4 năm cáng đáng gia đình nuôi chồng ăn học, khi trở về anh ta có biểu hiện bội bạc và phản ứng “choáng ngợp” của cô vợ

Sự bình tĩnh , thản nhiên và lý trí đến đáng kinh ngạc của Liên khiến anh ngây ngẩn. Hóa ra sau từng ấy năm bên nhau nhưng anh vẫn chưa thật sự hiểu cô.

Phụ nữ khi thật lòng yêu thương tin tưởng , họ có thể dành trọn cho đối phương những gì mình có. Nhưng dám yêu cũng dám buông bỏ, một khi anh ta không còn xứng đáng , họ sẵn sàng quay lưng và có thể mỉm cười đón chào cuộc sống mới .

Liên (34 tuổi) chia sẻ cô ly hôn cách đây 2 năm. Cô và Huy – chồng cũ từng có thời gian yêu nhau 6 năm trước khi kết hôn.

“Chúng tôi bên nhau từ những ngày mới ra trường khốn khổ tìm con đường mưu sinh nơi thành phố phồn hoa. Gia đình hai bên đều nghèo, chúng tôi bắt đầu mọi thứ từ hai bàn tay trắng. Đi qua những ngày tháng cay đắng ấy, tình cảm hai đứa càng thêm bền chặt. Khi công việc tạm ổn định, chúng tôi quyết định về chung một nhà”, Liên cho hay.

Cuộc sống nhiều khó khăn, Huy bàn với vợ muốn học thêm lên Thạc sĩ để cơ hội làm việc rộng mở hơn. Thời điểm đó Liên đang mang thai đứa con đầu lòng và họ vừa kết hôn được 2 năm. Thêm 6 năm yêu nhau, tổng cộng họ có 8 năm gắn bó.

4 năm cáng đáng gia đình nuôi chồng ăn học, khi trở về anh ta có biểu hiện bội bạc và phản ứng choáng ngợp của cô vợ - Hình 1

Ảnh minh họa

Huy nghỉ việc tập trung cho việc học, Liên vừa lo cho gia đình vừa nuôi chồng học hành . Đó là một sự hy sinh không hề nhỏ và Liên không phải người phụ nữ ngốc nghếch hi sinh mù quáng vì người khác. Nhưng với tất cả những gì họ đã có với nhau, cô nghĩ tất cả là xứng đáng .

Sau khi lấy được tấm bằng thạc sĩ, Huy tiếp tục đi tu nghiệp ở nước ngoài 2 năm nhờ thi đỗ học bổng. Tương lai đang rộng mở trước mắt, Liên chấp nhận tiễn chồng lên đường, chấp nhận vợ chồng xa cách và con không được gặp bố trong thời gian dài.

Liên ở nhà nuôi con và gắng sức làm việc để gửi thêm tiền cho chồng bên kia yên tâm học hành . Nhiều đêm học mệt mỏi, Huy đã gọi điện than thở với vợ về những chật vật nơi đất khách quê người. Anh quên mất rằng một người phụ nữ xa chồng ở nhà cáng đáng tất cả trên vai còn nhọc nhằn và kiệt sức hơn nhiều.

Thế nhưng sau đó đến cả những cuộc gọi ca thán ấy cũng thưa dần, Liên chỉ nghĩ chồng đã thích nghi với cuộc sống lạ lẫm bên phương trời mới. Cho đến khi kết thúc 2 năm trở về, Huy không đi một mình mà bên cạnh còn có một người phụ nữ khác, lúc đó cô mới hiểu tường tận nguồn cơn.

“Người phụ nữ đó cũng cùng đi học như anh ta. Anh ta nói rằng trong những ngày tháng cô đơn và trống vắng nhất, nhờ có cô ta ở bên mà vượt qua được. Giữa họ không chỉ có tình yêu , còn có sự chia sẻ, đồng cảm, thấu hiểu sâu sắc. Và anh ta xin lỗi vì đã quên mất tôi rồi”, Liên chia sẻ.

Chuyện đã đến nước đó, chẳng còn gì mà tranh luận, cãi vã hay níu kéo, bởi Huy đâu còn muốn quay về. Con đường duy nhất cho cuộc hôn nhân của Liên và Huy chỉ có ly hôn. Ngày Huy mang đơn ly hôn đến cho vợ ký, Liên không khóc lóc cũng chẳng ném vào mặt chồng mớ lời thoá mạ, chỉ trích nặng nề. Cô bình tĩnh thản nhiên đến lạ thường.

“Em không giận anh ư?”, Huy không cầm lòng được thốt lên câu hỏi.

Liên thở dài:

“Tôi không oán hận cũng không trách móc ai cả. Đây là lựa chọn của tôi, là quyết định do bản thân tôi đưa ra chứ không ai ép buộc. Do đó tôi phải đủ bản lĩnh để gánh vác hậu quả, đủ mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau này. Ôm hận thù, ai oán chỉ khiến cho cuộc sống của tôi tồi tệ thêm chứ chẳng tốt đẹp được phần nào. Tôi cần phải sống thật vui vẻ, hạnh phúc và có ý nghĩa hơn”, Liên nói.

Khi còn ở bên nhau , cô có thể làm mọi điều vì người mình yêu thương , tin tưởng . Nhưng đến khi không còn là gì của nhau nữa, cô sẽ xóa sạch tất cả về anh ta chẳng giữ lại chút gì, cho dù đó là sự trách móc, uất hận.

4 năm cáng đáng gia đình nuôi chồng ăn học, khi trở về anh ta có biểu hiện bội bạc và phản ứng choáng ngợp của cô vợ - Hình 2

Ảnh minh họa

“Ngoài ra tôi thấy tiếc cho anh hơn đấy. Hiện tại anh có thể dễ dàng tìm được cho mình một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang. Nhưng liệu anh có tìm được người sẵn sàng làm cho anh những việc mà tôi đã từng làm hay không?”, Liên cười nhẹ rồi quay người bước đi.

Cô mất đi một người đàn ông tồi, trên đời này còn rất nhiều người đàn ông khác có thể đối xử với cô tốt hơn. Ngược lại Huy có thể tìm được một người tương tự như vợ cũ?

Bóng dáng mảnh mai của cô khuất dần, để lại trong lòng Huy cảm giác bàng hoàng không từ nào có thể diễn tả được. Sự bình tĩnh , thản nhiên và lý trí đến đáng kinh ngạc của Liên khiến anh ngây ngẩn. Hóa ra sau từng ấy năm bên nhau nhưng anh vẫn chưa thật sự hiểu cô. Trước đây Huy đánh giá Liên là người phụ nữ hiền dịu, chịu thương chịu khó, nhún nhường, hiền lành. Nhưng tới lúc này anh mới nhận ra ẩn sau sự giản dị và “tầm thường” ấy là một tâm hồn cứng cỏi, mạnh mẽ hơn ai hết. Khiến anh vừa có phần choáng ngợp lại không khỏi khâm phục.

Cả đêm ấy và nhiều đêm sau nữa Huy mất ngủ bởi câu nói cuối cùng của Liên trước khi rời đi. Giờ đây anh đã có tiền tài, địa vị, có một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh bên cạnh. Nhưng có lẽ cả đời này anh sẽ không bao giờ tìm được một người phụ nữ có thể đối xử với mình được như Liên.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Nếu theo đúng kế hoạch, tháng 9 năm nay tôi và Thịnh sẽ tổ chức đám cưới. Chúng tôi chưa làm đăng ký kết hôn vì cả hai muốn sau khi sống cùng nhau, trải nghiệm một cuộc sống mới thì mới hợp pháp hóa trên giấy tờ. Đám cưới, trong quan niệm của tôi và Thịnh thì chỉ như một buổi lễ nhỏ tổ chức kỷ niệm đôi bên gia đình mà thôi.

Khi quen Thịnh, tôi không màng đến các mối quan hệ cũ của anh. 2 năm trước, khi bắt đầu tìm hiểu chàng trai này, tôi cũng có nghe nhiều điều tiếng xấu về Thịnh. Tuy nhiên, tính của tôi rất rạch ròi, tất cả mọi thứ tôi phải kiểm tra đích thực mới có thể khẳng định, không nên nghe từ người ngoài.

Bản thân tôi bị hấp dẫn bởi người đàn ông này rất hiền, hiền tới mức tôi có thể kiểm soát, nắm thóp mà anh chẳng hề phản kháng. Hơn nữa, Thịnh còn cực kỳ chu đáo, ga lăng, khác xa so với những anh chàng đồng trang lứa. Học vấn tốt, một công việc ổn định, gia cảnh còn tốt... nói chung chả phải mỗi tôi, cô gái nào gặp Thịnh cũng phải mê mệt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt - Hình 1

Ảnh minh họa.

Về phía gia đình tôi, tôi có một người chị gái đã lấy chồng. Bố tôi mất từ lâu, giờ chỉ có tôi ở với mẹ. Gia đình tôi chẳng phải khá giả gì, nhưng số tiền mà bố để lại chỉ đủ để duy trì tiền thuốc thang cho mẹ. Tôi phải cố gắng nhiều để vươn lên trong cuộc sống. Cũng may mắn sao, ông trời cho tôi sức khỏe và sự chăm chỉ. Đến thời điểm hiện tại, cuộc sống dần ổn định, tôi đã có thể lo được cho mẹ lẫn bản thân. Ngoài ra, tôi còn có một khoản tiết kiệm 500 triệu đồng. Chắc chắn ở độ tuổi 28 này, dành ra 500 triệu đồng là điều chẳng phải ai cũng làm được.

Trong những năm yêu Thịnh, chưa bao giờ tôi tiết lộ về tài chính cá nhân, khoản dành dụm bản thân có được. Tôi khá dè chừng về khoản này. Bởi Thịnh được sinh ra trong một gia đình mà cha mẹ vẫn sống đến bây giờ, rất khá giả. Chắc chắn số tiền anh ấy có nhiều hơn tôi vài lần. Kể cả tôi có cố đến bao nhiêu cũng thật khó để đuổi kịp Thịnh.

Nhưng đến thời điểm này, tôi khá chắc chắn vào mối quan hệ giữa tôi và Thịnh, vậy nên cũng đã tới lúc có thể chia sẻ những điều riêng tư, tế nhị.

Tuy nhiên, tôi đã thật sự sai lầm khi chia sẻ chuyện tài chính cá nhân cho chồng sắp cưới qua tin nhắn... Tôi khoe anh "Em đã tích được 500 triệu, góp thêm với số của anh vào nữa thì chúng ta sau này hoàn toàn có thể mua trả góp được một căn chung cư đấy chồng ạ!"

Tôi cứ ngỡ chẳng có chuyện gì xảy ra. Nào ngờ, vài ngày sau, một người phụ nữ đến gặp tôi với dáng vẻ cực nghiêm trọng. Cô ta quỳ xuống dưới chân tôi. Bản thân tôi cực kỳ bất ngờ vì lúc ấy đang ở cơ quan, sợ mọi người nhìn thấy lại không hay. Vậy nên tôi mới hẹn cô ta ra quán cafe gần đó nói chuyện.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt - Hình 2

Ảnh minh họa.

Hóa ra, đây là người yêu cũ của Thịnh. Cô ta đưa hẳn 300 triệu lên mặt bàn trước mặt tôi rồi nói

"Em xin lỗi chị, em là người yêu cũ của Thịnh nhưng em chưa quên được anh ấy. Hôm trước, em có hẹn Thịnh và lúc anh không để ý, em thấy chị có nhắn là mình đang tiết kiệm được 500 triệu đồng. Hay là chị ơi, chị nhường em anh Thịnh được không, em tin là anh ấy vẫn còn một chút tình cảm với em.

Số tiền 300 triệu này coi như là tiền bù đắp cho sự ra đi. Nếu chị còn chê ít, em sẽ cố gắng xoay 500 triệu nữa để chị có 1 tỷ trong tay làm lại cuộc đời. Thông minh xinh đẹp như chị thì thiếu gì đàn ông theo. Còn em, em không thiếu tiền, nhưng em chỉ cần Thịnh ở bên mà thôi. Nhà anh ấy cũng giàu có, em nghĩ chị lấy anh ấy về chưa chắc sung sướng đâu vì chẳng môn đăng hộ đối. Em cầu xin chị, hãy giúp em chị nhé!"

Tôi bàng hoàng trước từng lý lẽ mà người yêu cũ của chồng sắp cưới của tôi đưa ra. Cô ta còn cả gan dùng tiền để dụ dỗ tôi. Hôm đó, tôi đã không nhận tiền và bảo cô ta về đi. Nhưng từ hôm ấy đến nay, ngày nào người yêu cũ của Thịnh cũng nhắn tin liên tục khiến tôi thực sự mệt mỏi.

Sự táo bạo của người phụ nữ này làm chính tôi phải tự hỏi, liệu cô ta yêu Thịnh tới mức độ như vậy sao? Thế ngày xưa vì lý do gì mà họ lại chia tay, và liệu chồng sắp cưới của tôi có vương vấn tình cũ hay không. Thực sự tôi rất khó xử, chỉ sợ người phụ nữ này có tiền, ả ta sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì để chia rẽ chúng tôi...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi01:35Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa08:30Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20

Tiêu điểm

Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc
10:32:54 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi
22:42:13 11/05/2021
Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh
08:27:21 12/05/2021
Đêm tân hôn, vợ bật khóc cầu xin tôi đừng chạm vào cơ thể của cô ấy
10:01:55 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Bà Phương Hằng - vợ Dũng “lò vôi” bất ngờ tuyên bố “khởi kiện NSND Hồng Vân ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp”, nhiều người bày tỏ “ủa, là sao?”
19:36:06 12/05/2021
Trong vòng 24h, Đà Nẵng ghi nhận số ca nhiễm SARS-CoV-2 xô đổ kỷ lục cũ
20:11:02 12/05/2021
Trương Hằng lâm cảnh nợ nần
19:55:15 12/05/2021
Từ 13/5, TP.HCM tạm ngưng toàn bộ xe khách đi tỉnh có ca COVID-19
21:15:25 12/05/2021
Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai
21:43:18 12/05/2021
Công bố danh sách 8 vị giám khảo Miss Universe 2020, Hoa hậu H'Hen Niê liệu có xuất hiện như tin đồn?
19:42:14 12/05/2021
Gặp tai nạn khó đỡ khi quay clip Lookbook, nữ YouTuber vô tình để lộ "cảnh xuân" khiến CĐM bỏng mắt
20:35:08 12/05/2021
Bộ trang phục dân tộc Khánh Vân sắp trình diễn lấy cảm hứng từ gốm sứ
19:33:47 12/05/2021
Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười
23:25:55 12/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021

Tin mới nhất

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...

Em dâu đi biệt tự nhiên về quê nhận chăm bố chồng, nửa đêm thấy ả lén lút cùng 1 tờ giấy trên tay mà tôi tức giận đuổi tống khỏi nhà

22:35:18 12/05/2021
Nhìn thấy hành động của em dâu, tôi nóng mắt, đem hết đồ đạc của ả vứt ra sân và đuổi đi ngay giữa đêm khuya.

Đi xem bói, bị thầy bói phán “cô lấy chồng muộn”, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ

20:49:48 12/05/2021
Thầy bói ăn ốc đoán mò. Thế nhưng trong ngàn vạn trường hợp, không ngờ quẻ lần này lại ám vào đời Quỳnh đến vậy!

Kẻ thứ ba ghen ngược trơ trẽn, cô vợ chỉ hẹn gặp đưa một thứ mà khiến anh ả tái mét, phải đăng đàn xin lỗi trong 7 ngày liên tiếp

20:32:59 12/05/2021
Ngay hôm sau Lan hẹn vợ chồng Tường ra quán cà phê gặp mặt. Cô không nói thừa một câu, ném xuống trước mặt họ xấp tài liệu dày bịch.

Bảo vợ phụ nấu nướng với chị dâu, cô ấy giơ hai bàn tay ra rồi mếu máo khóc lóc

18:26:49 12/05/2021
Tôi thật tình không hiểu mình lấy vợ để làm gì nữa?

Nghe chị dâu huênh hoang với hàng xóm chuyện cho mẹ chồng tiền hàng tháng mà tôi tức sôi máu vì ẩn khuất phía sau

16:38:01 12/05/2021
Nghe mẩu chuyện của chị dâu và cô hàng xóm mà tôi giận run người. Trên đời này còn có những người cái gì cũng biết trừ biết điều như chị dâu tôi thế này sao?

Từ mặt em trai hơn 15 năm, chị chồng bỗng dưng đến nhà yêu cầu một việc khiến bố chồng tôi đau tim

15:51:26 12/05/2021
Trong khi cả nhà hoảng loạn gọi cấp cứu, bà chị chồng bình thản đứng dậy vào phòng ngủ vợ chồng tôi lục lọi.

Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng

15:45:04 12/05/2021
Tôi không cam lòng bèn chủ động ôm chầm lấy Hưng. Hiện tại chúng tôi đã là vợ chồng, còn gì phải ngượng ngùng xấu hổ nữa. Ai ngờ được tôi vừa chạm vào người chồng thì Hưng lập tức hất tôi ra.

Chồng hài lòng với mức thu nhập hiện tại

15:33:29 12/05/2021
Mỗi tháng thu nhập chỉ được hơn 10 triệu, nhưng chồng tôi cảm thấy rất hài lòng với mức thu nhập ấy...

Bảo chồng vứt bỏ kỷ vật với người yêu cũ, không ngờ anh tát tôi đau điếng

15:28:57 12/05/2021
Hai vợ chồng tôi cưới nhau qua mai mối, anh là người đàn ông đầu tiên của tôi nhưng anh chỉ có trách nhiệm với tôi mà không có tình yêu.

Về nhà, thấy chồng và một cô gái trên giường, tôi lặng lẽ đóng cửa, đi pha tách trà ngồi đợi họ xong việc

15:25:04 12/05/2021
Tôi không hiểu sao mình lại bình tĩnh đến thế. Chỉ biết khi chồng thấy tôi ở phòng khách, anh phải sững sờ mất vài giây trước khi định thần lại.

Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ

12:33:49 12/05/2021
Sau khi sinh con, vợ tôi ở nhà nội trợ. Công việc cũng chẳng có gì nặng nhọc, chỉ cần bỉm sữa cho con, cơm nước cho mẹ chồng. Ngoài ra, tôi không bắt cô ấy phải động tay vào việc kiếm tiền.

Về ra mắt nhà người yêu, đang rôm rả thì anh ra ngoài nghe điện thoại, gái trẻ tím mặt khi mẹ anh ghé tai thủ thỉ: "Biến"

11:35:51 12/05/2021
Nghe Hải kể, em nghĩ có lẽ anh đã nói rõ hoàn cảnh gia đình mình.

Cánh tủ bếp không mở được, vợ cứ ngỡ bị kẹt để rồi tay chân 'lẩy bẩy' khi thấy thứ bên trong

11:33:28 12/05/2021
Nhìn chứng cứ ngoại tình rành rành của chồng, tôi rụng rời không biết làm thế nào. Trước giờ nhà tôi vẫn êm ấm, gia đình hạnh phúc. Thành ra tôi khó xử quá. Tôi có nên vờ đi và cho chồng một cơ hội không?

Biết vợ ngoại tình với phi công trẻ , chồng 'tung chiêu' bắt ghen khiến cả đời vợ sống trong nỗi ám ảnh

11:31:17 12/05/2021
Tôi công nhận ngoại tình là sai. Tôi biết tôi trăm nghìn lần sai rồi. Chồng tôi muốn trừng phạt tôi như thế nào cũng được. Nhưng xin đừng tổn thương mẹ của tôi.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng khi vô tình nghe được câu nhận xét của chị dâu tương lai

11:09:48 12/05/2021
Chị dâu nhận xét một câu khiến em sốc tận óc và không biết có nên giải thích hay không?

Giả bệnh nặng để bỏ vợ cưới bồ, nửa năm sau tôi ngã qụy nhìn kết quả khám bệnh

10:19:46 12/05/2021
Đến khi nhìn rõ kết luận trong hồ sơ bệnh án mà tôi run rẩy tái mét, mặt cắt không còn giọt máu.

Giả vờ ngoại tình để ly hôn người vợ bị ung thư, nửa tháng sau bệnh viện gọi điện thông báo một tin khiến tôi ân hận tột cùng

08:44:36 12/05/2021
Tôi nghĩ cách giả vờ mình có nhân tình bên ngoài rồi để vợ phát hiện ra. Tuy nhiên, vợ không phản ứng quyết liệt như tôi tưởng tượng, thay vào đó cô ấy chủ động chia tay một cách rất êm đềm.

Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng

22:37:08 11/05/2021
Cứ nghĩ chồng mải mê làm ăn, ngờ đâu, anh ta lại bận hú hí với nhân tình. Tôi có hành động cực rắn xử đẹp cặp mèo mả gà đồng này.

Tôi đã tha thứ, dù mẹ không giữ lời hứa với tôi

20:17:11 11/05/2021
Tôi là một đứa con gái cứng đầu, tính cách khó chịu. Hồi tôi đi học các bạn đã không thích tôi. Lớn lên, vào đại học rồi đi làm, tôi cũng chẳng có bạn. Mô tả về tôi chỉ có một từ: Cục súc.

Tôi yêu vợ của bạn thân

20:14:14 11/05/2021
Tôi không ngại gia đình hay bạn bè khi yêu và cưới một người phụ nữ đã có con. Tôi chỉ đang băn khoăn không biết nói sao cho bạn thân của tôi hiểu và thông cảm.

Em chồng tay không mua nhà, chúng tôi phải cùng gánh nợ

20:10:33 11/05/2021
Gia đình chồng tôi có hai anh em nhưng tính khí khác biệt. Chồng tôi luôn là người chèo chống gia đình còn em chồng là nỗi lo lắng không dứt của bố mẹ.

Yêu 3 năm mới đưa tôi về giới thiệu với con riêng, anh "đá" tôi ngay sau đó

20:03:04 11/05/2021
Tôi tưởng rằng quãng thời gian gắn bó 3 năm đã dẫn chúng tôi đến giai đoạn đưa ra quyết định quan trọng hơn là đăng ký kết hôn, bởi thế anh mới đưa tôi về nhà giới thiệu với các con, nhưng không phải.

Có thể bạn quan tâm

ACB chủ động phân loại nợ của một DN lớn, dự mất 2 năm để xử lý xong

Đời sống

04:38:46 13/05/2021
Theo SSI, ACB đã chủ động phân loại lại nợ của một khách hàng doanh nghiệp lớn có thể gặp khó khăn trong tương lai.

Trung Quốc hưởng lợi gì từ chính sách kích thích kinh tế của Mỹ?

Thế giới

04:34:27 13/05/2021
Các chuyên gia cho rằng, những biện pháp kích thích kinh tế của Tổng thống Joe Biden, vốn có xu hướng trực tiếp thúc đẩy tiêu dùng, có thể có lợi cho xuất khẩu của Trung Quốc sang Mỹ.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ những điều thú vị về "Kén Em", bộ trang phục dân tộc nặng 30kg

Phong cách sao

04:13:36 13/05/2021
Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ một video clip quay chi tiết về bộ trang phục dân tộc Kén Em cô mang tới Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, tiết lộ khá nhiều điều thú vị về bộ trang phục đặc biệt này.

Mẫu nội y nóng bỏng Cindy Prado 'đốt mắt' fan với bikini nhỏ xíu

Người đẹp

04:11:49 13/05/2021
Cindy Prado thường xuyên chia sẻ những bộ ảnh sexy táo bạo lên trang cá nhân khiến fan phát sốt.

Huyền thoại Cantona đánh giá cao Solskjaer

Bóng đá thế giới

23:56:15 12/05/2021
Huyền thoại Eric Cantona tin tưởng rằng Ole Gunnar Solskjaer đang đi trên con đường của Pep Guardiola và sẽ sớm gặt hái thành công tại Manchester United.

Văn Quyết là "câu hỏi lớn", nhưng Xuân Trường mới là bi kịch đích thực của thầy Park

Bóng đá việt nam

23:50:48 12/05/2021
Xuân Trường chấn thương, nỗi lo của thầy Park càng thêm chồng chất khi ngày xuất quân đã tới gần, nhưng biết đâu lại là tiếng thở phào nhẹ nhõm của ông thầy người Hàn Quốc.

Andree gay gắt lên án các nghệ sĩ quảng cáo tiền ảo

Sao việt

23:43:46 12/05/2021
Mới đây, sự việc hàng hoạt celeb lớn nhỏ thi nhau đăng đàn chia sẻ về việc hold các đồng tiền số ảo đang thu hút sự chú ý cực lớn từ công chúng. Rất nhiều người nhận ra các nghệ sĩ này đến thuật ngữ trong giới còn không nắm được nhưng l...

Bạn thân tỷ phú Kylie Jenner khoe 3 vòng siêu khủng

Sao âu mỹ

23:33:57 12/05/2021
Stassie Baby gia nhập đường đua sexy mùa hè với những bức ảnh gợi cảm.

Kiatisak đi thăm Biển Hồ Pleiku ngày V.League tạm nghỉ

Bên lề sân cỏ

23:32:41 12/05/2021
Trên trang cá nhân, HLV Kiatisak đã chia sẻ những hình ảnh về chuyến du ngoạn Pleiku cùng đồng nghiệp.

Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc

Sao châu á

23:26:07 12/05/2021
Thái Thiếu Phân được xem là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của đế chế phim ảnh TVB những năm 1990, 2000. Tuy nhiên, khác với vẻ đẹp kiều diễm, ngút ngàn trên màn ảnh, ở mỹ nhân sinh năm 1973 lại chất chứa nỗi bất hạnh, tủi nhụ...

Đồng Nai: Nữ sinh xăm tên lên ngực, đăng facebook bị "buộc thôi học"

Netizen

23:17:05 12/05/2021
Nữ sinh lớp 11 một ngôi trường thuộc TP Biên Hoà (Đồng Nai) bị buộc thôi học vì liên quan việc xăm tên lên ngực đăng lên mạng xã hội.

Sơn La: Bắt 2 đối tượng thu 18.000 viên ma túy tổng hợp

Pháp luật

23:10:24 12/05/2021
Công an Sơn La vừa bắt quả tang 2 đối tượng mua bán 18.000 viên ma túy tổng hợp. Công an cũng thu giữ 2 điện thoại di động cùng một số vật chứng liên quan khác.

4 ca Covid-19 ở Đà Nẵng dự đám cưới, di chuyển nhiều nơi tại Quảng Nam

Sự kiện nóng

23:07:55 12/05/2021
4 ca mắc Covid-19 mới phát hiện tại KCN An Đồn – Đà Nẵng có lịch trình di chuyển nhiều nơi tại các địa phương như Điện Bàn, Quế Sơn, Thăng Bình, Duy Xuyên, Đại Lộc của tỉnh Quảng Nam.

6 ngọc nữ phim Hàn sở hữu hội bạn trai màn ảnh xịn phát hờn: Nể nhất là tình sử của Song Hye Kyo đấy

Hậu trường phim

22:53:37 12/05/2021
Cùng điểm danh hội người tình màn ảnh toàn mỹ nam của dàn ngọc nữ đình đám phim Hàn nhé!

Học sinh Nghệ An sẽ nghỉ hè sớm hơn 1 tuần

Học hành

22:33:52 12/05/2021
Ngày 12/5, ông Nguyễn Trọng Hoàn - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cho biết: Do tình hình dịch COVID - 19 tiếp tục có diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh chỉ đạo các trường và các đơn vị trực thuộc điều c...