4 diễn biến ít ai ngờ trước thềm chung kết Giọng hát Việt 2018

Thu Phương “trắng tay” hay Noo Phước Thịnh có tới 60% cơ hội chiến thắng là điều khiến dư luận bàn tán trước đêm chung kết. Chưa kể, cuộc thi còn vướng nghi án dàn xếp kết quả.

4 diễn biến ít ai ngờ trước thềm chung kết Giọng hát Việt 2018 - Hình 1

Giọng hát Việt bước sang mùa thứ 5. Áp lực về việc thu hút người xem, lấy lại sức nóng trong mùa cuối cùng đè nặng lên đội ngũ sản xuất. Sự nỗ lực thể hiện ở những đổi mới tuy không đột phá nhưng đủ để tăng thêm “gia vị” kịch tính. Nhiều điều bất ngờ từ đó xảy ra, chẳng hạn nút chặn làm “rạn nứt” tình cảm 2 HLV lớn tuổi nhất, Noo Phước Thịnh 3 lần bảo toàn quân số hay mới đây, Thu Phương “trắng tay” trước thềm chung kết…

4 diễn biến ít ai ngờ trước thềm chung kết Giọng hát Việt 2018 - Hình 2

Thu Phương “trắng tay” : Lần đầu tiên trong lịch sử The Voice , một HLV mất hết thí sinh và không có cơ hội tranh tài trong đêm chung kết. Thí sinh duy nhất của đội Thu Phương trong đêm bán kết là Thu Ngân ban đầu được dự đoán sẽ trở thành quán quân năm nay nhờ giọng hát, bản lĩnh sân khấu giống Hương Tràm. Thế nhưng trong đêm bán kết, cô nhận lượt bình chọn thấp nhất và phải dừng chân. Thất bại khi “trận chiến” quan trọng nhất chưa bắt đầu của đội HLV dày dạn chuyên môn gây bất ngờ và tranh cãi.

4 diễn biến ít ai ngờ trước thềm chung kết Giọng hát Việt 2018 - Hình 3

Nhiều ý kiến đánh giá bản sao Hương Tràm đủ tài năng, tố chất để lọt top 5, cô xứng đáng thay thế vị trí của thí sinh gây nhiều tranh cãi là Dương Quốc Anh. “Thu Ngân hát hay và truyền cảm. Tôi cũng tiếc cho đội Thu Phương. Nhưng tỉ lệ phiếu bầu lại do khán giả. Trong mỗi cuộc thi đều có yếu tố may rủi. Đi tiếp cũng không phải điều gì quá khác biệt mà em dừng lại cũng không chắc em sẽ kém cỏi trong bước đường sau này”, một khán giả động viên cô trò Thu Phương.

Video đang HOT

4 diễn biến ít ai ngờ trước thềm chung kết Giọng hát Việt 2018 - Hình 4

Noo Phước Thịnh có tới 3 thí sinh trong top 5 : Thu Phương sẽ chỉ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong đêm cuối cùng, trong khi đó, Noo Phước Thịnh nắm tới 60% cơ hội chiến thắng. Tiếp tục là lần đầu tiên trong lịch sử The Voice, top 5 tranh tài đêm chung kết có tới 3 thí sinh thuộc một đội là Ngọc Ánh, Minh Ngọc và Gia Nghi. Cả 3 học trò của Noo Phước Thịnh đều được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch. Trong đó, Minh Ngọc – giảng viên thanh nhạc – với giọng hát tốt, phong độ vững vàng giành phần nhiều cơ hội chiến thắng.

4 diễn biến ít ai ngờ trước thềm chung kết Giọng hát Việt 2018 - Hình 5

Ban đầu, Ngọc Ánh bị loại khỏi top 4. Tuy nhiên, nhờ lượng phiếu bầu của khán giả trên trang web của chương trình, cô có thêm cơ hội biểu diễn ở đêm chung kết. Như vậy, lần thứ 3 sau vòng Đối đầu và đêm thi thứ 2 vòng Trình diễn, Noo Phước Thịnh bảo toàn quân số. Từ vòng đầu, Noo Phước Thịnh luôn là đội thi mạnh nhất. Không chỉ có những nhân tố nổi trội, nam ca sĩ cùng sự cố vấn của Hồ Hoài Anh khéo léo trong việc chọn bài, dàn dựng tiết mục để thí sinh bộc lộ hết khả năng, đồng thời tiết chế khuyết điểm.

4 diễn biến ít ai ngờ trước thềm chung kết Giọng hát Việt 2018 - Hình 6

Học trò Lam Trường là thí sinh nam duy nhất : Top 5 năm nay, nữ giới áp đảo về cả số lượng lẫn chất lượng. Học trò Dương Quốc Anh của đội Lam Trường là thí sinh nam duy nhất. Anh có lợi thế trong việc chinh phục người hâm mộ nữ nhưng xét về giọng hát, Dương Quốc Anh chưa cho thấy phong độ ổn định như top 4.

4 diễn biến ít ai ngờ trước thềm chung kết Giọng hát Việt 2018 - Hình 7

Nói về cơ hội chiến thắng trong đêm chung kết, học trò Lam Trường cho biết anh không quá kỳ vọng mà đặt gánh nặng lên bản thân. “Tôi không đặt kỳ vọng quá cao vì điều đó sẽ gây ra áp lực không đáng có. Tôi muốn mình thi trong tâm thế thoải mái nhất để nếu thắng thì vui mà không thắng cũng không sao”, giọng ca trẻ cho hay.

4 diễn biến ít ai ngờ trước thềm chung kết Giọng hát Việt 2018 - Hình 8

Kết quả thực trùng với tin đồn trên mạng xã hội : Trước bán kết diễn ra tối 26/8, một hình ảnh cho thấy Minh Ngọc sẽ là quán quân được lan truyền. Theo hình ảnh, đội Thu Phương bị loại trước đêm chung kết, Noo Phước Thịnh có 3 thí sinh lọt top, hai đội còn lại, mỗi đội một học trò. Và kết quả bán kết đã thực sự diễn ra đúng như những gì tin đồn gây xôn xao cộng đồng mạng từ một tuần trước đó. Giọng hát Việt bị lộ kết quả chưa rõ thực hư ra sao nhưng đã làm dấy lên nghi án dàn xếp.

4 diễn biến ít ai ngờ trước thềm chung kết Giọng hát Việt 2018 - Hình 9

Nếu đúng tin đồn, Minh Ngọc giành ngôi cao nhất, top 4 đồng á quân. Trả lời vấn đề này, đại diện cuộc thi phủ nhận nghi án dàn xếp: “Kết quả công chúng đang lan truyền trên mạng xã hội là không đúng sự thực, đây đều là những tin đồn vô căn cứ hoặc chỉ là dự đoán của cộng đồng mạng. Đêm chung kết còn chưa phát sóng và thí sinh đăng quang đều dựa vào lượt bình chọn của khán giả, do đó ở thời điểm này không thể có kết quả cuối cùng”.

Minh Hạo

Theo Zing

Giọng hát Việt lộ kết quả trước đêm chung kết, dấy lên nghi án dàn xếp

Một tuần trước khi đêm bán kết diễn ra (26/8), trên mạng xã hội đã lan truyền kết quả Top 5 gồm Minh Ngọc, Gia Nghi, Ngọc Ánh, Thái Bình và Dương Quốc Anh.

Đêm bán kết của Giọng hát Việt 2018 chính thức diễn ra tối 26/8. Top 5 chung cuộc chính thức lộ diện. Tuy nhiên, từ một tuần trước, cộng đồng mạng đã lan truyền kết quả được cho là của chương trình.

Nghi án dàn xếp kết quả

Theo hình ảnh gây xôn xao dư luận, học trò duy nhất của Thu Phương là Thu Ngân bị loại ở đêm bán kết, Noo Phước Thịnh bảo toàn đội hình 3 thành viên, trong khi Lam Trường và Tóc Tiên mỗi đội còn một thí sinh. Khi đó, một số nguồn tin cũng khẳng định Ngọc Ánh vốn bị loại ở đêm thi tối 26/8, tuy nhiên cô được cứu nhờ lượng bình chọn từ khán giả trực tuyến.

Đáng nói, hình ảnh trên mạng từ một tuần trước thậm chí chỉ rõ Minh Ngọc, đội Noo Phước Thịnh sẽ trở thành quán quân. 4 thí sinh còn lại đồng hạng á quân.

Giọng hát Việt lộ kết quả trước đêm chung kết, dấy lên nghi án dàn xếp - Hình 1

Hình ảnh được chia sẻ từ một tuần trước khi đêm chung kết diễn ra.

Đến hiện tại, kết quả vòng bán kết và cả sự lội ngược dòng của Ngọc Ánh đều đúng hoàn toàn với những tin đồn được lan truyền. Điều đó đẩy Giọng hát Việt vào nghi án dàn xếp kết quả.

Lên tiếng về vấn đề đang gây chú ý, đại diện đơn vị sản xuất khẳng định không có sự dàn xếp và dữ liệu mà khán giả khẳng định là kết quả cuộc thi chỉ là thông tin vô căn cứ.

"Kết quả công chúng đang lan truyền trên mạng xã hội là không đúng sự thực, đây đều là những tin đồn vô căn cứ hoặc chỉ là dự đoán của cộng đồng mạng. Đêm chung kết còn chưa phát sóng và thí sinh đăng quang đều dựa vào lượt bình chọn của khán giả, do đó ở thời điểm này không thể có kết quả cuối cùng. Tôi xin khẳng định không có việc dàn xếp kết quả", đại diện BTC cho biết.

"Các thí sinh đang tập trung luyện tập cho đêm chung kết, chúng tôi hy vọng những thông tin dạng tin đồn như thế này sẽ được lắng xuống để tránh ảnh hưởng đến tâm lý thí sinh", người này nói thêm.

Tranh cãi loại thí sinh thiếu khách quan

Trong đêm bán kết, Thu Ngân - giọng ca được mệnh danh bản sao Hương Tràm, đồng thời là thí sinh cuối cùng trong đội Thu Phương - bị loại. Top 5 gọi tên Minh Ngọc, Gia Nghi, Ngọc Ánh (Noo Phước Thịnh), Thái Bình (Tóc Tiên) và Dương Quốc Anh (Lam Trường).

Kết quả trên trước hết gây bất ngờ, sau đó dấy lên tranh cãi. Nhiều khán giả khẳng định giọng hát của Thu Ngân xứng đáng để lọt top 5, thay thế vị trí của Dương Quốc Anh. Ở đêm bán kết, Dương Quốc Anh quá tập trung vào trình diễn, dẫn đến giọng hát chưa thực sự nổi trội. Trong khi đó, thí sinh người Nghệ An được đánh giá là duy trì phong độ với lối hát truyền cảm.

Giọng hát Việt lộ kết quả trước đêm chung kết, dấy lên nghi án dàn xếp - Hình 2

Khán giả bất bình khi Thu Phương mất hết thí sinh trước đêm chung kết.

Để chọn top 5, ban tổ chức dựa trên lượng phiếu bầu chọn của khán giả trong trường quay. Cách bình chọn này khiến dư luận đặt dấu hỏi về tính khác quan.

Bởi khán giả trong trường quay hầu hết là người hâm mộ của các HLV, lá phiếu của họ đa phần thiên về thí sinh trong đội thần tượng. Điều đó đồng nghĩa với việc những HLV có đông fan sẽ có lợi thế trong cuộc chiến giành lá phiếu bình chọn.

Nhìn cách họ reo hò, gọi tên thần tượng hay các học trò thì có thể thấy họ không thể đại diện cho số đông khán giả theo dõi qua truyền hình.

Về vấn đề này, đại diện Giọng hát Việt giải thích: "Mỗi tập ghi hình, chúng tôi đều chia đều số lượng vé cho mỗi HLV, số còn lại dành cho khán giả của chương trình, do đó kết quả hoàn toàn khách quan. Cách bình chọn này đã được thực hiện từ một vài năm trước khi đài truyền hình yêu cầu không làm trực tiếp".

Bỏ qua nghi vấn dàn xếp kết quả, tính khách quan trong cách bình chọn, Giọng hát Việt mùa 5 được cho là đồng đều về mặt thí sinh. Chương trình cũng có nhiều sự thay đổi nhằm kích thích người xem bằng những tình tiết hấp dẫn, kịch tính hơn.

Tuy nhiên, chương trình vẫn có dấu hiệu giảm nhiệt so với những mùa giải trước. Đêm chung kết sắp diễn ra vào 2/9 nhưng sự quan tâm khán giả dành cho đêm thi quan trọng không còn nhiệt tình như trước.

Lan Phương

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Thánh sún" Ngân Thảo đáp trả cực gắt trước nhận xét kém duyên "giàu đổi tính"!
10:55:42 22/07/2021
Chàng trai gây sốc với câu nói: "Ảnh làm chồng em, mà đi làm vợ người ta?"
11:19:19 23/07/2021
Dàn cast Too Hot To Handle Brazil vừa gặp nhau đã lén "mây mưa", hôn hít tập thể!
12:28:43 23/07/2021
Danh ca Phương Dung tiết lộ mối tình bí mật để có gia tài kếch xù
15:48:24 22/07/2021
Thanh Hằng được ê-kíp The Face chúc mừng sinh nhật nhưng lại đăng kèm hình ai thế này?
12:32:22 23/07/2021
10 năm trước, một cô gái bị Xuân Lan chỉnh đốn: "Chúng tôi cảm giác đang bị lợi dụng, đừng diễn nữa!"
10:48:55 22/07/2021
Trai trẻ hôn bạo cùng Mon 2K từng tuyên bố gây sốc: Lên show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi!
11:10:20 23/07/2021
Vì vợ tương lai, nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm nói lời từ giã sân khấu ngay trên sóng truyền hình
15:42:54 22/07/2021
2 năm trước, nụ hôn ngấu nghiến của "hot girl ngực khủng" Mon 2K gây bùng nổ show hẹn hò!
10:36:37 22/07/2021
Có một nữ người mẫu phải rời khỏi Vietnam's Next Top Model vì... mang thai?
11:02:39 23/07/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Con gái trùm sòng bài cãi nhau với bạn trai
18:58:03 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên rạn nứt, nam tài tử bỏ mặc bạn gái ở sân bay không thèm quan tâm?
19:42:48 23/07/2021
Giữa lùm xùm luộc trứng, Hari Won bị khui lại clip 8 năm trước nói tiếng Việt rất sành sỏi, không lơ lớ như bây giờ?
17:53:55 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
Đan Trường bình luận thô tục trên Facebook bằng tài khoản tích xanh, sự thật là gì?
20:09:13 23/07/2021
NÓNG: Từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
23:25:18 23/07/2021

Tin mới nhất

Long Nhật, Quang Hà, Nam Cường nói về tin đồn giới tính trên truyền hình: Người phủ nhận, người lại lấp lửng

11:08:17 23/07/2021
Nhiều sao Việt đã quyết định trải lòng trên sóng truyền hình sau những tháng ngày bị tin đồn giới tính bủa vây.

Nam Em bật khóc nức nở: "Tôi từng cho phép trái tim rung động với bất kỳ người đàn ông nào mình gặp"

11:07:57 23/07/2021
Theo lời Nam Em, có thời gian cô cảm thấy tình yêu không đem lại hạnh phúc cho mình.

Nam ca sĩ kết hợp với Đen Vâu tiết lộ mỗi sáng đều được vợ... "ngửi nách" lấy hên!

10:42:35 22/07/2021
Chia sẻ của nam ca sĩ này khiến dân tình cảm thấy vừa đáng yêu vừa buồn cười.

Jack khoe nhận được đồng phục Running Man nhưng lại đăng hình... cởi trần mát mẻ, ủa?

10:39:54 22/07/2021
Thôi thì Jack khoe trước để sau này Running Man Vietnam mùa 2 lên sóng cho mọi người đỡ bỡ ngỡ!

Hết đăng ảnh tự dìm, Binz còn được fan lôi lại ảnh thời mũm mĩm cực cute!

10:34:32 22/07/2021
Hóa ra Binz cũng từng có một thời tròn xoe đáng yêu trước khi mi nhon như hiện tại!

Phạm Hương từng để lộ khoảnh khắc đổ mồ hôi "cánh" trên sóng truyền hình

10:30:10 22/07/2021
Do liên tục hoạt động dưới trời nắng nên chiếc áo mà Phạm Hương đang mặc đã phản chủ.

Lâm Khánh Chi từng khen: "Đan Trường đẹp trai, nhảy giỏi, lại xứng với tôi. Một cặp song ca ngày xưa rất là đẹp đôi!"

10:51:58 21/07/2021
Lâm Khánh Chi từng nói về cơ duyên hợp tác với Đan Trường thời chưa chuyển giới trong 1 show truyền hình.

Chàng shipper tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò đồng ý "ở rể" vì hoàn cảnh xót xa không ai ngờ tới

10:48:23 21/07/2021
Dù nữ chính Bạn Muốn Hẹn Hò có thử thách bao nhiêu đi chăng nữa, anh chàng Trung Hiếu vẫn vượt qua với sự chân thành.

Phí Ngọc Hưng nói gì khi nữ chính tỏ tình với mình lại ra về cùng chàng trai khác?

10:46:05 21/07/2021
Nhiều khán giả tò mò về cảm xúc của Phí Ngọc Hưng khi cô gái crush anh chàng có happy ending cùng người khác.

Đan Trường đưa trò cưng Trung Quang lên ngôi Quán quân từ năm 18 tuổi

10:44:23 21/07/2021
Trung Quang xuất sắc đoạt ngôi Quán quân Thần Tượng Bolero năm 2016 nhờ sự chỉ dạy của Đan Trường.

Võ Hoàng Yến một lần nữa bị nhận xét dùng tình cảm cá nhân tại Vietnam's Next Top Model?

09:13:31 21/07/2021
Dù đã cùng nhau ngồi ghế nóng trong nhiều chương trình truyền hình thực tế, nhưng Nam Trung và Võ Hoàng Yến vẫn thường xuyên bất đồng quan điểm.

Bị so sánh với Mỹ Anh, Kimmese nói gì mà dân tình ủng hộ nhiệt liệt?

09:13:29 21/07/2021
Kimmese chỉ muốn khán giả lan tỏa âm nhạc chứ không lan tỏa sự so sánh.

Lê Dương Bảo Lâm ngập ngừng thú nhận từng bị... viêm cánh kinh niên đến mức không có bạn gái

08:55:57 21/07/2021
Câu chuyện viêm cánh từng khiến Lê Dương Bảo Lâm ám ảnh suốt 1 thời gian dài, thậm chí ngay cả khi đã sạch sẽ, thơm tho.

Lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện cậu bé 13 tuổi treo ngược người giải rubik

08:53:29 21/07/2021
Thành Đạt cho biết mình tự học theo các kỷ lục gia thế giới cho thử thách rubik cực khó này.

Người vợ bật khóc hối tiếc vì 19 năm đánh đổi thanh xuân, sự nghiệp đổi lấy người chồng phụ bạc

08:47:29 21/07/2021
Tiến sĩ Tô Nhi A có lời nhắn gửi người vợ bị chồng phụ bạc: Nếu cứ dằn vặt bản thân thì chị là người không biết yêu chính mình.

Hot TikToker kể chuyện bị mẹ chê bai người yêu nhưng đành chốt hạ chàng cuối vì... lỡ có bầu

14:16:37 20/07/2021
Tâm sự của cô nàng TikToker Huỳnh Phụng khiến ai nấy cũng phải phì cười.

Thanh Hằng thời đăng quang Hoa hậu cách đây gần 20 năm so với hiện tại: Nhan sắc thăng hạng vượt bậc!

11:21:35 20/07/2021
Không chỉ thành công trong sự nghiệp mà ngày càng nhuận sắc, thời gian dường như bỏ quên Thanh Hằng mất rồi!

Hannie - Nữ chính tỏ tình 1 người, ra về cùng người khác: "Dù sai hay đúng, mong mọi người thông cảm"

11:14:05 20/07/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của Hannie - gà cưng Tăng Nhật Tuệ về cú twist tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ vừa qua!

Trương Thảo Nhi nói nhiều tới mức mẹ ruột ước con gái "đừng nói thêm câu nào"

09:41:20 20/07/2021
Tham gia chương trình Người một nhà mùa 2 , Trương Quốc Bảo và Trương Thảo Nhi đã có những chia sẻ khá thú vị về bản thân khiến khán giả thích thú.

Quang Thắng kể sự cố lỡ miệng suýt không về được Hải Phòng

09:41:17 20/07/2021
Chia sẻ trong chương trình Quán thanh xuân, nghệ sĩ Quang Thắng bật mí về kỷ niệm nhớ đời khiến anh suýt không về được quê Hải Phòng.

Có thể bạn quan tâm

Rapper số 1 Việt Nam là ai: Binz, Đen Vâu hay Bình Gold?

Sao việt

02:53:58 24/07/2021
Tối 22/7, mạng xã hội bất ngờ ồ ạt xuất hiện một câu hỏi ai cũng giống ai. Tưởng chừng như đây là câu hỏi rất dễ trả lời nhưng mà lại đang khiến cho cộng đồng mạng hoang mang tìm lời giải đáp, đó chính là: Rapper số 1 Việt Nam là ai?.

Tiểu Hý - Vợ quốc dân vừa nổi đã quảng cáo kem trộn, bị tố là tiểu tam giật chồng

Netizen

02:27:20 24/07/2021
Đang được các diễn đàn mạng chia sẻ clip với tốc độ chóng mặt là video nhảy TikTok của cô nàng có tên Nguyễn Thị Thủy Tiên, hay còn được gọi với biệt danh quen thuộc là Tiểu Hý.

‘Phân loại F0 để tập trung nguồn lực chữa trị'

Đời sống

01:52:28 24/07/2021
Thủ tướng yêu cầu truy vết, xét nghiệm nhanh, điều trị hiệu quả, phân loại F0 để tập trung nguồn lực chữa trị theo ưu tiên, hạn chế ca tử vong.

Nhiều ca nhiễm tại các chợ dân sinh, Đồng Tháp siết chặt Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

01:44:33 24/07/2021
Trong số 129 ca nhiễm vừa ghi nhận tại Đồng Tháp, có 29 ca cộng đồng được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc.

Bác sĩ cảnh báo tình trạng bệnh nhân tâm thần gia tăng

Sức khỏe

01:40:24 24/07/2021
Chuyên gia điều trị bệnh tâm thần khuyến cáo người dân cần bình tĩnh sống chung với đại dịch Covid-19 bằng việc duy trì các thói quen lành mạnh.

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 

Trắc nghiệm

01:12:19 24/07/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch, thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt nếu phụ nữ nào sở hữu một lúc cả 3 đặc điểm này trên gương mặt thì xác định đời này vừa hạnh phúc vừa già...

Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 

Hài hước

01:12:15 24/07/2021
Đã phát âm sai hết, lại còn nói nhiều, Husky said.

Clip: Hươu cao cổ bị đàn sư tử cắn xé trong suốt 5 giờ và cái kết 

Clip hay

01:12:09 24/07/2021
Trong suốt 5 giờ đồng hồ, 6 con sư tử liên tục đeo bám và tìm cách hạ gục hươu cao cổ nhưng vẫn đành phải bỏ cuộc.

Galaxy A22 5G chính thức lên kệ: Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, giá 6.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

01:12:03 24/07/2021
Galaxy A22 5G hiện đang là chiếc smartphone 5G có giá thành rẻ nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam.

Nga thử nghiệm 'tự cô lập' internet 

Thế giới số

01:11:59 24/07/2021
Nga vừa ngắt kết nối thành công khỏi World Wide Web trong quá trình thử nghiệm internet chủ quyền.

Cầu thủ Hàn Quốc cảm ơn HLV Park khi tới Thái Lan

Bóng đá thế giới

23:42:49 23/07/2021
Trung vệ Hwang Do-yeon có cảm tình khi nhắc về ông Park Hang-seo trong lần đầu tiên xuất ngoại đến Thái Lan thi đấu cho Sukhothai FC.

Vũ Tiến Thành: 'Không thể công nhận HAGL vô địch'

Bóng đá việt nam

23:40:24 23/07/2021
Chủ tịch CLB Phố Hiến kiêm Giám đốc Bóng đá PVF Vũ Tiến Thành chia sẻ góc nhìn về đề xuất công nhận HAGL vô địch V.League 2021.

Xem xét xử lý hình sự người đăng tin giả vụ tự thiêu tại phường Trường Thọ

Pháp luật

23:36:46 23/07/2021
Tại buổi họp báo về công tác phòng, chống dịch COVID-19, Sở Thông tin và truyền thông cho biết hình ảnh người đàn ông tự thiêu trên địa bàn phường Trường Thọ là cắt ghép và cơ quan chức năng đang xem xét khởi tố Phan Hữu Điệp Anh.

Không chỉ là trào lưu, diện đồ vintage còn là cách tham gia cuộc cách mạng thời trang bền vững

Thời trang

23:32:24 23/07/2021
Không còn là phong cách bị gắn mác quê mùa và kém xinh, xu hướng mặc đồ seconhand ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Lần đầu tiên của bóng hồng điền kinh Đức

Sao thể thao

23:31:47 23/07/2021
Từng từ chối lời mời chụp ảnh gợi cảm để theo đuổi thể thao đỉnh cao, Alica Schmidt được đền đáp khi giấc mơ Olympic thành hiện thực.