4 nữ thần “Nhà hàng Trung Hoa”: Triệu Lệ Dĩnh – Dương Tử nổi đình đám nhưng chưa quyền lực như Triệu Vy – Thư Kỳ

Ở 2 mùa đầu tiên, trọng trách thu hút khán giả được giao cho cặp chị em quyền lực Thư Kỳ – Triệu Vy. Đến mùa 3 và 4, cán cân rating lại đổ dồn sang Dương Tử – Triệu Lệ Dĩnh.

Nhà hàng Trung Hoa 4 đã chính thức khởi động với sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh - Huỳnh Hiểu Minh – Trương Lượng – Lý Hạo Phi. Ngay từ khi mới công bố thông tin, Nhà hàng Trung Hoa 4 đã được mong đợi sẽ phá đảo rating bởi việc mạnh dạn kết hợp 2 cái tên đầy thị phi là Triệu Lệ Dĩnh – Huỳnh Hiểu Minh lại với nhau.

Mỗi mùa lên sóng, Nhà hàng Trung Hoa đều có 1 mỹ nữ đình đám nắm vai trò “át chủ bài”. Ở 2 mùa đầu tiên, trọng trách này được giao cho cặp chị em quyền lực Thư Kỳ - Triệu Vy. Đến mùa 3 và 4, cán cân rating lại đổ dồn sang Dương Tử – Triệu Lệ Dĩnh.

4 nữ thần Nhà hàng Trung Hoa: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử nổi đình đám nhưng chưa quyền lực như Triệu Vy - Thư Kỳ - Hình 1

Triệu Vy – Nhà hàng Trung Hoa 1

Nhà hàng Trung Hoa là một show về ẩm thực trong đó các nghệ sĩ tham gia sẽ phải kinh doanh các món ăn ngon của Trung Quốc và giới thiệu cho khán giả khắp nơi trên thế giới. Mùa 1 lấy bối cảnh một nhà hàng tại bờ biển Thái Lan chuyên phục vụ các món ăn mang hương vị Trung Hoa truyền thống.

Nhà hàng Trung Hoa lên sóng mùa đầu tiên chứng kiến sự trở lại của “Tiểu Yến Tử” Triệu Vy. Thời điểm này, khi Triệu Vy xuất hiện trong đoạn clip quảng bá đầu tiên, truyền thông Hoa ngữ đã rầm rộ đưa tin, đồng thời dang rộng vòng tay chào đón người đẹp đến với địa phận show thực tế.

4 nữ thần Nhà hàng Trung Hoa: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử nổi đình đám nhưng chưa quyền lực như Triệu Vy - Thư Kỳ - Hình 2

Triệu Vy.

Thêm đó, chương trình còn thu hút sự chú ý vì để Huỳnh Hiểu Minh tái ngộ cùng Triệu Vy. Trong quá khứ, Huỳnh Hiểu Minh – Triệu Vy từng học chung trường Đại học, nhiều lần xuất hiện trước truyền thông, Huỳnh Hiểu Minh vẫn dành cho Triệu Vy sự quan tâm ngọt ngào. Huỳnh Hiểu Minh thú nhận, anh đã yêu thầm Triệu Vy. Tuy nhiên, vì mối lương duyên này còn dang dở nên cứ khiến ông xã Angelababy vấn vương mãi không quên.

Từng có 1 lần khi được hỏi về cô gái khiến mình nhớ mãi không quên, Huỳnh Hiểu Minh đã kể: “Cô ấy là Triệu Vy – bạn học đại học của tôi. Vì cô ấy là tình đầu của tôi khiến tôi không thể nào quên được. Cho đến tận bây giờ, mỗi lần nhìn thấy Triệu Vy, tôi vẫn luôn hồi hộp, không thể nào làm chủ được chính mình”.

4 nữ thần Nhà hàng Trung Hoa: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử nổi đình đám nhưng chưa quyền lực như Triệu Vy - Thư Kỳ - Hình 3

Và đúng như kỳ vọng của khán giả, trong mùa đầu tiên của Nhà hàng Trung Hoa, phản ứng về “tình bạn vĩnh cửu” mà Triệu Vy – Huỳnh Hiểu Minh tạo ra là rất tốt. Khi có Huỳnh Hiểu Minh bên cạnh, sức hút của Triệu Vy càng gia tăng đáng kể.

Thư Kỳ – Nhà hàng Trung Hoa 2

Nếu như trong mùa 1, màn hội ngộ giữa hai người bạn thân thiết Huỳnh Hiểu Minh – Triệu Vy khiến truyền thông xôn xao thì mùa 2 không kém phần náo nhiệt khi Tô Hữu Bằng chính thức xuất hiện trong chương trình.

Và để mọi thứ càng thêm bùng nổ, nhà sản xuất đã mời hẳn Thư Kỳ gia nhập dàn cast. Thư Kỳ – Triệu Vy từng gây sốt màn ảnh rộng khi đóng vai chị em nữ sát thủ trong bộ phim điện ảnh Gác kiếm. Nếu như Triệu Vy mang đến hình ảnh điềm đạm, nữ tính thì Thư Kỳ lại thổi làn gió mới vào Nhà hàng Trung Hoa 2 cùng sự sang trọng, thời thượng.

4 nữ thần Nhà hàng Trung Hoa: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử nổi đình đám nhưng chưa quyền lực như Triệu Vy - Thư Kỳ - Hình 4

Thư Kỳ.

Thư Kỳ vốn không thường xuyên tham gia show thực tế, tuy nhiên vì mối quan hệ tốt với Triệu Vy – Tô Hữu Bằng, cô nàng đã nhận lời góp mặt. Dẫu vậy, đến lúc Nhà hàng Trung Hoa 2 phát sóng, Thư Kỳ – Triệu Vy vẫn vướng vào rắc rối vì cát xê mà 2 người đẹp nhận về quá cao so với mức quy định.

Cụ thể, sau khi vụ việc Phạm Băng Băng trốn thuế bùng nổ, các ngôi sao hạng A đều bị đào bới thông tin cát xê có vượt mức cho phép hay không. Quy định nêu rõ, với mỗi tập phát sóng trong show thực tế, tiền thù lao của ngôi sao không quá 800.000 NDT (khoảng 2,7 tỷ đồng), những ngôi sao khách mời lâu dài không được phép nhận cát xê hơn 10 triệu NDT (hơn 33 tỷ đồng) mỗi mùa.

4 nữ thần Nhà hàng Trung Hoa: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử nổi đình đám nhưng chưa quyền lực như Triệu Vy - Thư Kỳ - Hình 5

4 nữ thần Nhà hàng Trung Hoa: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử nổi đình đám nhưng chưa quyền lực như Triệu Vy - Thư Kỳ - Hình 6

Thư Kỳ và Triệu Vy.

Tuy nhiên Triệu Vy và Thư Kỳ được tiết lộ đã nhận tới 50 triệu NDT (hơn 168 tỷ đồng) cho mỗi người khi tham gia Nhà hàng Trung Hoa 2. Điều này đồng nghĩa với việc Thư Kỳ – Triệu Vy đã vượt quá mức quy định 40 triệu NDT (khoảng 135 tỷ đồng).

Lúc thông tin về tiền cát xê rộ lên, Triệu Vy lập tức lên tiếng rằng cô sẽ trả lại tiền cát xê vượt mức, đồng thời “Tiểu Yến Tử” cũng hứa sẽ động viên Thư Kỳ làm điều này giống mình.

Dương Tử – Nhà hàng Trung Hoa 3

Sau ồn ào về vụ trả lại cát xê, Thư Kỳ – Triệu Vy đều rút khỏi Nhà hàng Trung Hoa, thay vào đó Dương Tử được đưa vào thay thế. Mùa hè năm 2019, khi đang nổi lên với Hương mật tựa khói sương và Cá mực hầm mật, Dương Tử chính thức đổ bộ ở Nhà hàng Trung Hoa 3.

Dương Tử sinh năm 1991, cô sở hữu vẻ ngoài mũm mĩm và gương mặt xinh xắn, ưa nhìn. Dương Tử đã gia nhập làng giải trí từ khi còn khá bé nên những chuyện như tham gia show thực tế là điều quá quen thuộc với cô. Chỉ có điều, tham gia nhiều nhưng chưa chắc có cách hành xử thích hợp, Dương Tử vẫn thường xuyên bị chỉ trích là EQ kém, nói chuyện vô duyên, bất lịch sự với các đồng nghiệp khác.

4 nữ thần Nhà hàng Trung Hoa: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử nổi đình đám nhưng chưa quyền lực như Triệu Vy - Thư Kỳ - Hình 7

Dương Tử.

Như ở chương trình truyền hình Nhà hàng Trung Hoa 3, khi thấy đàn chị Tần Hải Lộ nói chuyện điện thoại với chồng, cô đã chen ngang. Dương Tử thậm chí còn nói leo vào điện thoại rằng Tần Hải Lộ được nhiều người đàn ông dòm ngó trên đường phố. Câu nói này khiến Tần Hải Lộ giật mình và phải bảo Dương Tử im lặng, còn mình thì tự giải thích với ông xã.

4 nữ thần Nhà hàng Trung Hoa: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử nổi đình đám nhưng chưa quyền lực như Triệu Vy - Thư Kỳ - Hình 8

Dẫu vậy, màu sắc nhí nhảnh, hồn nhiên mà Dương Tử mang đến cho Nhà hàng Trung Hoa 3 cũng rất được khán giả hoan nghênh. Bỏ qua những lần trò chuyện hơi vô tư cùng Tần Hải Lộ – Huỳnh Hiểu Minh – Vương Tuấn Khải thì còn lại, Dương Tử cũng khiến chương trình thêm phần rộn rã vì những màn đùa nghịch “đầy muối”.

Triệu Lệ Dĩnh – Nhà hàng Trung Hoa 4

Sang đến mùa 4, Dương Tử rút lui để quay phim ngắn Tôi và quê hương tôi, nhà sản xuất Nhà hàng Trung Hoa lập tức đưa Triệu Lệ Dĩnh vào dàn cast chính thức. Trở lại sau thời gian nghỉ ngơi vì kết hôn và sinh con cho Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh đặc biệt được chào đón tại Nhà hàng Trung Hoa. Dù chương trình mãi đến 31/7 mới lên sóng nhưng thông tin về Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện dày đặc.

4 nữ thần Nhà hàng Trung Hoa: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử nổi đình đám nhưng chưa quyền lực như Triệu Vy - Thư Kỳ - Hình 9

Triệu Lệ Dĩnh.

Mỗi ngày, truyền thông Hoa ngữ cập nhật liên tục hình ảnh hậu trường Triệu Lệ Dĩnh ghi hình show thực tế này. Cô nàng mặc áo ngắn khoe eo thế nào, đeo khẩu trang che mặt hay bị đám đông vây kín đến mức Huỳnh Hiểu Minh phải lao vào giải vây ra sao đều được truyền thông Hoa ngữ săm soi nhiệt tình.

Điều này cũng hợp lý bởi Triệu Lệ Dĩnh vốn nổi tiếng và có sức hút bậc nhất hiện nay, sau hàng loạt ồn ào hôn nhân, cô lại còn tham gia show thực tế, bảo sao khán giả lại chẳng quan tâm tìm hiểu thông tin về nữ diễn viên.

Chưa dừng lại ở đó, kể cả các đồng nghiệp cùng tham gia Nhà hàng Trung Hoa 4 như Huỳnh Hiểu Minh – Lý Hạo Phi – Trương Lượng cũng có sự ưu ái rõ rệt với Triệu Lệ Dĩnh.

4 nữ thần Nhà hàng Trung Hoa: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử nổi đình đám nhưng chưa quyền lực như Triệu Vy - Thư Kỳ - Hình 7

4 nữ thần Nhà hàng Trung Hoa: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử nổi đình đám nhưng chưa quyền lực như Triệu Vy - Thư Kỳ - Hình 11

4 nữ thần Nhà hàng Trung Hoa: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử nổi đình đám nhưng chưa quyền lực như Triệu Vy - Thư Kỳ - Hình 12

Trong bức ảnh được chụp để quảng bá cho chương trình, Triệu Lệ Dĩnh được sắp ở vị trí center – trung tâm. Kể cả Huỳnh Hiểu Minh – anh cả của Nhà hàng Trung Hoa trong các mùa cũng không có vị trí tốt như Triệu Lệ Dĩnh.

Chưa dừng lại ở đó, nữ MC Lý Hạo Phi chỉ có thể nép sau lưng ôm Triệu Lệ Dĩnh. Dù rằng cả Triệu Lệ Dĩnh lẫn Lý Hạo Phi đều là phụ nữ, về mặt tình cảm, đáng lý ra 2 cô nàng sẽ được ưu ái hơn các đấng mày râu. Tuy nhiên, với bức ảnh này, chỉ có duy nhất Triệu Lệ Dĩnh tỏa sáng, còn Lý Hạo Phi thì xuất hiện sau lưng đàn chị.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh thất bại sau khi trở lại showbiz chỉ vì EQ thấp?
11:00:37 13/08/2020
Vương Nhất Bác bị Triệu Lệ Dĩnh phàn nàn vì ít nói trong khi Tiêu Chiến lại 'quá mệt mỏi' vì bạn diễn nói quá nhiều
23:14:47 12/08/2020
Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh: Hình tượng bị ảnh hưởng vì tham gia show
11:05:24 14/08/2020
BTS xuất hiện sương sương 15 giây mà đã giúp show I-LAND có clip triệu view thần tốc
18:48:51 12/08/2020
Vượt qua BTS, EXO, TWICE... Lisa (BLACKPINK) thống trị top 10 video triệu view của Knowing Brothers
18:53:30 12/08/2020
Lee Hyori đích thực là bằng chứng sống cho câu "bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền"!
16:26:39 14/08/2020
Những bí mật lần đầu được tiết lộ của bộ 3 '99 lines' - Yeri (Red Velvet), Naeun (APRIL), Kim Doyeon (Weki Meki)
23:28:22 12/08/2020
Mnet công bố top 10 hit Kpop đỉnh nhất thế kỷ 21: thật bất ngờ khi 2NE1, Big Bang, T-ara, BTS, BLACKPINK đều vắng mặt!
16:11:45 14/08/2020
Bighit thông báo nhóm chiến thắng show I-LAND sẽ debut trong năm nay, lên kế hoạch ra mắt nhóm nhạc 'em gái' BTS năm 2021?
09:07:37 14/08/2020

Thông tin đang nóng

Cận cảnh nhan sắc gợi cảm của bà xã ‘ông trùm Điền Quân’ Color Man: “Quyến rũ, đa tài, tươi trẻ như gái đôi mươi”
16:18:16 14/08/2020
Giải mã gene nhóm bệnh nhân Covid-19 ở Hải Dương
16:53:17 14/08/2020
Cả gia đình 5 người ở Đà Nẵng nhiễm Covid-19
17:02:41 14/08/2020
Miley Cyrus trao trinh tiết cho Liam năm 16 tuổi
16:02:35 14/08/2020
Con trai David Beckham và hôn thê đi mua sắm sau ồn ào đã bí mật kết hôn
16:09:16 14/08/2020
Ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba
16:06:02 14/08/2020
Chị em vào bếp nấu 3 món ngon này, chồng chỉ thèm cơm vợ, không bao giờ "mê phở" bên ngoài
16:20:59 14/08/2020
Hội bạn thân hóng Liên Bỉnh Phát hẹn hò cựu thành viên Mắt Ngọc: Dẫn ra mắt hội anh em, ngồi sát rạt còn đánh dấu "chủ quyền"?
17:12:53 14/08/2020
Đồ bộ từ phòng ngủ "xâm chiếm" đường phố là thảm họa mới của chị em
16:39:20 14/08/2020
Hoa hậu Hoàn Vũ Trung Quốc Trương Manh đắp mặt nạ, đeo khẩu trang ở sân bay gây sốc
17:05:22 14/08/2020

Tin mới nhất

Sau 'King of Rap' và 'SMTM mùa 9' của Việt - Hàn, show rap Trung lên sóng: Jay Park cùng Ngô Diệc Phàm làm giám khảo

16:26:03 11/08/2020
Jay Park sẽ tham gia chương trình sinh tồn Hip Hop The Rap of China của Trung Quốc.

Triệu Lệ Dĩnh lại bị dân mạng chỉ trích về thói ăn uống khi dùng chung bát cùng với Vương Nhất Bác

15:43:44 11/08/2020
Sau show Nhà hàng Trung Hoa, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục vấp phải chỉ trích khi dùng chung bát với Vương Nhất Bác trong Thiên thiên hướng thượng.

Bị tố biến Triệu Lệ Dĩnh thành kẻ lười nhác, chảnh chọe, NSX Nhà hàng Trung Hoa 4 “phản đòn” fan của bà xã Phùng Thiệu Phong

15:27:32 10/08/2020
Nhà sản xuất của chương trình Nhà hàng Trung Hoa 4 đã lên tiếng về chuyện fan Triệu Lệ Dĩnh mắng ekip sản xuất chèn ép nữ diễn viên.

Nạn nhân chiêu trò 'evil edit' của show Nhà hàng Trung Hoa mùa 4: Huỳnh Hiểu Minh trở nên cẩn trọng, Triệu Lệ Dĩnh bị hại thảm

09:15:21 10/08/2020
Mới 2 tập đầu show Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã hứng chịu những lời chỉ trích của cư dân mạng chỉ vì chiêu trò bẩn evil edit của phía ekip sản xuất.

Bị chỉ trích vì cách ăn bất lịch sự trong show Nhà hàng Trung Hoa, Triệu Lệ Dĩnh được Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng bênh vực

09:10:50 10/08/2020
Minh tinh tham gia show thực tế khó tránh khỏi những ánh mắt soi mói của dư luận, và lần này người đứng trước mũi sào chịu trận là Triệu Lệ Dĩnh.

Hết bị cắt xén phân cảnh, Triệu Lệ Dĩnh trở nên 'tàng hình' trong poster của 'Nhà hàng Trung Hoa mùa 4'

16:41:12 09/08/2020
Hàng loạt những bằng chứng cho thấy Triệu Lệ Dĩnh đang bị ekip chương trình Nhà hàng Trung hoa 4 chèn ép, đối xử bất công.

'Á Châu siêu tinh đoàn' đưa tin danh sách HLV dự kiến mà Cnet không ai tin

13:01:15 08/08/2020
Cộng đồng mạng dường như không tin vào mắt mình khi Á Châu siêu tinh đoàn thông báo dàn huấn luyện viên.

Fan tức giận khi phân cảnh của Triệu Lệ Dĩnh bị cắt xén trong Nhà hàng Trung Hoa 4, đẩy cô nàng vào thế nhân vật phản diện

12:47:01 08/08/2020
Có những phân cảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong Nhà hàng Trung Hoa 4 bị cắt không còn lại gì. Fan hâm mộ lên tiếng bất bình thay cho thần tượng.

Phiên bản nam của 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' đưa ra thông báo về dàn nam thần, Dương Mịch - Dương Siêu Việt làm bình luận viên

21:24:45 07/08/2020
Ca ca tôi không phục không chỉ thu hút vì danh sách dự kiến mà đoàn bình phẩm gồm Dương Mịch, Dương Siêu Việt,... cũng hấp dẫn ánh nhìn của khán giả.

Kim Jong Kook dù ế nhưng khẳng định chắc nịch không có cô bạn gái nào hết hứng thú với mình!

10:51:36 07/08/2020
 Có lẽ ngoài nghiện gym, đây là lý do mà Kim Jong Kook - Người năng lực của Running Man dù U40 nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ.

Show tìm kiếm tài năng mới chuẩn bị ra đời với dàn HLV chất ngất

17:42:54 06/08/2020
Youku sắp cho ra đời chương trình tuyển chọn tài năng mới quy tụ dàn HLV nổi tiếng cũng như những thực tập sinh ưu tú, xuất sắc nhất của Châu Á.

Hành động Triệu Lệ Dĩnh tự nhiên uống chung chén canh với Vương Nhất Bác gây nên tranh cãi

09:01:10 06/08/2020
Đã một khoảng thời gian dài Triệu Lệ Dĩnh trở lại màn ảnh sau khi sinh con, cô lập tức nhận bộ phim Hữu Phỉ diễn cặp với diễn viên mới nổi Vương Nhát Bác. Và gần đây Triệu Lệ Dĩnh tham gia show cùng đứng chung khung hình với Vương Nhất ...

Dương Mịch nhảy lên Hot Search vì tuyên bố: Tại sao tôi phải kể những biến cố của mình cho người khác?

20:31:38 05/08/2020
Dương Mịch cho rằng trong cuộc sống ai cũng có khó khăn riêng, vì thế chẳng cần thiết phải kể những vất vả mình phải chịu cho người khác nghe.

Triệu Lệ Dĩnh đứng hình, bối rối ra mặt khi bị đàn chị nhắc chuyện cõng Vương Nhất Bác trên truyền hình

18:24:39 05/08/2020
Cảnh quay Triệu Lệ Dĩnh cõng Vương Nhất Bác ở Hữu Phỉ bất ngờ được đào bới trong chương trình Happy Camp.

Song Ji Hyo xứng danh "Thiên thần đời thực": Mua lại giải thưởng ship tặng khách mời thua cuộc ở "Running Man"!

14:45:55 05/08/2020
Thế này bảo sao khách mời nào cũng muốn chung đội với Mợ Ngố tại Running Man!

Tài tử "Truyền thuyết Jumong" Song Il Gook tiết lộ ước mơ của bộ ba siêu đáng yêu Daehan - Minguk - Manse

14:40:50 05/08/2020
Ba anh em Daehan, Minguk, Manse đã thổ lộ với bố Song Il Gook những ước mơ khác nhau trong tương lai.

Yunho (DBSK) làm khẩu trang handmade: Chưa biết hiệu quả đến đâu nhưng chức năng giải trí có thừa!

14:28:44 05/08/2020
Dưới bàn tay nhào nặn của Yunho, sản phẩm khẩu trang handmade dự sẽ làm khuynh đảo Hàn Quốc nếu được tung ra thị trường trong thời gian tới.

Vương Tuấn Khải hết hạn hợp đồng công ty, TFBOYS đứng trước nguy cơ tan rã ?

09:38:49 05/08/2020
TFBOYS là nhóm nhạc ra mắt từ khi còn bé, trong mắt cư dân mạng hiện nay họ được xem là Em trai quốc dân của ngành giải trí Hoa Ngữ, cả ba thành viên dù còn nhỏ tuổi nhưng đều đem đến năng lượng tích trong các hoạt động cho các giới trẻ...

Fan The9 không phục khi 'Thanh xuân hoàn du ký' tặng danh hiệu nhóm nhạc mang tính đại diện nhất cho Bonbon Girls 303

09:35:44 05/08/2020
Cách gọi tên của Bonbon Girls 303 của ê-kíp Thanh xuân hoàn du ký khiến fan The9 cảm thấy bất mãn.

Cười ngất với loạt phát ngôn chất hơn nước cất của "tân binh ngang ngược" SSAK3!

23:37:54 04/08/2020
Hiếm có nhóm tân binh Kpop vừa ngang ngược lại vừa dễ thương chết người như SSAK3.

'Nghe cô ấy nói': Triệu Vy đảm nhận vai trò host, sự tham gia của Dương Mịch, Dương Tử khiến nhiều người mong chờ

09:34:07 04/08/2020
Nghe cô ấy nói đã thu hút nhiều sự quan tâm khi Triệu Vy là người khởi xướng và có sự tham gia của Dương Mịch, Dương Tử,...

'Tín hiệu của trái tim 3': Dương Siêu Việt và nam thần phim thần tượng khiến nhiều khán giả mong chờ

09:05:20 04/08/2020
Tín hiệu của trái tim 3′: Dương Siêu Việt và nam thần phim thần tượng khiến nhiều khán giả mong chờ

Hội cựu Idol tiết lộ cách hẹn hò bí mật trong giới thần tượng: Tặng album, sử dụng mail cá nhân...

11:06:09 03/08/2020
Các thần tượng giờ đây đã tìm ra nhiều cách thức cao siêu hơn để trao đổi số điện thoại trong hậu trường các show âm nhạc.

Sau ánh nhìn ngọt ngào ở 'Sáng tạo doanh 2020', Nhậm Hào nên đôi với Khương Trinh Vũ trong 'Gặp được em ở thời không gian song song'?

10:43:23 03/08/2020
Gặp được em ở thời không gian song song đã gặp phải những bình luận, ý kiến trái chiều trên mạng xã hội

Nối chân iQIYI, Tencent bị mắng 'té tát' khi khởi động chiêu mộ thí sinh cho 'Sáng tạo doanh 2021'

10:40:55 03/08/2020
Sau iQIYI, Tencent cũng sẽ khởi động mùa tuyển chọn mới cho Sáng tạo doanh với quy mô toàn cầu.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết

11:01:25 02/08/2020
Triệu Lệ Dĩnh rưng rưng nước mắt trốn trong phòng khi tham gia show thực tế Nhà hàng Trung Hoa 4.

Huỳnh Hiểu Minh được cư dân mạng chú ý vì khoảnh khắc make up 'bốc hơi', lộ mặt mộc

21:39:55 01/08/2020
Show truyền hình Nhà Hàng Trung Hoa mùa 4 mới đây đã lên sóng. Khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh không có lớp trang điểm trên mặt, khiến cư dân mạng cười vỡ bụng đã bất ngờ leo lên No.7 bảng xếp hạng tìm kiếm từ khóa vì quá hài hước.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Ảnh cưới của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy bị cắt ghép thô bạo, netizen ném đá thậm tệ

16:36:06 01/08/2020
Trò đùa của người đẹp Hứa Phi đã vô tình làm hại Huỳnh Hiểu Minh và cả chương trình Nhà hàng Trung Hoa 4.

Lee Kwang Soo chia sẻ khả năng rời bỏ show tạo nên tên tuổi của mình - Running Man

15:01:49 01/08/2020
Lee Kwang Soo đã gắn bó với Running Man ngay từ tập đầu tiên nó lên sóng - năm 2010.

Tham gia show sau 5 năm, Dương Dương vượt mặt Vương Nhất Bác và Đặng Luân trong bảng chỉ số truyền thông

14:55:25 01/08/2020
Sức hút và tầm ảnh hưởng của Dương Dương không đùa được đâu!

"Tiên tử ending" thế hệ mới gọi tên Yoo Jae Suk: Thở hồng hộc nhưng bùng nổ nhiệt huyết khiến fan "cười bò"!

10:28:19 01/08/2020
Thành viên nhóm nhạc tân binh khủng long SSAK3 – Yoo Dragon (Yoo Jae Suk) xem ra đã có màn trình diễn vô cùng nhiệt huyết trên sân khấu debut!

Siêu mẫu nổi tiếng Hàn Quốc tiết lộ lưu 500 video của Jungkook (BTS) về ngắm dần

10:25:38 01/08/2020
Siêu mẫu Han Hyejin, người từng trình diễn tại New York Fashion Show đã lọt hố em út của BTS một cách rất dễ thương.

Youku khiếu nại video tập hợp những bước nhảy của Vương Nhất Bác do fan dựng?

23:26:20 31/07/2020
Đạo diễn Bước nhảy đường phố đã lên tiếng về việc video tổng hợp bước nhảy của Vương Nhất Bác bị gỡ.

9 thực tập sinh có số phiếu bình chọn cao nhất 'I-LAND' trên toàn cầu: Hưng Bin đứng nhất tại Việt Nam!

23:21:45 31/07/2020
I-Land đài Mnet tiết lộ số liệu thống kê bỏ phiếu toàn cầu ở thời điểm hiện tại trước tập sắp tới.

Chuyển sang làm đầu bếp, Triệu Lệ Dĩnh có thể kiếm gần 30 triệu đồng/ngày

23:13:49 31/07/2020
Triệu Lệ Dĩnh thể hiện đúng chuẩn dáng vẻ một người vợ hiền trong Nhà hàng Trung Hoa mùa 4. Việc đứng bếp nấu ăn được cô nàng thể hiện khá chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Thêm 3 ca tử vong;Ô tô Camry tông một loạt xe máy

Sự kiện nóng

17:31:35 14/08/2020
Sáng ngày 14/8, Thạc sĩ. Nguyễn Trọng Khoa, Phó Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế tại Thành phố Đà Nẵng thông tin về trường hợp mắc COVID-19 tử vong. Đây là ca mắc COVID-19 tử vong thứ 21 tính từ khi dị...

Hiếm gặp, người mẹ trẻ sinh một lần gồm 2 trai, 1 gái

Sức khỏe

17:30:59 14/08/2020
Ba bé tam thai hiếm gặp trong 100.000 ca có 1 trường hợp, được chào đời gồm 2 trai và 1 gái lần lượt có cân nặng 1.540 g (bé gái), 1.660 g (bé trai) và 1.530 g (bé trai).

Vợ cao tay trị chồng gia trưởng, chồng phải lên mạng viết thư khẩn cầu vợ quay về

Tâm sự

17:30:58 14/08/2020
Anh phải đứng cả ngày và chưa nói chuyện với ai trên 5 tuổi suốt 2 ngày qua. Anh cảm thấy kiệt quệ cả về tinh thần lẫn thể chất và không hiểu sao em đã làm được điều này những năm qua...

Xét nghiệm lần đầu cho hơn 800 người về từ Đà Nẵng

Đời sống

17:30:44 14/08/2020
847 người đang cách ly tập trung tại Trường quân sự Bộ tư lệnh Thủ đô được lấy mẫu xét nghiệm nCoV lần đầu, ngày 14/8.

Hậu vệ Bayern: 'Đối đầu Messi là giấc mơ có thật'

Bóng đá thế giới

17:28:58 14/08/2020
Hậu vệ trái của Bayern - Alphonso Davies - không nói nên lời khi sắp giao đấu thần tượng Lionel Messi ở tứ kết Champions League.

Người ta vẫn nói “Yêu nhau thì đừng có khoe lên mạng, không lại trách thiên hạ lắm điều”

Tình yêu

17:24:22 14/08/2020
Nhưng tại sao bạn phải giấu diếm những khoảnh khắc hạnh phúc của bản thân chỉ vì điều đó không làm vừa mắt người khác?

Trump chỉ trích vụ bắt Jimmy Lai

Thế giới

17:24:19 14/08/2020
Trump chỉ trích vụ bắt ông trùm truyền thông Hong Kong Jimmy Lai trong tuần này, gọi đây là điều khủng khiếp.

Giá vàng châu Á giảm phiên 14/8 do lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng

Kinh tế

17:22:57 14/08/2020
Giá vàng châu Á đi xuống trong phiên 14/8.

Cô gái khiến các Shark bỏ hàng tỷ đồng đầu tư giờ ra sao?

Netizen

17:22:51 14/08/2020
Shark Tank là một chương trình kêu gọi vốn đầu tư được quan tâm từ những ngày đầu lên sóng. Ngay ở mùa đầu tiên, không ít thí sinh tham gia đã nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Song Joong Ki lộ diện khác lạ, dửng dưng đi chơi với gia đình sau khi bị Song Hye Kyo "đá xoáy"

Sao châu á

17:17:53 14/08/2020
Có vẻ như những động thái ám chỉ từ Song Hye Kyo không ảnh hưởng gì đến Song Joong Ki.

Top 10 xe ga “maxi scooter” đáng mua nhất hiện nay (P2)

Xe máy

17:15:47 14/08/2020
Không cần phải vua tay ga như Honda SH, những mẫu xe maxi scooter dưới đây thậm chí còn khiến bạn hoành tráng và nổi bật hơn trên đường phố.

Siêu phẩm Bugatti Chiron cùng Porsche 911 'nát đầu' trong tai nạn triệu đô

Siêu xe

17:12:49 14/08/2020
Cảnh sát Thụy Sĩ ước tính rằng, vụ tai nạn trên có tổng thiệt hại lên tới hơn 4 triệu USD.

NTK Nguyễn Đạt: "Áp lực trong 48 tiếng để chọn ra ý tưởng độc đáo gây dấu ấn cho chị Lan Khuê"

Thời trang

17:07:15 14/08/2020
Trong bộ ảnh comeback sau thời gian ở ẩn để làm dâu hào môn, Lan Khuê đã chọn NTK Nguyễn Đạt (Jaydee Nguyễn) để làm riêng cho mình một bộ trang phục cầu kỳ như đóa hoa rực lửa.

Toyota Rush xác lập vị thế trong phân khúc SUV 7 chỗ, gầm cao

Ôtô

16:54:11 14/08/2020
Không phải mẫu xe bán chạy nhất phân khúc song Toyota Rush vẫn có những giá trị riêng, giúp doanh số mẫu xe này luôn ổn định.

Xúc động với tâm thư Phương Mỹ Chi gửi đến FC: 'Các anh chị thương em từ lúc em lớp 4 đó'

Nhạc việt

16:52:54 14/08/2020
Tuy chỉ mới lớp 12 nhưng Phương Mỹ Chi đã bước vào nghề được 8 năm, người hâm mộ cũng theo cô nàng ngần ấy thời gian.