4 giai đoạn mà hội đang giảm cân đều sẽ phải trải qua, có 1 thời kỳ gây chững cân rất rõ

Thời gian đầu giảm cân thì ai cũng rất có động lực, nhưng nếu không kiên trì thì bạn sẽ dễ đi vào “lối mòn” và làm chững lại kết quả siết cân của mình đó.

Chúng ta vẫn thường nói “ giảm cân là sự nghiệp cả đời của con gái”. Thực tế, nhiều người cứ lặp đi lặp lại chu trình giảm cân mà không biết rằng, muốn giảm cân hiệu quả thì cần nắm rõ từng giai đoạn trong quá trình giảm cân mà mình sẽ trải qua. Mỗi giai đoạn sẽ gặp phải những vấn đề và phản ứng cơ thể khác nhau. Chỉ cần điều chỉnh và có biện pháp xử lý phù hợp cho từng giai đoạn là con đường giảm cân của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ hơn đó.

*Giai đoạn 1: Thời kỳ thích nghi

Mọi người sẽ rất hào hứng và có động lực giảm cân khi bắt đầu thực hiện kế hoạch giảm cân nghiêm túc. Họ sẽ dần hình thành thói quen ăn ít và vận động nhiều hơn mà không cần sự giám sát của người khác trong thời kỳ này. Vì vậy, đây là thời điểm bạn dễ giảm cân nhanh nhất, miễn là đi theo đúng phương pháp đã đề ra và bạn có thể thấy kết quả chỉ sau vài ngày.

Trong giai đoạn này, chỉ cần bạn nhất quyết giữ mồm giữ miệng, đừng nóng vội và không áp dụng một số phương pháp giảm cân cực đoan thì về cơ bản là bạn có thể vượt qua dễ dàng.

4 giai đoạn mà hội đang giảm cân đều sẽ phải trải qua, có 1 thời kỳ gây chững cân rất rõ - Hình 1

*Giai đoạn 2: Thời kỳ đình trệ

Ai đã giảm cân đều biết rằng sau giai đoạn giảm cân ban đầu ngọt ngào sẽ gặp phải giai đoạn trì trệ, khó khăn nhất. Trong giai đoạn này, tốc độ giảm cân tổng thể sẽ giảm đi rất nhiều, thậm chí có thể không có sự thay đổi do cơ thể đã quen với việc bạn ăn kiêng và vận động nhiều nên ăn ít và vận động nhiều hơn như trước cũng sẽ không thấy tác dụng gì.

Nhiều người bỏ cuộc khi gặp phải giai đoạn đình trệ, chẳng bao lâu lại trở về mốc cân nặng ban đầu. Trong giai đoạn này, chúng ta phải kiên trì thực hiện, kết hợp với việc điều chỉnh cả chế độ luyện tập và chế độ ăn uống như tăng cường vận động, cường độ luyện tập cao hơn, thay đổi hình thức luyện tập, đồng thời chú ý bổ sung dinh dưỡng trong khẩu phần ăn. Từ bổ sung đầy đủ chất đạm, chất béo phù hợp để tăng cường vận động và cố gắng kiên trì liên tục trong một thời gian nhất định sẽ thấy có bước đột phá hơn so với giai đoạn 1.

Ngoài ra, hãy để bản thân thoải mái, không nên tập trung vào cân nặng hàng ngày dễ gây áp lực cho bản thân. Khi bị áp lực, con người ta dễ mất kiểm soát, nhưng cái được thì không đáng là bao.

4 giai đoạn mà hội đang giảm cân đều sẽ phải trải qua, có 1 thời kỳ gây chững cân rất rõ - Hình 2

*Giai đoạn 3: Thời kỳ giảm cân thực sự

Sau thời gian trì trệ, cân nặng sẽ tiếp tục giảm xuống, trong thời gian này bạn sẽ có cảm giác sắp hoàn thiện cơ thể. Sự thay đổi về cân nặng và lượng mỡ trong cơ thể hiện rõ gần như mỗi ngày.

Ở giai đoạn này, chỉ cần bạn tiếp tục duy trì chế độ ăn hợp lý, thói quen tập thể dục và lối sống lành mạnh, đồng thời chú ý uống đủ nước là có thể giảm cân nhanh chóng hơn.

4 giai đoạn mà hội đang giảm cân đều sẽ phải trải qua, có 1 thời kỳ gây chững cân rất rõ - Hình 3

*Giai đoạn 4: Thời kỳ củng cố

Sau khi giảm được cân, bạn đừng vội vui mừng thông báo “đã giảm cân thành công” mà hãy bắt tay ngay vào việc duy trì lối sống ăn uống lành mạnh. Cơ thể con người sẽ có khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng để củng cố, giữ cân nặng và hình thể nhất định.

Vậy nên, bạn phải kiên trì thực hiện lối sống tốt trong khoảng thời gian này, nếu không việc giảm cân vất vả trước đó có thể nhanh chóng trở thành công cốc. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống điều độ, tốt nhất nên duy trì thói quen ăn uống lành mạnh, không ngừng tập luyện mỗi ngày. Thêm nữa, bạn có thể giảm tần suất hoặc cường độ của giai đoạn giảm cân để cơ thể thích nghi, từ đó duy trì kết quả giảm cân lâu bền hơn.

4 giai đoạn mà hội đang giảm cân đều sẽ phải trải qua, có 1 thời kỳ gây chững cân rất rõ - Hình 4

Đừng mong tiêu mỡ thừa nếu uống nước ép bỏ thêm đường, sữa đặc

Một số sản phẩm có ghi "diet" trên bao bì nhưng lại là nguyên nhân làm bạn tăng cân một cách thầm lặng. Bên cạnh đó một số loại sinh tố hay nước ép cũng làm mỡ thừa ở bụng ngày càng nhiều hơn.

Để có được vóc dáng thon gọn nhiều chị em phải vất vả để giảm cân và ăn kiêng. Nhiều bạn lầm tưởng rằng ăn nhiều trái cây hoặc uống nhiều nước ép hoa quả có thể giúp giảm cân và giữ được vóc dáng cân đối.

Tuy nhiên, quan niệm này không phải lúc nào cũng đúng, theo chuyên gia dinh dưỡng Dana James tại New York thì có nhiều loại đồ uống là nguyên nhân tiềm ẩn làm bạn tăng cân nhanh chóng.

Đừng mong tiêu mỡ thừa nếu uống nước ép bỏ thêm đường, sữa đặc - Hình 1

Theo chuyên gia một số loại sinh tố hoặc nước ép là nguyên nhân làm tăng cân nhanh chóng.

Dưới đây là một số loại nước mà bạn đang nghĩ rằng giúp giữ vóc dáng nhưng hoàn toàn đều ngược lại, nếu bạn không muốn tăng cân một cách mất kiểm soát thì nên tránh những loại này ra nhé!

Nước ép trái cây hoa quả màu xanh

Hằng ngày, chúng ta thường xuyên bổ sung cho cơ thể một ly nước ép hoa quả, đặc biệt là những loại có màu xanh luôn đem đến cảm giác an toàn cho cân nặng của bạn. Tuy nhiên, đây lại là một điều không hoàn toàn chính xác, theo chuyên gia Dana James: "Khi bạn ăn một miếng hoa quả, chất xơ sẽ giúp làm chậm tốc độ tăng đường huyết. Tuy nhiên nếu bạn ép lấy nước uống, chất xơ sẽ biến mất, bạn sẽ nạp vào cơ thể một lượng đường lớn mà thiếu đi chất xơ để kiểm soát sự ảnh hưởng của đường đối với vóc dáng".

Đừng mong tiêu mỡ thừa nếu uống nước ép bỏ thêm đường, sữa đặc - Hình 2

Không phải nước ép nào cũng có công dụng giúp giảm cân.

Để muốn giữ được vóc dáng mà bạn ao ước thay vì dùng nước ép thì bạn nên ăn trực tiếp sẽ tốt hơn vừa giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt mà giảm cân hiệu quả. Trường hợp, nếu như bạn không thể ăn được hãy cho thêm một quả táo vào chung với nước ép vừa giúp dễ uống mà không làm tăng lượng calo nạp vào bên trong cơ thể.

Sinh tố chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe

Sinh tố được xem là loại nước uống được rất nhiều người ưa chuộng vì tốt cho sức khỏe mà còn giảm cân an toàn, tuy nhiên còn phụ thuộc vào thành phần bên trong nữa nhé, không hẳn loại nào cũng sẽ giúp bạn có thân hình lý tưởng. Có ý kiến cho rằng "Tôi thích uống sinh tố để... tăng cân", theo chuyên gia James. "Tôi từng khuyên rất nhiều phụ nữ chăm dùng món đồ uống này khi họ cần tăng khoảng 4,5kg".

Đừng mong tiêu mỡ thừa nếu uống nước ép bỏ thêm đường, sữa đặc - Hình 3

Một số loại sinh tố có công dụng giúp giảm cân nhưng số còn lại thì không.

Chứa nhiều thành phần tốt, tuy nhiên loại đồ uống này bên cạnh đó còn giúp tăng năng lượng nhanh chóng cho cơ thể "Các thành phần ấy có thể rất tốt nếu bạn dùng một lượng vừa phải, nhưng khi bạn thêm nào là sữa đặc, đường... bạn dễ có được món đồ uống chứa đến 800 calories" theo chuyên gia Dana James. Hãy cẩn thận với những món đồ uống của bạn để tránh nguy cơ tăng cân nhanh chóng mà bạn đã lầm tưởng bao lâu nay.

Soda và coca dùng cho ăn kiêng

Một số sản phẩm ghi chữ "diet" trên bao bì, điển hình như soda hoặc coca mặc dù vậy nhưng đây lại là thứ đang âm thầm phá hủy vóc dáng của bạn gìn giữ bao lâu nay. Chuyên gia James cho biết : "Vị ngọt không chỉ đọng lại trên lưỡi mà còn đi đến cả đường tiêu hóa của bạn, gây ra phản ứng kích thích sản sinh ra insulin - hormone dự trữ chất béo".

Đừng mong tiêu mỡ thừa nếu uống nước ép bỏ thêm đường, sữa đặc - Hình 4

Công dụng không giống như lời quảng cáo trên bao bì nếu như lạm dụng quá nhiều sẽ làm cân nặng của bạn tăng mất kiểm soát.

Chuyên gia còn nhấn mạnh rằng: "Vấn đề ở đây không phải là lượng calo bao nhiêu, mà là hormone trong cơ thể bạn sẽ phản ứng với soda ăn kiêng". Chính vì vậy, không nên quá lạm dụng hoặc tin tưởng những đồ ăn "diet" này quá nhé nếu như bạn không muốn cân nặng tăng lên nhanh chóng.

Bao lâu nay nhiều người lầm tưởng rằng uống nhiều nước ép và sinh tố sẽ giúp giảm cân. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng của mình kĩ hơn nhé, vì sẽ có một số loại sinh tố là nguyên nhân làm tăng cân nhanh chóng mà bạn không biết đấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 thói quen đơn giản giúp da bạn đẹp hơn
23:00:36 26/01/2021
6 lọ toner chứa AHA bạn nên dùng từ bây giờ, để đến Tết da căng bóng không tì vết
03:55:44 27/01/2021
6 lọ sữa rửa mặt làm sạch sâu đến từng lỗ chân lông nhưng vẫn dịu nhẹ cho những ngày Tết trang điểm nhiều
13:13:12 27/01/2021
Phẫu thuật thành 'người ngoài hành tinh đen', chàng trai bị di chứng không nói được
22:45:18 26/01/2021
Phương pháp chườm khăn nóng 'thần thánh' giúp bạn gái diệt sạch đám mụn đầu đen chi chít, tự tin đón xuân về
04:06:09 26/01/2021
6 sai lầm khi chải đầu có thể khiến mái tóc của bạn xơ rối, hư tổn nặng nề
13:04:26 27/01/2021
Học 5 bí quyết giảm cân cực nhanh của phụ nữ Nhật, tự tin đón Tết
21:22:21 26/01/2021
8 mẹo chăm sóc da giúp bạn trẻ lâu
21:24:24 26/01/2021
9 cách có làn da đẹp khi thức dậy
12:31:27 26/01/2021
Tránh xa những loại thực phẩm này để mặt không thêm nếp nhăn
23:17:43 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện
18:04:42 27/01/2021
Dân tình “xỉu up xỉu down” với nhan sắc của Song Hye Kyo sau loạt tin đồn trở lại màn ảnh để "dằn mặt" chồng cũ Song Joong Ki
16:53:58 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe Kim Lý ngày bé, gương mặt giống Leon như lột
17:46:20 27/01/2021
"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?
22:59:13 27/01/2021
FIFA đồng ý cho Văn Lâm tới Cerezo Osaka
19:19:00 27/01/2021
Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng chăm khoe dáng
17:41:13 27/01/2021

Tin mới nhất

Da sáng mịn đón Tết nhờ ăn trứng, bơ, cà rốt

23:17:12 27/01/2021
Chỉ với việc ăn uống lành mạnh bạn đã có thể cải thiện làn da của mình để có được một cái tết tự tin, rộn ràng.

Thói quen vào mùa đông khiến bạn nhanh già

21:57:24 27/01/2021
Không thoa kem chống nắng, tắm nước quá nóng hay lười tập thể dục là những thói quen có thể gây hại làn da, khiến bạn lão hóa nhanh hơn vào mùa đông.

Học gái Hàn 4 cách đánh son phù hợp với từng dịp

21:56:42 27/01/2021
Hội gái Hàn còn có đến 4 cách đánh son để giúp nhan sắc thăng hạng và tiện thay đổi trong nhiều dịp khác biệt.

8 loại đồ ngọt vừa ngon miệng vừa giúp giảm cân

13:10:30 27/01/2021
Hạnh nhân ngào mật ong hay pudding hạt chia là những món giúp thoả cơn thèm đồ ngọt mà không làm tăng cân.

Nghe Lê Hà Trúc, Lê Chi... bật mí bí quyết dưỡng môi với 100% thành phần tự nhiên

12:57:17 27/01/2021
Vào mùa hanh khô, các nàng lại vội vàng dưỡng ẩm, cấp nước cho da với 7749 bước skincare. Thế nhưng, đôi môi mỏng manh, nhạy cảm lại rất dễ bị lãng quên khi tiết trời thay đổi. Với các bạn thường xuyên dùng son màu thì càng cần phải chú...

"Có công mài sắt, có ngày nên kim" - đấy là sắt, còn mỡ của chị em thì sao, Tết đến mông rồi "mài mỡ" sao cho nhanh đây?

11:03:27 27/01/2021
Các chị em thường vẫn nói vui với nhau rằng: Eo phụ nữ là điều tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không, không quan trọng, đủ cho chúng ta thấy tầm quan trọng của một chiếc eo thon bụng phẳng như thế nào trong tổng thể tỷ lệ cơ thể...

Hoa đào: bổ thận, dưỡng nhan

10:55:09 27/01/2021
Nhiều loại hoa đã được người xưa sử dụng có giá trị thẩm mỹ sâu sắc và là vị thuốc thanh nhiệt, tiêu viêm, hoạt huyết hóa ứ, tư âm bổ thận, dưỡng nhan như cúc trắng, hải đường, tầm xuân, đỗ quyên, phù dung, hoa mận, hoa lê...

3 món tẩy trang bán chạy nhất Nhật Bản, "hết veo" 350.000 chai và được dân tình khen tới tấp

18:35:31 26/01/2021
Cùng xem chúng có gì đặc biệt mà lại được những cô gái xứ Hoa anh đào yêu thích đến thế.

7 cách ngăn ngừa mụn trong dịp Tết

17:00:26 26/01/2021
Duy trì làn da tươi tắn, mịn màng giúp bạn tự tin gặp gỡ mọi người vào những ngày đầu năm mới.

5 động tác nằm một chỗ vẫn giảm mỡ bụng

16:16:39 26/01/2021
Các bài tập vận động toàn bộ nhóm cơ bụng, giúp giảm mỡ thừa vòng eo triệt để.

8 mẹo làm đẹp từ thực phẩm ăn được hàng ngày

16:15:48 26/01/2021
Trứng, dưa chuột hay mật ong là những nguyên liệu làm đẹp hữu hiệu có sẵn trong tủ bếp.

5 bài tập với gối giúp mông nở eo thon

15:58:15 26/01/2021
Các động tác sử dụng gối giúp siết chặt cơ vùng bụng, mông và đùi, hỗ trợ tiêu giảm mỡ thừa và tăng cường cơ bắp.

Chuyên viên da liễu dùng sữa tự thân dưỡng da

15:57:04 26/01/2021
Tác dụng của sữa non đối với làn da được Si Si khẳng định hữu ích ngang vàng lỏng nhờ khả năng chống viêm và ngăn ngừa lão hóa.

Phân biệt đẩy mụn và kích ứng da

15:55:33 26/01/2021
Khái niệm đẩy mụn và kích ứng sau khi dùng các sản phẩm như AHA/BHA, retinol... thường bị nhầm lẫn dẫn đến tốn kém chi phí, mất thời gian mà da vẫn không đẹp.

9 thói quen giúp da đẹp hơn mỗi ngày

15:49:45 26/01/2021
Vệ sinh màn hình điện thoại và cọ trang điểm thường xuyên để ngăn ngừa vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập vào da.

Dầu gội chuyên biệt cho từng loại tóc & da đầu - Bạn đã thử?

15:33:58 26/01/2021
Dầu gội không chỉ giúp mái tóc trở nên chắc và khỏe đẹp hơn mà còn giúp da đầu sạch khỏe mạnh, không bị gàu ngứa. Tuy nhiên có đến gần 50% mọi người hiện nay đang không hài lòng với loại dầu gội mình đang sử dụng.

Da khô sần cứ dùng thêm 5 toner dưỡng ẩm này là thấy khác ngay, giá chỉ từ 169k

15:33:24 26/01/2021
Để có làn da căng mọng, ẩm mượt, các nàng hãy dùng thêm 1 trong 5 toner dưỡng ẩm sau đây nhé.

Muốn tiết kiệm tiền mà vẫn xinh đón Tết, cô nàng tự nhuộm tóc ở nhà nhận ngay cái kết thảm, dân tình chỉ ngay ra sai lầm

15:23:07 26/01/2021
Mái tóc tự nhuộm của cô gái trẻ không được mỹ mãn cho lắm. Tuy nhiên, những mách nước của dân mạng lại cực hữu ích cho khổ chủ cũng như ai đó đang có ý định tự nhuộm!

Thước đo tỉ lệ Vedette trong ngành phun thêu

14:50:23 26/01/2021
Mục tiêu đầu tiên và cũng là tối thượng của ngành thẩm mỹ phun thêu là mang lại vẻ đẹp hài hòa, cân đối ngũ quan cho gương mặt. Và có những quy luật, tỉ lệ bất biến về cái đẹp gắn liền với thời gian, thẩm mỹ qua nhiều thời đại. Đó là th...

5 phương pháp tối ưu giúp tóc nhanh dài và dày tự nhiên một cách hiệu quả tại nhà

14:48:04 26/01/2021
Khi bạn đang để tóc ngắn nhưng muốn dài nhanh, hãy thực hiện một số công thức dưỡng tóc dưới đây.

5 người gặp biến chứng do tiêm silicone mua ngoài chợ

14:05:49 26/01/2021
Họ chỉ cho nhau bộ phận chưa đẹp và dùng cùng chiếc kim tiêm bơm silicone vào cơ thể.

Coi chừng 'sập bẫy' quảng cáo làm đẹp giá rẻ

14:03:32 26/01/2021
Gần Tết, nhu cầu làm đẹp của mọi người gia tăng, đây cũng là thời điểm các trung tâm chăm sóc sắc đẹp đẩy mạnh quảng cáo với đủ gói làm đẹp để khách hàng có gương mặt rạng ngời đón Tết.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát ập vào sới gà, tạm giữ gần 500 triệu

Pháp luật

23:41:51 27/01/2021
Hơn 20 người người đang đá gà ăn thua bằng tiền thì cảnh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ gần 500 triệu đồng.

Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ

Sự kiện nóng

23:39:26 27/01/2021
Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19: Tình hình dịch bệnh ngày 27/1

Thế giới

23:37:10 27/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 27/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận tổng cộng 100.965.333 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 2.170.485 ca tử vong. Số bệnh...

Hồng Gấm mặc xuyên thấu nhức mắt chạy show giáp Tết

Sao việt

23:25:32 27/01/2021
Quán quân Ban nhạc quyền năng, á quân Người kể chuyện tình Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.

Chanel tái hiện đám cưới đồng quê

Thời trang

23:21:11 27/01/2021
Chanel giới thiệu bộ sưu tập cao cấp Xuân Hè 2021 theo phong cách đám cưới đồng quê, hôm 26/1.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

Đồ 2-tek

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Bí quyết tạo lối sống năng động

Sức khỏe

23:17:18 27/01/2021
Bí mật của lối sống năng động nằm ở những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện rất dễ dàng.

Cardi B nổi cáu vì mụn đầu đen nổi đầy trên mặt: “Thật là khó chịu”

Sao âu mỹ

23:13:59 27/01/2021
Nữ Rapper từng đoạt giải Grammy - Cardi B đã đăng tải dòng trạng thái lên Twitter để nhờ giúp đỡ về tình trạng mụn nổi trên má và cằm của mình.

Đơn ứng tuyển vào Trường Đại học Harvard tăng cao kỷ lục

Học hành

23:12:24 27/01/2021
Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Harvard mới đây thông báo hơn 57.000 người đã nộp đơn ứng tuyển vào khóa 2025 của trường, là mức tăng cao kỷ lục.

Trân Đài được Hoa hậu Thái Lan chúc mừng sau đăng quang, fan mong chờ một màn đọ sắc "khét lẹt"

Show việt

23:11:27 27/01/2021
Trân Đài & Rock Kwanlada sẽ trở thành đối thủ ở Miss International Queen 2021.

Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?

Sao châu á

23:08:41 27/01/2021
Bên cạnh đó, nhiều cái tên khác cũng được cộng đồng mạng đưa ra để thảo luận.

Lệ Quyên khoe vòng một quyến rũ trong loạt váy Đỗ Long

Phong cách sao

23:06:49 27/01/2021
Lệ Quyên lãng mạn, nhuận sắc, đẹp hài hoà giữa cổ điển và hiện đại, đậm xúc cảm mùa xuân trong BST Fiore của NTK Đỗ Long

Kim Jung Hyun nhiệt tình "lăn giường" với Shin Hye Sun đến dậy không nổi ở hậu trường Mr. Queen

Hậu trường phim

23:01:48 27/01/2021
Hậu trường cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun ở Mr. Queen đã được phát hành.

Cả gan cặp kè chồng "Hoạn Thư" Cao Thái Hà, "cô Kiều" Trình Mỹ Duyên hết bị cưỡng bức lại mất chốn dung thân

Phim việt

22:53:11 27/01/2021
Kiều tung trailer chính thức chủ yếu xoay quanh 3 nhân vật là Hoạn Thư - Thúy Kiều - Thúc Sinh.