4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống

Trải qua 16 cuộc phẫu thuật , Thùy Dung khôi phục được một phần chức năng đôi tay, đủ để cô có thể lao động nuôi gia đình. Các con của cô cũng không còn sợ hãi bỏ chạy khi thấy mẹ.

Cuộc sống hiện tại của cô gái bị chồng tưới xăng đốt 4 năm trước. 4 năm kể từ ngày bị chồng tưới xăng đốt , Thùy Dung trải qua 16 cuộc phẫu thuật để khắc phục dần di chứng bỏng . Cô mơ ước có cửa hàng nho nhỏ để kiếm tiền ổn định hơn, đủ sức lo cho mẹ già và 2 con nhỏ.

Xóm Mã Lại, xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất , Hà Nội , hỏi ai cũng biết nhà của Nguyễn Thùy Dung (sinh năm 1994) – người bị chồng tưới xăng, châm lửa đốt đúng mùng 2 Tết Bính Thân 2016.

Căn nhà 45 m2 cũ kỹ, nằm trong con ngõ nhỏ là nơi Dung sống cùng mẹ và 2 con gái.

Hé mắt nhìn qua cánh cửa bếp đang khép hờ, cô gái 26 tuổi nở nụ cười, mời phóng viên Zing bước vào bên trong. Cô nói mình ít tiếp khách, nên nhà không có nơi trò chuyện riêng.

Hơn 4 năm qua, Dung đã trải qua 16 cuộc phẫu thuật để giữ tính mạng và khắc phục di chứng bỏng .

Hiện, cả nhà 4 người sống nhờ nguồn thu nhập từ việc bán hàng online của cô.

Tay có thể cầm nắm vật nhẹ, đi được xe máy

So với lần thăm Dung cách đây gần 4 năm, căn nhà của mẹ con cô đã được sửa sang đôi chút. Nền nhà được nâng lên bằng với mặt đường; căn bếp lụp xụp được xây lại bằng xi măng kiên cố; thêm căn phòng ngủ khoảng 10 m2, được quây tạm bằng ván, để lắp điều hòa cho Dung đỡ ngứa ngáy, khó chịu vào mùa nóng.

Ngồi trước 2 chiếc quạt cũ được mở số lớn, thỉnh thoảng chà tay gãi các vết sẹo bỏng, Dung kể lần gần nhất cô phẫu thuật chỉnh cằm là giữa năm 2018. Chi phí 150 triệu đồng được tài trợ toàn bộ.

4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống - Hình 1

Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật và tập phục hồi, đôi tay của Thùy Dung có thể cầm nắm vật nhẹ và làm việc nhà.

Ca phẫu thuật 10 tiếng giúp phần da phía trên và dưới miệng Dung hết co rút, sần sùi. Còn chiếc mũi, tuy đã được làm lại tới lần thứ 3, vẫn bị kéo lệch sang 1 bên và mở hé 1 lỗ mũi.

Đôi tai phải cắt bỏ từ lâu, không thể can thiệp thẩm mỹ. Để có thể đeo khẩu trang khi ra ngoài, cô sử dụng nút tai giữ dây đeo.

Một số phần trên cánh tay Dung được ghép da nhiều lần để gân giãn ra. Thế nhưng, chỉ được một thời gian, những chỗ đó co lại như cũ.

Sự tiến triển đáng mừng nhất nằm ở đôi tay, sau 2-3 lần phẫu thuật và tập luyện gian khổ, đã bớt co quắp, có thể gập ngón cái và trỏ để cầm nắm vật nhẹ.

Tuy không thể cử động linh hoạt, Dung tự tay làm được vài việc vặt như nhặt rau , bật bếp ga, nấu cơm, thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào mẹ như trước kia.

4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống - Hình 2

Thu Uyên (6 tuổi) quấn quýt, ôm hôn mẹ, nói yêu mẹ.

Vừa trò chuyện, Dung vừa tranh thủ bấm điện thoại để tư vấn, đặt hàng cho khách qua mạng. Đó cũng là công việc nuôi sống cả gia đình 4 người từ năm 2017 đến nay.

Tùy vào lượng order của khách, cứ cách 1-2 ngày, Dung lại tự chạy xe máy 20 km đi lấy hàng. Ai ở gần, cô đều tự mình đi ship.

Ngồi cạnh con gái, bà Phí Thị Duyên kể, giọng sốt ruột: “Dung tay yếu, dễ mỏi nên đi xe ngã không biết bao lần, gãy cả mũi, xây xát khắp người. Nhiều hôm tối muộn vẫn chưa thấy con về, tôi không buồn ăn cơm, chỉ mong không xảy ra chuyện gì”.

Mỗi tháng túc tắc bán hàng , Dung kiếm được khoảng 6-7 triệu đồng. Trong đó, 2 phần cô trang trải điện nước, ăn uống và đóng học phí cho 2 con.

Phần còn lại, Dung cất đi, chắt chiu cho những lần đi mổ. Mong ước mở cửa hàng nhỏ để cuộc sống ổn định hơn cũng phải tạm gác lại.

Tháng 7 tới, khi 2 con được nghỉ hè, Dung dự định vào viện phẫu thuật 2 bên má bằng phương pháp đặt túi cao su để kéo da cho đỡ chùng. Bác sĩ nói chi phí ban đầu khoảng 60 triệu đồng.

Lần này, vì chưa xin được hỗ trợ ở đâu, Dung băn khoăn khi phải bỏ ra một khoản không nhỏ.

“Mình muốn để tiền làm ăn hơn là làm đẹp , vì còn lo cho cuộc sống. Nhưng mẹ thì động viên mình phẫu thuật để mình đi đâu khỏi phải bịt kín mít, đỡ ngại với người ta”, Dung nói.

4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống - Hình 3

4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống - Hình 4

Cuộc sống của gia đình 4 người dựa cả vào việc bán hàng online của Dung.

Hơn 1 năm con mới dám lại gần mẹ

Đang ngồi trò chuyện, bé Ngọc Anh (4 tuổi) – con gái thứ 2 của Dung – chợt chạy đến sà vào lòng mẹ và đưa 2 tay lên vuốt nhẹ má.

Thời điểm Dung mới bị bỏng biến dạng khuôn mặt, Ngọc Anh mới 19 tháng tuổi, cứ nhìn thấy mẹ là sợ khóc thét, không dám lại gần.

Dung phải mất hơn 1 năm kiên trì ngồi gần, nói chuyện, cho xem ảnh, Ngọc Anh mới chịu cho mẹ bế. Khoảng 1 năm nay, cô bé thích ngủ cùng mẹ, quấn quýt, ôm hôn và nói yêu mẹ.

Thu Uyên – con gái lớn của Dung 6 tuổi – lần đầu lên viện thăm mẹ cũng khóc, chỉ dám đứng bên ngoài phòng bệnh. 2-3 tháng sau đó, cô bé đã chịu nhận mẹ.

Thỉnh thoảng, Dung vẫn cho 2 con xuống chơi với ông bà nội ở cách khoảng 15 km. Cô vẫn đi lại thăm nom bình thường vì không có hiềm khích gì. Lúc trước, khi đi làm xa, đó vẫn là nơi cô gửi hai đứa nhỏ, nhờ chăm con giúp.

Sau vụ việc kinh hoàng, tháng 2/2017, người chồng cũ bị tuyên 18 năm tù.

Cô chị Thu Uyên lớn hơn, biết ngày trước bố tưới xăng đốt mẹ nên chỉ đi thăm bố 1 lần. Còn Ngọc Anh mỗi năm đi 2-3 lần và dường như còn quá nhỏ để biết về những gì đã xảy ra.

4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống - Hình 5

Hai con gái của Dung đều ngoan ngoãn, vâng lời và thích lấy tay xoa lên gương mặt của mẹ.

Gia đình không hoàn chỉnh, Dung dồn hết tình thương yêu , chăm sóc vào hai đứa nhỏ. Không chỉ cho con đi học thêm, tập võ, thỉnh thoảng, cô cố chịu nóng, bịt kín người dẫn con đi nhà bóng chơi vào buổi tối.

Gương mặt Dung ánh lên niềm vui và tự hào khi con gái lớn nói: “Con muốn học giỏi, mau lớn để sau này giúp đỡ mẹ được nhiều”.

Khi nhắc lại chuyện chồng tưới xăng đốt mình, đôi mắt Dung không còn buồn bã, mà trở nên kiên cường.

“Mình là người vô tư. Chuyện qua rồi cũng ít khi gợi lại. Giờ chỉ cố nuôi con và cứ sống bình yên là tốt rồi. Mong phẫu thuật được lần nào hay lần đó”, Dung tâm sự.

“Chỉ sợ nằm ra đấy không ai chăm các cháu”

Tận mắt chứng kiến con rể hất xăng đốt con gái như ngọn đuốc sống ngay trước mắt, dù đã 4 năm trôi qua, có lúc bà Duyên nhớ mọi chuyện như mới vừa hôm qua.

Đôi khi, người mẹ còn ước ngày ấy giá mà mình tỉnh ra, vớ lấy gậy vụt vào chân kẻ thủ ác thì con bà đã không phải chịu đau đớn.

“Lúc đầu, tôi nghĩ Dung 99% là chết rồi. Người nằm bất động, băng kín người và cắm đủ loại máy. May nhất là Dung còn sống thì 2 đứa con mới có mẹ”, bà nói.

Năm nay, nhà bà Duyên mới được xét hộ cận nghèo, thỉnh thoảng nhận được tiền trợ cấp của Nhà nước. Tuy vậy, cuộc sống vẫn trông cậy cả vào việc bán hàng của Dung.

4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống - Hình 6

4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống - Hình 7

Bà Phí Thị Duyên luôn đồng hành cùng con gái trong suốt quá trình phẫu thuật, điều trị, tập phục hồi hơn 4 năm qua.

Ở tuổi ngoài 60, bà Duyên sức khỏe ngày càng yếu, lại đủ thứ bệnh hành hạ nên chỉ có thể phụ Dung chăm 2 cháu và kiếm đồng rau, đồng chè từ việc vót đũa thuê.

Hàng ngày, bà Duyên cố vót được 200-300 đũa, được trả công 20.000-30.000 đồng. Đến bữa, bà lại cơm nước, đưa đón các cháu đi học. Cứ thế, mẹ con, bà cháu nương tựa vào nhau sống qua ngày.

Bác sĩ từng khuyên bà phẫu thuật lưng để đỡ đau đớn. Thế nhưng, thấy có người trong làng từng mổ rồi bị liệt, bà lại lo: “Giờ mà nằm đấy thì lại thành gánh nặng. Các cháu còn nhỏ quá”.

Đồng hành cùng con hơn 4 năm, bà Duyên nói nợ nần cũ chỗ trả được, chỗ chưa, nhưng trước hết mọi người thương nên cho trả dần dần. Trước mắt, điều bà mong muốn là chữa được cho Dung chút nào hay đến đó.

“Đợt tới, tôi muốn Dung đi làm mặt. Tiền vẫn phải mượn thêm họ hàng nhưng bằng giá nào tôi cũng muốn lo cho con. Con gái tôi còn trẻ, mới 26 tuổi, nếu có thể, nó hoàn toàn có thể làm lại cuộc đời”, người mẹ nói, ánh mắt quả quyết.

4 năm tìm lại bình yên của cô gái bị chồng tưới xăng thiêu sống - Hình 8

“Đợt tới, tôi muốn Dung đi làm mặt. Con gái tôi còn trẻ, mới 26 tuổi, nếu có thể, nó hoàn toàn có thể làm lại cuộc đời”.

Cô gái không thể ngồi nửa năm vì độn vòng 3 theo quảng cáo trên mạng

Tin vào lời quảng cáo trên mạng, cô gái Ấn Độ đã phải chi thêm 60.000 USD, trải qua 3 cuộc phẫu thuật để khắc phục hậu quả lần dao kéo hỏng đầu tiên.

Shilpa Sethi, người mẫu có hơn 1,5 triệu follower trên Instagram, đã quyết định chi 10.000 USD để phẫu thuật nâng mông vài năm trước, theo New York Post.

"Tôi luôn ngưỡng mộ những cơ thể có đường cong gợi cảm. Nhưng lúc đầu, thân hình tôi khá bằng phẳng", cô gái 25 tuổi nói về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô gái không thể ngồi nửa năm vì độn vòng 3 theo quảng cáo trên mạng - Hình 1

Shilpa Sethi không thể ngồi 6 tháng sau khi phẫu thuật độn mông.

Tuy nhiên, Shilpa đã chọn sai bác sĩ. Người mẫu đến từ New Delhi (Ấn Độ) nói rằng cô đã mù quáng tin vào những lời quảng cáo, review về một trung tâm làm đẹp tại Miami (Mỹ) và bỏ ra số tiền không hề nhỏ 10.000 USD cho cuộc phẫu thuật.

Shilpa được tư vấn hút mỡ ở vòng 2 và làm căng vòng 3. Sau phẫu thuật, người mẫu 9X nói cô vô cùng đau đớn và không thể ngồi trong suốt 6 tháng liền.

Lúc này, cô mới phát hiện tất cả thông tin quảng cáo trên mạng về trung tâm làm đẹp đều là dối trá. "Năm ngoái, chính bác sĩ hủy hoại ca phẫu thuật đầu tiên của tôi đã hại chết một bệnh nhân khác. Cô ấy chỉ mới 28 tuổi", 9X nói.

Cô gái không thể ngồi nửa năm vì độn vòng 3 theo quảng cáo trên mạng - Hình 2

Cô gái không thể ngồi nửa năm vì độn vòng 3 theo quảng cáo trên mạng - Hình 3

Cô gái 25 tuổi phát hiện tất cả thông tin quảng cáo trên mạng về trung tâm làm đẹp này đều là dối trá.

Shilpa cũng đã phải chi hơn 60.000 USD, trải qua thêm 3 cuộc phẫu thuật nữa, để khắc phục hậu quả lần dao kéo đầu tiên.

Tuy vậy, Shilpa không hối hận vì quyết định phẫu thuật. Cô cho biết sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, cô ngày càng hài lòng với ngoại hình của mình hơn và đang dự định tích góp tiền để tiếp tục nâng ngực.

Shilpa nói rằng quyết định phẫu thuật thẩm mỹ hay không là tùy vào mỗi người. Cô chỉ muốn kể câu chuyện của mình để cảnh báo mọi người về những cơ sở làm đẹp kém chất lượng và những lời quảng cáo, review không đúng sự thật trên mạng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip gây phẫn nộ: Người phụ nữ ở TP. HCM gân cổ cãi 'làm gì có dịch' khi bị lực lượng chức năng nhắc đeo khẩu trang00:58CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Truyền hình Hàn Quốc đưa tin về em bé Việt Nam òa khóc khi thấy mẹ trên TV đi làm nhiệm vụ chống dịch00:30Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Người đàn ông co giật trên sàn nhà: Tai nạn mùa hè gia đình nào cũng đặc biệt cẩn trọng00:33Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Netizen dùng giọng "hello mọi người lại là Chao đây” làm clip cà khịa, rich kid 2k3 nói gì mà được khen ứng xử đỉnh?00:49Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Chỉ khoe cảnh bổ mít thôi mà cô gái bị cư dân mạng "ném đá", xem hết mới hiểu nguyên nhân00:33Đoạn clip tặng bánh mì cho nhân viên y tế gây sốt cộng đồng mạng00:12Ngủ say để cửa mở toang, đôi vợ chồng không hề hay biết điều tồi tệ xảy ra ngay sau lưng mình01:14

Tiêu điểm

Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Căng đét: “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, "cảnh cáo" Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
19:36:04 13/06/2021
TikToker Trương Quốc Anh công khai sao kê từ thiện dài tận 60 tờ A4, đến 50k phí nuôi thẻ cũng kể ra cho minh bạch
17:17:00 13/06/2021
Sự thật câu chuyện thanh niên 19 ngày ăn mì tôm vì dịch bệnh, tay chân run rẩy khi được phát hiện
20:49:52 12/06/2021
'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
Ly hôn để lại cho vợ căn nhà cấp bốn lụp xụp chật hẹp, 4 năm sau quay lại nhìn nơi cũ - người xưa mà anh chồng cũ choáng váng
22:54:43 13/06/2021
Thanh niên đến xin tiền bị tài xế từ chối, nhưng tấm lưng đẫm mồ hôi đã khiến anh thay đổi quyết định
13:15:24 13/06/2021
Cởi áo ngực ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình gây sốc khi vô tình hớ hênh "nhũ hoa" trước hàng ngàn người xem
16:00:57 12/06/2021

Thông tin đang nóng

F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
10:34:14 14/06/2021
TP.HCM: Vợ chồng ở Vinhomes Central Park nghi mắc COVID-19
11:12:15 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021
Giữa liên hoàn thị phi với gia đình con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung lộ diện với thần sắc và hoạt động gây chú ý
12:12:37 14/06/2021
Đi hát để quản lý cầm tiền, Duy Mạnh: "Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?"
13:08:50 14/06/2021
Quang Lê đăng ảnh thân thiết với con nuôi Phương Mỹ Chi, khán giả tiếc nuối cho Hồ Văn Cường
12:44:40 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
NÓNG: TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội thêm 2 tuần
11:26:08 14/06/2021
Những mâu thuẫn trong phát ngôn của Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm
10:13:15 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021

Tin mới nhất

Đẳng cấp thời trang của em chồng Hà Tăng: Diện loạt váy áo cắt xẻ táo bạo đến màu mè rối mắt mà vẫn sang vô cùng

15:49:45 14/06/2021
Tiên Nguyễn – em chồng Hà Tăng – là rich kid nổi tiếng và cũng là người vô cùng chú trọng đến thời trang, thường xuyên diện những bộ cánh hàng hiệu xa hoa.

Bố Meghan Markle tuyên bố con gái coi ông không bằng "kẻ sát nhân" cùng hàng loạt tiết lộ gây sốc khiến nhà Sussex bị cười chê

15:40:28 14/06/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất kể từ khi Meghan sinh con, ông Thomas Markle đã đưa ra những tuyên bố gây sốc thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân mạng nô nức khoe mâm cỗ Tết Đoan Ngọ, còn nhà bạn đã "giết sâu bọ" chưa?

15:36:09 14/06/2021
Ngày mùng 5/5 Âm lịch hàng năm được gọi là ngày Tết Đoan Ngọ, ngoài ra dân gian còn gọi vui là ngày giết sâu bọ.

Tài xế lái xe vào lúc 3 giờ sáng, bắt gặp hình ảnh "sởn gai ốc" khi đi qua cầu

15:32:35 14/06/2021
Còn các cư dân mạng thì được dịp bàn tán xôn xao, liệu bóng hình kỳ lạ ấy có phải là... ma hay không.

Ngân 98 khoe thân quá lố, bị chê vòng ba xập xệ phẫu thuật thẩm mỹ bị hư

14:37:48 14/06/2021
Hot girl Ngân 98 nổi danh với số đo đồ sộ vẫn bị cư dân mạng chê trách ngoại hình kém săn chắc, bị di chứng thẩm mỹ.

Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ

14:35:20 14/06/2021
Camera an ninh đã ghi lại được khoảnh khắc người cán bộ ở tuyến đầu chống dịch nằm vật xuống hiên nhà bên đường, chợp mắt nghỉ trong chốc lát.

Chuyện tình 20 ngày 'cưng xỉu' của cô nàng bị mất tài khoản Facebook và 'anh hacker tốt bụng'

14:28:29 14/06/2021
Bị mất nick, cô gái tự nhắn vào tài khoản của mình đòi trả không ngờ được chàng hacker hồi đáp. Màn thả thính qua lại sau đó giữa 2 người khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống vì quá dễ thương.

Bạn trai đứng gác trong ngày sinh nhật, cô gái bất ngờ mang hoa đến tặng và lặng lẽ chờ đợi

14:22:47 14/06/2021
Cô gái cho biết: Em không nói cho bạn trai biết trước, khi nhìn thấy anh đang đứng gác, em nói em sẽ đợi cho đến khi anh hoàn thành nhiệm vụ.

Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi

14:19:00 14/06/2021
Sarai nói: Bạn có thể bỏ lỡ tình yêu của đời mình vì sự dè dặt và phán xét của chính mình. Tôi rất vui vì tôi đã không làm thế.

Chuyện cúng 5/5: Bố mẹ sơ hở, mất đầu gà lúc nào không hay

14:16:58 14/06/2021
5/5 Âm lịch là ngày Tết Đoan Ngọ, nhiều gia đình từ sớm đã chuẩn bị mâm cỗ cúng. Đối với người lớn, đây là ngày đánh dấu một giai đoạn mới, mở đầu cho điều tốt đẹp cầu làm ăn thuận lợi, mùa màng bội thu.

Nam sinh ngất xỉu vì mất phiếu dự thi đại học, đến khi tỉnh lại đã bỏ lỡ tất cả các môn thi

14:13:06 14/06/2021
Sau khi về nhà không tìm thấy phiếu dự thi, nam sinh đã ngất đi vì lo lắng bên ngoài phòng thi.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ gặp mặt Nữ hoàng Anh, Đệ nhất phu nhân Mỹ trở thành tâm điểm chú ý với hành động gây bối rối

14:09:36 14/06/2021
Vợ chồng Tổng thống Mỹ đã có cuộc gặp gỡ đặc biệt với người đứng đầu Hoàng gia Anh.

Gen Z có tên trong danh sách trúng cử, trở thành Đại biểu Quốc hội trẻ nhất cả nước

14:05:07 14/06/2021
Chiều 10/6, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã công bố kết quả bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV. Trong danh sách 499 người trúng cử, Quàng Thị Nguyệt trở thành cái tên nổi bật khi là người trẻ tuổi nhất có tên.

Nửa đêm vợ giật mình tỉnh dậy thấy chồng ngoài phòng khách cùng hành động "lén lút", nghe hai câu hỏi sau đó của anh mà cô vỡ òa!

14:00:57 14/06/2021
Đúng là đôi lúc lấy chồng không quan trọng gần xa, chỉ cần biết trong lòng đối phương mình có vị trí thế nào là đủ.

Khoảnh khắc bà cô U50 đi chợ bằng xe điện thăng bằng, luồn lách cực ngầu khiến cả phố ngoái nhìn

13:55:05 14/06/2021
Đi chợ thôi mà ngầu hết phần thiên hạ, nhìn cảnh bà nội trợ U50 tay xách làn, tay cầm tiền đứng trên chiếc xe điện thăng bằng mà ai cũng tròn mắt ngạc nhiên!

Xuất hiện anh chàng lãng mạn nhưng "cơ hội" nhất từ đầu Euro đến giờ: Đi xem bóng đá "bắt" luôn cả vợ mang về

13:49:10 14/06/2021
Dù tuyển Thổ Nhĩ Kỳ thua đậm trước chủ nhà Italy ở trận ra quân tại Euro 2020, anh chàng fan nọ chắc hẳn cũng không quá rầu lòng.

Quản lí Phi Nhung - người đang giữ 200 trăm triệu của Hồ Văn Cường suốt 5 năm là ai?

12:26:41 14/06/2021
Về vấn đề quản lý tiền bạc của Phi Nhung và Hồ Văn Cường hiện vẫn tạo ra khúc mắc cho nhiều người.

Học sinh tiểu học tả "mặt mẹ như con khủng long vồ em ăn thịt", nhưng ngó sang lý do thì ai nấy không nhịn được cười

12:01:10 14/06/2021
Em không nói xấu mẹ. Em chỉ nói thật. Nhưng mà cách so sánh của em thì đúng là khiến mẹ ngỡ ngàng đấy em ạ.

Đây là ứng dụng chế ảnh hoạt hình gây sốt trên mạng xã hội Việt Nam những ngày qua

11:47:45 14/06/2021
 Voila AI Artist sử dụng AI để chuyển đổi ảnh của bạn thành phong cách hoạt hình, tương tự cách hoạt đọng của một số ứng dụng meme gây sốt trước đây.

Sau quyết định không chịu lùi bước của Nữ hoàng Anh, vợ chồng Meghan đưa ra tuyên bố mới gây tranh cãi

11:45:31 14/06/2021
 Đã đến lúc Meghan và Harry không thể tiếp tục chơi chiêu bài quen thuộc của mình để tấn công Hoàng gia Anh.

Hậu gây sốt với khái niệm “ngáo giá”, Shark Bình lại khiến dân mạng rần rần khi chia sẻ bài học khởi nghiệp xương máu của mình

11:43:42 14/06/2021
Sự am hiểu sâu rộng về thị trường khiến cá mập công nghệ có nhiều khái niệm vô cùng hay ho để cảnh tỉnh các startup còn non kinh nghiệm.

Linh Ngọc Đàm muốn giải nghệ sau khi đạt 5 triệu followers Facebook, fan lập tức lên kế hoạch hủy đăng ký như đã làm với Độ Mixi

11:31:20 14/06/2021
Độ Mixi có đến 4 lần ăn mừng 5 triệu subs YouTube, không biết Linh Ngọc Đàm sắp tới sẽ như thế nào!

Lê Bống mắc lỗi trên sóng VTV với phần bình luận về đội tuyển Pháp ở Euro 2020

10:16:57 14/06/2021
Trong phần chia sẻ của mình, Lê Bống đã dùng sai thuật ngữ câu lạc bộ thành đội tuyển

Để sầu riêng ở bên ngoài vì sợ mùi, nào ngờ mất luôn, nhìn thủ phạm chủ xe không dám manh động

09:03:59 14/06/2021
Thủ phạm chẳng phải dân chơi có số có má gì đâu, nhưng đố chủ xe nào dám lao vào đôi co đấy.

Hot girl Lê Bống gây tranh cãi vì bình luận bóng đá trong chương trình Nóng cùng Euro

08:53:15 14/06/2021
Sự nhầm lẫn giữa đội tuyển và câu lạc bộ đã khiến Lê Bống bị đánh giá là thiếu kiến thức về bóng đá.

Anh GrabBike ngỏ ý về những cuốc xe miễn phí chở tình nguyện viên đến điểm dịch: “Coi như cho anh góp chút sức, để hỗ trợ nước mình”

08:48:36 14/06/2021
Dịch bệnh COVID-19 từng ngày từng giờ có những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta.

Hé lộ cuộc đời vợ streamer giàu nhất VN: Cấp 3 nghỉ học, đi cắt móng tay thuê giá 10 ngàn đồng

08:20:28 14/06/2021
Hồi đấy ngày nào cũng quay từ 6h sáng đến 8h tối mới về mà chỉ có 1 triệu/tháng thôi đó em, nhiều khi không tới 1 triệu nữa, Xoài Non tiết lộ về quá khứ vất vả.

Có thể bạn quan tâm

NSND Như Quỳnh từng có ý định từ chối tham gia phim Hương vị tình thân

Hậu trường phim

15:56:42 14/06/2021
Chia sẻ với VTV, NSND Như Quỳnh từng có ý định từ chối vai bà Dần - mẹ chồng điên loạn trong phim Hương vị tình thân dài 120 tập trên VTV1.

Nhiều tỉnh Trung Quốc bắt đầu mạnh tay 'đàn áp' Bitcoin

Thế giới

15:56:28 14/06/2021
Chính quyền Trung Quốc thực hiện hàng loạt động thái như buộc các mỏ đào Bitcoin ở nhiều tỉnh đóng cửa, chặn tìm kiếm sàn giao dịch tiền số, khóa tài khoản quảng bá Bitcoin trên mạng xã hội.

Quận Ba Đình: 1 thí sinh thi chuyên được bố trí phòng thi riêng

Học hành

15:55:54 14/06/2021
Sáng 14/6, tại điểm thi các môn chuyên Trường THCS Ba Đình (quận Ba Đình), 1 thí sinh có biểu hiện khó thở, chóng mặt được điểm thi bố trí phòng thi riêng.

Cách làm chè bí đỏ sữa tươi bột báng thơm ngọt quen mà lạ

Ẩm thực

15:55:20 14/06/2021
Món chè bí đỏ không chỉ đẹp mắt mà nó còn vô cùng thơm ngon đánh thức vị giác của bạn ngay muỗng đầu tiên. Vào bếp thực hiện ngay nhé!

Hai thành viên TO1 bị tố vứt quà fan tặng vào thùng rác

Nhạc quốc tế

15:53:33 14/06/2021
Mới đây, hai thành viên của nhóm nhạc nam tân binh vướng phải nghi vấn vứt bỏ quà tặng của fan ngay cả khi chúng còn rất mới và chưa được đưa vào sử dụng.

Nhạc sĩ Khắc Việt tuyên bố "Hãy tình nghĩa với đúng người", Nguyễn Văn Chung - Hồ Hoài Anh có phản hồi ngay và luôn

Nhạc việt

15:52:37 14/06/2021
Mới đây nhạc sĩ Khắc Việt bất ngờ đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân với phần mở đầu được anh ghi: Tình nghĩa và Âm nhạc thu hút nhiều sự chú ý.

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điều hối tiếc hậu ly hôn, Phùng Thiệu Phong tàn tạ đến không nhận ra

Sao châu á

15:52:22 14/06/2021
Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh hạn chế tiếp xúc với truyền thông và giảm tải khối lượng công việc. Tuy nhiên, chính vì việc này mà liên tục có những tin đồn không hay bủa vây lấy cặp đôi, khiến hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh bị ảnh hưởng khô...

Cận cảnh màn 'biến hình' của kẻ ăn mày trong 'Điên Tối': hoá trang hết mình, tẩy trang hết hồn

Phim việt

15:52:04 14/06/2021
Nhân vật kẻ ăn mày trong Điên Tối do diễn viên Hoàng Ka Tê thủ vai đã phải mất rất nhiều gian để hoá trang nhập vai.

3 loại cá là "bể chứa" chất gây ung thư và kim loại nặng tuyệt đối đừng nên mua, nhưng nhiều người không biết vẫn ăn hàng ngày

Sức khỏe

15:51:48 14/06/2021
Thịt cá có mùi vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nên được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải tất cả đều như vậy, đặc biệt là 3 loại dưới đây chứa cực nhiều formaldehyde và kim loại nặng gây hại lớn cho sứ...

LMHT: Vừa được làm lại, Dr. Mundo đã có tính năng mới là dịch chuyển Sion đối thủ từ căn cứ ra đường

Esport

15:51:17 14/06/2021
Như chúng ta đã biết thì ở bản 11.12 vừa rồi, Riot Games đã chính thức cho ra mắt phiên bản làm lại của Dr. Mundo với bộ kỹ năng có nhiều điểm được cải thiện.

Gỡ phong tỏa Bệnh viện K Tân Triều, mở cửa khám bệnh trong ngày 16-6 tới

Đời sống

15:43:35 14/06/2021
Trưa 14-6, Bộ Y tế đã phối hợp với Bệnh viện K cơ sở Tân Triều tổ chức lễ công bố quyết định gỡ bỏ lệnh phong tỏa đối với bệnh viện trên. Dự kiến, bệnh viện sẽ mở cửa đón bệnh nhân tới khám chữa bệnh trong ngày 16-6 tới.

MU nỗ lực mua Torres, Chelsea đón Hakimi

Bóng đá thế giới

15:40:04 14/06/2021
MU nỗ lực mua Pau Torres, Milan muốn có Patson Daka, Chelsea chào đón Hakimi là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 14/5.

Thứ hai đầu tuần, 3 con giáp đen đủi như ‘sao chổi’ khi bị tiểu nhân hãm hại, lại vướng vào vòng xoáy ‘tranh quyền đoạt lợi’

Trắc nghiệm

15:38:00 14/06/2021
Cùng xem trong ngày thứ hai đầu tuần này, 3 con giáp nào lại đen đủi như sao chổi khi bị tiểu nhân hãm hại, lại vướng vào vòng xoáy tranh quyền đoạt lợi nha.

Báo Trung Quốc thừa nhận tuyển Việt Nam mạnh hơn đội nhà, mong được binh đoàn thầy Park "hỗ trợ"

Bóng đá việt nam

15:36:52 14/06/2021
Tờ Sohu của Trung Quốc mới đây có đăng tải một bài viết phân tích cơ hội đi tiếp của ĐTQG nước nhà cũng như tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Toyota Camry áp đảo đối thủ trong phân khúc sedan hạng D tại Việt Nam

Ôtô

15:31:53 14/06/2021
Mẫu sedan Toyota Camry có doanh số vượt trội trước Mazda6, Kia Optima hay Honda Accord khi lượng xe bán ra từ đầu năm đến nay cao gấp 3 lần các đối thủ khác cộng lại.