4 khoảnh khắc siêu cưng của đôi bạn Han Sara – Tùng Maru ở Đừng Làm Bạn Nữa: Mê nhất là màn hôn hụt đó nha!

Cặp đôi Hân ( Han Sara ) – Tùng ( Tùng Maru ) tiếp tục làm khán giả chao đảo với loạt khoảnh khắc vừa hài hước vừa ngọt ngào trong Đừng Làm Bạn Nữa.

1. Thà bỏ bồ chứ tuyệt đối không bỏ bạn

Nếu Hân vụng về, cá tính thì Tùng hội tụ đủ mọi yếu tố để làm con nhà người ta trong truyền thuyết khi “cầm kỳ thi họa” đều có thừa. Hai cục nam châm trái dấu hút nhau mãnh liệt và chẳng biết từ lúc nào Hân và Tùng trở thành đôi bạn “chung sống” với nhau hơn 10 năm trời. Xinh đẹp lại cởi mở, Hân có mối tình gà bông với Khánh (do Jsol thủ vai), vốn tính trẻ con lại có máu ghen tuông nhất thời Khánh thẳng thừng chia tay Hân vì cô “dính như sam” với Tùng. Chưa tới 1 phút, Hân quyết định chọn Tùng với lý do hết sức thuyết phục: “Không có Hân, Khang còn nhiều người khác chứ thằng Tùng thì không có thiếu Hân được”. Màn “đá” bồ chọn bạn nhanh như chớp của Hân vừa khiến khán giả gật gù tâm đắc lại được một phen thích thú vì tính cách độc lạ của cô nàng này.

4 khoảnh khắc siêu cưng của đôi bạn Han Sara - Tùng Maru ở Đừng Làm Bạn Nữa: Mê nhất là màn hôn hụt đó nha! - Hình 1

Khang dỗi đòi Hân chọn mình hay chọn Tùng

4 khoảnh khắc siêu cưng của đôi bạn Han Sara - Tùng Maru ở Đừng Làm Bạn Nữa: Mê nhất là màn hôn hụt đó nha! - Hình 2

Tất nhiên là chọn Tùng rồi, lêu lêu!

2. Ai đánh Tùng là Hân xử tới bến luôn nhé

Thấy Tùng bị kẻ lạ đánh, Hân liền lộ máu “đả nữ” lao tới ăn thua đủ với tên côn đồ thượng cẳng tay hạ cẳng chân bạn thân của mình. Ngay sau đó đám côn đồ liền kéo thêm đồng bọn tới để trả thù, để đối phó, Hân trèo bờ rào vào trường, Tùng vì còn chiếc xe nên đã phải nhờ giải cứu Mạnh (Kus) giải cứu. Là người đồng tính, Mạnh giúp Tùng có một màn giả gái, giả luôn cả bệnh nhân ho khan dính Covid-19 trót lọt qua mắt đám côn đồ và vào trường an toàn.

4 khoảnh khắc siêu cưng của đôi bạn Han Sara - Tùng Maru ở Đừng Làm Bạn Nữa: Mê nhất là màn hôn hụt đó nha! - Hình 3

Dám đánh bạn chị à em

4 khoảnh khắc siêu cưng của đôi bạn Han Sara - Tùng Maru ở Đừng Làm Bạn Nữa: Mê nhất là màn hôn hụt đó nha! - Hình 4

4 khoảnh khắc siêu cưng của đôi bạn Han Sara - Tùng Maru ở Đừng Làm Bạn Nữa: Mê nhất là màn hôn hụt đó nha! - Hình 5

Tùng giả gái giống ghê

3. Làm anh hùng cứu mỹ nhân không thành, Tùng còn bị Tào Tháo rượt thấy mà mắc cười

Chăm chỉ, ngoan ngoãn lại học giỏi Tùng luôn trở thành vị cứu tinh thần thánh của lớp mỗi giờ kiểm tra. Trước sự kiểm soát gắt gao của cô giáo lắm chiêu và khó tính (do Trương Yến Nhi thủ vai), Tùng vì muốn giúp Hân qua môn nên đã bày mưu ghi đáp án vào chai nước Coca màu đen. Kết quả giữa lúc đang nỗ lực uống hết chai ngước để đáp án hiện ra thì vụ gian lận bị giáo viên phát hiện khiến cả nhóm bị phạt ngay sau đó.

4 khoảnh khắc siêu cưng của đôi bạn Han Sara - Tùng Maru ở Đừng Làm Bạn Nữa: Mê nhất là màn hôn hụt đó nha! - Hình 6

Chịu phạt là phụ chứ chịu chơi là chính, thêm màn phụ họa đầy lá bay của Mạnh, máy quay chuyên nghiệp từ Tùng, Hân cứ thế trổ tài nhảy múa của mình. Cả 3 phối hợp ăn ý và vui tươi như chưa từng bị phạt vậy.

4 khoảnh khắc siêu cưng của đôi bạn Han Sara - Tùng Maru ở Đừng Làm Bạn Nữa: Mê nhất là màn hôn hụt đó nha! - Hình 7

4 khoảnh khắc siêu cưng của đôi bạn Han Sara - Tùng Maru ở Đừng Làm Bạn Nữa: Mê nhất là màn hôn hụt đó nha! - Hình 8

Rất tinh tế Tùng nhận ra váy của Hân bị rách và âm thầm may lại cho cô nàng ngay sau đó.

Vì uống quá nhiều nước ngọt có ga cùng một lúc Tùng vừa bị mắc ói vừa bị Tào Tháo rượt liên hồi sau khi ăn thêm miếng bánh ngọt làm hòa từ ex của Hân.

4 khoảnh khắc siêu cưng của đôi bạn Han Sara - Tùng Maru ở Đừng Làm Bạn Nữa: Mê nhất là màn hôn hụt đó nha! - Hình 9

4. Thị phạm cách nắm tay, ôm và hôn chuyên nghiệp, Hân – Tùng khiến khán giả “hụt tim” vì siêu tình tứ và xuất sắc đến “Ơ mây zing, gút chóp em” luôn đấy

16 năm trên cuộc đời không có nổi cho mình mảnh tình vắt vai, thế nhưng Tùng lại chẳng chút ngượng ngùng mà còn tỏ ra vô cùng say đắm khi được cô bạn thân training khóa yêu đương có đủ mọi cấp độ từ nắm tay, ôm, hôn và tỏ tình luôn thế này đấy.

4 khoảnh khắc siêu cưng của đôi bạn Han Sara - Tùng Maru ở Đừng Làm Bạn Nữa: Mê nhất là màn hôn hụt đó nha! - Hình 10

Nhờ Tùng chỉ cách “nữ công gia chánh” để cưa Phúc ( Trần Nhậm ), Hân hóa quân sư cưa gái chuyên nghiệp khi bày ra 1001 câu thả thính kèm loạt ảnh đậm chất nam thần đủ mọi góc cảnh giúp Tùng nhanh chóng có được người yêu như ý. Trong tiết thực hành tỏ tình và các bước trong yêu đương, Tùng đã có màn thực hành thị phạm vô cùng xuất sắc. Sau bao năm đơn phương, Tùng mượn cớ Hân thị phạm mà tỏ tình vô cùng chân thành và ngọt ngào nhưng lại khiến Hân tưởng tất cả chỉ là diễn xuất. Được ôm Hân từ đằng sau như cách những cặp yêu đương vẫn hay làm, gương mặt Tùng biểu hiện rõ sự sung sướng. Đặc biệt nhất vẫn là nụ hôn “hụt” đầy nghi vấn khiến cả hai gượng gạo còn khán giả thì không khỏi phấn khích.

4 khoảnh khắc siêu cưng của đôi bạn Han Sara - Tùng Maru ở Đừng Làm Bạn Nữa: Mê nhất là màn hôn hụt đó nha! - Hình 11

Tỏ tình ngọt đến giật mình luôn á

4 khoảnh khắc siêu cưng của đôi bạn Han Sara - Tùng Maru ở Đừng Làm Bạn Nữa: Mê nhất là màn hôn hụt đó nha! - Hình 12

Nắm tay nè

4 khoảnh khắc siêu cưng của đôi bạn Han Sara - Tùng Maru ở Đừng Làm Bạn Nữa: Mê nhất là màn hôn hụt đó nha! - Hình 13

Còn suýt hôn luôn cơ

Khai thác câu chuyện học đường gần gũi, quen thuộc, Đừng Làm Bạn Nữa thu hút khán giả trẻ và đặc biệt là fan của “cặp đôi tin đồn” Han Sara Tùng Maru ngay từ những tập phát sóng đầu tiên. Việc xây dựng những tình tiết thực tế, hài hước và sâu lắng đan xen, cũng như duy trì mối quan hệ mập mờ, gần gũi đã khiến câu chuyện phim “trên tình bạn dưới tình yêu ”níu chân khán giả hơn bao giờ hết. Đều là ca sĩ thần tượng thế nhưng cả Han Sara Tùng Maru đã thể hiện khả năng diễn xuất rất ổn trong phim , từ biểu cảm gương mặt đến hành động nhỏ đều rất tự nhiên, linh hoạt và gần gũi. Bên cạnh đó, loạt gương mặt đình đám trong giới trẻ như Trần Nhậm , Jsol , K.O (Uni5), Toof.P (Uni5) cũng là điểm cộng giúp Đừng Làm Bạn Nữa hút fan ở thời điểm hiện tại.

Mối tình tay 3 đầy ngang trái giữa Hân – Phúc – Tùng sẽ đi về đâu, liệu mối tình trên tình bạn dưới tình yêu sẽ có một đáp án thỏa mãn, hãy đón xem web drama Đừng Làm Bạn Nữa vào 19:00 tối thứ Tư hàng tuần trên kênh YouTube của Han Sara .

Sau tất cả, Tùng Maru bất ngờ thừa nhận có tình cảm với Han Sara

Lựa chọn đề tài học đường là một điểm cộng khiến phim trở nên gần gũi hơn, đặc biệt là những bạn học sinh ở độ tuổi trung học. Khá nhiều bình luận tích cực đến từ các bạn học sinh đã để lại bình luận cảm thấy đồng cảm và thấy hình ảnh của chính mình khi theo dõi web drama 'Đừng làm bạn nữa'.
Nếu như ở tập 1, sự xuất hiện của dàn cameo 'ex' cũ thuộc hàng 'khủng' của Han Sara như JSol, K.O (Uni5), Toof.P (Uni5) là điểm nhấn thì sang tập 2 spotlight thuộc về chàng soái ca Trần Nhậm (vai Duy Phúc) khi đã bất ngờ tạo 'tiếng sét' trong lần đầu chạm mặt Han Sara (vai Hân); cũng như việc Tùng Maru (Tùng) bất ngờ thổ lộ có tình cảm với cô bạn nối khố của mình.

Sau tất cả, Tùng Maru bất ngờ thừa nhận có tình cảm với Han Sara - Hình 1

Sau tất cả, Tùng Maru bất ngờ thừa nhận có tình cảm với Han Sara - Hình 2

Ngay sau lần chạm mặt với Duy Phúc, Hân như 'người mất hồn' và liên tục mơ tưởng về chàng hotboy nhà giàu lại còn học giỏi, thích làm những công việc xã hội và thiện nguyện. Nghía sơ qua profile 'khủng' của Duy Phúc lại càng khiến Hân quyết tâm chinh phục chàng hotboy 'lắm tài, nhiều tiền' này. Ngay lập tức, Kus (vai Mạnh) đã lên kế hoạch giúp Hân thay đổi từ ngoại hình đến tính cách; biến cô bạn 'đả nữ' trở thành 'thục nữ' thông qua việc thay đổi cách ăn mặc, cư xử giống con gái hơn, bên cạnh đó còn khuyên học thêm nữ công gia chánh.

Sau tất cả, Tùng Maru bất ngờ thừa nhận có tình cảm với Han Sara - Hình 3

Sau tất cả, Tùng Maru bất ngờ thừa nhận có tình cảm với Han Sara - Hình 4

Tất nhiên, kế hoạch này không được Tùng ủng hộ nhưng năm lần bảy lượt Hân và Mạnh đã chứng minh cho Tùng thấy dường như Phúc cũng có tình cảm với cô và 'ép' Tùng phải giúp đỡ trên con đường chinh phục trái tim của chàng hot boy. Tuy cảm thấy khó chịu nhưng Tùng vẫn âm thầm hỗ trợ Hân, giúp cô liên tục ghi điểm trong mắt Phúc từ việc khâu áo đến thức đêm làm bánh mì bơ tỏi. Tất cả những hành động đó không qua được cặp mắt tinh tường của Mạnh. Trong cuộc nói chuyện riêng giữa Mạnh và Tùng, sau tất cả Tùng cũng đã thừa nhận có tình cảm với Hân. Nhưng câu chuyện không ngừng ở đó khi bất ngờ Mạnh tiết lộ cũng thích Tùng. Việc này nằm ngoài dự đoán của Tùng và khiến anh chàng vô cùng khó xử.

Sau tất cả, Tùng Maru bất ngờ thừa nhận có tình cảm với Han Sara - Hình 5

Tập 2 web drama 'Đừng làm bạn nữa' khép lại trong sự hỗn độn trong mối quan hệ của bộ ba Hân - Tùng - Mạnh. Liệu tình bạn giữa cả ba sẽ như thế nào, tất cả sẽ được tiếp tục hé lộ trong tập 3 sẽ được phát sóng vào thứ 4 tuần sau (18/11) trên kênh Youtube của Han Sara.

Nếu mong ngóng tập 3 web drama 'Đừng làm bạn nữa', các fan của 'couple gà bông' cũng đừng quên vào ngày 14/11 sắp tới, Han Sara sẽ tiếp tục dành tặng cho người hâm mộ một món quà bất ngờ, đó chính là bản OST thứ 2 mang tên 'Yêu đến đâu hay đến đó'. Thuộc thể loại pop-rock hiện đại, trẻ trung, đây là bài hát được Han Sara dành nhiều tình cảm hơn so với 2 bài còn lại.

Sau tất cả, Tùng Maru bất ngờ thừa nhận có tình cảm với Han Sara - Hình 6

Bên cạnh đó, 'em út' nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn dành hẳn một buổi fanmeeting để được hát live bài hát này lần đầu tiên dành tặng cho fan. Buổi fanmeeting SaRu được diễn ra vào lúc 13h chiều 15/11 cũng là buổi sinh nhật sớm mà Han Sara cùng với cậu bạn friendzone của mình đón chào tuổi 20 bên cạnh fanclub (sinh nhật Han Sara ngày 17/11/2000). Trong buổi fanmeeting chung đầu tiên này, Han Sara không chỉ lần đầu trình làng bài hát mới mà các fan còn được lắng những câu chuyện hậu trường 'bí mật' của cặp đôi cũng như tham gia những trò chơi thân thiết bên cạnh thần tượng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56'Hướng dương ngược nắng' tập 12: Hết cay mũi vì Hồng Đăng, Việt Anh lại nóng mắt vì Doãn Quốc Đam ở bên Lương Thu Trang04:14'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang01:11Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Hoàng đồng ý đuổi việc Minh, Kiên cả gan bỏ rơi Châu01:17'Cậu Vàng': Khi tác phẩm văn học nổi tiếng bị cải biên quá đà01:36'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 16: Nghi ngờ Quỳnh Kool làm chết chim quý, Đình Tú đẩy em gái ngã sấp mặt03:14‘Sám hối’ - phim 50 tỷ đồng gây thất vọng của Bình Minh, Anh Thư01:52Puka, Ngọc Trai hoá vệ sĩ hộ tống Jun Phạm lĩnh tiền tỷ trong "Số độc đắc"02:52Hướng dương ngược nắng - Tập 14: Đang gân cổ cãi nhau với Minh, "phi công" của bà Loan ăn ngay một cái tát từ Phúc01:48Hướng dương ngược nắng: Nghi vấn Diễm Loan (Vân Dung) phát điên sau khi biết con gái lừa mình một vố đau08:39Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước05:19Lê Giang dằn mặt bắt Ngọc Thanh Tâm phải trả giá, mẹ ghẻ - con chồng chính thức bước vào cuộc chiến trả thù00:57Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Bà Bạch Cúc điều tra thân phận Kiên, hùng hổ tuyên chiến với bố chồng01:16Hướng dương ngược nắng tập 13: Minh trói đánh Ngọc vì tội bày mưu hại em trai01:50Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Châu đã chấp nhận Trí là em trai nhưng Ngọc thì không01:54Pha “bẻ lái” cực gắt của Hứa Vĩ Văn trong “Em" Là Của Em: Từ soái ca vạn người mê thành “tra nam" điển hình02:11Phim Song Song tung trailer giật đùng đùng: Nhã Phương xem TV mà lăn ra xỉu, tát Trương Thế Vinh đau điếng rồi đi giật lùi như Michael Jackson!01:34Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Sốc vì bị con gái "lừa", Diễm Loan (Vân Dung) ngẩn ngơ ngây dại hỏi "Hải là thằng nào?"01:51'Hướng dương ngược nắng' tập 16: Bị Hồng Đăng nói chia tay, Hồng Diễm chủ động tìm đến làm hòa01:51Cái chết của phim điện ảnh Việt đầu năm 202102:11

Tiêu điểm

Lộ ảnh “Hướng dương ngược nắng”: Phúc trở thành nam chính, cùng với Minh Châu là một đôi về sau?
16:54:04 18/01/2021
Đưa nhau vào khách sạn, Anh Đức tròn mắt khi Hoa hậu Diễm Trần táo bạo “thoát y”
10:04:44 19/01/2021
Trấn Thành bắt bồ trẻ đi "phục vụ" bạn thân, đời em gái Ngọc Thanh Tâm toang mạnh ở tập cuối Tâm Sắc Tấm?
10:17:28 19/01/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình
14:00:53 19/01/2021
'Hướng dương ngược nắng' tập 16: Bị Hồng Đăng nói chia tay, Hồng Diễm chủ động tìm đến làm hòa
23:23:52 18/01/2021
1990 tung poster Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My 9x xinh xỉu nhưng sao giống lên bar quẩy xập xình ta!
19:33:28 18/01/2021
Hướng dương ngược nắng: Hé lộ hình ảnh Minh về Cao Dược làm việc
15:39:15 19/01/2021
Phim “Hướng Dương Ngược Nắng”khiến khán giả cũng phải “căng thẳng ” theo nhân vật
16:10:01 19/01/2021
Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'
23:27:52 18/01/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Hoàng phũ phàng đuổi việc Minh cũng là lúc Trí quyết định rời khỏi Cao gia
13:51:56 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc
08:45:57 20/01/2021
Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, hàng loạt nhãn hàng điêu đứng
07:01:30 20/01/2021
20 người nắm tay đi dọc kênh tìm bé trai 9 tuổi, xót xa khi thấy những vết cào
07:43:53 20/01/2021
Biến căng đét giữa đêm: Bố Trịnh Sảng viết tâm thư mắng chửi Trương Hằng thậm tệ, ai ngờ bị tung thêm file ghi âm gây sốc
06:26:40 20/01/2021
Cập nhật lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan không xuất hiện
10:50:25 20/01/2021
Trịnh Sảng lộ diện giữa tâm bão scandal lộ clip đòi phá thai với thái độ gây chú ý, đã quay sẵn clip tuyên bố rời showbiz?
06:39:07 20/01/2021
Thuý Ngân quăng “thính” dạo, Lan Ngọc mách ngay Trương Thế Vinh nhưng ai ngờ phải chứng kiến màn "cẩu lương" mật ngọt
06:35:45 20/01/2021
Sao Trung phẫn nộ Trịnh Sảng vì scandal đẻ thuê, bỏ con bị phanh phui
08:56:23 20/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi
06:50:04 20/01/2021

Tin mới nhất

Nhã Phương nói mình gây tội ác khi làm việc thiện không đúng chỗ trong 'Song Song'

11:05:16 20/01/2021
Sau trailer gây tò mò, Song Song tiếp tục tung clip hậu trường hé lộ những tình tiết bí ẩn và hấp dẫn của câu chuyện người phụ nữ lạc giữa hai dòng thời gian.

'Hướng dương ngược nắng' tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ

10:46:29 20/01/2021
Ôm con trai nhưng Diễm Loan (Vân Dung) lại gọi tên Sơn – người tình năm xưa của mình khiến con trai hốt hoảng.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 18: Hồng Diễm – Doãn Quốc Đam chính thức chạm mặt

10:43:27 20/01/2021
Nhân duyên giữa Phúc (Doãn Quốc Đam) và Minh Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng cũng chính thức bắt đầu từ đây.

Quỳnh Kool bị xô ngã gãy mũi vì lỡ nghịch dại ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 17

10:19:24 20/01/2021
Bi kịch đổ dồn gia đình Trí ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 17.

Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) vay 100 triệu để đổi lấy sự yên ổn cho con gái

09:46:07 20/01/2021
Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) đi vay mượn thêm số tiền mà Thu (NSƯT Hoa Thúy) đã phải mượn từ người khác để đổi lại sự bình yên cho gia đình con gái.

Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) không tin con gái ngoại tình

07:48:17 20/01/2021
Không thực sự bênh con gái trong chuyện bị chồng phát hiện ngoại tình, nhưng ông Phương (NSND Hoàng Dũng) rất tin vào con mình.

Chị Mười Ba 2 cán mốc doanh thu trăm tỷ, làm phần 3 luôn thôi nào Thu Trang ơi!

22:06:41 19/01/2021
Lại thêm một bộ phim nữa gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ và cái tên được xướng lên lần này là Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử.

Cặp đam mỹ CoDu đè nhau tung tóe mà vẫn chưa bằng màn cameo "úp sọt" của Ông Cao Thắng ở tập 3 Em Là Chàng Trai Của Anh

21:47:45 19/01/2021
Ông Cao Thắng tự dưng xuất hiện trong tập 3 phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh để ủng hộ đôi trẻ CoDu.

Hoàng “Phũ” với Minh để thực hiện kế hoạch đưa cô về Cao Dược trị bà Bạch Cúc?

16:07:25 19/01/2021
Sau màn phũ của Kiên với Châu thì đến lượt Hoàng với Minh. Hoàng nói gì đó mà Minh sững hết cả sờ tôi đoán là đuổi việc.

“Bà đầm thép” của Hướng Dương Ngược Nắng: Điều tra con rể tương lai, thách thức cả bố chồng

16:06:59 19/01/2021
Bà Bạch Cúc đã có hàng loạt hành động vùng lên trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 17 sắp phát sóng.

Trở về giữa yêu thương - Tập 20: Yến mừng ra mặt khi hay tin chị chồng ngoại tình

15:54:02 19/01/2021
Yến (Việt Hoa) hay tin Thu (NSƯT Hoa Thúy) ngoại tình, vội gọi ngay cho chồng.

Đàm Phương Linh thích thú vì được tát Tim và Tam Triều Dâng

15:42:08 19/01/2021
Tim, Đàm Phương Linh và Tam Triều Dâng sẽ góp mặt trong bộ phim Bạn thân, gồm 5 tập thuộc series Xin chào hạnh phúc.

Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Bà Bạch Cúc điều tra thân phận Kiên, hùng hổ tuyên chiến với bố chồng

13:57:25 19/01/2021
Sau bao năm tin tưởng không một chút hoài nghi, giờ đây bà Bạch Cúc lại cho người điều tra mọi hành tung của Kiên. Bà còn thẳng thừng tuyên bố sẽ rời khỏi nhà họ Cao.

Hết "tét mông" Quỳnh Kool, nữ chính Hướng Dương Ngược Nắng lại hại mẹ mất trí ở tập 16

10:22:48 19/01/2021
Cô Minh chắc chắn sẽ tiếp tục nhận gạch đá sau tập 16 Hướng Dương Ngược Nắng.

Hai "gái già" Diễm My 9x - Lan Ngọc gạ gẫm mẹ bỉm Nhã Phương làm "gái hư lên sàn" ở first look 1990

10:12:19 19/01/2021
Cuộc sống đầy sắc màu và quyền lực của 3 cô gái tuổi 30 được hé mở trong first look 1990.

Tiến Luật ăn gan trời, giấu Thu Trang giữ quỹ đen ở Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 4

10:03:28 19/01/2021
Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 4 - phim Tết của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

"1990" - Cú bắt tay của 3 "nàng thơ" đại diễn cho thế hệ nữ quyền của điện ảnh Việt

16:50:21 18/01/2021
Sau một thời gian dài úp mở thông tin khiến không ít người tò mò, bộ phim điện ảnh 1990 chính thức công bố tạo hình át chủ bài đầy sang trọng và quyền lực của bộ ba nữ chính như mơ: Diễm My, Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc.

Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị "đá"

15:05:45 18/01/2021
Thấy Kiên (Hồng Đăng) có thái độ khác lạ trong thời gian gần đây, Châu (Hồng Diễm) ngay lập tức nóng lòng chuyện kết hôn.

Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) lại xảy ra xô xát

15:03:17 18/01/2021
Cặp anh em cùng cha khác mẹ lại tiếp tục nảy sinh mâu thuẫn ngay tại công ty Cao Dược và trước sự chứng kiến của nhiều cán bộ công nhân viên.

Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Sốc vì bị con gái "lừa", Diễm Loan (Vân Dung) ngẩn ngơ ngây dại hỏi "Hải là thằng nào?"

14:52:47 18/01/2021
Có lẽ sau cú sốc bị mất 1 tỷ đồng vì tên bạn trai đào mỏ rồi phát hiện ra con gái - Minh (Thu Trang) là người lừa dối mình, bà Diễm Loan đã bị ảnh hưởng nặng tâm trí.

Có thể bạn quan tâm

Lâm Tâm Như đón tuổi mới sớm

Sao châu á

11:45:17 20/01/2021
Lâm Tâm Như đón sinh nhật trước 1 tuần và nhận được nhiều quà lẫn lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp.

Vợ chồng Harris sẽ tiễn biệt gia đình Phó tổng thống Pence

Thế giới

11:45:00 20/01/2021
Phó tổng thống đắc cử Harris cùng chồng Emhoff sẽ tiến vợ chồng người tiền nhiệm Mike Pence lên đoàn xe hộ tống sau khi kết thúc lễ nhậm chức.

Nissan Armada giá từ 50.000 USD

Ôtô

11:43:29 20/01/2021
Mẫu SUV phiên bản nâng cấp 2021 đắt hơn đời 2020 khoảng 1.000 USD, nhưng bổ sung nhiều công nghệ hiện đại và thêm tiện nghi.

Bí quyết giúp các bạn gái ‘đắt giá’ hơn khi hẹn hò

Tình yêu

11:42:32 20/01/2021
Nhà phát triển ứng dụng kết bạn Tinder chia sẻ một số kinh nghiệm giúp các cô gái có thể thành công, chủ động hơn trong các cuộc hẹn hò cả ngoài đời thực cũng như trên ứng dụng này.

Đàn hải cẩu đen quý hiếm bất ngờ lộ diện ở khu bảo tồn Anh

Chuyện lạ

11:40:48 20/01/2021
Nhân viên lâm nghiệp phát hiện ra những con hải cẩu đen quý hiếm bên trong tại khu bảo tồn thiên nhiên Blakeney Point ở Norfolk.

Làm gì khi bị chồng cũ đeo bám phá bĩnh?

Tâm sự

11:40:13 20/01/2021
Không ít đàn ông đã ly hôn vẫn không buông tha vợ cũ. Dân gian có câu tình cũ không rũ cũng tới. Nhưng không ít người “tới” với người cũ theo kiểu đeo bám, kiếm chuyện, chửi bới, hù dọa thậm chí gây tổn thương cho đối phương.

Ngạc nhiên chưa, fan Trung tặng Jennie váy của thương hiệu Việt và cực hợp dáng cô nàng

Phong cách sao

11:38:34 20/01/2021
Trong cả trăm món quà sinh nhật mà fan Trung Quốc gửi tặng Jennie có cả một món đồ đến từ thương hiệu Việt và quan trọng hơn là rất hợp phong cách của Jennie.

Bác sĩ da liễu khuyến cáo những thành phần mỹ phẩm tuyệt đối không dùng chung, không có tác dụng đã đành còn “phá” da mới đáng sợ

Làm đẹp

11:37:57 20/01/2021
Có một số thành phần mỹ phẩm vốn là khắc tinh của nhau, bác sĩ da liễu khuyến cáo không kết hợp vì sẽ gây hại cho làn da của bạn.

Chuyên gia nói gì về uống bia mùa lạnh làm tăng nguy cơ đột quỵ?

Sức khỏe

11:36:27 20/01/2021
Uống bia trong mùa lạnh được nhiều người lựa chọn. Hầu hết mọi người đều bỏ qua nguy cơ làm tăng đột quỵ từ thói quen uống bia trong mùa lạnh. Tìm hiểu thông tin uống rượu bia làm tăng nguy cơ đột quỵ dưới đây!

3 điều lưu ý trong việc tỉa chân hương cuối năm để gia đạo bình yên, cả năm may mắn kéo về nhà

Trắc nghiệm

11:35:57 20/01/2021
Tỉa chân hương, dọn dẹp bàn thờ là điều hết sức cần thiết vào những ngày cuối năm. Tuy nhiên, việc làm này cần phải cẩn thận để không phạm phải sai lầm, mất hết tài lộc ở năm mới.

Người Việt tiếp tục giảm mua xe máy

Xe máy

11:33:55 20/01/2021
Lượng bán hàng cả năm 2020 của thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam tiếp tục giảm năm thứ 3 khi chỉ đạt tổng cộng 2,7 triệu xe.

Barca kháng cáo án phạt của Messi

Bóng đá thế giới

11:19:39 20/01/2021
Đội chủ sân Camp Nou hy vọng án phạt của Messi sẽ được giảm để siêu sao Argentina có thể trở lại sân đấu sớm nhất.

Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'

Hậu trường phim

11:05:13 20/01/2021
Nam phụ của Lừa đểu gặp lừa đảo vốn là ông chủ khách sạn nhưng nay trở thành diễn viên đang lên của làng điện ảnh Thái Lan.

Làm mứt bưởi thơm ngon ngày Tết - thơm ngon, lạ miệng ai ăn cũng mê

Ẩm thực

10:54:16 20/01/2021
Làm mứt bưởi thơm ngon ngày Tết - thơm ngon, lạ miệng ai ăn cũng mê, hãy bỏ túi ngay hôm nay.

Thanh Duy bất ngờ nhận giải “Nam ngôi sao phim ảnh” sau 10 năm làm nghề, Kha Ly xúc động dâng trào

Sao việt

10:52:35 20/01/2021
Kha Ly không chạnh lòng, thậm chí tự hào khi Thanh Duy nhận giải Nam ngôi sao phim ảnh.