4 điều đàn ông cần nhưng 90% phụ nữ không để ý

Theo dõi VGT trên

Phụ nữ thường chỉ để ý đến cảm xúc của mình hơn là xem đối phương nghĩ gì. Lâu ngày đàn ông không nói ra và anh ấy rời đi khi quá mệt mỏi.

4 điều đàn ông cần nhưng 90% phụ nữ không để ý - Hình 1

Trong mối quan hệ giữa nam nữ, đàn ông cũng có những mong muốn riêng nhưng lại không bày tỏ hoặc bị phụ nữ ngó lơ không chú ý đến.

Điều này không những gây ra những hiểu lầm mà còn làm mất đi sự gắn kết trong mối quan hệ. Đây không phải là yêu cầu xa xỉ hay quá đặc biệt, mà là những điều đơn giản, thực tế nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến cảm xúc và tâm trạng của cánh mày râu.

Vậy nên, phụ nữ hãy tinh tế hơn, dành thời gian để tìm hiểu và đáp ứng những nhu cầu này của chồng. Khi mong muốn, nhu cầu được đáp ứng, anh ta sẽ cảm thấy hạnh phúc và yêu thương vợ nhiều hơn. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân của cả hai thêm gắn bó và bền chặt.

Trong bài viết này, chuyên gia tâm lý Tuệ An sẽ chia sẻ với bạn 4 điều đàn ông cần nhưng 90% phụ nữ thường không để ý, để hiểu rõ hơn về những nhu cầu không được nói ra nhưng lại vô cùng thiết yếu trong việc duy trì một mối quan hệ hài hòa và bền vững.

Đây không chỉ là cơ hội để phá vỡ các rào cản giao tiếp giữa hai giới, mà còn là cách để tăng cường sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau trong mọi mối quan hệ.

Sự quan tâmthấu hiểu

Theo suy nghĩ của nhiều người, nam giới thường toát lên sức mạnh và kiên định, được xem như những người bảo vệ đích thực. Khi gắn bó trong hôn nhân, họ vẫn luôn là những người dẫn đầu vững chắc, đối mặt mọi khó khăn mà gia đình có thể gặp.

Thực tế cho thấy, đàn ông cũng không phải là siêu nhân. Họ cũng cảm nhận nỗi đau và nỗi buồn. Chỉ là đàn ông giỏi che đậy cảm xúc hơn phụ nữ để không gây lo lắng cho những người thân yêu.

Trong hôn nhân, người phụ nữ tinh tế là người biết đặt mình vào vị trí đối phương để cảm nhận những câu chuyện mà chồng vừa trải qua để động viên và sẻ chia cùng chồng. Vợ nên thể hiện tình cảm chân thành, để chồng biết rằng anh ấy luôn là người quan trọng nhất trong cuộc đời họ.

Đối với bất kỳ người chồng nào, sự quan tâm, an ủi từ vợ cũng chính là liều thuốc tinh thần mạnh nhất. Điều này giúp họ lấy lại niềm tin và sức mạnh để đối mặt với thế giới bên ngoài.

Video đang HOT

Sự khoan dung và yêu thương

Sự khoan dung của người vợ có tầm quan trọng vô cùng đặc biệt trong hôn nhân. Đó chính là ánh sáng dẫn lối, đưa cuộc hôn nhân qua bão táp và giúp tình yêu nở rộ. Khi người phụ nữ hiểu và tha thứ cho sai lầm của người chồng, thì cuộc sống hôn nhân trở nên ấm áp hơn, mối quan hệ bền vững hơn.

Đàn ông không hoàn hảo và đôi khi họ gặp khó khăn, mắc lỗi. Lúc này, vợ hiểu và bao dung sẽ tạo ra không gian cho sự phát triển và học hỏi. Điều này không chỉ là dấu hiệu của một tình yêu đích thực mà còn là chất xúc tác cho sự thăng tiến và sáng tạo trong hôn nhân.

Vì vậy, sự khoan dung của người vợ là món quà quý báu, giúp tạo nên mối nối kết vĩnh cửu và hạnh phúc trong cuộc hôn nhân.

Lòng thủy chung son sắc

Lòng thủy chung son sắc là một viên gạch quan trọng xây dựng nên lâu đài hạnh phúc trong hôn nhân. Nó là tia nắng ấm áp, giữ cho tình yêu luôn xanh tươi và mạnh mẽ. Nếu không có lòng thủy chung, cuộc hôn nhân có thể rơi vào bóng tối của sự phản bội và nguy cơ đe dọa hạnh phúc gia đình.

Sự thất vọng, đau khổ chính là hậu quả của sự phản bội. Khi một trong hai người không thể đặt niềm tin vào sự thủy chung của đối phương, nền tảng của hôn nhân bắt đầu lung lay. Điều này có thể dẫn đến sự sụp đổ của tình yêu và gây tổn thương không thể phục hồi.

Hơn nữa, lòng thủy chung không chỉ là sự giữ lời hứa, mà còn là sự tôn trọng và yêu thương đối phương. Nó là cầu nối cho mối quan hệ mạnh mẽ và hạnh phúc trong hôn nhân. Vì vậy, hãy trân trọng và bảo vệ nó, bởi lòng thủy chung chính là ngọn đèn sáng hướng dẫn đường tới hạnh phúc gia đình.

Sự riêng tư

Có lẽ bạn cũng từng tự hỏi, tại sao đôi lúc đàn ông lại thích được một mình? Đây là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống gia đình. Chẳng phải vì họ lười biếng hay không quan tâm đến gia đình. Mà đôi khi, họ cần một chút thời gian riêng, để tạm thời thoát khỏi căng thẳng, để làm những điều họ thích, như chơi game, đọc báo, hoặc đơn giản là thả lỏng tâm hồn.

Phụ nữ thường đ.ánh giá khó khăn, gắn liền với việc đàn ông thường “biến mất” sau khi về nhà. Nhưng có lẽ chúng ta cũng cần hiểu đây chỉ là cách họ tự thư giãn, để quay lại với chúng ta một cách đầy năng lượng và yêu thương hơn.

Tình yêu và sự thông cảm chính là yếu tố quan trọng nhất. Cùng nhau, chúng ta có thể hiểu và chấp nhận nhau hơn, trong mọi tình huống. Và chính điều này giữ cho hạnh phúc gia đình luôn thăng hoa.

Tất nhiên, cũng không thể lấy lý do này biện hộ cho sự lười biếng của bản thân, việc lạm dụng sự riêng tư bằng cách sử dụng nó như một cách để tránh trách nhiệm gia đình và công việc hàng ngày là không hợp lý.

Cả hai vợ và chồng đều cần đóng góp vào việc duy trì và phát triển gia đình. Sự lười biếng và trốn tránh trách nhiệm không thể được giải thích hay biện hộ bằng việc muốn có không gian riêng tư.

Vì vậy, trong hôn nhân, việc duy trì sự cân bằng giữa sự riêng tư và trách nhiệm gia đình là rất quan trọng. Sự riêng tư có thể thúc đẩy sự tự chăm sóc và phát triển cá nhân, nhưng không nên trở thành một lí do để tránh trách nhiệm và công việc trong mối quan hệ vợ chồng.

5 điều đàn ông nào cũng mong muốn nhưng 90% phụ nữ lại vô tình không biết

Phụ nữ thường hay để ý đến cảm xúc của mình hơn là xem đối phương nghĩ gì. Lâu ngày đàn ông không nói ra và rồi cuối cùng anh ấy rời đi khi quá mệt mỏi...

Có lẽ không ít người phụ nữ ngay cả khi đã chia tay một mối tình hay một cuộc hôn nhân đều không hiểu vì sao nó kết thúc.

Câu trả lời nằm trong 5 điều cơ bản đàn ông mong mà không được đáp ứng. Cũng như đàn bà, đàn ông cũng có những nhu cầu cơ bản cần được thỏa mãn. Những điều dưới đây cho thấy nguyện vọng của họ cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn chịu khó để ý một chút thôi.

5 điều đàn ông nào cũng mong muốn nhưng 90% phụ nữ lại vô tình không biết - Hình 1

Ảnh minh họa

Sự tôn trọng

Đó là điều đàn ông nào cũng cần. Người ta bảo "đàn ông cần tôn trọng, phụ nữ cần tình yêu", đây cũng là tiêu đề một cuốn sách bán rất chạy. 70% đàn ông đã chọn được tôn trọng hơn tình yêu.

Điều này liên quan đến bộ gen của đàn ông và tính sĩ diện luôn có ở trong đấng nam nhi. Nếu không có sự tôn trọng thì người phụ nữ dù có xinh đẹp đến đâu, có tốt đến đâu với họ cũng gần như là vô nghĩa.

Trong khi đó, phụ nữ luôn thích mình ở thế "làm chủ cuộc chơi" và đôi lúc không giữ thể diện cho người đàn ông của mình khi chỉ có 2 hoặc nhiều hơn 2 người. Khi sự bất mãn kéo dài, đàn ông sẽ chọn rời đi.

Sự ấm áp

Không phải chỉ riêng phụ nữ mới cần sự ấm áp. Đàn ông cũng có những lúc mạnh mẽ và cũng có khi yếu lòng. Vì vậy, họ rất mong chờ tìm được một bến đỗ có thể cho họ chỗ dựa dịu êm khi cần. Đó có thể là lúc mệt mỏi, lúc chán nản với công việc, là lúc họ cảm thấy yếu đuối... và điều họ cần là sự an ủi, là cái ôm, là những lời động viên.

Nếu có được những điều đơn giản này vào đúng thời điểm thì họ sẽ vô cùng cảm kích và nghĩ rằng người bên cạnh mình đúng là người mình cần.

Sự quan tâm

Người ta bảo đàn ông như những đ.ứa t.rẻ to xác là có lý vì họ rất cần được quan tâm. Ví dụ như từ lời nói, cử chỉ và sự chăm sóc hàng ngày. Khả năng chăm sóc bản thân của đàn ông dường như là thường kém hơn phụ nữ.

Chính vì vậy, họ cũng muốn được để ý tới, được chăm chút đôi khi như những đ.ứa t.rẻ. Hoặc có lúc họ còn muốn "làm nũng" bằng cách thất thường hơn hàng ngày để được hỏi thăm.

Sự riêng tư

Việc thích được một mình của đàn ông lớn hơn phụ nữ. Không phải vô cớ nhiều ông chồng chỉ muốn được ở trong phòng một mình để chơi game, đọc báo, xem tivi. Người ta bảo đàn ông nhiều khi cần một "chiếc hang" để họ chui vào đó khi căng thẳng.

Trong khi phụ nữ thường hay trách móc rằng "cứ về đến nhà là game" hoặc "chỉ biết ăn, không đoái hoài gì đến gia đình"... mà không biết rằng đàn ông có nhu cầu được một mình hay sự riêng tư là chính đáng.

Tất nhiên, cũng không thể lấy lý do này biện hộ cho sự lười biếng của bản thân. Nhưng ở góc nào phụ nữ cũng có 1 cái nhìn khách quan để "thông cảm"hơn cho họ trong một số trường hợp nào đó.

Sự khoan dung

Đàn ông sợ vợ mắng mỏ và hờn trách còn hơn cả việc bị cắt lương. Vì vậy người ta mới hay nói vui câu "ra đường sợ nhất công nông, về nhà sợ nhất vợ không nói gì". Ai cũng có thể mắc lỗi và đàn ông đôi khi mắc lỗi nhiều hơn vì quên lời dặn của vợ, kinh doanh thua lỗ hoặc phạm phải một sai lầm nào đó và thứ họ mong muốn nhận được là sự khoan dung từ người phụ nữ của mình hơn là chiến tranh lạnh hay những câu nói có tính sát thương.

Chuyên gia tâm lý người Mỹ từng nói: "Trong 40 năm hôn nhân ai cũng có đến 200 lần nghĩ đến ly hôn... Nhưng vượt qua được hay không là do cách xử trí với những khó khăn, bế tắc như thế nào". Và việc người phụ nữ bình tĩnh đối diện với những sai lầm của đàn ông bằng cái nhìn bao dung có lẽ đã cứu được nhiều cuộc hôn nhân có nguy cơ rơi vào bế tắc.

Như bạn thấy đấy 5 điều tưởng nhỏ nhưng đàn ông lại vô cùng mong muốn có được từ người phụ nữ của mình trên đây có thể chính bạn không nhận ra. Chính vì "biết mình biết ta trăm trận trăm thắng" nên có lẽ bạn cũng cần hiểu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49Nguyễn Sin: Từ hiệp sĩ tay không bắt cướp đến nhân vật thị phi, gia thế khủng04:21"Sasa cô bé thịt viên" sau 3 năm gây sốt MXH với loạt biểu cảm đáng yêu03:18Chu Thanh Huyền vô lễ với mẹ chồng trước mặt nhà Quang Hải, chị dâu chỉnh đốn?02:42Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu lại gây sốt, tự tung ảnh thời thiếu nữ khiến CĐM dậy sóng02:54Cô gái bỗng trở thành Hot TikToker kiếm bộn t.iền nhờ "phốt" chồng cũ03:05

Tiêu điểm

Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối
16:20:02 27/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Đến dự sinh nhật con gái, tôi lặng người trước hành động của chồng cũ
15:32:58 27/02/2024
Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai
15:40:27 27/02/2024
Bị mẹ chồng chèn ép con dâu nhất quyết ly hôn, 5 năm sau hối hận bật khóc sau câu nói của bà
16:11:30 27/02/2024
Vợ bất ngờ hẹn gặp và đ.ánh n.gười yêu cũ của tôi
15:54:34 27/02/2024
Anh trai tôi cầu hôn bạn gái giữa đám đông nhưng không ngờ lại nhận về 2 cái tát
05:15:03 28/02/2024
Vì sở thích "chém gió" của chồng mà giờ nhà tôi phải đối mặt với "bão lớn"
16:15:10 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị tung clip cãi nhau với người bán hàng ở nước ngoài, thái độ thế nào mà khiến dân tình ngán ngẩm?
11:11:47 28/02/2024
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ cuộc sống bỉm sữa: Lo lắng vì con ốm, stress vì điều này
10:31:51 28/02/2024
Nam Em vắng mặt, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM
13:31:12 28/02/2024
Cuộc sống của nam thần Hong Kong 1 thời sau bê bối "bắt cá 5 tay": Con trai bị tự kỷ, vợ từng muốn ôm 4 người con quyên sinh
12:58:34 28/02/2024
Nam chính xấu nhất 2023 sang năm mới vẫn không đẹp nổi, già đi chục t.uổi "phá nát" nguyên tác
13:12:08 28/02/2024
Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé
13:24:20 28/02/2024
Bị mỉa mai làm từ thiện "bèo", H'Hen Niê: "Tôi buồn nhưng vẫn làm"
10:24:25 28/02/2024
Hé lộ thông tin ca sinh đôi của Sam, 1 nhóc tỳ có điều đặc biệt "hiếm có khó tìm"
13:15:31 28/02/2024
Về quê chồng dự đám cưới, Tăng Thanh Hà được khen vì chọn đồ quá đẹp, còn tình tứ nắm tay ông xã
13:20:25 28/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 48: Nguyệt từ chối tham gia dự án tổng tài đầu tư
12:53:50 28/02/2024

Tin mới nhất

Cô bạn thân thời đại học bỗng dưng mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng rất quyến rũ khiến tôi hoang mang

05:44:10 28/02/2024
Vô tình gặp lại cô bạn thân từ thời đại học, tôi sửng sốt vì sự thay đổi của cô ấy nhưng càng bối rối với lời đề nghị quá táo bạo.

Sinh nhật chồng, tôi tự làm bánh kem để tạo bất ngờ cho anh, ngờ đâu nhận cái kết đắng nghét

05:19:52 28/02/2024
Bỏ công cả ngày trời để làm bánh kem tặng chồng, tôi không ngờ anh lại hất tay khiến cái bánh rơi thẳng xuống đất. Kết hôn được 4 năm rồi, tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng dần nhạt nhẽo.

Vừa nói yêu vợ tháng trước, tháng sau chồng đã đòi ly hôn

05:10:37 28/02/2024
Tháng trước chồng còn nói yêu vợ con tha thiết, ôm vợ rồi khóc lóc nói rằng cả đời này sẽ không phụ vợ. Vậy mà tháng sau anh đã say đắm cô bồ rồi đòi chia tay.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

16:07:34 27/02/2024
Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi sốc khó hiểu. Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch.

30 t.uổi, không tình yêu, không t.iền bạc, không tham vọng, liệu tôi có thất bại?

16:03:53 27/02/2024
30 t.uổi, trong khi bạn bè đã có gia đình, sự nghiệp riêng, tôi vẫn chưa có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ duy nhất tôi có có lẽ là sự tự ti. T.uổi 30 như thế có phải quá thất bại?

Mẹ chồng mê tín đốt t.iền triệu vàng mã mỗi dịp lễ tết

15:59:21 27/02/2024
Chỉ tính từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng vừa rồi, mẹ chồng tôi đã đốt hết khoảng 10 triệu đồng cho việc mua vàng mã về hóa.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

15:49:54 27/02/2024
Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

15:45:09 27/02/2024
Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Xung phong chăm con dâu đẻ nhưng mẹ chồng khiến tôi nhiều phen muối mặt xấu hổ

05:23:52 27/02/2024
Nhiều lúc, tôi không biết phải giấu mặt vào đâu với những hành động kém duyên của mẹ chồng. Mẹ chồng tôi nói rất nhiều, dù có những chuyện bà chưa hiểu đầu đuôi thế nào hay lý do ra sao.

Dù là người thừa kế hợp pháp, chồng tôi vẫn không được đứng tên sổ đỏ mảnh đất đang ở

05:19:19 27/02/2024
Tôi ép chồng phải đứng lên đòi quyền lợi nhưng trong các cuộc họp, chồng tôi cứ lí nhí, nói không ra hơi. Mảnh đất hiện tại mà vợ chồng tôi cùng mẹ chồng đang ở, chưa làm được sổ đỏ.

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm

14:49:42 26/02/2024
Khi phát hiện anh ngoại tình, tôi đã tha thứ vì con cái và vì tôi còn yêu. Thế nhưng, ngờ đâu nỗi ám ảnh đó khiến tôi không thể gần gũi anh được.

Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần

14:40:03 26/02/2024
Tôi sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng diễn ra trước mắt về chồng mình. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Yêu thầm một người đã có gia đình

14:33:13 26/02/2024
Tôi biết tình cảm của mình là sai trái, nên suốt 3 năm qua tôi luôn giữ kín cho riêng mình. Cảm giác yêu đơn phương, lại là yêu một người đã có gia đình.

Gần 2 tháng ra ở riêng, con trai tôi nằng nặc đòi về với bố mẹ

14:28:28 26/02/2024
Đang học năm nhất đại học, dù nhà ngay gần trường, con trai tôi vẫn đi chuyển ra ngoài ở với bạn. Thế nhưng, ở ngoài chưa được 2 tháng, thằng bé đã nằng nặc đòi về với bố mẹ.

Chồng như đ.ứa t.rẻ không chịu lớn, tôi dọa ly hôn bị anh nói câu chua chát

14:23:51 26/02/2024
Tôi dọa ly hôn nhưng chồng không hối hận mà còn buông ra câu nói đầy lạnh lùng, vô cảm sau 5 năm sống chung với nhau và có hai đứa con.

Lương tháng 30 triệu vẫn bị bố mẹ thúc ép lấy chồng, trong bữa cơm tối, tôi đã có phản ứng khiến ông bà bất ngờ

14:17:31 26/02/2024
Bố đã tát tôi nhưng mẹ cản kịp. Mẹ bảo tôi đừng nói nữa, vào phòng đi. Song tôi đã rời khỏi nhà. Tôi là một cô gái đã gần chạm ngưỡng 30 t.uổi, đang có cuộc sống mà nhiều người ao ước với mức lương 30 triệu/ tháng.

Thử lòng bạn gái theo lời bố mẹ, tôi không ngờ cô ấy lộ bản chất quá nhanh

14:11:36 26/02/2024
Tôi và bố mẹ muốn dùng căn nhà cũ 20 năm để thử lòng bạn gái, không ngờ rằng chuyện tình yêu kết thúc chóng vánh hơn tưởng tượng.

Có thể bạn quan tâm

Ai Cập lập trại cứu trợ thứ ba, bệnh viện dã chiến ở Gaza

Thế giới

15:36:22 28/02/2024
Gần 5 tháng sau khi xung đột Hamas-Israel bùng phát, các tổ chức viện trợ nhân đạo của Liên hợp quốc (LHQ) cảnh báo nạn đói tại Gaza gần như không thể tránh được nếu không mở rộng ngay lập tức quy mô viện trợ.

JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng

Sao việt

15:26:16 28/02/2024
Sáng 28/2, trên mạng xã hội xuất hiện clip quay lại sự việc ca sĩ JayKii và vợ là Mai Anh cãi nhau cực căng với một người bán hàng.

Vì sao Lee Dong Wook ngừng đóng phim tình cảm?

Sao châu á

15:23:08 28/02/2024
Kể từ năm 2020 cho đến nay, nam diễn viên Lee Dong Wook chưa đóng bất kỳ bộ phim truyền hình đề tài tình cảm lãng mạn nào.

"Thả rông" mặc tạp dề bán cà phê, gái xinh nhận ánh mắt "dòm ngó" từ người đi đường, cánh mày râu rần rần

Netizen

15:08:29 28/02/2024
Cô gái thả rông đứng bán cà phê nhận nhiều ý kiến phản cảm với bộ trang phục thiếu vải, cánh mày râu rần rần vội xin địa chỉ để ghé thăm.

Cầu kính độc lạ uốn lượn giữa trời mây ở Trung Quốc

Du lịch

15:07:48 28/02/2024
Toàn bộ công trình được tạo thành từ ba mặt cầu lượn sóng đan xen và tạo cho du khách cảm giác như đang đi giữa cầu vồng trên bầu trời.

'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên

Phim âu mỹ

15:05:09 28/02/2024
Hành trình võ hiệp của chú gấu trúc Po sẽ có bước chuyển biến đầy thú vị và gay cấn trong phần 4 lần này, đồng thời có sự đồng hành của nhiều nhân vật mới hấp dẫn.

7 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất

Hậu trường phim

14:59:02 28/02/2024
Ngày 26/2, tập hậu trường mới nhất của phim điện ảnh Mai đã chính thức lên sóng, hé lộ nhiều câu chuyện thú vị về kỹ thuật, bối cảnh, nhân sự để làm nên những cảnh quay ấn tượng trong bộ phim.

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch

Thời trang

14:55:23 28/02/2024
Áo thun trắng và quần jeans là bộ đôi thời trang quen thuộc. Hai món đồ này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Để ghi điểm thanh lịch với áo thun trắng và quần jeans, chị em nên sơ vin gọn gàng, đồng thời nhấn nhá thắt lưng.

'Sen Boss sum vầy': Khi thú cưng trở thành cầu nối hàn gắn mối quan hệ của con người

Phim châu á

14:50:47 28/02/2024
Khởi chiếu từ ngày 23/2/2024, phim điện ảnh Hàn Sen Boss sum vầy (tên tiếng Anh: Dog Days) đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả khi mang đến một cảm giác chữa lành với nhiều tiếng cười và nước mắt.

Jisoo ấn tượng, Rosé diện đồ xuyên thấu tại Tuần lễ thời trang Paris

Phong cách sao

14:05:27 28/02/2024
Với tư cách là đại sứ của Dior, Jisoo chọn phong cách n.ữ s.inh lịch sự. Cô diện áo blazer ngắn có đai kết hợp với sơ mi trắng, đeo cà vạt và tất dài đen.

BIBI đ.ánh bại IU để đạt "Perfect All-Kill" với bài 'Bam Yang Gang'

Nhạc quốc tế

14:02:47 28/02/2024
BIBI toàn thắng các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc với bản hit Bam Yang Gang , đ.ánh bại IU để đạt Perfect All-Kill đầu tiên trong sự nghiệp.

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy "mượn" cơ thể

Làm đẹp

13:39:44 28/02/2024
Trong một chương trình phát sóng trên đài SBS, Kim Bo Ra tiết lộ bí quyết nhỏ giúp cô có được vóc dáng chuẩn cả khi không tới phòng tập.

"Chúng ta của 8 năm sau" gây xôn xao với tình tiết tiểu tam suýt sảy thai và tuyên bố của ông chồng ngoại tình

Phim việt

13:27:03 28/02/2024
Trong tập 47 - cũng là tập cận kề tập cuối của phim, có 2 tình tiết thu hút sự chú ý của khán giả nhất, đó là câu chuyện Tùng - Thu và vụ kiện của Dương với Gia Khiêm.