4 hạt sạn đáng tiếc của bom tấn trăm tỷ Lật Mặt: 48H

Lật Mặt: 48H chứa nhiều hạt sạn vô lý trong khâu nội dung.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim .

Lật Mặt có thể coi là chuyện hiếm của điện ảnh Việt khi kéo dài qua năm phần phim mà luôn có doanh thu khủng. Thương hiệu nhận được sự yêu thích của khán giả bởi độ bình dị và gần gũi nhưng chỉn chu của Lý Hải . Song, yếu tố kịch bản lại là điểm yếu của giọng ca Trọn Đời Bên Em .

Kỳ nam trị giá cả trăm tỷ bị cướp đi dễ vậy sao ?

Nhân tố quan trọng nhất Lật Mặt: 48H chính là miếng kỳ nam trị giá cả trăm tỷ đồng mà gia đình Hiền (Võ Thành Tâm) bị trộm đi từ bé. Chủ mưu hóa ra chính là A Dìn (Huỳnh Đông). Nhiều năm sau, Hiền giờ đây đã trở thành một võ sĩ giải nghệ sau khi dính chấn thương. Anh phải làm thêm nhiều nghề để có thể nuôi gia đình.

4 hạt sạn đáng tiếc của bom tấn trăm tỷ Lật Mặt: 48H - Hình 1

Sau khi biết vợ mình là Nga (Ốc Thanh Vân) cần một số tiền lớn để phẫu thuật bệnh tim, Hiền tìm đến một người bạn để nhờ giúp đỡ. Số phận run rủi anh tái ngộ với A Dìn. Gã tỏ ra tốt bụng khi đồng ý cho chàng cựu võ sĩ mượn tiền và còn nhờ anh làm giao hàng cho mình.

Thực tế là khối kỳ nam trong tay A Dìn chẳng hiểu sao lại bị tay trùm lớn hơn biết được và bắt phải giao nộp. A Dìn vẻ ngoài thì giả vờ vui vẻ nghe theo nhưng bên trong lại lợi dụng Hiền để cướp lại, sau đó giết anh để diệt khẩu. Khoan nói tới việc cách hành xử và tình huống giữa hai tên giang hồ này có gì đó sai sai, việc Hiền dễ dàng tả xung hữu đột cướp lấy hộp kỳ nam hết lần này tới lần khác cũng khá phi lý.

4 hạt sạn đáng tiếc của bom tấn trăm tỷ Lật Mặt: 48H - Hình 2

Phải chăng một món hàng trị giá hàng trăm tỷ đồng thì nên được bảo vệ cẩn thận hơn chăng? Ban đầu, cha con Hiền chọn… giấu dưới gầm giường và ngủ say đến mức bị trộm đi mà không hề hay biết. Về phần A Dìn, gã có thể cất món hàng đi trước để đảm bảo an toàn thay vì lo “chơi đùa” với Hiền để rồi bị cướp lại dễ dàng như một trò đùa.

Chỉ vì một chiếc clip mà không báo công an?

Sau khi bị A Dìn “lật mặt”, Hiền giật được chiếc hộp kỳ nam và bỏ trốn cùng vợ con. Sau một màn rượt đuổi, đánh nhau khắp phố phường Sài thành thì họ cũng thoát được và lên chuyến xe về miền Tây nương nhờ vợ chồng Lâm (Mạc Văn Khoa) – Thảo (Lê Hạ Anh). Bình thường, khi người ta vừa thoát chết khỏi một vụ giết người diệt khẩu thì hành động đầu tiên là nên đi báo công an.

4 hạt sạn đáng tiếc của bom tấn trăm tỷ Lật Mặt: 48H - Hình 3

Nhưng không! Hiền không dám đi chỉ vì… một đoạn clip anh đánh nhau cướp lấy chiếc hộp do A Dìn gửi cho kèm lời đe dọa “sẽ cho mày nổi tiếng”. Không hiểu Hiền sợ gì từ một đoạn clip đánh nhau ngắn như thế? Bị công an bắt vì cướp đồ và đánh nhau chăng? Điều đó có quan trọng không khi tính mạng vợ con và cả chính anh đang bị đe dọa?

Rõ ràng nếu Hiền giao nộp món đồ cho công an và khai báo đầu đuôi sự việc thì anh sẽ chẳng bị sao cả. Song, kịch bản phim lại bắt chàng võ sư liều lĩnh tính mạng của người thân để trả chiếc hộp cho A Dìn kèm lời hứa tha mạng mặc dù chỉ vài phút trước đó, gã đã tính giết Hiền diệt khẩu.

Nhóm giang hồ náo loạn cả ngày nhưng chẳng bị gì

Ngay sau khi truy ra vị trí của Hiền ở nhà của Lâm, A Dìn và đàn em ngay lập tức xuống miền Tây để truy đuổi. Chúng ngang nhiên hành hung Lâm để hỏi tung tích Hiền. Anh chàng báo công an ngay sau đó nhưng mọi việc vẫn chẳng có gì thay đổi. Nhóm của A Dìn thoải mái quậy phá cả miền quê, vào tận nhà riêng người khác một cách dễ dàng, rượt đuổi bằng xe lôi qua nhiều con phố mà chẳng thấy ai can thiệp.

4 hạt sạn đáng tiếc của bom tấn trăm tỷ Lật Mặt: 48H - Hình 4

Không những vậy, băng đảng này còn lái xe vào thẳng khuôn viên bệnh viện mà không bị ai ngăn cản. Nhóm công an và bảo vệ đến cũng không thể hiện được gì ngoài việc rượt đuổi và để A Dìn dễ dàng bắt được Nga và con gái rồi ngang nhiên tẩu thoát. Dường như Lý Hải chỉ mải lo đến việc tạo sự kịch tính mà khiến mọi thứ quá dễ dàng với nhóm tội phạm.

Bệnh tim lúc tái phát lúc không

4 hạt sạn đáng tiếc của bom tấn trăm tỷ Lật Mặt: 48H - Hình 5

Đầu phim , Nga được chẩn đoán là mắc bệnh tim nặng đến mức chỉ còn vài tháng để phẫu thuật. Trong những cảnh rượt đuổi đầu tiên, cô có vài phân đoạn thể hiện căn bệnh trở nặng khi lo lắng. Thế nhưng ở nửa cuối phim, Nga bỗng nhiên… quên mình có bệnh. Cô dễ dàng chạy nhảy, la hét, thậm chí đánh cả A Dìn mà chẳng bị gì.

Trailer Lật Mặt: 48H

Phản ứng gây 'hoang mang' dân mạng sau suất chiếu sớm 'Lật mặt 5': Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ!

Sau khi xem những suất chiếu đầu tiên của 'Lật mặt 5', những đánh giá đầu tiên về bộ phim đã được khán giả để lại trên các diễn đàn mạng xã hội.

Lật mặt: 48h hay còn được gọi là Lật mặt 5 , là phần phim thứ 5 của Lý Hải nằm trong series Lật mặt . Ở mỗi phần phim, nam nghệ sĩ đưa đến một thể loại riêng. Nếu như phần 4 là hài, kinh dị thì phần 5 chuyển hẳn sang chủ đề hành động, gay cấn.

Ngay sau những suất chiếu sớm, trên các diễn đàn mạng xã hội và cộng đồng phim ảnh, nhiều khán giả đã có những đánh giá về phim. Điều đáng nói, đọc những bình luận này người nào chưa tận mắt chứng kiến các tình tiết trong phim sẽ... hoang mang bởi vì người thì khen tới tấp, kẻ thì chê thậm tệ.

Phản ứng gây hoang mang dân mạng sau suất chiếu sớm Lật mặt 5: Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ! - Hình 1

Poster Lật mặt: 48h

Cụ thể, một bộ phận khán giả đánh giá cao bộ phim:

- 'Tổng thể thì bộ phim này như một trò rượt đuổi quy mô lớn và vô cùng mãn nhãn. Dù là một phim thiên về hành động nhưng mạch phim không bị vô bổ hay thiếu não, mà rất mạch lạc, nút thắt đóng mở hợp lý, đôi khi lại có một chút thơ và nghệ nữa.

Phim rất cuốn! Thời lượng phim là 2 tiếng nhưng cảm giác nó trôi qua nhanh như một cơn gió. Xen giữa những cảnh hành động là những phân đoạn tấu hài của vợ chồng Mạc Văn Khoa hoặc những tình huống mở nút thắt khá hợp lý'.

- 'Mới coi xong về, 1h15 mà cả rạp cười như điên luôn. Chị Ốc và anh chồng đóng vai rất đạt, Mạc Văn Khoa đỉnh khỏi phải bàn luôn, anh Lý Hải thì nhức cái nách. Còn về phần nội dung thì mọi người xem tự cảm nhận nha, riêng mình thì thấy hay'.

- 'Nên đi coi nha mọi người, không phí tiền đâu. Ta nói coi mà nó hồi hộp kịch tính lắm, hài nhất là ông Khoa. Thề, nói chung bộ phim xuất sắc cực kì đi coi ngay đi mọi người' .

Phản ứng gây hoang mang dân mạng sau suất chiếu sớm Lật mặt 5: Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ! - Hình 2

Phản ứng gây hoang mang dân mạng sau suất chiếu sớm Lật mặt 5: Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ! - Hình 3

Phản ứng gây hoang mang dân mạng sau suất chiếu sớm Lật mặt 5: Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ! - Hình 4

Phản ứng gây hoang mang dân mạng sau suất chiếu sớm Lật mặt 5: Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ! - Hình 5

Phản ứng gây hoang mang dân mạng sau suất chiếu sớm Lật mặt 5: Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ! - Hình 6

Phản ứng gây hoang mang dân mạng sau suất chiếu sớm Lật mặt 5: Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ! - Hình 7

Loạt bình luận trái chiều của khán giả.

Trong khi đó, không ít khán giả đưa ra nhận định kịch bản phim quá sơ sài, có người khẳng định phim không ổn nhất trong series cùng tên:

- 'Mình vừa coi về mặc dù là fan anh Lý Hải nhưng phải nói phim dỡ dã man, cốt truyện không nói vì là phim hành động nhưng cảnh đánh nhau thấy chán dễ sợ nó cứ chậm chậm không có cao trào như Hai Phượng nói chung là phim dở'.

- 'Vẫn giữ quan điểm 5/10: 4 cho hành động, 1 cho Mạc Văn Khoa. Nội dung chán, có ý tưởng nhưng không khai thác sâu, nhiều chỗ đẩy mạnh nam chính quá bị vô lý',

- 'Chê thứ nhất là quay cảnh đánh nhau rượt đuổi rất loạn, mình tưởng anh cameraman tham gia đánh lộn chung, ai có triệu chứng say tàu xe thì mình khuyên nếu có lỡ mua vé xem khúc đó nên nhắm mắt lại. Mình đi xe cứng nhưng qua đoạn rượt đuổi tầm 30 phút xong thì đau đầu tới cuối phim'.

- 'Kịch bản lần này khá đơn giản, dễ đoán và không kịch tính. Pha gây cười của Mạc Văn Khoa cứu cả phim. Nếu mọi người xem để giải trí và rút ra cảm nhận cho bản thân thì xem, chứ đừng mong chờ một kịch bản hay ở đây. Kỹ xảo còn hơi giả và mô típ làm phim của Lý Hải đã quá sờn rồi'.

Phản ứng gây hoang mang dân mạng sau suất chiếu sớm Lật mặt 5: Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ! - Hình 8

Một cảnh quay trong phim.

Được biết, Lật mặt: 48h ấn định khởi chiếu từ ngày 16/4/2021 trên toàn quốc nhưng nhiều khán giả nóng lòng đặt vé để xem suất chiếu sớm với 45 ngàn lượt mua vé thu về hơn 5 tỉ đồng (tính đến tối 14/4). Tính đến sáng nay 15/4, phim tiếp tục bán được hơn 10 ngàn vé nữa và đã thu về tổng doanh thu suất chiếu sớm là hơn 6 tỉ đồng.

Trailer Lật mặt: 48h

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41'Cây táo nở hoa' preview tập 28: 'Tức nước vỡ bờ', Châu và Ngọc cùng tát Báu 'nổ đom đóm mắt'01:37Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai01:46Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người01:43Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng04:28Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51'Hương vị tình thân' preview tập 35: Người mẫu Nam Anh chính thức xuất hiện, tự nhận là vợ sắp cưới của sếp Long khiến ai nấy đều 'mắt tròn mắt dẹt'01:46'Mùa hoa tìm lại' preview tập 7: Lệ bắt gặp chồng Tuyết cặp kè với cô gái khác nhưng bị cô bạn thân 'phản đòn' đang đặt điều01:47Phim “Mùa hoa tìm lại”: Sự chinh phục ngọt ngào từ những điều dung dị01:10'Cây táo nở hoa' tập 30: Thu có thai, tác giả có phải là Ngà?01:37Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở01:37Hương vị tình thân - Tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy?02:51

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người
08:42:45 18/06/2021
Thu Quỳnh tiết lộ bằng chứng Thy "Hương vị tình thân" có thai thật
22:23:26 19/06/2021
Vì sao dàn nhân vật chính của 'Cây táo nở hoa' gây ức chế?
16:04:38 18/06/2021
NSƯT Thu Hạnh bị ghét vì diễn quá đạt
13:02:01 19/06/2021
'Hương vị tình thân' tập 43: Huy chốt đơn 'con sẽ cưới Thy' nhưng bà Xuân mới là người bị mắng té tát
08:29:27 18/06/2021
Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành
15:52:12 18/06/2021
Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” tập 33 lập kỷ lục lượt xem
20:49:22 18/06/2021
‘Hãy nói lời yêu’ tập 20: Mắng con như kẻ thù khi Minh thi trượt, bà Hoài đáng trách hay đáng thương?
13:02:04 19/06/2021
'Hãy nói lời yêu' preview tập 20: Ông Tín gặp biến cố ở công ty, công trường xây dựng sập giàn giáo khiến gần chục công nhân bị thương
08:34:42 18/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy "hết cửa" phản đối?
08:20:14 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 19/6, thêm 102 ca Covid-19, TPHCM có 135 trường hợp mắc mới trong ngày
19:56:45 19/06/2021
TP.HCM dừng toàn bộ hoạt động xe công nghệ, taxi và xe buýt
21:37:24 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ
18:24:40 19/06/2021
ĐỘC QUYỀN: Gia đình Đức Huy chính thức lên tiếng về nghi vấn bị Lệ Quyên ám chỉ ngoại tình
23:08:37 19/06/2021
Biểu cảm 'khó đỡ' của con trai Hồ Ngọc Hà khi ăn phải đồ chua
20:55:14 19/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021
Cuộc sống của Jang Dong Gun, Joo Jin Mo sau scandal
20:06:47 19/06/2021
TPHCM: Covid-19 nóng tại Bình Tân, vì sao không giãn cách cả quận?
21:03:29 19/06/2021

Tin mới nhất

Thương con cá rô đồng - Tập 14: Hết dì Tư đến Lành bị ông Lưu mua chuộc

22:35:22 19/06/2021
Từng bước từng bước, ông Lưu giở đủ trò buộc Thương và Chơn chia tay, để Thương phải chấp nhận đến với ông ta.

Hương vị tình thân: Những khoảng khắc ngọt ngào chứng minh Thy có bầu với Huy

22:20:15 19/06/2021
Gói gọn không quá 4 tập phim, chuyện tình của Huy và Thy phát triển nhanh đến mức từ chị em chuyển sang yêu đương và sắp về chung một nhà.

"Cây táo nở hoa" thu hút khán giả với nhiều phân đoạn kịch tính, xúc động

19:21:27 19/06/2021
Chiều 18-6, Nhà sản xuất phim truyền hình Cây táo nở hoa cho biết, bộ phim đã đạt tổng cộng hơn 100 triệu lượt xem sau 33 tập phát sóng.

‘Hương vị tình thân’ tập 44: Hé lộ chi tiết khẳng định Thy có bầu là thật, lại còn muốn đi phá thai

14:55:42 19/06/2021
Chuyện có thai của Thy dường như đã là điều chắc chắn. Hơn nữa, chuyện này lan đến tai… cả thế giới.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Ông Tín bỏ nhà đi, không giành được hai con từ tay bà Hoài

08:46:32 19/06/2021
Ông Tín đã quyết định ra ở riêng một thời gian để bà Hoài bình tĩnh trở lại.

Hương vị tình thân - Tập 44: Nam biết sự thật bố đẻ từng giết người?

08:44:18 19/06/2021
Trong tập 44 Hương vị tình thân, Nam đã khóc như mưa khi biết ông Sinh chính là bố đẻ của mình.

Phim mới Điều em chưa biết: Trung ruồi sánh đôi cùng Lương Thanh?

08:39:55 19/06/2021
Ngoài Thanh Sơn và Khả Ngân, một cặp đôi khác của bộ phim truyền hình mới mang tên Điều em chưa biết đã được tiết lộ.

Hương vị tình thân - Tập 44: Mẹ đòi tự tử và cách xử trí bất ngờ của Long

08:37:18 19/06/2021
Vì bất lực với chuyện yêu đương của Huy với Khánh Thy, bà Xuân đòi tự tử.

Hương vị tình thân - Tập 44: Không cưa đổ quay ra nói xấu, Hồng đáng ăn cái tát từ Thy?

08:33:56 19/06/2021
Thy không kìm chế nổi sự tức giận nên đã cho anh bạn đồng nghiệp tên Hồng một cái tát ngay giữa công ty.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Nếu không đứng thứ Nhất kỳ thi học sinh giỏi, Minh sẽ chịu trận lôi đình từ bà Hoài?

08:29:49 19/06/2021
Mong muốn của bà Hoài (Nguyệt Hằng) là cậu con trai út - Minh (Quang Anh) - sẽ đứng thứ Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi. Minh có đạt được kỳ vọng của mẹ?

Hãy nói lời yêu - Tập 20: My (Quỳnh Kool) chạnh lòng khi Phan hạnh phúc nói về mẹ

08:29:14 19/06/2021
Thấy Phan và mẹ có tình cảm thân thiết, My cũng khao khát được mẹ yêu thương.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Minh thi trượt, bố và chị nhẹ nhàng an ủi, chỉ có mẹ Hoài cứ mãi đay nghiến

08:22:45 19/06/2021
Đặt hết kỳ vọng vào cậu con trai út, bà Hoài không ngờ Minh lại không có giải nào trong kỳ thi học sinh giỏi để có thể vào thẳng Đại học.

'Chàng quản gia của anh' tập 4: Kiki được con gái tỏ tình, nguyện bao nuôi chỉ cần ở nhà làm chồng

15:46:44 18/06/2021
Sự tốt bụng, hiền lành của Kiki đang khiến Nhã Thư chết chìm trong ảo tưởng về một tương lai được làm người yêu của chàng quản gia.

Huy Khánh và Cao Thái Hà cãi nhau suốt tập 2 ‘Bí mật 69’

15:39:54 18/06/2021
Tập 2 Bí mật 69 đem lại nhiều cảm xúc nghẹn ngào cho khán giả. Tập phim đề cao tình nghĩa gia đình bên cạnh vấn đề cơm áo gạo tiền hiện nay.

Liên Bỉnh Phát tham gia lồng tiếng phim hoạt hình “Cuộc chiến của PO”

08:06:35 18/06/2021
Cuộc chiến của PO với vũ trụ siêu anh hùng 100% made in Vietnam sẽ mang đến những thước phim hoạt hình hấp dẫn chưa từng có cho các gia đình Việt, đặc biệt là khán giả nhí mùa hè này.

'Hương vị tình thân' tập 43: Nam hiểu lầm Thy có bầu với Long

20:44:36 17/06/2021
Hương vị tình thân tập 43 có hàng loat diễn biến gay cấn liên quan đến Nam và gia đình Long.

Phim Hương vị tình thân tập 42: Khánh Thy muốn 'đạp đổ' kế hoạch của mẹ?

20:41:54 17/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 42; Bà Sa gay gắt với bà Xuân vì chuyện của Thy và Huy; Ông Khang sốc khi biết Huy yêu Khánh Thy; Thy đột nhiên muốn dừng lại tất cả...

“Hương vị tình thân” tập 43: Bà Xuân yêu cầu họp gia đình gấp vì lo Thy có thai với Huy

20:39:23 17/06/2021
 Trong tập 43 bộ phim Hương vị tình thân, bà Bích hé lộ, một quý tử trong gia đình họ Hoàng đã có con trước khi kết hôn.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Tú (Bảo Hân) xin nghỉ việc ở quán Duy (Anh Vũ)

20:28:08 17/06/2021
Sau nhiều lần chần chừ và bị Duy (Anh Vũ) ngăn cản, cuối cùng Tú (Bảo Hân) cũng quyết định nghỉ việc ở quán cafe.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Bà Hoài hết thuốc chữa, ông Tín quyết kéo hai con tránh xa mẹ

20:26:15 17/06/2021
Thấy bà Hoài (Nguyệt Hằng) càng ngày càng quá quắt hơn, tính tình không hề thay đổi hay suy chuyển, ông Tín đã quyết tâm đưa hai con tránh xa khỏi mẹ.

Có thể bạn quan tâm

Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi

Netizen

01:58:44 20/06/2021
Là một trong số những món ăn nổi bật của Sài Gòn, cơm tấm được rất nhiều người ưa chuộng và coi đó là món ăn bình dân phổ biến dễ kiếm trên đường phố. Cơm tấm có nhiều kiểu khác nhau, nhưng cơ bản có sườn, bì, chả trứng rất dễ ăn. Mới đ...

Trẻ em TP HCM mắc Covid-19 được điều trị ở đâu?

Đời sống

01:34:46 20/06/2021
Trẻ em ở TP HCM mắc Covid-19 sẽ được cách ly, điều trị tại các bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Nhi đồng 2, Điều trị Covid-19 Củ Chi, Trưng Vương, và được một người thân chăm sóc.

Làn sóng thứ 3 có thể ập đến Ấn Độ vào cuối tháng 7

Thế giới

01:31:44 20/06/2021
Chuyên gia y tế Randeep Guleria khẳng định trong 6 đến 8 tuần nữa, Ấn Độ sẽ đối mặt với làn sóng Covid-19 lần 3, khi lệnh hạn chế dỡ bỏ và biến chủng Delta tiếp tục đột biến.

TP.HCM tìm người tới cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc ở quận 10

Sự kiện nóng

01:06:29 20/06/2021
Ngành y tế kêu gọi những người từng tới cửa hàng tạp hóa và nhà thuốc ở đường Ngô Quyền (quận 10) thông báo với cơ quan chức năng để được xét nghiệm.

Bi kịch tái hôn tuổi xế chiều

Pháp luật

00:13:38 20/06/2021
Nữ bị cáo 52 tuổi lau nước mắt bằng đôi tay khoá còng số tám, nghẹn ngào xin HĐXX giảm hình phạt cho hành vi trả thù người chồng ngoại tình.

5 công trình có hình dạng đồ gia dụng

Du lịch

00:08:49 20/06/2021
Huyện Mi Đàm, tỉnh Quý Châu được xem là quê hương trà xanh của Trung Quốc. Năm 2010, Bảo tàng Trà được xây dựng tại đây, ngay lập tức được ghi vào sách kỷ lục Guinness là công trình có hình dạng ấm trà lớn nhất thế giới.

Jimin BTS 'vô đối' trên BXH Nam thần tượng tháng 6

Nhạc quốc tế

00:08:06 20/06/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 6/2021.

Phong thủy cửa ra vào quyết định tài vận của gia chủ: Tuyệt đối không để 3 thứ sau ngay cạnh nếu không muốn “hao tài tốn của”

Trắc nghiệm

00:06:19 20/06/2021
Trong phong thủy của ngôi nhà vị trí cửa ra vào hay bị bỏ qua nhưng thực tế đây là nơi trực tiếp đón tài lộc quyết định vận khí của gia chủ.

Anh mất hết uy lực tại thánh địa

Bóng đá thế giới

23:50:37 19/06/2021
Trên thánh địa Wembley, ĐT Anh không đủ sắc sảo để chinh phục được Scotland. Hai đội hòa 0-0 trong một ngày mờ nhạt của các tuyển thủ Anh.

Niềm tin vào thầy Park

Bóng đá việt nam

23:42:50 19/06/2021
VFF tuyên bố sẽ tạo điều kiện tối đa cho thầy trò HLV Park Hang-Seo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đó VFF khả năng sẽ tính đến việc kích hoạt sớm điều khoản gia hạn hợp đồng với thấy Park.

Con trai nuôi của Quang Lê vẫn được giữ cát-xê dù chưa đủ 18 tuổi

Sao việt

23:20:37 19/06/2021
Không chỉ Phương Mỹ Chi, Quang Nhật - con trai nuôi của Quang Lê cũng chiếm được nhiều sự chú ý trong vụ ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Instagram sao Hàn 19/6

Phong cách sao

23:18:19 19/06/2021
Jang Won Young biến hóa hình tượng; Ji Soo đẹp sắc nét trong hậu trường; Yoona đáng yêu như em bé.

Hồ Văn Cường, Ya Suy, Hoài Lâm và chuyện tuột dốc của ngôi vị quán quân

Nhạc việt

23:16:00 19/06/2021
Hoài Lâm, Ya Suy hay Hồ Văn Cường là những nghệ sĩ từng rất được săn đón thuở mới đăng quang. Tuy nhiên, dần dà họ đánh mất đi sức hút của mình vì những ồn ào cá nhân, vì sự mờ nhạt trong định hướng âm nhạc.

Dior tái hiện bộ váy thiên nga của Björk

Thời trang

23:15:01 19/06/2021
Dior làm lại bộ váy thiên nga - từng gây tranh cãi khi Bjrk mặc trên thảm đỏ Oscar 2001 - trong show hôm 17/6.