm về những hiểu lầm, các thành viên trong nhóm đã quyết định lên tiếng thanh minh cho chính bản thân mình.

Việc làm rõ nguồn gốc câu chuyện được các nữ thần tượng cho là phương pháp thiết thực nhất để bảo vệ hình ảnh của nhóm April và bảo vệ cả cựu thành Lee Hyun Joo .

Nguyên văn bài phỏng vấn được 2Sao.vn phiên dịch lại.

4 thành viên APRIL bẻ lái, hóa ra họ mới là nạn nhân bị Lee Hyun Joo bắt nạt - Hình 1
4 thành viên trong buổi phỏng vấn

- Tại sao các bạn đồng ý phỏng vấn?

Các thông tin sai lầm đang ngày một lớn hơn khi công ty ra văn bản thanh minh chính thức. Cả bốn chúng tôi đều vô cùng đau lòng và tức giận khi đọc bài đăng của Lee Hyun Joo. Cô ấy đã viết “Nếu thừa nhận sai lầm và cố gắng sửa chữa nó, tôi sẽ tha thứ cho các bạn” nhưng sự thật là chẳng có sai lầm nào ở đây cả.

Chúng tôi không làm điều gì có lỗi với Lee Hyun Joo và trong suốt 7 năm qua nhóm chúng tôi luôn duy trì hình ảnh trong sáng. Chúng tôi có rất nhiều điều muốn nói nhưng mọi người chỉ bắt chúng tôi tung bằng chứng mà không nghe giải thích. Vậy nên bây giờ chúng tôi quyết định sẽ nói ra tất cả.”

- Hãy chuyển sang các phần đang gây tranh cãi nào?

Trong bài cáo buộc có nhắc đến sự việc Lee Hyun Joo là nạn nhân của vụ việc “đôi giày” và “bình giữ nhiệt”. Trước cổng công ty có hàng trăm đôi giày và đôi giày được nhắc đến là giày công ty tài trợ để dùng làm giày tập. Mỗi người được phát 2 đôi.

Đây là các đôi giày bình thường mà mà tất cả các nhóm nhạc nữ tân binh đều nhận được. Nó không đắt và hoàn toàn không có lý do gì để ăn cắp nó cả.

Trên giày không hề ghi tên, thậm chí không thể biết giày nào của thành viên nào nữa nên thật vô lý khi ăn trộm một đôi giày với mục đích bắt nạt. Giày của bốn thành viên đều có cùng kích cỡ là 230, vì vậy thỉnh thoảng sẽ xảy ra nhầm lẫn.

Lee Na Eun bộc bạch: ” Lúc đó tôi chỉ nghĩ là mình đi nhầm giày rồi chứ không ai lại nghĩ tôi đang cố ý trộm nó cả

4 thành viên APRIL bẻ lái, hóa ra họ mới là nạn nhân bị Lee Hyun Joo bắt nạt - Hình 2
Hành lang ký túc xá chỗ để giày dép

- Vậy còn chuyện “ai đó tự tiện dùng bình giữ nhiệt do bà Lee Hyun Joo tặng để đựng cheonggukjang (canh đậu lên men) mà không có sự xin phép nào”?

Chuyện này cũng tương tự với việc đôi giày. Ở ký túc xá có rất nhiều cốc và bình đựng. Nó nhiều đến mức mẹ của chúng tôi còn bảo: ” Nhiều bình thế này thì chúng tôi có thể mở quán cafe đấy “. Bình có màu hồng chứ không phải màu đỏ như em trai của Lee Hyun Joo nói.

Ở trên bình không viết tên ai cả và Lee Hyun Joo không có mặt ở ký túc xá khi tôi dùng chiếc bình đó. Cô ấy luôn bị bệnh và ngoại trừ những ngày khi còn là thực tập sinh hoặc khi bắt đầu ra mắt thì cô ấy không sống ở ký túc xá.

Tôi chưa bao giờ thấy Lee Hyun Joo sử dụng chiếc bình đó và cũng chưa từng nghe cô ấy nói đó là một món đồ quý giá hay là vật kỷ niệm của bà.

Cô ấy đã rất tức giận khi nhìn thấy chiếc bình ấy và tôi cũng đã xin lỗi ngay lập tức. Sau khi ăn xong thì tôi đã cùng các thành viên khác chùi rửa sạch sẽ rồi.

4 thành viên APRIL bẻ lái, hóa ra họ mới là nạn nhân bị Lee Hyun Joo bắt nạt - Hình 3
April đội hình hiện tại

- Lee Hyunjoo đã nói rằng bản thân đưa ra lựa chọn cực đoan vì bị tất cả các thành viên bắt nạt và tẩy chay?

Tất cả chúng tôi đều sợ Lee Hyun Joo thì dám bắt nạt và tẩy chay một người như vậy ư? Không thể có chuyện đó được. Trong bức thư mà em cô ấy viết có đoạn: ” Các thành viên đã nhận ra sai lầm và xin lỗi sau khi chị tôi sự sát” .

Điều đó hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi chưa bao giờ thấy hoặc nghe nói về việc Lee Hyun Joo đưa ra lựa chọn cực đoan và tất nhiên, vì không hề biết nên chúng tôi cũng không thể đưa ra lời xin lỗi được.

Khi một thành viên trong nhóm đưa ra lựa chọn cực đoan thì có ai lại phớt lờ và bỏ qua điều đó cơ chứ? Chúng tôi sẽ đến thăm ngay nhưng vào thời điểm đó, chúng tôi còn không có điện thoại di động và cũng không nhận được tin tức gì từ công ty cả. Sau khi sự việc nổ ra, chúng tôi mới được biết chi tiết sự việc

Ngược lại, chúng tôi đã cố gắng hết sức để ở bên cạnh chăm sóc Lee Hyun Joo vì cô ấy gặp cảm thấy khó khăn với cuộc sống ở ký túc xá. Có cả video chúng tôi tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho Hyunjoo nhưng nó không hề được công khai. Lúc ấy cô ấy đã rất vui và đón nhận nó, video sẽ không thể tồn tại nếu có chuyện bắt nạt được.

4 thành viên APRIL bẻ lái, hóa ra họ mới là nạn nhân bị Lee Hyun Joo bắt nạt - Hình 4
Cảnh trong video sinh nhật của Lee Hyun Joo

4 thành viên APRIL bẻ lái, hóa ra họ mới là nạn nhân bị Lee Hyun Joo bắt nạt - Hình 5
Ảnh sticker chụp chung giữa các thành viên hồi 2015 cho thấy sự thân thiết

- Các bạn đã bao giờ tâm sự với Lee Hyun Joo chưa?

Cô ấy từng nói ghét việc trở thành một idol và thấy chuyện đó thật khó khăn. Cô ấy nói mình muốn trở thành diễn viên hơn. Lee Hyun Joo luôn tỏ ra mình bị ốm, thường xuyên bỏ tập và gây khó khăn cho chúng tôi. Cô ấy thậm chí còn biến mất 2 lần khi ghi hình show âm nhạc.

Vào ngày 11/9 khi Lee Hyunjoo vắng mặt khỏi buổi tổng duyệt cho Music Bank các thành viên đã khóc rất nhiều và cực khổ luyện tập vũ đạo phiên bản 5 người. Vậy mà trước khi phát sóng trực tiếp thì Lee Hyunjoo lại quay lại và nói: ” Vẫn phải biểu diễn trực tiếp chứ “. Sau đó thì cô ấy thì cô ấy gần như lặn mất tăm trong suốt thời gian quảng bá và chúng tôi đều nghĩ rằng cô ấy bị phạt vì tự ý vắng mặt.

Chúng tôi đã nghĩ đó là lần đầu và cũng là lần cuối cho đến khi cô ấy lại biến mất trong đợt quảng bá “Tinkerbell” trên Show!Champion. Chúng tôi hoàn toàn không biết lý do. Kể cả trước khi chương trình phát sóng thì Lee Hyunjoo vẫn chưa đến nên quản lý đã bảo chúng tôi về ký túc xá thay vì tiếp tục diễn.

Chúng tôi phải gỡ hết phụ kiện trên tóc, vừa khóc vừa quay về. Ngày hôm sau thì chúng tôi nhận được thông báo từ công ty rằng “Sau này phải hoạt động với 4 thành viên”. Sự thay đổi đó khiến chúng tôi phải biên đạo lại bài hát và chuẩn bị cả đêm. Thậm chí vào thời điểm đó, cả nhóm chúng tôi cũng chỉ chỉ nói với nhau rằng “Có lẽ cô ấy bị ốm thôi”.

4 thành viên APRIL bẻ lái, hóa ra họ mới là nạn nhân bị Lee Hyun Joo bắt nạt - Hình 6
Đội hình April thời mới debut

- Hãy nói về sự cố kimbap hỏng mà em trai Hyun Joo đã nhắc đến?

Sau khi kết thúc lịch trình, chúng tôi quay lại xe và thấy kimbap ở hàng ghế sau cùng và thời tiết lúc đó đang là tháng 5 nên kimbap nhanh hỏng bị bốc mùi hôi. Lee Hyun Joo đã xịt rất nhiều nước hoa để át mùi nhưng Yena lại khá nhạy cảm với mùi hương nên đã bắt đầu cảm thấy đau đầu.

Cô ấy yêu cầu Hyun Joo ngừng xịt nước hoa, nhưng cô ấy bắt đầu lớn tiếng như mọi lần. Khi đó người quản lý đang nói chuyện điện thoại đã bảo cô ấy hãy im lặng, nhưng cô ấy còn quát cả Chaewon, người đã nhẹ nhàng khuyên bảo cô ấy “Nên nhỏ giọng xuống”.

Ngày hôm sau cô ấy lại không xuất hiện trên Show!Champion và như mọi khi chúng tôi chỉ đơn giản nghĩ cô ấy bị ốm chứ không phải vì sự cố kia. Và từ đó chúng tôi không bao giờ gặp lại nhau nữa.

4 thành viên APRIL bẻ lái, hóa ra họ mới là nạn nhân bị Lee Hyun Joo bắt nạt - Hình 7
Lee Naeun – thành viên bị coi là “kẻ cầm đầu vụ bắt nạt”

- Các bạn nghĩ vì sao sự việc này lại xảy ra?

Chúng tôi nghĩ rằng đây chính là giới hạn chịu đựng của một thần tượng, người phải sống trong ký túc xá xa gia đình và không có điện thoại di động. Dù hiện tại, chúng tôi ai cũng đều đã trưởng thành nhưng lúc đó cũng chỉ mới 14, 15 tuổi mà thôi. Chúng tôi không thể trở nên thân thiết với nhau trong khoảng thời gian luyện tập ngắn ngủi đó.

Sẽ có những người mà bạn không thể chơi cùng hoặc không muốn chơi cùng. Không phải ai cũng có thể thân thiết với tất cả mọi người. Không lẽ điều đó là tội lỗi sao? Tất cả những nhóm nhạc nữ đều như vậy cả, trong nhóm sẽ luôn tồn tại sự ghen tị và cũng sẽ dễ dàng bị tổn thương bởi lời nói vô ý của ai đó. Dù như vậy thì chúng tôi vẫn phải cố gắng hòa nhập với mọi người. Tôi nghĩ các thần tượng cùng thời với chúng tôi, các tiền bối, các thực tập sinh đều trải qua và hiểu được điều này.

Khi sống trong ký túc xá, chúng tôi không thể nói bất cứ điều gì dù cho rất buồn lòng bất mãn. Cả nhóm phải nghe theo những chỉ thị của công ty và thậm chí còn không thể chăm sóc tốt cho lẫn nhau. Sau hơn 5 năm sau khi chuyển ra sống riêng thì chúng tôi mới nhận ra tầm quan trọng của việc sống cùng và cảm thấy rất nhớ nhau. Tất cả những điều đó chỉ vì Hyun Joo mà April đã sụp đổ hình tượng. Tôi ước cô ấy không đổ lỗi cho các thành viên vì những lý do và khó khăn riêng của bản thân.

4 thành viên APRIL bẻ lái, hóa ra họ mới là nạn nhân bị Lee Hyun Joo bắt nạt - Hình 8
Hyun Joo

- Kế hoạch của các bạn trong tương lai?

Đầu tiền chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ của mình. Tất cả các thành viên đã nỗ lực hết sức để tạo nên APRIL và chúng tôi đều không muốn nhóm phải tan rã hay bị mang tiếng là “nhóm nhạc bắt nạt” do những cáo buộc sai lầm của một cá nhân nào đó.

Các thành viên đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích vì sự giả dối của Hyun Joo đến mức một vài người còn đau khổ muốn chết đi. Chúng tôi đã từng do dự nhưng hiệu tại các thành viên đều muốn công khai giải thích rõ mọi cáo buộc. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa sự thật ra ánh sáng cho đến ngày được minh oan.

Chúng tôi được biết cảnh sát đã từ chối đơn kiện tội phỉ báng đối với em trai và bạn học của Lee Hyun Joo. Quyết định không khởi tố là vì không có bằng chứng cho thấy nội dung bài đăng là sai sự thật chứ không thừa nhận nội dung của bài đăng là sự thật.

Chúng tôi sẽ yêu cầu điều tra lại cáo buộc phỉ báng danh dự mà truyền thông tin đang đưa tin sai lệch và hy vọng sự thật sẽ được làm rõ thông qua một cuộc điều tra kỹ càng hơn.

'Nạn nhân' bị bắt nạt Lee Hyun Joo xin cư dân mạng ngừng ném đá APRIL

Sau khi bị thành viên Chaewon tố tự dựng chuyện bắt nạt thì chính chủ Lee Hyun Joo cũng đăng tâm thư giải thích sự việc.

Scandal bắt nạt thành viên cùng nhóm của April vẫn đang là tâm điểm, bởi người trong cuộc liên tục tố qua lại hành vi tồi tệ của nhau.

Cách đây vài ngày thành viên Lee Naeun đã đăng tải bức thư thanh minh sau 3 tháng im lặng.

Đến hôm nay thì Lee Hyun Joo - nạn nhân của việc bắt nạt cũng đăng tâm thư và xin cư dân mạng ngừng ném đá nhóm April.

Nạn nhân bị bắt nạt Lee Hyun Joo xin cư dân mạng ngừng ném đá APRIL - Hình 1
Hyun Joo đăng tâm thư trên Instagram

" Xin chào, tôi là Lee Hyun Joo.

Trước tiên, tôi xin nói sơ qua về tình hình gần đây của tôi . Em trai tôi bị kiện trong khi vẫn đang là sinh viên nên cả gia đình tôi đang tập trung giải quyết vụ kiện của em trai. Tôi thì chưa nhận được thông báo nào từ phía cảnh sát cả, nhưng thông qua báo chí tôi biết được rằng bản thân mình cũng đang bị khởi kiện nên tôi sẽ phải chuẩn bị nhiều thứ cho các vụ kiện cáo trong tương lai.

Tôi biết là bản thân mình nhận được rất nhiều sự ủng hộ và lo lắng từ người hâm mộ và tôi vô cùng biết ơn vì điều đó. Cho đến nay gia đình mình và mình đang giả quyết tình hình khá tốt và tin rằng sau này cũng sẽ diễn biến tốt như thế.

Nạn nhân bị bắt nạt Lee Hyun Joo xin cư dân mạng ngừng ném đá APRIL - Hình 2
Hyun Joo

Hôm nay tôi cảm thấy hơi lo lắng một chút nên đã đăng bài viết này lên. Như các bạn đã biết, gần đây đã có rất nhiều chuyện xảy ra, bản thân tôi biết rõ hơn ai hết rằng những lời chỉ trích hay bình luận ác ý đều chỉ khiến người nhận nó tổn thương và đau đớn hơn thôi.

Hiện tại tôi đang sống rất khoẻ mạnh nhưng khi nhìn vào tình hình diễn biến gần đây nó khiến tôi nhớ lại quãng thời gian mình phải chịu tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần. Tôi không mong muốn trả lại những nỗi đau mà mình đã từng chịu đựng nữa bất cứ ai cả.

Là con người thì cũng có thể mắc sai lầm cả. Tuy nhiên, nếu bạn thừa nhận và cố gắng sửa chữa nó thì bạn hoàn toàn có thể nhận được sự tha thứ. Vì vậy, tôi chân thành mong mọi người hãy ngừng việc chỉ trích hay đưa ra bình luận ác ý về các thành viên cũng như những người thân của họ.

Tôi đã nỗ lực để sống với lòng biết ơn cho dù nó chỉ là niềm hạnh phúc nhỏ nhoi trong suốt thời gian qua nhưng ai cũng có quyền được hưởng hạnh phúc và tôi mong điều đó sẽ đến với tất cả mọi người.

Có lẽ bởi vì hôm nay trờ mưa nên sự lo lắng trong tôi càng nhiều. Mong mọi người sẽ có một ngày thứ sáu hạnh phúc. Cảm ơn vì đã đọc những dòng chia sẻ của tôi. "

Nạn nhân bị bắt nạt Lee Hyun Joo xin cư dân mạng ngừng ném đá APRIL - Hình 3
Khoảnh khắc Chaewon thân thiết với Hyun Joo trong quá khứ

Trước đó, thành viên Chaewon lấy tư cách là "người chị thân thiết nhất của Hyun Joo trong nhóm" đã đăng tâm thư tố ngược Hyun Joo giả dối và dựng chuyện bắt nạt. Thế nhưng đứng trước sự phân trần của cô cư dân mạng lại không hề ủng hộ mà vẫn tin tưởng vào lời tố cáo của Lee Hyun Joo.

Một số bình luận của K-net dưới tâm thư Chaewon:

- Tôi vẫn chỉ ủng hộ Hyunjoo thôi

- Xin người đừng dối trá nữa

- Hyunjoo có phải con gái chủ tịch gì đâu, con bé mới chỉ là tân binh thì sao dám cư xử như chị nói chứ? Không hiểu sao công ty lại cho phép á? Chaewon chị đang đang nói dối phải không.

- Có rất nhiều bằng chứng cho thấy Hyunjoo bị bắt nạt đấy nhé, đừng nói dối nữa.

- Tôi đã xem clip Hyunjoo diễn rồi nhá, em ấy rất nỗ lực và chưa từng mắc lỗi vũ đạo đâu

- Chaewon ơi, sao chị cứ phải phải dối trá vậy ?

- Khổ cho Hyunjoo quá đi. Huhu. Mấy thành viên kia quả là không có lương tâm mà

- Chị tung thêm bằng chứng đi rồi tôi tin nhé

- Hyunjoo cố lên, ủng hộ em

- Cô nghĩ cư dân mạng ngốc nghếch hết đấy à ?

Sau khi bị tòa bác bỏ đơn kiện bạn học cũ của Lee Hyun Joo, DSP Media đã khởi kiện chính nữ idol và xoá tên Hyun Joo ra khỏi danh sách nghệ sĩ trên website công ty.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vương Nhất Bác xuất hiện là cả concert như bị "nhấn chìm" trong sắc xanh, fan đẩy thẳng lên hot search MXH xứ Trung00:32Ca khúc biểu tượng “Gangnam Style” phát hành 9 năm vẫn tăng cả triệu view mỗi ngày04:13Tưởng Butter của BTS nắm kỉ lục lượt xem công chiếu mọi thời đại, ai dè có 1 MV thành tích cao gấp 127 lần nhưng Gen Z nào hay biết!11:02Jin "sánh vai" cùng Jungkook trong ca khúc mới của BTS: Fan thở phào vì cuối cùng anh đã có line hát xứng đáng cho mình!05:00Jennifer Lopez gây sốt với MV gợi cảm nhất sự nghiệp04:14Vừa được minh oan khỏi nghi vấn đạo nhái, hit Butter của BTS lại gây tranh cãi vì giống ca khúc của nghệ sĩ Hà Lan?00:46Clip mới nhất của Lisa đẹp ngỡ như teaser MV solo: Thần thái quyến rũ hết nấc, mái tóc khiến dân tình "điên đảo"00:34Trưởng nhóm RM 'ghi điểm' vì câu trả lời khôn khéo khi được hỏi tại sao BTS lại nổi tiếng đến vậy00:28Lisa chính thức lộ diện với tạo hình tóc "sói xám" đúng như lời đồn, xem ảnh xong đầu bất giác bật ra câu trendy "gái Nhật đó!"00:16Tự hào: RM BTS là nhạc sĩ trẻ năng suất nhất Hàn Quốc00:10Yunhyeong (iKON) cho biết không có lịch trình, fan mong YG quan tâm nghệ sĩ hơn23:27BTS trở thành đặc phái viên cho Tổng thống Hàn Quốc11:22Lisa (BLACKPINK) quyến rũ điên đảo trên nền Pretty Savage remix, từ visual đến âm nhạc đều khiến fan thích mê!00:24G-Dragon suýt đi tù vì màn biểu diễn 19+ tại concert có trẻ nhỏ, YG xin lỗi nhưng chính chủ phản pháo kiểu "Tôi không biết"04:16Người điếc có thể cảm nhận được niềm vui âm nhạc theo cách của riêng mình04:38BTS đầu tư sân khấu ngoài trời cùng dàn vũ công hùng hậu, lần đầu biểu diễn live Permission To Dance quá "xịn xò"03:39Thành viên MAMAMOO hết diện váy xuyên thấu lộ vòng 3 đến xé toạc áo lộ nội y khi cover hit của BTS04:15Xuất hiện thí sinh nói tiếng Việt trong show sống còn mới của Mnet: Phát âm trôi chảy, xưng "con" ngọt lịm01:59Loài mèo và SM Culture Universe (vũ trụ văn hóa SM) có liên quan gì đến nhau?04:07Rose (BlackPink) nhận lời khen 'nức nở' từ netizen sau khi rơi nước mắt vì quá nhập tâm trong lúc biểu diễn03:00

Tiêu điểm

Điểm danh 10 couple được fan "đẩy thuyền" và yêu thích của năm 2021
22:10:47 21/07/2021
Idol nữ luôn giữ đời tư trong sạch khiến netizen không nỡ chê bai
22:05:36 22/07/2021
Màu sắc đại diện cho từng thành viên BTS: Đâu là lý do?
11:02:22 22/07/2021
BTS trở thành đặc phái viên cho Tổng thống Hàn Quốc
12:36:14 22/07/2021
Những ca sĩ có bố mẹ nổi tiếng
16:41:12 22/07/2021
Tờ báo Hàn ‘cháy hàng’ sau khi đăng hình Jimin ăn mừng No.1 Billboard Hot 100 của BTS lên trang nhất
23:36:25 21/07/2021
Cùng là leader: RM (BTS) tung 9 tầng mây, Irene (Red Velvet) mờ như ảo ảnh
11:00:03 22/07/2021
BIGBANG comeback thật rồi: T.O.P xuất hiện ở phòng thu, producer còn hé lộ là một sản phẩm của toàn nhóm?
00:19:05 23/07/2021
Góc "nặng gánh": Ngô Diệc Phàm vẫn phải "cúng" tiền cho SM dù đã đứt duyên 7 năm trước rồi?
21:03:31 22/07/2021
7 thông tin thú vị về Jungkook BTS trong năm 2021
21:14:16 22/07/2021

Thông tin đang nóng

BHX hứa sẽ sửa sai: Dân mạng rủ nhau về gom hóa đơn đi "bắt đền"
16:35:19 23/07/2021
Cô giáo Vật lý Minh Thu chưa tốt nghiệp ĐH Sư phạm?
15:58:55 23/07/2021
Thanh tra Bộ Y tế chuyển hồ sơ "hoa khôi" khoe tiêm vắc xin COVID-19 sai sự thật đến cơ quan chức năng
14:45:38 23/07/2021
Mỗi lần chồng đi công tác, nàng giúp việc lại xin nghỉ ốm, người vợ đến thăm và tặng “món quà” nhớ đời
16:17:37 23/07/2021
Rầm rộ tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, phía nam ca sĩ nói gì?
16:59:56 23/07/2021
Hôn nhân của hoa hậu Ngọc Khánh và chồng Tây
15:05:23 23/07/2021
Chồng đi công tác, vợ đến nhà bạn thân đánh bài, vô tình nhìn xuống gầm giường, tròn mắt thấy điện thoại di động của anh
16:13:15 23/07/2021
Chu Nhân tận hưởng cuộc sống bà nội trợ
14:34:03 23/07/2021
Con gái trùm sòng bài cãi nhau với bạn trai
18:58:03 23/07/2021
Vợ cũ bị bệnh đi tìm chồng cũ vay tiền, chồng cũ đưa ra thỏa thuận ly hôn trước đó, cô rơi nước mắt
16:06:51 23/07/2021

Tin mới nhất

Những cảnh quay thân mật trong MV Kpop: HyunA biến MV thành phim 18+, BLACKPINK ôm trai lạ "còn non và xanh lắm"

16:19:21 23/07/2021
Kpop nổi tiếng với những quy tắc khắt khe trong giới idol, nhưng những tên tuổi đình đám như HyunA, BLACKPINK, Super Junior vẫn không ngần ngại lồng ghép những cảnh quay từ khá nóng đến quyến rũ vào trong MV.

Clip mới nhất của Lisa đẹp ngỡ như teaser MV solo: Thần thái quyến rũ hết nấc, mái tóc khiến dân tình "điên đảo"

16:15:07 23/07/2021
Loạt khoảnh khắc cực đỉnh cùng mái tóc sói xám của Lisa càng làm người hâm mộ háo hức chờ đến ngày cô nàng chính thức debut.

D.O. (EXO) tung teaser MV đẹp như đóng phim thanh xuân vườn trường, hát 3 thứ tiếng, cất giọng là chỉ muốn "tan chảy"

16:14:36 23/07/2021
Sau chuỗi ngày đăng tải ảnh teaser cực thơ mộng, tối ngày 22/7, SM đã chính thức tung teaser MV debut solo của D.O. (EXO) mang tên Rose. Đoạn teaser MV dài 27 giây, hé lộ những thước phim cực thơ mộng, đậm chất thanh xuân vườn trường vớ...

Tưởng Butter của BTS nắm kỉ lục lượt xem công chiếu mọi thời đại, ai dè có 1 MV thành tích cao gấp 127 lần nhưng Gen Z nào hay biết!

13:56:16 23/07/2021
Nếu có ai đặt câu hỏi: Đâu là MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới, thì fan Kpop có thể lập tức chỉ ra đó là Butter của BTS với 3,95 triệu lượt xem cùng một lúc trong thời điểm công chiếu.

Ngày Ngô Diệc Phàm kiện SM rời EXO: Chanyeol tức giận bỏ follow, Suho đơn độc trên sân khấu, Tao nói đạo lý mà làm gì?

13:54:33 23/07/2021
Cú sốc lớn nhất đối với người hâm mộ cũng như các thành viên EXO đó chính là việc Ngô Diệc Phàm đột ngột đệ đơn kiện SM năm nào.

Hành trình của IU: Từ quá khứ nợ nần đến đại gia bất động sản

10:58:18 23/07/2021
Hiện tại là một trong những ca sĩ hàng đầu và sở hữu khối lượng tài sản lớn, nhưng hầu hết khán giả ít biết rằng IU đã từng có xuất phát điểm rất khó khăn với khoản nợ được để lại bởi người thân.

BTS đã có lý do chính đáng để miễn nghĩa vụ quân sự

10:57:26 23/07/2021
Tháng 11 năm ngoái, BTS đã thẳn thắn lên tiếng về tranh cãi miễn nghĩa vụ quân sự cho các thành viên: Nếu có kêu gọi từ tổ quốc, chúng tôi sẽ đáp lại bất cứ lúc nào.

Yoo Young Jin, TEDDY lọt Top 50 nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc nhất của thế kỷ 21

10:36:34 23/07/2021
Theo tạp chí Billboard Mỹ bình chọn, hai producer đến từ Hàn Quốc là Yoo Young Jin và TEDDY đã xuất sắc đứng cạnh hàng loạt tên tuổi đình đám của làng nhạc thế giới với những cống hiến tại Kpop.

Song Mino gặp lại Basick với tư cách “giám khảo – thí sinh” tại mùa 10 của “Show Me The Money”

10:35:53 23/07/2021
Vừa qua, thông tin Song Mino (Winner) trở thành một phần của đội huấn luyện viên cho chương trình Show Me The Money 10 cùng rapper Gray đã thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Những bản hits mất cửa trên sóng truyền hình chỉ vì lý do 'lãng xẹt'

10:34:32 23/07/2021
Tháng 1/2011, T.O.P ra mắt solo với ca khúc Turn It Up. Nam ca sĩ có đoạn rap đầy quyền lực: Tôi là John Galliano, Dior, Louis Vuitton,Van Assche, YSL, Dolce & Gabbana, Givenchy, Alexander McQueen, Tuxedo và những đôi giày hiệu. Luôn lu...

Taylor Swift đứng đầu danh sách Nhạc sĩ kiếm tiền nhiều nhất 2020

10:33:53 23/07/2021
Taylor Swift vượt qua nhiều gương mặt nổi tiếng để giữ ngôi đầu trong danh sách Những nhạc sĩ được trả lương cao nhất năm.

Siêu năng lực nào đã "đẩy thuyền" cho 2 "khủng long nhạc số" AKMU và IU kết hợp trong album sắp tới?

00:17:05 23/07/2021
Sự trở lại của AKMU trong tháng 7 này đã khiến cho người nghe nhạc xứ Hàn đứng ngồi không yên khi nhóm nhạc kết hợp cùng 1 loạt tên tuổi đình đám.

Thực tập sinh nói tiếng Việt tại show Mnet: Là em gái AOA, visual đáng yêu và có nửa dòng máu Việt Nam?

23:57:53 22/07/2021
Girls Planet 999 là show tuyển chọn thực tập sinh mới nhất của Mnet. Không chỉ những thực tập sinh Hàn Quốc, Girls Planet 999 còn thu hút sự tham gia của nhiều nhân tố ngoại quốc đầy tiềm năng. Trong đó, fan Việt đặc biệt chú ý đến một ...

Một nữ ca sĩ từng xây dựng sân khấu kinh phí hạn chế gây hậu quả chết người trước thềm công diễn?

23:57:22 22/07/2021
Đối với mỗi nghệ sĩ, việc tổ chức một đêm nhạc riêng luôn là sự kiện quan trọng trong hành trình hoạt động nghệ thuật. Thế nhưng, không ai có thể ngờ rằng chính sự kiện của mình lại vô tình tạo nên hậu quả lớn và thậm chí cướp đi sinh m...

Vừa được minh oan khỏi nghi vấn đạo nhái, hit Butter của BTS lại gây tranh cãi vì giống ca khúc của nghệ sĩ Hà Lan?

23:56:25 22/07/2021
Cách đây không lâu, ca khúc Butter mà BTS tung ra hồi tháng 5/2021 bị tố đạo nhái nhạc game Nhật Bản, thế nhưng đích thân tác giả gốc lên tiếng phủ nhận cáo buộc nhắm đến nhóm nhạc toàn cầu.

Rosé gửi xe cà phê đến trường quay MV cho cô bạn thân Lisa

23:55:50 22/07/2021
Sau Jennie và Rosé, Lisa là thành viên tiếp theo trong BLACKPINK debut solo. Tuy nhiên, dự án âm nhạc cá nhân của nữ thần tượng liên tục bị YG Entertainment trì hoãn.

"Idol thị phi" Karina (aespa): Từ bị chê gương mặt cứng đơ đến danh hiệu "nữ thần AI" với vẻ đẹp siêu thực

23:48:17 22/07/2021
Karina (aespa) ngày càng chứng minh nhan sắc đẹp hơn cả AI của mình qua những khung hình trước ống kính và cả trong đời thực.

Top 5 idol ngoại quốc K-pop nổi tiếng qua từng năm, từ 2016 đến nay

23:46:26 22/07/2021
Idol ngoại quốc trở thành những làn gió mới của các nhóm nhạc K-pop. Họ là những gương mặt đình đám và có độ nổi tiếng phủ rộng khắp toàn cầu.

2 nhóm nhạc nữ của YG và SM không bao giờ có thể tạo ra lần thứ hai

22:04:57 22/07/2021
Với sự tài năng, xinh đẹp và vô số thành tích chưa ai phá vỡ được, SNSD và BLACKPINK là hai nhóm nhạc nữ huyền thoại trong lòng người hâm mộ.

Giselle (aespa) bị nghi ngờ được debut nhờ "đi cửa sau"

21:52:33 22/07/2021
Chưa hết bất ngờ trước mối tình mới của chủ tịch SM, cư dân mạng dậy sóng việc Giselle (aespa) bị nghi ngờ được debut nhờ quan hệ cháu của bạn gái Lee Soo Man

Bất mãn những lần staff xấu tính với idol: Jungkook bị dọa đánh

21:49:06 22/07/2021
Idol Kpop không chỉ có sự hào nhoáng bên ngoài mà còn đối diện với nhiều góc khuất. Đôi khi, họ phải chịu sự đối xử bất công từ chính các quản lý của mình.

Lorde phát hành ca khúc “Stoned At The Nail Salon”, có ca sĩ khách mời góp giọng chung

21:48:13 22/07/2021
Phát hành ca khúc thứ hai trích từ album phòng thu kế tiếp, Lorde đưa khán giả đi sâu vào thế giới nội tâm của mình với những tâm tư, lo nghĩ trong khoảng thời gian ẩn mình, trưởng thành và rời xa mạng xã hội.

Tác giả gốc của nhạc game “Monster In My Pocket” phủ nhận BTS đạo nhạc?

21:48:08 22/07/2021
Trong những ngày gần đây, cộng động người hâm mộ lại được dịp xôn xao khi một ca khúc nhạc game Nintendo lại có phần tương tự giống như giai điệu với Butter của BTS.

Ra mắt MV “New Normal”, Khalid công bố album phòng thu thứ ba “Everything Is Changing”

21:46:34 22/07/2021
Sau hơn hai năm kể từ khi phát hành album Free Spirit, Khalid đã quyết định trở lại với một album mới mang tên Everything Is Changing.

T.O.P sang Mỹ thu âm ca khúc mới, Big Bang chuẩn bị comeback?

21:37:25 22/07/2021
Nhờ vào những chi tiết này, fan có thể phán đoán chính xác hơn việc T.O.P (Big Bang) đã đi một chuyến xa xôi đến Mỹ chỉ với mục đích là làm nhạc.

YG nửa cuối năm 2021: G-Dragon comeback, Black Pink sẽ có concert online?

21:23:01 22/07/2021
Tuy nhiên, cơ chế để đánh giá về một doanh nghiệp dựa vào thành tích hay con số trong các hoạt động của nghệ sĩ trực thuộc đã khác xưa rất nhiều.

CEO YouTube mê mẩn BTS, có gì sai sai?

21:13:42 22/07/2021
Quan hệ giữa BTS với Youtube không phải lúc nào cũng cơm lành canh ngọt. Nhưng được rồi, ARMY chấp nhận tín hiệu làm lành này!

Có thể bạn quan tâm

Cách làm nước chấm vịt luộc, quay, áp chảo

Ẩm thực

20:05:49 23/07/2021
Nếu như ẩm thực châu Âu chuộng các loại nước sốt ăn kèm thì người châu Á lại thích dùng các loại nước chấm để làm tăng mùi vị thơm ngon, đậm đà cho món ăn.

Ca sĩ Thanh Duy: 'Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P'

Phỏng vấn sao

20:03:32 23/07/2021
Thanh Duy cho biết anh vui khi tiết mục Thở ra thở vào ở The Heroes đã mang tới thông điệp đẹp, âm nhạc chữa lành.

Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'

Netizen

20:00:17 23/07/2021
Một cán bộ tại chốt kiểm soát đề nghị xe quay đầu vì cho rằng tiền không phải thiết yếu vào thời điểm này.

Khi PSG biến Luật Công bằng Tài chính thành trò đùa

Bóng đá thế giới

19:59:42 23/07/2021
Giữa xu thế cắt giảm chi tiêu vì dịch bệnh trong bóng đá châu Âu, PSG vẫn mua sắm rầm rộ, bất chấp Đạo luật Công bằng Tài chính (FFP).

Không còn tình trạng ùn tắc tại các chốt kiểm soát dịch ở cửa ngõ Thủ đô

Đời sống

19:57:41 23/07/2021
Tại các khu vực đặt chốt phòng, chống dịch COVID-19 ở cửa ngõ ra, vào Thủ đô như trên tuyến Quốc lộ 5, Quốc lộ 6, Quốc lộ 1A dưới chân cầu Phù Đổng và nút giao Pháp Vân - Cầu Giẽ không còn tình trạng ùn tắc, các phương tiện có thể di ch...

Subaru BRZ 2022 chốt giá 640,80 triệu đồng tại Mỹ

Ôtô

19:53:52 23/07/2021
Subaru BRZ 2022 vừa được công bố giá bán từ 27.995 USD (tương đương 640,80 triệu đồng). Coupe thể thao này được bán ra tại Mỹ từ mùa Thu tới.

Nữ thần tượng mắc kẹt hơn 13 tiếng giữa vùng lũ ở Trịnh Châu

Sao châu á

19:53:22 23/07/2021
Cường Đông Nguyệt cho biết ê-kíp của cô và nhiều người dân bị kẹt lại bên dưới ga tàu cao tốc khi nước lũ dâng cao ở Trịnh Châu. May mắn họ vẫn an toàn và được giải cứu kịp thời.

Biệt thự của Beyoncé bốc cháy dữ dội

Sao âu mỹ

19:48:18 23/07/2021
Căn biệt thự của Beyoncé bốc cháy dữ dội vào tối 21/7. Cảnh sát nhận định đây có thể là vụ đốt phá.

POCO F3 GT ra mắt: Dimensity 1200, có phím trigger để chơi game, sạc nhanh 67W, giá từ 8.4 triệu đồng

Đồ 2-tek

19:29:12 23/07/2021
thương hiệu phụ của Xiaomi vừa ra mắt một mẫu smartphone chơi game mới tại Ấn Độ, có tên gọi là POCO F3 GT. Về cơ bản, đây được coi như phiên bản quốc tế của chiếc Redmi K40 Gaming Edition mà Xiaomi đã giới thiệu tại Trung Quốc vào thán...

TikTok bắt đầu cấm các quảng cáo tiền ảo để tránh người dùng gặp phải những câu chuyện đáng tiếc

Thế giới số

19:29:06 23/07/2021
Giờ đây các quảng cáo tiền ảo hoặc các dịch vụ tài chính liên quan sẽ không được phép chia sẻ trên Tiktok. Động thái mới nhất của Tiktok nhằm bảo vệ người dùng trước nguy cơ bị lừa đảo.

Giống như Android, iPhone cũng có Gaming Mode, và đây là cách để bạn kích hoạt nó 

Game offline

19:29:03 23/07/2021
Như đã biết thì một số mẫu điện thoại chuyên chơi game của Android được trang bị các chế độ Gaming Mode giúp chặn thông báo và tối ưu phần cứng cho nhu cầu chơi game của người dùng. Tuy iOS không có chế độ riêng cho game, nhưng có một t...

Tối 23/7: Thêm 3.409 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.307 ca

Sự kiện nóng

19:24:41 23/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế tối 23/7 cho biết có thêm 3.409 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.307. TP Hồ Chí Minh ghi nhận nhiều nhất với 4.913 ca. Trong ngày có 2.115 bệnh nhân khỏi.

7 nữ idol có siêu năng lực "diện hàng chợ như hàng hiệu": Jisoo sang chuẩn tiểu thư, Jennie – Naeun đọ body kịch liệt

Phong cách sao

19:01:51 23/07/2021
Nếu không nói, ít ai nhận ra 7 nữ idol này đã diện đồ bình dân giá rẻ.

Mỹ "rất thất vọng" khi Trung Quốc từ chối điều tra nguồn gốc Covid-19

Thế giới

18:56:16 23/07/2021
Chính phủ Mỹ bày tỏ sự thất vọng vì Trung Quốc đã từ chối đề nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) liên quan tới cuộc điều tra giai đoạn 2 nguồn gốc đại dịch Covid-19.

Lỗi dễ mắc khiến da càng dưỡng càng xấu

Làm đẹp

18:48:54 23/07/2021
Skincare đủ bước nhưng 2-3h sáng mới ngủ kèm theo thói quen ăn nhiều đồ ngọt, đồ chiên rán thì không chỉ khiến làn da xấu đi mà còn làm bạn dễ lên cân, gây hại cho sức khỏe.