4 nguyên tắc để có một gia đình hạnh phúc, êm ấm, con cháu sớm thành tài

Gia đình hạnh phúc là điều ai cũng mong mỏi, nhưng nó dường như thật khó khăn đối với một số người. Bí quyết thực ra rất giản dị, đạo lý sâu sắc có thể rút ra từ những câu chuyện vặt.

Niềm vui

Cuộc sống này hạnh phúc hay bất hạnh đều phụ thuộc cả vào cái tâm của bạn. Thế nên khi bước vào nhà, hãy vứt bỏ hết những lo toan, phiền não ngoài kia. Bạn giữ trong lòng thì cũng chẳng giải quyết được gì, ngược lại còn khiến bản thân và những người thân yêu thêm mệt mỏi. Mặt khác nếu bạn thường xuyên ôm những chuyện khó chịu bên ngoài về nhà rồi đổ hết lên đầu những người thân thì tình cảm sớm muộn cũng rạn nứt.

ADVERTISEMENT

Hãy thường xuyên mang khuôn mặt tươi cười trở về nhà. Nếu tất cả thành viên trong gia đình đều có thể làm được như vậy, thế thì ngôi nhà đó sẽ nhất định trở thành một gia đình hạnh phúc.

Chia sẻ

Trong hôn nhân gia đình thì chia sẻ với nhau chính yếu tố then chốt để duy trì hạnh phúc gia đình. Có gì chớ để ấm ức trong lòng, nên giao lưu trao đổi nhiều hơn với người nhà, để người nhà hiểu rõ mình. Như thế sẽ tránh được rất nhiều hiểu lầm và mâu thuẫn không đáng có.

4 nguyên tắc để có một gia đình hạnh phúc, êm ấm, con cháu sớm thành tài - Hình 1 ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Cuộc hôn nhân mà vợ chồng việc ai người ấy lo, chẳng tâm sự, chia sẻ, bao dung và thấu hiểu thì khó mà hạnh phúc bền vững được.

Đổi vị trí

Có lúc, cái mình muốn cũng không nên làm cho người khác. Việc gì cũng vậy, đừng lấy suy nghĩ của mình mà áp dụng lên người khác. Bởi mỗi người là mỗi suy nghĩ riêng, đừng áp đặt bản thân lên người khác chỉ càng thêm mệt mỏi mà thôi.

4 nguyên tắc để có một gia đình hạnh phúc, êm ấm, con cháu sớm thành tài - Hình 2

(ảnh minh họa)

Khi gặp vấn đề, nên đổi vị trí để suy xét, đứng trên góc độ của người ta mà suy nghĩ. Như thế chúng ta sẽ hiểu rõ đối phương hơn.

Video đang HOT

Tín nhiệm

Giữa các thành viên trong gia đình nhất định phải có sự tin tưởng lẫn nhau. Rất nhiều gia đình hạnh phúc bị phá hủy bởi nghi kỵ và hoài nghi. Do đó cần giữ tín nhiệm với người nhà, chớ để nghi ngờ phá hủy hạnh phúc gia đình.

ADVERTISEMENT

Một tổ ấm lục đục, vợ chồng không hạnh phúc, con cái bất hạnh cũng là bởi vì gia đình đó không có sự tin tưởng dành cho nhau. Đã là người một nhà thì nên yêu thương, tin tưởng và cùng nhau vun vén.

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được "mùa xuân thứ hai"

Khi gặp nhau, anh thổ lộ hết tình cảm từ ngày xưa dành cho mình. Anh nói: 'Hải không cần biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Hải chỉ cần được 1 lần nói hết tình cảm đã bị chôn giấu mười mấy năm".

Chồng: Thanh Hải - 35 tuổi

Vợ: Như Ý - 35 tuổi

Hiện hai vợ chồng đang cùng kinh doanh tiệm bánh sinh nhật homemade tại TP Hồ Chí Minh

Những câu chuyện liên quan đến các bà mẹ đơn thân luôn khiến cho người ta có thật nhiều cảm xúc. Ai từng đổ vỡ, gặp được "mùa xuân thứ hai" tốt hơn lại càng lan tỏa hạnh phúc hơn. Câu chuyện của Như Ý (TP Hồ Chí Minh) đã khiến nhiều người phải xúc động.

Mối tình đơn phương gặp lại sau 10 năm bặt tin

Như Ý và chồng quen nhau khi học cùng trường THPT. Ngày đó, cô hay đứng đợi bố mẹ đón dưới gốc cây bàng trước cổng trường. Thanh Hải - chồng cô, tuy đi xe đạp nhưng vẫn cố ý giả vờ đợi cùng để làm quen. Họ quen nhau bằng những câu chuyện vu vơ không đầu không cuối. Trong ấn tượng của cô những ngày đó, Thanh Hải rất hiền và vẽ đẹp.

"Biết mình thích đọc truyện tranh Thám tử lừng danh, anh vẽ hình nhân vật Shinichi tặng. Anh cố tình đón mua tập mới nhất để đứng đợi mình rồi cho mượn như một cái cớ gặp nhau", Như Ý kể.

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 1

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, những năm đó các phương thức liên lạc chưa phát triển. Họ cũng chưa đủ thân để có thể đến nhà nhau chơi nên sau này, họ đã lạc mất nhau. Anh yêu thầm cô từ những năm đó nhưng chưa kịp thổ lộ thì đã lạc mất rồi.

Suốt 10 năm không có thông tin về Như Ý, Hải đã cố đủ cách để tìm lại cô nhưng không thành công. Mãi đến sau này, anh mới tìm được facebook của Như Ý - cô bạn anh yêu thầm từ những ngày cắp sách đến trường.

Đó là thời gian tăm tối nhất cuộc đời cô với cuộc hôn nhân đầu tiên đầy đau đớn. Dù nhận ra đó là anh bạn cũ nhưng Ý không đồng ý kết bạn bởi lúc này, cô chẳng còn là cô bé 16 tuổi năm nào nữa và muốn những kỷ niệm đẹp được ngủ yên.

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 2 ADVERTISEMENT

Gia đình hạnh phúc của Như Ý.

Thanh Hải vẫn kiên trì, 1-2 tháng lại gửi lời mời kết bạn một lần trong suốt 2 năm liên tục như vậy.

"2 năm sau, mình quyết định về lại Sài Gòn bắt đầu lại cuộc sống mới, khi ấy mới đồng ý kết bạn của anh. Ngay sau đó, anh lập tức nhắn tin và hẹn gặp. Sau này, anh kể lại rằng đã lục tìm trong facebook của mình để hiểu thêm về quãng thời gian 10 năm đó. Anh biết mình bây giờ là mẹ đơn thân và nuôi con nhỏ.

Khi gặp nhau, anh thổ lộ hết tình cảm từ ngày xưa dành cho mình. Anh nói: 'Hải không cần biết chuyện gì sẽ xảy ra. Hải chỉ cần được 1 lần nói hết tình cảm đã bị chôn giấu mười mấy năm". Sau đó không có gì xảy ra cả vì mình cười, chê anh trẻ con. Mình nói bản thân đã là đàn bà 2 con, 10 năm bị cuộc đời vùi dập, anh vẫn còn trẻ con chưa lớn đừng cứ mãi nhớ đến cô bé 16 tuổi năm nào", Như Ý ngậm ngùi.

Thế nhưng tình cảm chôn vùi suốt mười mấy năm cứ vậy bùng cháy, anh quyết tâm theo đuổi cô chứ không còn rụt rè để vuột mất cơ hội như lần đầu tiên. Anh kiên trì ở bên cạnh mẹ con cô cùng tuyên bố chắc nịch: "Ý coi Hải là gì cũng được, chỉ cần Hải được bên cạnh Ý. Hải sẽ không để bị lạc mất Ý thêm một lần nào nữa".

ADVERTISEMENT

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 3

Từ đó, anh tìm mọi cách để quan tâm, giúp đỡ mẹ con Như Ý. Đơn giản từ việc giả vờ đi chung đường từ công ty về nhà, giả vờ qua chở mấy mẹ con đi ăn sáng hay giả vờ có vé khu vui chơi trẻ em để đưa 2 con của cô đi chơi.

Suốt thời gian đó, Ý gay gắt xua đuổi thậm chí nhiều lần làm tổn thương anh. Giai đoạn ấy cô có nhiều suy nghĩ tiêu cực về đàn ông và cuộc sống nên trở nên cay nghiệt. Đối mặt với tất cả, Hải vẫn kiên nhẫn, bao dung và không muốn buông tay.

Cô nhớ lại: "Anh chăm sóc 2 con mình như con ruột đến mình cũng bất ngờ bởi không nghĩ người chưa vợ lại biết chăm trẻ thế. Anh dạy con học, đưa con đi chơi, chăm con ăn, chơi đồ hàng cùng con. Dần dần, sự hiện diện của anh là phần không thể thiếu trong cuộc sống của 3 mẹ con. Mất gần 3 năm như thế, khi bé nhỏ gọi anh là ba thì mình bật khóc và khi ấy mới quyết định chấp nhận anh".

Bằng sự bao dung, kiên nhẫn và tình yêu nồng nàn, anh đã khiến cho cô mềm lòng, chấp nhận tình yêu. Trên hết, Như Ý cảm nhận được sự yêu thương con mình thật lòng từ Hải, hơn nữa, anh thấu hiểu cô. Mối quan hệ của cả hai dần dần tốt đẹp.

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 4

ADVERTISEMENT

Gia đình chồng "kiểu mẫu"

Như Ý vẫn nhớ mãi ngày về ra mắt gia đình chồng tương lai, cô chia sẻ: "Mình không biết gì về gia đình anh nhưng gia đình anh đã biết rõ về mình, về chuyện anh yêu thầm mình. Suốt mười mấy năm qua, anh chưa bao giờ ngừng kể với gia đình về mình mặc dù nó chỉ là tình cảm đơn phương của anh. Khi gặp người nhà anh, họ chào đón mình như người thân lâu ngày gặp lại. Mọi người đều chúc phúc vì chuyện tình đơn phương của anh cuối cùng đã thành đôi".

Đối với cô, điều khiến cô mạnh mẽ, vững tin nhất vào mối quan hệ này chính là tình yêu của anh và sự yêu mến của gia đình anh dành cho mình.

"Ngày mình đồng ý làm đám cưới, ba mẹ anh ngay lập tức đi sắm quà cưới và lễ phục, chừng đó cũng đủ biết ba mẹ mong chờ thế nào và nó khiến mình rất cảm động. Thời điểm đó còn hơn nửa năm nữa mới tổ chức nhưng ai ai cũng náo nức chuẩn bị. Gia đình anh tổ chức một đám cưới danh chính ngôn thuận, đầy đủ quan viên họ hàng, không thua bất cứ cô dâu mới nào cả. Cảm giác ấm cúng đó mình chưa từng có đối với cuộc hôn nhân trước", cô kể.

ADVERTISEMENT

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 5 ADVERTISEMENT

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 6

Hình cưới đặc biệt của hai vợ chồng.

Sau khi về chung một nhà, cuộc sống của hai vợ chồng cô lại càng giống cổ tích. Hai vợ chồng ở riêng gần nhà bố mẹ chồng. Ngày nào cũng vậy, ông bà nội đưa hai cháu đi học rồi lại đón về nhà cho ăn uống, tắm rửa, đến tối Hải mới đón về nhà. Ngày cuối tuần, các cháu đều qua nhà ông bà nội chơi cả ngày.

Bố mẹ chồng cô không hề có sự phân biệt con cháu, thậm chí con riêng của Ý còn được ưu ái hơn. Mẹ chồng luôn nói: "Các cháu thiệt thòi nên con ráng dỗ dành chiều chuộng, đừng để tụi nó tủi thân tội nghiệp". Sự trân trọng, yêu thương này thật đáng quý biết bao.

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 7

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 8 ADVERTISEMENT

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 9

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 10

ADVERTISEMENT

Về Hải, anh cũng luôn tìm cách chu toàn việc nhà không muốn vợ phải mệt nhọc, con ốm sốt anh cũng luôn phụ chăm. Đến khi cô có bầu con thứ 3, một mình anh gồng gánh kinh tế nhưng vẫn chu toàn tất cả việc nhà để vợ đỡ vất vả hơn.

Có thể nói rằng, trải qua biết bao vất vả và đau đớn của cuộc đời, cuối cùng Như Ý đã tìm được người đàn ông xứng đáng để cô dựa vào, xứng đáng để cùng cô tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Shark Bình bị ‘tình cũ’ phơi bày chuyện đưa ra giữa sông Hồng, nếu không yêu dọa thả xuống dòng nước03:17Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 03:22Thêm loạt ảnh về con trai ruột Đàm Vĩnh Hưng ‘đốn tim’ khán giả, loạt sao Việt gửi lời chúc mừng01:55Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ03:12Đàm Vĩnh Hưng từng xích mích với Quang Lê, phát ngôn thiếu chuẩn mực với tiền bối04:03Đoàn Thiên Ân bị chấn thương, tình hình sức khỏe lo ngại trong lúc thi Miss Grand 202203:38Đoàn Thiên Ân: Nhà khó khăn nhưng sẵn sàng chi 100 triệu mua túi hiệu và sự thật xúc động đằng sau03:18Thiên Hương - Mỹ nhân gây tranh cãi khi out top MG: Không có tiền học ĐH, bị từ chối tại show hẹn hò05:39Đoàn Thiên Ân “nhai mic” rộp rộp khiến đối thủ lo lắng, nhận thành tích đầu tiên của Miss Grand?03:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ba đời chồng, quý bà vẫn bị cắm sừng, nhìn tiểu tam chỉ còn biết cay đắng
20:03:24 04/10/2022
Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai “vã mồ hôi”
13:09:15 04/10/2022
Sống thử 4 năm, cô gái bị bạn trai đòi tình phí 400 triệu
20:49:51 04/10/2022
Cụ ông 78 tuổi cưới cô gái kém 60 tuổi
20:01:21 04/10/2022
Nếu không có 3 thứ này thì hôn nhân khó hòa hợp, có thể tan vỡ bất cứ lúc nào
11:00:58 05/10/2022
Phụ nữ thông minh khi yêu thường cho đi 3 điều
08:37:08 04/10/2022
Cãi nhau tối ngày, chồng viết đơn xin ly thân ‘lừa’ vợ khiến người đọc ngã ngửa
18:51:56 05/10/2022
8 lý do tâm lý khiến đối phương trở nên hấp dẫn
13:21:24 04/10/2022
Đăng ảnh "sống ảo", cô gái Việt khiến chàng trai Thụy Sĩ quyết cưới làm vợ
19:59:09 05/10/2022
Nếu chồng thường xuyên làm những điều này thì chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc
13:18:06 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tất bật chăm con trai ở tuổi 50
20:12:24 05/10/2022
Nghe lời cầu xin của chị chồng với sếp, tôi liền nộp đơn xin nghỉ việc
16:27:43 05/10/2022
Mã Đức Chung và những sao Hoa ngữ ngoại tình vẫn được tha thứ
18:04:17 05/10/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Sởn da gà với cáo trạng 5 lần bị nhân tình của mẹ "xuống tay"
20:54:25 05/10/2022
Thủy Tiên và hành trình vực dậy khỏi ồn ào, 'cô tiên' đã thực sự trở về trong lòng công chúng?
16:42:31 05/10/2022
'Ông giáo' 1977 Vlog chính thức lên xe hoa, danh tính cô dâu gây xôn xao cõi mạng
17:07:18 05/10/2022
Xin đồng nghiệp một đứa con, tôi không ngờ chuyện sau đó càng khó xử
18:42:33 05/10/2022
Á hậu 3 Miss Grand lên tiếng giữa ồn ào “mua giải”, đăng quang không thuyết phục
19:01:58 05/10/2022
Lê Phương vướng tin đồn đang mang thai lần 3, chính chủ đích thân làm rõ?
17:02:13 05/10/2022
Cuộc sống chật vật của 'Triển Chiêu' Chân Chí Cường
19:31:25 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Xu hướng đi chơi một mình của giới trẻ: Hẹn hò với bản thân rất thú vị

21:05:47 05/10/2022
Mình hoàn toàn bình thường trong việc giao tiếp với người khác, còn có nhiều mối quan hệ xã hội nữa là đằng khác , Huyền Anh (28 tuổi) bày tỏ

Chàng trai tự đăng biển quảng cáo để tìm người yêu và cái kết "hỗn loạn"

21:02:06 05/10/2022
Nhiều người luôn cảm thấy sốt ruột khi bản thân đã có tuổi nhưng chưa có mảnh tình vắt vai. Ai mà chẳng khao khát yêu đương, muốn tìm được một mối quan hệ thật sự. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng may mắn gặp được định mệnh của mình trong cu...

3 cách giúp bạn thoát khỏi những cuộc mâu thuẫn kéo dài

19:20:43 05/10/2022
Nếu học cách xử lý mâu thuẫn tốt, bạn có thể phát triển mối quan hệ ấy trở nên thân thiết hơn. Tuy nhiên, nhiều người không bao giờ học cách đối phó với các mâu thuẫn nên xung đột vẫn tồn tại và cuộc sống của bạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởn...

Những người khiến bạn hạnh phúc khi ở bên

17:17:51 05/10/2022
Cuộc sống có thể được chia thành nửa đầu và nửa sau. Tất cả những cuộc gặp gỡ trong nửa đầu cuộc đời đều là điềm báo trước của nửa sau đó. Trên đường đời, bạn càng nghĩ kỹ, bước sẽ càng vững vàng

Khó 'lên đỉnh' vì… ăn kem và thịt đỏ

19:58:31 04/10/2022
TS Florence Comite, nhà nội tiết học tại Brooklyn, New York - Mỹ, cho biết lưu lượng, tính nhất quán và hàm lượng máu đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục của con người

Dấu hiệu cho thấy bạn đang tử tế quá mức, cần dừng lại trước khi tự hại mình

19:58:28 04/10/2022
Khi bạn luôn sẵn sàng phục vụ người khác, bạn có xu hướng mất đi ý thức về con người của mình, bạn muốn gì và cảm giác của mình như thế nào. Điều này khiến bạn gần như không thể có những mối quan hệ chân thật

Hạnh phúc của cô gái 29 tuổi thất nghiệp 4 năm, kết hôn không nhẫn cưới

08:29:31 04/10/2022
Nếu bạn chỉ chọn ăn những mớ rau có giá vài ngàn đồng, mặc một chiếc áo có giá khoảng 35 ngàn đồng mua ở chợ, bạn có cảm thấy cuộc sống rất bí bách không?

Những câu nói đơn giản có thể khiến đàn ông vững vàng tiến lên phía trước

08:24:21 04/10/2022
Hưng là một người đàn ông xuất thân từ gia đình nghèo. Cha mẹ anh ở nông thôn, gia cảnh khó khăn nên từ khi đi học, Hưng đã vô cùng cố gắng. Bản thân anh có tật nói lắp nên cũng rất tự ti, bị bạn bè chê cười rất nhiều. Hưng có ý chí, an...
ADVERTISEMENT

5 hành động giúp bạn cứu vãn cuộc hôn nhân nguội lạnh

06:57:36 04/10/2022
Bạn sẽ làm gì khi cuộc hôn nhân của bạn đang đi vào vòng xoáy ngoài tầm kiểm soát? Bạn có biết làm thế nào để cứu lấy một cuộc hôn nhân đang nguội lạnh không?

Yêu mấy cũng tan thành mây nếu cứ hỏi nhau những điều nhạy cảm này

20:08:42 03/10/2022
Một số người luôn lấy danh nghĩa tình yêu làm cái cớ để dòm ngó đời tư của đối phương. Mang tiếng quan tâm nhau, yêu nhau nhưng chưa bao giờ cư xử bằng tim yêu, còn tự cho mình là đúng

"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70

19:10:16 03/10/2022
Đã 7 năm kể từ ngày chồng mất, đúng là cuộc sống của cô có chút hiu quạnh, nhưng cô cảm thấy việc tái hôn ở tuổi này dường như không thích hợp. Tại sao phải bước vào hôn nhân một lần nữa?

Con bạn không chịu xin lỗi khi làm sai? Đó là do bạn đang dạy sai cách

18:15:04 03/10/2022
Và thường thì sau câu xin lỗi câu chuyện sẽ kết thúc mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về những gì đã xảy ra. Cha mẹ thường không giải thích lý do vì sao hành động của con lại gây tổn thương cho người mà con nói lời xin lỗi, cách co...

Dân mạng tranh cãi chuyện con gái đi lấy chồng còn lo toan cho nhà ngoại

18:08:12 03/10/2022
Ông chồng này cho biết mới lấy vợ được một năm, vợ trẻ hơn anh 4 tuổi và ngoài công việc chính, cô ấy còn nghề tay trái là bán hàng online

Muốn chinh phục một cô gái, đàn ông hãy sử dụng 3 "kỹ nghệ" này

18:00:25 03/10/2022
Cần có những kỹ năng nhất định để phá vỡ thành trì phòng thủ vững chắc một cô gái dựng lên. Nếu bạn chỉ khiêm tốn lấy lòng hay cố gắng gây ấn tượng bằng vật chất, bạn không bao giờ có được cô ấy

Một người chồng tốt không giữ được người đàn bà hư

17:52:47 03/10/2022
Với một số người, có chồng tốt thôi hình như chưa đủ. Vợ cậu ấy ngoại tình, chuyện này, ngay cả trong mơ cậu cũng chưa từng nghĩ tới...

Người ngoại tình dù thông minh đến đâu, vẫn để lộ 3 sơ hở...

17:29:25 03/10/2022
Chung thủy là điều cần nhất trong hôn nhân và cả vợ lẫn chồng đều phải biết gìn giữ, chỉ cần một bên vượt quá giới hạn, cuộc hôn nhân sẽ trở nên mong manh và nhanh chóng tan vỡ
ADVERTISEMENT

Đừng làm những điều sau nếu bạn muốn có một tuần mới đầy năng lượng

17:21:53 03/10/2022
Thức dậy vào buổi sáng có thể là một rắc rối đối với một số người. Đừng làm những điều dưới đây nếu bạn muốn có một ngày mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả

Khi anh trai đánh ghen hộ em gái: Tình yêu làm thinh, tình thân lên tiếng

16:05:11 03/10/2022
Nếu một ngày chồng bạn nói với bạn là anh ta bận đi họp nhưng bạn lại bắt gặp anh ta sánh đôi với nhân tình trên phố, phản ứng của bạn lúc đó sẽ như thế nào nếu không phải là nhảy vào đánh ghen?

Phụ nữ trước người đàn ông mình ghét sẽ "lộ ra mặt" 3 điều sau

15:48:00 03/10/2022
Khi yêu ai đó, bạn rất dễ cảm nhận được, và khi ghét, cảm xúc cũng tương tự, không thể phủ nhận, không thể nào giấu đi. Một người phụ nữ khi có những dấu hiệu này, chứng tỏ cô ấy không còn yêu bạn

Bị vợ phản bội, đàn ông đều hiểu tại sao, chỉ là không muốn thừa nhận

13:18:12 03/10/2022
Phụ nữ bị phản bội có thể tha thứ cho người đàn ông của mình, còn đàn ông thì khác. Đàn ông lý trí hơn, tính chiếm hữu nhiều hơn, nên anh ta sẽ cảm thấy phụ nữ một khi đã lừa dối là không còn tình cảm thực sự với mình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

‘Đấu trí’ tập 57: Đông sẽ ‘chỉ điểm’ ai là ‘boss’ hay chỉ là cái bẫy?

Phim việt

22:10:15 05/10/2022
Đấu trí tập 57: Đông đưa ra yêu cầu với Vũ để ‘chỉ điểm’ ra ai là ‘boss’; Đinh Hoàng Đức muốn vợ mình đừng lo cho chú ruột nữa

Bộ phận cực rẻ của con gà lại là món đại bổ, xào với thứ này thành "thần dược"

Ẩm thực

22:07:23 05/10/2022
Món ăn này rất bổ dưỡng, cách làm cực kỳ đơn giản, mọi người đều có thể làm được dễ dàng. Mề là một trong những bộ phận bổ dưỡng nhất của con gà

Trải nghiệm loạt ô tô hybrid của Toyota Hà Nội đến Mai Châu: Tưởng chỉ tiết kiệm nhưng còn thêm bất ngờ

Ôtô

22:06:33 05/10/2022
Nhiều người chỉ nghĩ xe Hybrid tiết kiệm nhiên liệu, nhưng hành trình này sẽ khiến nhiều người phải thay đổi quan điểm

Five Nights At Freddy’s Security Breach: Cách Tìm Sister Location

Game offline

22:05:28 05/10/2022
Năm đêm tại Freddy s Security Breach Có rất nhiều bí mật thú vị liên quan đến Game FNAF Sister Location.Dưới là Cách tìm vị trí chị em trong vi phạm bảo mật FNAF

Lee Min Ho và những sao Hàn chiếm ưu thế tại tuần lễ thời trang 2022

Hậu trường phim

22:04:48 05/10/2022
Các nghệ sĩ Hàn Quốc vượt trội trong bảng xếp hạng những người có ảnh hưởng hàng đầu tại Milan Fashion Week và New York Fashion Week

Thắng đậm U17 Đài Loan, U17 Việt Nam dẫn đầu bảng F vòng loại U17 châu Á

Bóng đá việt nam

21:56:21 05/10/2022
Được đánh giá có thực lực và đẳng cấp vượt trội U17 Đài Loan (Trung Quốc), nên không bất ngờ khi U17 Việt Nam chiếm hoàn toàn thế chủ động sau tiếng còi khai cuộc. Với lối chơi nhuần nhuyễn, thiên về đập nhả ở hai hành lang biên, đội bó...

Phim truyền hình Hàn Quốc “Cheer up” đạt kỷ lục rating từ tập đầu phát sóng

Phim châu á

21:54:15 05/10/2022
Chỉ mới vừa lên sóng tập đầu tiên, bộ phim truyền hình Hàn Quốc - Cheer up đã nhanh chóng đạt rating kỷ lục của nhà đài SBS

Con gái quyến rũ của Jose Mourinho

Bên lề sân cỏ

21:53:12 05/10/2022
Matilde Mourinho nổi tiếng là con gái HLV tài năng Jose Mourinho. Nhưng không dựa dẫm vào cha, cô nàng chọn xây dựng thương hiệu trang sức riêng

Bomman Hóa S1mple Sau Khi Đổi Tâm

Game online

21:52:31 05/10/2022
Mình là Bomman đến từ 500Bros Media Đây là kênh Youtube cá nhân của mình nơi mình sống thật với bản thân, tất nhiên kênh

Video: Người đàn ông lĩnh cái kết đau đớn khi ngồi lên lưng cá sấu

Clip hay

21:51:48 05/10/2022
Một chuyên gia động vật đã bị con cá sấu cỡ lớn tấn công trước sự chứng kiến của rất đông khách tham quan.Sự việc xảy ra tại trang trại nuôi cá sấu Crocodile Creek nằm tại tỉnh KwaZulu-Natal (Nam Phi)

Mối tình của "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika: Từ bị phản đối đến 5 năm gắn bó không rời

Sao châu á

21:22:10 05/10/2022
Nàng là mỹ nhân đình đám còn chàng cũng được mệnh danh là ông vua phòng vé Thái Lan, thế nhưng chuyện tình của Mai Davika và Ter Chantavit từng không được ủng hộ

Khoảng 9-10 miền Bắc chuyển rét, chịu ảnh hưởng đợt lạnh sớm nhất lịch sử của Trung Quốc

Đời sống

21:20:43 05/10/2022
Khoảng ngày 9-10, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến miền bắc của Việt Nam, dự báo vùng núi trời chuyển rét, có nơi xuống dưới 20 độ C, khu vực trung du, đồng bằng trời chuyển lạnh