4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 ‘Now, we are breaking up’: Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo

Bằng trái tim chân thành và không từ bỏ, cuối cùng Yoon Jae Guk ( Jang Ki Yong) cũng nhận được cái gật hẹn hò từ Ha Young Eun ( Song Hye Kyo) sau khi tạo ra vô số khoảnh khắc lãng mạn trong ‘Now, we are breaking up’.

Now, we are breaking up là tác phẩm truyền hình mới khép lại năm 2021 của đài SBS và được khán giả chờ đón sau mỗi tập phát sóng. Qua 6 tập, nhiều câu chuyện ngang trái đến ngỡ ngàng trong cuộc gặp định mệnh của Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong). Nhưng cuối cùng bằng sự kiên định và tình yêu chân thành, chàng nhiếp ảnh gia cũng nhận được cái gật đầu hẹn hò hò từ trưởng nhóm thiết kế.

Có thể cảm thấy rõ, cảm xúc của cả 2 đang phát triển rất nhanh và mãnh liệt. Trong tập 5 và 6 vừa lên sóng tuần trước đã có rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào giữa 2 nhân vật chính.

Lướt qua nhau trong phòng thiết kế

Lúc này Young Eun đang làm việc tại Sono và phải đối mặt với tình huống khó khăn từ Claire Marie, các tình huống căng thẳng và áp lực càng lớn khi cả nhóm tìm cách giải quyết vấn đề của công ty. Không những thế tại thời điểm này, Jae Guk đã quyết định ở lại Hàn Quốc và cộng tác với The One. Vì vậy, khả năng hai người thường xuyên chạm mặt là rất lớn.

4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 Now, we are breaking up: Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo - Hình 1

4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 Now, we are breaking up: Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo - Hình 2

Chỉ một cái lướt qua ‘có cố ý’ của Jae Guk đã khiến trái tim Young Eun loạn nhịp.

Tuy khoảnh khắc lướt qua nhau trong phân cảnh này rất ngắn nhưng lại vô cùng lãng mạn và xúc động. Nhìn cách Jae Guk thổ lộ tình cảm với cô từ sau lần gặp cuối, khoảnh khắc này cả 2 lướt qua nhau thật nhẹ khiến không chỉ cặp đôi mà đến trái tim khán giả cũng bối rối, loạn nhịp theo.

Young Eun phát hiện ra Jae Guk là chủ nhân tấm ảnh

10 năm trước, Young Eun đã mua một tấm ảnh trên đường phố Paris khi cô đang du học tại đây. Bức ảnh thu hút sự chú ý của cô ấy khi đang bộn rộn dành thời gian làm việc vặt. Và theo như lời chia sẻ của nhóm trưởng Ha, bức ảnh đã mang lại sự thoải mái cho cô giữa những căng thẳng phải trải qua do kết quả của công việc. Cô đã mua bức ảnh và giữ gìn nó trong nhiều năm.

4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 Now, we are breaking up: Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo - Hình 3

Young Eun rất xúc động về bức ảnh này khi nhận ra đường đi của 2 người đan xen với nhau. Cô cho biết vào ngày đặc biệt của ngày hôm ấy, cô đã rất vất vả để trải qua một ngày dài nhưng bức ảnh đã mang lại niềm an ủi lớn của Young Eun. Cô có cảm xúc mãnh liệt với bức ảnh và cảm thấy nó nói lên những gì mà cô đã trải qua.

Cuối cùng, khi Jae Guk tiết lộ mình là người chụp bức ảnh đó và cũng chính là người gián tiếp an ủi cô trong suốt những năm qua, đó là khoảnh khắc cảm động và vô cùng ý nghĩa khi chính Young Eun cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho anh – chàng tác giả vô danh năm xưa. Khi ấy, Ha Young Eun như vỡ oà mọi cảm xúc.

4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 Now, we are breaking up: Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo - Hình 4

Khoảng khắc Jae Guk tiết lộ anh là tác giả của bức ảnh năm xưa khiến Young Eun vỡ oà.

Vẫn ở phòng thiết kế: Người tung – kẻ hứng

Trong tập 6 khi Young Eun làm việc tại phòng thiết kế, cô tình cờ gặp Jae Guk đang ăn cơm trên sàn. Chàng nhiếp ảnh gia lúc này đã chia sẻ một số kỷ niệm trong sự nghiệp của anh trước đây. Bên cạnh đó, cả 2 cùng xem lại những hình ảnh Jae Guk đã chụp.

4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 Now, we are breaking up: Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo - Hình 5

2 người dường như đã mở lòng hơn. Cũng chính trong hoàn cảnh này, khi bị dồn nén và bế tác về ý tưởng mới, Young Eun đã tìm thấy nguồn cảm hứng cho những thiết kế sắp tới nhờ một bức ảnh của Jae Guk, điều này đã giải toả phần lớn sợ căng thẳng kéo dài trong những ngày qua của nhóm trưởng Ha. Hơn nữa qua khoảnh khắc này, người xem nhận ra cả 2 thực sự có mối liên hệ mật thiết và là nguồn cảm hứng với đối phương.

Jae Guk hạnh phúc chạy đến gặp crush

Từ cái chạm nhẹ khiến trái tim rung động, liên tục tấn công và bày tỏ tình cảm bất chấp quá khứ, thú nhận mình là nguồn động lực của Young Eun và tiếp tục giúp cô khơi nguồn cảm hứng, có thể thấy Yoon Jae Guk không dễ dàng từ bỏ người con gái này.

Anh đã không ngại ngùng mà gọi Young Eun lúc nửa đêm và bày tỏ muốn nghe giọng cô ấy. Tuy nhiên, kết quả của cuộc gọi này lại là sự mong đợi và Jae Guk thực sự bất ngờ khi Young Eun bày tỏ cô rất nhớ anh và muốn gặp anh. Mặc kệ hiện tại là mấy giờ, Jae Guk lao nhanh đến chỗ Young Eun với nụ cười rạng rỡ suốt chặng đường đi.

4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 Now, we are breaking up: Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo - Hình 6

Cũng ở thời điểm này, Young Eun đồng ý cho họ một cơ hội để bắt đầu: ‘Hãy làm như vậy đi. Chúng ta chia tay thôi. Cuối cùng em cũng biết mình đang đứng ở con đường nào. Những khoảnh khắc hạnh phúc sẽ nhanh chóng trôi qua. Anh có thể chán ghét em, có thể thấy em phiền phức. Thậm chí anh có thể hối hận với lực chọn của mình. Hãy thử một lần’. Và như lời Jae Guk nói: ‘Mối nhân duyên từ 10 năm trước của chúng ta, bây giờ hãy từ từ chấm dứt đi. Dù không biết bao lâu nhưng trong lúc chia tay, chúng ta hãy cho phép bản thân được yêu đi’.

4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 Now, we are breaking up: Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo - Hình 7

Cuối cùng trái tim tổn thương của Young Eun cũng được lấp đầy lần nữa bởi tình yêu chân thành đến từ Yoon Jae Guk, định mệnh ngang trái bị bỏ lỡ 10 năm trước. Dù phía trước còn nhiều sóng gió và trở ngại, nhưng bây giờ họ vẫn đang yêu và yêu mãnh liệt, để kết thúc định mệnh này, từ từ yêu trong lúc chia tay.

Đừng quên đón xem các tập tiếp theo của Now, we are breaking up phát sóng lúc 20h00 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Tại Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với Hàn Quốc, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Preview Now, we are breaking up

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?

Lại thêm nhiều sự thật được hé lộ trong tập 5 của 'Now, we are breaking up'. Người xem lo lắng mối quan hệ giữa Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) vốn đã bấp bênh bây giờ càng sóng gió hơn nữa.

Cuối tập 4 Now, we are breaking up, sự thật về mối duyên năm xưa của Ha Young Eun và Yoon Soo Wan (Shin Dong Wook) đã được hé lộ. Thì ra người gián tiếp đưa cả 2 đến bên nhau lại là... Yoon Jae Guk.

Nếu như năm đó Jae Guk không nhờ anh trai mang quyển portfolio với những lời nhắn động viên đến cho Young Eun thì liệu họ có yêu nhau hay không? Có lẽ là không. 10 năm qua, anh chưa từng biết đến việc đó. Và bây giờ khi đã biết anh trai mình cùng Young Eun từng yêu nhau vì một lần 'nhờ vả' năm xưa, Jae Guk không muốn buông tay.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 1

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 2

Young Eun không trả lời câu hỏi của Jae Guk.

Mở đầu tập 5 Now, we are breaking up lại tiếp tục hé lộ thêm 1 điều. Ngày xảy ra 'tình một đêm' giữa Young Eun và Jae Guk ấy, không có gì là 'ngẫu nhiên' cả. Jae Guk đã 'tăm tia' Young Eun từ trước và chờ đợi để chớp lấy cơ hội.

Mặc dù Jae Guk vẫn luôn bày tỏ tình cảm nhưng Young Eun thì giữ nguyên thái độ lạnh lùng với anh. Khi Jae Guk đến công ty The One và làm việc chung dự án với Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo), Young Eun cũng chẳng thèm nói chuyện hay nhìn anh lấy một lần.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 3

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 4

Jae Guk nhận lời đến The One làm việc chủ yếu vẫn là vì muốn ở gần Young Eun hơn. Tuy nhiên người trực tiếp làm việc với Jae Guk là Chi Sook.

Đúng lúc 2 người họ đang ở chung một chỗ thảo luận công việc thì chủ tịch Hwang đến thị sát. Khi nghe Young Eun nói nhiếp ảnh gia tài năng công ty vừa mời về cũng là Yoon Jae Guk - người có hẹn xem mắt với Chi Sook trước đó, chủ tịch Hwang đã vô cùng bất ngờ.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 5

Đó là lý do có buổi ra mắt 'cha vợ tương lai' bất đắc dĩ này.

Chủ tịch Hwang xem chừng rất vừa lòng với cậu 'con rể' này. Ông và người cha đã qua đời của Jae Guk là bạn cũ, 2 người từng hứa hẹn sẽ để các con của mình kết hôn để thành thông gia.

Tuy nhiên, Jae Guk nhanh chóng cắt ngang nguồn cảm hứng hồi tưởng dào dạt của chủ tịch Hwang bằng việc nói rằng không phải mình, mà người được đính hôn với Chi Sook là Yoon Soo Wan mới đúng. Chỉ vì anh ấy đã mất nên mình mới bất đắc dĩ bị mẹ đẩy ra 'thế chỗ' mà thôi.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 6

Jae Guk thể hiện rất rõ rằng mình không có hứng thú thay anh kết hôn với người phụ nữ đã được cha mẹ chọn sẵn từ khi anh còn chưa ra đời. Thế nhưng, Chi Sook lại vờ như không hiểu điều đó.

Khi hẹn gặp riêng Jae Guk, Chi Sook đề nghị bắt đầu mối quan hệ chính thức theo như cha mẹ sắp đặt. Cô hứa không để ý đến quá khứ của anh, như thể đang ẩn ý nhắc đến chuyện anh thích Young Eun.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 7

Jae Guk thẳng thừng từ chối Chi Sook. Anh không muốn nghe theo lời cha mẹ nếu con tim mình không đồng ý, và anh cũng đã có người mà anh muốn che chở yêu thương. Rất tiếc Chi Sook chỉ có thể là bạn của anh mà thôi.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 8

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 9

Chi Sook và Young Eun giờ đang giận nhau, liệu có vì chuyện này mà mâu thuẫn càng nghiêm trọng hơn không?

Một mặt từ chối Chi Sook, một mặt Jae Guk vẫn quyết không dừng theo đuổi 'chị dâu hụt'. Nhân cơ hội hiếm hoi chỉ có 2 người mặt đối mặt trong không gian hẹp thế này, Jae Guk dùng đủ mọi sự thu hút để 'quyến rũ' Young Eun đưa anh đi ăn tối.

Đúng lúc đó thì Hwang Chi Hyung (Oh Sehun) - 'đệ tử' vừa nhận về của Young Eun bước vào và nhắc nhở cô đã đến giờ ra xưởng may.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 10

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 11

Dù có là trai đẹp nhưng với người cuồng công việc như Young Eun thì cũng chỉ là phù du.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 12

Còn bị cậu nhóc đẹp trai giàu có không thua mình cảnh cáo 'cấm đụng vào trưởng nhóm của tụi tui' nữa chứ.

Trong lúc đi ngoài đường chụp ảnh, Jae Guk vô tình giúp được một người đàn ông trung niên suýt bị lừa. Tên trộm bị đưa vào đồn cảnh sát, sợ người đàn ông trung niên này lại bị 'xoay mòng mòng' vì không biết 'thế gian hiểm ác', Jae Guk đã đi cùng ông luôn.

Anh nào có ngờ sự nhiệt tình giúp người đã mang về may mắn trong tình yêu. Người đàn ông trung niên suýt bị lừa hóa ra lại là cha của Young Eun. Nghe mẹ mình gọi điện nói cha bị lừa, Young Eun vội vàng bỏ hết công việc chạy đến đồn cảnh sát thì nhìn thấy Jae Guk.

Lúc này 2 người mới hiểu rõ chuyện gì vừa xảy ra.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 13

Vòng đi vòng lại thì Jae Guk cũng được Young Eun đưa đi ăn như mong muốn.

Young Eun vẫn luôn tỏ ra lạnh lùng với Jae Guk nhưng thật ra tình cảm dành cho anh thì ngày càng nhiều. Tâm sự cô để trong lòng cũng lâu, không biết giãi bày cùng ai, khi nghe Jae Guk hỏi như vậy thì cuối cùng cũng có cơ hội được mở lòng.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 14

Điều khiến Young Eun thấy phiền muộn là về cô Choi - người phụ nữ đã lấy cắp mẫu thiết kế chủ đạo trước đó của Sono và bán cho bên đối thủ, khiến họ bị tổn thất không ít. Sono càng vì thế mà suýt nữa bị 'dẹp tiệm', nếu không nhờ có Young Eun quả quyết với chủ tịch sẽ cố gắng vực dậy nó, khi thất bại thì tình nguyện nghỉ việc, Sono cũng chẳng thể 'kéo dài hơi tàn' đến hôm nay.

Cô cũng thay Sono đâm đơn kiện cô Choi kia. Thế nhưng, khi nhìn bóng lưng cô độc của cô Choi, Young Eun lại tự hỏi mình làm đúng hay sai.

Jae Guk không giúp cô trả lời câu hỏi đó. Anh cổ vũ cô hãy nghe theo điều con tim mình đang mách bảo, điều đó sẽ khiến cô nhẹ lòng hơn. Vốn dĩ chuyện này Young Eun không sai, cô Choi cũng có nỗi khổ tâm riêng, nên cả 2 tỏ rõ suy nghĩ của mình vẫn là điều nên làm chứ không phải phân biệt ai đúng ai sai.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 15

Đúng là sau khi mời cô Choi quay trở lại với công việc thợ may (cô Choi bị đuổi việc vì ăn cắp thiết kế), Young Eun thấy thoải mái hơn. Đây cũng chính là điều giúp mối quan hệ giữa họ trở nên tốt đẹp hơn. Sau bao nhiêu nỗ lực thì cuối cùng Jae Guk cũng được thấy nụ cười của 'crush'.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 16

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 17

Khi nhìn Jae Guk kiên nhẫn đứng dưới ánh đèn chờ đợi mình, Young Eun lại thêm 1 lần rung động.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 18

Sau bao nhiêu tập lạnh lùng, hờ hững với nhau thì giờ cuối cùng cũng chịu cười.

Mối quan hệ giữa Shin Yoo Jung (Yoon Jung Hee) và Yoon Jae Guk cuối cùng cũng được hé lộ. Thì ra Shin Yoo Jung cũng là... một người chị dâu hụt của anh nữa.

10 năm trước, Soo Wan yêu Young Eun, nhưng anh đã đính hôn với Yoo Jung. Cô ấy vẫn luôn tin rằng mình và Soo Wan sẽ kết hôn với nhau, đến khi nhìn thấy vị hôn phu hạnh phúc bên cô gái khác, Yoo Jung không thể tin nổi vào mắt mình. Đó là lý do vì sao Yoo Jung thậm chí còn nhận ra Young Eun chính là người bạn gái bí ẩn của Soo Wan 10 năm trước trước cả Jae Guk.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 19

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 20

Young Eun đến với Soo Wan mà không hề biết anh có vị hôn thê. Nhưng dù Yoo Jung có biết điều đó hay không thì trong mắt cô, Young Eun vẫn là 'tiểu tam' không hơn không kém. Bởi vậy khi nghe Jae Guk quyết tâm theo đuổi Young Eun, rồi biết mẹ của anh cũng ủng hộ, Yoo Jung cảm thấy mất mát.

Biểu cảm lạnh lùng toát ra từ cô gái này khi ở một mình, nhất là lúc nhìn lại tấm thiệp mời cưới cũ của mình và Soo Wan, khiến khán giả lo lắng cặp đôi chính sẽ có thêm một trở ngại.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 21

Trong khi đó thì Jae Guk đã tỏ tình với Young Eun. Anh không muốn cho cô thời gian để quyết định nữa.

Trước khi Young Eun rời đi, Jae Guk gửi bức ảnh mà 10 năm trước cô đã dùng 10 euro để mua và nói rằng chính người con gái cầm đi bức ảnh đó đã giúp anh vẫn luôn kiên trì sống 10 năm nay. Vì người con gái đó mà anh sẵn sàng hủy chuyến bay đi Pháp ngay trên đường ra sân bay. Vì người con gái đó mà anh chọn ở lại Hàn Quốc.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 22

Jae Guk hy vọng Young Eun hãy thử mở lòng, cho cả hai một cơ hội. Anh không biết tình yêu này sẽ kéo dài bao lâu nhưng anh có thể thề hẹn rằng anh sẽ yêu cho đến giây phút cuối cùng trước khi họ chia tay.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 23

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 24

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 25

Sự chân thành của Jae Guk lần này có khiến Young Eun từ bỏ những nguyên tắc của mình để thành thật với cảm xúc hay không? Shin Yoo Jung liệu có phá hoại mối quan hệ giữa họ như một cách trả thù Young Eun?

Trailer Now, we are breaking up

Đừng quên đón xem Now, we are breaking up phát sóng 20h00 thứ 7 (ngày 27/11) trên kênh SBS. Tại Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với Hàn Quốc, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Kính song thành' trung trailer và poster ấn định ngày chiếu: Chưa gì đã thấy 'mùi' ngược thê thảm!01:10Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42Cảnh NG ‘siêu hot’ trong ‘The Red Sleeve’: Thay vì Lee Se Young, Junho (2PM) lại muốn đưa người phụ nữ này về phòng08:55Loạt phim Hoa ngữ siêu 'ngược' chuẩn bị lên sóng trong quý 1/2022: Dự báo sẽ có thêm một mỹ nhân nhảy lầu!01:38Một phim đam mỹ bất chấp lên sóng xứ Trung giữa lệnh cấm, thế nào mà bị "tố" hao hao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác?02:51Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?01:16'Snowdrop' tập 11: Jung Hae In lặng người vì bất lực và đau thương khi phát hiện người Jisoo đã yêu từ cái nhìn đầu tiên02:15Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, Lee Kwang Soo, Sehun dũng cảm ra khơi trong trailer hành động của ‘The Pirates: Goblin Flag’01:36Cảnh Điềm chưa gì đã 'lăn giường' cùng Hứa Ngụy Châu trong trailer 'Lưu quang chi thành'02:02Song Kang và Park Min Young yêu say đắm trong teaser phim thời tiết đầu tiên của Hàn Quốc00:37'Kính Song Thành' ồ ạt tung loạt poster mới trước thềm lên sóng, nhạc phim do dàn ca sĩ đình đám thể hiện01:51'Ngôi trường xác sống': Nơi hoàn toàn không có dấu hiệu của sự giải cứu, tung trailer đầy gay cấn và kịch tính01:44Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer ghê rợn và đẫm máu, độ nặng đô ăn đứt cả Train To Busan02:30'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Những bộ phim Zombie Hàn Quốc đáng xem nhất00:42Snowdrop tập 9 quá ác rồi: Jisoo (BLACKPINK) dọa đánh crush vì cứu trai, chưa kịp chia tay đã bị "tình địch" cho bay màu?03:49'Ghost Doctor' tập 5-6: Bi Rain 'lanh chanh' ra khỏi vùng an toàn, có nguy cơ 'tan biến'00:40'Our Beloved Summer' tập 12: Choi Woo Shik bước vào giai đoạn hạnh phúc với Kim Da Mi nhưng lại khiến người bạn thân tổn thương?00:29Dương Mịch - Hứa Khải, AngelaBaby - Lại Quán Lâm và những cặp “chị em” bùng nổ màn ảnh Hoa ngữ 202204:31

Tiêu điểm

Chung Hán Lương tái xuất trên truyền hình quá đẹp, mặc áo blouse trắng chói sáng màn ảnh, quên Cẩm tâm tựa ngọc đi
20:55:47 20/01/2022
"Bản sao Triệu Lệ Dĩnh" bị chê như trai giả gái ở phim mới, nhan sắc "hack tuổi" của Chung Hán Lương cũng gánh không nổi?
16:48:56 20/01/2022
Nát lòng vì cảnh khóc của Chung Hán Lương ở phim mới, hậu trường đau tê tái còn chưa bằng lý do thật sự đằng sau
11:58:39 21/01/2022
Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm
23:55:47 21/01/2022
Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?
22:57:08 21/01/2022
'Thời tới cản không kịp', Taecyeon (2PM) tiếp tục tham gia phim mới cùng Ha Seok Jin
20:19:31 20/01/2022
Vì sao bộ phim làm về vụ án ấu dâm có thật gây chấn động dư luận?
18:47:26 21/01/2022
5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ 'Khai Đoan' - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua
16:41:06 20/01/2022
Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: "Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai"
16:45:46 20/01/2022
Muốn "mù mắt" vì cảnh phim này: Nữ chính múc nước bồn cầu rồi làm việc sốc óc, netizen phẫn nộ cực điểm vì "xuyên tạc" nguyên tác
23:21:13 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Minh Hằng khiến fan 'nổ mắt' với ảnh bán nude, rất sexy mà không hề phản cảm
10:59:59 22/01/2022
Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"
13:18:42 22/01/2022
Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi!
10:42:15 22/01/2022
Không phải Chi Dân hay Karik, Lan Ngọc bất ngờ công khai ảnh hôn má tình tứ bên một chàng trai lạ
12:00:51 22/01/2022
Siêu đám cưới Park Shin Hye: Cô dâu diện váy khủng cùng chú rể thề nguyện trên lễ đường trắng tinh, quân đoàn khách mời dần lộ diện
11:05:02 22/01/2022
Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng
11:53:39 22/01/2022
Choáng trước biệt thự anh em nhà Trường Giang dành tặng cho bố: Cực kỳ rộng lớn, sang trọng hệt như khách sạn 5 sao
10:57:08 22/01/2022
Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan
14:09:21 22/01/2022
Dàn khách mời siêu khủng đổ bộ hôn lễ Park Shin Hye: Nam Goong Min - Kim Bum soái xỉu, loạt idol đình đám đến hát mừng
13:22:52 22/01/2022
Đây là lý do Park Shin Hye quyết định cưới ông xã tài tử kém tuổi Choi Tae Joon
10:48:17 22/01/2022

Tin mới nhất

Sooyoung làm cameo đặc biệt trong 'Uncle'

13:40:02 22/01/2022
Theo đó, TV Chosun đã hé lộ những hình ảnh đặc biệt của Sooyoung trong tập 13 Uncle

10 vai diễn Hoa ngữ được yêu thích nhất 2021: Dương Dương và 'vợ chồng' Vương Nhất Bác thống trị bảng xếp hạng

13:33:45 22/01/2022
Bảng xếp hạng của Baidu vắng bóng những gương mặt nổi đình đám của màn ảnh xứ Trung như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh…

'Snowdrop' tập 12: Đến đường cùng, Yoo In Na nóng lòng muốn trừ khử Jung Hae In?

12:11:00 22/01/2022
Dù có tình cảm đặc biệt với Lim Soo Ho (Jung Hae In) nhưng có lẽ trong tập 12 Snowdrop, Chung Ya (Yoo In Na) vẫn muốn tiêu diệt anh vì đã làm trái chỉ đạo của tổ quốc

JTBC thông báo phát liền 3 tập cuối 'Snowdrop' vào tuần tới

23:42:02 21/01/2022
Khán giả sẽ được thưởng thức ngay tập cuối trong tháng 1 này thay vì phải đợi thêm 1 tuần nữa

'Thấy mai là thấy Tết' tung trailer chính thức: NS Thanh Thuỷ bỗng 'nổi loạn', Võ Điền Gia Huy và Xoài Non như 'vợ chồng hề'

23:39:55 21/01/2022
Những tình tiết đầu tiên của Thấy mai là thấy Tết đã chính thức được nhà sản xuất Viettel Media công bố. Phim sẽ lên sóng từ ngày 24/1

Phim “Thần Bịp: tay sát gái” - khám phá thế giới cờ bạc lắm chiêu

22:02:16 21/01/2022
Không chỉ hé lộ dàn diễn viên gồm toàn sao hạng A của Hàn Quốc, trailer Thần Bịp: Tay sát gái còn sở hữu một cốt truyện hấp dẫn, xoay quanh những phi vụ đỉnh cao và vô số mánh khóe gian lận tinh vi trong giới cờ bạc

Lời hứa hẹn về “Vũ trụ Squid Game”

18:43:16 21/01/2022
Đại diện Netflix chính thức xác nhận Squid Game sẽ có phần 2, thậm chí hứa nhẹ về một Vũ trụ Squid Game trong tương lai

Bom tấn cổ trang Hàn bị chỉ trích thậm tệ vì ngược đãi động vật, nhà đài nói gì mà khiến netizen đòi hủy chiếu phim?

11:46:22 21/01/2022
Theo Hiệp hội phúc lợi động vật Hàn Quốc, bộ phim cổ trang The King Of Tears, Lee Bang Won đang bị nghi ngờ lạm dụng và gây nguy hiểm cho một con ngựa trong quá trình quay phim gần đây

Chùm ảnh ngọt ngào hiếm hoi của Jisoo (BLACKPINK) - Jung Hae In ở Snowdrop: Tan chảy từ cái ôm đến "nụ hôn cà phê"

08:58:13 21/01/2022
Ai mà nghĩ Soo Ho và Young Ro của Snowdrop chỉ toàn ngược nhau là sai quá sai rồi đó!

Idol K-pop và những nụ hôn 'đốn tim' trên màn ảnh nhỏ: Jisoo (BlackPink) vừa đóng phim lần đầu đã góp mặt

16:35:41 20/01/2022
Mỗi khi những nữ thần K-Pop nhận lời xuất hiện trong các bộ phim thì cảnh quay mà người hâm mộ đón chờ nhất chính là cảnh hôn đầy lãng mạn giữa Idol yêu thích của họ với bạn diễn nam.  Sau đây là những nụ hôn ngọt ngào nhất của các Idol...

Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'

16:16:26 20/01/2022
 Mới đây, đoàn phim Snowdrop đã phát hành video hậu trường mới tiết lộ công đoạn chuẩn bị cho cảnh hôn được mong chờ nhất trong bộ phim

'Xưa kia có ngói Lưu Ly': Bộ phim thanh xuân đầu tiên đổ bộ màn ảnh năm 2022

16:11:55 20/01/2022
Kính Song Thành chưa kịp kết thúc, Trần Ngọc Kỳ đã chuẩn bị nên duyên cùng Lâm Nhất trong phim mới Xưa kia có ngói Lưu Ly

Ji Sung một mình đóng hai vai trong phim mới, đẳng cấp của diễn viên 'siêu thực lực'

16:09:31 20/01/2022
Sau Kill Me, Heal Me, nam diễn viên Ji Sung lại một lần nữa thu hút sự chú ý của khán giả khi cùng lúc đảm nhận hai vai diễn trong bộ phim truyền hình sắp tới

‘Ông trùm’ Nhậm Đạt Hoa, người đứng sau nhiều âm mưu đen

16:07:36 20/01/2022
Là một tên tuổi máu mặt của TVB, sắp đến đây Ông trùm Nhậm Đạt Hoa sẽ gặp gỡ khán giả Việt qua bộ phim Phong bạo vũ cùng Trần Vỹ Đình và Cổ Lực Na Trát

Trần Vỹ Đình hết lời khen ngợi Cổ Lực Na Trát trong lần đầu hợp tác

16:04:08 20/01/2022
Bộ đôi sao Hoa ngữ Cổ Lực Na Trát và Trần Vỹ Đình đã có màn kết hợp ăn ý trong bộ phim Mật mã bí ẩn

4 nữ chính phim Hàn nếu có thật ngoài đời thì xin né vội: Jisoo (BLACKPINK) vừa "phá game" vừa mê trai thì ai mà chịu nổi!

15:58:15 20/01/2022
Nếu những cô nữ chính phim Hàn này xuất hiện ngoài đời thì có lẽ sẽ không được yêu thích như phim đâu!

5 mối tình oan trái, kỳ dị nhất phim Hàn, xem muốn khóc cạn nước mắt: Từ ma cà rồng tới hồ ly 9 đuôi, tất cả đều thua siêu phẩm cuối!

14:55:36 20/01/2022
Các nhà làm phim Hàn Quốc thật biết cách lãng mạn hoá những nhân vật kỳ dị, những mối tình oan trái như thế này đây

Một "trà xanh" mới nổi "đá bay" Triệu Lệ Dĩnh để đóng Sở Kiều Truyện 2, chưa gì đã thấy thảm họa 100% vì quá khác biệt?

10:09:17 20/01/2022
Màn casting này sẽ khiến Sở Kiều Truyện 2 trở thành thảm họa

Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt

06:27:53 20/01/2022
Theo khán giả, Đời này có em chỉ mới lên sóng 6 tập đầu tiên nhưng không hề gây cảm giác khó chịu với những tình tiết cẩu huyết như nội dung truyện trước đó

'Show Window: The Queen's House' kết thúc với rating vượt ngưỡng 11%, liên tiếp 3 tập tạo kỷ lục mới cho đài Channel A

06:24:42 20/01/2022
Bân cạnh đó, cả 2 bộ phim của đài quốc gia là Our Beloved Summer và Moonshine đều ghi nhận tỷ suất khán giả tăng ở tập phát sóng ngày 18/1. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 18/1

Có thể bạn quan tâm

Từ vốn lưu động 565 USD đến 'ông tổ' điện thoại di động Motorola 

Thế giới số

16:48:19 22/01/2022
Đối với giới đam mê công nghệ, cái tên Motorola thường nhắc nhớ tới hình ảnh những chiếc điện thoại vỏ sò thời trang nhất thế giới. Tuy nhiên, huyền thoại Mỹ còn có nhiều điều đáng tự hào hơn thế

Nhan sắc xinh đẹp của 3 nàng "Dior sống" Hàn Quốc

Phong cách sao

16:47:46 22/01/2022
Làng giải trí xứ kim chi không thiếu những mỹ nhân đình đám làm gương mặt đại diện cho nhãn hàng đắt giá

Giá rau vụ Tết tăng, nông dân trồng rau Đà Nẵng cứ cắt là bán hết

Đời sống

16:41:49 22/01/2022
Những ngày cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, nông dân trồng rau trên địa bàn TP.Đà Nẵng vô cùng phấn khởi

Rò rỉ thông tin "tố tội" nhà nội, kêu oan cho mẹ bé 3 tuổi bị găm đinh, người nhà nói gi?

Pháp luật

16:39:28 22/01/2022
Bác trai của bé 3 tuổi bị găm đinh vào đầu vô cùng bức xúc trước những thông tin này, một mực bênh vực gia đình và ẩn ý về em dâu cũ

Cuộc đua 'Chiếc giày Vàng' châu Âu: Benzema tăng tốc, Haaland hụt hơi

Bóng đá thế giới

16:38:59 22/01/2022
Cập nhật cuộc đua Chiếc giày Vàng châu Âu 2021/2022, Benzema tăng tốc để leo lên vị trí thứ 3, Haaland đứng thứ 7

IZ*ONE được được khen visual, concept đỉnh nhất Kpop, BLACKPINK hay TWICE cũng không đọ bằng?

Sao châu á

16:35:02 22/01/2022
Mặc dù đã giải tán gần 2 năm, IZ*ONE vẫn thường được nhắc đến như là một trong những girlgroup thành công của Kpop

Tròn 1 tháng NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời, nghệ sĩ Thanh Điền vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất vợ

Sao việt

16:32:54 22/01/2022
Ông đếm từng ngày vợ rời xa mình

Khám phá khu ẩm thực Hồ Thị Kỷ

Ẩm thực

16:29:20 22/01/2022
Hồ Thị Kỷ không chỉ được biết đến là nơi buôn bán hoa tươi giá sỉ, nơi đây còn là một khu ẩm thực cực chất mà bạn không thể bỏ qua

Cảnh vô vọng vác đơn kiện của diễn viên quần chúng Trung Quốc

Hậu trường phim

16:08:11 22/01/2022
Cát-xê thấp, bị xem thường tính mạng là những khó khăn mà diễn viên quần chúng, đóng thế ở Trung Quốc đang phải trải qua

Tháng Bảo Bình bắt đầu, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình

Trắc nghiệm

16:03:25 22/01/2022
Mặt trời đã chính thức bước sang cung Bảo Bình vào ngày 19/1 và 12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận rất nhiều sự thay đổi trong thời gian này

Bất ngờ tuyên bố giải nghệ lần thứ "không đếm được", NTN khiến fan ngỡ ngàng khi dự định lùi về phía sau hậu trường

Netizen

16:02:28 22/01/2022
Trong suy nghĩ của nhiều người, từ xưa tới nay, NTN vốn luôn được biết tới như một trong những YouTuber tai tiếng bậc nhất tại Việt Nam

7 thứ bạn rất dễ quên dọn dẹp và làm sạch khi Tết đến, hãy note lại để không bỏ qua chúng

Sáng tạo

16:00:22 22/01/2022
Những thứ này bạn thường quên khi dọn dẹp nhà cửa trước Tết vì còn bận rộn để ý tới những thứ khác