4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực

Nhận được mức rating tạm ổn cho khung giờ đầu tuần của SBS tại Hàn Quốc, Penthouse lại không hề được lòng một bộ phận lớn khán giả theo dõi.

Trailer phim

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ một số nội dung phim . Độc giả vui lòng cân nhắc trước khi đọc.

Tuy ghi nhận mức rating chạm mốc 13.9% cho tập phát sóng mới nhất, Penthouse ( Cuộc Chiến Thượng Lưu ) bất ngờ vấp phải những lời chê bai gay gắt từ hội mọt phim quốc tế trên nhiều diễn đàn bàn luận phim Hàn. Tuy vậy, điều này cũng không quá khó hiểu nếu bạn tự mình trải nghiệm câu chuyện được kể qua 4 tập đầu tiên, một bộ phim có siêu năng lực vắt kiệt tinh thần của người xem vì “toxic” (độc hại) quá mức, tràn ngập tình tiết phi thực tế, dàn nhân vật chính diện tới phản diện được xây dựng theo mô típ quá cũ tới những yếu tố bên lề như diễn xuất kém của một số diễn viên.

4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực - Hình 1

Một trong những cảnh quay kinh dị ấn tượng nhất của Penthouse nhưng cách xử lý sau đó lại gặp ý kiến trái chiều vì sự cồng kềnh không hề nhẹ

1. Nội dung phi thực tế và không có logic, thêm mệt mỏi vì độ độc ác và cảnh bạo lực thừa thãi

Với cốt truyện xoay quanh tội ác và những bí mật của ba gia đình thượng lưu sống tại “cung điện Hera”, Penthouse sớm thu hút chú ý với bối cảnh tương đồng với SKY Castle ( Lâu Đài Trên Không ) – một khu biệt thự chỉ dành cho các gia đình có những ông bố có nghề nghiệp “danh giá” như giáo sư, luật sư, bác sĩ,… Tuy nhiên, Penthouse lại nâng tầm độc ác khi trong dàn nhân vật chính – phe phản diện lại vừa chiếm ưu thế về số lượng, quyền lực và cả địa vị. Phe phản diện có thể biến trắng thành đen, từ thế hệ bố mẹ đến những đứa con chỉ mới học cấp 2 đều là những quả mìn được giấu trong vỏ bọc sang chảnh dưới chiến trường là xã hội . Những kẻ không còn chỉ dùng tiền để thay đổi sự thật: bạo lực, những trò quấy rối và bắt nạt bẩn thỉu đều được thể hiện qua từng giây xuyên suốt 70 phút mỗi tập phim.

4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực - Hình 2

Nhân vật bị bắt nạt theo nhiều cách tàn bạo nhất trong Penthouse

4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực - Hình 3

Bí ẩn đằng sau cái chết của cô bé mồ côi đáng thương trở thành yếu tố trọng tâm dẫn dắt bộ phim cho đến phút cuối cùng

Tưởng rằng yếu tố đó sẽ khiến bộ phim sẽ thật hấp dẫn và thú vị, Penthouse bỗng trở thành một nồi lẩu thập cẩm với những tình tiết cũ rích như được “chắp vá” từ nhiều dự án cùng thể loại trước đây. Việc biên kịch cố gắng nhồi nhét những góc khuất kinh khủng nhất trong xã hội lại có tác dụng ngược, thậm chí khiến Penthouse được nhận xét là “ngu ngốc”, “drama quá đà”, “chẳng ra làm sao sau 4 tập đầu tiên. Cảnh bạo lực từ một yếu tố thường dùng để đẩy mạch phim lên cao trào lại trở thành thứ khiến người xem ngán ngẩm vì sử dụng tràn lan, phe yếu thế bị hành hung như chỉ để bù thời lượng cho giai đoạn trước khi án mạng xảy ra. Chính vì lý do đó, biên kịch đã mất tới 4 tập phim chỉ để dẫn truyện. Việc Penthouse vốn là dự án của “mẹ đẻ” của The Last Empress ( Hoàng Hậu Cuối Cùng ) và Sự Quyến Rũ Của Người Vợ lại càng khiến người xem khó hiểu hơn nữa vì sự “xuống tay” ngoài mong đợi này.

4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực - Hình 4

Penthouse là một dự án không hề có mục đích dùng để giải trí

4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực - Hình 5

Tuy vậy, yếu tố tiêu cực và việc lạm dụng cảnh bạo lực đã mang tới tác dụng ngược

4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực - Hình 6

“Drama” tràn ngập nhưng Penthouse lại mang về cảm giác mệt mỏi, dài dòng

2. Hội phản diện chiếm trọn dàn cast, chính diện đơn độc cạnh phe yếu thế chỉ biết khóc

Chính vì phe phản diện hiện được lấy làm trọng tâm, nhân vật chính diện hiện đang hoàn toàn bị lép vế. Penthouse có 3 tuyến nhân vật, trong đó có hai tuyến chính diện bao gồm Su Ryun ( Lee Ji Ah ) và mẹ con Yoon Hee ( Eugene ) – Ro Na ( Kim Hyun Soo ). Tuy nhiên, ngoại trừ câu chuyện bi kịch của Su Ryun và đứa con bị đánh tráo từ khi mới lọt lòng, hai mẹ con Yoon Hee và Ro Na lại trở thành tuyến nhân vật khiến khán giả bực mình hơn cả phe phản diện. Cách xây dựng nhân vật như thể đang trở về phim Hàn thời điểm những năm 2000.

4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực - Hình 7

Thay vì nhân vật phản diện Cheon Seo Jin do Kim So Yeon đảm nhiệm, Yoon Hee của Eugene lại trở thành nhân vật bị ghét nhất nhì Penthouse

Không có tiền bạc hay địa vị nhưng lại bốc đồng, hay khóc lóc, thích tự mua rắc rối vào người, hành động thiếu suy nghĩ và độc ác chẳng kém phe phản diện của mẹ con Yoon Hee – Ro Na đã càng khiến Penthouse lộ rõ sự mất cân bằng giữa ba tuyến nhân vật. Vì sự bất lực quá mức đối với hành động của 90% nhân vật chủ chốt, nhiều khán giả quốc tế thậm chí đã thông báo bỏ phim ngay từ tập 3 vì không muốn “mua” cái bực vào người.

4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực - Hình 8

Biên kịch có đang ôm đồm nhiều tuyến nhân vật quá mức?

3. Diễn xuất quá lố của một số nhân vật chủ chốt: Không hợp vai hay vốn tài năng chưa đủ chín?

Nếu như nhân vật chính Penthouse may mắn có bộ ba chị đại Lee Ji Ah , Eugene , Kim So Yeon bảo đảm chất lượng diễn xuất, dàn nhân vật phụ lại khiến khán giả ngán ngẩm sau 4 tập đầu tiên. Trong đó, cặp mẹ con Ma Ri – Je Ni bất ngờ vấp phải lời chê bai khi vốn được đảm nhiệm bởi hai gương mặt quen thuộc với khán giả. Phu nhân Ma Ri do nữ diễn viên Shin Eun Kyung đảm nhiệm, người từng khiến khán giả phát hãi sau vai diễn thái hậu Kang độc đoán của The Last Empress , trong khi đó Je Ni lại chính là “Hae Ri” Ji Jin Hee huyền thoại của Gia Đình Là Số 1 . Một nhân vật ích kỷ chẳng khác Hae Ri là bao có lẽ đã không còn hợp với Ji Jin Hee, hay loạt biểu cảm và lời thoại “xu nịnh” quá lố của bà mẹ Ma Ri đã không gây được thiện cảm. Điển hình là việc hai mẹ con thường xuyên “hét” thoại quá nhiều đã trở thành một phần nguyên do cho những lời chê bai này.

4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực - Hình 9

Ji Jin Hee trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn “bản lớn” độc ác hơn của Hae Ri

4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực - Hình 10

Cùng là phản diện nhưng vai phu nhân Ma Ri của Penthouse lại không được lòng như thái hậu Kang của The Last Empress

4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực - Hình 11

4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực - Hình 12

Cặp mẹ con vốn là hai diễn viên đình đám được công nhận thực lực

Bên cạnh đó, hai “rich kid” khác là Seok Hoon ( Kim Young Dae ) và Eun Byul ( Choi Ye Bin ) cũng rơi vào tình cảnh tương tự khi biểu cảm diễn xuất còn quá nghèo nàn so với đồng nghiệp, nhất là khi “ác nữ sinh đôi” của Seok Hoon – Seok Kyung ( Han Ji Hyun ) lại đang làm quá tốt vai trò của mình. Sự chuyển giao giữa một đứa trẻ trông có vẻ bình thường nhất sang một kẻ độc ác, ngang bướng so với những người bạn còn lại đã không được Choi Ye Bin thể hiện tốt. Nhả thoại như thể đọc thuộc từ kịch bản, mọi biểu cảm thu lại bằng một cái trợn mắt đã không còn được dễ dàng bỏ qua trong thời đại showbiz có quá nhiều diễn viên trẻ tài năng như hiện nay.

4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực - Hình 13

Penthouse là dự án truyền hình đầu tiên của Choi Ye Bin

4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực - Hình 14

Kim Young Dae cũng vốn chưa được đánh giá cao về mặt diễn xuất, thường chỉ đảm nhận vai phụ mỹ nam an tĩnh

4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực - Hình 15

Tuy nhiên, dàn con phản diện may mắn có Han Ji Hyun tạm thời “cân team” dù cô nàng cũng là tân binh diễn xuất

4. Chưa tạo được sự giật gân, các tình tiết có quá nhiều sự tương đồng khi so với nhiều bom tấn khác đã ra mắt

Bên cạnh nhiều tình tiết trùng khớp quá mức cần thiết so với siêu phẩm nhà jTBC, Penthouse được ví như nồi lẩu thập cẩm khi mượn mỗi nơi một chút, dễ thấy nhất là việc học theo án mạng bí ẩn mở màn của Hội Bạn Cực Phẩm , công thức báo thù trong The Last Empres s và 1001 điều có thể so sánh với SKY Castle . Bộ phim hiện có nhiều tình tiết gây sốc nhưng lại không mang tới sự giật gân, cảm giác tò mò trước diễn biến tiếp theo.

4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực - Hình 16

Câu chuyện của cặp sinh đôi Seok Hoon – Seok Kyung trông có vẻ giống SKY Castle nhưng may mắn có nhiều điểm thu hút hơn và hứa hẹn sẽ kéo ra nhiều tình tiết ấn tượng hơn trong các tập sau này

Không giống với nhiều dự án xoay quanh áp lực học tập khác, Penthouse có điểm mới lạ khi lựa chọn tài năng nghệ thuật làm mục tiêu tranh đấu giữa các gia đình. Thế nhưng, việc chọn thanh nhạc cho một bộ phim đã vốn có “drama” gay gắt dường như là điểm trừ, khi ngoài những tiếng hét chói tai của hội phụ huynh, tiếng cãi nhau như cơm bữa của các vợ chồng, tiếng sỉ nhục phe chính diện nhiều không đếm xuể của hội con nhà giàu khó bảo, Penthouse còn có thêm tiếng hát… nhạc cổ điển khá ồn ào xuất hiện xuyên suốt mỗi tập phim.

4 điểm trừ khiến Penthouse bị ném đá: Nội dung phi thực tế lại quá lạm dụng cảnh bạo lực - Hình 17

Bạn sẽ cần một đôi tai khỏe mạnh để xem Penthouse đó nha!

Tuy vậy, Penthouse vẫn nhận được sự quan tâm lớn với nội dung gây sốc và những cuộc ganh đua đầy ắp “drama” của giới thượng lưu. Bộ phimtiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm "vị" 18+ bỏng mắt

Penthouse là một trong những dự án hiếm hoi vừa "drama" siêu gắt, vừa bi kịch đến đáng sợ đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn hiện nay.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ một số nội dung phim. Độc giả vui lòng cân nhắc trước khi đọc.

Cách đây chưa đầy hai năm, hội mọt phim Hàn được dịp phát sốt khi SBS xuất xưởng The Last Empress ( Hoàng Hậu Cuối Cùng ) - chuyến tàu hỏa tốc đưa Jang Nara, Shin Sung Rok, Choi Jin Hyuk trở thành những tên tuổi lớn và được săn đón như hiện nay. Cuối tháng 10/2020, "mẹ đẻ" của siêu phẩm báo thù năm ấy - biên kịch Kim Sun Ok đã chính thức ra mắt Penthouse ( Cuộc Chiến Thượng Lưu ) và khiến khán giả sốc nặng vì những bí mật ghê rợn xoay quanh giới nhà giàu sống tại "cung điện Hera" - Hera Palace. Với mức rating đã chính thức chạm mốc 13,9% tại Hàn Quốc cho tập mới nhất và đứng thứ ba trong khung giờ phát sóng, Penthouse tiếp tục trở thành đề tài bàn tán mạnh mẽ bởi loạt tình tiết gây sốc, thu về luồng ý kiến trái chiều của cả các fan quốc tế.

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm vị 18 bỏng mắt - Hình 1

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm vị 18 bỏng mắt - Hình 2

Penthouse là dự án mới nhất của "mẹ đẻ" siêu phẩm năm 2019 The Last Empress

Phim Hàn drama nhất hiện nay: Ngoại tình, vấn đề bạo lực gia đình đến báo thù, cái gì cũng có!

2020 có thể được coi là năm của hội mọt phim Hàn thích hóng "drama", khi loạt dự án với nội dung gây sốc như Itaewon Class ( Tầng Lớp Itaewon ), The World of the Married ( Thế Giới Hôn Nhân ) tới Extracurricular ( Hoạt Động Ngoại Khóa ) đều tạo ra sức ảnh hưởng lớn. Penthouse vốn mang âm hưởng của SKY Castle ( Lâu Đài Trên Không ) - siêu phẩm từng phá kỷ lục rating trong suốt một thời gian dài của jTBC và vốn là chủ đề từng được dân Hàn nhắc tới trong một thời gian dài. Chính vì vậy, bộ phim ngày càng nhận được sự chú ý lớn hơn khi gộp tất thảy những góc khuất đáng sợ trong xã hội hiện đại chỉ sau 4 tập đã phát sóng.

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm vị 18 bỏng mắt - Hình 3

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm vị 18 bỏng mắt - Hình 4

Penthouse được so sánh rất nhiều với SKY Castle của jTBC vì nhiều chi tiết tương đồng

Nhắc đến góc tối chuyện gia đình, Penthouse trả về từ vấn nạn ngoại tình, mẹ chồng con dâu, lòng căm ghét mà hãm hại con riêng tới cả bạo lực gia đình. Ghé sang độ tuổi thiếu niên, Penthouse chẳng ngại mà phô bày không thiếu một chút những thứ đáng sợ tại trường học như nạn gian lận thi cử, bạo lực học đường, 1001 chiêu trò nịnh hót hay phản ánh những ông lớn đứng sau kiểm soát cả một hệ thống giáo dục với "tiền bẩn". Penthouse không còn chỉ dừng lại ở những "drama" nhỏ lẻ nữa, khán giả sẽ chẳng có lấy một phút ngơi nghỉ khi điên tiết suốt 70 phút mỗi tập vì những trò dơ bẩn của giới nhà giàu, từ hội phụ huynh đến những đứa trẻ chỉ vừa mới học xong cấp 2.

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm vị 18 bỏng mắt - Hình 5

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm vị 18 bỏng mắt - Hình 6

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm vị 18 bỏng mắt - Hình 7

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm vị 18 bỏng mắt - Hình 8

Tuy nhiên, Penthouse còn có thêm nhiều tội ác kinh hoàng hơn thế

Đậm mùi SKY Castle nhưng lấy thêm công thức từ The Last Empress - phim báo thù xứ Hàn gắt nhất năm 2019

Tuy Penthouse khiến nhiều khán giả nghi ngại vì có quá nhiều chi tiết giống SKY Castle , câu chuyện trọng tâm của bộ phim lại có phần tương đồng với The Last Empress hơn. Nữ chính Su Ryun (Lee Ji Ah) được xây dựng với công thức khá giống với hoàng hậu Sunny (Jang Nara), một người phụ nữ vốn có cuộc đời hạnh phúc bỗng chốc sảy chân vào địa ngục. Phát hiện ra chồng ngoại tình, từng bí mật kinh hoàng đằng sau cái chết của người thân dần lộ rõ, câu chuyện báo thù của hai "chị đại" cầm trịch hai bộ phim được bắt đầu từ lòng căm hận chẳng điều gì có thể nguôi ngoai.

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm vị 18 bỏng mắt - Hình 9

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm vị 18 bỏng mắt - Hình 10

Hướng đi dành cho Su Ryun khá tương đồng với cách mà biên kịch Kim Sun Ok đã lựa chọn cho hoàng hậu Sunny trong The Last Empress

Tuy vậy, Penthouse được biên kịch Kim Sun Ok nới rộng ra hơn một chút khi thêm một tuyến nhân vật: mẹ con nhà Yoon Hee (Eugene) - Ro Na (Kim Hyun Soo) vào bức tranh toàn cảnh, khiến Penthouse như một phiên bản được gộp từ cả The Last Empress SKY Castle. Giờ đây là hai đấu một, nhưng thay vào đó là hai tuyến chính diện đấu một tuyến phản diện đông đảo tới chục con người.

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm vị 18 bỏng mắt - Hình 11

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm vị 18 bỏng mắt - Hình 12

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm vị 18 bỏng mắt - Hình 13

Phản diện giờ có tới hai phe tấn công, nhưng liệu hai người phụ nữ đơn độc có đủ sức chống lại cả một thế lực?

Câu chuyện mẹ con được đẩy đến giới hạn cao nhất: Bi kịch vượt sức chịu đựng của khán giả

Tuy không phải là cặp nhân vật được chú ý nhiều trong hai tập mở màn, câu chuyện của Su Ryun và đứa con thơ đã bị tráo từ khi mới đẻ khiến Penthouse trở thành chuỗi bi kịch, loạt tình tiết được đẩy đến giới hạn cao nhất vì quá tàn độc và đáng sợ trong hai tập mới phát sóng tuần này. Thậm chí, một số khán giả còn tuyên bố ngừng xem vì gây ảnh hưởng đến tâm trạng đời thực, quá giận dữ hay buồn phiền cực độ, bất lực vì những điều diễn ra sau 4 tập đầu tiên. Bên cạnh đó, số phận của một nhân vật quan trọng đã được tiết lộ ngay từ phút mở màn, khi cô bé gia sư Min Seol Ah (Jo Soo Min) đã bị đẩy khỏi tòa nhà 100 tầng và mất mạng thảm khốc. Chuỗi diễn biến sau đó khiến khán giả phải tự hỏi bản thân, con người liệu có thể tàn độc được như vậy hay sao?

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm vị 18 bỏng mắt - Hình 14

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm vị 18 bỏng mắt - Hình 15

Bi kịch của Su Ryun và con gái bị đánh tráo từ khi lọt lòng đẩy bi kịch vượt giới hạn

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm vị 18 bỏng mắt - Hình 16

Nhân vật nữ đáng thương đã được biên kịch định đoạt số phận ngay từ phút mở đầu

NHƯNG vẫn còn 1001 điều vô lý khó nhắm mắt làm ngơ: Xem mà tức vì độ phi logic thay vì phe phản diện?

Drama gay gắt là vậy, Penthouse lại không hề được lòng một bộ phận lớn khán giả theo dõi sau 4 tập đầu tiên, đặc biệt là luồng ý kiến tiêu cực của fan quốc tế tràn ngập các diễn đàn bình luận phim Hàn. Trong đó, việc xây dựng nhiều nhân vật chủ chốt theo một cách "kịch"và lố quá mức đã trở thành căn nguyên cho hàng loạt ý kiến chê bai sau này với những dẫn chứng chẳng thể phủ nhận.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều tình huống phi logic thay nhau xuất hiện, những tiếng thét chói tai thừa thãi trong lời thoại và tới cả những cảnh khóc lóc gây mệt mỏi cho người xem chỉ là một trong số ít những điểm tiêu cực về bộ phim liên tục được nhắc tới. Đối với hội mọt phim Hàn khó tính đã coi SKY Castle , The Last Empress , Thế Giới Hôn Nhân hay Extracurricular là tượng đài trong lòng mình, Penthouse khó có thể đạt được một số điểm trên trung bình sau 4 tập đã phát sóng.

Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm vị 18 bỏng mắt - Hình 17

Penthouse vấp phải một luồng ý kiến chê bai lớn từ fan quốc tế, thậm chí là cả các khán giả tại Việt Nam

Trailer Penthouse (CUỘC CHIẾN THƯỢNG LƯU)

Penthouse tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview TẬP CUỐI Mr. Queen: "Anh hậu" chết thảm, mình Kim Jung Hyun độc bước tới ngai vàng?00:31Tiểu tam Seo Jin hốt trọn trùm ác ma, rich kid chết thảm vì màn trả thù của người lớn ở trailer Penthouse 2?00:27Lần đầu tiên đóng cổ trang, Hình Phi tự tin nói với đạo diễn 'tôi diễn được' dù... chẳng biết tự tin từ đâu ra00:46Fan rần rần vì Kim So Hyun và Jisoo tương tác quá đáng yêu trong bộ phim Sông Đón Trăng Lên00:47Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'00:30Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn?00:44Kim Jung Hyun giấu "vũ khí bí mật" khiến Shin Hye Sun hú hồn khi quay cảnh tình tứ ở Mr. Queen04:56Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: "Nã pháo" với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có "Trần Tình Lệnh thứ 2"?01:51Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận khoe cảnh "giường chiếu" ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc03:54Tiêu Chiến "đạp ga" trở lại mạnh mẽ ở Đấu La Đại Lục, phim mãn nhãn từng giây nhưng đụng "phốt" đạo nhái đáng tiếc01:51Sisyphus mở màn căng não: Park Shin Hye xuyên không từ hành tinh lạ, Jo Seung Woo lái máy bay cực ngầu01:57Song Joong Ki vừa tái xuất màn ảnh nhỏ đã "tắm tiên" cực lầy ở Vincenzo01:00'Penthouse 2' trailer tập 3: Bị uy hiếp sự nghiệp và tính mạng con gái, Cheon Seo Jin phát điên muốn giết Oh Yoon Hee00:26Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Netizen phấn khích cực độ, "hít drama bổ phổi" sau tập 1 Penthouse 2: Bõ công chờ cả tháng nay mà!02:38Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên'03:24Ekip 'Mr. Queen' xem xét làm thêm phần 2, fan hâm mộ 'gào thét' giữ nguyên dàn diễn viên chính01:51Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38Dương Mịch cặp kè tình cũ, còn rủ cả dàn Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa "lịch kiếp" ở phim mới02:09Không tán được IU, Lee Do Hyun theo chân "tình địch" Yeo Jin Goo sang phim mới làm nghi phạm giết người00:51

Tiêu điểm

Đàm Tùng Vận bị xử tử trong trailer Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chung Hán Lương cưới chưa lâu lại để mất vợ dễ vậy sao?
12:47:35 23/02/2021
Phim của Đặng Luân, Tiêu Chiến hậu công chiếu: Thành tích đi kèm ồn ào
11:54:55 24/02/2021
Giải mã sức hút Vincenzo: Song Joong Ki đẹp rụng rời, bối cảnh sang xịn mịn xem mà mê
18:46:59 23/02/2021
Ảnh thời "thơ ngây" của ác ma Ju Dan Tae (Penthouse 2) được đào lại, netizen ngất lịm: Đẹp tới độ ghét không nổi á!
17:37:07 23/02/2021
'Penthouse' hot nhưng dàn diễn viên quá khổ: Bị chồng ghen tuông lườm nguýt, IQ cao mà phải đóng nhân vật kém thông minh
21:26:57 23/02/2021
Hoàng Cảnh Du rủ Vương Nhất Bác và "bạn trai" Cúc Tịnh Y đóng cảnh sát, tham vọng lập nhóm F4 phiên bản hình sự hay gì?
15:13:56 24/02/2021
Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol gây sốc với bộ ảnh cưới cực xịn, nhìn cứ tưởng phim lãng mạn!
21:51:44 23/02/2021
4 thuyết âm mưu "bay màu" qua 2 tập đầu Penthouse 2: Fan chị đẹp Lee Ji Ah "cất poster vào góc" là vừa?
14:49:45 24/02/2021
Fan sôi máu vì "trà xanh" siêu lì lợm ở Cá Mực Hầm Mật 2: "Cơm sườn" Vương An Vũ 3 lần, qua nhà tình địch khóc hu hu rồi về?
08:01:35 24/02/2021
Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm
08:32:47 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc
06:13:39 25/02/2021
Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Cuối cùng Trịnh Sảng cũng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát, Trương Hằng còn có bài viết "gắt" hơn
06:06:43 25/02/2021
'Tuyệt chiêu' giúp 'cơ trưởng' Mai Tài Phến, Huy Trần, Lâm Bảo Châu sử dụng để 'cưa đổ' các chị đại Vbiz là gì?
07:15:11 25/02/2021
Tin G-Dragon yêu Jennie gây sốc? Thật ra vẫn chưa là gì so với scandal hẹn hò chấn động của "bà cả Penthouse" Lee Ji Ah
07:05:08 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Tuổi 74 của Hoa hậu Hoàn vũ người Thái
05:58:50 25/02/2021
Sáng chồng đi ăn xôi ngoài chợ về bỗng giơ tay tát tôi một cái điếng người, nguyên nhân thật cay nghiệt làm sao!
06:48:16 25/02/2021
Đổng Khiết: Từ ngọc nữ thanh thuần đến "trà xanh" mưu mô hãm hại chồng cũ và cái kết không thể vực dậy nổi trong Cbiz
05:54:47 25/02/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, đêm khuya tôi sốc nhìn anh hì hụi giặt váy cho chị dâu mình
07:12:41 25/02/2021

Tin mới nhất

Park Shin Hye mới chạm mặt Jo Seung Woo ở tập 3 Sisyphus đã vội rủ đằng trai "đi đu đưa" cực ngầu

08:08:41 25/02/2021
Tập 3 Sisyphus: The Myth diễn biến hấp dẫn với màn đu đưa trên không của Park Shin Hye và Jo Seung Woo, bên cạnh đó hé lộ hình thức du hành vũ trụ đầy thú vị.

Phim của Jaehyun (NCT) bị hủy lịch phát sóng vì scandal bạo lực từ Park Hye Soo

07:44:44 25/02/2021
Dear.M – phim mới của Jaehyun (NCT) bị KBS xóa khỏi lịch phát sóng vì lùm xùm bạo lực học đường của nữ chính Park Hye Soo.

Phim mới "Giọt lệ hoàng gia" lên sóng VTV3

23:17:21 24/02/2021
Bộ phim cổ trang khắc họa tinh tế tình cảm con người trong những tình thế phức tạp với những thước phim vô cùng hấp dẫn, kịch tính.

Đam mỹ Thiên Nhai Khách gây tranh cãi vì diễn xuất: Cung Tuấn siêu tình nhưng Trương Triết Hạn "đơ một cục"

22:31:29 24/02/2021
Thiên Nhai Khách - Sơn Hà Lệnh do Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đóng chính đã phát sóng những tập đầu tiên.

Fan lắc đầu với bom tấn đam mỹ xứ Đài HIStory 4: Kịch bản cũ như 2 năm về trước, còn lôi hủ nữ vào là coi chừng "cháy nhà" nha!

22:24:07 24/02/2021
Trailer chính thức của phim đam mỹ HIStory 4 khiến nhiều fan đòi đốt nhà biên kịch vì quá thất vọng.

Mãn nhãn với loạt cổ phục đẹp nức nở ở Đại Đường Minh Nguyệt, phim thế này mới đáng để xem chứ!

22:04:11 24/02/2021
Là bộ phim lấy bối cảnh thời Đường của Trung Quốc, Đại Đường Minh Nguyệt mang đến cho khán giả khung cảnh tuyệt đẹp cùng những bộ trang phục tinh xảo, không thua kém bất kỳ bộ phim cổ trang cung đình nào trước đó.

Vừa chiếu được 2 tập, 'Sisyphus: The Myth' của Park Shin Hye đã khiến dân tình hóng cực mạnh với loạt câu hỏi cần lời giải đáp

17:57:28 24/02/2021
Chỉ mới chiếu được 2 tập, thế nhưng Sisyphus: The Myth của Park Shin Hye đã đạt được hiệu quả rất tốt và đang là một trong những bộ phim được khán giả vô cùng mong đợi.

Tưởng hay như nào, hóa ra Penthouse cũng chỉ là "rạp xiếc drama" lố bịch?

09:21:15 24/02/2021
Càng ngày, Penthouse càng giống một rạp xiếc trung ương hơn là một bộ phim tâm lý, tình cảm. Tuy nhiên, có lý do nào mà người người, nhà nhà vẫn theo dõi phim rất nồng nhiệt?

Vừa mới dẫn Kim So Hyun về ra mắt, Ji Soo phát hiện crush là kẻ gián tiếp giết cha ở Sông Đón Trăng Lên?

07:38:32 24/02/2021
Vô tình nhặt được vợ hờ Kim So Hyun, Ji Soo phát hiện ra bí mật động trời liên quan đến cái chết của cha ở Sông Đón Trăng Lên tập 4.

Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi "toang" mạnh rồi đây!

07:32:48 24/02/2021
Chuyện gì đã khiến cho tình anh em của hai chàng trai Cá Mực Hầm Mật 2 lục đục vậy nhỉ?

Phim hoạt hình kỹ xảo Trung Quốc có đáng xem?

22:25:42 23/02/2021
Những năm gần đây, phim hoạt hình kỹ xảo Trung Quốc ghi dấu ấn qua loạt tác phẩm như Tây du ký: Đại Thánh trở về, Na Tra: Ma đồng giáng thế hay Khương Tử Nha.

Phim của Thẩm Đằng vượt doanh thu 'Thám tử phố Tàu 3'

22:22:28 23/02/2021
Đánh giá tích cực về mặt nội dung giúp Xin chào, Lý Hoán Anh vượt qua Thám tử phố Tàu 3 trên đường đua phòng vé mùa phim Tết.

10 nhân vật ấn tượng nhất loạt ‘Attack on Titan’

22:19:38 23/02/2021
Một yếu tố giúp loạt anime xoay quanh cuộc chiến với người khổng lồ ghi điểm chính là dàn nhân vật có chiều sâu và dễ tạo được sự đồng cảm.

'Lời xưng tội số 8': Khép màn tháng 2 bằng phim kinh dị học đường đầy ám ảnh

21:46:35 23/02/2021
Những năm gần đây, Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia đi đầu với thể loại kinh dị trừ tà. Lần này, Lời xưng tội số 8 (Tựa Gốc: 8 Years) sẽ kết hợp hai yếu tố đáng sợ bật nhất dòng phim kinh dị là trừ tà và học đường để gieo rắc...

Lee Min Ki - Nana chạm mắt ngọt ngào trong poster đầu tiên của 'Oh! Master'

21:27:54 23/02/2021
Lee Min Ki và Nana vừa cùng xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim hài lãng mạn mới của đài MBC.

Xin Chào, Lý Hoán Anh: "Hắc mã" phòng vé ăn đậm 14 nghìn tỷ, đạo diễn tự làm - tự đóng để tặng mẹ đã mất

16:46:45 23/02/2021
Không có kinh phí khủng hay chiêu trò PR rầm rộ nhưng Xin Chào, Lý Hoán Anh lại bất ngờ trở thành phim Tết thành công nhất của Trung Quốc năm nay.

Ji Soo chính thức crush Kim So Hyun ở Sông Đón Trăng Lên, "nàng mưa" lấy lại ký ức nhưng sao đau lòng thế này?

09:44:48 23/02/2021
Thân phận thật sự của Kim So Hyun đã được tiết lộ qua tập 3 Sông Đón Trăng Lên, tuy nhiên cảnh rơi lệ đẹp như mộng mới đáng chú ý!

Bom tấn truyền hình Muốn Gặp Anh được remake bản Hàn, netizen háo hức mong chờ Hứa Quang Hán thứ hai

08:37:35 23/02/2021
Phim truyền hình Phim Hàn Quốc phim truyền hình Hàn Quốc muốn gặp anh Kha Giai Yến Hứa Quang Hán Muốn Gặp Anh (2020)

Penthouse 2 mới được 2 tập, Ju Dan Tae - Seo Jin đã cãi nhau nhiều hơn số lần Logan Lee lên hình

07:11:03 23/02/2021
Vừa về chung một nhà trong Penthouse 2, Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin đã có loạt khoảnh khắc cơm không lành canh không ngọt, vượt qua cả tần suất lên hình của Logan Lee.

'Penthouse': Kim So Yeon tiết lộ đang trong 'mood' đóng phim thì 'chồng cũ' Yoon Jong Hoon tự ý nắm tay mình

07:07:57 23/02/2021
Bên cạnh đó, Eugene (đóng vai Oh Yoon Hee) cũng chia sẻ cô từng oán trách Uhm Ki Joon và Yoon Jong Hoon trong Penthouse vì nói mình giết người.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi nảy lửa động thái khó hiểu của tình cũ minh tinh giữa lúc G-Dragon lộ tin hẹn hò Jennie (BLACKPINK)

Sao châu á

09:12:48 25/02/2021
Động thái của Lee Joo Yeon - tình cũ G-Dragon giữa lúc người yêu cũ có người yêu mới khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Sông Cầu trơ đáy vì thủy điện: Trả dòng chảy tự nhiên

Đời sống

09:10:28 25/02/2021
Theo Giám đốc Sở Công thương tỉnh Bắc Kạn, Thủy điện Thác Giềng 1 phải để dòng chảy đúng như tự nhiên.

Học sinh cuối cấp không dám lơ là với học online

Học hành

09:09:44 25/02/2021
Chỉ còn cách kỳ thi tốt nghiệp THPT vài tháng, Nguyễn Bình lên kế hoạch tận dụng mọi kênh online để học trong thời gian nghỉ vì Covid-19.

Thưởng thức bánh ram ít, hương vị tuyệt ngon xứ Huế

Ẩm thực

09:01:00 25/02/2021
Thưởng thức bánh ram ít hấp dẫn, vừa dẻo lại giòn ngon, vô cùng hấp dẫn.

Dàn sao châu Á chứng minh đây chính là thời đại lên ngôi của da nâu

Phong cách sao

08:54:31 25/02/2021
Khi mà xu hướng tắm trắng ngày càng được lăng xê rầm rộ, sao nữ nào cũng xuất hiện với làn da trắng muốt không tì vết thì vẫn có những mỹ nhân luôn xuất hiện nổi bật và gợi cảm với làn da nâu.

3 nguyên nhân phổ biến gây vô sinh nam

Kiến thức giới tính

08:53:41 25/02/2021
Đối với nhiều người, vô sinh đang trở thành một rào cản, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Thông thường trong những tình huống như vậy, tất cả sẽ đổ lỗi cho người phụ nữ, nhưng số liệu thống kê cho thấy điều ngược lại. Nguyên nhân của v...

Những công dụng tuyệt vời của trà hoa cúc mật ong

Sức khỏe

08:52:09 25/02/2021
Trà hoa cúc mật ong không chỉ là một thức uống thơm ngon mà còn mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Dưới đây là những công dụng tuyệt vời mà trà hoa cúc mật ong mang lại mà bạn nên biết.

Mẹ lắp camera trong phòng khách giám sát mọi cử động, bất ngờ phát hiện ra tài năng của con trai nhưng lại gây tranh cãi

Netizen

08:51:50 25/02/2021
Mặc dù việc giám sát camera có thể phát hiện ra tài năng của con trai mình, nhưng hành động này lại bị cư dân mạng phản đối và gây tranh cãi.

Giá lăn bánh chi tiết Toyota Vios 2021 vừa ra mắt tại Việt Nam

Ôtô

08:41:10 25/02/2021
Tổng chi phí lăn bánh của mẫu xe Toyota Vios 2021 dao động từ khoảng 529 triệu đồng đến cao nhất gần 738 triệu đồng...

Có nên bảo quản mật ong trong tủ lạnh?

Sáng tạo

08:39:18 25/02/2021
Mật ong luôn là một trong những loại thực phẩm được nhiều người sử dụng bởi nó chứa rất nhiều dưỡng chất thiết yếu. Nhưng rất nhiều người lại có thói quen bảo quản mật ong trong tủ lạnh. Liệu cách bảo quản này có khiến cho mật ong bị bi...

Cận cảnh lô vaccine COVID-19 đầu tiên về Việt Nam

Sự kiện nóng

08:39:17 25/02/2021
Trưa 24/2, lô vaccine phòng dịch COVID-19 đầu tiên về tới Việt Nam qua Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Lở đất ở nghĩa trang, hơn 200 quan tài rơi xuống biển

Chuyện lạ

08:37:02 25/02/2021
Một nghĩa trang tọa lạc trên vách đá ven bờ biển gần thành phố Genoa của Ý đã sụp đổ sau một trận lở đất vào chiều 22.2 (giờ địa phương), khiến hơn 200 quan tài rơi xuống biển.

Hoa hậu Khánh Vân mừng tuổi 26, diện váy đỏ khoe nhan sắc quyến rũ nổi bật

Sao việt

08:29:44 25/02/2021
Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh beauty queen mới, nhân ngày sinh nhật tuổi 26 của mình.

Chó nhảy dây cùng chủ

Clip hay

08:27:23 25/02/2021
Chú chó cứu hộ Joey, 8 tuổi, thích thú nhảy dây cùng chủ nhân Sylvia trước phong cảnh ở Mayens de Chamoson, Ovronnaz.

Hai phụ nữ đi không nổi vì say

Hài hước

08:27:14 25/02/2021
Cô gái đi phía sau loạng choạng đi cả vào bụi ven đường, còn người phía trước cũng ngã chỏng vó khi khiêng xe đạp.