4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống

Trải qua 16 cuộc phẫu thuật, Thùy Dung khôi phục được một phần chức năng đôi tay, đủ để cô có thể lao động nuôi gia đình. Các con của cô cũng không còn sợ hãi bỏ chạy khi thấy mẹ.

Cuộc sống hiện tại của cô gái bị chồng tưới xăng đốt 4 năm trước. 4 năm kể từ ngày bị chồng tưới xăng đốt, Thùy Dung trải qua 16 cuộc phẫu thuật để khắc phục dần di chứng bỏng. Cô mơ ước có cửa hàng nho nhỏ để kiếm tiền ổn định hơn, đủ sức lo cho mẹ già và 2 con nhỏ.

Xóm Mã Lại, xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội, hỏi ai cũng biết nhà của Nguyễn Thùy Dung (sinh năm 1994) – người bị chồng tưới xăng, châm lửa đốt đúng mùng 2 Tết Bính Thân 2016.

Căn nhà 45 m2 cũ kỹ, nằm trong con ngõ nhỏ là nơi Dung sống cùng mẹ và 2 con gái.

Hé mắt nhìn qua cánh cửa bếp đang khép hờ, cô gái 26 tuổi nở nụ cười, mời phóng viên Zing bước vào bên trong. Cô nói mình ít tiếp khách, nên nhà không có nơi trò chuyện riêng.

Hơn 4 năm qua, Dung đã trải qua 16 cuộc phẫu thuật để giữ tính mạng và khắc phục di chứng bỏng.

Hiện, cả nhà 4 người sống nhờ nguồn thu nhập từ việc bán hàng online của cô.

Tay có thể cầm nắm vật nhẹ, đi được xe máy

So với lần thăm Dung cách đây gần 4 năm, căn nhà của mẹ con cô đã được sửa sang đôi chút. Nền nhà được nâng lên bằng với mặt đường; căn bếp lụp xụp được xây lại bằng xi măng kiên cố; thêm căn phòng ngủ khoảng 10 m2, được quây tạm bằng ván, để lắp điều hòa cho Dung đỡ ngứa ngáy, khó chịu vào mùa nóng.

Ngồi trước 2 chiếc quạt cũ được mở số lớn, thỉnh thoảng chà tay gãi các vết sẹo bỏng, Dung kể lần gần nhất cô phẫu thuật chỉnh cằm là giữa năm 2018. Chi phí 150 triệu đồng được tài trợ toàn bộ.

4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống - Hình 1

Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật và tập phục hồi, đôi tay của Thùy Dung có thể cầm nắm vật nhẹ và làm việc nhà.

Ca phẫu thuật 10 tiếng giúp phần da phía trên và dưới miệng Dung hết co rút, sần sùi. Còn chiếc mũi, tuy đã được làm lại tới lần thứ 3, vẫn bị kéo lệch sang 1 bên và mở hé 1 lỗ mũi.

Đôi tai phải cắt bỏ từ lâu, không thể can thiệp thẩm mỹ. Để có thể đeo khẩu trang khi ra ngoài, cô sử dụng nút tai giữ dây đeo.

Một số phần trên cánh tay Dung được ghép da nhiều lần để gân giãn ra. Thế nhưng, chỉ được một thời gian, những chỗ đó co lại như cũ.

Sự tiến triển đáng mừng nhất nằm ở đôi tay, sau 2-3 lần phẫu thuật và tập luyện gian khổ, đã bớt co quắp, có thể gập ngón cái và trỏ để cầm nắm vật nhẹ.

Tuy không thể cử động linh hoạt, Dung tự tay làm được vài việc vặt như nhặt rau, bật bếp ga, nấu cơm, thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào mẹ như trước kia.

4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống - Hình 2

Thu Uyên (6 tuổi) quấn quýt, ôm hôn mẹ, nói yêu mẹ.

Vừa trò chuyện, Dung vừa tranh thủ bấm điện thoại để tư vấn, đặt hàng cho khách qua mạng. Đó cũng là công việc nuôi sống cả gia đình 4 người từ năm 2017 đến nay.

Tùy vào lượng order của khách, cứ cách 1-2 ngày, Dung lại tự chạy xe máy 20 km đi lấy hàng. Ai ở gần, cô đều tự mình đi ship.

Ngồi cạnh con gái, bà Phí Thị Duyên kể, giọng sốt ruột: “Dung tay yếu, dễ mỏi nên đi xe ngã không biết bao lần, gãy cả mũi, xây xát khắp người. Nhiều hôm tối muộn vẫn chưa thấy con về, tôi không buồn ăn cơm, chỉ mong không xảy ra chuyện gì”.

Mỗi tháng túc tắc bán hàng, Dung kiếm được khoảng 6-7 triệu đồng. Trong đó, 2 phần cô trang trải điện nước, ăn uống và đóng học phí cho 2 con.

Phần còn lại, Dung cất đi, chắt chiu cho những lần đi mổ. Mong ước mở cửa hàng nhỏ để cuộc sống ổn định hơn cũng phải tạm gác lại.

Tháng 7 tới, khi 2 con được nghỉ hè, Dung dự định vào viện phẫu thuật 2 bên má bằng phương pháp đặt túi cao su để kéo da cho đỡ chùng. Bác sĩ nói chi phí ban đầu khoảng 60 triệu đồng.

Lần này, vì chưa xin được hỗ trợ ở đâu, Dung băn khoăn khi phải bỏ ra một khoản không nhỏ.

“Mình muốn để tiền làm ăn hơn là làm đẹp, vì còn lo cho cuộc sống. Nhưng mẹ thì động viên mình phẫu thuật để mình đi đâu khỏi phải bịt kín mít, đỡ ngại với người ta”, Dung nói.

4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống - Hình 3

4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống - Hình 4

Cuộc sống của gia đình 4 người dựa cả vào việc bán hàng online của Dung.

Hơn 1 năm con mới dám lại gần mẹ

Đang ngồi trò chuyện, bé Ngọc Anh (4 tuổi) – con gái thứ 2 của Dung – chợt chạy đến sà vào lòng mẹ và đưa 2 tay lên vuốt nhẹ má.

Thời điểm Dung mới bị bỏng biến dạng khuôn mặt, Ngọc Anh mới 19 tháng tuổi, cứ nhìn thấy mẹ là sợ khóc thét, không dám lại gần.

Dung phải mất hơn 1 năm kiên trì ngồi gần, nói chuyện, cho xem ảnh, Ngọc Anh mới chịu cho mẹ bế. Khoảng 1 năm nay, cô bé thích ngủ cùng mẹ, quấn quýt, ôm hôn và nói yêu mẹ.

Thu Uyên – con gái lớn của Dung 6 tuổi – lần đầu lên viện thăm mẹ cũng khóc, chỉ dám đứng bên ngoài phòng bệnh. 2-3 tháng sau đó, cô bé đã chịu nhận mẹ.

Thỉnh thoảng, Dung vẫn cho 2 con xuống chơi với ông bà nội ở cách khoảng 15 km. Cô vẫn đi lại thăm nom bình thường vì không có hiềm khích gì. Lúc trước, khi đi làm xa, đó vẫn là nơi cô gửi hai đứa nhỏ, nhờ chăm con giúp.

Sau vụ việc kinh hoàng, tháng 2/2017, người chồng cũ bị tuyên 18 năm tù.

Cô chị Thu Uyên lớn hơn, biết ngày trước bố tưới xăng đốt mẹ nên chỉ đi thăm bố 1 lần. Còn Ngọc Anh mỗi năm đi 2-3 lần và dường như còn quá nhỏ để biết về những gì đã xảy ra.

4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống - Hình 5

Hai con gái của Dung đều ngoan ngoãn, vâng lời và thích lấy tay xoa lên gương mặt của mẹ.

Gia đình không hoàn chỉnh, Dung dồn hết tình thương yêu, chăm sóc vào hai đứa nhỏ. Không chỉ cho con đi học thêm, tập võ, thỉnh thoảng, cô cố chịu nóng, bịt kín người dẫn con đi nhà bóng chơi vào buổi tối.

Gương mặt Dung ánh lên niềm vui và tự hào khi con gái lớn nói: “Con muốn học giỏi, mau lớn để sau này giúp đỡ mẹ được nhiều”.

Khi nhắc lại chuyện chồng tưới xăng đốt mình, đôi mắt Dung không còn buồn bã, mà trở nên kiên cường.

“Mình là người vô tư. Chuyện qua rồi cũng ít khi gợi lại. Giờ chỉ cố nuôi con và cứ sống bình yên là tốt rồi. Mong phẫu thuật được lần nào hay lần đó”, Dung tâm sự.

“Chỉ sợ nằm ra đấy không ai chăm các cháu”

Tận mắt chứng kiến con rể hất xăng đốt con gái như ngọn đuốc sống ngay trước mắt, dù đã 4 năm trôi qua, có lúc bà Duyên nhớ mọi chuyện như mới vừa hôm qua.

Đôi khi, người mẹ còn ước ngày ấy giá mà mình tỉnh ra, vớ lấy gậy vụt vào chân kẻ thủ ác thì con bà đã không phải chịu đau đớn.

“Lúc đầu, tôi nghĩ Dung 99% là chết rồi. Người nằm bất động, băng kín người và cắm đủ loại máy. May nhất là Dung còn sống thì 2 đứa con mới có mẹ”, bà nói.

Năm nay, nhà bà Duyên mới được xét hộ cận nghèo, thỉnh thoảng nhận được tiền trợ cấp của Nhà nước. Tuy vậy, cuộc sống vẫn trông cậy cả vào việc bán hàng của Dung.

4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống - Hình 6

4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống - Hình 7

Bà Phí Thị Duyên luôn đồng hành cùng con gái trong suốt quá trình phẫu thuật, điều trị, tập phục hồi hơn 4 năm qua.

Ở tuổi ngoài 60, bà Duyên sức khỏe ngày càng yếu, lại đủ thứ bệnh hành hạ nên chỉ có thể phụ Dung chăm 2 cháu và kiếm đồng rau, đồng chè từ việc vót đũa thuê.

Hàng ngày, bà Duyên cố vót được 200-300 đũa, được trả công 20.000-30.000 đồng. Đến bữa, bà lại cơm nước, đưa đón các cháu đi học. Cứ thế, mẹ con, bà cháu nương tựa vào nhau sống qua ngày.

Bác sĩ từng khuyên bà phẫu thuật lưng để đỡ đau đớn. Thế nhưng, thấy có người trong làng từng mổ rồi bị liệt, bà lại lo: “Giờ mà nằm đấy thì lại thành gánh nặng. Các cháu còn nhỏ quá”.

Đồng hành cùng con hơn 4 năm, bà Duyên nói nợ nần cũ chỗ trả được, chỗ chưa, nhưng trước hết mọi người thương nên cho trả dần dần. Trước mắt, điều bà mong muốn là chữa được cho Dung chút nào hay đến đó.

“Đợt tới, tôi muốn Dung đi làm mặt. Tiền vẫn phải mượn thêm họ hàng nhưng bằng giá nào tôi cũng muốn lo cho con. Con gái tôi còn trẻ, mới 26 tuổi, nếu có thể, nó hoàn toàn có thể làm lại cuộc đời”, người mẹ nói, ánh mắt quả quyết.

4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống - Hình 8

“Đợt tới, tôi muốn Dung đi làm mặt. Con gái tôi còn trẻ, mới 26 tuổi, nếu có thể, nó hoàn toàn có thể làm lại cuộc đời”.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quản lý Trấn Thành tiết lộ mức thiệt hại hàng chục tỷ đồng vì hotgirl tung tin sử dụng chất cấm31:36Clip 'Chủ tịch’ mang đồ ăn thừa từ bàn tiệc về phát cho người nghèo, gây tranh cãi dữ dội: 'Nhà giàu chỉ lấy đồ thừa đem đi cho thôi'00:57Nhan sắc xinh đẹp của vợ trẻ bị Huấn hoa hồng bạo hành: "Đã có con chung với nhau"01:36Lộ diện clip dàn dựng cháu bé lớp 1 đứng giữa trời nắng ở Hải Phòng04:082 con trai bà Tân Vlog gây SHOCK khi dùng xẻng phá sân nhà làm hồ bơi, tuyên bố: “Clip liều nhất từ trước tới giờ”14:25Gia tộc “Tịnh Thất Bồng Lai” kéo đến náo loạn cơ quan công quyền: “Sư sãi gì mà như côn đồ”18:03Làm clip dùng 500 quả trứng troll mẹ, con trai bà Tân Vlog bị chỉ trích nặng nề: “Lãng phí, vô bổ”07:52Vụ cặp đôi cãi nhau, nằm giữa đường ăn vạ rồi bị ôtô cán qua: Cô gái đang mang bầu, không giữ được đứa trẻ01:06Camera nhà người dân vô tình ghi lại thời điểm cây phượng đổ đè học sinh thương vong00:20CLIP: Bị dừng xe kiểm tra, cô gái đầu trần hét lớn "đưa chìa khóa tao đây" rồi lao vào đánh công an00:44Mẹ của học sinh lớp 1 trần tình về clip con đứng cổng trường trời nắng02:18Gia thế "khủng" của thủ lĩnh nhóm "anh da đen khiêng quan tài nhảy múa" gây sốt MXH01:40Trang Trần 'cãi tay đôi' với TS Lê Thẩm Dương, dân mạng phản ứng gay gắt trước thái độ của cựu người mẫu43:58Bức xúc clip nữ hành khách làm loạn, liên tục gào thét trên máy bay: "Tôi muốn ra Hà Nội ngay lập tức, không thể chịu nổi cái nơi này nữa"05:01Không uống chung nước, thơm không chạm má vợ, 'chú rể 26' bị nghi giả vờ yêu 'cô dâu 62 tuổi'00:16Vừa khoe eo 49cm, Ngân 98 lộ ảnh mũm mĩm, chân đầy vết bầm00:12Quá muốn làm cô giáo, bé gái lôi hẳn hai chú mèo ra dạy học, thái độ của boss gây chú ý00:54Dân mạng khó chịu trước màn 'đút thức ăn' kệch cỡm của 'cô dâu 65 tuổi' và 'chồng Tây 24 tuổi'04:51Clip: Làm rơi gần 11 triệu tiền viện phí chữa bệnh cho mẹ, người phụ nữ bật khóc nức nở, chắp tay cảm ơn khi được nam thanh niên nhặt giúp00:50Tuyên truyền kết hôn trước 30 tuổi phiên bản xứ Nghệ: Thanh niên làng hễ còn ế là lên sóng 'không trượt phát nào'01:30CLIP: Ô tô con có cú "chạm mặt" không hay với xe CSGT sau pha quay đầu liều lĩnh00:28Clip: Cô gái trẻ đứng nghênh ngang giữa lòng đường nhắn tin, thái độ "cứng" khi bị tài xế nhắc nhở gây bất ngờ00:39Xôn xao clip cô dâu thay chồng uống cạn 5 cốc bia để nhận được tiền mừng cưới từ hội bạn thân01:03Vợ nổi cáu đập hết bát đĩa còn phi cả dao, chồng không dám hó hé, ngồi im hút thuốc như tàng hình00:27Choáng với cảnh dạy bơi của những 'sư thầy' Tịnh thất Bồng Lai: Quăng thẳng xuống hồ mà không hề khởi động!38:18Liên tục bị từ chối hiến máu, cô gái khóc lóc 'sụt sùi' ngay tại trận khiến dân mạng vừa thương, vừa buồn...cười!01:00Bố hỏi: "3 cái làn, mỗi làn có 4 quả táo thì tổng cộng có bao nhiêu quả", con gái tỉnh bơ đáp 1 câu khiến bố giận tím người00:38Đăng clip bắt bẻ người khác đi sai làn, tài xế bị 'phản dame': 'Người ta xin nói chuyện, ông lại nhấn ga như thế!'00:58Clip: Chồng lái xe lấn làn gây ách tắc giao thông, vợ bế con xuống đập vào đầu ô tô khác đòi đường01:01CLIP: Xe máy bỗng giật "đùng đùng", người đàn ông cầm lái suýt bị xe đầu kéo cán kinh hoàng00:30

Tiêu điểm

Tức giận trước cảnh trẻ mầm non bị chính bạn cùng lớp xâm hại trong giờ ngủ trưa và thái độ dửng dưng của cô giáo
14:35:32 05/06/2020
Bà Tân Vlog tức giận, tát thẳng mặt con trai vì thịt sạch đàn gà để làm clip YouTube
15:46:02 04/06/2020
Con trai Bà Tân Vlog gây bức xúc khi nhốt em gái vào chuồng chó câu view: Xúc phạm phụ nữ?
14:58:48 05/06/2020
Nguyễn Sin ‘cà khịa’ cực gắt MV 10 tỷ của Huấn Hoa Hồng 'bay màu' sau 1 ngày ra mắt
17:54:24 05/06/2020
Chuyện tình 'dậy sóng' TikTok: Cô gái có khuôn mặt biến dạng nhưng vẫn được người yêu kém 4 tuổi đẹp trai yêu chiều
16:29:59 05/06/2020
Cặp đôi đơn thân có vóc dáng "cực phẩm" và câu chuyện vì sức hút lạ kỳ từ những tấm ảnh bình thường mà đến với nhau rồi không dứt ra nổi
21:07:20 04/06/2020
Sợ chồng ngoại quốc chê già, cô dâu 65 tuổi “cầu cứu” cô dâu 62 tuổi dạy làm đẹp
15:07:30 05/06/2020
 Ngân 98 đang đứng đâu giữa chặng đường hoạt động nghệ thuật của Ngọc Trinh?
16:07:40 04/06/2020
NSƯT Thoại Mỹ bị chỉ trích vì mặc váy và “cười tươi” lúc tặng tiền cho gia đình HS bị cây phượng đè chết
15:43:24 05/06/2020
Cặp vợ chồng "gây sốt" MXH khi kết hôn hơn 30 năm vẫn rạch ròi tài sản, đồ ai nấy dùng, nấu ăn giặt giũ riêng và không chung chăn gối
11:35:05 04/06/2020

Thông tin đang nóng

Bạn trai hơn 10 tuổi của nữ ca sĩ Minh Hằng
06:10:05 06/06/2020
Thêm 1 ca mắc COVID-19 từ Anh về, Việt Nam có 329 người nhiễm virus corona
06:22:59 06/06/2020
Bình Dương: Xe máy lao vào đuôi xe tải, 3 thanh niên nguy kịch
06:37:12 06/06/2020
Hé lộ chuyện ít biết về cuộc hôn nhân của Vũ Hà với vợ đại gia lớn hơn 8 tuổi
08:03:19 06/06/2020
Vì sao sư đệ của Hồng Kim Bảo, Thành Long đột ngột giải nghệ?
07:30:23 06/06/2020
Hyun Bin và Son Ye Jin có nhan sắc không đổi sau 6 năm
07:40:10 06/06/2020
Son Ye Jin và dàn mỹ nhân Hàn mặc đẹp nhất Baeksang 2020
07:59:52 06/06/2020
Bê bối ngoại tình, ồn ào đời tư của dàn nghệ sĩ trẻ Trung Quốc
07:36:14 06/06/2020
Mỹ nhân "Vườn sao băng" và chồng doanh nhân khiến xứ Hàn ngỡ ngàng vì khả năng bán bất động sản: 4 năm lãi tận 80 tỷ!
07:46:30 06/06/2020
Những siêu sao bóng đá lớn rồi mà yêu như trẻ con, cứ tan rồi lại hợp với bạn gái và vợ
07:00:15 06/06/2020

Tin mới nhất

Sự thật về người đàn ông bị nghi là thủ phạm cho voi mẹ ăn trái dứa có thuốc nổ để rồi chết đứng trên sông

23:07:27 05/06/2020
 Mạng xã hội Ấn Độ đang chỉ trích nặng nề hung thủ hại chết voi mẹ và đứa con trong bụng, nhưng thực ra người đàn ông này đã chết từ cách đây 2 năm.

Chủ trọ muốn "tống cổ" khách vì ở bẩn, tuyên bố giảm 50% cho người sạch sẽ nhưng dân tình bất ngờ xỉa xói ngược

22:54:34 05/06/2020
Tình huống này có lẽ chủ trọ không thể ngờ tới. Dân tình không những không bênh vực lại còn xỉa xói, trách móc ngược vì nhiều lý do.

Chỉ sau 1 đêm, MV ca nhạc quảng cáo game đánh bạc online của giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng đã "bay màu" trên Youtube

22:47:09 05/06/2020
8h tối ngày 4-6, trên trang Facebook cá nhân của giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng đã đăng tải bài viết giới thiệu MV phim ca nhạc của mình. Tuy nhiên, mới chỉ sau qua 1 đêm, MV này đã mất tích trên Youtube.

Vào hàng gà Hàn Quốc để hỏi có bán... gà cúng không: khách hàng quả thật luôn có những yêu cầu thật bất ngờ!

22:43:32 05/06/2020
Làm nhân viên tại các quán ăn, nhà hàng là một trong những công việc cực kỳ đòi hỏi sự kiên nhẫn. Lý do là bởi chúng ta có thể gặp rất nhiều vị khách khó tính, thậm chí có những yêu cầu... khó hiểu.

Xem bé trai dùng tay xúc kiến thức nhồi vào đầu trước kỳ thi

22:43:09 05/06/2020
Để chuẩn bị cho bài kiểm tra sắp tới, một học sinh tiểu học ở Quý Châu, Trung Quốc đã có cách bồi đắp kiến thức khá hài và đáng yêu.

Cười "té ghế" với loạt bài văn tả cây yêu thích của học sinh lớp 1

22:38:28 05/06/2020
Những bài văn tả cây của học sinh lớp 1 với giọng văn ngây ngô được chia sẻ lên mạng đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Con trai nhận giải thưởng học tập, bố hớn hở đến trường làm phó nháy nhưng khi xem ảnh cậu bé ngơ ngác: "Tôi ở đâu giữa dòng đời này"

22:34:57 05/06/2020
Thời đi học, việc nhận được một giải thưởng, bằng khen là điều vô cùng đáng tự hào với mọi cô cậu học trò.

Hết bị Nữ hoàng Anh phớt lờ, Meghan Markle lại bị bố chồng trách khéo trên truyền thông

22:31:10 05/06/2020
Mới đây, Thái tử Charles đã hiếm hoi chia sẻ những suy nghĩ của mình liên quan đến khoảng thời gian ông phải rời xa gia đình để một mình chiến đấu với bệnh tật.

Trời mưa ế show, cô Minh Hiếu lái xe ra chợ mua vàng: Hôm qua tậu 5 cây vàng, hôm nay không biết bao nhiêu?

22:18:13 05/06/2020
Nhắc đến cô Minh Hiếu, dân tình sẽ nghĩ ngay đến cả loạt nickname hài hước như Minh Hiếu đi đường quyền, Minh Hiếu 7 miếng đất, Minh Hiếu 100 cây vàng,... Nhưng có lẽ từ hôm nay, chúng ta nên thay đổi 1 chút vì cô Minh Hiếu đã tậu thêm ...

“Không thể tìm phòng suốt kiếp” - poster tìm phòng như ngôi sao ca nhạc của chàng designer khiến dân tình cười lăn

21:58:59 05/06/2020
Chỉ là nghiêm túc đi tìm phòng trọ nhưng những bức ảnh của anh chàng Nguyễn Văn Quyền lại đang cực kì viral trên mạng.

Tưởng là sẽ bung xõa nhưng Meghan Markle giờ đây vẫn trung thành với chiêu làm đẹp "cộp mác" Hoàng gia Anh

21:55:02 05/06/2020
Rất mong là trong tương lai, dân tình sẽ được nhìn thấy nhiều thay đổi thú vị và táo bạo hơn trong cách làm đẹp của bà mẹ một con.

Du khách bị dọa sợ mất mật vì cả gan trêu ghẹo chúa sơn lâm

21:53:40 05/06/2020
Cụ thể, một nhóm du khách đã ghé thăm Vườn Quốc gia Serengeti ở Tanzania và có hành động nông nổi đến khó đỡ.

Cộng đồng mạng hài hước trước tên trộm ngớ ngẩn, đang tác nghiệp thì hạ đường huyết, phải nhờ công an giăng lưới giải cứu

21:51:32 05/06/2020
Có thể nói, bất kỳ một ngành nghề nào cũng cần phải có sức khỏe và đồng thời chứa đựng những rủi ro khó lường. Và đạo chích cũng không phải là ngoại lệ. Điển hình như câu chuyện đang được cộng đồng mạng xôn xao trên mạng xã hội mới đây.

Bộ ảnh Vũng Tàu đang được share “điên đảo” khắp MXH: Đến thành phố biển xinh đẹp mà không check-in những chỗ này thì uổng lắm à nghen!

21:48:14 05/06/2020
Nhìn người ta dắt nhau đi Vũng Tàu chụp ảnh mà chỉ biết ghen tị vì quá đẹp!

Chàng trai khoe đống "hạt" trắng tròn mập mạp gây tò mò, hóa ra là món đặc sản vùng núi rất ngon nhưng cũng khiến nhiều người sợ hãi

21:44:23 05/06/2020
Chị em thử đoán xem đám hạt ấy là cái gì mà lại gây sợ hãi với những người đã từng ăn nó nhỉ?

Tuýt còi xe tải vào kiểm tra, cảnh sát tá hoả khi thấy đống rác ngập ngụa che hết cả tầm nhìn trong buồng lái

21:35:01 05/06/2020
Cư dân mạng đã được một phen hết hồn với đống rác thải trong buồng lái của chiếc xe tải. Nhiều người cho rằng nếu tiếp tục lái xe với tình trạng như thế sẽ rất nguy hiểm cho người đi đường.

Thực hư bãi biển được mệnh danh “Phú Quốc thu nhỏ” của miền Bắc: Sao ảnh mạng và ngoài đời khác nhau “một trời một vực” thế nhỉ?

21:31:42 05/06/2020
Nhiều người từng đặt chân đến đây đã không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến bãi biển được gọi là “Phú Quốc của miền Bắc” ngoài đời thực.

Con đang khóc lóc ăn vạ dữ dội, ông bố thông minh tung chiêu khiến con nín ngay trong "một nốt nhạc"

21:27:05 05/06/2020
Nếu được hỏi khi chăm sóc con, lúc nào cha mẹ cảm thấy kiệt sức nhất? Chắc chắn 100% các ông bố bà mẹ sẽ trả lời là khi con quấy khóc.

Mở camera xem con ngủ trưa, phụ huynh Hải Phòng "chết ngất" với cảnh tượng quá nhạy cảm, vội vàng nhắn tin nhắc nhở cô giáo

21:12:45 05/06/2020
Một phụ huynh ở Hải Phòng tình cờ phát hiện cảnh tượng nhạy cảm trong giờ ngủ trưa của các bé học sinh mầm non.

Tình tiết mới vụ Youtuber bỏ rơi con nuôi tự kỷ sau khi kiếm bộn tiền: Cơ quan chức năng vào cuộc, tung tích của đứa trẻ vẫn được giữ kín

21:03:08 05/06/2020
 Sau khi sự việc gây xôn xao trên mạng xã hội, các nhà chức trách bang Ohio (Mỹ) đã vào cuộc điều tra.

Bố Nhật Lê khuyên con gái sau khi chia tay với Quang Hải: 'Giàu làm gì, nó bạc lắm con'

20:52:42 05/06/2020
Nhật Lê chia sẻ tâm sự của bố về mối tình 3 năm tan vỡ của cô và cầu thủ Quang Hải: Lấy ai yêu thương mình con ạ. Chứ giàu nó bạc lắm.

Tắt nhầm filter làm đẹp lúc livestream, hot girl triệu follow lộ nhan sắc như 'bánh bao'

20:50:38 05/06/2020
Do sự cố kỹ thuật mà nàng hot girl 4 triệu người theo dõi bị dân mạng bóc mẽ nhan sắc tầm thường.

Những 'cuộc hội thoại bí mật' viết trên tường nhà vệ sinh công cộng khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

20:46:01 05/06/2020
Tuy mang ý nghĩa tốt đẹp nhưng những dòng chữ này vô tình gây mất mỹ quan nơi công cộng và ảnh hưởng đến công việc của nhân viên lao công.

Lớp có 38 học sinh nhưng chỉ có 1 em tới trường được 2 cô giáo tận tình chăm sóc

20:43:59 05/06/2020
Do lo ngại dịch bệnh nên nhiều phụ huynh không muốn đưa con tới trường, kết quả là lớp chỉ có một em với sự hỗ trợ của 2 giáo viên.

Sinh viên choáng váng khi đọc đề Ngữ văn có 1-0-2 của thầy giáo

20:40:22 05/06/2020
Thầy Bồ Tuấn Kiệt cũng đã vinh dự nhận giải giáo viên được yêu thích nhất trong khuôn viên trường Đại học Trùng Khánh.

Khách bị nhốt trong nhà vì lệnh cách ly, anh shipper hát chúc mừng sinh nhật ngọt như ca sĩ

20:35:01 05/06/2020
Để giúp cho vị khách có sinh nhật trùng với đợt cách ly bớt cô đơn, anh chàng shipper này đã hát tặng khách ngay trước cửa nhà.

Clip: Nữ sinh 'tay không bắt rắn' rồi tươi cười vì 'chiến lợi phẩm' trên tay khiến bao bạn bè bái phục

20:03:06 05/06/2020
Mặc cho bạn bè hú hét vì sợ hãi, nữ sinh này còn cười rất tươi khi bắt được con rắn trong bụi cây ở sân trường. Đáng chú ý, nữ sinh chẳng cần đến dụng cụ nào, cứ thế mà tay không bắt rắn.

Khoe vóc dáng thon gọn sau 1 năm sinh con, cựu hotgirl Mi Vân khiến dân tình thích thú với bí quyết giảm cân 'siêu hiệu quả'

18:12:53 05/06/2020
Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Mi Vân trở nên kín tiếng hơn và làm mẹ đơn thân suốt nhiều năm. Đến khi con gái đầu lòng là bé Bào Ngư được 8 tuổi, Mi Vân mới tái hôn và hạ sinh cô con gái thứ 2 là bé Chuồn vào tháng 5/2019.

Có thể bạn quan tâm

Phụ nữ có lông ‘rậm rạp’ chỗ này thì trước sau gì cũng giàu, chồng con được nhờ

Trắc nghiệm

08:25:04 06/06/2020
Trong nhân tướng học, phụ nữ có lông rậm rạp ở những chỗ này chính là dấu hiệu của tài vận rộng mở. Họ không chỉ giàu có cho bản thân mà còn mang phú quý đến cho chồng con.

Choáng váng SAO tuyển Đức gặp nạn, 2 lần bị tấn công xe bus trong 3 năm

Bên lề sân cỏ

08:23:08 06/06/2020
Tiền vệ người Đức Julian Weigl phải nhập viện sau khi xe bus của CLB Benfica bị các CĐV dùng đá tấn công.

Biểu tình ở Mỹ: Kêu gọi cải tổ lực lượng cảnh sát, New York gia hạn lệnh giới nghiêm

Thế giới

08:21:14 06/06/2020
Thị trưởng New York Bill de Blasio tuyên bố lệnh giới nghiêm sẽ kéo dài đến ngày 8/6, sau khi vẫn có hàng nghìn người tham gia biểu tình ở Mỹ trên đường phố trong đêm 4/6 kêu gọi cải tổ lực lượng cảnh sát

7 mẹo kích thích uy lực chốn phòng the, vợ biết cách áp dụng điêu luyện càng khiến chồng mê đắm

Kiến thức giới tính

08:21:10 06/06/2020
Để kích thích uy lực chốn phòng the tiềm ẩn trong mỗi quý ông, các bà vợ nên áp dụng những mẹo khi lên giường này một cách điêu luyện nhất sẽ khiến chuyện ấy thăng hoa hơn hẳn.

Phía trên chậu rửa mặt luôn có một lỗ nhỏ, biết công dụng chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên

Sáng tạo

08:19:01 06/06/2020
Trong mọi thiết kế bồn rửa mặt, chiếc lỗ này nằm ở độ cao khoảng 1/3 sát mép bồn phía trên.

Những tên tuổi gốc Việt nổi tiếng trong giới thiên văn quốc tế

Chuyện lạ

08:17:09 06/06/2020
Bằng những đóng góp và thành tựu đáng kể cho thiên văn học đương đại

Vợ con dự sinh nhật Tú Dưa

Sao việt

08:13:27 06/06/2020
Bà xã Lam Trang, hai con gái ruột và con nuôi xúng xính váy áo tới dự sinh nhật tuổi 41 của nhạc sĩ Tú Dưa tại phòng trà ở Hà Nội.

Thịt lợn liên tục tăng giá, nhiều doanh nghiệp chăn nuôi lãi 'khủng'

Kinh tế

08:12:57 06/06/2020
Không ít doanh nghiệp FDI trong ngành chăn nuôi lợn đạt lợi nhuận khủng nhờ vào việc thịt lợn liên tục tăng giá trong nhiều tháng. Thậm chí có đơn vị chỉ sau 5 tháng đã vượt kế hoạch kinh doanh năm tới gần 30%.

Mâu Thuỷ, Võ Hoàng Yến 'chị chị em em', đọ sắc quyến rũ hút chặt mắt nhìn

Phong cách sao

07:57:34 06/06/2020
Xuất hiện cực kỳ cá tính trong bộ ảnh mới nhất, Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ nhanh chóng hút chặt sự chú ý của khán giả.

Công an Nam Định khen thưởng thành tích phá chuyên án bảo kê, cưỡng đoạt tiền hỏa táng

Vụ án

07:50:07 06/06/2020
Liên quan đến hoạt động bảo kê, cưỡng đoạt tiền hỏa táng tại địa bàn Nam Định đến nay cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam 4 đối tượng.