4 điểm trừ lớn khiến ‘Kính Song Thành’ bị khán giả chê không thương tiếc

Không giống như mong đợi, sau khi lên sóng, Kính Song Thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ nhận về nhiều lời chê của khán giả. Dưới đây là tổng kết 4 điểm trừ lớn, khiến bộ phim ra mắt thất bại.

1. Ngoại hình của nam chính kém sắc, không đúng với hình tượng được xây dựng trong nguyên tác

Trong nguyên tác, nam chính Tô Mô được miêu tả là nam nhân với vẻ ngoài ưu tú, vượt trội, lạnh lùng. Nhưng khi xuất hiện trên phim ảnh, tạo hình của nhân vật này lại khiến khán giả thất vọng hoàn toàn.

4 điểm trừ lớn khiến Kính Song Thành bị khán giả chê không thương tiếc - Hình 1

4 điểm trừ lớn khiến Kính Song Thành bị khán giả chê không thương tiếc - Hình 2

Lý Dịch Phong trong vai Tô Mô

Đầu tiên, theo đánh giá của cư dân mạng, gương mặt “béo tròn” cùng thân hình “nặng nề” của Lý Dịch Phong khiến người xem mất đi cảm hứng để theo dõi tác phẩm. Thêm vào đó, trang phục và tạo kiểu tóc không phù hợp cũng khiến cho Lý Dịch Phong bị dìm thảm bại, khác xa một trời một vực với hình tượng nhân vật gốc.

2. Diễn xuất của nữ chính kém cỏi, mờ nhạt

Trần Ngọc Kỳ được biết đến là một trong những tiểu hoa đán đóng phim cổ trang, tuy tên tuổi không được nổi tiếng bằng những diễn viên cùng lứa nhưng tài nguyên của cô nàng vẫn được duy trì ở mức ổn định.

4 điểm trừ lớn khiến Kính Song Thành bị khán giả chê không thương tiếc - Hình 3

4 điểm trừ lớn khiến Kính Song Thành bị khán giả chê không thương tiếc - Hình 4

Trần Ngọc Kỳ trong vai Bạch Anh

Xuất hiện trong Kính Song Thành với vai diễn Bạch Anh, Trần Ngọc Kỳ được đánh giá là hoàn toàn mờ nhạt. Kỹ năng diễn xuất không có sự cải thiện, biểu cảm thiếu thu hút khiến khán giả đặt dấu chấm hỏi cực lớn về lý do Trần Ngọc Kỳ được chọn làm nữ chính. Bên cạnh đó, nhan sắc của cô cũng không quá nổi bật, đánh giá khách quan chỉ nằm ở tầm trung.

3. Cốt truyện lan man, khó hiểu

Phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết luôn là thử thách lớn đối với nhà làm phim vì nếu làm không khéo sẽ phá hủy toàn bộ nguyên tác. Thậm chí, nhiều đoàn làm phim đã chọn nước đi an toàn là bám chắc nguyên tác, không dám sửa đổi gì nhiều.

4 điểm trừ lớn khiến Kính Song Thành bị khán giả chê không thương tiếc - Hình 5

4 điểm trừ lớn khiến Kính Song Thành bị khán giả chê không thương tiếc - Hình 6

Với Kính Song Thành thì hoàn toàn ngược lại, phim thêm vào nhiều chi tiết bên ngoài dẫn đến việc sau khi xem xong những tập đầu tiên, khán giả vẫn không hiểu được cốt truyện. Những mẩu chuyện vụn vặn, dư thừa được thêm vào chiếm thời lượng, tổng thể phim lan man, thừa thãi khiến người xem khó chịu.

4. Lồng tiếng sơ sài, không khớp khẩu

Diễn viên phát âm không chuẩn, không hay, đài từ không tốt là lý do dẫn đến sự xuất hiện của khâu lồng tiếng cho phim. Tuy nhiên, công đoạn này đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng về thời gian và công sức vì nếu lồng tiếng không khớp khẩu hình sẽ gây khó chịu cho người xem. Kính Song Thành hiện đang mắc phải sai lầm vô cùng lớn khi phần tiếng dường như rời ra khỏi phần ảnh.

4 điểm trừ lớn khiến Kính Song Thành bị khán giả chê không thương tiếc - Hình 7

Bộ phim Kính Song Thành

Hiện tại, trên các diễn đàn mạng xuất hiện khá nhiều lời bàn luận trái chiều về bộ phim lần này của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về Kính Song Thành?

Trailer Kính Song Thành

Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã 'cướp mất đời gái' của Trần Ngọc Kỳ trong 'Kính song thành'

Kính song thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ đã chính thức lên sóng.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng, Kính song thành - bộ phim do Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ đảm nhận vai chính đã chính thức lên sóng. Trong những tập đầu tiên, người xem được thưởng thức hàng loạt tình tiết gay cấn, hấp dẫn nhưng không kém phần cảm động.

Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã cướp mất đời gái của Trần Ngọc Kỳ trong Kính song thành - Hình 1

Kính song thành lên sóng sau thời gian dài đắp chiếu.

Tại Vân Hoang, ba bộ tộc lớn: Không Tang, Thương Lưu và Tuyền Tiên cùng chung sống. Trong đó, Tuyền Tiên là tộc người cá, thành thạo âm luật, lệ rơi sẽ hóa thành ngọc trai. Lúc ra đời, người cá chưa có giới tính, chỉ phân hóa thành nam khi ý trung nhân là nữ hoặc ngược lại.

Bảy ngàn năm trước, kẻ sở hữu sức mạnh Hoàng thiên và Hậu thổ của Không Tang chinh chiến tứ phương, giam linh vật và phong ấn vùng biển Bích Lạc, khiến người cá không còn nhà để về, phải chịu cảnh sống hèn mọn dưới sự thống trị của vương triều Không Tang.

Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã cướp mất đời gái của Trần Ngọc Kỳ trong Kính song thành - Hình 2

Lý Dịch Phong trong vai Tô Mô.

Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã cướp mất đời gái của Trần Ngọc Kỳ trong Kính song thành - Hình 3

Trần Ngọc Kỳ trong vai Bạch Anh.

Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã cướp mất đời gái của Trần Ngọc Kỳ trong Kính song thành - Hình 4

Trịnh Nghiệp Thành trong vai Chân Lam.

Dù người cá có thân phận thấp hèn, nhưng Bạch Anh - con gái của Bạch vương, cũng là quận chúa được chỉ định để trở thành Thái tử phi tương lai, nắm giữ sức mạnh Hậu thổ không hề tỏ thái độ khinh thường. Gặp cảnh người cá bị bắt nạt, Bạch Anh lập tức ra tay đòi lại công bằng cho họ.

Vô tình bị cuốn vào vụ việc bắt cóc người cá để ép lấy ngọc trai, Bạch Anh gặp Tô Mô - chàng người cá thông minh, quả cảm. Dẫu mới gặp lần đầu, nhưng Tô Mô đã liên tục giúp đỡ Bạch Anh.

Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã cướp mất đời gái của Trần Ngọc Kỳ trong Kính song thành - Hình 5

Tô Mô đỡ Bạch Anh để nàng không rơi xuống hồ Hóa Sinh.

Với Tô Mô, chàng không chỉ giúp Bạch Anh, cứu đồng loại, mà còn cố gắng tìm Hải Hồn châu - viên ngọc phá kết giới Kính Hồ, để người cá có chốn quay về.

Hải Hồn châu nằm dưới hồ Hóa Sinh, khi nhảy vào hồ, người cá sẽ không thể tự định đoạt được giới tính của bản thân. Tô Mô chẳng màng chuyện này, chàng lấy ngọc và không bị nước trong hồ Hóa Sinh tác động. Lúc này, dì Như - người chăm sóc Tô Mô tiết lộ, chàng chính là hậu duệ của Hải Hoàng - thủ lĩnh của người cá.

Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã cướp mất đời gái của Trần Ngọc Kỳ trong Kính song thành - Hình 6

Nước hồ Hóa Sinh không thể làm Tô Mô phân hóa.

Dù lấy được Hải Hồn châu nhưng Tô Mô không thể cầm về, phải gửi ở chỗ Bạch Anh, hai người có dịp gặp nhau thêm lần nữa. Chẳng ngờ, chỉ vừa chạm vào ngọc, Tô Mô đã bị Thanh vương - cậu của Bạch Anh bắt đi.

Thanh vương lắm mưu nhiều kế, hắn bắt dì Như cùng nhiều người cá khác, làm mù mắt Tô Mô để ép chàng giao ngọc và làm theo kế hoạch của hắn.

Ngày Bạch Anh lên Kính Tháp để bắt đầu quá trình học làm Thái tử phi, Tô Mô cũng trở thành bề tôi của nàng. Thấy Tô Mô nay đã mù mắt, Bạch Anh bèn mời y quan đến khám, ở bên trò chuyện, giúp chàng đắp thuốc.

Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã cướp mất đời gái của Trần Ngọc Kỳ trong Kính song thành - Hình 7

Khi bị mù, Tô Mô không biết Bạch Anh chính là Thái tử phi.

Trên Kính Tháp, Bạch Anh cùng Tô Mô ngắm trăng, uống rượu, cùng trốn tới thư viện lúc nửa đêm. Thấy Bạch Anh thiện lành, lương thiện, Tô Mô không nỡ ra tay với nàng theo lệnh Thanh vương.

Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã cướp mất đời gái của Trần Ngọc Kỳ trong Kính song thành - Hình 8

Chữa khỏi mắt rồi, lần đầu tiên Tô Mô thấy Bạch Anh là khi nàng đang say...

Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã cướp mất đời gái của Trần Ngọc Kỳ trong Kính song thành - Hình 9

... Và chàng trở thành gối tựa bất đắc dĩ cho nàng.

Bởi vậy, A Vu - một nữ tì được Thanh vương sắp xếp đã thả nhện độc vào chăn hòng ám sát Bạch Anh. Biết chuyện, Tô Mô lao tới hút máu độc, cứu sống Bạch Anh.

Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã cướp mất đời gái của Trần Ngọc Kỳ trong Kính song thành - Hình 10

Biết Bạch Anh bị nhện độc cắn, Tô Mô không ngại hút máu, cứu nàng một mạng.

Sau biến cố lớn, Tô Mô biến mất, Bạch Anh thương nhớ, thầm trách chàng người cá đã không từ mà biệt. Chỉ ít lâu sau, nàng vô tình gặp lại Tô Mô trên phố. Tô Mô khuyên Bạch Anh hãy quên đi quá khứ của cả hai, Bạch Anh buồn bã rơi nước mắt.

Chính lúc này, ấn ký biểu thị cho sự trinh trắng của nàng tiêu biến. Hai người bị áp giải về tháp, Bạch Anh hết lời biện bạch, khẳng định quan hệ trong sáng giữa hai người. Bên cạnh đó, Tô Mô đảm bảo mình chưa phân hóa giới tính, không thể làm ra chuyện khiến Bạch Anh mất đi ấn ký.

Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã cướp mất đời gái của Trần Ngọc Kỳ trong Kính song thành - Hình 11

Khi hai người từ biệt, ấn ký trên trán Bạch Anh biến mất.

Theo Đại tư mệnh - người phong ấn cho Bạch Anh lý giải rằng, khi thật tâm yêu một người, ấn ký sẽ biến mất. Tuy nhiên, người khiến nàng mất ấn ký lại không phải Thái tử, nên không rõ sức mạnh Hậu thổ của nàng có còn sử dụng được hay không.

Nhân thời cơ này, quân Thương Lưu vốn đã cấu kết với Thanh vương công thành chiếm lĩnh Không Tang. Quá thất vọng và ê chề, Bạch Anh nhảy xuống từ Kính Tháp, Tô Mô chẳng kịp giữ lấy nàng. Chàng không biết rằng, Bạch Anh được sức mạnh Hậu thổ bảo vệ nên đã thoát chết.

Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã cướp mất đời gái của Trần Ngọc Kỳ trong Kính song thành - Hình 12

Tô Mô không kịp giữ lấy Bạch Anh.

Để bảo vệ Không Tang, Thái tử Chân Lam ra trận. Chân Lam là đứa trẻ sống nơi thôn dã, chẳng biết mặt cha và chỉ mới được sắc phong không lâu, còn chưa rõ Bạch Anh là người như thế nào.

Trước khi Bạch Anh ra đi, Chân Lam đồng ý thả Tô Mô đi và tự bịa chuyện để cứu vớt thanh danh cho Thái tử phi.

Trailer Kính song thành

Quân Thương Lưu thắng như chẻ tre, Thái tử Chân Lam thất thủ, Bạch Anh trở về đúng lúc Chân Lam bị phong ấn sức mạnh, rơi vào giấc ngủ sâu. Nàng cùng các vương tử của Không Tang khởi động thành Vô Sắc để bảo toàn tính mạng cho toàn bộ người dân. Điều này đồng nghĩa với việc, Bạch Anh và các vương tử không được đi lại dưới ánh mắt trời.

Trăm năm sau, các chòm sao thay đổi, báo hiệu người thay đổi thế gian xuất hiện. Tô Mô biệt tăm nay đã trở về, trên đường chàng gặp Na Sênh - cô gái được nhẫn Hoàng thiên nhận làm chủ, góp sức đánh thức Chân Lam đang ngủ say.

Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã cướp mất đời gái của Trần Ngọc Kỳ trong Kính song thành - Hình 13

Na Sênh gặp Tô Mô trên đường tới Vân Hoang.

Từ lúc trở lại, Tô Mô năm lần bảy lượt cứu mạng Bạch Anh, bày tỏ bản thân rất thương nhớ nàng, nhưng trọng trách khôi phục Không Tang còn nặng trên vai, Bạch Anh buộc phải chối bỏ tình cảm mình từng dành cho Tô Mô. Bạch Anh nói mình không nhớ Tô Mô, cho rằng việc hai người từng gặp nhau là sai lầm. Đương nhiên, chàng không tin lời Bạch Anh.

Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã cướp mất đời gái của Trần Ngọc Kỳ trong Kính song thành - Hình 6

Trải qua trăm năm, Tô Mô đã nhận ra người mình yêu chính là Bạch Anh.

Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã cướp mất đời gái của Trần Ngọc Kỳ trong Kính song thành - Hình 15

Dù lòng còn yêu Tô Mô, nhưng Bạch Anh lại phủ nhận tình cảm của mình.

Tất cả mọi người đều nhận ra, Tô Mô của hiện tại hoàn toàn khác chàng trai ấm áp trăm năm trước. Chàng trưởng thành, sức mạnh cường đại và cũng nhẫn tâm hơn trước đây rất nhiều.

Hiện tại, Kính song thành đang phát sóng vào tối Chủ nhật đến thứ Tư hàng tuần trên TV360 với phụ đề tiếng Việt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Shooting Stars' tập 5: Lee Sung Kyung vướng vào mối tình tay ba với Kim Young Dae và 'nam phụ chiếm spotlight' Lee Jung Shin00:35'Trầm Vụn Hương Phai' được cấp giấy phép lên sóng, Dương Tử và Thành Nghị hẹn gặp khán giả trong quý 204:13Phim mới của dàn cast Penthouse tung teaser rùng rợn: "Dì Trinh" Kim So Yeon quá xuất sắc, lộ diện "kẻ thù chung"00:59'Đặc Chiến Vinh Diệu' của Dương Dương nhận về thành tích cực ấn tượng sau khi lên sóng02:05‘Anh chú’ So Ji Sub hoá thành thiên tài báo thù trong phim mới ‘Doctor Lawyer’00:16‘Money Heist’ bản Hàn thu hút sự chú ý với hình ảnh băng cướp đeo mặt nạ truyền thống01:22Lee Sung Kyung từng lo lắng sẽ không thể đóng tốt cảnh chung của nam - nữ chính trong 'Shooting Stars' vì 'thái độ' của Kim Young Dae03:26Lộ lý do Nhậm Gia Luân ngại đóng cảnh thân mật với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký, fan chán nản than trời?01:38Cảnh đánh võ cực 'ô dề' trong 'Thả Thí Thiên Hạ': Triệu Lộ Tư dùng kiếm chặn pháo, Dương Dương phẩy tay đẩy 'mưa tên'!00:41'Again My Life' tập 9: Lộ khung cảnh lãng mạn cực hiếm của Lee Joon Gi và Kim Ji Eun, phóng viên Kim Jae Kyung gặp nạn?00:24Phim Hàn lội ngược dòng xuất sắc nhất hiện tại đây rồi: Từ bom xịt flop nay được khen nức nở, diễn viên cũng thăng hạng rần rần00:55Đường đua phim Hàn tháng 5: 'Điên nữ' Seo Ye Ji quay lại màn ảnh, đọ sức cùng loạt mỹ nam đình đám00:31Top 9 Phim Chiếu Rạp Không Thể Bỏ Lỡ Trong Tháng 5/202200:51Our Blues lãng mạn hoá việc mang thai tuổi vị thành niên: Nỗi lo giới trẻ bị đầu độc03:35Đàm Tùng Vận 'gánh còng lưng' cho Lâm Canh Tân ở phim mới, netizen bắt đầu lo cho Triệu Lệ Dĩnh03:31'Our Blues' tập 9: Shin Min Ah mở lòng yêu Lee Byung Hun, quá khứ đau thương được tiết lộ?01:01Our Blues tập 10: Shin Min Ah nức nở vì mất con trai, cách dỗ dành của Lee Byung Hun mới khiến ai nấy hú hồn00:50Bom tấn nghìn tỉ của Kim Tae Ri vừa tung poster - trailer đã bị chê bai: Như nồi lẩu thập cẩm, đáng tin không đây?00:56Đường đua phim Hoa ngữ tháng 5: 'Bữa tiệc thịnh soạn' với loạt phim cực hot chờ đón các mọt phim00:55Bom tấn xứ Hàn gây tranh cãi chuyện mang thai ở tuổi vị thành niên: Nhân văn hay thiếu giáo dục?00:56

Tiêu điểm

Hóa ra vai Tiểu Long Nữ vốn là của đệ nhất mỹ nhân cổ trang này: Diễn xuất ăn đứt Lưu Diệc Phi nhưng nhan sắc có sánh bằng?
17:51:20 14/05/2022
Điểm lại 8 bộ phim Hoa ngữ tình chị em đang đợi ngày lên sóng: 'Định luật 80/20 của tình yêu', 'Tình yêu mà thôi'...
21:33:46 15/05/2022
‘Woori the Virgin’ – bộ phim truyền hình có cốt truyện ‘kì quặc’ bậc nhất trên màn ảnh Hàn
21:29:19 15/05/2022
Khán giả tranh cãi việc Dương Dương khen Triệu Lộ Tư dù diễn xuất tệ
21:09:42 15/05/2022
Thanh Âm Của Phép Thuật (The Sound Of Magic) - Mới lạ nhưng cách truyền tải thông điệp chưa đủ ấn tượng.
15:36:06 15/05/2022
Bản Tin Chết (The Anchor) - Hai ảnh hậu tài năng của điện ảnh Hàn tái xuất
15:15:52 15/05/2022
Cùng khai thác chung đề tài, vì sao 'Our Blues' kém nổi hơn 'Hometown Cha-Cha-Cha'?
21:12:54 15/05/2022
Daeng - Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma” tìm tới thế giới loài người
09:02:12 15/05/2022
Lee Byung Hun nhờ Kim Woo Bin đánh giá nhan sắc Shin Min Ah trong tập mới ‘Our Blues’
21:22:23 15/05/2022
Ma Dong Seok quay phim lấy bối cảnh ở Việt Nam
19:47:33 15/05/2022

Thông tin đang nóng

Lời cầu nguyện linh ứng đến rợn người của Cát Phượng dành cho Kiều Minh Tuấn
09:22:29 16/05/2022
Con trai Cát Phượng có chia sẻ ngỡ ngàng khi biết mẹ đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn
07:42:18 16/05/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ "nói kháy" Hoa hậu Giáng My: "Đẹp thế kia trẻ thế kia, chỗ cần tươi thành đồ hun khói"
09:33:47 16/05/2022
Cát Phượng khẳng định Kiều Minh Tuấn - An Nguy từng yêu nhau, yêu cầu đàn em đối chất
07:36:41 16/05/2022
Cát Phượng hy vọng được mặc váy cưới khi bước sang tuổi 60 sau tuyên bố chia tay Kiều Minh Tuấn
09:19:15 16/05/2022
Cuộc sống sung túc của minh tinh 'Thiên long bát bộ'
06:43:54 16/05/2022
MỚI: Phản ứng của An Nguy khi bị Cát Phượng “réo tên”, bóc phốt từng yêu Kiều Minh Tuấn
11:09:13 16/05/2022
Phan Hiển hôn Khánh Thi ngọt ngào sau khi đoạt 3 HCV SEA Game 31
06:51:41 16/05/2022
Mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: "Bà nội" Cao Thị Cúc giữ vai trò cầm đầu
10:50:59 16/05/2022
Cát Phượng: 'Khi Tuấn có người mới, tôi vẫn nhắn tin chúc phúc'
09:08:05 16/05/2022

Tin mới nhất

Review phim Bà Hoàng Nói Dối (Honest Candidate): Hài hước, châm biếm

21:04:46 15/05/2022
Bà Hoàng Nói Dối (tên tiếng Anh: Honest Candidate) mang đến những tiếng cười đả kích sâu cay với việc một nữ ứng cử viên tranh vào ghế Tổng thống Hàn Quốc

Goedam (Netflix) - Sợi dây liên kết giữa các tập phim tưởng chừng chẳng liên quan

11:38:53 15/05/2022
Goedam (Netflix) là một series kinh dị ngắn nhưng ẩn chứa những chi tiết và mối liên kết có thể làm sáng tỏ câu chuyện tổng thể

Mỹ nam trong phim 'hướng nội' của Kim Ji Won hóa ra từng là CEO công ty triệu đô, bỏ chức vụ cao để theo đuổi đam mê diễn xuất

11:40:59 14/05/2022
Năm 2019, khi sự nghiệp bắt đầu khởi sắc, Son Seok Koo đã chủ động thôi chức vụ CEO đang đảm nhiệm để tập trung cho đam mê

'Shooting Stars' tập 7: Tình địch nói 1 câu bâng quơ đã khiến lòng Lee Sung Kyung chộn rộn, Kim Young Dae hoảng quá vội tỏ tình ngay

11:35:18 14/05/2022
Và cái kết là khiến crush hoảng quá bỏ chạy ngay và luôn

Chờ đợi câu chuyện sắp tới của anime Karakai Jozu no Takagi-san

23:28:37 13/05/2022
Trang web chính thức của TV anime dựa trên manga Karakai Jozu no Takagi-san (Teasing Master Takagi-san) của Soichiro Yamamoto đã đăng tải đoạn trailer cho Gekijoban Karakai Jizu no Takagi-san, bộ phim sắp tới của nhượng quyền thương mại

10 Phim Hàn Chuyển Thể Từ Webtoon Sẽ Phát Sóng Trong Năm 2022

23:24:48 13/05/2022
Trào lưu phim Hàn chuyển thể từ Webtoon không còn xa lạ gì với khán giả truyền hình. Dưới đây chính là 10 dự án chuyển thể sẽ được ra mắt hoặc bắt tay vào sản xuất trong năm nay 2022 mà bạn không nên bỏ qua

'Again My Life' tập 11-12: Lee Joon Gi tiếp tục chia rẽ nhóm đối thủ, Kim Ji Eun gặp nguy hiểm?

22:44:33 13/05/2022
Ngoài ra trailer tập 11 Again My Life còn tiết lộ Kim Hee Ah (Kim Jui Eun) sẽ khởi đầu sự thay đổi trong mối quan hệ với Kim Hee Woo (Lee Joon Gi)

'Sợi dây hoàng lan' tập 11: Làm ‘chị đẹp’ bẽ mặt một thì xác định nhận lại mười

22:40:33 13/05/2022
Tập 11 Sợi dây hoàng lan, hết bị bác ruột thao túng, Ngam bị anh em nhà Chang bêu xấu. Song, Ngam không ngán một ai, không để cô được hiền thì cô chơi lai tới bến

'Shooting Stars' tập 7: Kim Young Dae 'ghen ra mặt' khi thấy đàn ông vây quanh Lee Sung Kyung, quyết tỏ tình ngay và luôn?

22:34:30 13/05/2022
Đặc biệt, Gong Tae Sung (Kim Young Dae) còn bộc lộ nhiều sự quan tâm vượt quá mức với Oh Han Byul (Lee Sung Kyung) trong tập 7 Shooting Star

'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ': Nam chính Đậu Kiêu bị chê vì... để lông ngực

22:32:03 13/05/2022
Dù chuyện có lông ngực không phải lạ ở phái nam, nhưng nhiều khán giả vẫn khó chấp nhận khi bỗng dưng tia được lông ngực trên body Đậu Kiêu trong phim

Top 5 người sử dụng Tiên Nhân Thuật mạnh nhất Naruto

20:49:36 13/05/2022
Tiên Nhân Thuật được xem là một trong những nhẫn thuật mạnh và khó có được nhất của thế giới Naruto. Nhưng 5 nhân vật dưới đây là ngoại lệ khá lớn

Vai diễn vô cảm với cuộc đời của nam chính 'Nhật ký tự do của tôi'

18:56:39 13/05/2022
Xuất thân trong gia đình giàu có, là CEO của công ty lớn song Son Suk Ku lại hứng thú với diễn xuất. Anh cũng từng lao động chân tay tại Mỹ để trải nghiệm

Phim truyền hình Hàn Quốc “The Sound of Magic” lập kỷ lục mới

13:46:34 13/05/2022
Bộ phim  The Sound of Magic đang đứng vị trí top đầu trong bảng xếp hạng các chương trình truyền hình phổ biến tại 15 quốc gia trên thế giới. 

Tiếc nuối 3 sao Hàn nổi sau 1 đêm rồi "chìm nghỉm": Mỹ nam Vườn Sao Băng flop thảm, buồn nhất là huyền thoại Gia Đình Là Số 1

09:52:27 13/05/2022
Dù hội sao Hàn này nổi tiếng sau một vai diễn để đời nhưng tên tuổi của họ ở thời điểm hiện tại đã không còn sức hút đối với công chúng

Haibara và toàn bộ những ai biết danh tính thật của Conan: Liệu có Ran Mouri trong đó?

09:45:27 13/05/2022
Không ít người biết Conan chính là Shinichi Kudo

Cảnh đánh võ cực 'ô dề' trong 'Thả Thí Thiên Hạ': Triệu Lộ Tư dùng kiếm chặn pháo, Dương Dương phẩy tay đẩy 'mưa tên'!

23:27:08 12/05/2022
Cả dàn đại pháo hay mưa tên xem ra cũng chẳng nhằm nhò gì khi nam nữ chính trong Thả Thí Thiên Hạ có thể xử lý khá đơn giản

Diễn xuất Triệu Lộ Tư thảm họa hơn Angela Baby

23:10:52 12/05/2022
Phân cảnh Triệu Lộ Tư bị kiếm đâm trong Thả Thí Thiên Hạ khiến cư dân mạng bất bình vì diễn xuất dở tệ

Đại bác, pháo xuất hiện trong phim cổ trang Trung Quốc

15:56:02 12/05/2022
Thả thí thiên hạ vốn là phim cổ trang nhưng đoàn phim sử dụng đại bác trong chiến đấu, sức mạnh của các nhân vật bị đánh giá khoa trương, kỹ xảo kém

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 19: Kanghan bắt Sira lựa chọn giữa cô và bà Premiuda và cái kết

15:32:51 12/05/2022
Kết thúc tập 19 Mùa hè của hồ ly (bản Thái) với nhiều cảm xúc. Sira mong Kanghan cho anh cơ hội để chứng minh tình cảm của mình. Tuy nhiên, điều kiện của Kanghan khiến Sira phải chết lặng

Đạo diễn Hirokazu Kore-eda: "Broker là mơ ước từ lâu của tôi"

14:47:28 12/05/2022
Nghệ sĩ Nhật Bản từng đoạt giải Cannes, Hirokazu Kore-eda cho biết bộ phim mới nhất của ông - Broker - là một dự án trong mơ thành hiện thực

Có thể bạn quan tâm

Những tuyệt chiêu phòng the giúp chàng nhanh chóng lên đỉnh

Kiến thức giới tính

11:57:43 16/05/2022
Sự quan tâm và tinh tế của phái đẹp trong chuyện chăn gối sẽ giúp người bạn đời của mình luôn được đạt hạnh phúc viên mãn trong mọi cuộc yêu . Dưới đây là 3 điều mà phái đẹp có thể làm để giúp chàng thăng hoa hơn nữa khi yêu

Những công lao to lớn của Thái sư Lưu Cơ đối với lịch sử dân tộc

Đời sống

11:57:29 16/05/2022
Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013 - 2023),sáng 15/5, tại Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội), Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam đồng...

Bật mí cách làm gà xào hành tây thơm ngon đậm vị ăn là ghiền

Ẩm thực

11:50:29 16/05/2022
Gà xào hành tây thích hợp để dùng kèm cơm trắng nóng dẻo, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người trong gia đình bạn

Đặt mua ô tô điện Kia EV6 từ bây giờ, phải chờ đến năm 2024

Ôtô

11:46:56 16/05/2022
Cuộc khủng hoảng chip bán dẫn toàn cầu và làn sóng lây nhiễm Covid-19 đã khiến thời gian giao xe cho khách của Kia EV6 kéo dài

Hoàng Đức thoải mái tâm lý trước trận thắng 2-0 của U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

11:42:33 16/05/2022
Nguyễn Hoàng Đức thoải mái dù không thi đấu phút nào trong trận gặp U23 Timor Leste. Tiền vệ số 14 muốn dành sự tập trung cao nhất vào trận bán kết tại SEA Games 31

Covid-19 ở Triều Tiên: hơn 1,2 triệu ca sốt, 50 ca tử vong

Thế giới

11:39:49 16/05/2022
CHDCND Triều Tiên hôm nay 16.5 ghi nhận thêm 8 người chết do sốt , vài ngày sau khi xác nhận ca nhiễm Covid-19 đầu tiên ở nước này, và nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã ra lệnh quân đội giải quyết vấn đề về nguồn cung thuốc

Tỷ phú nổi tiếng nửa đêm lái xe đi trộm đồ, lý do ai cũng sốc

Chuyện lạ

11:36:58 16/05/2022
Khi kiểm tra camera, các cảnh sát nhận ra nghi phạm lấy cắp những hộp gỗ bên đường là một tỷ phú nổi tiếng ở địa phương

Người dẫn chương trình Oscar 2022 vẫn phẫn nộ với cái tát của Will Smith

Sao âu mỹ

11:35:33 16/05/2022
Mặc dù đã gần 2 tháng trôi qua nhưng nữ diễn viên Wanda Sykes vẫn không thể tha thứ cho hành vi của Will Smith trên sân khấu Oscar 2022

Son Ye Jin lộ ảnh du lịch Jeju cùng Hyun Bin, nhan sắc ra sao qua ống kính "team qua đường"?

Sao châu á

11:29:26 16/05/2022
Những hình ảnh hiếm hoi của nữ diễn viên Son Ye Jin trong chuyến du lịch với chồng tại Jeju bất ngờ được hé lộ khiến nhiều người thích thú

Người vợ khai giết, dìm xác chồng vì "hay nhậu nhẹt, đánh đập"

Pháp luật

11:29:21 16/05/2022
Tại cơ quan Công an, người vợ khai nhận do chồng thường xuyên nhậu nhẹt, đánh đập… nên ra tay sát hại

“Chủ tịch” Faker lên tiếng dằn mặt G2: “Chỉ cần chuẩn bị kỹ càng, T1 sẽ khiến họ ăn hành”

Esport

11:28:36 16/05/2022
Cuộc chạm trán giữa T1 và G2 Esports có vẻ như đã nóng lên ngay khi vòng Khởi Động MSI 2022 kết thúc

Mỹ danh "hoàng tử tình ca" liệu có còn đúng với Lê Hiếu?

Nhạc việt

11:24:46 16/05/2022
Lê Hiếu đã mang đến một màn trình diễn đặc sắc, tạo ra đêm diễn đầy đáng nhớ cho tất cả khán thính giả đến với live-music The Portrait of Mây