4 giấc mơ kẻ ác đang ở gần, bạn có thể rắc rối thời gian tới!

Nếu bạn bị truy đuổi không ngừng trong giấc mơ đến độ bị tỉnh dậy, điều đó có nghĩa là rắc rối này của bạn không dễ giải quyết.

1. Mơ thấy bị ngập lụt

Mặc dù nằm mơ lũ lụt là một điềm báo tốt nhưng nếu lũ lụt trong giấc mơ làm ảnh hưởng đến bạn thì đó lại là điềm báo không tốt. Nếu bạn mơ thấy lũ lụt vào nhà mình, điều đó cho thấy sẽ có kẻ xấu xúi quẩy các thành viên trong gia đình.

Mọi người phải tuyệt đối tin tưởng lẫn nhau và cùng nhau cố gắng, chỉ khi tìm ra được vấn đề, không bị kẻ gian xúi giục mới giải quyết được vấn đề.

2. Nằm mơ thấy chó cắn

Chó là đại diện cho lòng trung thành, chúng thường được dùng để tượng trưng cho sự kiềm chế về đạo đức và yêu cầu bản thân. Nếu mơ thấy bị chính con chó của mình cắn, chúng tôi khuyên người nằm mơ nên cảnh giác cao hơn nữa.

Hãy đề phòng bị người khác lừa gạt và cẩn thận phân biệt tính xác thực của một số sự kiện quan trọng, nếu không, bạn sẽ có khả năng mất tiền.

Nếu bạn mơ thấy một con chó lạ cắn mình, điều đó cho thấy rằng sắp tới sẽ có người không thiện cảm với bạn. Khi đối phó với họ, bạn phải chuẩn bị đầy đủ để tránh gặp họa và gây rắc rối.

4 giấc mơ kẻ ác đang ở gần, bạn có thể rắc rối thời gian tới! - Hình 1

3. Mơ thấy chân bị thương

Chân và bàn chân tượng trưng cho sự di chuyển, nếu bạn mơ thấy mình bị chấn thương ở chân, có nghĩa là sắp tới sự nghiệp của bạn sẽ gặp phải sự tắc nghẽn, tiến độ công trình đang bị đình trệ, công việc phát triển không được suôn sẻ.

Ngoài ra còn có khả năng xảy ra những mưu đồ với người khác trong công việc khiến bản thân khó chịu và phiền lòng.

4. Mơ thấy bị rượt đuổi

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi nghĩa là thực tế cuộc sống còn nhiều áp lực, những nỗi phiền muộn tích tụ trong lòng lâu ngày không thể nói ra cho người khác biết, cũng như bị dồn nén trong lòng.

Video đang HOT

Đối với người nằm mơ, giấc mơ ấy thể hiện chịu sự áp bức lâu dài của ông chủ hoặc những người lớn tuổi dẫn đến tâm trạng bồn chồn, bứt rứt, đây cũng là một thể loại hung tinh.

Luận điểm thứ hai chỉ ra rằng người nằm mơ sẽ gặp rắc rối lớn, nếu có người giúp thoát nạn trên đường trong mơ thì những rắc rối gặp phải trong đời thực có thể được loại bỏ.

Ngược lại nếu bị truy đuổi không ngừng trong giấc mơ đến độ bị tỉnh dậy, điều đó có nghĩa là rắc rối này không dễ giải quyết, và bạn cần một khoảng thời gian và năng lượng nhất định để giải quyết nó.

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo

Bài viết này có thể sẽ có ảnh hưởng tới tiền tài của bạn về sau này, bài viết sẽ dùng từ ngữ đơn giản nhất, rõ ràng nhất để nói cho bạn biết tại sao bạn vẫn "chưa giàu được".

Nguyên nhân quan trọng nhất khiến bạn cố gắng mãi mà vẫn chưa giàu nằm ở việc bạn vẫn chưa sửa được 4 thói quen xấu sau đây:

Thói quen thứ nhất: Chỉ nhìn bề ngoài sự việc mà thiếu đi cái nhìn toàn diện

Ví dụ như trên mạng vừa có một chuyện gì đó. Trong chuyện này, người A đơn phương nói người B không tốt. Sau đó, rất nhiều người không nghĩ ngợi gì liền nhảy vào phê phán, mắng chửi người B theo phong trào. Đến khi sự việc sáng tỏ, họ mới nhận ra mình bị dắt mũi và đã mắng chửi nhầm người rồi.

Chúng ta nên hiểu rằng hiện nay có rất nhiều thứ đều có thể làm giả, xuyên tạc, cũng có rất nhiều cách để bôi nhọ người khác: có thể là thông qua photoshop, chỉnh sửa ảnh, video, cũng có thể thuê người khác làm...

Chưa nói đến những người cố tình muốn dắt mũi dư luận, chỉ riêng những tin tức bạn đọc mỗi ngày thực tế đều đã được nền tảng mạng bạn sử dụng chọn lọc ra cho bạn.

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo - Hình 1

Ngành truyền thông học có một khái niệm gọi là "tổ kén thông tin", có nghĩa là nền tảng mạng bạn đang dùng có thể dựa trên những tin tức, những video bạn xem hàng ngày để đưa ra phân tích, phán đoán sở thích, những điều mà bạn quan tâm, sau đó sẽ đề xuất cho bạn những thông tin mà bạn thích nhiều hơn, giảm đi những thông tin mà trước đó bạn bỏ qua, hay "dislike".

Dần dần, trang chủ của bạn chỉ toàn là những thông tin bạn yêu thích. Mặc dù như vậy sẽ khiến bạn cảm thấy thích nền tảng này hơn, cho rằng nền tảng này rất hiểu bạn, nhưng sau một thời gian dài, bạn sẽ rơi vào tình trạng nhận thức bị thu hẹp, não của bạn chứa toàn những thứ bạn thích, bạn quan tâm. Những quan điểm một chiều dần ăn sâu vào trí óc bạn và điều đó khiến bạn khó chấp nhận những quan điểm trái chiều khác.

Kết quả là sau này khi đối diện với các vấn đề, bạn chỉ nhìn bề ngoài của sự việc, bạn trở nên nông cạn, thiếu đi cái nhìn đa chiều.

Nhưng đa số những cơ hội kiếm tiền lại đòi hỏi bạn phải có cái nhìn đa chiều mới có thể thấy được. Nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội, rồi lại rơi vào vòng luẩn quẩn của cái nghèo.

Những người giàu có, thường là người người có trí óc linh hoạt, nhanh nhẹn, những người muốn tiếp nhận các giá trị quan đa dạng, vì vậy họ sẽ ngày càng giàu có.

Thói quen thứ 2: Không quan tâm đến đồng hồ sinh học, làm việc, nghỉ ngơi không có giờ giấc, vô tội vạ.

Hiện nay rất nhiều người trẻ người thường xuyên ngủ muộn, 2,3 giờ sáng ngủ vẫn được coi là sớm.

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo - Hình 2

Công việc bận rộn, mệt mỏi là một trong những nguyên nhân của hiện tượng này, nhưng một nguyên nhân quan trọng hơn nữa đó là đồng hồ sinh học trên cơ thể họ đã mất cân bằng.

Có quá nhiều những thú vui hay ho, thú vị nhưng thời gian ban ngày thì đều đã dành toàn bộ cho công việc, chỉ có buổi tối tranh thủ từng giây từng phút thời gian dành cho bản thân.

Nhưng cứ như vậy, lâu dần, sức khỏe con người sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, ban ngày thì không tỉnh táo, khó tập trung, công việc cũng không hiệu quả, không thể thăng chức, tăng lương, và thế là lại rơi vào vòng tuần hoàn của cái nghèo.

Vậy làm thế nào để đồng hồ sinh học trở lại bình thường?Bạn có thể áp dụng 3 cách sau:

- Trước khi ngủ, điều chỉnh đèn phòng ngủ sang chế độ ánh sáng vàng;

- 2 tiếng trước khi ngủ không dùng điện thoại, máy tính. Nếu có thể, hãy đọc sách giấy.

- Kiên trì dậy sớm, ăn sáng, đồng thời điều chỉnh chế độ ăn uống ngủ nghỉ của bản thân, như vậy làm việc sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Thói quen thứ 3: Vì thể diện và cả nể mà miễn cưỡng giao thiệp không cần thiết

Bạn đã từng trải qua việc này chưa:

Mãi mới tới cuối tuần để được nghỉ ngơi, vốn dĩ bạn muốn ở nhà xả hơi một hôm nhưng bạn bè lại gọi điện rủ đi tụ họp ăn uống. Thực ra, bạn cũng biết đi tụ họp với họ cũng không có tốt đẹp gì, cũng chỉ là vài người bạn bình thường ăn uống nhậu nhẹt cùng nhau, không mang lại gì cho bạn.

Nhưng bạn lại ngại không nỡ từ chối lời mời của bạn bè, bạn vẫn đi với họ. Kết quả là lãng phí thời gian cả một ngày. Về đến nhà thì cũng tối rồi, cả một ngày hôm đó còn chưa được nghỉ ngơi, cũng chưa là được việc gì, ngày hôm sau đã lại phải đi làm rồi.

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo - Hình 3

Vậy tại sao những người nghèo cứ nghèo mãi như thế? Một nguyên nhân quan trọng đó là bạn không có cách nào thoát ra khỏi những mối quan hệ xã giao vô bổ hiện tại.

Có người hỏi làm thế nào để đánh giá được giá trị của một con người, câu trả lời là chỉ cần chọn ra 5 người bạn mà người đó thường xuyên tiếp xúc, giá trị trung bình của 5 người này sẽ là giá trị của người đó.

Vì vậy, trong một mức độ nào đó, các quan hệ xã hội của bạn cũng quyết định vị trí, tầng lớp của bạn trong xã hội, đặc biệt là sau tuổi 30, bạn phải làm phép trừ đối với các mối quan hệ xã hội của mình rồi.

Đừng mù quáng chỉ vì cái gọi là thể diện và tình cảm xã giao mà miễn cưỡng ép mình giao thiệp với người khác, như vậy sẽ chỉ khiến bạn xoay mòng trong vòng tròn quan hệ vô bổ và chẳng thể có được đột phá nào cho mình.

Nếu muốn trở nên giàu có, trước hết hãy đột phá khỏi vòng quan hệ hiện tại để vươn tới những mối quan hệ cao hơn, chất lượng hơn.

Thói quen thứ 4: Chỉ biết hưởng thụ trước mắt, không có kế hoạch lâu dài

Có một câu nói như sau: "Người nghèo kiếm được tiền thì thường chỉ dùng cho việc tiêu dùng hưởng thụ, còn người giàu thì dùng số tiền đó để tạo ra nhiều của cải hơn cho mình."

Tỷ phú Warren Buffett cũng từng nói với con của ông: "Khả năng quan trọng nhất của một con người không phải là kiếm được 1 đồng tiền mà là biết cách biến 1 đồng tiền thành 5 đồng tiền."

Trong cuốn sách "Bản chất giàu nghèo" cũng đã nói: "Sở dĩ người nghèo không thể cải thiện cuộc sống của bản thân là vì một khi họ có dư tiền họ sẽ tiếp tục dùng số tiền đó cho việc tiêu dùng."

Có những người dù có cho họ thêm nhiều cơ hội, thêm nhiều tiền vốn đi nữa họ cũng sẽ dùng số tiền đó để tiêu pha, hưởng thụ, số tiền đó một đi không trở lại và cũng không mang đến sự thay đổi nào cho cuộc đời của họ.

Cuộc đời con người thay vì vội vàng hưởng thụ cái trước mắt, chi bằng lập kế hoạch cho từng đồng tiền mình có, nắm chắc từng cơ hội, khổ trước sướng sau, tạo ra nhiều giá trị quan hơn. Sự lựa chọn này chắc chắn sẽ không khiến bạn hối hận.

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo - Hình 4

Trên đây là 4 thói quen xấu khiến cho bạn rơi vào vòng luẩn quẩn của chữ "nghèo", không thể tự thoát ra được. Nếu như bạn không có những thói quen trên, điều này cho thấy bạn là một người biết tự kỷ luật, sớm muộn gì bạn cũng sẽ có được cuộc sống mình mong muốn.

Còn nếu như bạn có một trong những thói quen trên, cũng không sao cả, bắt đầu từ ngày hôm nay chúng ta thay đổi dần dần, tin rằng cuộc sống của bạn không lâu sau sẽ có được những chuyển biến tích cực.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Chàng trai chơi bida 3 băng liên tục xin lỗi bạn vì 'bắt được rùa'00:36Vợ chồng bỉm sữa để con nhỏ trong phòng ra ngoài 'tỉ thí võ công' 00:362 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:35Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Màn đi cầu khỉ của bà chủ nhà đen đủi 00:41Chú chó tủi thân vì tưởng sen hết thương mình 00:34Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Mẹ 'não cá vàng' bỏ quên con ở cây xăng00:36Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31Cầu thủ lúng túng khi bóng rơi trúng vai bay vào lưới mà không biết 00:21Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Người đàn ông lên rừng và phát hiện gốc cây rỗng liền chặt thử: Bất ngờ bên trong! 04:15Chú chó bị ngỗng kí đầu vì ngày nhỏ dám ăn hiếp 00:21

Tiêu điểm

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng
18:52:20 20/01/2022
Từ giờ đến tết, 3 con giáp này túi tiền nặng trĩu, trả sạch nợ nần, tài vận hanh thông
07:58:23 20/01/2022
10 ngày cuối tháng 1/2022, 3 con giáp biến họa thành phúc, tài vận tăng lên gấp bội, mua nhà mua xe chỉ là chuyện nhỏ
07:56:35 20/01/2022
Tử vi ngày 21/1/2022: Tuổi Mùi may mắn ghé thăm, tuổi Hợi chớ nên nóng vội
18:51:31 20/01/2022
Người sinh ngày này được quý nhân che chở, năm 2022 hưởng bình an, giàu sang đi theo suốt đời, là phúc ấm của gia đình
06:49:13 21/01/2022
Trước Tết âm lịch 2022 chính là thời điểm vàng kim của 3 con giáp này, may mắn song hành, tài lộc vượng phát
06:54:00 21/01/2022
Xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp trước thềm năm mới Tết Nhâm Dần 2022: Người đứng đầu chính thức đổi đời, cần nắm bắt thời cơ để phát tài
06:51:44 21/01/2022
Cuối tháng Chạp, bung tỏa vận may, 3 con giáp gặp toàn chuyện hỷ, phúc khí ngút trời, công danh lẫn tiền tài đều có đủ trong tay
07:55:01 20/01/2022
Dành cho 3 con giáp "biết đủ là hạnh phúc": Bước qua Tết Nhâm Dần 2022, sự nghiệp tài vận thăng hoa, trong năm mua được nhà và xe
06:50:19 21/01/2022
Các nhà khoa học nghiên cứu: Những người có nhiều nốt ruồi thường sống lâu hơn
06:55:06 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Nữ sinh đầu độc cha ruột ở Vũng Tàu: Ức chế vì 2 mẹ con thường xuyên bị mắng chửi, người mẹ đã bỏ đi vì quá sức chịu đựng
18:11:03 21/01/2022
1 nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh "bắt lú" netizen: Body lồ lộ trước camera, nhìn mặc mà như không mặc
18:41:54 21/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022
Từng khẩu chiến nảy lửa hậu ly hôn, đây là thái độ hiện tại của Lương Minh Trang với Vinh Râu?
20:32:38 21/01/2022
50 phóng viên tung danh sách Đỏ Đen chấn động Cbiz: Nhiệt Ba - Châu Tấn lọt top, Na Trát, Thái Từ Khôn và dàn sao bại lộ 1001 phốt
17:06:22 21/01/2022
Quá khứ của kẻ đóng đinh vào đầu bé 3 tuổi: Sẵn sàng đánh bạn nếu bị trêu đùa
18:28:58 21/01/2022
Vụ con gái giết cha bằng chất độc xyanua, giấu thi thể: "Hôm qua nó đóng kịch như thật..."
21:41:57 21/01/2022
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi
21:13:03 21/01/2022
Cuộc đua vòng eo căng thẳng của các mỹ nhân Vbiz
21:23:12 21/01/2022
Đại chiến bikini nhà Kardashian: Kim siêu vòng 3 phồn thực cháy mắt, Kendall "thời trang phang thời tiết" phô body như tượng tạc
19:56:42 21/01/2022

Tin mới nhất

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa

18:55:33 21/01/2022
Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời

Tử vi ngày 22/1/2022: Tuổi Sửu mưu sự thuận lợi, tuổi Thân thiệt hại không nhỏ

18:54:46 21/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 22/1/2022 hôm nay, tuổi Sửu nhờ quý nhân tam hội ở bên trợ mệnh nên mưu sự mọi việc trở nên suôn sẻ, thuận lợi

Tình bạn 2022 của 12 cung hoàng đạo: Có rất nhiều kết nối thú vị đang chờ đợi bạn khám phá trong năm nay

06:53:01 21/01/2022
Năm nay, bạn sẽ có cơ hội kết nối với rất nhiều người bạn, những người có thể soi sáng trái tim bạn và luôn tôn trọng những điểm tính cách đặc trưng tạo nên chính con người bạn. Mặt khác bạn cũng sẽ kết thúc những mối quan hệ mà bạn cảm...

Năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Hợi: Phúc tinh chiếu rọi, vạn điều đổi mới

06:48:00 21/01/2022
Năm Nhâm Dần 2022 sẽ chứng kiến từng bước trưởng thành và thay đổi tích cực của người tuổi Hợi

Đúng 13 ngày nữa, 3 con giáp này tài lộc thăng hoa, của cải đầy nhà, công thành danh toại

07:57:17 20/01/2022
Tử vi 13 ngày nữa cho thấy, đúng thời điểm này 3 con giáp sau sẽ có những bước tiến to lớn trong sự nghiệp, tài vận vượng phát, vạn sự thành công

Thứ 5 ngày 20/1/2022, mưa giăng kín lối, 3 con giáp gặp họa vây quanh, khó khăn muôn trùng trong công việc và cuộc sống

07:55:51 20/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp gặp họa trong đúng thứ 5, ngày 20/1/2022 khi cả công việc và cuộc sống đều không thông, khó khăn muôn trùng khiến mọi thứ trong ngày này trôi qua nặng nề

Những người sinh vào 3 năm này hãy chuẩn bị tinh thần đổi đời, đầu năm Nhâm Dần 2022 công việc thuận lợi, cơ hội làm giàu trong tầm tay

06:55:23 20/01/2022
Năm mới Tết đến, ai cũng đang tranh thủ những ngày cuối cùng của năm để làm việc chăm chỉ không ngừng, mong tìm được cơ hội để đổi đời vào năm sau

Năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Tuất: Mưu việc tất thành, cầu tài như ý

06:55:19 20/01/2022
Sẵn sàng thay đổi và suy nghĩ tích cực sẽ giúp tuổi Tuất đảm bảo mọi việc diễn ra theo cách bản thân mong muốn. Không có sự thịnh vượng nào mà không phải đánh đổi bằng hy sinh

Từ giờ đến Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp chắc chắn phát tài, công danh sự nghiệp đều thăng hoa viên mãn

06:55:14 20/01/2022
Nhờ có quý nhân phù trợ nên từ giờ đến Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp này công danh sự nghiệp đều thăng hoa, phú quý phát tài

Những ngày 'hắc đạo - đại hung' cần thật cẩn trọng trong năm 2022, tránh tai bay vạ gió, họa vô đơn chí

06:54:55 20/01/2022
Nhật Thực diễn ra vào ngày 15 tháng 5 sẽ đưa đến sự kết thúc về một vấn đề nào đó. Đó có thể là một mối quan hệ không thể tiếp tục, cần phải chấm dứt

Trắc nghiệm: Bạn sẽ nhận được gì sau 3 năm làm việc chăm chỉ?

06:54:51 20/01/2022
Bạn rất thích kiếm tiền, không thích làm công hay nhận lương ba cọc ba đồng. Bạn là người kiên cường và thích thử thách bản thân. Sau 3 năm làm việc chăm chỉ, bạn sẽ sớm tìm thấy cơ hội kinh doanh cho riêng mình và tích lũy được tiền tà...

Top 4 cung Hoàng đạo kiêu ngạo, ghét nhất là chạy theo đám đông, sống đúng chuẩn "người thành công có lối đi riêng"

22:41:32 19/01/2022
Những người cung Hoàng đạo này tự tin vào năng lực của bản thân, chọn cho mình con đường phát triển phù hợp và không bao giờ để yếu tố ngoại cảnh tác động đến quyết định của mình

Những người sinh vào tháng âm lịch này, bước qua năm Nhâm Dần 2022 xem như khổ tận cam lai, cuộc đời bắt đầu thăng hoa từ đây

22:41:01 19/01/2022
Đặc biệt đối với những người sinh vào tháng sinh âm lịch này, năm Nhâm Dần 2022 sắp tới sẽ là giai đoạn hoàng kim, bất kể làm gì cũng thuận buồm xuôi gió

3 tuổi mệnh Kim nhờ tài khí ngút trời có thu hoạch bất ngờ vào cuối năm, tiền bạc chảy vào ví không ngừng

22:40:33 19/01/2022
Năm Tân Sửu 2021 là năm cuối cùng trong hạn tam tai của người mệnh Kim tuổi Quý Dậu sinh năm 1993. Bởi vậy, trong công việc của bạn vốn sẽ xuất hiện nhiều lo toan, bộn bề. Đồng thời, bạn cũng phải đứng trước nhiều khó khăn lựa chọn

4 cung Hoàng đạo có cuộc sống nhiều xáo trộn nhất năm 2022, muốn thành công thì không thể chỉ dựa vào may mắn

22:40:10 19/01/2022
Đỉnh điểm của cảm xúc có thể đến vào tháng 10 năm 2022. Lúc này, nếu không thể giữ được sự bình tĩnh thì Song Ngư có thể sẽ khiến bản thân phải hối hận về sau. Trong năm nay, nếu muốn thành công, Song Ngư không thể chỉ dựa vào sự may mắ...

Bản mệnh sinh vào những năm này, vừa bước qua Tết Nhâm Dần là may mắn ập đến, nửa đầu năm 2022 sự nghiệp thăng hoa tiền bạc dồi dào

12:51:59 19/01/2022
Không còn bao lâu nữa sẽ bước sang Tết Nguyên Đán, mọi người đều không ngừng nỗ lực và chăm chỉ để tìm kiếm cơ hội đổi đời

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống may mắn và tuyệt vời nhất trong tuần mới nhờ năng lượng từ trăng tròn Cự Giải

12:50:30 19/01/2022
Trăng tròn tại Cự Giải mang đến rất nhiều năng lượng tích cực cho những cung Hoàng đạo này

4 con giáp hiền lành đức hạnh, khi lấy chồng sẽ kiếm bộn tiền

07:54:04 19/01/2022
Phụ nữ tuổi Hợi có nét đẹp duyên dáng, ít nói, không bao giờ mập mờ đối với tình cảm, yêu là yêu, ghét là ghét, không bao giờ chịu nhượng bộ, thỏa hiệp. Nếu chọn đàn ông, bạn chắc chắn sẽ trao cho họ tình yêu của cuộc đời bạn

6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi

07:53:44 19/01/2022
Khi dọn dẹp, lau chùi chúng ta thường tận dụng những chiếc khăn cũ, quần áo cũ. Tuy nhiên, tuyệt đối không dùng những loại khăn này để lau bàn thờ bởi theo phong thủy, đây là khu vực vô cùng thiêng liêng, quan trọng, giúp gia đình cầu s...

4 con giáp này được quý nhân phù trợ năm Nhâm Dần 2022

07:53:07 19/01/2022
Trong năm Nhâm Dần, 4 con giáp này được cả tài lộc, danh lợi, trở nên giàu có và sung túc, đường công danh hanh thông, nhiều may mắn

Có thể bạn quan tâm

Phim “Lối về ngàn hoa” nối sóng “Thương ngày nắng về”

Phim việt

22:44:52 21/01/2022
Theo đại diện nhà sản xuất Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC, bộ phim mới của đạo diễn Vũ Minh Trí Lối về ngàn hoa sẽ nối sóng Thương ngày nắng về khi bộ phim này tạm dừng phát sóng

Airbus hủy đơn đặt hàng máy bay của Qatar Airways

Thế giới

22:44:05 21/01/2022
Hãng sản xuất máy bay Airbus của châu Âu đã có động thái bất thường khi hủy đơn đặt hàng máy bay A321neo trị giá nhiều tỷ USD của hãng hàng không Qatar Airways của Qatar do tranh cãi leo thang liên quan chất lượng dòng máy bay A350

Nam Thư rơi nước mắt khi nhắc về mong ước của ba mẹ

Sao việt

22:43:27 21/01/2022
Tham gia chương trình Quý Cô Thông Thái, Nam Thư đã có những chia sẻ về kỷ niệm với gia đình khi còn bé

Vắng mặt ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình, Hồng Diễm đăng ảnh như nữ tổng tài, lại còn vẽ eyeliner cực "ăn chơi"

Hậu trường phim

22:42:49 21/01/2022
Việc Hồng Diễm vắng mặt ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 vẫn gây nhiều tiếc nuối cho khán giả

Aubameyang được đại gia châu Á dùng tiền 'khủng' chèo kéo

Bóng đá thế giới

22:40:43 21/01/2022
Đang gặp trục trặc tại Arsenal, tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang có thể cứu vãn sự nghiệp bằng cách sang châu Á chơi bóng, theo tiếng gọi của các đại gia từ Ả Rập Xê Út

Độc đáo cảnh mẹ địu con đi chợ phiên Bắc Hà ngày giáp Tết

Du lịch

22:33:36 21/01/2022
Chợ phiên Bắc Hà, tỉnh Lào Cai những ngày giáp Tết mang vẻ đẹp nguyên sơ mang đậm nét bản sắc văn hóa của đồng bào vùng cao Tây Bắc

Vụ cô gái 22 tuổi hôn mê sau khi nâng mũi: Địa chỉ nơi phẫu thuật là nhà dân

Đời sống

22:32:29 21/01/2022
Chị Phạm Thị Diễm H. (22 tuổi, quê ở Long An) đến một cơ sở ở Hà Nội nâng mũi, hiện tại vẫn đang trong tình trạng hôn mê

Cơ hội hướng thiện cho kẻ ác trong “Spider Man: No Way Home”

Phim âu mỹ

22:30:31 21/01/2022
Dù đã ra mắt vài tuần nhưng đến nay sức nóng của bom tấn Spider-Man: No Way Home tại Việt Nam và trên thế giới vẫn chưa hạ nhiệt

Jennifer Phạm U40 "lão hóa ngược", xinh đẹp khiến chồng đại gia mê mẩn

Phong cách sao

22:26:09 21/01/2022
Những thông tin cùng câu chuyện của các nàng hậu Việt luôn trở thành tâm điểm chú ý của netizen

Hậu trường Táo Quân 2022: Dàn diễn viên "11 tháng 5 ngày" hội ngộ

Show việt

22:14:11 21/01/2022
Dàn diễn viên của phim 11 tháng 5 ngày bất ngờ hội ngộ trong hậu trường Táo Quân năm nay: Quang Thắng, Vân Dung, Anh Thơ. MC Huyền Trang Mù Tạt cũng bất ngờ xuất hiện, trò chuyện với NTK Đức Hùng

Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái

Tâm sự

22:05:52 21/01/2022
Tôi bảo vợ gọi điện ngay cho mẹ, yêu cầu bà trả lại 5 cây vàng cho mẹ tôi. Tôi sẽ bỏ qua vì nghĩ cho hai đứa con thôi

Hotboy Người ấy là ai Dương Minh Đăng giản dị trong bộ ảnh áo dài

Thời trang

22:03:19 21/01/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, nam chính Người ấy là ai kiêm hotboy tinh thông 12 con giáp gây xôn xao MXH những ngày qua Dương Minh Đăng vừa đăng tải loạt ảnh diện áo dài truyền thống Việt Nam và thả dáng ngay giữa đường phố Sài Gòn