4 lần sinh nở nhưng không có con trai, chồng đề nghị ly hôn nhẹ như gió thoảng nhưng quyết định vượt lên đau thương của vợ mới thật đáng nể

“Đây là cái Tết cuối cùng của 4 nhóc nhà tôi. Chồng tôi nộp đơn ly hôn dù tôi không đồng ý. Nhưng cuối cùng tôi đã buông. Tôi thất bại thật rồi” – Người vợ chia sẻ.

4 lần sinh nở với 3 lần đẻ mổ để cố con trai . Hiện nay, nhiều nơi ở nước ta vẫn còn tâm lý ”trọng nam khinh nữ”, quan niệm phải đẻ con trai để nối dõi tông đường, nhất là những gia đình nào là trưởng họ.

Chính quan niệm này đã đẩy không biết bao gia đình đến bờ vực tan vỡ, tạo sức ép vô hình phải sinh con trai lên người vợ. Thật đáng thương cho rất nhiều người phụ nữ Việt Nam, dù tần tảo, dịu hiền, yêu thương, chăm chút cho gia đình đến thế nào đi chăng nữa thì họ vẫn cứ phải chịu nhiều ấm ức, khổ đau .

Đơn cử như mới đây, chia sẻ của 1 người vợ đã trải qua 4 lần sinh nở, trong đó phải 3 lần đẻ mổ, chỉ vì cố có cháu trai cho nhà chồng khiến nhiều người xót xa.

Nguyên văn chia sẻ của chị vợ: “Vợ chồng lấy nhau được 12 năm thì có 4 nhóc, 3 lần mình không được đẻ thường. Chồng mình là con trưởng nên phải sinh con trai . Lần thứ 3 vì lý do đặc biệt nên mình không sinh nở được nữa. Mình cũng biết đẻ mổ đến 3 lần là nguy hiểm rồi nhưng cố con trai, cuối cùng lại ra con gái.

Mẹ chồng thì tìm đủ mọi loại thuốc cho mình uống, từ thuốc Bắc đến Tây y. Uống rất khó mà vẫn phải uống. Rồi lại bảo mình canh giờ ”hợp cẩn”, xoay giường các kiểu. Nhưng đến lần thứ 4 vẫn là con gái”.

4 lần sinh nở nhưng không có con trai, chồng đề nghị ly hôn nhẹ như gió thoảng nhưng quyết định vượt lên đau thương của vợ mới thật đáng nể - Hình 1

Người ta nói ”Cửa sinh là cửa tử”, vậy mà người phụ nữ này phải mang thai đến 4 lần, trong đó có 3 lần sinh mổ chỉ vì trách nhiệm phải đẻ con trai cho nhà chồng . (Ảnh minh họa)

Theo chia sẻ của người phụ nữ này, vợ chồng chị đã bên nhau 12 năm, trải qua nhiều khó khăn, vất vả, ân tình đậm sâu. Nhưng vì không đẻ được con trai cho gia đình nhà chồng nên chị phải 4 lần mang thai , trong đó 3 lần phải đẻ mổ.

Bên cạnh đó, người vợ này phải uống rất nhiều loại thuốc, làm đủ mọi thứ phong thủy để sinh được con trai theo như cách mà mẹ chồng tìm hiểu được. Cuối cùng, lần thứ 4 sinh con của chị vẫn là con gái. Cả nhà chồng liền hắt hủi chị, từ chồng đến bố mẹ chồng đều lộ rõ vẻ thất vọng, chán chường.

Chồng buông lời ly hôn nhẹ như gió thoảng chỉ vì nhân tình đang mang thai con trai

Chồng chị có nhân tình đã từ lâu. Chị biết nhưng không làm ầm ĩ. Ở sâu thẳm tâm can, chị vẫn mong anh ”quay đầu là bờ”. Một ngày nào đó, anh sẽ nhận ra những hi sinh của chị để quay về, yêu thương chị như lúc xưa.

Nhưng không, một ngày nọ, chị nhận được lời đề nghị ly hôn từ chính chồng mình. “2 từ ly hôn anh nói ra mà nhẹ tựa mây bay. Nghe đâu cô bồ ấy đã mang bầu và lại là con trai nên chồng mình muốn ly hôn với mình…

Và mình là đứa thua cuộc. Mình cũng chẳng đánh ghen. Anh nói cho mình một ngày suy nghĩ. 12 năm theo chồng kết thúc bằng 1 ngày suy nghĩ….” – Người vợ tâm sự.

4 lần sinh nở nhưng không có con trai, chồng đề nghị ly hôn nhẹ như gió thoảng nhưng quyết định vượt lên đau thương của vợ mới thật đáng nể - Hình 2

Người vợ này cho rằng, có thể đây là cái Tết cuối cùng mà 4 nhóc nhà chị có thể ở bên nhau. Sau này bố mẹ ly hôn, rất có thể chúng sẽ phải xa cách nhau.

Đứng trước một gia đình không có tình thương, chỉ coi trọng mỗi việc có con trai để nối dõi tông đường, trước một người chồng máu lạnh, bội bạc, cuối cùng chị vợ đã đưa ra quyết định của mình. Chị đồng ý ly hôn.

Chị chấp nhận là người thua trong cuộc hôn nhân này bởi không thể thắng người chồng mà ”phần con lấn át phần người”. Không thể thắng được gia đình từ bố mẹ chồng đến chồng chỉ coi trọng 1 đứa con trai hơn 12 năm vợ chồng tình nghĩa. Thứ chị tiếc nhất lúc này là cuộc đời chị đã ”gieo” nhầm vào gia đình nhà chồng cạn tình cạn nghĩa.

Trước những dòng tâm sự đầy xót xa của người vợ, dân mạng đã bày tỏ niềm cảm thông sâu sắc với chị, đồng thời thể hiện thái độ bức xúc, chỉ trích gia đình nhà người chồng quá trọng nam khinh nữ, người chồng phụ bạc, vừa ngoại tình lại sẵn sàng vứt bỏ vợ con chỉ vì một mụn con trai mà tình nhân mang trong bụng.

Bên cạnh đó, nhiều bình luận đồng tình với quyết định đồng ý ly hôn không ầm ĩ của người vợ. Sống trong cuộc hôn nhân ngột ngạt như vậy, việc đường ai nấy đi cùng chính là giải thoát cho chị. Không ít ý kiến còn khâm phục người vợ vị tha, bao dung với chồng, kể cả khi anh ta bội bạc, phụ ân tình của chị.

Nhiều người để lại lời an ủi chị vợ rằng: “Tam nam bất phú, tứ nữ bất bần. Cố lên chị gái. Chị cứ mạnh dạn mà sống, làm chỗ dựa cho các con. Nuôi dạy các con nên người, giỏi giang, sau này sẽ được trả công xứng đáng.

Còn người chồng phụ bạc, gia đình nhà chồng cạn tình nghĩa, ắt sau này sẽ có quả báo…”.

Hiện câu chuyện của người vợ này vẫn đang nhận về nhiều quan tâm của dân mạng.

Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận

Lúc chúng tôi ra tới bãi đỗ xe của nhà hàng, chồng tôi đột ngột quay người rồi không nói không rằng giơ tay giáng cho tôi một cái tát khiến tôi suýt ngã ngồi xuống đất.

Chào mọi người,

Chuyện đã xảy ra được một tuần rồi, sự đau đớn trên da thịt và dấu hằn đỏ do cái tát của chồng để lại đã không còn. Nhưng những tổn thương trong tim tôi thì không sao biến mất được.

Hôm đó là sinh nhật 3 tuổi của con trai chị chồng. Vợ chồng tôi mới cưới nhau gần 1 năm thôi và tôi đang mang bầu 5 tháng. Lần sinh nhật trước của thằng bé là khi tôi chưa về làm dâu.

Trước khi ra khỏi nhà đến tiệc sinh nhật của thằng bé ở nhà hàng, chồng tôi bảo không cần mua quà cáp gì cho phiền phức, cứ cho thẳng tiền mặt vừa nhanh mà tiện. Chị chồng thích mua gì cho con thì mua, chúng tôi mua quà lại không hợp ý. Tôi thấy cũng đúng nên gật đầu đồng tình.

Hàng tháng đi làm chồng vẫn đưa lương cho tôi. Anh đưa 2/3 lương còn dư lại 1/3 để chi tiêu lặt vặt và quan hệ bạn bè. Tôi mang bầu 5 tháng rồi nhưng vẫn đi làm và dự định sẽ làm đến lúc gần sinh chứ không hề ở nhà ăn bám chồng. Chồng đưa lương cho tôi, chúng tôi chi tiêu bao nhiêu còn thừa lại sẽ để dành tiết kiệm.

Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận - Hình 1

Anh đưa 2/3 lương còn dư lại 1/3 để chi tiêu lặt vặt và quan hệ bạn bè. Ảnh minh họa

Chồng bảo tôi liệu liệu mà cho thằng bé, đừng để anh phải mất mặt là được. Tôi chẳng nghĩ ngợi gì đâu, bình thường sinh nhật con của đồng nghiệp chúng tôi thường mừng phong bì 500 nghìn. Nếu là người nhà thì số tiền tất nhiên phải hơn. Vì thế tôi bỏ 2 triệu vào phong bì, thiết nghĩ như thế đã là rộng rãi rồi.

Cái chuyện rộng rãi hay chặt chẽ thì còn phải phụ thuộc vào tình hình kinh tế. Chồng tôi lương được có 12 triệu, lương của tôi 11 triệu nữa, tính ra 2 triệu mừng sinh nhật một đứa bé như vậy cũng đã là có thành ý lắm rồi.

Đến cuối bữa tiệc, khi khách khứa ra về hết chỉ còn người nhà với nhau, anh chị chồng bắt đầu bóc quà của mọi người. Đến chiếc phong bì của vợ chồng tôi, chị chồng nhìn thấy 2 triệu thì mặt ỉu xìu đi, chẳng hề cảm ơn vợ chồng tôi lấy một lời. Chồng tôi thấy thế thì quay phắt sang lườm vợ một cái cháy mặt. Tôi không hiểu vấn đề nằm ở đâu cả nên thành im lặng.

Lúc chúng tôi ra tới bãi đỗ xe của nhà hàng, chồng tôi đột ngột quay người rồi không nói không rằng giơ tay giáng cho tôi một cái tát khiến tôi suýt ngã ngồi xuống đất. Tôi ôm má nhìn chồng không thể tin nổi. Tại sao lại đánh tôi? Quan trọng hơn, anh có biết tôi đang bụng mang dạ chửa hay sao?

Rồi chồng tôi quát lớn đầy giận dữ:

- Cô mừng sinh nhật cháu tôi kiểu gì vậy. Chúc mừng sinh nhật 2 triệu khác gì bôi tro trát trấu vào mặt tôi và coi thường anh chị chồng. Ít nhất cũng phải 5 triệu chứ. Tôi còn định mua tặng thằng bé cái vòng hai chỉ vàng. Nhưng tôi để cô tự bỏ phong bì xem cô làm thế nào. Ai ngờ cô thật sự khiến tôi quá thất vọng. Cô đối xử với gia đình chồng như thế thì ai còn muốn yêu thương cô như người nhà đây?

Tôi lặng người nhìn chồng, đến khóc cũng không thể khóc nổi thì quá uất ức và cay đắng. Bỏ phong bì 2 triệu mừng sinh nhật mà vẫn bị xúc phạm và sỉ nhục như vậy ư? Nếu chồng tôi lương 40 - 50 triệu một tháng thì đã đành, đằng này anh lại nghĩ anh ấy là đại gia hay sao. Mua 2 chỉ vàng, gần bằng 1 tháng lương của anh ấy để mừng sinh nhật cháu trai? Trong khi sinh nhật thì năm nào cũng có, ngoài ra còn rất nhiều dịp khác để tặng quà nữa.

Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận - Hình 2

Nếu chồng nói không ngờ tôi là con người như vậy thì đối với tôi cũng thế. Ảnh minh họa

Nếu chồng nói không ngờ tôi là con người như vậy thì đối với tôi cũng thế. Thật sự gần một năm cưới nhau tôi vẫn không thể ngờ gia đình chồng và chồng tôi lại là những con người sống vật chất như thế. Chị chồng ngày thường lúc nào cũng thơn thớt nói cười, còn chồng tôi vốn ít nói và không mấy quan tâm đến những chuyện nhỏ nhặt. Chỉ cần hàng tháng tôi báo cáo số tiền chi tiêu và số tiền tiết kiệm, nếu anh ấy thấy tạm ổn thì cũng không săm soi gì nhiều.

Song quả thực động đến gia đình chồng lại là một chuyện hoàn toàn khác. Qua chuyện này tôi đã hiểu chồng mình hết lòng và nặng tình anh em đến mức nào. Sờ lên bụng cảm nhận con đang đạp mà tôi thấy đau đớn quá. Tiền đi đẻ tôi còn chưa dành dụm được bao nhiêu. Công việc thì ngày càng khó khăn, tiền kiếm được cũng chẳng nhiều.

Tôi thấy bi quan về cuộc hôn nhân của mình lắm. Một cái sinh nhật đơn giản đã thế này, nếu gia đình chồng có lời nhờ vả, vay mượn gì thì chắc chồng tôi bán nhà đi giúp họ mất. Rồi mẹ con tôi biết phải sống như thế nào đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:312 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26

Tiêu điểm

Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con
14:07:03 14/04/2021
Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2
13:46:29 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Trần Bảo Sơn lên tiếng về tin có con gái sau khi ly hôn
06:29:41 16/04/2021
Trấn Thành lên tiếng về ồn ào "chơi xấu" Lý Hải: Sống sao cũng không vừa lòng được thiên hạ
07:29:04 16/04/2021
Bạn cũ ở Tây Ban Nha "bóc phốt" Seo Ye Ji: Thảo mai, nói xấu và còn lừa tiền trắng trợn của bạn, câu đe dọa chốt lại gây sốc
06:34:08 16/04/2021
Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng
07:23:46 16/04/2021
Các sao Hong Kong hết thời, phải chật vật mưu sinh
05:51:00 16/04/2021
Công bố tin nhắn 'nổi da gà' cho thấy cha mẹ độc ác cố tình bỏ đói, hành hạ đứa con 16 tháng đến chết
09:07:43 16/04/2021
Cuộc sống của Chae Rim sau khi ly hôn
06:24:03 16/04/2021
Ca sĩ Vân Trường 'Chân tình' tuổi 51 độc thân, làm thợ cắt tóc ở Mỹ
06:14:19 16/04/2021
Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 
05:28:01 16/04/2021
Mạc Hồng Quân 'bơm' tiền cho vợ sau khi được trả 7 tháng lương
07:30:47 16/04/2021

Tin mới nhất

Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh

08:10:15 16/04/2021
Đứng trước cửa nhà chồng, My ngẩn người nhìn chậu hoa sứ đang nở hoa rực rỡ trong sân. Đấy là chậu hoa cô mua trong 1 lần dạo chợ hoa với bạn. Khi dọn đồ đi, cô cũng quên bẵng mất không mang theo.

Cô hàng xóm xin nằm nhờ một đêm, 3h sáng tôi giật mình thấy khuôn ngực lấp ló

07:26:22 16/04/2021
Những lúc vắng Linh, cô ta hay tìm cớ đụng chạm vào người tôi, 1 đứa ăn chơi chán chê như tôi, tất nhiên hiểu Hiền muốn gì.

Bạn trai 10 năm bỗng dẫn tôi tới một căn hộ đẹp đẽ, đặt vào tay tôi chùm chìa khóa kèm một món đồ nhỏ xinh khác khiến tôi ngã quỵ

07:18:30 16/04/2021
Nhưng không có lời cầu hôn nào sau đó. Kiên đặt chùm chìa khóa vào tay tôi xong thì rút trong túi áo ra một món đồ khác đưa cho tôi.

Tiểu tam trơ trẽn thách thức chính cung: 'Chị cuốn gói biến đi' và lời đáp trả khôn khéo của vợ khiến cặp mèo mả gà đồng không dám ngẩng mặt

07:11:55 16/04/2021
Vừa nhìn thấy món quà sinh nhật chị vợ gửi, cô bồ lập tức sầm mặt tức tối.

Ly hôn cô vợ không chịu nghỉ làm sinh con sớm, 4 năm sau lúc anh tuyệt vọng nhất, vợ cũ xuất hiện cùng chiếc phong bì dày bịch khiến anh khóc nghẹn

06:55:41 16/04/2021
Cho đến ngày hôm ấy, khi nhìn Quỳnh xuất hiện trước mắt mình, Công còn ngỡ anh đang nằm mơ. Lúc này anh đang rơi vào một hoàn cảnh bất lực và tuyệt vọng vô cùng.

Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận

06:52:17 16/04/2021
Chồng cũ đưa tôi về tận cửa nhà, còn chủ động mở cửa xe cho tôi đầy ga lăng.

Đang ngồi uống cà phê, bất ngờ một đứa bé ăn mặc rách rưới chạy đến gọi bạn gái tôi là mẹ, chưa hết ngạc nhiên thì tôi đã sốc vì phản ứng của cô ấy

06:33:22 16/04/2021
Nhìn đứa bé đáng thương bị đẩy ra một cách phũ phàng khiến tôi rất bất ngờ, chưa biết phải xử trí thế nào thì những sự việc liên tiếp xảy ra khiến tôi rối trí.

Nghe tin chồng nhập viện, tôi vội về dù đang du lịch, vừa đến nơi đã thấy người phụ nữ với hành động đáng ngờ

23:15:04 15/04/2021
Tôi không hề ghen tuông nhưng như vậy quả thực rất quá đáng.

Mỗi lần mẹ vợ đến chơi con rể đều ốm, vợ phát hiện ra bí mật từ dòng tin nhắn kèm 2 từ "đẳng cấp" thì lập tức nghiệm trị khiến anh chồng nín lặng

23:11:50 15/04/2021
Biết được nguồn cơn sâu xa cho việc chồng luôn bị ốm khi mẹ vợ tới chơi nhà, Hiên lập tức có cuộc nói chuyện với Dũng.

Nhặt được chiếc ví ngoài cổng, không ngờ đó là bằng chứng tố chồng ngoại tình, tôi hành động khiến cặp "mèo mả gà đồng" sợ run

22:14:14 15/04/2021
Không đánh ghen ầm ĩ, không gào khóc bi lụy, chỉ vài câu nói của tôi đã đủ khiến chồng và nhân tình run như... cầy sấy!

Vừa đến nhà ngoại chồng đã hối thúc đi về, tôi chết sững khi nghe anh tiết lộ lý do liên quan đến chị gái mình

22:07:31 15/04/2021
Tôi nghe chồng nói mà chết sững, bất ngờ đến thảng thốt. Chị gái tôi lại có thể làm ra những chuyện hoang đường như vậy sao?

Mẹ chồng ốm chị chồng biệt tăm không về thăm, tôi nói điều khiến bà nín lặng

20:56:42 15/04/2021
Tôi biết nói vậy có phần hơi hỗn nhưng bao nhiêu ấm ức và bất mãn tích tụ khiến tôi không thể nín nhịn được nữa. Mẹ chồng tức lắm mà đành phải nín lặng không biết nói lại thế nào.

Nhắm mắt lấy cô nàng "đào mỏ" vì dính bầu, đến nhà tôi suýt ngất nghe mẹ em tiết lộ

20:53:54 15/04/2021
Tôi và mẹ ra về mà vẫn tưởng như mình đang nằm mơ. Mẹ tôi cứ tặc lưỡi xuýt xoa bảo đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Anh rể cho 200 triệu sửa nhà, đến chơi mở tủ lạnh nhà chị gái mà tôi sững sờ

20:38:53 15/04/2021
Khi tôi và mẹ tới chơi, chị gái ở trong phòng ngủ nói chuyện điện thoại với bạn, anh rể đi vắng. Khát nước nên tôi đi tìm nước cho hai mẹ con. Để rồi đến khi mở tủ lạnh nhà chị mà tôi không khỏi sững sờ.

Nói gãy lưỡi mới được lắp điều hòa, nào ngờ chồng phán 'Để hàng xóm biết mình có, chứ bật làm gì tốn điện', vợ thẳng tay trị gã bủn xỉn

19:36:55 15/04/2021
Nhà có điều hòa mà như không, con thì khóc thét vì nóng, vợ ốm người vì ngột ngạt, vậy mà Tú vẫn không cho vợ con bật.

Sáng cuối tuần, chồng vui vẻ mặc chiếc áo sơ mi vợ gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường, song mảnh giấy nhỏ rơi ra mới khiến anh sợ toát mồ hôi

19:28:02 15/04/2021
Nhìn thấy chiếc áo sơ mi vợ đã là kỹ càng, gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường cho mình mà Hùng không khỏi mỉm cười.

Người yêu nói chia tay vì 'phải lòng' bạn thân của tôi

19:12:13 15/04/2021
Dù được bố mẹ cho nhiều tiền tiêu vặt nhưng tôi vẫn thấy thiếu thốn tình cảm, tôi muốn có được sự quan tâm và bầu bạn của bố mẹ, nhưng họ chỉ mải kiếm tiền.

Vợ thú nhận không có cảm xúc khi ở bên tôi

19:05:29 15/04/2021
Cưới nhau sau hơn 2 năm, vợ thú nhận không hề có cảm xúc khi ở bên tôi, nhưng không muốn ly hôn...

Đêm tỉnh dậy đi lấy cốc nước, vô tình nghe mẹ chồng nói chuyện khiến nàng dâu run rẩy

19:02:55 15/04/2021
Ly chọn lấy Hoàng khi cả gia đình cô ra sức phản đối. Nhà chỉ có suy nhất một mụn con gái nên bố mẹ Ly không muốn cô về làm dâu trong gia đình khó khăn trăm bề.

Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười

17:19:02 15/04/2021
Tôi đang chờ taxi đến đón thì giật mình khi thấy mẹ chồng hớt hải chạy theo. Nhìn bộ dạng của bà mà tôi không thể tin nổi.

Bị mẹ chồng ức hiếp bắt giặt quần áo bẩn tích trữ cả năm, cuộc trò chuyện với dâu thứ khiến dâu cả tỉnh ngộ

17:15:41 15/04/2021
Cuối cùng thì Thuận cũng nhận ra rằng phụ nữ không thể quá nhu nhược. Bạn ngoan ngoãn và yêu mù quáng, có thể sẽ là một vợ tốt, con dâu tốt trong gia đình, nhưng ai thương bạn?

Bức thư của một người đàn ông đã ly hôn gửi cho vợ cũ: “Sau chia tay, anh đã hiểu tất cả”

17:12:44 15/04/2021
Vốn dĩ anh muốn gọi em là bảo bối, nhưng anh biết em sẽ không chấp nhận nữa...

Mỗi khi màn đêm buông xuống, nhìn thấy ánh mắt mời gọi của vợ, tôi lại bất đắc dĩ để cô ấy dày vò

17:08:32 15/04/2021
Đúng là tôi đã sai với vợ, nhưng nếu cô ấy chịu tha thứ, tại sao còn nghi ngờ? Đằng này lại sống với nhau nhưng đồng sàng dị mộng.

Chị chồng ly thân mang con nhỏ về đòi ở chung, nhưng người đàn ông đi cùng khiến vợ chồng tôi chết sững

17:06:33 15/04/2021
Tôi không ngờ chị lại vì người đàn ông này mà quyết ly hôn chồng bằng được.

Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng

15:51:28 15/04/2021
Cậu ta bảo chồng tôi mất rồi, mẹ chồng còn mỗi người con trai là cậu ta nên cậu ta phải về ở với bà.

Giới thiệu bạn thân cho em gái, giờ tôi vừa mang tội vừa mang nợ

15:44:11 15/04/2021
Đúng là chẳng cái dại nào bằng cái dại làm mai làm mối.

Có thể bạn quan tâm

Tình chị duyên em: Nghệ sĩ ưu tú cưới hai chị em khiến nhiều người kinh ngạc

Sao việt

10:17:07 16/04/2021
Câu chuyện tưởng chừng như phi lý lại được vẽ ra như cổ tích của nghệ sĩ khiến nhiều người cảm động. 

Bật mí bí quyết làm thịt ba rọi chiên giòn ngon

Ẩm thực

10:13:46 16/04/2021
Cách làm thịt ba rọi chiên giòn tuyệt hảo hơn ngoài hàng – ai ăn cũng tấm tắc khen ngon.

Nam bảo vệ mặc quân phục công an để lấy le với bạn trên mạng

Pháp luật

10:11:16 16/04/2021
Thanh niên 9X quê Cà Mau làm nghề bảo vệ nhưng lại mặc quân phục công an cấp bậc thiếu úy để lấy le với bạn trên mạng.

Tìm hiểu thời gian ủ bệnh quai bị và khởi phát bệnh

Sức khỏe

10:08:05 16/04/2021
Ngay cả khi chưa có triệu chứng điển hình, người nhiễm virus quai bị cũng có thể lây bệnh cho người khác. Vì vậy, hiểu biết về thời gian ủ bệnh và phát bệnh của quai bị là điều cực kì cần thiết.

Tình trạng mối quan hệ của Song Hye Kyo hiện nay: Quá mệt mỏi vì Song Joong Ki?

Sao châu á

10:06:29 16/04/2021
Nhiều fan hiện đang tự hỏi không biết liệu nữ minh tinh có đang trong mối quan hệ yêu đương cùng ai hay không.

Những điều luật lạ đời nhất làng giải trí K-pop ít ai biết đến

Nhạc quốc tế

10:00:18 16/04/2021
Các nhóm idol K-pop đình đám thu hút hàng ngàn người hâm mộ mỗi khi xuất hiện, nhưng ít ai biết họ phải chịu những quy định khắc khe và kỳ quặc của công ty.

Dưới 600 triệu đồng, mua xe 7 chỗ nào đáng tiền nhất

Ôtô

09:59:21 16/04/2021
Trong hơn một năm qua, dòng xe MPV 7 chỗ cỡ nhỏ ngày càng được người dùng đánh giá cao, đáp ứng được nhu cầu chạy xe dịch vụ hoặc xe gia đình với mức giá phải chăng.

Cô gái tụt quần khoe trọn vòng 3 trong siêu thị, bị dân mạng chỉ trích còn đăng đàn phản pháo

Đời sống

09:57:47 16/04/2021
Cho rằng mọi người đang soi mói quá đà và bản thân không làm gì sai, cô gái khoe trọn vòng 3 trong siêu thị tuyên bố: Cơ thể của tôi chứ chẳng phải của bạn

Sơn Tùng diện cả set đồ xanh, mặc quần nhưng ngỡ như váy

Nhạc việt

09:57:13 16/04/2021
Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng quảng bá cho ca khúc Muộn rồi mà sao còn khiến cư dân mạng hoang mang vì phong cách lạ.

Đúng ngày thứ bảy (17/4), thần tài sẽ gọi tên con giáp này trên bảng vàng để trao tiền, may mắn từ đó kéo dài đến cuối năm

Trắc nghiệm

09:53:25 16/04/2021
Được trở thành con cưng của Thần Tài nên tiền bạc rủng rỉnh, tiêu pha thoải mái. Bắt đầu từ thứ bảy này cuộc sống của những con giáp sau lên hương nhanh chóng.

Từng "khuynh đảo" MXH một thời gian dài, bộ 3 gia đình trẻ Cam - Xoài - Đậu giờ ra sao?

Netizen

09:53:22 16/04/2021
Luôn gắn bó với nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống ngoài đời, bộ 3 gia đình Cam - Xoài - Đậu chính là những nhân tố đầu tiên làm nên khái niệm hot family.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã mua những xe gì trong một năm qua?

Siêu xe

09:52:26 16/04/2021
Trong một năm qua, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã bổ sung nhiều mẫu xe vào bộ sưu tập, trong đó có các siêu xe mới như Ferrari F8 Tributo, Mercedes-AMG GT R.

Những lần nữ diễn viên bị ngược đãi khi quay cảnh nhạy cảm

Hậu trường phim

09:49:55 16/04/2021
Nhiều nữ diễn viên Hollywood bày tỏ sự bất bình vì không được đạo diễn tôn trọng khi thực hiện các cảnh nóng trên phim trường.

Khoa học luận cổ thư : Hạn hán, lũ lụt liên quan gì đến chiến tranh?

Chuyện lạ

09:43:22 16/04/2021
Khi thời tiết bỗng trở nên khắc nghiệt, thể hiện qua thảm họa hạn hán hoặc mưa bão gây lũ lụt nghiêm trọng, đó có thể là điềm báo chiến tranh đang chực chờ, theo một tài liệu cổ.

'Mách nước' cho thí sinh đang loay hoay chọn trường đại học

Học hành

09:39:45 16/04/2021
PGS.TS Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, trường Đại học Ngoại thương cho biết có 4 điều mà thí sinh cần lưu ý khi chọn trường.