4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc.

Trong những tháng, ngày tiếp theo đây những người có ngày sinh âm lịch này sẽ thuậm buồm xuôi gió làm việc gì cũng thành công.

Những người sinh vào tháng 9 âm lịch

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều - Hình 1

Những người sinh vào tháng 9 âm lịch không chỉ rất thông minh mà còn rất có tài hùng biện, luôn thức thời, bắt kịp nhịp độ mọi việc, thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng. Ngay từ đầu năm 2022, họ liên tục được thăng cấp, thậm chí còn có can đảm tách ra lập sự nghiệp riêng.

Nhìn chung, người sinh tháng 9 âm lịch trong năm nay sẽ bắt đầu một tình huống mới, nắm bắt nhiều cơ hội hơn, cuộc sống không ngừng thăng tiến.

Những người sinh vào tháng 3 âm lịch

Những người sinh vào tháng 3 âm lịch rất cá tính, không tuân theo quy tắc nào trong mọi việc. Họ thường thích biến báo, vận dụng những điều mình giỏi giang nhất để làm nên một hình mẫu khác biệt, nổi bật hơn người. Những người sinh tháng 3 âm lịch cũng nhanh chóng nổi tiếng.

Những người này được nhiều quý nhân trong và ngoài sự nghiệp đồng hành. Năm 2022, vô số may mắn sẽ đến với họ từ tháng 1 đến tháng 2. Tiền kiếm được không ngừng tăng lên, khí thế và sự tự tin trong tính cách cũng tăng thêm.

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều - Hình 2

Nhiều cơ hội tốt đến với người sinh tháng 3 âm lịch, vì vậy họ không còn áp lực trong cuộc sống, không gặp khủng hoảng trong việc kiếm tiền. Những khó khăn hiện tại của họ đều có thể giải quyết được.

Hai tháng đầu năm 2022 này, họ vẫn có khả năng thoát khỏi cảnh nghèo khó, ngày một giàu có hơn và tương lai đặc biệt tươi sáng.

Những người sinh vào tháng 5 âm lịch

Video đang HOT

Đặc điểm lớn nhất của những người sinh vào tháng 5 âm lịch là có tính nóng nảy. Tuy không ác ý với mọi người nhưng đôi khi sự nóng nảy của họ cũng làm mếch lòng một số người. May mắn xung quanh họ luôn có quý nhân phù trợ đồng thời hiểu được tính cách của họ để bao dung và che chở hơn.

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều - Hình 3

Trong tháng 1 năm 2022, cơ hội sẽ xuất hiện trong sự nghiệp, có quý nhân phù trợ sẽ giúp họ bớt khó khăn hơn và đạt được đỉnh cao mới.

Sang tháng 2, ngay sau Tết Nhâm Dần, họ đón tài lộc đến bất ngờ, quý nhân cũng ở bên. Vì vậy, họ không lo thành công. Những người sinh tháng 5 Âm lịch cũng biết vận dụng trí óc của mình để phát triển, đổi lấy của cải và cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Những người sinh vào tháng 11 âm lịch

Người sinh vào tháng 11 âm lịch tính cách ôn hòa, luôn hiền lành, không làm mếch lòng người khác. Họ không chỉ làm tốt mọi việc mà còn có khả năng đúc kết kinh nghiệm từ thực tế và không ngừng tìm kiếm những hướng đi tốt hơn.

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều - Hình 4

Trong hai tháng đầu năm 2022, người sinh tháng 11 âm lịch có thể kiếm được nhiều tiền, thay đổi hoàn cảnh sống, tâm tính sẽ ngày càng tốt hơn.

Họ cũng luôn giữ thái độ cầu tiến, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, đồng thời cũng nhận thêm sự giúp đỡ của quý nhân để thực hiện mọi việc càng thuận buồm xuôi gió.

Tháng sinh Âm lịch tiết lộ cốt cách của mỗi con giáp, ảnh hưởng đến tương lai

Để biết bản thân có cốt cách nào, bạn phải đối chiếu tháng sinh Âm lịch và con giáp của mình thì mới biết được.

Không phải bạn thuộc con giáp nào thì sẽ mang cốt cách của con giáp đó. Muốn biết chính xác bản thân sở hữu cốt cách gì thì hãy theo dõi bảng dưới đây nhé!

Theo tử vi học, nhân tướng có thể thay đổi theo thời gian, nhưng cốt cách và bản tính thì vốn dĩ đã được định sẵn. Mỗi người đều có tính cách khác nhau, và không phải ai thuộc con giáp nào thì sẽ có tính cách giống như con giáp đó.

Để biết bản thân có cốt cách nào, bạn phải đối chiếu tháng sinh Âm lịch và con giáp của mình thì mới biết được. Cùng kiểm tra xem nhé.

Tháng sinh Âm lịch tiết lộ cốt cách của mỗi con giáp, ảnh hưởng đến tương lai - Hình 1

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu từng cốt cách:

Cốt cách Chuột

Những người mang cốt cách Chuột thường có nhiều của cải, không những tốt bụng mà còn luôn tự nguyện giúp đỡ người khác. Tuy nhiên giúp được nhiều cũng kể công nhiều, nhưng nhìn chung là rất nhân hậu. Ai sống với mình sao thì họ sẽ đáp trả lại như thế, ghét những kẻ dối trá và luôn tôn thờ sự chính nghĩa.

Cốt cách Trâu

Những người mang cốt cách Trâu được trời sinh tính cách ôn hòa, nhã nhặn, có cuộc sống và quan hệ xã hội ổn định. Người mang cốt cách này gặp nhiều may mắn, ít phải lo lắng. Thích đi đây đi đó, giúp đỡ người này người kia, ai đền ơn thì cảm ơn, ai quên ơn thì mặc kệ. Nhìn chung, cuộc sống khá yên ắng và bình yên.

Cốt cách Cọp

Những người mang cốt cách Cọp sinh ra đã tự lập và có số trở thành những nhà lãnh đạo, doanh nhân. Càng về già, những người mang cốt cách này sẽ ngày càng giàu có. Người mang cốt cách này không dựa dẫm vào bất cứ ai, tự thân vận động, tự lập nghiệp và xây dựng gia đình viên mãn. Những người này sống ngay thẳng, không sợ kẻ ác, dũng cảm và kiên cường.

Tháng sinh Âm lịch tiết lộ cốt cách của mỗi con giáp, ảnh hưởng đến tương lai - Hình 2

Cốt cách Thỏ

Những người mang cốt cách Thỏ có tính tình hào phóng, rộng rãi. Nếu không cố gắng tập thói quen tiết kiệm thì coi chừng về già cuộc sống ảm đạm không như mong muốn. Những người này có chí làm giàu, nhưng lại không đủ kiên nhẫn để theo đến cùng. Có những người thích sống cô đơn, chấp nhận cuộc sống tuổi già một mình chỉ cần an yên.

Cốt cách Rồng

Người mang cốt cách Rồng sinh ra đã giàu sang phú quý. Họ mang vận mệnh của Rồng nên cả đời không thiếu thốn tiền bạc, vật chất, nếu thành công còn có quyền lực không ai sánh bằng. Người mang cốt cách này tha hồ "hô mưa gọi gió", lời nói có giá trị, có sức ảnh hưởng lan tỏa đến người khác. Ngay khi họ không có gì trong tay, cũng khiến người khác phải kính nể.

Cốt cách Rắn

Những người mang cốt cách Rắn thông minh lanh lẹ, nhưng cũng dễ nổi cáu, cộc cằn. Những người này ham làm giàu nhưng khó tìm được cơ hội để thăng hoa, phải chịu khó bước ra khỏi vỏ bọc của bản thân thì mới mong phú quý. Cuộc sống của những người mang cốt cách này khá bình yên, nếu có sóng gió cũng chỉ là nhất thời, sớm muộn gì cũng an vui bên gia đình.

Cốt cách Ngựa

Những người có cốt cách Ngựa vốn rất sang trọng và có khí chất. Trong cuộc sống những người này không bị ai ăn hiếp, ngược lại còn "át vía" người khác, khiến ai cũng phải nể sợ dè chừng. Những người này bề ngoài hổ báo, bên trong tốt bụng, sống ngay thẳng và biết chọn bạn mà chơi. Cuộc sống hậu vận dễ thăng hoa và giàu có phú quý.

Cốt cách Dê

Những người mang cốt cách Dê càng lớn tuổi càng có cuộc sống an nhàn. Mệnh số của họ không được nhờ cha mẹ, phải lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, nhưng rất nỗ lực và cố gắng. Những người này có chí làm ăn, biết tích góp, tiết kiệm, nhờ vậy mà về già sống thoải mái dư dả. Xung quanh cũng có nhiều tiểu nhân, không phải lúc nào cũng được mọi người yêu mến.

Tháng sinh Âm lịch tiết lộ cốt cách của mỗi con giáp, ảnh hưởng đến tương lai - Hình 3

Cốt cách Khỉ

Người mang cốt cách Khỉ đều có đầu óc linh hoạt, nếu chuyên tâm vào sự nghiệp thì sau này có thể phát triển vượt bậc. Ngoài ra, họ cũng là người vô cùng thông minh, có óc sáng tạọ, không thích ngồi yên một chỗ mà luôn đi đây đi đó để học hỏi, tìm tòi. Về hậu vận, những người mang cốt cách này sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.

Cốt cách Gà

Những người mang cốt cách Gà thường trung thành, chính trực và luôn coi sự hòa thuận là điều quan trọng trong cuộc sống. Ưu điểm của những người này là sống có tình có nghĩa, ai nhờ gì cũng giúp đỡ hết mình, biết mang ơn nên cuộc đời về sau dễ dàng thăng hoa ấm êm, được trời ban nhiều phước lành nên ít gặp khó khăn.

Cốt cách Chó

Những người mang cốt cách Chó thường có tính cách mạnh mẽ, kiên cường và chính nghĩa. Thường mang trong mình tư tưởng trừ gian diệt bạo, không sợ quân ác và luôn biết giúp đỡ mọi người. Bên ngoài hổ báo, bên trong yếu đuối, thích giúp đỡ bạn bè và sợ bị bỏ rơi. Sống với mọi người xung quanh hết lòng và sẵn sàng hy sinh bản thân để đền đáp báo ơn.

Cốt cách Heo

Những người thuộc cốt cách Heo vốn có phong cách sống phóng khoáng, thoái mái, được trời ban nhiều phước lành. Những người này khi sinh ra đã được sống trong yên bình, cuộc sống đủ cơm ăn áo mặc, luôn được mọi người yêu mến. Họ vốn sống tử tế, sống vì chính nghĩa và sẵn sàng đối mặt chống lại những kẻ phản diện trong cuộc đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chịu đựng thêm 5 ngày nữa, tài lộc của 3 con giáp sẽ bùng nổ, những cuộc vui thường xuyên xảy ra
09:40:19 21/05/2022
Trắc nghiệm tâm lý: 4 khoảng sân nhỏ, bạn thích sân nào hơn? Ai sẽ cho bạn sự an tâm?
09:27:53 21/05/2022
4 nét tướng phụ nữ hai mặt gian manh, chỉ thích lợi dụng người khác
15:15:24 20/05/2022
3 con giáp 'một bước lên tiên' cuối tháng 4 âm lịch, giàu sang ùa về
09:46:20 21/05/2022
4 con giáp trúng số độc đắc, ôm khối tài sản khủng trong năm 2023
10:23:14 22/05/2022
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 21/5/2022: Tiền bạc phân minh
09:53:01 21/05/2022
Từ giờ đến cuối tháng 5: 3 con giáp được Thần Tài ưu ái đặc biệt, tài lộc nở hoa, bội thu tiền bạc
14:43:55 20/05/2022
4 nét tướng của người thành công nếu theo nghiệp kinh doanh, buôn bán, cứ làm ăn ắt giàu có
15:26:15 20/05/2022
Rũ sạch vận đen, top 3 con giáp được Thần Tài điểm danh, đại cát đại lợi, may mắn hơn người, làm đâu thắng đó trong nửa cuối năm 2022
09:41:00 22/05/2022
30 ngày tới niềm vui ập đến, 3 con giáp vận may gõ cửa, giàu sang như 'hổ mọc thêm cánh'
09:46:09 22/05/2022

Thông tin đang nóng

"Cô gái vàng" Huỳnh Như: Không bỏ dở việc học dù bận theo đuổi đam mê, 4 lần giành Quả bóng vàng nữ Việt Nam
08:59:00 22/05/2022
Choáng trước loạt đặc quyền dành riêng cho Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2022, không 1 sao Việt nào có được
09:26:05 22/05/2022
Ngọc Trinh viết tâm thư dài giữa ồn ào ‘mua 11ha đất Bảo Lộc’ đang 'gây bão' dư luận
09:12:39 22/05/2022
Lý Nhã Kỳ khoe vai trần gợi cảm, đọ sắc bên mỹ nhân quốc tế trong ngày 3 LHP Cannes
10:51:22 22/05/2022
Victoria Beckham cố thu xếp cho con dâu cả tài phiệt và bạn gái của con trai thứ 2 hòa hợp nhưng thất bại
10:29:50 22/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Sau ồn ào từ thiện, Quách Ngọc Tuyên bị nhà đầu tư ‘quay lưng’, tiết lộ gặp khó khăn trong công việc
09:08:37 22/05/2022
Nhà Kim Kardashian gợi cảm dự cưới Kourtney
10:19:18 22/05/2022
Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh
09:01:31 22/05/2022
Con gái nhân tình thách Lều Phương Anh: 'Lập vi bằng luôn đi'
12:59:22 22/05/2022

Tin mới nhất

Tử vi ngày 22/5/2022: Tuổi Dần lợi nhuận vượt bậc, tuổi Mão nhân duyên tốt lành

09:30:26 22/05/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 22/5/2022 hôm nay, tài lộc về nhà nhiều như nước, tuổi Dần giảm bớt được rất nhiều lo lắng

Tử vi ngày 22/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ đào hoa, Ma Kết tài chính ổn định

09:20:04 22/05/2022
Tử vi ngày 22/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay sẽ là ngày sao đào hoa sẽ chiếu tới Xử Nữ.Chòm sao này dễ dàng thu hút sự chú ý của những người khác giới bằng sự hấp dẫn tự nhiên và thoải mái nhất có thể

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 21/5/2022: 'Tiền bơi về bản'

09:49:52 21/05/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp có gì đặc biệt, mời các bạn xem chi tiết để có kế hoạch sắp xếp công việc cho ngày mới hanh thông, mọi việc suôn sẻ

Tử vi ngày 21/5/2022: Tuổi Mùi tài lộc khởi sắc, tuổi Dậu đường tiến sáng rõ

09:37:18 21/05/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, những khó khăn trở ngại dần được đẩy lùi, con đường tiến đến thành công của tuổi Dậu dần trở nên sáng rõ hơn

Tử vi ngày 21/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tràn đầy năng lượng, Bảo Bình nóng vội

09:31:50 21/05/2022
Tử vi ngày 21/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này rất hào hứng với những thử thách, dù cho có khó khăn bạn cũng rất phấn đấu tiến về trước

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 20/5/2022: Mão quá hống hách

15:37:08 20/05/2022
Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ sáu 20/5/2022 cho thấy tuổi Thìn làm gì cũng lo được lo mất, chỉ vì người kia luôn gây cho bạn cảm giác bất an

Bước sang tháng 6 dương lịch, top 3 con giáp có may mắn, tài khí vây quanh, tài lộc chạm nóc, cuộc sống giàu sang viên mãn

09:45:38 20/05/2022
Bước sang tháng 6 dương lịch sắp tới, 3 con giáp này có tài lộc khởi sắc, của cải vô biên nhờ có phúc tinh chiếu mệnh, ngũ hành trợ giúp

Tử vi ngày 20/5/2022: Tuổi Tý việc không như ý, tuổi Ngọ cơ hội phát tài

09:42:29 20/05/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 20/5/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có cơ hội phát tài nhanh, trúng thưởng

3 cặp con giáp này đã thành vợ thành chồng thì tuyệt đối chung thủy, khó ly hôn

09:38:36 20/05/2022
Mỗi người sinh ra và lớn lên sở hữu cho mình một vận mệnh nhất định. Mỗi con giáp tượng trưng cho vận mệnh tốt xấu về sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 20/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cơ hội tỏa sáng, Sư Tử cô đơn

16:15:32 19/05/2022
Tử vi ngày 20/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có được cơ hội tỏa sáng nhờ vào năng lực của mình.Với tài trí và sự nhạy bén của mình, bạn nhanh chóng hoàn thành tất cả mọi chuyện được giao phó

Trước khi bước sang tháng 5 âm lịch có 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, gặt hái vô số thành công, kiếm tiền dễ như trở bàn tay

10:30:07 19/05/2022
Theo tử vi, trước khi bước sang tháng 5 âm, có 3 con giáp vô cùng may mắn, gặt hái rất nhiều tài lộc. Người tuổi Thìn có tài năng vượt trội, ưu tú xuất sắc, họ vừa có học lực, vừa có năng lực, lại vừa có kinh nghiệm. Tuổi này đặc biệt c...

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này càng về già càng giàu có

10:22:58 19/05/2022
Người phụ nữ có hạnh phúc hay không thường nhìn từ vẻ bề ngoài, có người cả đời được phúc khí bao bọc, không trải qua bao gian khó, tuổi càng cao thì dấu vết của thời gian không thể hiện rõ trên khuôn mặt, trong khi số khác thì sinh ra ...

Tử vi ngày 19/5/2022: Tuổi Sửu may mắn sự nghiệp, tuổi Thìn làm gì cũng thuận

10:14:41 19/05/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/5/2022 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày làm việc gì cũng thuận lợi.Nhờ có sự tin tưởng, giúp đỡ của mọi người xung quanh, bản mệnh lại càng cảm thấy tự tin hơn nữa, dù có đứng trước khó...

7 tháng cuối năm Nhâm Dần 2022: 3 con giáp may mắn vượt trội, đại cát đại lợi, tình tiền viên mãn

13:25:12 18/05/2022
3 con giáp này bước vào 7 tháng cuối năm Nhâm Dần 2022 với vận may lội ngược dòng giúp họ tìm được cơ hội đổi đời, đặc biệt là tài vận, gia đạo đều thăng hoa

Lơ ngơ hưởng thái bình, 4 con giáp Thần Phật bảo vệ 6 tháng cuối năm

09:34:17 18/05/2022
Tử vi trong 6 tháng cuối năm 2022 có những con giáp này cầu được ước thấy, làm gì cũng thành công, thuận lợi hơn người

4 chòm sao nhảy việc thành công cuối năm, cứ gọi là 'đời lên hương'

09:30:46 18/05/2022
Vận may sẽ tới vào thời điểm nửa cuối năm 2022 giúp 4 chòm sao sớm tìm được công việc như ý, với mức lương thưởng và đãi ngộ đáng mơ ước

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 18/5/2022: Yêu trong yên bình

09:24:20 18/05/2022
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 18/5 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết đang tận hưởng hạnh phúc bên người ấy

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 18/5/2022: Hôn nhân đau não

09:20:09 18/05/2022
Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ tư 18/5/2022 cho thấy tuổi Dần gặp phải một số người gây ảnh hưởng xấu với bạn

Từ giờ đến tháng 9/2022: Vận đỏ ập xuống, 3 con giáp tiền vào như nước, của cải tới tấp ùa về, đổi đời chỉ sau một đêm

09:11:44 18/05/2022
Từ giờ đến tháng 9/2022: Vận đỏ ập xuống, 3 con giáp tiền vào như nước, của cải tới tấp ùa về, đổi đời chỉ sau một đêm

Thứ Tư của bạn (18/05): Xử Nữ bận rộn với công việc, Bảo Bình cần rạch ròi tiền nong hơn

09:06:26 18/05/2022
Hôm nay Nhân Mã không thích hợp để đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng và Song Tử không nên hợp tác hay làm việc nhóm ngay lúc này nhé!

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bò kho ngon tuyệt như các nhà hàng không phải ai cũng biết

Ẩm thực

14:16:26 22/05/2022
Bạn đang băn khoăn về cách làm bò kho sao cho thật ngon như các nhà hàng? Bạn muốn có được bí quyết bỏ túi? Bạn muốn món bò kho mình nấu thật thơm ngon, bổ dưỡng và không ai có thể dừng đũa được

'Chị đẹp' Mỹ Tâm rạng rỡ trong loạt ảnh sân khấu, nhan sắc U40 khiến dân tình mê mệt không thôi

Sao việt

14:15:09 22/05/2022
Không xuất hiện thì thôi nhưng mỗi lần Mỹ Tâm lên đồ là dân tình lại được phen xỉu up xỉu down trước nhan sắc và khí chất ngút trời của chị đẹp !

Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng

Tâm sự

14:12:54 22/05/2022
Hôm qua, tôi được nghỉ làm nên tự mình trông con. Bình thường thì tôi nhờ mẹ chồng trông nom con bé. Tối hai vợ chồng về mới chơi đùa với con chút đỉnh rồi đi ngủ

Nhà báo Tây Ban Nha: 'Mbappe là tên phản bội'

Bóng đá thế giới

14:11:48 22/05/2022
Jose Felix Diaz, cây viết tự nhận là cổ động viên của Real Madrid, chỉ trích Kylian Mbappe dữ dội khi cho rằng cầu thủ nuốt lời hứa với đội chủ sân Bernabeu

Nữ ca sĩ bị ném gạch vì nhảy cùng Bi Rain

Sao châu á

13:49:28 22/05/2022
Gina Maeng từng biểu diễn cùng Bi Rain và có nhiều động tác chạm vào cơ thể nam ca sĩ. Điều đó khiến fan cuồng tức giận tấn công cô

Ninh Thuận: Cưỡng chế lồng bè nuôi thủy sản trái phép trên vùng biển Bình Sơn-Ninh Chữ

Đời sống

13:42:33 22/05/2022
UBND TP.Phan Rang - Tháp Chàm đã ban hành 37 quyết định xử phạt vi phạm hành chính và 30 quyết định cưỡng chế đối với các hộ dân nuôi thủy sản trái phép tại khu vực biển Bình Sơn - Ninh Chữ

Samsung đã chuẩn bị vũ khí tiếp theo cho...Galaxy S25 

Đồ 2-tek

13:40:03 22/05/2022
Theo các tin đồn, Samsung đang làm việc trên một bộ xử lý chuyên dụng cho Galaxy S25, hứa hẹn mang tới những nâng cấp triệt để

An Giang: Bắt thêm bị can trong nhóm đánh thiếu tá công an trọng thương

Pháp luật

13:36:36 22/05/2022
Ngày 22.5, Cơ quan CSĐT Công an TX.Tân Châu (An Giang) cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt giam Nguyễn Hoàng Chấn (30 tuổi, ngụ xã Châu Phong, TX.Tân Châu) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích

Dự án phim ngắn CJ - Nhiều phim ngắn của nữ đạo diễn được trình chiếu trong ngày bế mạc

Hậu trường phim

13:35:55 22/05/2022
Các nhà làm phim nữ đã và đang hiện diện nhiều hơn ở các giải thưởng, liên hoan phim trên khắp thế giới.                                                                                                                                    ...

Agrawal: 10 năm từ kỹ sư vươn tới CEO Twitter 

Thế giới số

13:33:36 22/05/2022
Parag Agrawal, 37 tuổi, người Mỹ gốc Ấn, một cái tên có phần xa lạ đã được công bố là CEO tiếp theo của Twitter sau khi Jack Dorsey bất ngờ từ chức

Người Nhật chưa muốn đón khách quốc tế

Du lịch

13:22:13 22/05/2022
Không những chẳng mặn mà với việc mở cửa đón khách quốc tế, nhiều người Nhật vẫn chuộng du lịch nội địa hơn là các chuyến đi nước ngoài

Người mẫu đổi đời vì được Justin Bieber tìm kiếm

Sao âu mỹ

12:52:38 22/05/2022
Cindy Kimberly được truyền thông và người hâm mộ chú ý khi xuất hiện trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated với vẻ ngoài nóng bỏng và hoang dại