4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19+ với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán

Song Hye Kyo không theo đuổi hình tượng mỹ nhân hở bạo như nhiều chị đẹp cùng thế hệ nhưng nếu cần thì cô vẫn nhiệt tình đóng cảnh nóng.

1. Tình một đêm bị gắn mác 19 ở Now, We Are Breaking Up

Dĩ nhiên cảnh nóng của Song Hye Kyo với Jang Ki Yong Now, We Are Breaking Up không hề hở hang, trần trụi nhưng vì chiếu trên đài công cộng nên nó bị gắn mác 19 . Dù vậy, việc ekip liên tục quay cận biểu cảm của hai nhân vật, sử dụng hiệu ứng quay chậm cùng với việc khai thác triệt để vai trò của âm thanh và âm nhạc cũng khiến cảnh phim này trở nên cực kì hút mắt.

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19 với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán - Hình 1

Trailer Now, We Are Breaking Up

2. Cảnh trao thân ở Hwang Jin Yi

Cảnh phim này đã bị cắt trong bản phim hoàn chỉnh đem đi chiếu rạp. Trong phân đoạn này, nhân vật của Song Hye Kyo bị một người đàn ông lao vào đòi “hành sự”. Dù vậy cô ta không hề chống đối, chỉ biết “chịu trận” trong sự tủi nhục vì thân phận kỹ nữ của mình.

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19 với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán - Hình 2

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19 với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán - Hình 3

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19 với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán - Hình 4

3. The Queen

Ở bộ phim hợp tác với dàn sao xứ Trung, Song Hye Kyo phải có cảnh giường chiếu với bạn diễn Đậu Khiêu và không ít cảnh tình tứ với nam diễn viên Tần Hạo. Tuy vậy trong lần “xuất ngoại lăn giường này”, Song Hye Kyo bị chê bai vì diễn xuất gượng gạo, nhất là trong những cảnh tình cảm.

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19 với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán - Hình 5

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19 với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán - Hình 6

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19 với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán - Hình 7

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19 với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán - Hình 8

4. Loạt cảnh nóng bị cấm chiếu ở Fetish

Cho đến nay, Fetish vẫn là bộ phim táo bạo nhất của Song Hye Kyo. Trong phim, nữ diễn viên phải đóng cảnh nóng với 2 bạn diễn nam và cảnh tình tứ với một bạn diễn nữ. Những cảnh phim này bị đánh giá là quá “người lớn” tới độ sau một thời gian chinh chiến ở các liên hoan phim, thậm chí là thị trường nước ngoài, Fetish cuối cùng lại bị cấm chiếu tại quê nhà.

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19 với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán - Hình 9

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19 với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán - Hình 10

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19 với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán - Hình 11

Now, We Are Breaking Up: Song Hye Kyo à, đừng chỉ đẹp và nhạt nhẽo như thế nữa!

Now, We Are Breaking Up - phim mới của Song Hye Kyo không thực sự xuất sắc như kì vọng của khán giả.

Bài viết tiết lộ nội dung phim!

Now, We Are Breaking Up là tựa phim Hàn được khán giả quan tâm nhất hiện nay khi đánh dấu sự tái xuất của Song Hye Kyo kể từ thời điểm cô ly dị. Có sự góp mặt của một cái tên bảo chứng rating lại khai thác bối cảnh ngành công nghiệp thời trang, điều mà ít phim Hàn hiện nay khai thác, phim được kì vọng sẽ trở thành bom tấn màn ảnh Hàn những tháng cuối năm 2021. Thế nhưng sự thật có như là mơ?

Now, We Are Breaking Up: Song Hye Kyo à, đừng chỉ đẹp và nhạt nhẽo như thế nữa! - Hình 1

Chuyện phim diễn biến nhanh, mới tập 2 đã lập tức "vào đề" nhưng sao chẳng có gì mới mẻ thế này!

Now, We Are Breaking Up là câu chuyện về tình yêu, cuộc sống thường nhật và công việc của Young Eun (Song Hye Kyo) - một nữ thiết kế vô cùng yêu nghề, coi việc sáng tạo và phục trang như linh hồn của chính mình. Dù đã gần 40 tuổi nhưng Young Eun không hề nghĩ đến việc có một mối quan hệ nghiêm túc bởi tổn thương từ mối tình đã kết thúc từ 10 năm trước. Mọi thứ đối với cô đảo lộn hoàn toàn khi Jae Guk (Jang Ki Yong) xuất hiện, cậu trai trẻ này là tình một đêm mà cô từng không cả nhớ mặt và cũng là em trai của người mà cô không thể quên.

Now, We Are Breaking Up: Song Hye Kyo à, đừng chỉ đẹp và nhạt nhẽo như thế nữa! - Hình 2

Không dây dưa, dài dòng, Now, We Are Breaking Up lập tức vào đề ngay từ tập 2, hé lộ luôn mối quan hệ phức tạp của cặp đôi chính. Tất nhiên còn rất nhiều vấn đề chưa lời giải trong mối quan hệ này, nhất là chuyện tình quá khứ của Young Eun và anh trai Jae Guk, tuy nhiên vấn đề lớn nhất giữa họ đã được tiết lộ, điều này khiến khán giả có niềm tin vào một "happy ending" thay vì chuyện "breaking up" như nhan đề phim.

Now, We Are Breaking Up: Song Hye Kyo à, đừng chỉ đẹp và nhạt nhẽo như thế nữa! - Hình 3

Không lắt léo, đánh đố khán giả là một điểm đáng khen của Now, We Are Breaking Up giữa vô vàn bộ phim quá lạm dụng drama lên sóng thời gian gần đây của truyền hình Hàn Quốc. Tuy nhiên, vẫn là giữa bối cảnh đặt cạnh loạt phim đầy drama khác, câu chuyện của Now, We Are Breaking Up đến thời điểm hiện tại quả là... chẳng có điểm nhấn đặc sắc nào cả. Dù trailer, teaser nhá hàng vô cùng hấp dẫn nhưng khi vào phim, hai tập đầu lại đi theo motif phim khá cũ, kịch bản cũng không có gì khiến khán giả cảm thấy tò mò, kích thích. Thậm chí ngay cả chuyện Young Eun là "chị dâu hụt" của Jae Guk cũng đã được một bộ phận khán giả đoán ra từ trước cả khi phim lên sóng.

Đây có thực sự là một bộ phim về thời trang không vậy?

Phim Hàn năm nay có quá nhiều tác phẩm khiến khán giả cực kỳ mãn nhãn vì sự đầu tư cho trang phục, bối cảnh, Now, We Are Breaking Up là tác phẩm được kì vọng sẽ mang lại cảm giác tương tự. Tuy nhiên, mang tiếng là phim về ngành công nghiệp thời trang nhưng hình ảnh trong phim hoàn toàn không có gì ấn tượng, thậm chí đến cả các góc máy cũng vô cùng bình thường.

Now, We Are Breaking Up: Song Hye Kyo à, đừng chỉ đẹp và nhạt nhẽo như thế nữa! - Hình 4

Now, We Are Breaking Up: Song Hye Kyo à, đừng chỉ đẹp và nhạt nhẽo như thế nữa! - Hình 5

Suốt tập 1, phim không hề mang tới cảm giác rằng các nhân vật làm ngành nghề có liên quan đến thời trang, nghệ thuật. Họ giống như những dân văn phòng bình thường, khô khan và dành thời gian cho các drama ngoài lề nhiều hơn là công việc. Thêm vào đó, thời trang của Song Hye Kyo trong 2 tập đầu cũng khá nhạt nhòa. Dĩ nhiên nó đẹp, sang và khiến nữ diễn viên trẻ ra vài tuổi nhưng với con số đầu tư lên tới 1,6 tỷ cho phục trang 2 tập, những gì khán giả nhận lại quả là không xứng đáng. Đặc biệt, phục trang của cô hoàn toàn không làm toát lên đặc trưng của nhân vật - một nhà thiết kế tài năng với đôi mắt nghệ thuật và sự sáng tạo hơn người. Vẫn là những trang phục này nhưng có lẽ Song Hye Kyo đem nó để diện ở bộ phim khác, như Encounter cách đây 3 năm chẳng hạn, thì sẽ hợp lý hơn!

Now, We Are Breaking Up: Song Hye Kyo à, đừng chỉ đẹp và nhạt nhẽo như thế nữa! - Hình 6

Now, We Are Breaking Up: Song Hye Kyo à, đừng chỉ đẹp và nhạt nhẽo như thế nữa! - Hình 7

Dàn diễn viên ổn áp, trừ cái tên quan trọng nhất!

Now, We Are Breaking Up quy tụ một dàn diễn viên khá đông đảo, toàn những cái tên bảo chứng về diễn xuất, riêng Song Hye Kyo thì bảo chứng về rating và danh tiếng. Và đúng như "quy ước" về sự bảo chứng này, Song Hye Kyo đường đường là nữ chính, có kinh nghiệm diễn xuất dày dặn nhất nhì dàn cast trong phim nhưng lại là lỗ hổng đáng tiếc của cả dàn. Không thể phủ nhận việc người đẹp đẹp trong mọi khoảnh khắc nhưng cách cô xây dựng nhân vậy khiến Ha Young Eun không khác gì tất cả những nhân vật mà trước đây cô từng đảm nhận. Dĩ nhiên, Song Hye Kyo diễn không tệ, vấn đề là cô ấy quá an toàn, từ ngoại hình, tóc tai, quần áo, cách trang điểm đến biểu cảm, diễn xuất, tất cả đều dập khuôn, không có gì phá cách, khác biệt hay sáng tạo. Song Hye Kyo đang đi vào chính lối mòn của bản thân mình, biến Young Eun thành một nhân vật hoàn mỹ, hoàn hảo tới mức nhạt nhòa.

Now, We Are Breaking Up: Song Hye Kyo à, đừng chỉ đẹp và nhạt nhẽo như thế nữa! - Hình 8

Jang Ki Yong là một điểm nhấn thú vị của phim. Sự tươi trẻ trong lối diễn xuất của anh ấy giúp khán giả bớt đi cảm giác nhàm chán. Có điều, khách quan mà nói, thời trang, tạo hình nhân vật khá bụi bặm, đặc biệt là kiểu tóc có phần không hợp với gương mặt Jang Ki Yong, khiến vẻ ngoài của anh kém hấp dẫn hơn hẳn vai diễn trước đó ở Bạn Cùng Phòng Là Gumiho. Chemistry giữa Jang Ki Yong và các bạn diễn, đặc biệt là đàn chị Song Hye Kyo cũng là một điểm cộng của phim. Hi vọng trong những diễn biến tiếp theo, chemistry giữa hai nhân vật sẽ kéo Song Hye Kyo ra khỏi vùng an toàn của chính mình.

Now, We Are Breaking Up: Song Hye Kyo à, đừng chỉ đẹp và nhạt nhẽo như thế nữa! - Hình 9

Dàn diễn viên phụ trong phim là một điểm sáng đáng khen ngợi khi ai cũng được chăm chút về ngoại hình và sở hữu lối diễn xuất ổn định. Kim Joo Hun, Choi Hee Seo, Park Hyo Joo, Yoon Na Moo - bốn gương mặt chủ chốt còn lại của phim, đều là những cái tên sở hữu lối diễn xuất chuyên nghiệp, đã được kiểm chứng qua vô số tác phẩm trước đó của họ.

Now, We Are Breaking Up: Song Hye Kyo à, đừng chỉ đẹp và nhạt nhẽo như thế nữa! - Hình 10

Now, We Are Breaking Up: Song Hye Kyo à, đừng chỉ đẹp và nhạt nhẽo như thế nữa! - Hình 11

Tạm kết

Nhìn chung, Now, We Are Breaking Up là một bộ phim khá cũ, từ câu chuyện đến nữ chính đều không kích thích được sự tò mò, thích thú của người xem. Bối cảnh, hình ảnh phim không đến nỗi tệ nhưng lại không mang được dáng dấp của một bộ phim về ngành công nghiệp thời trang. Dĩ nhiên, phim mới chỉ lên sóng 2 tập, mọi sự đánh giá đều khá vội vàng, chỉ biết tiếp tục chờ đợi, biết đâu kịch hay đang đợi ở phía sau.

Now, We Are Breaking Up: Song Hye Kyo à, đừng chỉ đẹp và nhạt nhẽo như thế nữa! - Hình 12

Now, We Are Breaking Up lên sóng vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Phim Now, We Are Breaking Up

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Kính song thành' trung trailer và poster ấn định ngày chiếu: Chưa gì đã thấy 'mùi' ngược thê thảm!01:10Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?01:16Cảnh NG ‘siêu hot’ trong ‘The Red Sleeve’: Thay vì Lee Se Young, Junho (2PM) lại muốn đưa người phụ nữ này về phòng08:55Loạt phim Hoa ngữ siêu 'ngược' chuẩn bị lên sóng trong quý 1/2022: Dự báo sẽ có thêm một mỹ nhân nhảy lầu!01:38Một phim đam mỹ bất chấp lên sóng xứ Trung giữa lệnh cấm, thế nào mà bị "tố" hao hao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác?02:51Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, Lee Kwang Soo, Sehun dũng cảm ra khơi trong trailer hành động của ‘The Pirates: Goblin Flag’01:36Cảnh Điềm chưa gì đã 'lăn giường' cùng Hứa Ngụy Châu trong trailer 'Lưu quang chi thành'02:02Song Kang và Park Min Young yêu say đắm trong teaser phim thời tiết đầu tiên của Hàn Quốc00:37'Kính Song Thành' ồ ạt tung loạt poster mới trước thềm lên sóng, nhạc phim do dàn ca sĩ đình đám thể hiện01:51'Ngôi trường xác sống': Nơi hoàn toàn không có dấu hiệu của sự giải cứu, tung trailer đầy gay cấn và kịch tính01:44Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer ghê rợn và đẫm máu, độ nặng đô ăn đứt cả Train To Busan02:30'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Loạt phim châu Á "đỉnh của chóp" sắp lên sóng vào đầu năm 202200:32Snowdrop tập 9 quá ác rồi: Jisoo (BLACKPINK) dọa đánh crush vì cứu trai, chưa kịp chia tay đã bị "tình địch" cho bay màu?03:49'Ghost Doctor' tập 5-6: Bi Rain 'lanh chanh' ra khỏi vùng an toàn, có nguy cơ 'tan biến'00:40'Our Beloved Summer' tập 12: Choi Woo Shik bước vào giai đoạn hạnh phúc với Kim Da Mi nhưng lại khiến người bạn thân tổn thương?00:29Dương Mịch - Hứa Khải, AngelaBaby - Lại Quán Lâm và những cặp “chị em” bùng nổ màn ảnh Hoa ngữ 202204:31Phim Hàn Quốc ‘Thiếu nữ và quý ông’ bị chỉ trích quá bạo lực01:50

Tiêu điểm

Nát lòng vì cảnh khóc của Chung Hán Lương ở phim mới, hậu trường đau tê tái còn chưa bằng lý do thật sự đằng sau
11:58:39 21/01/2022
Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm
23:55:47 21/01/2022
Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?
22:57:08 21/01/2022
10 vai diễn Hoa ngữ được yêu thích nhất 2021: Dương Dương và 'vợ chồng' Vương Nhất Bác thống trị bảng xếp hạng
13:33:45 22/01/2022
Vì sao bộ phim làm về vụ án ấu dâm có thật gây chấn động dư luận?
18:47:26 21/01/2022
'Snowdrop' tập 12: Đến đường cùng, Yoo In Na nóng lòng muốn trừ khử Jung Hae In?
12:11:00 22/01/2022
Muốn "mù mắt" vì cảnh phim này: Nữ chính múc nước bồn cầu rồi làm việc sốc óc, netizen phẫn nộ cực điểm vì "xuyên tạc" nguyên tác
23:21:13 21/01/2022
5 chị nữ chính Hàn Quốc diễn quá xoàng mà phim vẫn hot: Song Hye Kyo mãi ở "vùng an toàn", trùm cuối chỉ đóng khung một vai diễn
21:55:00 22/01/2022
JTBC thông báo phát liền 3 tập cuối 'Snowdrop' vào tuần tới
23:42:02 21/01/2022
Chùm ảnh ngọt ngào hiếm hoi của Jisoo (BLACKPINK) - Jung Hae In ở Snowdrop: Tan chảy từ cái ôm đến "nụ hôn cà phê"
08:58:13 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Thái Bình: Bắt giữ khẩn cấp người bố dùng dao cứa cổ 2 con nhỏ
18:25:30 22/01/2022
Rầm rộ tin nhạc sĩ Phương Uyên hẹn hò ca sĩ Thanh Hà, loạt dấu hiệu được chỉ rõ?
18:45:33 22/01/2022
Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch
21:26:53 22/01/2022
Phạm Lịch đang mang thai ở tháng thứ 5?
17:13:24 22/01/2022
Trần Nghiên Hy bất ngờ ‘bóc phốt' ông xã Trần Hiểu, chuyện gì đang xảy ra?
17:54:27 22/01/2022
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!
17:06:02 22/01/2022
Park Shin Hye lộ dấu hiệu tăng cân rõ rệt trong siêu hôn lễ, mẹ bỉm sữa mũm mĩm mà vẫn đẹp lộng lẫy quá trời
17:09:34 22/01/2022
Nữ sinh trường luật đầu độc xyanua giết cha ở Vũng Tàu đối mặt án phạt nghiêm khắc nhất
18:52:12 22/01/2022
Park Shin Hye tung ảnh sau hôn lễ, tăng cân rõ rệt khi mang bầu
21:13:00 22/01/2022
Bóc giá váy cưới khủng của Park Shin Hye: Cô dâu mạnh tay chi hơn 200 triệu/bộ, nửa tỷ đổ vào dàn váy bảo sao đẹp như nữ thần
20:00:47 22/01/2022

Tin mới nhất

'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết

23:24:21 22/01/2022
Số phận Youngro (Jisoo) đã bi kịch nay càng thêm đau thương khi anh trai ruột vừa chết thì nay đến cha ruột cũng qua đời vì muốn cứu mạng cô

Bằng chứng Choi Woo Sik đích thị là Choi Woong ngoài đời thực: Từ biểu cảm, hành động cho tới cách chăm sóc Kim Da Mi đều y chang!

22:28:17 22/01/2022
Đây là những lý do khiến Choi Woo Sik cực kỳ phù hợp với vai Choi Woong mà không diễn viên nào có thể thay thế

Chung Hán Lương bất ngờ chia sẻ bí quyết "dưỡng nhan" để hồi xuân ở phim mới, nghe xong netizen chỉ thấy vừa sợ vừa thương?

21:54:58 22/01/2022
Chung Hán Lương đã trải qua một quá trình vô cùng vất vả để có được vẻ ngoài bảnh bao trong Đời Này Có Em

4 cú twist bật ngửa đến đắng cay ở Snowdrop: "Tức anh ách" nhất là cảnh mùi mẫn trong mơ của Jisoo (BLACKPINK)

21:48:19 22/01/2022
Snowdrop đúng là bậc thầy trong việc tung hint một đằng, diễn biến một nẻo!

ười chảy nước mắt với những tình huống chăm con khó đỡ của ba ông bố trong ‘Vú em bất đắc dĩ’

21:14:59 22/01/2022
Những tưởng xưa nay công việc ‘vú em’ chỉ dành cho phụ nữ, nhưng bây giờ công việc đó lại dành cho ba nam thần Hoa Ngữ: Lý Thần, Điền Lôi và Trần Hách khi phải chăm lo đứa con ‘trời giáng’

Sooyoung làm cameo đặc biệt trong 'Uncle'

13:40:02 22/01/2022
Theo đó, TV Chosun đã hé lộ những hình ảnh đặc biệt của Sooyoung trong tập 13 Uncle

'Thấy mai là thấy Tết' tung trailer chính thức: NS Thanh Thuỷ bỗng 'nổi loạn', Võ Điền Gia Huy và Xoài Non như 'vợ chồng hề'

23:39:55 21/01/2022
Những tình tiết đầu tiên của Thấy mai là thấy Tết đã chính thức được nhà sản xuất Viettel Media công bố. Phim sẽ lên sóng từ ngày 24/1

Phim “Thần Bịp: tay sát gái” - khám phá thế giới cờ bạc lắm chiêu

22:02:16 21/01/2022
Không chỉ hé lộ dàn diễn viên gồm toàn sao hạng A của Hàn Quốc, trailer Thần Bịp: Tay sát gái còn sở hữu một cốt truyện hấp dẫn, xoay quanh những phi vụ đỉnh cao và vô số mánh khóe gian lận tinh vi trong giới cờ bạc

Lời hứa hẹn về “Vũ trụ Squid Game”

18:43:16 21/01/2022
Đại diện Netflix chính thức xác nhận Squid Game sẽ có phần 2, thậm chí hứa nhẹ về một Vũ trụ Squid Game trong tương lai

Bom tấn cổ trang Hàn bị chỉ trích thậm tệ vì ngược đãi động vật, nhà đài nói gì mà khiến netizen đòi hủy chiếu phim?

11:46:22 21/01/2022
Theo Hiệp hội phúc lợi động vật Hàn Quốc, bộ phim cổ trang The King Of Tears, Lee Bang Won đang bị nghi ngờ lạm dụng và gây nguy hiểm cho một con ngựa trong quá trình quay phim gần đây

Chung Hán Lương tái xuất trên truyền hình quá đẹp, mặc áo blouse trắng chói sáng màn ảnh, quên Cẩm tâm tựa ngọc đi

20:55:47 20/01/2022
Chung Hán Lương xuất hiện với tạo hình bác sĩ cực điển trai trong phim truyền hình mới

'Thời tới cản không kịp', Taecyeon (2PM) tiếp tục tham gia phim mới cùng Ha Seok Jin

20:19:31 20/01/2022
Vừa kết thúc Vincenzo và Secret Royal Inspector and Joy trong cùng năm 2021, Ok Taecyeon (2PM) đã được xác nhận đóng chính trong tác phẩm truyền hình mới

"Bản sao Triệu Lệ Dĩnh" bị chê như trai giả gái ở phim mới, nhan sắc "hack tuổi" của Chung Hán Lương cũng gánh không nổi?

16:48:56 20/01/2022
Phản ứng của cư dân mạng với poster của mỹ nhân này và Chung Hán Lương đối lập hoàn toàn

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: "Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai"

16:45:46 20/01/2022
Trước khi bước vào hồi kết của Our Beloved Summer, điểm qua những lời thoại đủ sức tóm gọn cả nội dung phim

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ 'Khai Đoan' - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua

16:41:06 20/01/2022
Dưới đây là 5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - bộ phim truyền hình mới ra mắt của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch khiến dân tình điên đảo

Idol K-pop và những nụ hôn 'đốn tim' trên màn ảnh nhỏ: Jisoo (BlackPink) vừa đóng phim lần đầu đã góp mặt

16:35:41 20/01/2022
Mỗi khi những nữ thần K-Pop nhận lời xuất hiện trong các bộ phim thì cảnh quay mà người hâm mộ đón chờ nhất chính là cảnh hôn đầy lãng mạn giữa Idol yêu thích của họ với bạn diễn nam.  Sau đây là những nụ hôn ngọt ngào nhất của các Idol...

Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'

16:16:26 20/01/2022
 Mới đây, đoàn phim Snowdrop đã phát hành video hậu trường mới tiết lộ công đoạn chuẩn bị cho cảnh hôn được mong chờ nhất trong bộ phim

'Xưa kia có ngói Lưu Ly': Bộ phim thanh xuân đầu tiên đổ bộ màn ảnh năm 2022

16:11:55 20/01/2022
Kính Song Thành chưa kịp kết thúc, Trần Ngọc Kỳ đã chuẩn bị nên duyên cùng Lâm Nhất trong phim mới Xưa kia có ngói Lưu Ly

Ji Sung một mình đóng hai vai trong phim mới, đẳng cấp của diễn viên 'siêu thực lực'

16:09:31 20/01/2022
Sau Kill Me, Heal Me, nam diễn viên Ji Sung lại một lần nữa thu hút sự chú ý của khán giả khi cùng lúc đảm nhận hai vai diễn trong bộ phim truyền hình sắp tới

‘Ông trùm’ Nhậm Đạt Hoa, người đứng sau nhiều âm mưu đen

16:07:36 20/01/2022
Là một tên tuổi máu mặt của TVB, sắp đến đây Ông trùm Nhậm Đạt Hoa sẽ gặp gỡ khán giả Việt qua bộ phim Phong bạo vũ cùng Trần Vỹ Đình và Cổ Lực Na Trát

Có thể bạn quan tâm

Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?

Sao châu á

00:08:46 23/01/2022
Dù là một diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Nhậm Gia Luân vẫn vướng phải tin đồn thất thiệt liên quan đến những cảnh hôn

Emma Roberts chia tay bạn trai sau một năm sinh con

Sao âu mỹ

23:54:11 22/01/2022
Diễn viên Emma Roberts và Garrett Hedlund có một con chung. Cặp sao chưa tổ chức lễ cưới

Ngôi sao tuyển Lào sắp gia nhập đội bóng Malaysia

Bóng đá thế giới

23:48:00 22/01/2022
Billy Ketkeophomphone đồng ý đến CLB Sri Pahang, sẽ sớm hội quân và ra mắt đội bóng này trước mùa giải 2022

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ bất ngờ mũm mĩm, bị chê mặc "nhạt" sau đăng quang

Phong cách sao

23:42:08 22/01/2022
Hơn một tháng kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 20211, người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Sandhu khiến fan choáng váng khi để lộ gương mặt và dáng vóc đầy đặn

Bóng đá Việt và chuyện 'đi tắt đón đầu'

Bóng đá việt nam

23:37:01 22/01/2022
Thông tin mới nhất liên quan đến vụ điều tra thất bại của ĐT Malaysia tại AFF Cup mới đây là đội tuyển này rơi vào tình trạng lục đục nội bộ, tạo thành phe nhóm giữa cầu thủ nhập tịch, cầu thủ nội và các trụ cột

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị bạo hành vẫn đang hôn mê

Pháp luật

23:36:13 22/01/2022
Bé gái 3 tuổi vẫn ở trong tình trạng rất nặng, hôn mê, tiên lượng xấu. Tin đồn “ca mổ lấy đinh khỏi sọ não bé đã được thực hiện thành công” không đúng sự thật

4 phim Việt về thanh xuân khiến trái tim bạn thổn thức

Phim việt

23:33:02 22/01/2022
Zippo, mù tạt và em, Chạy trốn thanh xuân, Nhà trọ Balanha, 11 tháng 5 ngày là 4 bộ phim thanh xuân mang một năng lượng tươi mới khiến khán giả trẻ yêu thích

Trước khi làm 'vợ người ta', Park Shin Hye đã từng đẹp ngỡ ngàng với tạo hình cô dâu trên màn ảnh

Hậu trường phim

23:30:42 22/01/2022
Park Shin Hye đã nhiều lần hóa thân thành cô dâu trên phim, khéo léo khoe trọn vóc dáng cùng gương mặt xinh đẹp

Làng phật thủ tất bật vụ Tết: ‘Nếu không có dịch bệnh chắc kiếm được nhiều hơn’

Đời sống

23:24:40 22/01/2022
Thời điểm cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các nhà vườn tại làng phật thủ ngoại thành Hà Nội lại tất bật thu hái để có hàng phục vụ người dân mua về đặt lên bàn thờ hay bày mâm ngũ quả

Mạnh Trường khoe ảnh con gái 13 tuổi lớn phổng phao, xinh đẹp

Sao việt

23:19:40 22/01/2022
Mạnh Trường là một trong những nam thần hàng đầu của vũ trụ điện ảnh VTV. Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công, nam diễn viên còn có gia đình vô cùng hạnh phúc bên vợ và 2 con

Bài hát số 5 team Wowy đã được bán với giá 500 triệu đồng, toàn bộ số tiền dùng để làm từ thiện

Show việt

23:18:45 22/01/2022
HLV Wowy cùng thí sinh Blacka và Hoàng Anh đại diện team cúi đầu cảm ơn những nhà sưu tập đã ủng hộ tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 trong buổi công bố kết quả

Thế giới đã ghi nhận trên 347 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:14:32 22/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 22/1 (giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng trên 347 triệu ca mắc COVID-19 và 5,6 triệu ca tử vong. Số ca hồi phục là 276,9 triệu ca