4 điều đàn ông thường lén chê bai vợ với người xung quanh, đọc xong phụ nữ đừng quá đau lòng

Có một sự thật về đàn ông là họ thường lén chê bai vợ với những người xung quanh, đây có thể là điều bí mật mà vợ chẳng bao giờ biết được.

Đây là những sự thật về đàn ông mà phụ nữ chắc chẳng biết được, bởi đó là những lời “chê bai” mà họ thường lén nói với người xung quanh.

Vợ nói nhiều

Hầu hết đàn ông đều nói với nhau rằng vợ chính là sinh vật nói nhiều nhất quả đất. Họ sẽ thường rỉ tai nhau rằng vợ hay nhắc nhở, cằn nhằn, thở than… Thậm chí, nhiều ông chồng còn chê bai vợ mình cứ nói đi nói hoài một chuyện, khiến họ nghe mãi cũng thấy mệt mỏi.

4 điều đàn ông thường lén chê bai vợ với người xung quanh, đọc xong phụ nữ đừng quá đau lòng - Hình 1
Đây là những sự thật về đàn ông mà phụ nữ chắc chẳng biết được, bởi đó là những lời ‘chê bai’ mà họ thường lén nói với người xung quanh – Ảnh minh họa: Internet

Kỳ thực, phụ nữ có chồng hầu như ai cũng nói nhiều hơn trước. Nhưng đây là hành động xuất phát từ bản năng yêu thương của phụ nữ dành cho gia đình. Họ lo trước lo sau, nghĩ được nghĩ mất không thể giãi bày với ai thì chỉ có thể nói với chồng. Họ muốn thở than cũng là vì có mệt có cực khổ. Họ than phiền chắc cũng chỉ vì đàn ông lại không để ý những gì họ nói.

Đàn ông không muốn vợ càm ràm thì đừng làm những việc họ không thích. Đàn ông không muốn vợ thở than thì hãy gánh vác giúp họ âu lo. Và đàn ông chẳng muốn vợ nói nhiều thì cứ thử thủ thỉ khuyên can vợ xem sao ? Bởi suy cho cùng, phụ nữ cũng chỉ muốn được quan tâm mà thôi.

Vợ không tâm lý

Nhiều ông chồng luôn cho rằng vợ ở nhà chẳng tâm lý, hiểu họ muốn gì, cần gì. Thật sự, hôn nhân là câu chuyện dài mà mỗi ngày vợ chồng đều phải giao tiếp, trao đổi với nhau. Nhiều cặp vợ chồng dần xa cách, không hiểu nhau là vì họ không bắt kịp những thay đổi trong cuộc sống của nhau.

Đàn ông muốn vợ trở nên tâm lý thì hãy nói ra điều mình mong muốn. Mọi sự thấu hiểu đều phải bắt nguồn từ việc thẳng thắn chia sẻ và đối mặt cùng nhau. Những ngóc ngách trong hôn nhân đôi khi một chuyện hiểu lầm nhỏ mà thành to, rồi thành khoảng cách lớn.

4 điều đàn ông thường lén chê bai vợ với người xung quanh, đọc xong phụ nữ đừng quá đau lòng - Hình 2
Đàn ông muốn vợ trở nên tâm lý thì hãy nói ra điều mình mong muốn – Ảnh minh họa: Internet

Còn phụ nữ hãy nhớ trong tình yêu và hôn nhân, phụ nữ thì muốn được chiều, còn đàn ông thì muốn được hiểu. Hãy học cách hiểu chồng từ những điều nhỏ nhất, đó là cách giữ trái tim anh ấy cả đời.

Vợ chẳng biết gì

Thực tế, có những người vợ chỉ quanh quẩn ở nhà lo cho con cái, cơm nước, còn chồng thì lại ra ngoài làm việc, tiếp xúc với nhiều người. Phụ nữ dần giảm tương tác với thế giới bên ngoài, không theo dõi thời thế, càng không biết đến những điều mới mẻ bên ngoài. Đây cũng là một trong những lý do khiến đàn ông đi càng nhiều nơi, gặp nhiều người thì khi về nhà càng thấy vợ “chẳng biết gì”.

Mỗi người phụ nữ đều có lựa chọn riêng cho cuộc sống gia đình của mình. Có người chọn đi làm thăng tiến , có người muốn ở nhà chăm con đợi chồng về. Nhưng dù lựa chọn của bạn là gì thì cũng phải giữ tâm thế luôn học hỏi, làm mới bản thân và giữ kết nối với thế giới bên ngoài, theo kịp thời đại. Bởi chỉ như thế thì bạn mới ngày một giá trị, không bao giờ “lỗi thời” trong mắt chồng. Phụ nữ có hiểu biết thì đàn ông chẳng bao giờ xem thường được.

Vợ lúc nào cũng “tiền tiền tiền”

4 điều đàn ông thường lén chê bai vợ với người xung quanh, đọc xong phụ nữ đừng quá đau lòng - Hình 3
Nhưng dù sao thì đàn ông cũng hãy nhớ có gặp bao người tốt hơn, xinh hơn , hiểu biết hơn cũng không bằng tấm chân tình hy sinh của vợ tào khang ở nhà – Ảnh minh họa: Internet

Đây thường là câu chê bai cửa miệng của nhiều đàn ông về vợ trước mặt người khác. Nguyên do bắt nguồn từ việc quản lý tài chính của phụ nữ trong gia đình. Phụ nữ thường kỹ tính và lo toan nhiều hơn đàn ông. Còn đàn ông lại phóng khoáng , đôi khi là phung phí. Phụ nữ giữ tiền cũng là vì thế.

Nhiều người chồng thường nói sau khi lấy nhau thì vợ kỹ tính chuyện tiền bạc hơn, lúc nào cũng “tiền tiền tiền”. Nhưng thực tế, nếu đủ đầy, không khổ cực tinh thần vì tiền bạc thì phụ nữ chẳng ai thích nói những lời như thế, cũng không muốn trở nên thực dụng.

Bên cạnh đó, phụ nữ cũng nên tiết chế với những thở than tiền bạc với chồng. Đàn ông là sinh vật có tự trọng cao về tiền bạc trong gia đình. Họ luôn muốn giữ vai trò được vợ tôn trọng, vì thế hãy tinh tế với vấn đề nhạy cảm này.

Nhưng dù sao thì đàn ông cũng hãy nhớ có gặp bao người tốt hơn, xinh hơn , hiểu biết hơn cũng không bằng tấm chân tình hy sinh của vợ tào khang ở nhà.

5 cái dại nhất trên đời của đàn bà do chính bản thân họ tạo nên

Phụ nữ bất hạnh vì đàn ông thì ít nhưng do chính bản thân mình gây ra thì lại càng nhiều. Còn làm những việc này thì đời phụ nữ còn nhiều sóng gió.

Hi sinh thanh xuân vì đàn ông

Phụ nữ vì đàn ông mà quên cả bản thân mình, lúc nào sẵn sàng mang cả tuổi thanh xuân để hi sinh vì đàn ông thì dại vô cùng. Nhiều người phụ nữ sau kết hôn chỉ còn biết lo cho chồng cho con, họ chẳng có thời gian tám chuyện, mua sắm quần áo để trưng diện. Thay vào đó họ chỉ lo nấu nướng, quét dọn để làm chồng hài lòng.

Tất cả những sự hi sinh này thì họ chỉ mong đổi lại được sự chung thủy từ chồng. Nhưng thực tế đàn ông đã yêu vợ thì chắc chắn không bắt vợ hi sinh vô ích vì mình. Thế nên đàn bà mà càng hi sinh càng khiến đàn ông coi thường hơn mà thôi. Với đàn ông thứ gì càng dễ có được họ càng không muốn trân trọng.

Nói xấu chồng trước mặt các con

Nhiều người phụ nữ vì căm hận chồng ngoại tình, hay là vì vết thương sau ly hôn thì họ sẵn sàng biến mình con cái trở thành nạn nhân. Họ bắt đầu tạo cho con mình về hình ảnh người bố không có trách nhiệm, gieo oán hận về người bố vào đầu con cái.

Cứ như vậy lâu dần con trẻ sẽ căm ghét người bố của mình. Nhưng hậu quả không chỉ có vậy, đứa trẻ còn hình thành tâm tính tiêu cực, chẳng còn tự tin vào cuộc sống này nữa.

5 cái dại nhất trên đời của đàn bà do chính bản thân họ tạo nên - Hình 1
(ảnh minh họa)

Chấp nhận làm kẻ thứ 3

Trên đời này, chẳng có hạnh phúc nào được hoan nghênh khi cướp của người khác cả. Thế nên phụ nữ nếu có ý định cướp chồng cướp cha của người phụ nữ khác thì cả đời này mang tiếng dơ bẩn, chịu khẩu nghiệp nặng nề.

Cho dù bạn có xinh đẹp, giỏi giang đến mấy nhưng khi đã chen chân vào phá hoại hạnh phúc của người khác thì vĩnh viễn không có được sự an yên, hạnh phúc đâu.

Là phụ nữ hãy lựa chọn cuộc sống hạnh phúc, tìm cho mình người đàn ông tốt chứ đừng dại đi tranh cướp chồng nhà người ta.

Xem chồng là kẻ thù

5 cái dại nhất trên đời của đàn bà do chính bản thân họ tạo nên - Hình 2

(ảnh minh họa)

Không ít phụ nữ oán hận khi cưới phải người chồng không ra gì. Để rồi tới lúc ly hôn thì rõ ràng mọi chuyện đã qua nhưng họ không quên được quá khứ. Lúc nào oán hận, sống trong qua khứ để rồi tự hành hạ chính mình.

Không thể tự mình kiếm ra tiền

Không có tiền chính là nỗi nhục lớn nhất cả phụ nữ. Đừng dại mà trông chờ vào đàn ông nuôi mình phụ nữ ạ. Bạn có tư tưởng sống dựa dẫm vào người đàn ông thì chắc chắn sẽ phải nhìn vào thái độ của anh ta mà sống suốt đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG01:27Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi23:05Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34Bạn trai cầu hôn Thanh Lam13:46Lady Gaga hát trong lễ nhậm chức của ông Joe Biden02:21Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Hải Tú liệu có phải "trà xanh" hay Sơn Tùng M-TP thường xuyên bỏ bê Thiều Bảo Trâm?03:36

Tiêu điểm

Cô vợ vô sinh lén bỏ đi vì không muốn làm ai khó xử, thời điểm mở cửa căn phòng trọ cô phải bần thần khi nhìn người đàn ông chờ sẵn bên trong
09:53:30 21/01/2021
Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Mẹ chồng hùa với "giặc bên Ngô" chuyện tôi mãi không sinh đứa nữa, tôi lẳng lặng đem ra 1 tờ giấy khiến hai người họ câm bặt
11:26:41 21/01/2021
Sáng nào cũng thấy chị dâu xả nước ào ào, tôi bị tỉnh giấc nên bực mình ra nhắc thì lặng người với cảnh tượng trong bóng tối
10:43:25 21/01/2021
Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn
11:15:54 22/01/2021
Cho bạn của chồng ngủ nhờ, nửa đêm tỉnh giấc tôi choáng váng với cảnh tượng lờ mờ trong bóng tối
16:48:20 21/01/2021
Lần đầu ăn cơm tôi nấu em chồng phải nhập viện gấp, lúc thông báo kết quả ai nấy lại quay ra vui mừng cảm ơn tôi
11:08:53 21/01/2021
Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi
16:08:26 22/01/2021
Nhìn tờ di chúc viết dở của bố chồng mà tôi rụng rời tay chân
10:03:00 21/01/2021
Dọn đồ thấy cuốn sổ chuột gặm nham nhở tôi mới hiểu vì sao mùa đông lạnh mấy chồng cũng cởi trần đi ngủ
11:01:38 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Phản ứng của đại gia Đức An khi vợ bị nhận xét mập dù đã giảm cân
19:41:58 22/01/2021
Xuất hiện tình tiết mới trong vụ Trịnh Sảng bỏ rơi 2 con, hóa ra tất cả đều được lên kế hoạch?
20:07:56 22/01/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai thực chất là của nữ diễn viên và Trần Vỹ Đình?
21:09:59 22/01/2021
Couple hot nhất WeChoice 2020 gọi tên Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu: Tình tứ công khai, bàn tay của nàng chiếm spotlight!
21:00:42 22/01/2021
HOT: Lệ Quyên chính thức xác nhận yêu Lâm Bảo Châu
23:36:44 22/01/2021
Trịnh Sảng: 'Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn'
20:01:22 22/01/2021
Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt
21:06:41 22/01/2021
Phan Đinh Tùng đón con trai thứ hai chào đời cực kháu khỉnh
22:11:01 22/01/2021
Siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Ngọc Trinh lộng lẫy phủ vàng cả sự kiện, Châu Bùi lên đồ cực lạ bên dàn Hoa, Á hậu đình đám
19:22:41 22/01/2021
Hoài Linh, Khánh Vân giúp nghệ sĩ Mạc Can chữa bệnh
21:13:31 22/01/2021

Tin mới nhất

Bạn trai tự ti nên không muốn đi theo tôi

21:46:22 22/01/2021
Thời gian đầu mới quen, tôi và anh như tìm được nửa còn lại, chúng tôi lao vào nhau và cảm thấy hợp nhiều thứ.

Bố mẹ bị bác họ lừa toàn bộ đất đai

19:48:56 22/01/2021
Gia đình tôi được anh trai của ông nội cho một mảnh đất hơn một hecta để làm nhà. Chúng tôi sống ở đây được gần 20 năm rồi.

Anh chia tay vì tôi không đồng ý 'vượt rào'

19:34:07 22/01/2021
Tôi 27 tuổi, quen bạn trai được 5 năm. Từ khi quen nhau tôi cũng nêu quan điểm lấy nhau rồi mới đi quá giới hạn.

Gia đình bạn trai phản đối vì thầy bói phán chúng tôi sẽ nghèo

19:11:24 22/01/2021
Chúng tôi rất hợp nhau trong cả suy nghĩ và gu ăn uống; đều là người sống tình cảm, thiên về gia đình.

Có thai rồi tôi mới biết anh chưa bỏ vợ

18:54:33 22/01/2021
Tôi quen anh khi biết anh đã có gia đình và có cậu con trai 4 tuổi.

Có nên bỏ công chức để kiếm 50 triệu mỗi tháng

18:48:29 22/01/2021
Tôi bắt đầu làm việc trong cơ quan nhà nước cách đây hơn 10 năm, 5 năm đầu là nhân viên hợp đồng.

Mở lời với chồng thế nào khi tôi có bầu lần thứ tư

18:37:12 22/01/2021
Tôi 31 tuổi, chồng bằng tuổi, là bạn học chung đại học, cưới nhau được 7 năm, có 3 con, bé lớn 6 tuổi, 2 bé nhỏ lần 3 tuổi rưỡi và tuổi rưỡi.

Vợ chưa bỏ tôi vì cô ấy còn phụ thuộc kinh tế

16:04:17 22/01/2021
Đọc trộm nhật ký của vợ, tôi biết cô ấy còn sống với tôi không phải vì yêu mà vì chưa chủ động được kinh tế...

Buồn vì năm nào cũng ăn Tết quê chồng

16:00:56 22/01/2021
15 năm sau đám cưới, năm nào tôi cũng phải về quê chồng từ 30 cho đến hết ngày mùng 3 Tết...

Mẹ chồng tuyên bố coi tôi như người đẻ thuê, nhưng thái độ của bà với 'trà xanh' mới khiến tôi uất ức

15:47:04 22/01/2021
Chọn chồng chứ ai được chọn mẹ chồng. Sau bao năm làm dâu, tôi càng thấy điều này đúng đắn.

Vợ uống thực ph-ẩm chức năng đẹp lên trông thấy, tôi lén lấy cho bồ uống để rồi phải khóc thét khi biết tác dụng thật của viên thuốc đó

15:17:49 22/01/2021
Hoang mang trước lời dược sĩ nói, tôi khẳng định với cậu ta rằng đây là thực phẩm chức năng đẹp da vợ vẫn uống nhưng...

Cho vợ 20 triệu sắm Tết nhưng chưa mua được gì em đã kêu hết tiền, tôi bực mình kiểm tra lịch sử giao dịch của vợ thì ngoan ngoãn đưa nốt 10 triệu

15:13:45 22/01/2021
Sững sờ với lịch sử giao dịch của vợ, tôi không ngờ cô ấy lại làm chuyện này. Vừa bực vừa tức nhưng tôi vẫn phải nộp nốt 10 triệu quỹ đen cho vợ vì...

Đòi người yêu 5 năm phải có nhà và xe mới cưới, cô gái lại theo tình 8 tháng về nhà chồng

13:06:57 22/01/2021
Có thể em sẽ hạnh phúc với anh 5 năm nhưng lại hạnh phúc với anh ấy cả đời thì sao? Dù sao anh ấy cũng là người em lựa chọn chứ không phải anh.

Nhắm mắt đẩy mình buộc lấy người đàn ông giàu, tôi tưởng cuộc đời sang trang nào ngờ mở ra chuỗi bi kịch ai oán

11:11:55 22/01/2021
Chồng tôi là một con quỷ bị dồn đến bước đường cùng, tôi rất sợ hãi nhưng giờ đã đâm lao thì phải theo lao...

Vợ khóc lên khóc xuống vì đi "hóng" được tin Sơn Tùng và bạn gái chia tay

11:08:29 22/01/2021
Chuyện của người khác, mới nghe được phong thanh mà vợ tôi cứ như thể chuyện nhà mình, tỏ vẻ rành mạch lắm vậy.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P2)

11:06:09 22/01/2021
Trong ngày cưới, người yêu cũ của chồng xuất hiện nhưng thái độ của mẹ chồng khiến tôi ê chề mặt mũi.

Xem lại camera trong nhà, tôi lạnh người khi thấy thái độ hờ hững của chồng lúc tôi ngã xuống đất ngất xỉu

11:03:18 22/01/2021
Thật không ngờ 6 năm tình nghĩa vợ chồng lại nhạt nhòa như thế này.

Nửa đêm về muộn, tôi giật thót thấy vợ cũ trần trụi nằm ngủ ngon lành trên giường của mình

10:58:06 22/01/2021
Tôi tức tối bảo cô ta mặc đồ vào rồi rời khỏi nhà tôi ngay lập tức.

Nghe tiếng hét thất thanh trong phòng tân hôn của con trai, vợ chồng tôi lao vào nhưng dâu mới đã ôm váy chạy như ma đuổi

10:55:07 22/01/2021
Sáng hôm ấy, tiếng hét thất thanh từ phòng con trai khiến vợ chồng tôi hốt hoảng chạy lên. Nhưng cánh cửa phòng bật mở cũng là lúc chúng tôi chết điếng...

Cưới xong ở chung với mẹ chồng, bà bắt chúng tôi đóng tiền thuê nhà 10 triệu/tháng

10:49:55 22/01/2021
Trời ơi làm gì có chuyện vô lý như thế, mẹ chồng cho ai thuê được với giá 10 triệu ngoài bắt bí các con?

Trông thấy vợ lảo đảo bưng mâm cơm, chồng tự hào: “Vợ tớ tuyệt lắm", tưởng người vợ sẽ vui ai ngờ cô quăng mâm bát vỡ tan tành rồi soạn đồ bỏ đi

10:39:11 22/01/2021
Bạn bè Khương vừa dứt lời thì lập tức choáng váng khi thấy Huế đùng đùng quăng nát mâm cơm trên tay xuống sàn nhà. Những món ăn cô kỳ công chuẩn bị vương vãi, hỗn độn không thể sử dụng được nữa.

Chưa Tết mẹ chồng đã gọi điện nhắc khéo "năm nay hàng hóa đắt đỏ" nhưng chỉ vài lời khéo léo nàng dâu đã xoay chuyển tình thế

10:33:40 22/01/2021
Quả như em đoán, hôm qua mẹ chồng ở quê chưa thấy con trai con dâu chuyển tiền về liền gọi điện lên nhắc khéo..., nàng dâu kể.

11h đêm bật nóng lạnh bị chồng mắng 'ăn hại', sáng ra anh choáng váng nhìn thứ trên bàn

10:10:42 22/01/2021
Lúc đó là 11h đêm, chồng tôi đang làm nốt công việc ban ngày chưa hoàn thành xong. Anh ta nghe tiếng công tắc bật bình nóng lạnh thì lập tức lao đến chất vấn tôi giờ này làm gì mà còn bật nóng lạnh?

Anh em nhà chồng bất hòa vì tài sản chia không đều

10:07:29 22/01/2021
Chỉ vì bố mẹ chồng phân chia tài sản không đều mà anh em nhà chồng cãi vã, không nhìn mặt nhau...

Mặc chồng chối đây đẩy, vợ 'đi một đường cơ bản' khiến chồng phục sát đất, vội vàng thú nhận chuyện 'ăn vụng không chùi mép'

10:04:55 22/01/2021
Nhiều người chồng ăn vụng không chùi mép nhưng vẫn tự tin khẳng định mình trong sạch trước mặt vợ.

Giúp việc chưa đầy một tháng mà em chồng sắp có 200 triệu đồng mang về quê khiến tôi tức nghẹn cổ

09:55:27 22/01/2021
Đúng lúc tôi đang loay hoay tìm người giúp việc thì em chồng đồng ý giúp vợ chồng tôi.

Đi cả nghìn cây số đến tận nhà tôi, 'em kết nghĩa' của chồng hé lộ sự thật khủng khiếp

09:51:41 22/01/2021
Vả lại cô gái kia lạ nước, lạ cái một mình ôm bầu đi cả nghìn cây số ra tận nhà riêng của vợ, chồng chị để đòi quyền lợi thì có lẽ chồng chị không phải hoàn toàn vô tội!

Bất ngờ tin nhắn của vợ sau khi bị bắt quả tang ngoại tình

09:40:13 22/01/2021
Một năm sau lần ngoại tình, vợ nhắn tin khẳng định vẫn còn yêu thương và ngỏ ý muốn quay lại, hàn gắn với tôi.

Có thể bạn quan tâm

Sau 2 lần liên tiếp bị chê trên thảm đỏ, Nam Em đã "phục thù" tại WeChoice Awards rồi

Phong cách sao

04:25:06 23/01/2021
Nam Em cứ nhẹ nhàng sương sương thế này lại tỏa sáng. Thảm đỏ WeChoice Awards vẫn luôn là sự kiện quan trọng để các ngôi sao tha hồ thể hiện style và cá tính của bản thân.

5 lý do khiến bạn trị mụn không hiệu quả như mong đợi, “kiểm điểm” ngay để khỏi mất công, phí tiền

Làm đẹp

04:23:29 23/01/2021
Đặt thật nhiều kỳ vọng vào sản phẩm trị mụn mới mua mà dùng mãi không thấy có hiệu quả, rất có thể là do bạn đã mắc phải những lỗi skincare này.

Chân dài 9x Louisa Warwick nuột nà siêu gợi cảm với áo tắm bé xíu ở biển

Người đẹp

04:11:27 23/01/2021
Louisa Warwick đang có kỳ nghỉ dài ngày ở Miami (Florida, Mỹ) và có những shoot hình áo tắm đẹp như mộng ở biển.

Neymar phá Barca, rủ Messi và Eric Garcia về PSG

Bóng đá thế giới

00:29:20 23/01/2021
Neymar đang có kế hoạch chống lại Barca, khi chủ động rủ Lionel Messi và Eric Garcia về PSG mùa hè năm nay.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tập luyện vui vẻ trên sân Phú Thọ - TP Hồ Chí Minh

Bóng đá việt nam

00:25:35 23/01/2021
Chiều 22/1, sau khi đến TP Hồ Chí Minh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có buổi tập khá vui vẻ trên sân Phú Thọ, chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB TP. Hồ Chí Minh vào chiều tối 24/1 tới.

Mỹ có tân Bộ trưởng Quốc phòng

Thế giới

00:00:18 23/01/2021
Ngày 22/1, Thượng viện Mỹ đã phê chuẩn Tướng Lyod Austin làm tân Bộ trưởng Quốc phòng của nước này.

HLV Zinedine Zidane nhiễm COVID-19

Bên lề sân cỏ

23:48:11 22/01/2021
Theo thông tin được tờ Marca Tây Ban Nha cho biết vào ngày 22/1, HLV CLB Real Madrid ông Zinedine Zidane đã dương tính với COVID-19.

Người Việt chạy đua sở hữu S21 series đầu tiên trên thế giới kèm nhiều quà khủng 

Đồ 2-tek

23:47:59 22/01/2021
Sau khi phá lệ tung ra dòng Galaxy S21 series sớm hơn thường lệ, Samsung một lần nữa phá lệ để siêu phẩm của mình tới tay người tiêu dùng sớm hơn dự kiến.

Những mỹ nhân Hoa ngữ "lao đao" vì bị gán mác "trà xanh": Trịnh Sảng rồi Đổng Khiết, từ "nữ thần" trở thành "con ghẻ quốc dân"

Sao châu á

23:30:10 22/01/2021
Trịnh Sảng, Đường Yên, Angelababy đều là những mỹ nhân bị gán mác trà xanh.

'Nhiệm kỳ tới tiếp tục đẩy mạnh chống tham nhũng'

Đời sống

23:27:35 22/01/2021
​Nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống tham nhũng, trong đó chú trọng phòng ngừa với những chế tài cụ thể, theo ông Nguyễn Xuân Thắng.