4 giai đoạn sau chia tay và cách để quên đi tổn thương trong 3 tháng

Thêm một tháng nữa trôi qua, bạn đã quá mệt mỏi vì việc cố tỏ ra mạnh mẽ. Bất cứ khi nào nghĩ về người cũ, bạn cũng không thể kiềm chế mà bật khóc. Bạn nhận ra con tim mình mỏng manh quá…

Tại sao điều này luôn khó khăn với mọi cô gái?

Bởi vì chúng ta yêu rất nhiều nên chia tay đối với con gái luôn là điều không hề dễ dàng. Chúng ta đã từng dành tất cả tình yêu , sự hi sinh cho một người mà ta từng xem là tất cả của mình. Nhưng sau cùng, mọi thứ đã không đi đúng quỹ đạo mà ta mong muốn.

Kể từ ngày nói lời chia tay nhau, bạn không ngừng suy nghĩ về anh ấy: về nơi mà lần đầu hai đứa gặp nhau, về bộ phim đầu tiên hai đứa cùng xem, về bài hát mà hai đứa cực kì yêu thích và hay hát cho nhau nghe, cả những lời nói yêu thương dành cho nhau nữa…

4 giai đoạn sau chia tay và cách để quên đi tổn thương trong 3 tháng - Hình 1

Nhưng… mọi thứ đã xa lắm rồi.

Chúng ta không thể xem như chưa có gì, chúng ta mất đi cảm giác an toàn, sợ hãi và mất dần hi vọng.

Chúng ta nghi ngờ về bản thân mình, là do mình không đủ tốt nên họ mới rời bỏ ta mà đi. Chúng ta sợ bị tổn thương thêm lần nữa, chúng ta sợ rằng tim mình tan vỡ mất rồi, khó có thể yêu ai giống như vậy thêm một lần…

Nhưng dù có thế nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng phải chấp nhận sự thật.

Đừng để một mối quan hệ đã tan vỡ làm hỏng cả phần đời còn lại của bạn.

Thế giới của bạn không giới hạn chỉ bởi một người. Bạn còn có bạn bè, gia đình và có lẽ là một ai đó muốn được yêu bạn một cách điên rồ nhất trong tương lai. Họ là người xứng đáng có được tình yêu của bạn hơn người đã ruồng bỏ bạn mà đi. Nếu bạn cứ ngóng chờ, thương hoài một người không bao giờ trở lại, trái tim bạn sẽ không thể mở cửa để đón nhận một tình yêu mới. Và mãi mãi cũng không ai có thể chạm đến con tim bạn được.

Độc thân cũng tốt mà, bạn nên trân quý khoảng thời gian độc thân của mình.

4 giai đoạn sau chia tay và cách để quên đi tổn thương trong 3 tháng - Hình 2

Bạn chỉ có thể tận hưởng khoảng thời gian độc thân khi mà có thể buông bỏ mọi thứ xuống, không còn bị ràng buộc bởi mối quan hệ yêu đương nào. Đây là lúc bạn cho phép con tim mình được nghỉ ngơi sau bao tổn thương, là lúc để bạn phát triển và trở nên độc lập, giải phóng bản thân, làm những điều mà bạn bỏ quên bao lâu nay, theo đuổi ước mơ của chính mình.

Tuy rằng điều này rất khó nhưng không có nghĩa không thể. Hãy xem chúng ta sẽ làm thế nào để vượt qua những khó khăn này từng ngày, từng chút một nhé:

30 ngày đầu tiên: tựa như tận thế

Đó là những chuỗi ngày khó khăn và gần như làm bạn muốn phát điên nhất. Mỗi sáng, những gì bạn làm chính là cứ không ngừng làm mới trang chủ facebook của người cũ để xem họ sống như thế nào. Nhưng cứ nhìn thấy gương mặt ấy, tim bạn lại đau đến nhói lòng. Rồi bạn lại muốn nhắn tin để hỏi họ “Tại sao ?” nhưng biết chắc là sẽ chẳng có ai trả lời…

Bạn từng nghĩ rằng bạn giống như một kẻ nghiện và họ chính là thứ thuốc mà bạn cần nhưng không bao giờ cai được (điều này được chứng minh bởi các nhà nghiên cứu của trường Y Yale).

Những gì bạn cần làm để ngăn chặn bản thân thoát ra những ám ảnh:

- Tránh xa các phương tiện xã hội .

- Tránh liên lạc với người cũ trong bất kì tình huống nào.

- Dừng ngay việc quay lại những nơi chốn cũ.

- Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè của bạn để đánh lạc hướng tâm trí mình.

30-60 ngày: Giữ cho mình luôn ở trong guồng quay

Sau một tháng, bạn tự nói với mình sẽ không để bản thân tiếp tục như vậy nữa. Bạn buộc mình phải mạnh mẽ hơn, bạn tiếp tục thuyết phục mình rằng bạn vẫn sẽ sống tốt mà không cần người ấy bên cạnh. Đó là lí do vì sao lịch trình hàng ngày của bạn bắt đầu trở nên bận rộn hơn. Bạn lao vào làm việc điên cuồng, dành nhiều thời gian để gặp gỡ bạn bè, giúp gia đình giải quyết mọi rắc rối… Khi những người thân yêu hỏi bạn đang cảm thấy thế nào, bạn luôn nở nụ cười tươi đến không thể tươi hơn và nói với họ rằng bạn cảm thấy mọi thứ đang rất tốt đẹp.

Nhưng sự thật là bạn đang tự lừa dối bản thân mình. Bạn lo sợ rằng chỉ cần có chút thời gian rảnh thôi bạn sẽ không thể ngăn con tim mình nhớ đến họ. Tự bảo vệ mình khỏi những thương tổn càng làm bạn thấy khó khăn hơn. Đừng cố chôn vùi mình vào những lịch trình dày đặc. Chỉ cần bạn chấp nhận sự thật rằng bạn vẫn cần thêm một khoảng thời gian để chữa lành vết thương lòng mình.

Những điều bạn nên làm đúng với cảm xúc của mình:

- Viết ra tất cả những gì bạn suy nghĩ ngày hôm nay, trong khoảng thời gian này vào nhật kí hoặc điện thoại.

- Để lại một chút khoảng trống trong lịch trình để bản thân có thời gian nghỉ ngơi.

- Đi dạo ngắm cảnh hay vẽ tranh, nghe nhạc để kết nối với những cảm xúc thật của bản thân mình.

- Hãy khóc nếu bạn cảm thấy buồn. Sau khi khóc xong bạn sẽ thấy tâm hồn mình nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

60-90 ngày: Bạn đã hồi phục hơn trước đó

Thêm một tháng nữa đã trôi qua, bạn đã quá mệt mỏi vì việc cố tỏ ra mạnh mẽ. Bất cứ khi nào nghĩ về người cũ, bạn cũng không thể kiềm chế mà bật khóc. Bạn nhận ra con tim mình mỏng manh làm sao và muốn họ quay lại bên bạn như thế nào. Điều này chắc chắn sẽ không xảy ra. Nhưng khoảng thời gian này chính là lúc để bạn bắt đầu học cách mạnh mẽ và trưởng thành hơn bằng cách chấp nhận hiện thực. Đây là giai đoạn để bạn nạp thêm năng lượng cho bản thân và tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Những điều bạn nên làm để có thêm năng lượng tích cực:

- Đọc nhiều sách có nội dung tích cực.

- Tham gia nhiều hoạt động ngoài trời để giúp bạn có một tinh thần khỏe mạnh.

- Đề cao vẻ đẹp của mọi thứ xung quanh mình dù là nhỏ nhặt nhất.

- Xây dựng và sắp xếp lại thói quen hằng ngày.

90 ngày: nhiều trang mới trong cuộc đời được giở ra và bạn có thêm những bài học kinh nghiệm

Ba tháng trôi qua tính từ ngày chia tay ấy, mọi thứ đang dần trở nên tốt đẹp hơn. Không thể phủ nhận rằng đôi khi những ngày xưa cũ thỉnh thoảng vẫn còn len lỏi vào kí ức của bạn, nhưng bạn đã thôi không còn dằn vặt nữa, đã thôi không còn đau khổ nữa. Bạn đã học được cách buông bỏ và chấp nhận hiện thực. Bạn biết ơn về mọi thứ tốt đẹp xung quanh mình. Một bài học được ghi nhận và đó sẽ trở thành một phần trong hành trình tiếp theo của bạn.

Những gì bạn cần làm:

- Học thêm những điều mới, như là ngôn ngữ hay kĩ năng nào đó (nấu ăn, vẽ tranh…).

- Mở rộng vòng tròn kết nối để có thêm nhiều người bạn mới, những mối quan hệ mới.

- Thử thách bản thân để thoát khỏi những thói quen xấu: thức khuya, dậy muộn, uống rượu hoặc lười tập thể thao

- Đi đến một nơi mà bạn chưa từng đến.

Đối với mỗi mối quan hệ trong đời, chúng ta đều sẽ học được rất nhiều điều từ nó. Những điều nhỏ bé này sẽ dìu dắt để chúng ta trở nên tốt hơn. Không cần vội vàng. Hãy thử mỗi ngày thay đổi một chút, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy ánh sáng ở cuối đường hầm.

Theo TTXVN

Làm điều này sau chia tay, đàn ông 'vừa hối vừa tiếc', phụ nữ gật gù vì quá đúng

Khi chia tay, bạn phải sống sao cho tốt mới khiến đàn ông cảm thấy ân hận, vì đã bỏ lỡ một người tuyệt vời như bạn.

Khiến mình xinh đẹp hơn

Dù trời có sập, thì hãy nhớ yêu thương lấy bản thân mình. Sau chia tay, nhiều cô gái mắc phải sai lầm là tự đày đọa mình, khiến mình tiều tụy, đây là một sai lầm. Hãy thử để tóc kiểu mới, để tóc dài làm xoăn nhẹ, hay duỗi thẳng, nhuộm màu nhẹ cho làn tóc bồng bềnh hơn. Mái tóc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định ngoại hình bạn xấu hay xinh.

Thay đổi cách ăn mặc nhẹ nhàng, nữ tính và duyên dáng hơn. Tập đi giày cao gót đối với những cô nàng thích giày thể thao. Giày cao gót sẽ khiến bạn cao hơn, duyên dáng hơn. Bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn với những thay đổi không ngờ ấy, nhiều người sẽ rất ngỡ ngàng, trong đó có cả anh ta.

Hãy để mọi chuyện qua đi

Đừng bao giờ chấp nhận đề nghị làm "bạn bình thường" khi hai người mới chia tay được độ chừng vài ngày nửa tháng. Sẽ có nhiều nguyên nhân để mọi người khuyên bạn đừng làm bạn với người yêu cũ hãy, bạn hãy để trái tim mình lành lặn và quên đi nhưng tổn thương mà người ấy mang đến.

Ngừng trách móc

Chia tay dễ khiến bạn gái có cảm giác bị bỏ rơi, bị phản bội và trong đầu bạn lúc nào cũng có những lời trách móc về người ấy. "Tại sao anh lại bỏ rơi mình/Tại sao anh lại thay đổi/Sao anh nỡ phản bội lại tình cảm của em?". Đó là những suy nghĩ không tốt vì càng trách móc có nghĩa rằng bạn rất hận anh ta và còn yêu anh ta nhiều lắm. Điều đó sẽ khiến bạn không thể nào quên đi hình bóng người cũ đã từng yêu bạn rất nhiều.

Làm điều này sau chia tay, đàn ông vừa hối vừa tiếc, phụ nữ gật gù vì quá đúng - Hình 1

Luôn luôn bận rộn

Làm cho mình bận rộn là cách tốt nhất bạn có thể làm cho mình ngay khi chia tay. Hãy làm sạch căn phòng của bạn, đưa thêm một số việc của cơ quan về nhà, bắt đầu một dự án. Nếu bạn rảnh rỗi bạn có thể sẽ bị ám ảnh bởi những hình ảnh cũ như chốn hẹn hò, hình ảnh của người ấy, việc này làm cho bạn thêm đau khổ.

Đi du lịch

Hãy xách ba lo lên và đi, chuyến đi này sẽ khiến bạn cảm thấy ngoài kia còn nhiều niềm vui lắm.

Suy nghĩ tích cực

Nghĩ tích cực sẽ giúp bạn nhanh chóng đi qua vết thương lòng mà người ta để lại. Bạn hãy đặt ra mục tiêu sống cho mình, nhìn đời với con mắt hứng khởi hơn chứ không phải là lăng kính u ám. Hãy mở lòng ra và đón nhận tấm lòng của mọi người. Một nụ cười với bác hàng xóm, một câu cảm ơn cho bà bán xôi ngoài ngõ, một câu xin chào với những người mới quen trên đường đi thể dục chẳng hạn. Chẳng ai ngại ngần đáp lại bạn một nụ cười tươi rói và ánh mắt hạnh phúc.

Thường xuyên gặp bạn bè

Bạn đã bỏ rơi bạn bè quá lâu kể từ ngày có "người đó" ở bên, bây giờ là lúc bạn nên "tạ lỗi" với họ. Bạn bè sẽ mãi là mối tốt, gắn bó bền lâu. Họ sẽ đến với bạn, giúp bạn giải quyết những khó khăn, chia sẻ nỗi buồn vô điều kiện.

Hãy giữ chút gì đó cho riêng mình

Khi chia tay bạn nên đi tìm một người nào đó để nói chuyện, tâm sự, nhưng hãy cố gắng đừng dốc hết bầu tâm sự. Tất nhiên, bạn hãy tìm đến những bạn thân và kể cho họ nghe bạn đang đau khổ, nhưng đừng làm việc này với bất cứ ai. Việc này không chỉ làm bạn trông thật đáng thương mà nó còn làm cho người khác bị bối rối không biết phải khuyên bạn thế nào.

Đứng dậy mạnh mẽ

Dù muốn hay không bạn vẫn phải chấp nhận sự thật rằng bạn và người ấy mãi mãi không còn bên nhau nữa. Nhưng ngoài thế giới bên kia còn nhiều người tốt lắm, hãy cởi mở và cho chính mình cơ hội.

Theo KhoeDep

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45Giữa nghi vấn “toang” với Matt Liu, Hương Giang bị đào lại clip tình tứ và có cử chỉ thân mật bên sao nam đình đám Thái Lan?00:19Trưởng ban trọng tài VFF nói gì về quả 11m cuối trận của HAGL?05:06

Tiêu điểm

Ly hôn 3 năm, vợ được bạn thân mai mối cho đám tốt nhưng vừa đến điểm hẹn, nhìn người đàn ông ngồi đợi bên trong mà cô “chôn chân” tại chỗ
13:42:28 13/04/2021
Sau khi phụ nữ ngoại tình, 4 thay đổi nhỏ không thể giấu được, đừng xem nhẹ
20:44:32 12/04/2021
Đàn ông chán vợ luôn bắt đầu từ thể xác, còn phụ nữ chán chồng thể hiện qua 3 điều
15:43:26 12/04/2021
Lời nói như bát nước đổ đi, những điều phụ nữ đừng dại thốt ra nếu không muốn hôn nhân gặp 'nguy hiểm'
20:50:47 12/04/2021
Khi đàn ông chán đàn bà, nó luôn bắt đầu từ thể xác, nhưng khi đàn bà chán đàn ông, nó bắt đầu bằng...
20:20:01 12/04/2021
Nàng dâu nên thương hay vui khi 'giặc bên Ngô' bị trả về nơi sản xuất?
21:14:15 13/04/2021
Người đàn ông xứng đáng để lấy và người đàn ông phụ nữ vừa gặp phải bỏ ngay lập tức
14:41:29 13/04/2021
Phụ nữ chăm chỉ ''soi'' 4 hành động này sẽ biết đàn ông yêu mình nhiều hay ít
15:10:27 13/04/2021
Nếu hôn nhân có 3 dấu hiệu tưởng chừng đơn giản này, chẳng cần suy nghĩ cũng khẳng định bạn có vị trí tối quan trọng trong trái tim chồng!
19:31:33 13/04/2021
Trong tình yêu có 5 điều phụ nữ nhất định không được thỏa hiệp và nhân nhượng
12:53:34 12/04/2021

Thông tin đang nóng

"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền
06:23:59 14/04/2021
Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời
07:40:14 14/04/2021
Nóng: Quang Lê chính thức lên tiếng việc bí mật kết hôn lần 2, danh tính cô dâu là ai?
11:24:41 14/04/2021
Nhan sắc thật Hari Won qua CAM thường: Có xứng 'không tuổi'?
08:18:15 14/04/2021
Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố
07:36:18 14/04/2021
Cựu nhân viên vạch trần sự lạm dụng và đe dọa bằng lời nói của Seo Ye Ji, khóc lóc vì phải làm việc cho 'điên nữ'
08:56:17 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Thiên thần 18+ Nhật Bản hé lộ tiêu chuẩn bạn trai, giải thích vì sao chỉ tập trung vào "công việc"
07:49:42 14/04/2021

Tin mới nhất

Cô vợ "số hưởng' là khi được chồng làm 3 việc này vào sáng sớm

09:50:48 14/04/2021
Người vợ có hạnh phúc, được chồng yêu chiều hay không, hãy nhìn cách cô ấy bắt đầu một ngày mới. Đầu xù tóc rối, vội vội vàng vàng hay đủng đỉnh ngồi trang điểm, thoa son đi làm đều là do các ông chồng ...

5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn không ngoại tình, dù 'con giáp thứ 13' có 'mời gọi' thế nào đi nữa

09:46:34 14/04/2021
Phụ nữ thông minh đừng bao giờ nghi kỵ sự chung thủy của nửa kia một cách lộ liễu. Với 5 dấu hiệu sau đây của họ bạn sẽ đoán định được người đàn ông của bạn có hay không chuyện ngoại tình.

3 dấu hiệu cho thấy phụ nữ đã yêu đúng người, cưới đúng chồng cả đời hạnh phúc

09:41:25 14/04/2021
Trước khi ngủ nếu chồng của bạn có cử chỉ này thì nhất định anh ấy đang rất yêu thương bạn và không hề có chuyện gian dối đằng sau.

Muốn biết chồng chung thủy hay không, đàn bà khôn sẽ để mắt hành động 'khác lạ' của chồng trên giường

09:37:34 14/04/2021
Đàn ông yêu bằng giác quan, đàn bà yêu bằng cảm xúc. Không phải gượng ép, chỉ cần quan sát cách ôm hôn vợ của chồng trên giường là có thể nắm chắc mức độ cưng chiều mà chồng dành cho vợ.

Nếu đàn ông thường xuyên có 3 biểu hiện này, những lời ngọt ngào từ miệng chỉ là dối trá mà thôi!

07:50:42 14/04/2021
Hành động của đàn ông không bao giờ có thể dối trá một cách thuần thục được như lời nói xuất phát từ miệng. Cơ thể anh ấy cực kỳ thành thật với trái tim, phản ánh chính xác nhất những gì anh ấy đang nghĩ trong lòng.

Ngoại tình - bỏ vợ - kết hôn với người tình và những cái kết 'đắng ngắt': Đàn ông dám phụ vợ thì phụ nữ cũng hiên ngang giũ chồng

07:32:56 14/04/2021
Dù bạn kết hôn với ai thì sự tầm thường của hôn nhân là điều bạn phải đối mặt và chấp nhận. Cuộc sống vợ chồng bản thân nó đầy rẫy những chuyện cãi vã, vụn vặt và xung đột khó tránh.

Có một mẫu phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi vẫn khiến đàn ông "phát cuồng"

06:16:07 14/04/2021
Một người phụ nữ có được những phẩm chất như trên sẽ luôn tỏa sáng dù cô ấy ở bất cứ đâu và ở bất kì độ tuổi nào. Đàn ông bị cô ấy thu hút hoàn toàn mà chẳng cần cô ấy phải mất công tán tỉnh, lấy lòng.

7 lý do vì sao bạn vẫn chưa quên được người yêu cũ

21:46:30 13/04/2021
Bước ra khỏi một mối tình cũ không phải điều dễ dàng, nhưng đó là quá trình quan trọng để chữa lành cảm xúc cho bản thân và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

10 cách bày tỏ tình yêu mà không cần nói 'Anh yêu em'

21:42:35 13/04/2021
Tình yêu không chỉ nên nói ra bằng lời mà còn cần được thể hiện bằng hành động.

Vợ chồng ngủ riêng: Đừng ''giận quá mất khôn'' khiến hôn nhân đổ vỡ lúc nào không hay biết

15:37:46 13/04/2021
Vợ chồng cưới nhau về để nương tựa lúc ốm đau, khó khăn nhất. Người ta vẫn nói bạn đời chính là làm bạn, dựa dẫm vào nhau và hỗ trợ cho nhau.

Không phải tiền bạc hay đàn ông, phụ nữ tuổi 30 cần có những thứ này để cuộc sống hạnh phúc hơn

15:34:28 13/04/2021
Phụ nữ tuổi 30 không quá già nhưng cũng chẳng phải quá trẻ.

5 điều đàn ông thường xuyên nghĩ trong đầu nhưng nhớ ''có chết cũng không được thốt ra'' với phụ nữ

15:30:15 13/04/2021
Có những điều này thì đàn ông nên chôn sâu vĩnh viễn nếu muốn thế giới này hòa bình hơn khi sánh bước cùng nàng.

Nếu có 5 tật xấu này thì phụ nữ vĩnh viễn không nhận được sự chung thủy từ chồng

15:05:30 13/04/2021
Đàn ông dù có yêu thương vợ nhiều bao nhiêu thì họ cũng không chấp nhận được người vợ dám vô lễ với gia đình của họ.

Phụ nữ đừng đâm đầu vào làm 3 loại người này kẻo sống uổng phí một đời

14:50:51 13/04/2021
Đàn ông phản bội vợ thì vẫn tìm đường về nhà, còn đàn bà ngoại tình thì chắc chắn họ sẽ đi luôn.Với phụ nữ đức hạnh là chuyện quan trọng nhất.

Tại sao gần 30 tuổi rồi, tôi phải lấy một người mình không thích?

14:03:15 13/04/2021
Hôn nhân có hạnh phúc hay không, không hề dựa vào may mắn, tất cả đều dựa vào lựa chọn của bản thân mình mà thôi.

"Nội chiến" mẹ chồng - nàng dâu: Chọn làm "giai ngoan của mẹ" cho vợ ấm ức hay "đội vợ lên đầu" làm mẹ khóc thầm, là do đàn ông cả

08:49:43 13/04/2021
Những anh chồng đội vợ lên đầu chẳng phải là không có. Những mama boy mẹ nói gì cũng là chân lý cũng chẳng hiếm. Thế nên nội chiến giữa mẹ chồng - nàng dâu nổ ra, chẳng phải chỉ tại hai người đàn bà.

Phụ nữ thường nhầm tưởng nếu trao những thứ quý giá nhất này cho chồng sẽ được anh ấy yêu, mà không biết mình đang tự hủy hoại bản thân

08:27:07 13/04/2021
Sau khi kết hôn, vì muốn tập trung chăm sóc gia đình, phụ nữ thường tự cắt bỏ những mối quan hệ bạn bè của mình trước đó.

Giữa hai giới có 'quan hệ' nhưng không thể thành đôi, đây là những kết cục khó tránh khỏi

20:41:44 12/04/2021
Trở thành vợ chồng, tiến tới hôn nhân, xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc là điều bất cứ cặp đôi nào cũng mong muốn, nhưng để làm được điều đó lại không hề đơn giản.

3 câu nói của đàn ông khiến phụ nữ tổn thương hơn cả việc thẳng thắn nói 'chia tay'

20:28:26 12/04/2021
Khi người đàn ông quyết tâm chia tay, anh ta không nghĩ nhiều cho người phụ nữ, anh ta chỉ muốn giảm thiểu trách nhiệm của mình.

Sau khi chia tay, làm thế nào để quên hoàn toàn một người? Những phương pháp sau là gợi ý lý tưởng cho bạn

20:12:26 12/04/2021
Các chuyên gia tâm lý khuyên rằng, có nhiều cách để bạn thoát khỏi đau buồn sau khi chia tay một người.

Yêu rất nhiều nhưng vẫn kết thúc trong đau khổ: Ta cứ nghĩ mình đã yêu đúng cách, nhưng hóa ra lại chỉ mang đến tổn thương

20:05:11 12/04/2021
Được yêu đúng là rất hạnh phúc, nhưng được yêu bởi một người không biết cách yêu người khác thì lại là một sự kiện căng thẳng, thậm chí đau đớn với bất cứ ai.

Có thể bạn quan tâm

Thái Bình: Hiệu trưởng chịu trách nhiệm về đề xuất chọn sách giáo khoa trong nhà trường

Học hành

12:43:42 14/04/2021
Sở GD&ĐT Thái Bình triển khai thực hiện một số nội dung của Thông tư 25 trong việc đề xuất lựa chọn sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông năm học 2021-2022. 

'Cây táo nở hoa': Châu (Thúy Ngân) yêu bác sĩ có vợ

Phim việt

12:41:52 14/04/2021
Hẹn hò với bác sĩ đã lập gia đình, Châu không thể công khai chuyện tình cảm. Khi cô lấp lửng nói về đám cưới, bạn trai chỉ im lặng.

Tình trẻ kém 11 tuổi tiết lộ việc thường làm mỗi sáng với Ngô Thanh Vân, ngầm xác nhận đang sống chung?

Sao việt

12:40:41 14/04/2021
Sau nhiều lần bị soi, Huy Trần đã có động thái khiến dân tình càng khẳng định hơn nghi vấn sống chung với Ngô Thanh Vân.

Vì sao gần 200 cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bạch Mai xin nghỉ việc?

Đời sống

12:38:21 14/04/2021
Lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai xác nhận thông tin về việc nhiều người lao động, cán bộ y tế trong đó có những nhân lực chất lượng cao của một số khoa, phòng xin nghỉ việc, chuyển công tác. Những người này chuyển sang nơi có thu nhập cao hơ...

Bất mãn tột độ, C.Ronaldo sẽ rời khỏi Juventus?

Bóng đá thế giới

12:25:35 14/04/2021
Theo nguồn tin từ Gazzetta dello Sport, C.Ronaldo đang thực sự bất mãn với tình hình ở Juventus. Cầu thủ này có khả năng sẽ rời khỏi CLB thành Turin vào cuối mùa giải.

Những màn o ép vòng 1 muốn bung cúc của Seo Ye Ji: O ép "bức thở" trên thảm đỏ, từ tạp chí ra ngoài đời đều khoe "bỏng mắt"

Sao châu á

12:24:30 14/04/2021
Seo Ye Ji nhiều lần đốt mắt dân tình với những màn o ép vòng 1 nóng bỏng từ ngoài đời đến lên thảm đỏ.

Djokovic tự hào với kỷ lục ở ngôi số 1 thế giới

Sao thể thao

12:14:07 14/04/2021
Tay vợt Novak Djokovic cho biết, việc lập kỷ lục về số tuần đứng vững ở ngôi vị số 1 thế giới là niềm tự hào của bản thân anh.

Bí quyết luộc ốc giòn sừn sựt, ngon hơn ngoài hàng

Ẩm thực

12:12:44 14/04/2021
Muốn có một nồi ốc luộc thơm ngon, hãy bỏ túi ngay mẹo đơn giản này.

Mỹ điều tra công nghệ vaccine AstraZeneca, Johnson & Johnson

Thế giới

12:11:08 14/04/2021
Giới khoa học Mỹ đang tìm hiểu liên hệ tiềm tàng giữa công nghệ vector virus trong hai vaccine bị ngừng sử dụng và tình trạng đông máu sau tiêm.

Nữ streamer lạ đăng status xin lỗi sau khi tỏ tình Bụt, nhưng sao nam chính đã nhanh tay vào bình luận cực thân mật?

Netizen

12:10:46 14/04/2021
Sau màn tỏ tình với Bụt trên livestream, nữ streamer Micha đã đăng tải status và nhận lại bình luận khá thân mật từ anh chàng này.

Các xét nghiệm chẩn đoán quai bị thường gặp không phải ai cũng biết

Sức khỏe

12:10:20 14/04/2021
Các xét nghiệm chẩn đoán quai bị giúp bạn biết được chính xác mình có bị bệnh hay không? Diễn biến của bệnh cũng như phương pháp điều trị có hiệu quả không

5 chai nước hoa mùa hè cho team bánh bèo: Thơm ngọt nịnh mũi, yêu ngay từ lần ngửi đầu tiên

Làm đẹp

12:07:34 14/04/2021
Nếu bạn đang tìm mùi hương ngọt ngào, nữ tính hợp dùng mùa hè thì đây là 5 ứng viên sáng giá.

Đúng 12 giờ ngày tết hàn thực (3/3 âm lịch), 2 con giáp vận đỏ hơn son, đắc tài đắc lộc, giàu lên nhanh chóng

Trắc nghiệm

12:06:59 14/04/2021
Xin chúc mừng 2 con giáp cực kỳ may mắn trong ngày Tết Hàn thực 3/3/2021. Các bản mệnh không cần làm gì, lộc cũng tự kéo đến, đắc tài đắc lộc.

Bị trọng tài tố hành hung, thủ môn của CLB TPHCM lên tiếng

Bóng đá việt nam

12:06:26 14/04/2021
Sau tình huống lộn xộn cuối trận CLB Thanh Hóa tiếp CLB TPHCM ở vòng 9 V-League, trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành tố bị tấn công gần gãy răng. Ngay lập tức, thủ môn Thanh Thắng phản pháo.

Ngôi sao Tottenham công khai "làm phản" HLV Mourinho?

Bên lề sân cỏ

11:59:10 14/04/2021
Trong lúc tương lai của HLV Mourinho đang là chủ đề nóng thì Dele Alli đã có động thái gây sốc.