4 ‘điểm nóng’ Covid-19 ở miền Tây

Kiên Giang, An Giang, Bạc LiêuSóc Trăng ghi nhận nhiều F0 trong cộng đồng mấy ngày qua và đang dồn toàn lực để khống chế, dập dịch.

An Giang là địa bàn ghi nhận số ca nhiễm tăng nhanh nhất các tỉnh miền Tây. Bảy ngày qua, tỉnh phát hiện 1.481 ca Covid-19, tăng 170% so với tuần trước. Trong đó, 407 trường hợp trong cộng đồng, chiếm 27%; số ca từ các tỉnh, thành khác về quê chiếm 20%. Địa phương đã phát hiện 1.034 ca dương tính trong hơn 65.000 người hồi hương thời gian qua.

“Lo nhất là người dân về nhưng không khai báo y tế. Tỉnh đang phát huy vai trò của các tổ Covid cộng đồng nhanh chóng phát hiện những trường hợp như thế”, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình nói và cho biết địa phương đang lên phương án cách ly, điều trị F0 không triệu chứng tại nhà, cùng với tăng cường các trạm y tế lưu động.

4 điểm nóng Covid-19 ở miền Tây - Hình 1

Tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người dân tại huyện Phú Tân, An Giang. Ảnh: An Phú

Trong số địa phương của An Giang, huyện Chợ Mới ghi nhận số ca dương tính nCoV tăng cao. Ba ngày gần đây, huyện phát hiện 236 ca, nâng tổng số trường hợp mắc nCoV ở địa phương lên 948 ca. Địa phương đã phong toả nhiều khu vực ca nhiễm, nâng cấp độ dịch từ 2 lên 3 – nguy cơ cao, thiết lập khu điều trị F0 không triệu chứng quy mô 400 giường.

Ngoài các ổ dịch tại huyện Chợ Mới, chùm ca lây nhiễm tại Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang đã phát hiện 104 F0. Qua truy vết người ra vào bệnh viện ghi nhận thêm 55 ca mắc ở 7 địa phương trong tỉnh. Đến nay, tỉnh An Giang ghi nhận tổng cộng 9.286 ca Covid-19.

Trước diễn biến dịch phức tạp, mới đây An Giang đã vận hành Bệnh viện điều trị bệnh Covid-19 ở huyện Phú Tân quy mô 100 giường. Trước đó, tỉnh phê duyệt kinh phí gần 120 tỷ đồng đầu tư khẩn cấp phòng ICU điều trị Covid-19 tại Bệnh viện đa khoa Trung tâm An Giang (TP Long Xuyên).

Tại Sóc Trăng, ông Trần Văn Khải, Phó giám đốc phụ trách Sở Y tế cho biết, tình hình Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Ngày 24/10, toàn tỉnh ghi nhận 98 trường hợp dương tính nCoV. Trong số này, 71 trường hợp là F1 chuyển thành F0, 7 ca về từ vùng dịch; 20 ca qua xét nghiệm cộng đồng và khu phong toả.

Từ đợt dịch thứ 4 bùng phát tại địa phương ngày 4/7, Sóc Trăng ghi nhận tổng cộng 4.376 ca dương tính nCoV. Trong số này, 2.152 người khỏi bệnh, 35 ca tử vong. Gần một tháng qua, Sóc Trăng tiếp nhận trên 43.000 người về từ Long An, TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương. Từ 30/9 đến nay, số người mắc Covid 19 tại Sóc Trăng tăng mạnh, hơn 3 lần.

Ông Khải cho biết, hệ thống y tế của tỉnh có khả năng điều trị hơn 2.000 F0. Tình hình dịch vẫn phức tạp nên địa phương đã xây dựng 5 bệnh viện dã chiến, nâng công suất lên 3.000 F0, đồng thời đẩy mạnh tiêm vaccine cho người dân.

4 điểm nóng Covid-19 ở miền Tây - Hình 2

Một khu cách ly tập trung tại TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: Hưng Lợi

Tại Bạc Liêu, ổ dịch lớn nhất hiện nay tại một công ty thuỷ sản với 700 lao động ở TX Giá Rai với 131 F0 trong 5 ngày qua. Đánh giá ổ dịch này có nguy cơ lây nhiễm cao và lan rộng, ngành y tế đã nhanh chóng triển khai các biện pháp khoanh vùng, truy vết, cách ly, điều trị…

Ở phạm vi toàn tỉnh, từ ngày 19 đến 24/10, địa phương ghi nhận 474 ca dương tính nCoV. Trong số này, 59 ca phát hiện trong cộng đồng tại TX Giá Rai, TP Bạc Liêu và các huyện Đông Hải, Phước Long, Hồng Dân; 19 ca dương tính với nCoV tại các khu cách ly thu dung, điều trị, trong đó 5 trường hợp là nhân viên y tế; 40 ca tại các khu phong toả ở huyện Hồng Dân; 36 ca là người về quê hiện ở tại các khu cách ly tập trung.

Video đang HOT

Trước diễn biến F0 bùng phát nhiều nơi, từ 26/10 tỉnh quy định tại khu vực cấp 3 (vùng cam – nguy cơ cao), chỉ những người đã tiêm vaccine (1-2 mũi) hoặc F0 khỏi bệnh mới được ra đường. Ở vùng cấp 4 (vùng đỏ – nguy cơ rất cao), người đã tiêm 2 mũi vaccine hoặc F0 khỏi bệnh mới được ra đường. Chính quyền sẽ thiết lập chốt chặn kiểm soát ở những khu vực này.

Hiện, Bạc Liêu có 9 trong tổng số 64 xã, phường, thị trấn thuộc vùng đỏ tại TX Giá Rai, TP Bạc Liêu và hai huyện Đông Hải, Phước Long. Bốn xã ở TX Giá Rai, huyện Đông Hải và Hồng Dân thuộc vùng cam.

4 điểm nóng Covid-19 ở miền Tây - Hình 3

Người dân chờ tiêm vaccine tại phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang. Ảnh: Dương Đông

Kiên Giang cũng ghi nhận số ca mắc Covid-19 tăng nhanh trong thời gian gần đây, trung bình mỗi ngày khoảng 100 trường hợp, trong đó số ca cộng đồng chiếm 10%. Đến ngày 24/10, toàn tỉnh phát hiện 7.629 ca Covid-19. Giám đốc Sở Y tế Kiên Giang Hà Văn Phúc cho biết, dịch tăng do một số người về từ vùng dịch không tuân thủ khi cách ly tại nhà.

Cùng với việc nâng cao ý thức nguời dân, Kiên Giang đặt mục tiêu nhanh chóng phủ vaccine. Khi phát hiện ổ dịch, ngành y tế khẩn trương khoanh vùng gọn, dập dịch nhanh. Đến nay, tỉnh đã tiêm vaccine cho 65% trong tổng số 1,2 triệu người dân trên 18 tuổi, trong đó số người tiêm đủ 2 mũi chiếm 8%.

7 tỉnh, thành miền Tây liên kết chống dịch, phục hồi kinh tế Sóc Trăng kiến nghị Chính phủ tạm ngưng người dân tự về quê 32 Miền Tây chật vật tiếp nhận người về quê 78

Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng vẫn dấu hiệu "leo thang" số ca mắc Covid-19

Các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng mỗi ngày đều có hàng chục ca mắc Covid-19, trong đó có nhiều ca trong cộng đồng nên các địa phương đang nỗ lực để phòng chống dịch.

Theo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Cà Mau , trong ngày 21/10 tỉnh có 68 ca mắc Covid-19, riêng về từ vùng dịch bằng phương tiện cá nhân là 46 ca.

Tính đến nay Cà Mau đã có 1.397 ca mắc Covid-19 (năm 2020 là 8 ca). Trong đó, có đến 763 ca về từ vùng dịch từ đầu tháng 10/2021 đến nay. Tỉnh đã điều trị khỏi 549 ca, có 12 ca tử vong.

Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng vẫn dấu hiệu leo thang số ca mắc Covid-19 - Hình 1

Đoàn công tác của Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) xuống hỗ trợ Cà Mau (Ảnh: CTV).

Chủ tịch tỉnh Cà Mau vừa có thành lập thêm một bệnh viện dã chiến quy mô 350 giường (dự phòng mở rộng lên 500 giường) tại khu thương mại Cửu Long Plaza Cà Mau. Đây là bệnh viện dã chiến số 5 của tỉnh.

Bệnh viện dã chiến này có nhiệm vụ tiếp nhận, theo dõi, thăm khám và điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 không triệu chứng và triệu chứng nhẹ.

Trong ngày 21/10, đoàn công tác của TPHCM cũng đã đến thăm và trao đổi những khó khăn, thuận lợi, kinh nghiệm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với tỉnh Cà Mau.

Đoàn công tác của TPHCM đã tặng tỉnh Cà Mau một tỷ đồng và nhiều máy móc, thiết bị, thuốc điều trị, phòng, chống dịch Covid-19.

Theo quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19" của tỉnh Cà Mau, người đến từ khu vực cấp 1 hoặc cấp 2 thì được vào tỉnh không thực hiện cách ly.

Người đến từ khu vực cấp 3 hoặc cấp 4 khi vào tỉnh phải có kết quả xét nghiệm PCR hoặc test nhanh âm tính với SARS-CoV-2 còn hạn trong 72 giờ thì cách ly tập trung/nơi lưu trú 7 ngày với người đã tiêm một liều vaccine và 14 ngày với người chưa tiêm vaccine phòng Covid-19.

Còn người tiêm đủ 2 liều vaccine được phép tự di chuyển đến nơi cư trú hoặc nơi làm việc để theo dõi sức khỏe 7 ngày.

Đối với người trong cộng đồng tại tỉnh Cà Mau, các ngành, đơn vị chức năng thực hiện giám sát, phát hiện trường hợp mắc Covid-19 đưa vào điều trị, đồng thời tăng cường truy vết các trường hợp nguy cơ liên quan và tiến hành cách ly theo quy định.

Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng vẫn dấu hiệu leo thang số ca mắc Covid-19 - Hình 2

Công ty thủy sản Tấn Khởi (thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) đang là nơi nhiều ca mắc Covid-19 (Ảnh: Huỳnh Hải).

Ngày 21/10, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu , cho biết tỉnh có thêm 102 ca mắc Covid-19. Trong đó, có 52 ca ghi nhận tại cộng đồng (6 ca tại TP Bạc Liêu và 46 ca tại thị xã Giá Rai).

Đặc biệt, ổ dịch tại Công ty thủy sản Tấn Khởi (thị xã Giá Rai) có số ca mắc rất cao, đến nay đã có gần 100 ca và hàng trăm F1.

Thị xã Giá Rai đã phong tỏa, thiết lập vùng cách ly y tế đối với Công ty thủy sản Tấn Khởi; một phần khu vực khóm 2 (phường 1); một phần ấp 11, ấp 15 (xã Phong Thạnh Đông)...

Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng vẫn dấu hiệu leo thang số ca mắc Covid-19 - Hình 3

Thị xã Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu) lập điểm test nhanh Covid-19 (Ảnh: Huỳnh Hải).

Theo quyết định cấp độ dịch của UBND tỉnh Bạc Liêu, từ 18h ngày 21/10, có 5 xã, phường của thị xã Giá Rai thuộc cấp 4; 59 xã, phường, thị trấn còn lại của tỉnh này thuộc cấp 2.

Chiều 21/10, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam thông qua Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bạc Liêu đã trao tặng 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh này.

Ông Lê Chí Tôn, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bạc Liêu, cho biết tình hình dịch vẫn còn diễn biến phức tạp nên hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tuyến đầu chống dịch là việc rất cần thiết.

Chiều 21/10, thông tin từ Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng cho biết, hôm nay tỉnh có 159 trường hợp mắc Covid-19 (82 ca là F1, 39 ca về từ vùng dịch, 36 ca phát hiện qua sàng lọc tại cộng đồng và 2 ca phát hiện tại khu vực phong tỏa).

Số ca mắc mới ở Sóc Trăng trong những ngày gần đây vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Tính từ ngày 27/4 đến hết ngày 21/10, tỉnh có 4.054 ca mắc Covid-19. Số ca khỏi bệnh xuất viện đến nay là 1.747 ca, có 32 ca tử vong.

Theo Sở Giao thông vận tải tỉnh Sóc Trăng, tỉnh này đã gỡ bỏ các chốt kiểm soát dịch Covid-19 cấp xã nhưng vẫn duy trì các chốt kiểm soát dịch tại cửa ngõ vào địa bàn tỉnh, huyện để kiểm tra người và phương tiện tham gia giao thông thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng vẫn dấu hiệu leo thang số ca mắc Covid-19 - Hình 4

Sóc Trăng cũng đang đẩy nhanh tiêm ngừa vaccine phòng Covid-19 (Ảnh: Xuân Lương).

Theo Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, vừa qua có nhiều ổ dịch liên quan đến tài xế, phụ xế xe tải đường dài trở về từ vùng dịch.

Ông Trần Văn Lâu, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, cho biết tỉnh đang tích cực triển khai nhiều giải pháp, nhiệm vụ nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả trong thời gian tới. Trong đó, tập trung công tác dịch tễ và tiêm ngừa vaccine phòng Covid-19, quyết tâm phủ 100% vaccine cho người dân.

Theo Sở Y tế TP Cần Thơ , trong ngày 21/10, thành phố ghi nhận 28 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới, trong đó có 8 ca ngoài thành phố. Số ca nhiễm Covid-19 của Cần Thơ từ ngày 8/7 đến nay là 6.399 ca.

Trong số ca mắc mới, có 4 ca cách ly tại nhà, 13 ca trong khu cách ly và 11 ca tầm soát ở cơ sở y tế. Trong ngày, Cần Thơ có 69 ca mắc Covid-19 được điều trị khỏi, nâng tổng số bệnh nhân được điều trị khỏi lên 5.790 người.

Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng vẫn dấu hiệu leo thang số ca mắc Covid-19 - Hình 5

Người dân Cần Thơ đang được tiêm vaccine (Ảnh: Hoàng Tùng).

Ngày 21/10, tỉnh Hậu Giang ghi nhận 13 ca mắc mới, bao gồm 6 trường hợp về từ ngoài tỉnh; 4 trường hợp là F1 liên quan ổ dịch tại xã Long Thạnh (huyện Phụng Hiệp) và 3 trường hợp là F1 liên quan ổ dịch tại xã Vị Bình (huyện Vị Thủy).

Tính từ đầu đợt dịch (ngày 8/7) đến nay, tỉnh Hậu Giang đã ghi nhận tổng số 1.058 ca mắc (đã được Bộ Y tế công bố 1.031 ca).

UBND tỉnh Hậu Giang vừa có Công văn về việc ban hành quy định hướng dẫn tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19" trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, thực hiện từ 0 giờ ngày 21/10.

Người dân Hậu Giang trở về hoặc người từ ngoài tỉnh vào Hậu Giang cần thực hiện nghiêm 5K, khai báo y tế. Cùng với quyết định mới, UBND tỉnh Hậu Giang cũng ra công văn điều chỉnh, bổ sung các biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn. Theo đó, dỡ bỏ các chốt kiểm soát phòng chống dịch khu vực cửa ngõ ra,

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công nhân thứ 4 tử vong sau tiêm vaccine Vero Cell ở Thanh Hoá
06:53:53 26/11/2021
Bắc Giang: 2 học sinh sốc phản vệ nặng sau tiêm vắc xin Covid-19
14:09:44 26/11/2021
Nhân viên y tế dùng một que tăm bông lấy mẫu test Covid-19 cho nhiều người
08:01:34 26/11/2021
Bệnh viện dã chiến TPHCM quá tải, bệnh nhân phải nằm ghế bố khắp hành lang
07:59:09 26/11/2021
Những điều cần biết về biến thể mới B.1.1.529 “tồi tệ nhất” từ đầu dịch Covid-19
15:43:38 26/11/2021
Bốn học sinh Bắc Giang bị sốc phản vệ sau tiêm vaccine phòng Covid-19
18:07:56 26/11/2021
Còn 10 bệnh nhân bị phản ứng sau tiêm vaccine phòng Covid-19 đang điều trị
13:48:38 26/11/2021
Vì sao nhiều trẻ em ở Bạc Liêu mắc Covid-19?
07:53:19 27/11/2021
F0 tăng mạnh vì "coi thường" vaccine, thích tập trung ăn uống
14:02:39 26/11/2021
Ngày 26/11: Có 13.109 ca COVID-19; TP HCM, Cần Thơ và An Giang tăng số mắc
18:30:16 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành đích thân thông báo về bệnh tình: Không thở được, mong muốn 1 điều gây xót xa
16:45:15 27/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Hotgirl Tiktok bị chồng sát hại giấu thi thể trong tủ lạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động không đứng đắn của cô gái
16:55:04 27/11/2021
Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát
16:42:03 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021

Tin mới nhất

Một F0 tại Hà Nội là học sinh từng đến trường tiêm vaccine Covid-19

20:54:45 27/11/2021
Một F0 là học sinh lớp 12 ở quận Hà Đông có tiền sử dịch tễ từng đi tiêm chủng vaccine Covid-19 tại trường

Mới: Hà Nội công bố 2 phường nguy cơ cao vì có nhiều ca cộng đồng

19:06:30 27/11/2021
Có nhiều sự thay đổi trong lần công bố đánh giá cấp độ dịch ở Hà Nội mới nhất so với 7 ngày trước. Kết quả này cập nhật tới hết ngày 26/11

Ngày 27/11: Có 13.063 ca mắc COVID-19 tại 60 tỉnh, thành; Tây Ninh bổ sung 3.004 F0

18:56:17 27/11/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 27/11 của Bộ Y tế cho biết có 13.063 ca mắc COVID-19 tại 60 tỉnh, thành, TP HCM vẫn nhiều nhất với gần 1.800 ca; Trong ngày có 1.668 bệnh nhân khỏi; 148 ca tử vong; Cũng trong hôm nay Tây Ninh đăng ký bổ sung ...

Hà Nội thêm 272 ca COVID-19 mới, hơn 38.000 trẻ 14 tuổi được tiêm vaccine

18:36:07 27/11/2021
272 ca COVID-19 mới phát hiện tại 27 quận/huyện ở Hà Nội, trong đó quận Đống Đa có số lượng nhiều nhất với 71 trường hợp

Biến thể Covid-19 mới có khả năng lây nhiễm cao hơn Delta

09:12:58 27/11/2021
Trang The Guardian dẫn lời Giáo sư Christina Pagel, Giám đốc Đơn vị nghiên cứu lâm sàng tại Đại học Hoàng gia London (Anh): “B.1.1.529 có những lợi thế đáng kể so với biến thể Delta. Chúng tiềm tàng khả năng né tránh hệ miễn dịch và lây...

Số ca F0 tăng mạnh tại Tây Nam Bộ, ngành y tế quá tải

08:40:08 27/11/2021
Những ngày gần đây, số ca mắc COVID-19 mới tại TP Cần Thơ liên tục tăng cao, từ 800 đến trên 1.300 ca/ngày

Tin sáng 27-11: Đã tiêm vắc xin, chỉ 2% chuyển nặng, giảm gần 60% so với chưa tiêm

08:30:42 27/11/2021
Số ca COVID-19 tăng hằng ngày, trong đó có người đã tiêm vắc xin

Hút mỡ bụng tại spa "chui", cô gái trẻ 26 tuổi ở Bình Định phải cấp cứu

07:46:57 27/11/2021
Một cô gái 26 tuổi ở Bình Định có triệu chứng chóng mặt, huyết áp giảm... sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng tại một spa chui ở đường Thanh Niên, TP Quy Nhơn

Sáng 27/11, Cần Thơ ghi nhận cả ngàn F0, các tỉnh miền Tây ca mắc tăng

07:32:43 27/11/2021
Trong ngày Cần Thơ ghi nhận thêm hơn một nghìn ca Covid-19. Các tỉnh lân cận như Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long...đều ghi nhận ca mắc và ca cộng đồng cao

Ngày thứ 10 liên tiếp Hà Nội ghi nhận hơn 200 F0

19:49:40 26/11/2021
Sở Y tế Hà Nội cho biết, trong ngày 26/11, trên địa bàn phát hiện thêm 264 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 130 ca cộng đồng

Quảng Trị thêm 59 trường hợp dương tính, có 6 ca phát hiện qua giám sát cộng đồng

14:00:23 26/11/2021
Sáng 26/11, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Trị cho biết, đến 23h ngày 25/11, đã ghi nhận thêm 59 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Thêm 8 ca Covid-19 tại bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, Bạc Liêu số mắc tăng

09:29:11 26/11/2021
Ổ dịch tại khoa Nhiệt đới (bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi) có thêm 8 trường hợp mắc Covid-19, nâng tổng số ca bệnh ghi nhận tại đây lên 27 ca

Sáng 26/11, F0 ở Cần Thơ lên mức 4 con số, nhiều tỉnh có số ca mới tăng cao

07:50:31 26/11/2021
Cần Thơ có thêm 1.310 F0 mới, nhiều tỉnh miền Tây ghi nhận ca nhiễm mới tăng cao. Bạc Liêu có 617 ca, Đồng Tháp ghi nhận 609 ca, Sóc Trăng có 532 ca

Nguyên nhân 3 người tử vong sau tiêm vaccine tại Thanh Hóa

21:43:43 25/11/2021
Hội đồng tư vấn chuyên môn đã nêu ra nguyên nhân 3 trường hợp tử vong và một trường hợp nguy kịch sau tiêm vaccine Vero Cell phòng Covid-19 tại Thanh Hóa

Hai thanh niên tử vong sau cú đâm va xe máy trong đêm

20:06:15 25/11/2021
Lưu thông trên quốc lộ trong đêm tối, 2 thanh niên điều khiến xe máy ngược chiều đâm mạnh vào nhau. Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong

Hà Nội thêm 285 ca nhiễm mới, 86% trẻ 15-17 tuổi đã tiêm vaccine COVID-19

19:16:27 25/11/2021
Sở Y tế Hà Nội tối 25/11 thông báo thành phố ghi nhận 285 ca bệnh trong đó có 122 ca cộng đồng. 235.199 trẻ từ 15-17 tuổi đã tiêm vaccine COVID-19

Cần Thơ: Ghi nhận 1.101 ca mắc Covid-19 mới trong ngày 25.11

19:13:18 25/11/2021
Từ đầu tuần đến nay, số ca mắc Covid-19 tại TP.Cần Thơ liên tục tăng cao, xấp xỉ 900 - 1.000 ca mỗi ngày

Phòng khám bị phạt vì đưa F0 ra đường

18:56:05 25/11/2021
Một phòng khám đa khoa ở Bạc Liêu tự ý đưa người test nhanh dương tính qua đường hẻm công cộng để vào khu vực khác của phòng khám và bị người dân phản ứng

Ngày 25/11: Có 12.450 ca COVID-19; Lâm Đồng, Bạc Liêu và Bình Phước tăng số mắc

18:37:50 25/11/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 25/11 của Bộ Y tế cho biết có 12.450 ca mắc COVID-19 tại 59 tỉnh, thành phố; TP HCM vẫn nhiều nhất với gần 1.600 ca; trong ngày có 5.627 bệnh nhân khỏi; 164 ca tử vong

Gia tăng F0, một BV dã chiến ở TPHCM phải kê thêm ghế bố

18:26:28 25/11/2021
Công suất chỉ khoảng 720 giường nhưng hiện tại, một bệnh viện dã chiến ở TPHCM đã tiếp nhận hơn 800 bệnh nhân. Dù đã kê thêm ghế bố nhưng lãnh đạo nơi đây dự đoán, số lượng F0 sẽ tiếp tục tăng

Có thể bạn quan tâm

Khoe thân hình quả lê cực nuột, nữ streamer đình đám một thời khiến cư dân mạng lập tức đặt nghi vấn đụng chạm dao kéo?

Netizen

22:20:31 27/11/2021
Cựu nữ streamer chia sẻ cô đã rất chăm chỉ tập thể dục và ăn kiêng để có được thân hình này

Kim Jong Kook ngã vì bị xé bảng tên nhưng Trương Thế Vinh không đỡ, vì sao lại thế?

Sao châu á

22:20:04 27/11/2021
Tập 10 Running Man Vietnam 2 - Chơi là chạy khi lên sóng đã tạo được hiệu ứng lan tỏa rầm rộ trên mạng xã hội không nằm ngoài dự đoán

Côn đồ ép ngư dân vào cảng cá lậu để cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

22:15:42 27/11/2021
Một nhóm đối tượng tại Quảng Bình đã đe dọa, ép buộc các chủ tàu khai thác hải sản và thương lái phải tập kết mua bán tại một cảng cá lậu nhằm cưỡng đoạt tài sản với số tiền trên 800 triệu đồng

Chờ đợi Ronaldo cán mốc 800 bàn trong sự nghiệp

Bóng đá thế giới

22:15:38 27/11/2021
Siêu sao Cristiano Ronaldo có thể cán mốc 800 pha lập công trong sự nghiệp, nếu như ghi bàn vào lưới Chelsea tại vòng 13 Ngoại hạng Anh

Đội hình tuyển Thái Lan dự AFF Cup 2020 mạnh cỡ nào?

Bóng đá việt nam

22:09:13 27/11/2021
Huấn luyện viên Alexandre Polking đã chọn nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm, thi đấu ăn ý cũng như từng vô địch AFF Cup để cùng tuyển Thái Lan chinh phục ngôi vị cao nhất ở giải đấu năm nay

Cách làm bánh mì hot dog đơn giản tại nhà

Ẩm thực

22:01:33 27/11/2021
Vỏ bánh mềm mịn, vàng ươm, thơm mùi bơ và vừng, xúc xích thơm ngon. Món này được các bạn nhỏ yêu thích

Lê Lộc khoe diện mạo mới toanh, "hack" tuổi siêu đỉnh nhờ kiểu tóc

Sao việt

22:01:26 27/11/2021
Tối ngày 27/11, Lê Lộc đăng tải trên trang Facebook cá nhân khoe kiểu tóc mới cũng như việc quyết định niềng răng để nâng cấp nhan sắc

Độc tố gây chết người botulinum không chỉ có trong pate chay

Sức khỏe

21:56:35 27/11/2021
Nhiều vụ ngộ độc pate chay khiến bệnh nhân nhập viện, thậm chí tử vong. Tuy nhiên, ngộ độc botulinum không chỉ từ pate chay, mà những sản phẩm đóng hộp lên men đều có nguy cơ

Không gian thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu: Ấm cúng cho cặp vợ chồng trẻ hạnh phúc lên hương, tình yêu nồng đượm

Sáng tạo

21:38:22 27/11/2021
Nordic hay Scandinavian là phong cách bài trí nội thất ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại vì hiệu quả mà chúng mang lại

Tài xế xe nào ‘điên’ nhất: BMW côn đồ, Mercedes xứng danh chủ tịch, xe xăng ngoan hiền, xe điện ‘đứt dây thần kinh xấu hổ’

Ôtô

21:22:25 27/11/2021
Hãy cẩn thận với những tay lái xe BMW. Theo các nhà nghiên cứu, họ chính là côn đồ trong làng xe

Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi

Phim châu á

21:14:30 27/11/2021
Gần đến những tập cuối cùng, Nắm tay nhau trọn đời ngày càng bi thương, lấy nước mắt khán giả qua những âm mưu chồng chất chốn vương quyền

Bản nâng cấp Porsche 991 Targa 4 dành cho cảnh sát

Siêu xe

21:05:09 27/11/2021
Chiếc xe nhận được nhiều nâng cấp về thiết kế bên ngoài lẫn bên trong, ngoài ra còn được gắn thêm phụ kiện chuyên dụng của xe cảnh sát