4 kiểu nhân viên khiến Huỳnh Hiểu Minh phải đau đầu xử trí trong Lật Kèo

Vừa nhận chức vụ mới tại công ty PR Jegus (Tế Cách), Huỳnh Hiểu Minh đã phải đau đầu vì nhân viên dưới quyền, kẻ toan tính, người lười biếng . Anh sẽ xử lý ra sao với những kiểu nhân viên này?

Lật Kèo là bộ phim khắc họa chân thật những góc khuất của lĩnh vực quan hệ công chúng (PR). Ngoài “bật mí” những “mánh khóe” khuynh đảo dư luận, bộ phim còn “phơi bày” tâm lý phức tạp của những con người đang theo đuổi công việc xử lý khủng hoảng.

Chuyên nghiệp nhưng mưu mô

Luôn xuất hiện trong bộ blazer chỉn chu và màu son sắc sảo, Y Tịnh Nhã (Điền Luy Hy) là người khó dò. Cô đại diện cho mẫu nhân viên văn phòng hành xử chuyên nghiệp nhưng có mưu tính. Là người đầu tiên chất vấn phòng nhân sự về quyết định điều chuyển vị trí, thế nhưng khi có thêm người khác bước vào hằn học lớn tiếng, cô chỉ im lặng khoanh tay quan sát đôi bên tranh luận. Đến khi Lâm tổng thẳng tay dẹp loạn, cô lập tức chối bỏ liên đới: “Tôi chỉ đến tìm hiểu tình hình. Những người khác gây sự, không liên quan gì đến tôi”.

4 kiểu nhân viên khiến Huỳnh Hiểu Minh phải đau đầu xử trí trong Lật Kèo - Hình 1

Tuy không vừa ý sếp Lâm, thế nhưng Tịnh Nhã lại hành xử hết sức chuyên nghiệp trong công việc. Ngay trong buổi sáng đầu tiên, cô đã bắt tay cùng xử lý vụ khủng hoảng của hãng hàng không InterContinental (Hoàn Tế). Không những vậy, để chặn bản thảo của phóng viên, Tịnh Nhã không ngần ngại đánh đổi công khai chuyện đời tư không mấy tốt đẹp của mình cùng một giám đốc đã có vợ. Tuy nhiên, đó không chỉ là sự hết sức hết lòng thuần túy, Tịnh Nhã cũng đưa ra điều kiện với sếp Lâm để đổi lại bản thân có thể thăng tiến nhanh chóng.

4 kiểu nhân viên khiến Huỳnh Hiểu Minh phải đau đầu xử trí trong Lật Kèo - Hình 2

Đồng ý với yêu sách thăng chức, nhưng đổi lại Lâm tổng cũng giao cho cô những nhiệm vụ khó nhằn, một mặt lại ra tay giúp đỡ Tịnh Nhã thoát khỏi sự bế tắc trong cuộc sống riêng. Với kiểu nhân viên khó lường như Tịnh Nhã, đối sách của Lâm Trung Thạc vừa nhu vừa cương, tôn trọng năng lực đồng thời tung chiêu thu phục.

Kêu ca bất mãn, thọc gậy bánh xe

Trái ngược với sự chuyên nghiệp của Tịnh Nhã, Mã Lâm (Ổ Lập Bằng) là kiểu nhân viên chống đối, thích chỉ trích và hay thọc gậy bánh xe . Cùng là nhân viên bị điều chuyển đường đột từ vị trí khác đến Phòng xử lý nguy cơ khủng hoảng của Lâm tổng, Mã Lâm không ngừng thể hiện sự bất mãn, cả ngày anh ta hầu như không làm việc gì ngoài đâm thọc, thổi bùng lên sự chán nản của những người cùng cảnh ngộ.

4 kiểu nhân viên khiến Huỳnh Hiểu Minh phải đau đầu xử trí trong Lật Kèo - Hình 3

Mã Lâm khiến người ta không khỏi thở dài mỗi khi xuất hiện. Khi vụ việc của công ty CyberLoong (Long Càn) lâm vào bế tắc, trong lúc mọi người xắn tay mỗi người một việc tìm cách xử lý, anh ta chỉ thản nhiên buông ra câu: “Dù sao cũng đã thế này, mau thu xếp đồ đạc thôi. Cần làm gì thì làm đó.”, rồi quẩy giỏ ra về.

4 kiểu nhân viên khiến Huỳnh Hiểu Minh phải đau đầu xử trí trong Lật Kèo - Hình 4

Với loại nhân viên bất tài như anh ta, Lâm Trung Thạc không phí sức đối phó. Lâm tổng không giao việc, không phê bình, cũng không ngó ngàng gì đến. Chính sự dễ dãi này sẽ khiến cho Mã Lâm được nước càng lấn tới. Chỉ cần ly nước đã đầy, ngày “bay màu” chỉ còn cách anh ta một bước chân.

“Tấm chiếu mới” năng nổ nhiệt huyết

Hạ Mạt ( Lý Xuân Ái ) là đại diện của tuýp nhân viên năng nổ. Là sinh viên mới ra trường, Hạ Mạt bất ngờ được Lâm tổng nhận vào làm trợ lý. Lần đầu tiên đi làm, Hạ Mạt quan tâm đến kinh nghiệm và xem trọng sự phát triển bản thân hơn là xen vào việc tranh giành vị trí thăng tiến như các đồng nghiệp. Nhìn thấy sếp Lâm ngồi trầm tư trong phòng, cô chủ động đi vào hỏi xem mình có thể làm gì để giúp đỡ. Cô cũng không ngần ngại nhận các phần công việc ngoài giờ như trông con gái cho Đỗ Diểu trong vụ khủng hoảng của công ty Long Càn.

4 kiểu nhân viên khiến Huỳnh Hiểu Minh phải đau đầu xử trí trong Lật Kèo - Hình 5

Lâm Trung Thạc đối với sự nhiệt huyết của Hạ Mạt hết sức coi trọng. Loại công việc mà Lâm tổng giao cho Hạ Mạt không cần đến đầu óc cơ trí như với Tịnh Nhã, mà đòi hỏi sự lăn xả và tận tâm. Làm nhiều ắt được nhiều, với nhiệm vụ ngoài giờ của Hạ Mạt, Trung Thạc không ngại xuất quỹ, vừa hỗ trợ kinh tế, vừa để khích lệ tinh thần.

Thật thà mẫn cán, chỉ đâu đánh đó

Không như “tấm chiếu mới” Hạ Mạt, anh chàng 9x Dương Tử Bình ( Lưu Ân Thượng ) là nhân viên lâu năm của Tế Cách. Tử Bình buộc phải “dạt” về phòng mới vì đã chuyển tiếp email nói xấu sếp cũ cho toàn bộ nhân viên công ty. Anh là tuýp nhân viên không suy tính, thật thà, sai đâu đánh đó. Không tạo ra drama đã là một đức tính, Tử Bình chỉ hết lòng dốc sức làm công việc được giao.

Sự mẫn cán của anh không ít lần đã giúp cho Lâm Trung Thạc ra quyết định kịp thời trước những thay đổi khó lường của dư luận. Đánh giá cao thâm niên và kinh nghiệm của Tử Bình, sếp Lâm khi giao việc cho cấp dưới luôn ưu tiên nhắc tên anh ta đầu tiên.

4 kiểu nhân viên khiến Huỳnh Hiểu Minh phải đau đầu xử trí trong Lật Kèo - Hình 6

Môi trường văn phòng khép kín cũng không khác gì hậu cung, mâu thuẫn lợi ích và quyền lợi làm nảy sinh ra rất nhiều kiểu nhân viên. Kẻ bất tài thì chỉ biết ngồi lê đôi mách, thọc gậy bánh xe , người chuyên nghiệp vẫn có thể trong lòng đầy mưu mô. Trên đây chỉ là 4 hình mẫu rất tiêu biểu mà hẳn là môi trường văn phòng nào cũng gặp phải.

Lật Kèo xoay quanh chuyên gia Lâm Trung Thạc ( Huỳnh Hiểu Minh ). Từng là phóng viên kỳ cựu, anh gia nhập ngành PR, góp sức cùng công ty Tế Cách xử lý tài tình các vụ khủng hoảng truyền thông bằng những phương pháp không ai ngờ đến.

Lật Kèo (tựa gốc: Khẩn Cấp Công Quan – Game Changer) phát sóng sớm nhất tại Việt Nam trên mục Phim truyện và ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT, song song với Trung Quốc bắt đầu từ ngày 17/01/2021. Bộ phim gồm 38 tập, lên sóng hàng ngày từ 20 giờ 30′ với lựa chọn thuyết minh và phụ đề.

Huỳnh Hiểu Minh lật kèo dư luận trong 'Game changer'

Trong phim "Game changer" sắp phát sóng trên Truyền hình FPT, Huỳnh Hiểu Minh vào vai một chuyên gia PR, chuyên xử lý khủng hoảng truyền thông.

Trong năm 2020, Huỳnh Hiểu Minh đã có nhiều bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất. Với vai diễn trong phim Liệt hỏa anh hùng, tháng 11/2020, anh lần thứ hai đạt ngôi vị Ảnh đế trong giải thưởng Kim Kê - một trong ba giải Tam Kim danh giá của điện ảnh Hoa ngữ. Trước đó, anh để lại nhiều ấn tượng với vai nhị gia Trình Phượng Đài cùng mối tình huynh đệ sâu sắc với kép hát kinh kịch Thương Tế Nhị trong Bên tóc mai không phải hải đường hồng.

Được đà tiến lên, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục được đạo diễn Huệ Giai Đống chọn mặt gửi vàng trong bộ phim mới nhất Game changer - Lật kèo . Khác với màu sắc cổ trang trong những phim mà đạo diễn Huệ đã thành công trước đó, Lật kèo có bối cảnh hiện đại, xoay quanh câu chuyện chốn thị thành, tập trung khai thác lĩnh vực quan hệ công chúng (PR).

Huỳnh Hiểu Minh lật kèo dư luận trong Game changer - Hình 1

Huỳnh Hiểu Minh vào vai chuyên gia PR trong Lật kèo .

Bộ phim khắc họa chân thật những góc khuất của PR, bật mí những mánh khóe làm khuynh đảo dư luận và tâm lý phức tạp của những con người đang theo đuổi công việc này.

Trong Lật kèo , Huỳnh Hiểu Minh vào vai chuyên gia Lâm Trung Thạc. Có xuất thân từ phóng viên mảng giải trí, Trung Thạc đầu quân cho công ty Tế Cách trong vai trò chuyên gia PR. Nhiệm vụ của anh là chuyên tư vấn, xử lý các vụ khủng hoảng truyền thông để giảm hậu quả xuống mức thấp nhất cho khách hàng.

Huỳnh Hiểu Minh lật kèo dư luận trong Game changer - Hình 2

Phim được dựa trên nhiều scandal có thực.

Bằng óc phán đoán nhanh nhạy và sự thông thạo trong từng đường đi nước bước của cánh báo chí, Trung Thạc dàn xếp thành công các vụ lùm xùm bằng nhiều chiêu trò tinh vi. Thế nhưng, khi bị đặt vào tình thế phải lựa chọn giữa yêu cầu khách hàng và lợi ích của cộng đồng, Trung Thạc mới nhận định rõ ràng mối quan hệ giữa con người, những đúng - sai, ưu - khuyết của xã hội hiện đại.

Bất ngờ vướng phải một sai lầm nghiêm trọng ngay khi đã có được vị thế trong công ty, Trung Thạc buộc phải tự rời ngành. Sự cố khiến Trung Thạc phải thẳng thắn đối diện với thực tại và bắt đầu quay lại giúp đỡ những nạn nhân đã thân bại danh liệt vì quyết định của mình trước đây.

Trong khoảng thời gian đó, anh không chỉ lấy lại được niềm tin của đồng nghiệp, mà còn xác định được rõ tình cảm của mình với hai bóng hồng luôn kề cạnh là phóng viên Hứa Văn Văn (Thái Văn Tịnh) và luật sư Viên Vị (Đàm Trác).

Huỳnh Hiểu Minh lật kèo dư luận trong Game changer - Hình 3

Huỳnh Hiểu Minh lật kèo dư luận trong Game changer - Hình 4

Hai bóng hống kề cạnh Trung Thạc.

Bộ phim của đạo diễn Huệ Giai Đống quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc đã làm nên thành công của ông trước đây trong hai tác phẩm Diên hy công lược Bên tóc mai không phải hải đường hồng . Bên cạnh Huỳnh Hiểu Minh, Đàm Trác, Thái Văn Tịnh phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Trương Bác, Lâm Hữu Uy, Điền Luy Hy, Lý Xuân Ái, Châu Tư Viễn và Lý Cường...

Nhằm khắc họa chân thực những áp lực mà người trong ngành quan hệ công chúng đối diện, hơn 10 trường hợp khủng hoảng truyền thông có thực đã được biên kịch Tào Tuyết Bình chọn lựa đưa vào phim. Sự kịch tính của những scandal đã được đội ngũ biên kịch khai thác triệt để, tạo nên chiều sâu trong tâm lý nhân vật, thu hút sự quan tâm của khán giả.

Huỳnh Hiểu Minh lật kèo dư luận trong Game changer - Hình 5

Phim được phát sóng trên mục Phim truyện và ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT.

Khởi quay vào tháng 3/2020 và từng phải tạm hoãn một thời gian do tác động của dịch Covid-19, Lật kèo còn được biết đến với cái tên Nguy cơ tiên sinh trước khi được nhà sản xuất chính thức đổi lại thành Khẩn cấp công quan . Bộ phim được thực hiện hoàn toàn tại Thành Đô (Trung Quốc) với cảnh quay đẹp, nét văn hóa đặc trưng của tỉnh Tứ Xuyên.

Lật kèo (tựa gốc: Khẩn cấp công quan - Game changer ) sẽ được phát sóng tại Việt Nam trên mục Phim truyện và ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT, song song với Trung Quốc bắt đầu từ ngày 17/1. Bộ phim gồm 38 tập, lên sóng hàng ngày từ 20h30 với lựa chọn thuyết minh và phụ đề.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm03:42“Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời” - Phim mới của “Đại boss” Trương Hàn và Từ Lộ có gì Hot?07:05Tây Du Ký 1986 : 3 “hạt sạn” đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ05:14Giải mã sức hút Vincenzo: Song Joong Ki đẹp rụng rời, bối cảnh sang xịn mịn xem mà mê01:00Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!01:59Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Bị Seok Kyung công kích, Seo Jin trả đũa lấy cúp nhọn cắm vô đầu đến chết?00:31Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn06:57'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười'00:26Sông Đón Trăng Lên, bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới nhất không thể bỏ qua01:07Tiêu Chiến biến Đấu La Đại Lục thành show thời trang với cả chục bộ đồ, fan học thí sinh Sáng Tạo Doanh nhận xét bất ngờ01:51Phim 'Penthouse 2' phá kỷ lục tỷ suất người xem tại tập mới nhất00:28Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?06:02Phim điện ảnh 'mèo yêu người' của Sehun (EXO) và Ngô Thiến ra mắt sau gần 5 năm 'đắp chiếu'01:22'Mouse' mở đầu phong độ trong khi 'Sisyphus: The Myth' giảm rating đáng kể00:33Câu chuyện bi kịch về cảnh sát Hàn Quốc là người chuyển giới01:26Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38Xứ Thái gia nhập đường đua đam mỹ tháng 3 với siêu phẩm "đá xoáy" hủ nữ, hứa hẹn "chặt đẹp" hội mỹ nam Hàn - Đài - Việt04:18

Tiêu điểm

Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Lộ kết cục của 'Cẩm tâm tựa ngọc': 3 bà vợ bỗng nhiên 'bay màu', Đàm Tùng Vận sinh con gái?
17:55:06 06/03/2021
'Hoàn Châu cách cách' được làm lại
14:32:47 06/03/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Cảnh giường chiếu ngọt lịm, Chung Hán Lương bế Đàm Tùng Vận đi ngủ, còn ôm chặt cứng không rời
07:42:21 06/03/2021
“Nóng bỏng tay“: 4 cái tên cho “siêu phẩm” Princess Hours (Hoàng cung) tái bản sau 15 năm
14:59:33 06/03/2021
'Cẩm tâm tựa ngọc' gây cười vì cảnh cơ thể biến dạng của Dĩnh Nhi
10:47:34 07/03/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Nhìn mặt người này fan cứ lo cho Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, lẽ nào Nhị Tẩu là trùm cuối?
16:04:39 07/03/2021
Ẩn ý tình dục đằng sau lời mời ăn mỳ gói trong phim Hàn
14:44:36 06/03/2021
Penthouse 2: “Drama chất hơn nước cất” lại lập kỷ lục lượt xem cao nhất mọi thời đại
14:48:42 06/03/2021
3 thuyết âm mưu 'nếu là thật thì sốc chết mất' của 'Penthouse': Rona là chị em cùng cha với Eunbyul, Hye In phẫu thuật thành Min Seol A
07:53:14 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt
18:17:22 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Vừa công khai quý tử, Hoà Minzy tiện thừa nhận luôn bạn trai đại gia chính là chồng!
18:22:32 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết
21:27:56 07/03/2021
Lưu Diệc Phi khiến cả Weibo bất ngờ với body gầy đến mức lộ xương ức, ai ngờ khoảnh khắc tạo dáng lại gây bão luôn
21:24:04 07/03/2021
Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn "bỏ của chạy lấy người"
18:52:26 07/03/2021
TLinh chính thức lên tiếng về lùm xùm không “rep” bình luận của Thiều Bảo Trâm, thì ra cả hai có giao kèo bí mật?
20:02:47 07/03/2021

Tin mới nhất

“Cuộc Chiến Thượng Lưu 2” liên tiếp bứt phá rating nhờ sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah

20:00:36 07/03/2021
 Sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah giúp rating Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 nhảy vọt dẫn đầu các bộ phim chiếu cùng khung giờ.

Tuyển tập meme 50 sắc thái trợn mắt của Eun Byul ở Penthouse: nhân vật mang lại tiếng cười cho khán giả là đây?

19:09:52 07/03/2021
Không hổ danh là người tạo tiếng cười của loạt phim Penthouse, khán giả tiếp tục thu được cả rổ meme của Eun Byul sau những tập mới.

Penthouse 2 hoá ra là phim viễn tưởng: Ro Na qua đời vào năm 2022?

17:34:37 07/03/2021
Sau tập 6 vừa lên sóng netizen soi ra được sạn của Penthouse 2 và cho rằng cái chết của Ro Na có vấn đề, thế nhưng các fan cứng lên bài thanh minh ngay.

Cuộc chiến thượng lưu: Khán giả tuyên bố bỏ phim sau cái chết của Ro Na, cứ nhân vật hiền lành thì bị biên kịch cho "bay màu"

16:38:23 07/03/2021
Nhiều khán giả không khỏi phẫn nộ sau cái chết của Ro Na trong tập 6 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

'Vincenzo': Bị đối thủ dùng chiêu bỉ ổi chơi xấu, kế hoạch của Song Joong Ki có thất bại trong gang tất?

16:01:05 07/03/2021
Trong trailer tập 6 của Vincenzo, Song Joong Ki đối mặt với nhiều thử thách khi đối thủ liên tiếp chơi xấu để thắng vụ kiện của Tập đoàn dược phẩm Babel.

'Penthouse 2' tập 6 ngược tả tơi: Eugene tự tử vì mất con, Lee Ji Ah vừa quay lại đã hôn say đắm gã chồng tệ bạc

14:24:19 07/03/2021
Bất lực trong việc đi tìm kẻ đã hại chết con mình, Oh Yoon Hee (Eugene) muốn tìm đến cái chết. Cùng lúc đó, nhân vật mới - Na Hae Kyo (Lee Ji Ah) cũng đã xuất hiện.

'Penthouse 2' trailer tập 7 sốc tận óc: Rona vừa qua đời Seok Hun đã yêu Eunbyul, vợ chồng Cheon Seo Jin tái hợp như một trò đùa?

14:21:09 07/03/2021
Dù có cú twist nào sau đó hay không thì chưa biết nhưng trước mắt, Rona đã thật sự qua đời. Oh Yoon Hee (Eugene) còn suýt tự tử vì nỗi đau mất con, nên người Seok Hoon (Kim Young Dae) sắp hôn trong trailer chỉ có thể là Eunbyul (Choi Ye...

Rò rỉ kết cục của 'Sơn hà lệnh': Sẽ có hai verson, một là 'cuộc đời nở hoa', hai là 'cuộc sống bế tắc'?

14:16:11 07/03/2021
Tuy chưa đi được nửa chặng đường, nhưng tin đồn về hai kết cục của Sơn hà lệnh đã được lan truyền khắp mạng xã hội.

10 bộ phim Hàn ra mắt trong năm 2003: Từ 'siêu phẩm' truyền hình đến 'quái vật' điện ảnh hút mắt

14:03:32 07/03/2021
Trong số 10 bộ phim ra mắt cùng một năm đó, phim điện ảnh được các nước remake lại, phim truyền hình phủ sóng khắp châu Á tạo nên cơn sốt lâu dài.

Khi Song Joong Ki ra tòa: Đi siêu xe 'super' nổi, thần thái sang chảnh khác gì vedette đâu!

13:56:26 07/03/2021
Màn xuất hiện không thể ngầu hơn của cặp đôi Vincenzo (Song Joong Ki) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) trong cuộc đối đầu căng thẳng với Babel đang khiến mọt phim phát sốt vì ‘làm màu’ chẳng khác gì buổi biểu diễn catwalk của siêu sao.

Lộ giả thuyết Ju Dan Tae mới là kẻ giết Ro Na ở Penthouse 2, chính chủ còn tự tung hint?

12:47:46 07/03/2021
Chỉ vì một bài viết trên mạng xã hội mà dượng Dan Tae đã tự đưa mình vào diện tình nghi giết người ở Penthouse 2.

Lee Ji Ah vừa tái xuất, rating Penthouse 2 tiếp tục tăng vọt như tên lửa; Vincenzo của Song Joong Ki ngậm ngùi tụt dốc

12:35:22 07/03/2021
Rating của Penthouse 2 vẫn trên đà tăng trưởng, trong khi đó Vincenzo của Song Joong Ki lại giảm nhẹ.

Netizen nức nở sau tập 6 Penthouse 2: Ao sâu quá thì không có cá, người tốt quá thì... chết nhăn răng

09:18:47 07/03/2021
Nhiều khán giả cảm thấy bất công cho Ro Na sau tập 6 Penthouse 2 và đòi nghỉ xem vì biên kịch quá ác.

Chị đẹp Lee Ji Ah tái xuất, làm "bad girl váy ngắn" cưỡng hôn Ju Dan Tae trong Penthouse 2

09:00:18 07/03/2021
Lee Ji Ah đã trở lại nhưng chưa chắc đã phải Su Ryeon ở Penthouse 2.

Song Joong Ki lại gặp biến to suýt mất tòa nhà ở Vincenzo tập 5, đánh nhau rốp rẻng vẫn không quên tạo nét cùng siêu xe

08:53:40 07/03/2021
Tập 5 Vincenzo không quá thú vị khi chỉ xoay quanh quá trình Song Joong Ki và Seon Yeo Jin tìm kiếm bằng chứng củng cố cho phiên tòa sắp tới.

Oh Yoon Hee cầm cúp chém người, chị đẹp Shim Su Ryeon thật sự còn sống ở preview tập 7 Penthouse 2?

08:50:20 07/03/2021
Preview tập 7 Penthouse 2 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, đặc biệt là màn chào hỏi chính thức của nhân vật mà khán giả luôn mong đợi.

Ro Na chính thức "lĩnh cơm hộp", người ra tay lại là bố dượng Ha ở Penthouse 2 tập 6?

08:46:07 07/03/2021
Những pha bẻ lái ngập tràn tập 6 Penthouse 2.

Netizen "bóc phốt" đại gia Logan Lee (Penthouse): Cứ hứa bảo vệ ai là người đó gặp đại nạn, anh đừng hứa nữa làm gì!

20:08:00 06/03/2021
Từ khi mới xuất hiện trong Penthouse, Logan Lee luôn hứa hẹn sẽ bảo vệ những người con gái mà anh coi là quan trọng nhất. Thế nhưng, kết quả là...?

Kỹ xảo "3 xu" thêm biểu cảm sượng trân của Park Shin Hye, bảo sao Sisyphus không thua đau ở đường đua phim Hàn

20:03:44 06/03/2021
Trái với lời quảng cáo từ nhà sản xuất, Sisyphus: The Myth trải qua hơn 6 tập phim nhưng vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của khán giả.

Với cái kết bi thảm, 'Penthouse 2' tiếp tục đạt tỷ suất người xem cao nhất trong tập 5

11:57:24 06/03/2021
Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 của đài SBS tiếp tục thu hút nhiều khán giả theo dõi khi mỗi tập phim lên sóng.

4 lý do khiến "thánh trợn" Eun Byul (Penthouse 2) hóa sát nhân: Thiếu tình thương lại phải gánh ước mơ của mẹ!

11:44:41 06/03/2021
Nguyên nhân dẫn đến tấn bi kịch hắc hoá của cô nàng Eun Byul đã được làm rõ qua tập 5 ở Penthouse 2.

Chỉ nói một câu ở tập 5 Penthouse 2, Kang Ma Ri dự đoán trước cái kết bi kịch của con gái Yoon Hee?

10:54:56 06/03/2021
Tập thứ 5 của Penthouse 2 đẩy cao trào của loạt phim lên đỉnh điểm, biến câu nói của Kang Ma Ri trở thành nhát dao đâm vào tim của cả Oh Yoon Hee và Seok Kyung.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 7/3: Toàn khối xấp xỉ 11.000 ca mắc mới; Nhiều nơi ở Campuchia nguy cơ bùng dịch

Thế giới

02:09:08 08/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 7/3, 8 quốc gia ASEAN ghi nhận 10.911 ca mắc COVID-19 và 166 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 2.519.817 ca, trong đó 54.303 người tử vong.

Hiện trạng điện Thái Hòa trước lúc trùng tu

Đời sống

02:00:30 08/03/2021
Điện Thái Hòa nơi các vua triều Nguyễn tổ chức các buổi thiết triều đang được lên phương án tu bổ.

Giải cứu 19 người trong xe khách bị lật

Pháp luật

01:56:26 08/03/2021
Ôtô giường nằm chạy trên quốc lộ 14 bất ngờ bị lật nghiêng, mọi người đập kính giải cứu 18 hành khách và tài xế ra ngoài.

Liverpool thua trận thứ 6 liên tiếp trên sân nhà

Bóng đá thế giới

23:15:05 07/03/2021
The Kop bị Fulham đánh bại với tỷ số tối thiểu ở vòng 27 Premier League tối 7/3.

Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"

Sao việt

23:14:39 07/03/2021
Thường xuất hiện với tình trạng vòng 1 lúc có lúc không, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng thắc mắc sau khi đăng tải loạt ảnh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 8/3 - 14/3: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có cơ hội phát tài, đầu tháng 2 âm lịch thăng hoa

Trắc nghiệm

23:12:56 07/03/2021
Chớp mắt tuần đầu của tháng 3 trôi qua, nhiều người vẫn đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội tốt đẹp để phát triển cuộc sống. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (8/3 - 14/3), 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt...

Fernandes: 'Nhiều người nói phạt đền không tính'

Sao thể thao

23:09:00 07/03/2021
Tiền vệ Bruno Fernandes đáp trả chỉ trích khi anh sút phạt đền nhiều hay không ghi dấu giày vào các bàn trước top 6.

Sống bình yên thì chồng đột ngột đề nghị ly hôn, ngày rời tòa, tôi quỵ ngã khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng

Tâm sự

23:06:42 07/03/2021
Trái tim tôi đau đớn khi rời khỏi tòa án và thấy cảnh tượng không nên thấy. Khi ly hôn, mọi thứ thật đáng sợ.

Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa?

Phong cách sao

23:00:53 07/03/2021
Mặc dù là thành viên đầu tiên trong nhóm BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho một nhà mốt danh giá nhưng hiện giờ nhiều người cho rằng Lisa lại là người thiệt thòi nhất nhóm về tài nguyên thời trang hay tạp chí.

Khám phá 'thiên đường mây trắng' trên đỉnh Tà Xùa

Du lịch

22:57:34 07/03/2021
Những năm gần đây, giới trẻ và những người thích xê dịch có xu hướng tìm đến những điểm du lịch có cảnh đẹp hoang sơ để thỏa thích sống ảo. Săn mây trên đỉnh Tà Xùa giữa trời xuân là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

HLV HAGL muốn đấu giao hữu với nhà vô địch Thai League

Bóng đá việt nam

22:47:07 07/03/2021
Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang thể hiện mong muốn tái ngộ người đồng đội cũ Dusit Chalermsan trên băng ghế chỉ đạo.

Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt

Sao châu á

22:43:11 07/03/2021
Tang lễ của cố nghệ sĩ Tân Ô Long viện diễn ra vào tối 7/3. Các ngôi sao hàng đầu showbiz Hong Kong đến tiễn đưa ông về cõi vĩnh hằng.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.

Justin Bieber có gì ở tuổi 27?

Sao âu mỹ

22:33:35 07/03/2021
Justin Bieber của hiện tại trưởng thành và sống tích cực nhờ phần lớn công sức của người phụ nữ đứng phía sau anh: Hailey.

"Cả nhà 3 đời" làm beauty blogger đến đời An Phương lại không thoát khỏi nguyền ảnh bị tag

Netizen

22:32:45 07/03/2021
Con gái lúc nào cũng muốn mình xuất hiện trước mặt người khác (bất kể trên mạng hay ngoài đời) trong dáng vẻ xinh xắn, chỉn chu, gọn gàng nhất.