4 kiểu phụ nữ càng nhìn càng khiến đàn ông mê mẩn, bất chấp tuổi tác vẫn đẹp rạng ngời

Đàn ông đều chia sẻ rằng dôi khi họ có thể “gặp mặt 1 giây mà nhớ nhau thì cả 1 đời” với những kiểu phụ nữ này.

Phụ nữ thú vị

Một người phụ nữ thú vị cơ bản là có một thái độ sống tích cực. Họ tự tạo một cuộc sống ung dung, thoải mái và phong phú cho bản thân. Thú vị cũng được thấy ở nét cá tính riêng biệt, vừa bình thản vừa có tính tự do độ.c lập. Một người phụ nữ thú vị cũng là kiểu phụ nữ khí chất trong mắt đàn ông. Ở cô ấy tràn đầy năng lượng sống, hài hước và đầy điều thú vị đàn ông muốn khám phá.

Người phụ nữ với phong thái tự tin, bản lĩnh

Hỏi 1000 người phụ nữ rằng nếu họ muốn bản thân cải thiện ở điểm nào hơn thì sẽ có đến 999 người trả lời rằng họ muốn bản thân trở nên tự tin và bản lĩnh hơn. Phụ nữ có thể không xinh đẹp xuất sắc nhưng nếu họ có sự tự tin, bản lĩnh thì chắc chắn họ sẽ là viên đá quý độc đáo tỏa ra 1 ánh hào quang kỳ lạ mà vô cùng thu hút giữa 1 rừng “châu báu ngọc ngà”.

Khí chất của 1 người phụ nữ tự tin và bản lĩnh luôn là khác biệt và luôn là thu hút, đáng ngưỡng mộ nhất. Đương nhiên tự tin chứ không phải tự mãn kiêu ngạo. Người phụ nữ bản lĩnh, tự tin khiến người ta phải mê mẩn chính là những người có tài, có thực lực, họ biết họ có gì, họ có thể làm được gì, họ bản lĩnh để thực hiện những mục tiêu họ đề ra. Đó chính là cái “chất” làm nên thần thái và sự đẳng cấp của họ.

Phụ nữ có tâm hồn trong sáng

tâm thế của bạn sẽ tạo nên cuộc sống của bạn, cuộc sống của bạn thế nào sẽ thể hiện vận mệnh của bạn như thế. tâm sinh tướng, tâm càng sáng trong, dung mạo càng rực rỡ, tâm càng lương thiện, vẻ bề ngoài càng phúc hậu thu hút. Phụ nữ có một tâm hồn trong sáng không bao giờ nhạt nhòa trong mắt đàn ông, càng theo tháng năm càng đẹp rạng ngời.

Video đang HOT

4 kiểu phụ nữ càng nhìn càng khiến đàn ông mê mẩn, bất chấp tuổi tác vẫn đẹp rạng ngời - Hình 1

Người phụ nữ hài hước, duyên dáng

Hài hước chính là 1 năng khiếu bẩm sinh mà không phải ai cũng sở hữu được. Người phụ nữ hài hước 1 cách duyên dáng rất đáng ngưỡng mộ ở nhiều khía cạnh. Họ không chỉ vui vẻ, luôn muốn mang lại những nguồn năng lượng tích cực cho mọi người mà họ còn sở hữu 1 trí tuệ đáng ngưỡng mộ và những cảm quan vô cùng nhạy bén.

Họ thức thời, họ nhạy bén với thời cuộc, các xu hướng mới trong xã hội. Họ linh hoạt nhanh nhẹn chuyển hóa những xu hướng đó vào đời sống thường nhật, giúp đẩy cao tinh thần của mình lẫn những người xung quanh.

Không ngoa khi nói mẫu phụ nữ này giống như mặt trời vậy. Năng lượng của cô ấy đem lại sự sống, ánh sáng cho mọi người xung quanh.

5 kiểu phụ nữ có sức hút vô cùng mãnh liệt, cùng giới còn "mê như điếu đổ" chứ đừng nói đến đàn ông!

Đàn ông đều chia sẻ rằng họ bị rơi vào tình trạng "gặp mặt 1 giây mà nhớ nhau thì cả 1 đời" với những kiểu phụ nữ này.

1. Người phụ nữ với phong thái tự tin, bản lĩnh

Hỏi 1000 người phụ nữ rằng nếu họ muốn bản thân cải thiện ở điểm nào hơn thì sẽ có đến 999 người trả lời rằng họ muốn bản thân trở nên tự tin và bản lĩnh hơn. Phụ nữ có thể không xinh đẹp xuất sắc nhưng nếu họ có sự tự tin, bản lĩnh thì chắc chắn họ sẽ là viên đá quý độc đáo tỏa ra 1 ánh hào quang kỳ lạ mà vô cùng thu hút giữa 1 rừng "châu báu ngọc ngà".

5 kiểu phụ nữ có sức hút vô cùng mãnh liệt, cùng giới còn mê như điếu đổ chứ đừng nói đến đàn ông! - Hình 1

Khí chất của 1 người phụ nữ tự tin và bản lĩnh luôn là khác biệt và luôn là thu hút, đáng ngưỡng mộ nhất. Đương nhiên tự tin chứ không phải tự mãn kiêu ngạo. Người phụ nữ bản lĩnh, tự tin khiến người ta phải mê mẩn chính là những người có tài, có thực lực, họ biết họ có gì, họ có thể làm được gì, họ bản lĩnh để thực hiện những mục tiêu họ đề ra. Đó chính là cái "chất" làm nên thần thái và sự đẳng cấp của họ.

2. Người phụ nữ mạnh mẽ

5 kiểu phụ nữ có sức hút vô cùng mãnh liệt, cùng giới còn mê như điếu đổ chứ đừng nói đến đàn ông! - Hình 2

Người phụ nữ mạnh mẽ thường khiến nhiều chị em cùng giới ngưỡng mộ hơn là sự thu hút đàn ông. Bởi đàn ông thì thường có bản năng ham muốn được bao bọc bảo vệ người phụ nữ. Tuy nhiên như đã nói, những gì "ít, lạ" thì thường có sức hút mãnh liệt.

Người phụ nữ mạnh mẽ, gai góc có thể bởi họ đã trải qua nhiều biến cố thăng trầm trong cuộc sống. Họ mạnh mẽ quyết đoán trong từng việc làm của mình. Từ công việc tới tình cảm, họ luôn rạch ròi dứt khoát. Họ tạo cho người khác 1 cảm giác tin tưởng tuyệt đối. Đàn ông thường cảm thấy muốn bảo vệ những người phụ nữ yếu đuối nhưng họ lại muốn chinh phục và được cùng đồng hành trên mọi "nẻo đường" với mẫu phụ nữ mạnh mẽ, tự lập.

3. Người phụ nữ hài hước, duyên dáng

5 kiểu phụ nữ có sức hút vô cùng mãnh liệt, cùng giới còn mê như điếu đổ chứ đừng nói đến đàn ông! - Hình 3

Hài hước chính là 1 năng khiếu bẩm sinh mà không phải ai cũng sở hữu được. Người phụ nữ hài hước 1 cách duyên dáng rất đáng ngưỡng mộ ở nhiều khía cạnh. Họ không chỉ vui vẻ, luôn muốn mang lại những nguồn năng lượng tích cực cho mọi người mà họ còn sở hữu 1 trí tuệ đáng ngưỡng mộ và những cảm quan vô cùng nhạy bén.

Họ thức thời, họ nhạy bén với thời cuộc, các xu hướng mới trong xã hội. Họ linh hoạt nhanh nhẹn chuyển hóa những xu hướng đó vào đời sống thường nhật, giúp đẩy cao tinh thần của mình lẫn những người xung quanh.

Không ngoa khi nói mẫu phụ nữ này giống như mặt trời vậy. Năng lượng của cô ấy đem lại sự sống, ánh sáng cho mọi người xung quanh.

4. Người phụ nữ đem lại cảm giác yên bình, thoải mái và thân thuộc

Có 1 kiểu phụ nữ được ví như dòng suối tinh khiết không vướng chút bụi trần. Đó là kiểu phụ nữ nhẹ nhàng, duyên dáng và trầm ổn. Họ có thể tạo cho người đối diện 1 cảm giác thoải mái đến yên lòng. Họ như có 1 sức hút nào đó khiến người khác muốn dựa vào họ để tâm sự, để tìm đến nơi yên bình như "nhà".

5 kiểu phụ nữ có sức hút vô cùng mãnh liệt, cùng giới còn mê như điếu đổ chứ đừng nói đến đàn ông! - Hình 4

Kiểu phụ nữ này thường có cử chỉ nhẹ nhàng, nói không nhiều nhưng câu nào câu nấy đều rất "lọt tai" đáng ghi nhớ, đáng suy ngẫm. Đặc biệt họ không bao giờ tỏ ra hiểu người khác, không bao giờ lên mặt dạy đời ai. Họ thích làm bờ vai vững chắc để người khác dựa vào nghỉ ngơi. Đây là mẫu phụ nữ mà dường như người đàn ông nào cũng kiếm tìm và nguyện dành cả quãng đời còn lại để ở bên.

5. Người phụ nữ đẹp quyến rũ, nóng bỏng

Có những người phụ nữ quả thực rất đẹp, đẹp và quyến rũ đến nỗi khiến người phụ nữ khác còn phải xuýt xoa thốt lên "sao mà đẹp quá vậy". Những người phụ nữ đẹp quyến rũ nóng bỏng thường rất biết cách chăm chút cho bản thân, đây là 1 điều mà chị em nên học hỏi và đây cũng chính là điều khiến họ thu hút đàn ông.

Đàn ông yêu bằng mắt mà! Chẳng có anh nào dám vỗ ngực tôi đây không thích những người phụ nữ quyến rũ. Bởi đàn ông luôn có 1 dòng máu chinh phục, dục vọng. Những người phụ nữ xinh đẹp quyến rũ, yêu bản thân mình lại biết cách "chiều" đàn ông thì anh nào chẳng nguyện giơ 2 tay xin "hàng"?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ04:42Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?00:25Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”05:07Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài00:25Chủ tịch Miss Grand: 'Phải hối hận nếu không chọn Thùy Tiên'02:54Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà49:09Chồng chở con 5 tuổi đi đón vợ, "điếng người" khi thấy 2 đôi dép trước cửa phòng trọ03:39

Tiêu điểm

Vợ cũ tái hôn, chồng lập tức tới giành lại quyền nuôi con, nhưng nhìn mảnh giấy trên tay đứa trẻ, anh lặng lẽ ra về
12:09:32 08/12/2021
9 sai lầm của phụ nữ vô tình phá vỡ tình yêu của chàng dành cho bạn
19:50:00 06/12/2021
Nửa đêm được chồng hôn “bất thường” thế này, phụ nữ đa số đều hoang mang cực độ mà không hề biết lý do thực sự
10:17:21 07/12/2021
Bắt quả tang ngoại tình, chồng càng nổi điên hơn khi vợ dù đang trần truồng vẫn làm hành động này với nhân tình
12:01:31 08/12/2021
4 tính cách đàn ông mê ở phụ nữ nhất, chân dài nóng bóng cũng phải chào thua
13:10:10 07/12/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ
12:54:25 07/12/2021
Có 3 thứ hễ phụ nữ cứ làm là các anh chồng đều mê như điếu đổ, đảm bảo tuyệt chiêu cực độc khó ai bắt chước theo được
12:05:58 08/12/2021
3 cách đơn giản để bắt chuyện với người bạn thích và gây ấn tượng ngay khi mới gặp
20:00:52 06/12/2021
5 điềm báo ly hôn được khoa học chứng minh, phụ nữ đọc ngay để liệu đường ''giữ lửa'' hôn nhân
16:14:44 07/12/2021
Vợ chồng cưới nhiều năm càng cần thường xuyên thực hiện điều sau, hôn nhân cả đời trọn vẹn
18:06:19 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Động thái của Vương Phạm sau khi bị Khoa Pug thẳng tay xoá tên ra khỏi status: Liệu còn thân không?
12:46:39 08/12/2021
Bị chỉ trích vì tố Thuỳ Tiên mua giải đến mức Facebook "bay màu", chị gái Đặng Thu Thảo lại tuyên bố sốc!
11:41:14 08/12/2021
Ngọc Trinh liên tục để lộ khuyết điểm trên cơ thể, đánh mất 'điểm vàng' giữ suốt 17 năm qua
11:22:30 08/12/2021
Mất sạch tiền bạc sau đêm Chung kết, Miss Grand Hong Kong tiếp tục bị 1 công ty giải trí Việt Nam lừa đảo?
11:17:36 08/12/2021
U là trời, netizen soi cả rổ "hint" nghi hẹn hò của Karik - Thuý Ngân: Nhẫn, giày đến quần áo cũng có đôi có cặp luôn?
13:32:57 08/12/2021
‘Thánh cô đẹp nhất màn ảnh' Hứa Tình chọn cuộc sống độc thân chỉ vì 1 người
12:57:55 08/12/2021
Thiều Bảo Trâm ‘dằn mặt’ Phí Phương Anh, thẳng tay unfollow đàn em sau teaser bánh kem ‘trà xanh’?
11:07:17 08/12/2021
Trước ngày cưới của bạn trai cũ, tôi dẫn con đi ngang qua nhà anh ấy thì bất ngờ con tôi chạy vào gọi bà nội cùng cái kết kịch tính
11:48:30 08/12/2021
Thuỳ Tiên rủ rê một nam ca sĩ hợp tác thu âm, lý do đằng sau gây bất ngờ
11:24:32 08/12/2021
Đỗ Thị Hà lên tiếng thừa nhận giành được vương miện Miss World là điều kinh khủng, lý do là gì?
13:11:17 08/12/2021

Tin mới nhất

Điểm khác biệt giữa cuộc hôn nhân hạnh phúc và hôn nhân chỉ vì trách nhiệm

16:08:42 08/12/2021
Nếu có một gia đình hạnh phúc, chắc chắn thì bằng mọi giá họ sẽ phải giữ gìn, bảo vệ để cùng người mình yêu tay trong tay đi hết quãng đời từ già đến trẻ

Phải làm được 3 điều này, phụ nữ mới được chồng và bố mẹ chồng tôn trọng, nếu không thì đừng đòi hỏi

15:49:44 08/12/2021
Kiếm tiền nuôi được bản thân đã tốt, nhưng như thế là chưa đủ đâu phụ nữ ạ

5 bí quyết duy trì hôn nhân luôn vui vẻ, hạnh phúc

15:46:45 08/12/2021
Mỗi cuộc hôn nhân đều không giống nhau và bạn phải luôn học hỏi, điều chỉnh tùy theo mối quan hệ của mình

Bị phát hiện đi khách sạn với đồng nghiệp nữ, chồng "cò quay" đòi tiền sính lễ hồi cưới nhưng gặp đúng cô vợ quá "rắn"

11:57:27 08/12/2021
Không chỉ ông chồng mà cô đồng nghiệp cũng có sự ngang ngược đến mức không ai có thể chấp nhận được!

Đàn bà dễ dàng vượt qua nỗi đau có chồng phản bội đều có đặc điểm chung: Có công việc và kiếm ra tiền

16:08:36 07/12/2021
Đàn bà cần biết trân trọng bản thân mình tuyệt đối đừng để đàn ông giẫm đạp lên, làm tổn thương mình đến lần thứ 2

Vợ khéo làm điều này sau khi ân ái, đảm bảo chồng mãi ngất ngây vì yêu vợ, chẳng lo có bồ

16:04:44 07/12/2021
Sau khi màn ái ân kết thúc, hãy dành một chút thời gian để làm những việc này, tình cảm vợ chồng sẽ thăng hoa hơn nhiều

5 việc đàn ông càng nổi giận càng chứng tỏ yêu vợ mà thôi, phụ nữ nên biết trân quý điều đó

15:49:08 07/12/2021
Nhiều người phụ nữ không biết tự trân trọng cũng như chăm sóc bản thân mình. Lúc đó người đàn ông thương vợ sẽ xót xa rồi thường xuyên chăm chỉ nhắc nhở vợ ăn uống sao cho cẩn thận nhất

Chàng không liên lạc với bạn suốt 1 tuần? 3 lý do vì sao đàn ông ngừng nhắn tin

19:53:17 06/12/2021
Bạn và chàng đã làm quen một thời gian và cũng đi hẹn hò đôi ba lần, nhưng rồi chàng đột nhiên ngừng nhắn tin với bạn

4 kiểu ngoại tình cực kỳ nguy hiểm ở đàn ông, vợ nhất định phải biết kẻo mất chồng

14:21:54 06/12/2021
Đàn ông có nhiều kiểu ngoại tình mà phụ nữ đôi khi không thể ngờ hết được

Sốc với cách mà quý cô "tầm thường" đưa "chuối xịn" lên giường, tiết lộ thói quen dị lạ khiến đàn ông điên đảo

10:15:13 06/12/2021
N. muốn đàn ông nhớ về cô với 1 sự khát khao có được lần thứ 2 nhưng không thể

Đang hùng hổ vào phòng ngủ "nhập cuộc", người chồng bỗng chưng hửng thảm sầu vì vợ, cảnh tỉnh hội chị em đặc biệt lưu ý

10:10:54 06/12/2021
Phải chăng khi đã quen với sự ổn định của hôn nhân, bạn lại quên đi mất những gia vị bồi đắp cho mối quan hệ của mình?

Phụ nữ ăn mặc lôi thôi cũng được, nhưng riêng 5 điều này phải luôn ''sang chảnh'' để chồng vừa yêu vừa nể

17:34:40 05/12/2021
Đàn ông ai mà chẳng thích nghe những lời nói ngọt ngào, nhất là từ người phụ nữ mà họ yêu thương

4 biểu hiện vợ đang quá chiều chồng, không cẩn thận lại khiến chồng được đà lười biếng, vô tâm

17:12:42 05/12/2021
Phụ nữ nào có các dấu hiệu chiều chồng quá này, thì cần rút kinh nghiệm và có hướng thay đổi nha

Đàn ông biết chưa: Chồng quá keo kiệt là nguyên nhân hàng đầu khiến vợ mệt mỏi, nảy sinh ý định phản bội

16:51:14 05/12/2021
Trong gia đình, chồng càng ki bo, chỉ làm cuộc sống hôn nhân thêm tù túng, thiếu thốn và khó chịu mà thôi

5 thời điểm nhạy cảm đàn bà nhất định phải từ chối ''gần chồng''

16:42:39 05/12/2021
Là phụ nữ thì dù yêu đến mấy cũng phải giữ lại được giá trị của bản thân mình

Điều quan trọng nhất với phụ nữ không phải là đàn ông mà chính là ở 3 điều quan trọng này

14:07:26 05/12/2021
Cuộc đời ngắn ngủi vô cùng, chớp mắt mà đã mấy chục mùa xuân trôi qua, đừng sống vì ai đó quá nhiều, cũng đừng hi sinh cho những điều không xứng đáng các chị nhé!

Không muốn ân hận suốt đời thì phụ nữ có 2 điều cân nhắc thật kỹ

13:22:31 05/12/2021
Đàn bà lấy chồng, nhất định đừng nghe người khác góp ý, đừng đặt nặng vấn đề giàu nghèo, hãy chọn người ở bên cạnh mà bạn cảm thấy đủ tự tin, đủ bình yên và tin tưởng

Phụ nữ sẽ càng trở nên quan trọng, đầy sức hút trong mắt đàn ông nếu bạn thấu hiểu 3 tâm lý kỳ lạ này của anh ấy!

08:43:05 05/12/2021
Để hiểu những tâm lý này, bạn sẽ mất một quá trình dài tôi luyện bản thân và học cách đọc vị đối phương

Vợ chồng nhắc nhau nhớ kỹ con số 3 này thì cả đời hạnh phúc, người thứ 3 không có cửa xen vào

20:26:21 04/12/2021
Trong hôn nhân, hạnh phúc không phải tự nhiên và dễ dàng mà có được, nó là cả 1 quá trình và nỗ lực cố gắng của cả 2 vợ chồng

4 kẻ thù trong hôn nhân mà bất kỳ ai cũng cần biết, càng sớm loại bỏ càng tránh cảnh ''chán vợ chán chồng''

20:21:54 04/12/2021
Tâm lý thích thú với cái mới cũng ảnh hưởng đến tình yêu, hôn nhân. Khiến cho tình yêu hôn nhân khó bền vững

Có thể bạn quan tâm

Chồng Thắm Bebe tố vợ cặp trai Tây, lấy tiền nuôi Hoàng Anh: ‘Ăn cắp tiền mở spa làm phòng tân hôn’

Sao việt

17:01:41 08/12/2021
Ông xã Thắm Bebe tố cáo vợ ngoại tình Hoàng Anh. 

Barca có thể mất hơn 20 triệu euro nếu bị loại khỏi Champions League

Bóng đá thế giới

16:55:33 08/12/2021
Rất nhiều ảnh hưởng sẽ xảy đến với Barca nếu đội bóng này không thể vượt qua vòng đấu bảng Champions League, trong đó thiệt hại về tài chính sẽ là một phần rất lớn

Chẳng phải Tzuyu, TWICE có 1 "thánh body" đạt level… phát sợ: Nâng tạ đu xà không kém nam giới, nhưng body lại vừa mềm mại vừa bốc lửa

Sao châu á

16:53:32 08/12/2021
Thành viên TWICE này hiện đang trở thành chủ đề bàn tán vì loạt khoảnh khắc tập luyện mạnh mẽ không thua gì nam giới. Đây chính là lý do khiến cô có được body đẹp đáng ngưỡng mộ

Nigeria phải bỏ 1 triệu liều vắc xin Covid-19 quá hạn

Thế giới

16:52:51 08/12/2021
Ước tính 1 triệu liều vắc xin Covid-19 đã bị bỏ đi do hết hạn sử dụng tại Nigeria, cho thấy những trở ngại đối với các nước châu Phi trong việc tiêm vắc xin

Báo Hàn khen tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

16:52:31 08/12/2021
Trong bài viết Việt Nam thắng Lào với màn trình diễn áp đảo, ra quân thuận lợi AFF Cup 2020, tờ Sportal đã dành những lời ngợi khen cho thầy trò ông Park

2 gà chiến "bóc" Rhymastic, tiết lộ một điều chỉ có thí sinh trong team mới biết!

Show việt

16:51:43 08/12/2021
B-Wine và VSoul đã có những chia sẻ về HLV Rhymastic trước khi bước vào vòng 2 Rap Việt

Biến thành quái vật trong series game huyền thoại, nữ game thủ khiến CĐM không dám xem hết vì quá… 18+

Cosplay

16:47:34 08/12/2021
Có thể nói, series The Witcher là tượng đài của làng game thế giới, một thương hiệu game nhập vai thành công cả về mặt cốt truyện, đồ họa, gameplay cho tới doanh số bán ra

Ngô Diệc Phàm, Triệu Vy, bà Phương Hằng là một trong những nhân vật "chiếm sóng" Google năm 2021

Netizen

16:46:22 08/12/2021
Trong năm qua, rất nhiều drama, ồn ào liên tục nổ ra, khiến các nhân vật này được tìm kiếm cực lớn

Sự khác biệt giữa Deep Web và Dark Web 

Thế giới số

16:44:13 08/12/2021
Cả Deep Web và Dark Web đều nghe có vẻ đáng sợ nhưng điều đó không có nghĩa là chúng giống nhau

AirPods 3 'cập bến' thị trường Việt Nam, giá 4,99 triệu đồng 

Đồ 2-tek

16:44:02 08/12/2021
Sau một thời gian được Apple công bố, hiện mẫu tai nghe không dây mới nhất của Apple là AirPods 3 đã được mở bán tại Việt Nam

Xôn xao tin Angelina Jolie ghen ghét "bom sex" Salma, đến mức ấn đầu bạn diễn vào bánh sinh nhật?

Sao âu mỹ

16:43:44 08/12/2021
Sau một thời gian hợp tác trong bom tấn của Marvel, Angelina Jolie và bạn diễn Salma Hayek dính nghi vấn bất hòa. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang

Vụ tử vong sau hút mỡ bụng tại TPHCM: Tạm ngừng hoạt động Thẩm mỹ viện Vera

Đời sống

16:38:07 08/12/2021
Thẩm mỹ viện Vera ở TPHCM, nơi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho người phụ nữ 31 tuổi đã tử vong sau khi hút mỡ bụng vừa bị tạm ngừng hoạt động