4 nữ sinh ở bẩn đỉnh cao, bị chủ nhà phát hiện còn hỏi vặn lại: “Nhà tôi thuê rồi, sống sao liên quan gì đến anh?”

Nhìn phòng trọ như bãi rác này mà dân tình muốn khóc hộ chủ nhà luôn đó trời ơi.

Vẫn biết rằng “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” nhưng nhiều người dường như không ý thức được việc phải dọn dẹp nơi ăn, chốn ở của mình. Họ hồn nhiên sống trong căn phòng ngập ngụa rác rến và đồ đạc bẩn thỉu, đến mức muốn tìm một chỗ an toàn để đặt chân cũng bất khả thi hay không nói trước lại tưởng đang lạc ngoài bãi rác.

Và thế là lâu lâu, dân tình lại chứng kiến những cuộc “bóc phốt” các nam thanh nữ tú ra ngoài chải chuốt, về nhà thì ở bẩn kinh hoàng như vậy. Mới đây, tại thành phố Vĩnh Châu , tỉnh Hồ Nam ( Trung Quốc ) đã xảy ra một tình huống dở khóc dở cười tương tự.

4 nữ sinh ở bẩn đỉnh cao, bị chủ nhà phát hiện còn hỏi vặn lại: Nhà tôi thuê rồi, sống sao liên quan gì đến anh? - Hình 1

Căn phòng tan hoang toàn rác là rác khiến chủ nhà giật mình

Cụ thể, một chủ nhà đã có cuộc “tập kích” bất ngờ vào một trong số những phòng trọ do anh cho thuê. Thuê căn phòng là 4 cô gái sở hữu ngoại hình khá sáng sủa, lịch sự. Tuy nhiên, khoảnh khắc khi bước vào căn phòng trọ, đập vào mắt chủ nhà lại là khung cảnh khủng khiếp, khác hẳn với trước khi cho thuê.

Không biết các cô gái này đã làm gì nhưng cả căn phòng hiện tại đều ngập tràn trong rác. Từ túi nilon đến vỏ hộp vứt la liệt khắp phòng, kéo dài suốt từ khu vực nhà tắm, nhà bếp cho đến tận chân giường ngủ. Có vẻ như đống rác đã được chất ở đây từ rất lâu, tạo nên một mùi hương không dễ ngửi gì cho cam.

Đáng chú ý hơn là những cô gái thuê trọ dường như không mấy quan tâm đến điều này. Họ vẫn thản nhiên nằm ngủ ngay trên chiếc giường mà bên dưới toàn rác rưởi. Thậm chí khi chủ nhà bước vào, họ cũng chỉ nhỏm người dậy một cách bình tĩnh.

4 nữ sinh ở bẩn đỉnh cao, bị chủ nhà phát hiện còn hỏi vặn lại: Nhà tôi thuê rồi, sống sao liên quan gì đến anh? - Hình 2

4 nữ sinh ở bẩn đỉnh cao, bị chủ nhà phát hiện còn hỏi vặn lại: Nhà tôi thuê rồi, sống sao liên quan gì đến anh? - Hình 3

4 cô gái vẫn thản nhiên nằm trên chiếc giường mà rác đã ngập đến quá chân giường

Quá bức xúc vì nhìn thấy cảnh tượng này, chủ nhà đã lớn tiếng quát các nữ sinh thuê nhà rằng: “Con gái mà thế à? Đây khác gì sống trên bãi rác đâu” . Những tưởng lời nạt nộ của chủ nhà sẽ khiến 4 cô gái thấy xấu hổ, nhưng không. Cái kết đáng ngạc nhiên hơn nhiều, khi mấy cô nàng thậm chí còn hỏi vặn lại chủ nhà: “Tôi đã thuê phòng rồi, sống thế nào liên quan gì đến anh”.

4 nữ sinh ở bẩn đỉnh cao, bị chủ nhà phát hiện còn hỏi vặn lại: Nhà tôi thuê rồi, sống sao liên quan gì đến anh? - Hình 4

Một trong số nữ sinh thuê trọ còn đáp trả chủ nhà rằng nhà họ đã thuê, muốn sống sao kệ họ

Không biết sau đó chủ nhà đã giải quyết tình huống này như thế nào, chỉ biết sau khi câu chuyện được chia sẻ lên MXH, cư dân mạng ai nấy đều phải lắc đầu ngán ngẩm trước cách hành xử cũng như thái độ của mấy cô gái thuê trọ.

- Sao có thể sinh hoạt giữa bãi rác như thế này được nhỉ?

- Tình trạng các trai xinh gái đẹp ra ngoài thì lồng lộn, ở nhà thì lôi thôi hóa ra càng ngày càng nhiều…

- Nhìn ảnh sợ thiệt chứ, mấy bạn sống như vậy không phải xấu mặt khi bị bóc phốt đâu mà cái chính là ảnh hưởng sức khỏe ấy!

- Ăn với ở, sinh hoạt mà thiếu nề nếp thì nó còn ảnh hưởng đến nhiều cái khác nữa.

- Nằm ngủ được ở chỗ mà rác gần ngập đến mặt thế kia thì cũng tài thật đấy. Huhu, chắc chủ nhà phải đuổi mấy bạn này đi ngay chứ còn gì.

Cùng bạn trai đi du lịch, ngày trở về cô gái hốt hoảng trước cảnh tượng trong nhà trọ

Sau chuyến du lịch ngắn ngày, cô gái trở về nhà và sốc nặng trước hành động mà người chủ nhà trọ đã làm.

Cô Kayla Lacara, 22 tuổi, người Mỹ, mới đây đã gặp phải một tình huống vô cùng éo le và đáng phẫn nộ. Sau khi kết thúc chuyến du lịch nước ngoài, cô Kayla trở về căn hộ mình đang thuê nhưng phát hiện không còn bất cứ đồ đạc gì trong nhà. Thì ra, người chủ nhà đã tự ý vứt bỏ toàn bộ đồ đạc của Kayla ra đường, sau đó cho người khác thuê nhà mà không hề nhận được sự đồng ý của cô.

Kayla đã giải thích câu chuyện của mình thông qua một video trên TikTok. Cô gái 22 tuổi cho biết sau khi đọc được một bài quảng cáo trên mạng xã hội Facebook, cô quyết định chuyển đến căn hộ cho thuê theo hợp đồng ngắn hạn 6 tháng tại thị trấn Brick Township, thuộc quận Ocean, bang New Jersey, Mỹ. Kayla đã trả cho người chủ đủ tiền thuê nhà đến cuối tháng 3/2021.

Cùng bạn trai đi du lịch, ngày trở về cô gái hốt hoảng trước cảnh tượng trong nhà trọ - Hình 1

Cô Kayla về nhà và phát hiện căn hộ hoàn toàn trống trơn.

Sau khi thuê được nhà, cô Kayla đã có một chuyến du lịch ngắn ngày cùng bạn trai và cô con gái nhỏ đến Mexico. Trong lúc đang ở nước ngoài, cô Kayla bất ngờ nhận được tin nhắn của chủ nhà, ép buộc cô phải chuyển hết đồ đạc và rời khỏi căn hộ đó vào cuối tuần này, nếu không họ sẽ vứt hết tất cả đồ đạc của Kayla ra ngoài.

Vừa sốc vừa không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cô Kayla đã liên lạc với sở cảnh sát địa phương. Cảnh sát nói với cô Kayla rằng hành động của chủ nhà là bất hợp pháp và họ không có quyền làm như thế. Nghe thấy vậy, cô Kayla mới yên tâm đi du lịch. Thế nhưng khi cô trở về nhà, cảnh tượng bên trong căn hộ đã khiến cô bàng hoàng.

Căn hộ mà cô Kayla sống bấy lâu nay đã bị dọn sạch, không còn bất cứ đồ đạc gì bên trong. Cô gái nhớ lại: "Mọi thứ trong gia đình tôi đều đã biến mất, quần áo, cũi, giày dép, đồ chơi, đồ ăn uống của con gái tôi. Ngay cả đồ đạc cá nhân của tôi và bạn trai như quần áo, giày dép, bàn chải đánh răng, sản phẩm làm tóc, giường..., bất cứ thứ gì bạn tưởng tượng ra, đều đã biến mất. Ngay cả cái tay cầm ở cửa cũng bị tháo đi".

Cùng bạn trai đi du lịch, ngày trở về cô gái hốt hoảng trước cảnh tượng trong nhà trọ - Hình 2

Kayla tức giận khi hũ đựng tro cốt của người bố cũng bị vứt đi.

Cô Kayla tin chắc rằng trong lúc cô đang ở nước ngoài, người chủ nhà đã nhân cơ hội lục tung đồ đạc trong căn hộ lên, sau đó đổ hết ra ngoài thùng rác bên ngoài khu chung cư. Cô Kayla cho biết người chủ nhà đã cố tình dọn đồ của cô đi để cho người khác thuê một cách bất hợp pháp.

Điều khiến cô Kayla phẫn nộ và đau lòng nhất là hũ đựng tro cốt của bố cô, người mới qua đời vào ngày 10/12/2020, cũng bị người chủ nhà ném vào thùng rác. Cô Kayla đã cố gắng lục tung thùng rác lên để tìm hũ tro cốt của người bố quá cố nhưng chỉ còn sót lại một ít.

Hiện tại, cô Kayla đã báo cáo vụ việc với cảnh sát và nếu chứng minh được sự thật trước tòa, cô có thể được bồi thường tiền, tuy nhiên thời gian chờ đợi sẽ rất lâu. Trong thời gian đó, cô Kayla cùng bạn trai và đứa con nhỏ không có nơi nào để đi và cũng không có đồ đạc gì mang theo người.

Cô Kayla đã thiết lập một trang web quyên góp từ thiện GoFundMe với hy vọng có thể quyên góp được 10.000 USD (gần 230 triệu đồng) để bù đắp phần nào những mất mát vật chất. Tuy nhiên cho đến nay, cô mới chỉ quyên góp được 4.300 USD (gần 99 triệu đồng).

"Toàn bộ căn hộ của tôi đã bị cướp. Tôi mới 22 tuổi và họ đã lấy đi cả cuộc đời tôi. Luật pháp đang cố gắng hết sức để tìm lại công lý mà chúng tôi xứng đáng nhận được", Kayla chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Bị mất cây cảnh, chủ nhà kiểm tra camera thì vừa tức vừa buồn cười khi thấy chân dung kẻ trộm00:56Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
SỐC: Vợ ông Dũng "lò vôi" tố Võ Hoàng Yên trong lúc chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi đã từng gây chết người?
10:49:23 15/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
"Chị cà khịa" của VTV hóa thân thành cái cây như Đen Vâu, kêu gọi đừng trốn một thứ vì sẽ có rất nhiều người tìm
13:55:05 16/05/2021
Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: 'Nhiều lần nó bỏ về nhà tôi và nói 'bố ơi con không chịu được nữa đâu''
12:04:18 16/05/2021
Được mời tới nhà đại gia Dũng "lò vôi", gymer Duy Nguyễn bị dân mạng vạch trần "sự tranh thủ" qua từng bức ảnh
21:15:02 14/05/2021
Biến căng: Nữ chính trong MV của Đen Vâu bất ngờ bị tố 'hai mặt lật như bánh tráng', 'giở thói Chí Phèo'?
15:57:50 15/05/2021
Dân mạng share rần rần bí kíp chọn dưa hấu “trăm quả trăm trúng”, toàn dấu hiệu đơn giản mà chúng ta thường ngó lơ
14:44:44 15/05/2021
Vừa nhìn con chào đời, ông bố sợ tái mặt không dám bế nhưng bác sĩ liền chúc mừng điều may mắn hiếm có
21:16:38 14/05/2021
Chủ nhà rùng mình khi kiểm tra đột xuất căn phòng nữ sinh thuê trọ, động thái sau đó của cô càng gây tranh cãi
13:55:23 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Chủ quán bún bò dương tính SARS-CoV-2, xét nghiệm gần 1.000 người liên quan
12:40:55 16/05/2021
Đà Nẵng khẩn tìm người từng đến quán bún bò có bà chủ nhiễm SARS-CoV-2
14:18:51 16/05/2021
Quách Ngọc Ngoan đã đến lúc phải che hình xăm Phượng Chanel?
12:42:19 16/05/2021
Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ
13:52:13 16/05/2021
Đang yên đang lành bị kéo vào lùm xùm của giới nghệ sĩ, Lệ Quyên đáp trả 1 chọi 1 căng như dây đàn với antifan
13:21:29 16/05/2021
Điện Biên: Thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2
16:59:20 16/05/2021
Hòa Bình có thêm một ca F1 tử vong trong khu cách ly
16:31:54 16/05/2021
Mang cháo cho bố chồng, tôi ngây ngẩn khi ông dúi vào tay tôi một bìa sổ đỏ và món tiền tiết kiệm cả tỷ đồng
13:24:48 16/05/2021
Trong nhà có 8 thứ này rút cạn may mắn, dù tiếc đến mấy cũng nên vứt đi
13:55:53 16/05/2021
Loạt nghệ sĩ phản pháo riêng Nathan Lee lại bênh vực bà Phương Hằng
12:35:57 16/05/2021

Tin mới nhất

Lý do bất ngờ việc du khách không thể trekking "nóc nhà của miền Nam"

17:44:16 16/05/2021
Được mệnh danh là nóc nhà của miền Nam, núi Bà Đen hội tụ đầy đủ những yếu tố thu hút khách du lịch như cảnh tượng hùng vĩ hay có cả sự mạo hiểm đầy kích thích.

Clip hot nhất hôm nay: Chiến sĩ CSGT nghiêm trang, giơ tay chào đoàn cán bộ y tế Quảng Ninh chi viện cho Bắc Giang chống dịch

17:42:50 16/05/2021
Chắc hẳn cái chào của anh đã thay cho lời cảm ơn của rất nhiều người dân Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung đối với đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm xông pha trận mạc chiến đấu với dịch bệnh...

Mai Dora ngượng tái mặt khi gặp tình huống trớ trêu với Optimus, lý do chỉ vì hotgirl làng game quá trẻ trung, xinh đẹp?

17:38:41 16/05/2021
Mai Dora đã có hành động vô cùng hài hước trong lần đầu gặp gỡ Cường 7 Núi - Optimus.

Bị phát hiện bán "mực bẩn", người phụ nữ liền "diễn" như không biết gì

17:37:16 16/05/2021
Những ngày vừa qua, dư luận đã không khỏi hoang mang, lo lắng khi một cơ sở bán hải sản lớn nằm phía sau chợ Long Biên bị vạch trần kinh doanh mực ngâm hoá chất.

Bị dân Mỹ yêu cầu về Anh vì phát ngôn ngông cuồng trong khi các trợ lý hoàng gia kêu gọi từ bỏ tước hiệu, Harry liệu có đường lui?

17:26:13 16/05/2021
 Harry ngày càng chứng tỏ sự ngông cuồng và không được lòng dân chúng sau cuộc phỏng vấn tai tiếng gần đây.

Người trẻ ngao ngán trước đối đáp 'không thể chấp nhận được' của người nổi tiếng

17:18:50 16/05/2021
Một số người trẻ ngán ngẩm trước những cuộc đấu khẩu gay gắt giữa những người nổi tiếng và antifan (người tẩy chay) trên mạng xã hội.

Hai cậu bé gây sốt vì màn trình diễn điêu luyện: Khi bạn muốn làm vũ công nhưng bố mẹ bắt đi học là đây!

16:41:06 16/05/2021
Cặp đôi nhí gây chú ý bởi những kỹ năng nhảy múa điêu luyện và biểu cảm rất chuyên nghiệp trong khi biểu diễn.

Linh Ngọc Đàm thể hiện "đẳng cấp" chơi filter Instagram giúp xinh xắn bội phần, nhưng nhan sắc thật mới khiến cộng đồng bất ngờ!

16:38:30 16/05/2021
 Linh Ngọc Đàm là cái tên đình đám trong làng streamer Việt và nhan sắc của cô cũng rất được quan tâm.

Vừa tuyên bố khởi kiện nhóm dịch lậu Việt Nam, tác giả webtoon 18+ lập tức bị... report bay tài khoản MXH

16:32:23 16/05/2021
Nhiều độc giả quá khích đang khiến vụ việc trở nên phức tạp hơn bằng cách lan truyền tin tức sai sự thật và báo cáo tài khoản Twitter của nữ tác giả webtoon, khiến cô rơi vào hoảng loạn.

Ô tô đâm trực diện người đàn ông đi xe máy văng xa cả chục mét giữa ngã tư, hiện trường khiến tất cả bàng hoàng

15:39:06 16/05/2021
Cú đâm mạnh của chiếc ô tô đã khiến người đàn ông điều khiển xe máy văng ra xa, đập mặt xuống đường.

Người mẹ gây bão mạng bởi khoảnh khắc hốt hoảng xua đuổi con trai sau nhiều năm không gặp: "Con nào? Con là ai?"

15:37:35 16/05/2021
Giây phút đoàn tụ của hai mẹ con sau rất nhiều năm không gặp tưởng khóc nhưng mà lại toàn…cười.

Rich kid RMIT bị "bóc phốt" đăng sai kiến thức, PR sản phẩm chưa kiểm chứng: Chính chủ giải thích nhưng liệu có hợp lý?

15:35:27 16/05/2021
Mới đây, một hot TikToker trong giới sinh viên đã bị vướng lùm xùm xung quanh nội dung mình đăng tải.

"Tôi chưa bao giờ nói Hoài Linh vô tội. Tôi phản ứng vì bà Hằng xúc phạm nặng tới giới nghệ sĩ"

15:31:56 16/05/2021
Lên tiếng về phát ngôn của bà Hằng, nghệ sĩ Huỳnh Kiến An phải đối mặt với phản ứng hai chiều từ cộng đồng mạng.

Cuộc sống hậu hôn nhân của Lộc Fuho và Sang Vlog - hai YouTuber từng được mệnh danh là "nghèo nhất" Việt Nam

15:30:39 16/05/2021
Nhắc tới Lộc Fuho ở thời điểm anh chàng mới lên sóng, chắc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới hình ảnh của một anh phụ hồ theo đúng nghĩa đen - người thường xuyên quần quật lao động đầu tắt mặt tối chung với anh em thợ xây.

Mang chó cưng về quê nhờ người thân nuôi giúp, nửa tháng sau gặp lại, chủ nhân bàng hoàng không dám tin vào cảnh tượng trước mắt

15:17:32 16/05/2021
Khỏi phải nói cô chủ của chú chó đã sốc thế nào khi nhìn thấy con vật sau nửa tháng xa cách.

Quá ức chế vì dưa hấu bị ép giá còn có 500 đồng/kg, một gia đình băm nát luôn cả ruộng

15:15:49 16/05/2021
Dưa hấu là một trong những loại trái cây rất phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm như ngon ngọt, giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng...

Kể bí mật của bố với cô giáo, bé trai được đưa đến bệnh viện ngay ngày hôm sau, sự thật về mẩu chuyện "drama" này là câu chuyện đầy nhân văn

15:13:03 16/05/2021
Câu chuyện này từng được lan truyền rộng rãi trên Internet với tiêu đề gây tò mò nhưng sự thật là gì?

Ngày Ấy - Bây giờ: Ngân Sát Thủ công khai ảnh hồi còn đen nhẻm, fan nhận ra cô nàng đã thay đổi điều này hậu chia tay với tình cũ

15:10:09 16/05/2021
Ngân Sát Thủ đã có những bước tiến lớn về nhan sắc cũng như dấu ấn trong lòng khán giả, đặc biệt là quá trình nỗ lực trong suốt 6 năm qua.

Duy Nến bất ngờ cảm ơn VTV vì xoá clip rác mạng nói về kênh Hà Nội Phố, "cố" đổi tên YouTube của mình lại như cũ

15:08:50 16/05/2021
Cách đây không lâu, cư dân mạng được dịp xôn xao khi VTV đưa tin về YouTuber Duy Nến, chủ nhân kênh Hà Nội Phố với nội dung là rác mạng.

Thấy "vật lạ" thò ra từ vòi sen, cô gái sợ hãi lên mạng hỏi liền được khuyên chuyển nhà mau

14:52:55 16/05/2021
Trong cuộc sống này, nhiều khi thật khó để định nghĩa đúng thế nào là dũng cảm, thế nào là nhát gan, vì có những người trời không sợ, đất không sợ, thường xuyên hét ra lửa, thậm chí tay không bắt rắn, thế nhưng có khi chỉ nhìn thấy... 1...

Huyme đu trend tiết lộ gu bạn gái trên TikTok, bất ngờ nhất là ở tiêu chí số 2

14:18:32 16/05/2021
Bên dưới phần bình luận, nhiều người đã gọi tên Hàn Hằng - cô bạn gái mất tích bấy lâu nay của Huyme.

Chồng có biểu hiện "lươn lẹo", cô vợ đáo để xử nhẹ qua vài tin nhắn mà anh ta phải thốt lên: "Anh thua em rồi"

14:17:58 16/05/2021
Vấn đề vợ quản lý chồng hoặc ngược lại luôn tồn tại trong mỗi gia đình. Vẫn nói muốn hôn nhân hạnh phúc phảo dựa trên tinh thần tự giác nhưng không phải ông chồng nào cũng tự nhiên ngoan.

Sở hữu nhan sắc quá giống Yua Mikami, nữ streamer gợi cảm ngày càng táo bạo, quấn mỗi tạp dề để chụp quảng cáo

14:11:53 16/05/2021
Chắc chắn, cái tên Yua Mikami đã không còn xa lạ đối với cộng đồng mạng, thậm chí, mọi thông tin liên quan tới cô nàng được mệnh danh là thánh nữ của ngành công nghiệp AV Nhật Bản này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Từ vụ chị họ anh Nguyễn Ngọc Mạnh, Hằng Túi nhớ về câu nói duy nhất của bố mình khi hay tin con gái ly hôn

14:10:28 16/05/2021
Hằng Túi được biết đến là một trong những hot mom đình đám Hà thành. Cô được nhiều người vô cùng ngưỡng mộ vì nhan sắc mặn mà, khả năng kinh doanh cực đỉnh và đặc biệt là cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ bên anh chồng điển trai Tiến D...

Chuyển nhầm đơn hàng, shipper chết lặng với việc làm quá quắt của người phụ nữ

13:53:48 16/05/2021
Nhận nhầm đồ thay vì trả, người phụ nữ trên đã nghĩ ra hành động không thể nào chấp nhận được.

Bắt gặp người yêu và bạn thân âu yếm trong phòng trọ: Chị gái nữ chính vào cuộc, "tiểu tam" và gã bạn trai doạ kiện

12:06:31 16/05/2021
Sau khi biết sự việc, người chị bên Mỹ của nữ chính đã lập tức nhắn tin, mắng chửi sự hai mặt của cô bạn cùng phòng.

Có thể bạn quan tâm

"Lọ Lem" Lily James đeo ngực giả khi vào vai "bom sex" Pamela Anderson

Phong cách sao

17:48:21 16/05/2021
Sở hữu vòng một khiêm tốn nên nữ diễn viên nổi tiếng Lily James phải độn ngực giả khi vào vai biểu tượng gợi cảm Pamela Anderson trong phim mới.

MU và kế hoạch chuyển nhượng 150 triệu bảng Anh

Bóng đá thế giới

17:43:18 16/05/2021
Kế hoạch chuyển nhượng trị giá 150 triệu bảng Anh của Manchester United đã thay đổi sau khi Edinson Cavani đồng ý ở lại đội chủ sân Old Trafford thêm 1 năm.

Người dân phẫn nộ trước bản án 5 năm dành cho người cha bạo hành bé gái 16 tháng đến chết

Thế giới

17:42:17 16/05/2021
Bản án không thích đáng khiến dư luận bức xúc rất lớn.

Ngọc Hải, Tiến Dũng sẽ đối đầu chân sút cực mạnh

Bóng đá việt nam

17:34:37 16/05/2021
Hỏa lực của Malaysia là đáng gờm khi có chân sút gốc Brazil, đây là đối tượng mà tuyển Việt Nam lên kế hoạch đánh bại...

Mỹ nhân cao 1,53 m đình đám Nhật Bản

Người đẹp

17:32:00 16/05/2021
Chỉ cao 1,53 m, Minami Tanaka là người mẫu Nhật đắt show chụp ảnh thời trang, làm đại sứ thương hiệu nội y.

Ngoại hình thay đổi của con trai Lan Khuê khi 1 tuổi rưỡi

Sao việt

17:28:56 16/05/2021
Nhóc tỳ nhà Lan Khuê trông lớn phổng phao, có vẻ đang phát triển mạnh về chiều cao.

'Siêu nhân' Henry Cavill mong fan ủng hộ tình yêu mới

Sao âu mỹ

17:26:12 16/05/2021
Ngôi sao Justice League Henry Cavill viết tâm thư mong người hâm mộ ngừng đồn đoán tiêu cực về đời tư của anh bởi tài tử đang thực sự hạnh phúc bên bạn gái mới - nữ giám đốc điều hành Natalie Viscuso.

Bất ngờ với MV Vpop âm thầm #4 top trending khiến 9x đời đầu ùa vào trải lòng, đồng cảm đến bật khóc

Nhạc việt

17:25:55 16/05/2021
Tâm sự của chàng trai sắp bước sang cột mốc 30 với những chông chênh, áp lực dồn nén đã chạm trái tim khán giả nghe nhạc.

Sữa rửa mặt trẻ hóa da được ưa chuộng

Làm đẹp

17:22:30 16/05/2021
Sửa rữa mặt của chuyên gia Tata Harper chứa thành phần từ thiên nhiên giúp trẻ hóa da, được nhiều sao Hollywood ưa chuộng.

Hướng dẫn Cách làm phở cuốn ngon đúng chuẩn miền bắc

Ẩm thực

17:13:54 16/05/2021
Phở cuốn là món ăn ngon miệng và dễ làm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm phở cuốn ngon tại nhà để các bạn tự làm chiêu đãi gia đình mình.

Nam diễn viên Trần Tích Vinh qua đời ở tuổi 38 vì ung thư phổi

Hậu trường phim

17:13:30 16/05/2021
Sau gần 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, nam diễn viên Trần Tích Vinh đã qua đời ở tuổi 38.

Những cách kết hợp áo phông để vừa thời trang vừa thoải mái trong mùa hè

Thời trang

17:12:48 16/05/2021
Tốc độ cập nhật thời trang trong thế kỷ 21 ngày càng nhanh, điều này làm chóng mặt và cũng khiến người ta ngày càng chuộng những kiểu trang phục đơn giản và cơ bản, chẳng hạn như áo phông.

Bài mới của ITZY bị tố đạo nhái trắng trợn ca khúc của học trò Lisa (BLACKPINK)?

Nhạc quốc tế

17:11:51 16/05/2021
Giai điệu hai ca khúc vô cùng giống nhau, netizen không khỏi nghi ngờ đội ngũ sản xuất âm nhạc của ITZY đã tham khảo sản phẩm của học trò cũ Lisa.

Chiêm ngưỡng siêu xe Ferrari Roma 2021 đầu tiên tại Hà Nội, hơn 19 tỷ đồng

Siêu xe

17:10:04 16/05/2021
Mới đây một một một chiếc xe Ferrari Roma 2021 đã xuất hiện và được trưng bày tại một doanh nghiệp nhập khẩu xe tại đường Khuất Duy Tiến (Hà Nội).

Cho ai mê Girl From Nowhere, đây là 4 phim chủ đề học đường u ám nhất châu Á!

Phim châu á

17:08:32 16/05/2021
Nếu Girl From Nowhere và tràng cười đặc trưng của chị đại Nanno chưa làm bạn sợ thì hãy cày ngay loạt phim kinh dị học đường sau để thử thách lòng dũng cảm.