4 lý do vì sao người ấy đột nhiên biến mất, không liên lạc với bạn

Ghosting là hiện tượng bơ toàn tập ai đó bằng cách dừng liên lạc, biến mất mà không có lời giải thích nào.

Đây là điều mà chẳng ai thích đối mặt nhưng rất có thể sẽ xảy ra trong cuộc sống.

Ghosting là hành vi không thể chấp nhận, tuy nhiên cũng có nhiều lý do có thể khiến một người đột ngột cắt đứt liên lạc với bạn.

Dưới đây là 4 lý do có thể lý giải vì sao người ấy đột nhiên biến mất.

1. Người ấy bận rộn

Một lý do đơn giản khiến ai đó đột nhiên biến mất. có thể là do người ấy bận rộn, quá nhiều việc phải làm và không có thời gian trả lời tin nhắn của bạn.

2. Người ấy không quan tâm bạn

4 lý do vì sao người ấy đột nhiên biến mất, không liên lạc với bạn - Hình 1

Người ta thường nói rằng, khi ai đó thật sự quan tâm bạn, họ sẽ tìm cách dành thời gian cho bạn dù có bận rộn đến đâu.

Do đó nếu đối phương phớt lờ bạn thì có lẽ điều đó đơn giản nghĩa là bạn không nằm trong danh sách ưu tiên của người ấy.

Video đang HOT

3. Người ấy chưa sẵn sàng cam kết

Có thể là mối quan hệ của hai bạn đang tiến triển quá nhanh, và đối phương sợ sự cam kết hoặc gắn bó nghiêm túc, lâu dài.

Do đó đối phương quyết định lùi lại hoặc rút khỏi mối quan hệ.

4. Người ấy hoàn toàn quên bạn

Cũng có thể vì đã qua một thời gian dài từ lần cuối hai bạn nói chuyện, khiến đối phương cảm thấy ngại và kỳ quặc nếu phản hồi tin nhắn của bạn.

Do đó đối phương cảm thấy sẽ tốt hơn nếu bỏ qua cuộc giao lưu này.

Tự cứu mình khi "người ấy" lật mặt

Phụ nữ thường đau khổ trong tình cảm vì yêu người khác hơn yêu chính mình. Bởi thế khi gặp bất hạnh, mâu thuẫn, chồng ngoại tình, lật mặt... thì bị sụp đổ hoàn toàn vì trót lệ thuộc tất cả vào "người ấy".

Lý do khiến phụ nữ đau khổ là không biết yêu bản thân

Rất nhiều bà vợ than vãn về việc bị chồng hắt hủi, coi thường, bị hành hạ, bị phản bội... và mắc kẹt trong mối quan hệ hôn nhân, khiến họ mất hết năng lượng sống, không còn sức lực để làm việc gì khác.

Rất nhiều người trong cuộc sống là nạn nhân của thói bắt nạt, bị số đông chà đạp, đối xử tệ... khiến họ mất niềm tin vào bản thân, giá trị bản thân mà không biết nên làm gì cho phải.

Những người từng bị bỏ rơi, mất tình yêu hết lần này đến lần khác... tự cho là mình phạm quá nhiều lỗi, yếu đuối, hèn nhát... nên mới không xứng để người khác yêu, rồi mất hết phương hướng nỗ lực cho bản thân.

Tự cứu mình khi người ấy lật mặt - Hình 1

Nhiều phụ nữ mất niềm tin giá trị bản thân... Ảnh minh họa.

Nhiều người - trong đó có bạn - chắc từng coi hôn nhân như toà lâu đài cổ tích, nơi có thể đạt được mọi điều mong muốn, và cứ an tâm hưởng thụ, không có bảo dưỡng, chăm sóc gì. Tới khi bị cơn bão ngoại tình quật đổ tan tành, mới hoảng hốt, đau khổ vì chẳng còn gì để bám víu. Rồi như rơi xuống vực sâu, đau đớn, phẫn uất dằn vặt, oán trách, đoạ đày thân xác mình, đánh mất giá trị bản thân... lại nghĩ đó là cách để "người ấy" cắn rứt lương tâm, hối lỗi quay về. Thậm chí con cái không quan tâm, bố mẹ cũng không để ý, công việc cũng không muốn làm... chỉ vì bị lệ thuộc tất cả hạnh phúc vào "người ấy".

Cuộc hôn nhân nào cũng phải trải qua những thăng trầm, xung đột, tổn thương nhau... Hành trình hôn nhân là câu chuyện dài nhiều tập, những cú sốc đau đớn khiến bạn quên mất rất nhiều vai trò khác (như vai trò làm mẹ, làm con, vai trò với công việc, xã hội...) chứ đâu chỉ có mỗi vai trò làm vợ, làm nàng dâu...

Tự cứu mình khi người ấy lật mặt - Hình 2

Khi cơn bão ngoại tình ập đến nhiều phụ nữ rất đau khổ. Ảnh minh họa.

Cách tự cứu mình khi người ấy lật mặt

Phụ nữ thường đau khổ trong tình cảm nhìn chung vì cơ bản là đã yêu người khác hơn yêu chính mình. Lẽ ra phụ nữ phải đặt bản thân là trung tâm để phát triển và hoàn thiện, thì lại xem hạnh phúc của "người ấy" mới là mục đích sống, rồi chạy theo cảm xúc đó, quan tâm lo lắng, đặt giá trị của "người ấy" lên trên giá trị bản thân - đó là việc chưa bao giờ đúng đắn.

Lời khuyên là phụ nữ hãy học cách "kiểm soát cảm xúc bản thân" để tránh nhận về những tổn thương, tránh để sự việc đi quá xa chỉ vì mâu thuẫn, tranh cãi... Nhưng tự làm mà không có sự chỉ dẫn, hay người đồng hành thì khó có thể thay đổi, rèn luyện được bản thân, nói chi đến "một lộ trình", hay những bài học đáng giá rèn cách yêu thương bản thân từng ngày, khơi nguồn hạnh phúc, làm chủ cảm xúc... để không thấy khổ đau, tổn thương nữa.

Mỗi người sinh ra trong đời này đều mang trong mình một sứ mệnh riêng, đặc quyền tự hào riêng. Nhưng phần lớn lại quên mất nhiều vai trò, giá trị của mình. Trong khi đó trên hành trình hạnh phúc phụ nữ phải nhận diện giá trị của bản thân bạn, đã đam mê, làm rất tốt những gì thời gian qua, bạn đam mê những gì, đã cho mọi người xung quanh điều tốt đẹp gì...?

Nhiều người quá nửa đời mới ngỡ ngàng biết về khơi nguồn hạnh phúc, tìm lại giá trị, nhận ra các giá trị, vai trò của mình... để hàng ngày học cách lấp đầy bằng tình yêu thương, lòng biết ơn, lấp đầy vai trò với chồng, con và những người thương yêu mình - từ đó giúp lấy lại những năng lượng tích cực hơn, sống tử tế hơn với chính bản thân bạn.

Phụ nữ sẽ hạnh phúc, an nhiên hơn rất nhiều nếu biết nhìn nhận giá trị của bản thân, thấy hạnh phúc đích thực đến từ bên trong bạn, chứ không phải bám víu bên ngoài, bám víu "người ấy". Hạnh phúc tự thân giúp bạn tự có năng lực vui, tự làm chủ chính mình. Dù "người ấy" - hay ai đó lật mặt, khó chịu, giận dữ, phản bội, làm bạn phiền não, đau khổ... thì vẫn bình an đón nhận, chứ không để cái khó chịu đó ảnh hưởng đến hạnh phúc đang có.

Phụ nữ dù thông minh, mạnh mẽ đến đâu một khi lỡ lọt vào lưới tình, đều chịu một phần thiệt thòi với những sự nhạy cảm và cơ chế sinh học khi yêu của chính mình. Nhưng không phải vì thế mà bạn trở nên tệ hơn, hay biện hộ cho sự yếu đuối.

Tự cứu mình khi người ấy lật mặt - Hình 3

Rạng rỡ, xinh đẹp là có giá trị bản thân, giúp bạn không tổn hại mình khi người ấy lật mặt. Ảnh minh họa.

Khi bạn nhận thức và tìm được giá trị bản thân sẽ thấy mình vững chãi, có cái nhìn thoáng rõ trong tình cảm, biết trân quý bạn nhiều hơn. Và khi "người đó" có rời bỏ ra đi thì bạn đã biết yêu lấy chính mình, không làm gì tổn hại đến giá trị bản thân, biết học mọi thứ để nâng cấp bản thân, làm đẹp để thấy chính mình rạng rỡ xinh đẹp...

Những người đẹp không phải là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp. Phụ nữ đẹp sẽ biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, dùng giọng nói miêu tả sự chân thành, dùng đôi tai lắng nghe lòng trắc ẩn, dùng trái tim để dành cho tình yêu thật sự. Hạnh phúc là thứ giá trị nhất xứng đáng được ở lại trong cuộc sống của bạn. Và bạn càng hạnh phúc hơn khi biết cho đi không mong cầu vụ lợi. Bạn là bản thể duy nhất xứng đáng được yêu thương, được hạnh phúc đúng nghĩa, và càng yêu thương, trân trọng giá trị bản thân bao nhiêu thì "người ấy" sẽ càng yêu thương, tôn trọng bạn hơn.

Hạnh phúc hoàn toàn nằm ở tầm kiểm soát của bạn, chứ không phải ở ai khác! Ngay cả khi bị phản bội không có nghĩa bạn đáng bị vứt đi, hay là nạn nhân... mà bạn vẫn còn nhiều người yêu thương, tôn trọng (trong đó có cả người vừa phản bội bạn). Vì vậy hãy chọn thái độ sống lạc quan, lối đi riêng để sớm lấy lại giá trị, phục hồi sự tự tin trên gương mặt, sự bình an trong tâm hồn thì trái tim sẽ đập lại những nhịp yêu thương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng01:18Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:21Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai từng tuyên bố trao ngay tiền tỷ cho cô gái nào dám giơ tay nói là vợ ông Lê Tùng Vân00:41Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân04:14Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11Dương Tử từng bị chê béo ú "lột xác" tại sự kiện nhưng nhìn ảnh chưa photoshop mới hú hồn03:36Hé lộ thân thế của 2 sư thầy trong Tịnh Thất Bồng Lai, từng bị netizen ném đá vì loạt ảnh nhạy cảm04:07

Tiêu điểm

Nuôi chồng học tiến sĩ và "bao" mọi chi phí trong nhà nhưng vẫn bị đưa yêu sách "trên trời" khiến cô vợ tức nước vỡ bờ!
08:40:22 28/10/2021
Coi khinh cô vợ ở nhà nội trợ, ngày ra tòa chồng quyết "tranh giành" nhưng chỉ sau 6 tháng đã phải rối rít "quay xe"
10:18:41 27/10/2021
5 cách giúp phụ nữ có sức hút hơn với đàn ông đã được khoa học chứng minh
21:55:19 27/10/2021
Vì sao các cặp đôi có thể tiếp tục bên nhau sau khi ngoại tình?
22:03:53 27/10/2021
Đàn ông dành cả đời để đi tìm người phụ nữ có 5 đặc điểm này vì với họ, cô ấy chính là báu vật vô giá
08:33:11 28/10/2021
Đàn ông ghen thường không nói ra, có 5 dấu hiệu này là cảnh báo chàng sắp ghen "nổ mắt"
17:03:43 26/10/2021
Câu chuyện của gã đàn ông luôn mơ "ăn vụng" cùng vợ bạn và phút khoái lạc nơi góc tối quán bar: Có 1 kiểu phụ nữ "đánh bại" mọi cô vợ hoàn hảo
19:22:07 26/10/2021
5 sai lầm tai hại khi hẹn hò mà phụ nữ thường mắc phải
21:57:43 27/10/2021
Trong đời người, có điều còn xa xỉ hơn cả tình yêu
18:34:27 26/10/2021
Dù là bạn thân đến mấy, đừng bao giờ chia sẻ 5 vấn đề trong tình yêu
21:53:14 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Kỳ 2 chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!
06:06:48 28/10/2021
Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng
06:18:55 28/10/2021
Cuộc sống của Diệp Lâm Anh hiện tại ra sao?
07:31:39 28/10/2021
"Nhân chứng sống" tố cáo ông Lê Tùng Vân hiếp dâm và hành hung trẻ cô nhi
09:45:45 28/10/2021
Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, thái độ sau đó đặc biệt gây tranh cãi
08:15:26 28/10/2021
Con gái ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi cao 1m70, sở hữu penthouse 20 tỷ
08:10:16 28/10/2021
Bị gọi tên trong biến căng của "ông trùm" Điền Quân, Sam có động thái mới, thốt lên 7 chữ đầy ẩn ý!
09:34:04 28/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: "Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha"
06:27:06 28/10/2021
Song Hye Kyo bất ngờ để lộ "tha thu": Nữ thần trong làng gái ngoan ngày nào giờ đã lột xác táo bạo rồi?
07:49:56 28/10/2021
Bạn học tiết lộ điều ít biết về Kim Seon Ho 'Điệu cha-cha-cha làng biển'
06:27:34 28/10/2021

Tin mới nhất

Có 1 kiểu quan hệ mang tên "loài gián bọ" không phải ai cũng biết: Thử xem sự tỉnh táo của bạn đến đâu?

08:31:07 28/10/2021
Chẳng phải ai cũng thành công trong việc hẹn hò, đôi khi chúng ta gặp phải đối tượng được gọi là Roaching. Nếu rơi vào tình huống này thì khá đau đầu đấy!

5 lời gây tổn thương sâu sắc chồng không bao giờ nên nói với vợ

21:50:01 27/10/2021
Nếu bạn thật sự yêu vợ mình, đừng bao giờ nói với cô ấy những lời này.

Tuyên ngôn "định vị người chồng tốt" của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen!

10:13:16 27/10/2021
Tuyên ngôn định vị người chồng tốt của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen!

Hãy kiểm chứng ngay người đàn ông bên cạnh bạn vì có một mối quan hệ đến chuyên gia cũng khó đưa ra định nghĩa!

10:10:26 27/10/2021
Đôi khi người ta quá luyến tiếc mà không nỡ rời xa một mối quan hệ độc hại. Về lâu về dài nó sẽ hại chính bản thân bạn.

6 năm hôn nhân chồng như cái bóng vô hình, hành động của vợ khiến anh ta phải bật khóc lúc dọn đồ rời khỏi nhà!

19:18:49 26/10/2021
Khoảnh khắc đó cô nhận ra mình không thể tiếp tục sống thế này, nếu không có một ngày cô sẽ phát điên.

Làm được 3 điều này, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng được chồng xem như báu vật, cả đời yêu thương chiều chuộng

19:14:49 26/10/2021
Một người phụ nữ thông minh sẽ luôn làm chủ bản thân trong mọi hoàn cảnh. Cô ấy luôn có những lựa chọn khôn ngoan, tinh tế.

Hoá ra câu hỏi “anh có sẵn sàng buộc dây giày cho em không?” là lý do khiến các cô gái lấy nhầm chồng

18:40:26 26/10/2021
Không có câu trả lời tiêu chuẩn nào cho tình yêu, giống như việc mọi người chỉ biết họ đang uống nước nóng hay nước lạnh khi đã chạm vào vậy.

Anh chồng ngáo ngơ, ưa 'vô tình' nhắc về người yêu cũ và biện pháp của chị vợ

11:39:33 26/10/2021
Tròn 1 tuần ăn trứng luộc...

Vợ thông minh dùng chiêu này, chồng đêm nào cũng nhớ hơi, không bao giờ biết ngoại tình

15:49:18 25/10/2021
Một chút bí mật của riêng bạn sẽ là gia vị kích thích đời sống tình dục, khiến chồng mê mẩn.

Sau 7 năm yêu đương cô gái bắt gian tại trận bạn trai trên giường khách sạn, song cô chỉ bình tĩnh làm 1 việc khiến anh ta điên cuồng theo đuổi lại

12:55:35 25/10/2021
Cô vẫn không có ý định quay lại với người cũ, mặc dù biết rằng anh ta thực sự yêu mình, cũng chắc rằng đối phương đã hối hận.

Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

12:51:07 25/10/2021
Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

Phát hiện chồng liên tục "bóc bánh trả tiền" và lời giải thích đau đớn, cô vợ có cú "chuyển mình" chất lượng

12:01:37 25/10/2021
Muốn bản thân tạo được sức hút với đối phương trước tiên mình cũng phải thật mãn nguyện với cảm xúc đạt được.

Bên nhau 12 năm, khi bị phản bội dù mất 3 năm vật vã đau khổ nhưng cô vợ vẫn kiên quyết làm 1 điều khiến người chồng suy sụp

11:43:01 25/10/2021
Hậu ly hôn người đàn ông nhiều lần tìm đến vợ cũ. Anh ta gầy, già và tiều tụy đi nhiều, kẻ thứ 3 cũng rời khỏi công ty. Nhưng tất cả không liên quan đến cô nữa.

Khi đàn ông “phát ra” những tín hiệu này, yêu tới mấy phụ nữ cũng hãy tìm đường rút lui sớm để tránh ôm đau thương

11:34:28 25/10/2021
Đa phần phụ nữ nghe câu nói ngọt ngào này của đàn ông đều sẽ cho rằng chàng trai đang đứng trước mặt mình là chuẩn mực. Song thực tế lại không hoàn toàn như vậy.

11h đêm vợ nằng nặc đòi ly hôn chỉ vì cái giẻ rửa bát: Phụ nữ vô lý hay các anh sức dài vai rộng mà lòng "bất động vô tri"!

11:29:49 25/10/2021
Trong hôn nhân không có chuyện nhỏ, tất cả chuyện nhỏ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm đằng sau những chuyện lớn.

Chồng ngoại tình, người vợ giàu sang có màn xử lý rúng động xã hội và "ba con át chủ bài" lật ngược thế cờ ai biết được cũng phải ngả mũ thán phục!

11:25:20 25/10/2021
Biết bản thân ly hôn khó khăn, người phụ nữ tự tạo lợi thế cho mình bằng việc để những nhân vật quyền lực bậc nhất lên tiếng.

2 tuần sau khi chồng đưa đơn ly hôn, cô vợ phát hiện ra một bí mật tày đình nhưng cách đối diện của cô mới thực sự đáng phục

11:18:50 25/10/2021
Thời điểm bắt buộc phải chia ly, cô cũng nhẹ nhàng và dứt khoát, thậm chỉ chẳng vướng bận ôm nỗi hận về mình.

6 điều các cặp đôi nên làm cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt

11:58:30 24/10/2021
Dưới đây là danh sách những hoạt động mà các cặp đôi nên làm cùng nhau để gần gũi hơn, hiểu nhau hơn và gắn kết bền chặt hơn.

6 sự thay đổi không dễ phát hiện của đàn ông khi đã yêu thật lòng

11:37:43 24/10/2021
Đàn ông không phải lúc nào cũng để lộ tình cảm, suy nghĩ trong lòng. Họ thường thể hiện tình yêu và cảm xúc một cách khó phát hiện.

Nhà có phúc đức hưởng vinh hoa phú quý hay nghèo rớt mồng tơi chỉ cần nhìn điểm này là biết

19:46:09 23/10/2021
Người phụ nữ dịu dàng như nước, đàn ông ắt sẽ gặp may mắn. Gia đình cũng theo đó mà thịnh vượng, ngược lại nếu người phụ nữ chỉ biết oán giận, đàn ông chắc chắn sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, phúc báo cũng tiêu tan.

Có thể bạn quan tâm

Vượt Messi, quả bóng vàng 2021 gọi tên Lewandowski

Bóng đá thế giới

12:34:58 28/10/2021
Danh sách bị rò rỉ cho thấy Robert Lewandowski đã vượt qua Lionel Messi, Karim Benzema và Jorginho để giành quả bóng vàng thế giới 2021 - Ballon dOr.

So kè những màn "cưa sừng làm nghé" của các idol nữ K-pop

Nhạc quốc tế

12:30:50 28/10/2021
Để phù hợp với concept bài hát, các thần tượng phải liên tục thay đổi phong cách thời trang lẫn mẫu tóc. Trong đó, kiểu tóc buộc 2 sừng đang được khá nhiều idol nữ ưa chuộng.

Vận động viên Olympic mùa đông có thể bị loại nếu vi phạm quy định phòng dịch

Thế giới

12:24:21 28/10/2021
Các vận động viên và nhân viên hỗ trợ Thế vận hội mùa đông 2022 ở Bắc Kinh có thể sẽ bị tước quyền tham dự sự kiện thể thao này nếu vi phạm các quy định kiểm soát COVID-19 nghiêm ngặt.

Cúc Tịnh Y khiến khán giả "tăng xông" với lối trang điểm tị nạn giả trân

Sao châu á

12:24:06 28/10/2021
Câu chuyện make-up sao cho phù hợp của Cúc Tịnh Y luôn là vấn đề muôn thuở.

Lọ serum HA cấp ẩm siêu đỉnh, nhận về 26.000 đánh giá 5 sao trên Amazon hoá ra có giá chưa đến 300K

Làm đẹp

12:22:31 28/10/2021
Ai quan tâm đến việc mua serum HA cấp ẩm vào mùa này thì tham khảo ngay nha.

Mỹ Tâm từng công khai "nói xấu" đồng nghiệp trên sân khấu, còn "hành" phải răm rắp theo ý mình?

Nhạc việt

12:12:26 28/10/2021
Nếu nói về những cặp tình nhân trên sân khấu thì không thể không nhắc đến Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn. Cả hai không ít lần được người hâm mộ đẩy thuyền khi có những màn tương tác siêu đáng yêu trên sân khấu.

Có đầy đủ cơ sở pháp lý để học viên học Bác sĩ nội trú được cấp đủ 3 bằng?

Đời sống

12:08:19 28/10/2021
Theo quan điểm của luật sư Trương Thanh Hòa, Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT đã có những quy định cụ thể về việc cấp bằng Chuyên khoa 1 và bằng Thạc sĩ cho các học viên học Bác sĩ nội trú tại ĐH Y Hà Nội giai đoạn từ năm 2007-2017.

Cách làm salad bò trứng cực ngon và lạ vị cho bữa cơm gia đình

Ẩm thực

12:04:30 28/10/2021
Salad là một trong những món ăn đơn giản nhưng chứa rất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nên được nhiều người ưa chuộng. làm salad bò trứng cực ngon miệng và cùng thưởng thức với mọi người món salad này nhé.

Phiên âm tên nước ngoài trong sách giáo khoa làm khó cả giáo viên

Học hành

12:03:55 28/10/2021
Trong sách giáo khoa, tên các địa danh, người nước ngoài được Việt hóa theo phiên âm. Cách viết này khiến nhiều người không xác định được địa điểm, nhân vật nào đang được nhắc đến.

Hà Tăng và vợ tỷ phú đều ăn loại rau giá này để trẻ mãi không già

Phong cách sao

12:02:48 28/10/2021
Hà Tăng và Miranda Kerr đều chuộng loại rau đắt đỏ này cho chế độ ăn giảm cân, dưỡng da của mình.

Honda LEAD 2022 sắp ra mắt với động cơ mạnh mẽ hơn

Xe máy

12:02:24 28/10/2021
Honda Việt Nam đã đăng ký 2 phiên bản LEAD 2022 với tên mã JK120 và JK121 đi kèm các thông số kỹ thuật cho thấy động cơ mạnh mẽ hơn.

Phụ nữ 40 tuổi mặc áo khoác vào đầu mùa đông, nên đi 3 đôi giày này, vừa thời trang, ưa nhìn mà lại rất quyến rũ

Thời trang

11:56:18 28/10/2021
Mùa đông sắp đến với hàng loạt những mẫu thiết kế đón đầu xu hướng dành cho mọi lứa tuổi.