4 người mệnh này nổi tiếng hiếu thuận, nhờ tấm lòng thơm thảo của mình mà nhận được vô số ân huệ về sau, cuộc sống không ngừng nở hoa rực rỡ

Lấy hiếu thuận làm đầu, 4 người mệnh này được hưởng vô số ân huệ, cuộc sống tràn ngập phúc khí.

Năm tháng trôi qua bao thăng trầm ‘bãi bể nương dâu’, dù xã hội có nhiều thay đổi nhưng chữ hiếu vẫn là điều kiện tiên quyết để tích đức giữ phúc. Chẳng thế mà “hiếu thuận làm đầu” là một trong những bí quyết thu hút vận may đến với mỗi người.

Vậy những người mệnh nào nổi tiếng với đức hiếu sinh, biết thể hiện lòng hiếu thảo với cha mẹ và được hưởng nhiều phúc khí từ đó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

#1 – Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu (1997)

Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu có tính cách thật thà, nhân hậu. Họ là kiểu người rất vâng lời cha mẹ và đó cũng là nguyên tắc sống của họ. Không vì cuộc sống của riêng mình, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian chia sẻ, chăm sóc cha mẹ của mình.

Dù việc ổn định cuộc sống không dễ dàng, cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu vẫn không quên rằng gia đình là nơi quan trọng nhất. Không chỉ vậy, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu luôn chăm chỉ, cần cù, làm việc luôn có kế hoạch rõ ràng. Nhờ những phẩm chất tốt đẹp đó, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu sẽ gặp được nhiều phúc khí về sau, làm ăn phát đạt, cuộc sống gia đình cũng hạnh phúc, viên mãn.

4 người mệnh này nổi tiếng hiếu thuận, nhờ tấm lòng thơm thảo của mình mà nhận được vô số ân huệ về sau, cuộc sống không ngừng nở hoa rực rỡ - Hình 1

#2 – Người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão (1987)

Người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão vốn dĩ sống chu đáo lại có trái tim ấm áp, luôn thể hiện tình yêu thương của mình dành cho gia đình. Sự nhạy cảm, tinh tế của người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão giúp họ dễ dàng quan sát được nhu cầu của người khác và đưa ra những sắp xếp hợp lý mang lại sự ấm áp cho người xung quanh.

Người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão luôn ấp ủ trong mình nhiều hoài bão và ước mơ nhưng đối với họ gia đình, cha mẹ và người thân luôn chiếm vị hàng đầu. Dù sau này, họ có xây dựng gia đình riêng thì việc lấy chữ hiếu để đền đáp công sinh thành của cha mẹ là điều không thể thiếu.

Video đang HOT

Người tuổi Đinh Mão cũng có những quan điểm sống riêng mà khó ai có thể tác động vào được họ. Mặc dù vậy, họ vẫn cởi mở để tiếp nhận những điều hay lẽ phải để giúp bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

Chính nhờ tấm lòng thơm thảo của mình, người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão sẽ ngày càng được hưởng nhiều phúc đức về hậu vận.

4 người mệnh này nổi tiếng hiếu thuận, nhờ tấm lòng thơm thảo của mình mà nhận được vô số ân huệ về sau, cuộc sống không ngừng nở hoa rực rỡ - Hình 2

#3 – Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi (1995)

Những người thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi tính cách nhẹ nhàng, hoà nhã với tất cả mọi người, đặc biệt là những người thân thiết trong gia đình. Tính cách này không tự nhiên mà có, bởi người tuổi Ất Hợi lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ, dựa vào sự nuôi dưỡng, giáo dục của đấng sinh thành mà nên người.

Bởi vậy, trong thâm tâm, họ luôn biết ơn điều đó, họ thấu hiểu rằng, không có cha mẹ thì không có bản thân ngày hôm nay. Vì vậy, ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, phụ thuộc vào điều kiện của bản thân, người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi luôn cố gắng hết sức mình để báo đáp cha mẹ, cố gắng kiềm nhiều tiền để cha mẹ có thể tận hưởng cuộc sống đủ đầy. Chính vì tấm lòng hiếu thảo đó, những người tuổi Ất Hợi sẽ sớm có được quý nhân phù trợ, vận may kề bên mang đến nhiều tài lộc cho bản thân họ.

4 người mệnh này nổi tiếng hiếu thuận, nhờ tấm lòng thơm thảo của mình mà nhận được vô số ân huệ về sau, cuộc sống không ngừng nở hoa rực rỡ - Hình 3

#4 – Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ (1990)

Với bản chất lạc quan và ngay thẳng, người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ đặc biệt hiếu thảo với cha mẹ. Họ được mọi người ngưỡng mộ về điều đó.

Đối với họ, hôn nhân là một điểm tựa quan trọng trong cuộc đời nhưng cha mẹ lại chính là mạch máu nuôi dưỡng con người họ trưởng thành hoàn thiện từng ngày. Những người tuổi Canh Ngọ cho rằng, nếu không có tình cảm gia đình sẽ như mất đi tâm hồn, chỉ còn lại thể xác trống rỗng nên họ luôn hướng tâm lành về sự biết ơn với cha mẹ của mình.

Bởi vậy, một người hiếu thuận như vậy luôn có thể được Thần Tài chiếu cố sự nghiệp, phú quý đời này sẽ không tệ, nhất định có cơ hội vươn mình lên mức tốt nhất.

Kể từ tháng 3 âm lịch, 3 người mệnh này rủng rỉnh tiền tài, lộc lớn lộc nhỏ ùn ùn kéo tới cửa

Tiền bạc đầy nhà không còn là chuyện xa vời với những người mệnh này trong tháng 3 âm lịch.

Trong cuộc sống không có sự cố gắng nào là vô ích. Bất kì ai cũng phải trải qua nhiều gian khó, trau dồi khổ luyện mới đạt được thành công bản thân mong đợi. Bạn không thể tự nhiên tìm thấy sự huy hoàng rực rỡ trong cuộc đời của mình.

Có sự nỗ lực cần rất nhiều thời gian mới nhận được hồi đáp, nhưng cũng có sự cố gắng dưới sự bảo trợ của may mắn đã tìm được thành quả hơn cả bản thân mong đợi. Tháng 3 âm lịch, những người mệnh này được hưởng hồng phúc chiếu rọi, cơ hội ập đến giúp tài lộc đầy nhà, tiền tiêu không hết.

Kể từ tháng 3 âm lịch, 3 người mệnh này rủng rỉnh tiền tài, lộc lớn lộc nhỏ ùn ùn kéo tới cửa - Hình 1

Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu

Không thể phủ nhận những người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu có tính cách thực tế và rõ ràng. Mặc dù khả năng nhìn xa trông rộng của họ không xuất sắc nhưng họ làm việc chăm chỉ hướng tới mục tiêu của mình từng bước một.

Trong quý đầu tiên của năm 2021, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu đã tích lũy tài sản dựa vào phong độ ổn định và từ tốn của mình. Đến tháng 3 âm lịch, tài vận của họ sẽ rất tốt, công danh được quý nhân phù trợ, gặp được nhiều cơ hội để thể hiện tài năng vốn có.

Trong khoảng thời gian dài trước đó, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu quả thực đã phải chịu nhiều thiệt thòi. Mặc dù họ rất siêng năng và nghiêm túc trong công việc nhưng tài lộc vẫn chưa phát. Sinh khí trong tháng 3 âm lịch sẽ giúp thúc đẩy tài lộc và thịnh vượng, nhờ đó người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu sẽ dễ dàng kiếm được nhiều tiền và sống một cuộc sống giàu sang.

Người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão

Đối với người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão, tổng thể tài lộc trong năm nay tương đối giảm, nhưng bước ngoặt trong tháng 3 âm lich sẽ giúp nâng cao vận khí tốt. Mọi vận đen sẽ tan biến, tài lộc rủng rỉnh, cả sự nghiệp và cuộc sống đều suôn sẻ, làm ăn phát tài. Người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão có thể kiếm được rất nhiều tiền, bạn chỉ cần nắm chắc thì sẽ có thể vươn lên bứt phá cuộc sống của mình.

Những người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão sinh ra đã có phúc khí tụ trên bản mệnh, dù làm gì họ cũng dễ dàng đạt được kết quả tốt. Hơn nữa những người tuổi Đinh Mão quả thực rất giỏi giang, mạnh mẽ.

Năng lực và tính cách không ngại khó khăn, thất bại, có khả năng bứt phá trong bế tắc, người tuổi Đinh Mão có thể bình tĩnh cho dù có chuyện gì xảy ra và luôn tràn đầy tự tin vào bản thân.

Kể từ tháng 3 âm lịch, 3 người mệnh này rủng rỉnh tiền tài, lộc lớn lộc nhỏ ùn ùn kéo tới cửa - Hình 2

Ngoài ra, tuổi Đinh Mão thường làm việc chăm chỉ và ít khi để ý đến quan điểm của người khác. Tâm tính họ ôn hòa, luôn duy trì trạng thái tinh thần nhẹ nhàng, sự nghiệp sẽ phát triển thuận lợi, của cải theo đó mà tăng lên trong thời gian tới.

Nhìn chung, những người tuổi Đinh Mão dễ gặt hái được nhiều may mắn và thường được lãnh đạo coi trọng, sự nghiệp vượng phát, tài lộc hanh thông. Tháng 3 âm lịch người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão sẽ càng gặp nhiều may mắn, phú quý vào cửa, không lo tiền tiêu.

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu

Những chuyện lớn của người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu trong khoảng thời gian qua chưa được viên mãn. Nhưng may mắn thay, tháng 3 âm lịch mang đến vận khí tốt lành cho người tuổi Quý Dậu.

Cuộc sống đại phú đại quý sẽ đến trong thời gian này giúp người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu thực hiện được những dự định còn dang dở. Ngoài ra, may mắn gõ cửa cũng có thể giúp bạn có nhiều nguồn thu bên ngoài giúp cải thiện thu nhập.

Nếu bạn đang có ý định chuyển việc hoặc thực hiện các dự định mới trong công việc, hãy tự tin thực hiện vì may mắn đang kề bên bạn. Vận may đến, quý nhân sánh đôi sẽ giúp cuộc sống của người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu phát tài. Tháng 3 âm lịch của bạn chỉ có quả ngọt mà không có trái đắng.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng 29 Tết, 3 con giáp này thoát khỏi vận xui, tài lộc chạm đỉnh vinh hoa, cát tường phú quý có '1 không 2'
08:08:49 25/01/2022
Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực
20:09:36 24/01/2022
Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022
23:00:57 24/01/2022
Người sinh vào tháng Âm lịch này sang năm Nhâm Dần thắng lớn
23:00:51 24/01/2022
Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời
17:05:30 25/01/2022
Đúng ngày mai, thứ tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp như 'ngựa phi nước đại', xứng đáng nhận lộc hậu hĩnh, ăn tết phủ phê
07:53:51 25/01/2022
Sau khi cúng ông Công ông Táo nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc mà không biết
07:55:30 25/01/2022
Niềm vui đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần là kiếm nhiều tiền, 4 con giáp may mắn thoát nghèo
23:00:54 24/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022: Tuổi Dậu trăn trở tương lai, tuổi Hợi đào hoa nở rộ
18:53:53 25/01/2022
Con gái tuổi Dần là người như thế nào? Tại sao quan niệm dân gian cho rằng đây là người cao số, dữ như hổ, lại có số "sát phu", cả đời sống cô độc?
17:02:08 25/01/2022

Thông tin đang nóng

"Trai tân" duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2
12:24:23 26/01/2022
Việt Anh tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng, làm 1 hành động khiến ai cũng nghẹn ngào
13:29:08 26/01/2022
Bé 3 tuổi bị đóng đinh có tiến triển về sức khỏe, chuẩn bị cho ca mổ
12:01:26 26/01/2022
Hà Tăng zoom cận 1 đặc điểm của nhóc tỳ thứ 3, là gì mà dân tình rần rần thích thú?
13:39:33 26/01/2022
Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý
13:15:55 26/01/2022
"Chảy máu mũi" với vẻ soái ca của nam thần Vbiz, ai dè hội chị em tiếc hùi hụi vì 1 chi tiết
13:35:54 26/01/2022
Văn Vịnh San chết danh “Triệu Mẫn kém sắc nhất lịch sử”, Cổ Thiên Lạc bị chê khi “làm cha” Lâm Phong
11:59:51 26/01/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh: Ông nội tiết lộ "điểm lạ" trên đầu cháu gái, đang chuẩn bị cho ca mổ
12:39:28 26/01/2022
Chồng vắng nhà ôm bụng vào viện đẻ một mình, nhìn thấy một người tôi che mặt trốn vội
11:50:56 26/01/2022
Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động
15:03:18 26/01/2022

Tin mới nhất

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

17:44:46 26/01/2022
Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ

Tử vi ngày 27/1/2022: Tuổi Dần phát tài bất ngờ, tuổi Tỵ cạnh tranh khốc liệt

17:43:58 26/01/2022
- Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp

Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường

06:44:10 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sự nghiệp thuận lợi, tài lộc hài hòa vào đúng ngày 1 tháng Giêng

Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng

06:43:27 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi vận bất ngờ, ngủ dậy thành tỷ phú, ra đường một bức chân nhặt được một túi vàng

Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến

06:42:49 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ rõ, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, có người đưa đường chỉ lối, tài lộc vượng phát bất ngờ vào đúng sáng mùng 1 Tết

Sau đêm giao thừa, 3 con giáp này tài vận hanh thông, công việc thăng tiến, rủng rỉnh tài lộc, thu về tiền tỷ

06:42:06 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, sau đêm giao thừa, 3 con giáp này sẽ có bước tiến lớn trong công việc, phát tài phát lộc, thu nhập tăng tiến, đón tài lộc, rước Thần Tài

Đúng giao thừa năm nay, 3 con giáp này có cơ hội đổi đời, nắm bắt lấy vận may, được quý nhân dẫn lối

06:41:23 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sẽ có một cú trở mình đầy ngoạn mục, đổi đời sau một đêm, tay trắng dựng nên cơ đồ vào đúng giao thừa năm nay

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp tích cực 'cày cuốc' cuối năm, làm 1 hưởng 10, tha hồ tiêu Tết thả ga

06:40:42 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, Thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp may mắn lại tích cực cày cuốc nên đón LỘC lớn

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi

18:55:21 25/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cảm thấy rất tươi vui và có cảm hứng trong công việc

Làm thế nào để "sống sót" trong mùa sao Thủy nghịch hành? Đây là cách để bạn có thể tận hưởng thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần!

17:03:54 25/01/2022
Thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần để sao Thủy thuận hành trở lại, thì đây là cách để bạn vẫn sống sót thậm chí còn tận hưởng được cuộc sống của mình

Cẩn thận với những loại cây và đồ trang trí này có thể hủy hoại tài vận của gia đình bạn

14:25:32 25/01/2022
Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhiều người rục rịch trang hoàng nhà cửa rộn ràng, trang web phong thủy nhắc nhở, để không phạm phải những điều cấm kỵ phong thủy khi trang trí, kẻo mắc bệnh

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh

07:59:33 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh, lộc lá xum xuê, đại cát đại lộc

Từ ngày 29 tháng Chạp, 3 con giáp này vận trình khởi sắc, đại cát đại lộc, vạn sự hanh thông

07:58:38 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này gặp mệnh phát tài, cơ ngơi sắm sửa khang trang, vận trình lên hương không ai sánh bằng

Trong 100 ngày tới, hỷ sự tìm đến, 3 con giáp thăng quan phát tài, làm ăn dư dả, thỏa sức chi tiêu không cần nhìn giá

07:57:18 25/01/2022
Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, vận trình thăng hoa. Con giáp liên tiếp thành công nên tài lộc hưng thịnh, sống đời giàu sang phú quý

Tử vi ngày 25/1/2022: Tuổi Tý tin vui tài lộc, tuổi Ngọ gặt hái thành quả

20:08:54 24/01/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, cát tinh nâng đỡ vận trình của tuổi Ngọ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cơ hội phát triển và thăng chức trở nên rõ ràng

5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây

16:32:26 24/01/2022
Năm 2022 đang đến gần, theo phân tích của trang xem Tử vi, nếu muốn tài lộc nhiều hơn trong năm mới, bạn có thể làm tốt phong thủy tại nhà để nâng cao tài lộc, nhà cửa sáng sủa, phòng khách rộng rãi, phòng ngủ ngăn nắp, nhà bếp sạch sẽ,...

Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ

08:15:37 24/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này sẽ nhanh chóng giàu có, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ, tài vận lên hương trong đúng 1 tuần nữa

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn

08:13:53 24/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này trong đúng 7 ngày tới vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn, vạn sự hanh thông

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Có thể bạn quan tâm

Xe điện VinFast VF 8 lăn bánh tại Việt Nam

Ôtô

18:01:51 26/01/2022
Mẫu xe điện VF 8 lần đầu tiên xuất hiện thực tế tại Việt Nam và vận hành trong khuôn viên nhà máy của VinFast

Cận cảnh Kawasaki Versys 650 2022, giá 315 triệu đồng

Xe máy

18:01:14 26/01/2022
Mô tô thể thao Kawasaki Versys 650 2022 ra mắt tại Indonesia với diện mạo mới thể thao hơn đi kèm nhiều trang bị công nghệ tiên tiến

Vương Tổ Hiền - Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm

Sao châu á

17:50:39 26/01/2022
Loạt khoảnh khắc mới nhất của Vương Tổ Hiền đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Hacker ngừng bán cheat Battlefield 2042 vì: "Game quá tệ khiến phần mềm gian lận hoạt động kém hiệu quả"

Game offline

17:50:21 26/01/2022
Không rõ game thủ yêu thích Battlefield 2042 và dòng game này nên vui hay buồn với thông tin trên

Sắp bị xóa cũng không tha: Tộc Đế Chế sẽ bị nerf cực nặng ở bản 12.2b của Đấu Trường Chân Lý

Esport

17:48:46 26/01/2022
Những quân cờ chủ chốt như Talon, Swain sẽ bị giảm sức mạnh tương đối lớn tại update tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý

Đây là đáp án cho câu hỏi: Taylor Swift đã tự mình sáng tác bao nhiêu ca khúc?

Nhạc quốc tế

17:42:44 26/01/2022
Taylor Swift đã cảm thấy tổn thương lẫn tức giận khi Damon Albarn - một nghệ sĩ mà bản thân cô cũng yêu thích chối bỏ khả năng viết nhạc của mình

Kha Ly hiếm hoi diện váy xẻ cao táo bạo bên chồng, "cưỡi Hổ" đón Tết

Sao việt

17:42:19 26/01/2022
Kha Ly - Thanh Duy là cặp đôi diễn viên truyền hình đình đám, ngoài ra họ còn là cặp vợ chồng hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị

Công nương Kate đụng hàng dàn celeb đình đám: Khí chất Hoàng gia cũng từng bị thần thái minh tinh lấn lướt toàn tập

Phong cách sao

17:38:16 26/01/2022
Khi đụng hàng với dàn sao đình đám, Công nương Kate cũng từng có 1 vài lần lép vế

Bất ngờ hoãn thông xe cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn

Đời sống

17:36:31 26/01/2022
Ngày 26/1, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) có văn bản thông báo hoãn thông xe Dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đoạn Cao Bồ - Mai Sơn

Cách làm bánh mì hoa mai thơm ngon mềm mịn đón Tết

Ẩm thực

17:30:34 26/01/2022
Chào đón tết sang bằng món bánh mì hoa mai thơm ngon, mềm mịn thì còn gì hợp lý hơn. Với cách tạo hình xinh xắn, hương vị bùi ngọt chắc chắn sẽ khiến cả gia đình tấm tắc khen ngon. Vào bếp  ngay nhé!

Thấy lỗ nhỏ ở gốc nứa, người đàn ông đào bên dưới: Phát hiện 'kho vàng' 

Clip hay

17:28:24 26/01/2022
Một người đàn ông đã phát hiện một lỗ nhỏ dưới gốc cây nứa trên ngọn đồi vừa mới được phát quang. Bằng kinh nghiệm của mình thì anh đã biết có một kho báu bên dưới. Vì thế anh tiến hành hun khói ở các lỗ nhỏ này

Quay video tắm hồ làm “content” TikTok, hot girl miền sơn cước mắc lỗi lộ nội y, cộng đồng "lắc đầu" ngán ngẩm

Netizen

17:26:29 26/01/2022
Yona Cươn (Đinh Thị Cươn) 17 tuổi được dân mạng ưu ái dành cho biệt danh là “Sơn nữ Bana”, cô được nhiều người biết đến sau khi gia nhập cộng đồng TikTok