4 điểm chính đáng được mong đợi trong nửa sau ‘Eve’

Eve đã đi được phân nửa chặng đường và dưới đây là những điểm quan trọng mà khán giả cần chú ý trong nửa sau của phim.

Eve là một bộ phim truyền hình báo thù của đài tvN với nội dung chính xoay quanh vụ kiện ly hôn trị giá 2 nghìn tỷ won (tương đương 1.7 tỷ USD) của một tập đoàn tài phiệt gây chấn động toàn quốc. Công chúng không hề hay biết, vụ kiện là kết quả của một kế hoạch trả thù được tính toán cẩn thận trong suốt 13 năm. Trong phim, Seo Ye Ji vào vai Lee Ra El, người phụ nữ quyến rũ và đầy “nguy hiểm”, trung tâm của vụ kiện ly hôn. Khi bộ phim đang tiến vào nửa cuối, danh tính và lối sống thực sự của cô đang dần được đưa ra ánh sáng.

Bộ phim đã bước vào nửa cuối và mọi chuyện trở nên hỗn loạn hơn khi Han So Ra (Yoo Sun) phát hiện ra rằng Lee Ra El đang ngoại tình với chồng cô là Kang Yoon Kyum ( Park Byung Eun). Cùng lúc đó, Seo Eun Pyung (Lee Sang Yeob) đã chính thức bắt đầu giúp Lee Ra El thực hiện âm mưu trả thù của mình. Dưới đây là những điểm chính mà khán giả cần chú ý trong những tập sắp tới.

ADVERTISEMENT

Lee Ra El sẽ làm thế nào để xử trí Kang Yoon Gyeom và Han So Ra

Bước tiếp theo trong âm mưu trả thù của Lee Ra El là gì? Trước đó, cô nhận ra rằng Han So Ra đã giết mẹ mình là Kim Jin Sook ( Kim Jung Young), vì thế cô quyết định thay đổi kế hoạch báo thù đã được chuẩn bị trong vòng 13 năm để “xử lý” người phụ nữ này theo cách khác tàn khốc hơn. Lee Ra El khiến Han So Ra tức “điên người” bằng cách tiết lộ rằng mình chính là người phụ nữ ngoại tình cùng Kang Yoon Gyeom.

Sau đó, cô lại “khích tướng” Kang Yoon Kyum bằng cách nói cả hai nên chia tay khiến anh thêm say đắm cô. Với việc Lee Ra El cố gắng khiến cả Han So Ra và Kang Yoon Gyeom mất hết lý trí, người xem tò mò muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ với Lee Ra El, nhất là khi đồng phạm Jang Moon Hee ( Lee Il Hwa) đang cố gắng tiết lộ danh tính thật của cô cho Kang Yoon Gyeom.

4 điểm chính đáng được mong đợi trong nửa sau 'Eve' - Hình 1 ADVERTISEMENT

4 điểm chính đáng được mong đợi trong nửa sau 'Eve' - Hình 2

Kang Yoon Gyeom sẽ hướng tới mục tiêu có mọi thứ

Bản chất tham vọng của Kang Yoon Gyeom sẽ nổi lên! Trước khi gặp Lee Ra El, Kang Yoon Kyum đã phải chịu đựng sự ngược đãi khi là đứa con ngoài giá thú và phải làm bất cứ điều gì mà người vợ quyền lực, giàu có của anh ta muốn. Tuy nhiên, sau khi yêu Lee Ra El, anh đã thể hiện mong muốn có được cả cô và tập đoàn LY. Hơn hết, anh công khai thể hiện sự ác cảm của mình với Han So Ra và lừa dối cả bố đẻ Kang Bon Geun (Lee Seung Chul) lẫn bố vợ Han Pan Ro (Jun Gook Hwan). Trong tập trước của Eve, Kang Yoon Gyeom bày tỏ mong muốn Lee Ra El sẽ ly hôn và ở bên cạnh anh. Anh sẽ làm gì tiếp theo để có được cả tình yêu và sự nghiệp?

ADVERTISEMENT

4 điểm chính đáng được mong đợi trong nửa sau 'Eve' - Hình 3

​​​​​​Cơn thịnh nộ của Han So Ra

Han So Ra đã rất sốc khi Lee Ra El ám chỉ rằng Kang Yoon Gyeom có thể đang ngoại tình. Từ đó, cô trở nên ám ảnh với việc tìm kiếm thông tin về người phụ nữ này mà không hề hay biết cô ấy từ lâu đã ở ngay trước mắt cô. Bây giờ Kang So Ra đã phát hiện ra rằng Lee Ra El là người mà chồng cô ngoại tình, vì thế khán giả dự đoán rằng một cơn thịnh nộ đang ập đến với cặp đôi Ra El – Yoon Gyeom. Sự tức giận của Han So Ra đối với Lee Ra El đã lên đến đỉnh điểm và điều này sẽ khiến cho căng thẳng tiếp tục leo thang.

4 điểm chính đáng được mong đợi trong nửa sau 'Eve' - Hình 4 ADVERTISEMENT

4 điểm chính đáng được mong đợi trong nửa sau 'Eve' - Hình 5

Seo Eun Pyung sẵn sàng “nhảy vào lửa” vì Lee Ra El

Seo Eun Pyung đang làm cho bộ phim trở nên thú vị hơn bằng cách tích cực tham gia vào âm mưu trả thù của Lee Ra El để bảo vệ cô ấy. Anh đã tiếp cận được Han Pan Ro và có thể kiểm tra bản phác thảo về dự án đang thực hiện của chủ tịch. Hơn nữa, những bức ảnh tĩnh trước đó cho thấy Seo Eun Pyung cũng gặp gỡ Kang Yoon Gyeom, đặt ra câu hỏi về việc anh ấy sẽ đóng vai trò gì trong kế hoạch trả thù này. Câu hỏi thực sự là, tại sao anh lại sẵn sàng hy sinh bản thân vì Lee Ra El, và anh có tình cảm gì với cô ấy?

ADVERTISEMENT

4 điểm chính đáng được mong đợi trong nửa sau 'Eve' - Hình 6

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp khi Eve lên sóng những tập tiếp theo trong thời gian tới. Bộ phim hiện đang được phát sóng trên kênh tvN vào tối thứ tư, thứ năm hàng tuần.

Trailer Eve

Những lần Seo Ye Ji nói dối trong ‘Eve’: Làm giả thân phận cho kế hoạch báo thù

Mỗi tập phim Eve lại đem đến cho khán giả những cú twist "xoắn não" về kế hoạch báo thù của nữ chính Seo Ye Ji.

ADVERTISEMENT

Trailer Eve

Lấy đề tài báo thù, nội dung chính bộ phim truyền hình Eve của đài tvN xoay quanh vụ kiện ly hôn trị giá 2 nghìn tỷ won của tập đoàn tài phiệt gây chấn động Hàn Quốc. Tuy nhiên, công chúng không hề hay biết rằng vụ ly hôn kia là kết quả của một kế hoạch được tính toán cẩn thận trong suốt 13 năm.

Trong phim, Seo Ye Ji vào vai Lee Ra El, một người phụ nữ thông minh, quyến rũ và là trung tâm của vụ ly hôn đình đám. Qua từng tập phim, danh tính và lối sống thực sự của Lee Ra El đang dần được đưa ra ánh sáng. Khi bộ phim tiếp tục đi sâu hơn vào nhiệm vụ trả thù của Lee Ra El, đây là ba trong số những lời nói dối lớn nhất của cô đến thời điểm hiện tại.

1. Lee Ra El có tên khác là Kim Sun Bin

Lee Ra El là một người phụ nữ bí ẩn và có trong tay rất nhiều "con bài" chiến lược khiến người ta không thể đoán được, chẳng hạn như danh tính thứ hai của cô ấy là Kim Sun Bin. Trong tập mới nhất lên sóng, đại biểu Quốc hội Seo Eun Pyung (Lee Sang Yeob) đã điều tra đồ đạc của Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun) để kiểm tra xem Lee Ra El còn sống hay không.

Sau khi phát hiện ra một bức ảnh của Ra El, anh đã đến thăm studio của cô và thực sự gặp được, tuy nhiên cô lại tự giới thiệu bản thân là Kim Sun Bin. Trên hết, tất cả các giấy tờ trong studio đều được ghi dưới tên Kim Sun Bin, điều này cho thấy Lee Ra El đã làm giả danh tính của mình như một phần của kế hoạch trả thù. Tuy nhiên, Seo Eun Pyung cuối cùng đã xác nhận Kim Sun Bin chính là Lee Ra El và người xem đang tự hỏi liệu điều này sẽ ảnh hưởng thế nào đến kế hoạch của Ra El.

Những lần Seo Ye Ji nói dối trong 'Eve': Làm giả thân phận cho kế hoạch báo thù - Hình 1 ADVERTISEMENT

Những lần Seo Ye Ji nói dối trong 'Eve': Làm giả thân phận cho kế hoạch báo thù - Hình 2

Lee Ra El làm giả danh tính Kim Sun Bin cho kế hoạch báo thù

ADVERTISEMENT

2. Mối quan hệ mẹ con giả tạo giữa Lee Ra El với Jang Moon Hee

Thay vì sống cùng mẹ ruột Kim Jin Sook (Kim Jung Young), Lee Ra El lại sống với Jang Moon Hee (Lee Il Hwa) và cả hai giả làm mẹ con. Mặc dù họ đã thể hiện tình mẫu tử ngọt ngào, khăng khít trước mặt Seo Eun Pyung và thậm chí cả chồng của Lee Ra El là Jang Jin Wook (Lee Ha Yul) và con gái Jang Bo Ram (Kim Si Woo), nhưng khi ở một mình, thái độ của cả hai hoàn toàn khác. Cụ thể, khi Seo Eun Pyung đến thăm Lee Ra El, Jang Moon Hee đã nhắc nhở: "Chúng ta đã chuẩn bị trong hơn 10 năm. Con không thể để bất kỳ ai gián đoạn kế hoạch của mình".

Ngoài ra, mẹ ruột Kim Jin Sook của Lee Ra El đã bị xóa đăng ký cư trú và người ta không thể tìm thấy bà, điều này khiến người xem đặt câu hỏi liệu bà có còn sống hay không.

Những lần Seo Ye Ji nói dối trong 'Eve': Làm giả thân phận cho kế hoạch báo thù - Hình 3

Thay vì ở cùng mẹ ruột, cô sống với một người phụ nữ khác và cả hai giả làm mẹ con

3. Những điệu nhảy và cả cuộc hôn nhân của Lee Ra El đều nhắm đến Kang Yoon Kyum

Bên trong căn phòng bí mật của Lee Ra El là một bức tường treo đầy ảnh của tất cả những người có liên quan đến Kang Yoon Kyum - mục tiêu trả thù của cô. Trong đó, bức ảnh được cô dành sự quan tâm đặc biệt là một bức ảnh được chụp ở Buenos Aires, Argentina, vào năm 2011 của Kang Yoon Kyum và người chồng Jang Jin Wook. Có vẻ như, Lee Ra El đã cố tình sử dụng điệu nhảy tango đặc trưng của Argentina để chiếm lấy trái tim của Kang Yoon Kyum

ADVERTISEMENT

Những lần Seo Ye Ji nói dối trong 'Eve': Làm giả thân phận cho kế hoạch báo thù - Hình 4 ADVERTISEMENT

Lee Ra El sử dụng những vũ điệu đặc trưng của Arghentina để "hớp hồn" Kang Yoon Kyum

Vì những kỹ năng vũ đạo và âm nhạc của Lee Ra El chỉ để phục vụ cho mục đích trả thù, khán giả bắt đầu đặt ra câu hỏi liệu cuộc hôn nhân của cô với Jang Jin Wook có phải cũng là một phần trong âm mưu hay không.

Những lần Seo Ye Ji nói dối trong 'Eve': Làm giả thân phận cho kế hoạch báo thù - Hình 5

Thậm chí, cuộc hôn nhân của cô cũng bị nghi là một phần của kế hoạch báo thù

Mặc dù chỉ mới phát sóng một tuần, Eve đã giới thiệu một câu chuyện chi tiết về cuộc đời và kế hoạch trả thù của Lee Ra El, làm khán giả tò mò hơn về những diễn biến sẽ xảy đến trong tương lai. Eve hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ tư, thứ năm hàng tuần trên kênh tvN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
'Big Mouth' tập 2: Lee Jong Suk bị tra tấn cả thể xác và tinh thần khi biến thành 'Big Mouse'?00:35Dương Tử bất ngờ hé lộ cái kết của nữ thứ trong 'Trầm vụn hương phai'04:13'Điều ước cuối của tù nhân 2037': Hé lộ profile các thành viên trong phòng giam số 1000:33Trước 'Hạ Cánh Khẩn Cấp', nhìn lại những bom tấn chủ đề thảm hoạ đình đám của điện ảnh Hàn01:35'Hoàn Hồn' thông báo lịch hoãn chiếu00:48Netizen phấn khích với phim tái xuất ‘Big Mouth’ của Lee Jong Suk01:07'Điều ước cuối của tù nhân 2037': Bản nhạc bi thương từ những nốt nhạc trầm mở suất chiếu đặc biệt01:383 lý do không thể bỏ lỡ 'Ly Ca Hành' của Lý Nhất Đồng - Hứa Khải00:45'Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo' chạm ngưỡng 20%, 'Adamas' nối sóng 'Eve' bước vào đường đua phim00:59Rating “Extraordinary Attorney Woo” tăng vọt sau cảnh hôn của cặp đôi chính01:13Họp báo 'Big Mouth': Lee Jong Suk hào hứng được làm chồng Yoona, sợ khán giả thất vọng vì hoá học của cặp đôi mới cưới04:13'Chuyện ma giảng đường' có phải là phim kinh dị đáng sợ nhất Thái Lan?01:56'Big Mouth' vừa công chiếu đã đạt thành tích khủng, phim của Kim Sejeong cũng không kém cạnh00:56Dàn sao ‘Extraordinary Attorney Woo’ phấn khích khi bộ phim thành công rực rỡ01:10Tháng 8 “ngập” phim Hàn, từ rạp đến truyền hình03:008 bộ phim Hoa ngữ phá mốc 200 triệu lượt xem chỉ trong 1 ngày lên sóng: 'Tinh Hán Xán Lạn', 'Chẩm Thượng Thư'...01:59Yoo Ah In quậy tung thành phố trong trailer phim mới ‘Seoul Vibe’01:17Những bộ phim “ngược tâm” nên xem trong ngày Thất tịch02:52Thêm một phim xuất sắc nhưng kém tiếng: Diễn viên quá ổn, nội dung hài hước lại nhân văn00:42Crunchyroll thông báo lịch công chiếu "Dragon Ball Super: SUPER HERO" tại các rạp toàn cầu01:08
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vừa lên sóng, 'Thương Lan Quyết' của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đã nhận về 'bão' tán dương
20:17:13 08/08/2022
Nam giới Hàn Quốc cho rằng ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ xúc phạm đàn ông
20:24:00 08/08/2022
Giấc Mơ Của Mẹ tập 17: Nhan Phúc Vinh phạm tội tày đình vẫn được mẹ ra sức bênh vực
17:44:08 09/08/2022
'The Good Detective 2' đạt xếp hạng cao nhất, 'Hoàn Hồn' vẫn tăng trước tuần hoãn chiếu
20:27:18 08/08/2022
Lee Ji Ah đóng phim mới của biên kịch 'Penthouse', nhân vật lại nhận cái kết bi kịch như Shim Soo Ryeon?
23:21:41 08/08/2022
Rating ‘Big Mouth’ của Lee Jong Jok tăng 'chóng mặt' trong tập thứ 4 phát sóng
23:29:11 08/08/2022
Trước YoonA, Lee Jong Suk đã tỏa sáng khi đóng cặp với những mỹ nhân nào?
07:32:43 08/08/2022
Phim Thái Lan "Hai thế giới" lên sóng VTV2
20:14:39 08/08/2022
Park Eun Bin: Cứ tận tâm rồi thành công sẽ đến!
15:24:58 09/08/2022
Vì sao phim "Big Mouth" của Yoona và Lee Jong Suk gây sốt?
13:53:32 09/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hồng Đăng hồi hương sau 1 tháng rưỡi liền gặt hái "thành tích" gây choáng váng
15:55:51 09/08/2022
Vụ nữ sinh Ninh Thuận tử vong, kỷ luật loạt cán bộ vì sai sót nồng độ cồn
17:13:47 09/08/2022
Nguyễn Sin bức xúc Tiktoker chê người miền Trung - luật sư cảnh báo tội 331, hẹn gặp trực tiếp
15:00:51 09/08/2022
Chương Tử Di từng ôm hôn thắm thiết thiếu gia Hồng Kông ngay trên phố, bị gia đình bạn trai cấm yêu
16:30:47 09/08/2022
Giữa lúc Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh về nước, Duy Mạnh nói thẳng 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng
15:27:39 09/08/2022
Vừa gặp họa khi chúc mừng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, Cát Phượng đã có động thái gây hoang mang
15:55:55 09/08/2022
Thấy bản thân vô dụng, tôi xin nghỉ việc, nào ngờ chủ nhà lại thưởng 10 triệu
14:55:39 09/08/2022
Trương Bá Chi hiếm hoi lộ diện cùng 3 con, diện mạo bé út chiếm trọn spotlight
15:22:26 09/08/2022
Cát Phượng nói thẳng về phát ngôn chúc mừng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, khẳng định không sợ bị chửi
17:45:48 09/08/2022
Chí Thiện - Hoàng Tử Lai: Toả sáng sau 1 đêm, hối hận vì ngày tháng ăn chơi 
16:41:10 09/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

"Trùm phản diện" tiềm năng của Big Mouth từng đóng hàng loạt phim bom tấn

18:41:42 09/08/2022
Ngoài Yoona và Lee Jong Suk, Kim Joo Hun cũng là một cái tên đáng chú ý trong dàn sao tham gia Big Mouth

4 mỹ nhân SNSD lần lượt tái xuất màn ảnh: Yoona quá xuất sắc, tiếc nhất là Seohyun

17:24:27 09/08/2022
Có tận 4 mỹ nhân SNSD cùng tái xuất màn ảnh trong năm 2022

Mỹ nam át vía Hyun Bin ở bom tấn mới: "Hoàng tử lai" với diễn xuất đỉnh cao

16:49:23 09/08/2022
Mỹ nam này đảm nhận nhân vật mới ở Confidential Assignment 2 - bom tấn đang được mong chờ của Hyun Bin

Crunchyroll thông báo lịch công chiếu "Dragon Ball Super: SUPER HERO" tại các rạp toàn cầu

15:21:36 09/08/2022
Crunchyroll sẽ công chiếu Dragon Ball Super: SUPER HERO tại các cụm rạp ở Việt Nam ngày 19.08 - cùng thời điểm với Bắc Mỹ, Anh và Ireland

Không thể nhận ra mỹ nam Reply 1988 ở phim mới: Còn đâu nam sinh "con nhà người ta" một thời

20:00:29 07/08/2022
Trước khi tranh cãi xem Jung Hwan hay Choi Taek mới thích hợp để làm người đàn ông trong cuộc đời Duk Sun (Hyeri) ở Reply 1988 thì nàng nữ chính của chúng ta đã từng phải lòng một cậu bạn khác - Sun Woo (Go Kyung Pyo). Là crush đầu tiên...

Tương lai của "con gái" Thor trong MCU: Không kế nhiệm thần sấm thì cũng là thực thể vũ trụ mạnh nhất nhì Marvel

17:52:20 07/08/2022
Thor đã gia nhập hội bố bỉm sữa sau khi nhận nuôi con gái của phản diện Gorr the God Butcher trong bom tấn Love and Thunder, và rất có thể cô bé này sẽ trở thành 1 trong những nhân vật mạnh nhất vũ trụ Marvel trong các dự án tương lai c...

Bạch Lộc quảng cáo phim 'Thương Lan Quyết' miễn phí cho Ngu Thư Hân

16:09:52 07/08/2022
Có vẻ như dự án Thương Lan Quyết của Ngu Thư Hân nhận về khá nhiều sự quan tâm không chỉ khán giả mà còn là các đồng nghiệp của cô

Thêm một phim xuất sắc nhưng kém tiếng: Diễn viên quá ổn, nội dung hài hước lại nhân văn

12:19:43 07/08/2022
Bộ phim này được cho là có chất lượng khá tốt nhưng lại kém tiếng
ADVERTISEMENT

YoonA đặt trọn niềm tin vào chồng 'yêu' Lee Jong Suk trong tập mới ‘Big Mouth’

07:37:03 07/08/2022
Trong tập phim mới lên sóng của Big Mouth, YoonA đã mạnh mẽ phản pháo lại những câu hỏi quấy rối của công tố viên, đồng thời thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối dành cho Lee Jong Suk

Fan couple Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đi quá giới hạn khiến công chúng bất bình

22:26:06 06/08/2022
Tinh Hán Xán Lạn - bộ phim có sự tham gia đóng chính của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi chắc chắn là một trong những bất ngờ lớn nhất năm nay, với thành công vượt ngoài mong đợi. Ban đầu khi dự án này công bố, sự kết hợp của Ngôi Lỗi và Triệu L...

Rating 'Big Mouth' tiếp tục leo thang, 'Today's Webtoon' tăng trở lại

13:40:39 06/08/2022
Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Big Mouthcủa MBC đã phát sóng tuần thứ 2. Đúng như kỳ vọng của khán giả, tập 3 phim tiếp tục ghi nhận rating tăng và đạt 7.6% trung bình toàn quốc, khu vực thành phố đạt 8.1%. Cảnh nam chính Park Chan...

Phim của Dương Mịch, Vương Nhất Bác sắp lên sóng

11:54:53 06/08/2022
Truyền hình Hoa Ngữ trong tháng 8 này trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi những ngôi sao lớn như Dương Mịch, Vương Nhất Bác, Trần Hiểu...đồng loạt quay lại với các dự án phim. Cảm Ơn Bác Sĩ, Lưỡng Bất Nghi, Băng Vũ Hỏa, Thần Điêu Đại H...

Jinwoo (WINNER) sẽ có vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình?

10:08:25 06/08/2022
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin, nam idol Jinwoo của nhóm nhạc WINNER đình đám sắp sửa debut trong vai trò là diễn viên. Jinwoo sẽ đảm nhận vai diễn Lee Jong Wook trong phim truyền hình mang tên Delivery Man

Những tình tiết không nên xuất hiện trong nửa sau của ‘Extraordinary Attorney Woo’

08:02:47 06/08/2022
Chỉ còn 6 tập nữa là Extraordinary Attorney Woo sẽ đi đến hồi kết và dưới đây là những tình tiết không nên xuất hiện nếu không muốn bộ phim bị phá hủy

'Hoàn Hồn' thông báo lịch hoãn chiếu

07:53:42 06/08/2022
Theo nguồn tin, Hoàn Hồn sẽ không được phát sóng vào tuần 2 tháng 8

'Cuộc chiến xuyên không': Bom tấn viễn tưởng Hàn Quốc pha những tình huống siêu hài

07:53:22 06/08/2022
Cuộc chiến xuyên không quy tụ hàng loạt diễn viên đình đám như Kim Tae-ri, Ryu Jun-yeol, Kim Woo-bin, So Ji-sub, Yum Jung-ah…
ADVERTISEMENT

'Big Mouth' tập 3: Lee Jong Suk trở thành đại ca cầm đầu trong trại giam Gucheon, Yoona gặp nguy hiểm?

00:29:37 06/08/2022
Trong tập 3 Big Mouth , nguy hiểm luôn cận kề khi Go Mi Ho (Yoona) làm việc tại bệnh viên mới nhằm tìm kiếm những manh mối giúp Park Chang Ho (Lee Joon Suk) rửa oan

Stranger Things 4 và Squid Game: Đâu là series ăn khách nhất trên Netflix?

23:18:58 05/08/2022
Ngang tài ngang sức là thế, khi đặt hai bom tấn truyền hình lên bàn cân, series sẽ nắm chắc ngôi vương của ông lớn Netflix về mặt phổ biến

Khi các nam thần tượng vào vai diễn phản diện

23:07:09 05/08/2022
Mặc dù họ tạo ấn tượng tốt trong các vai diễn đảm nhận, không tránh được những nhân vật phản diện khiến khán giả giận lây họ

"Chồng Phan Kim Liên" cao 1m28, ngoài đời nổi tiếng đào hoa, lấy 4 đời vợ xinh đẹp

21:09:10 05/08/2022
Trần Tam Mộc là nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc. Mặc dù chỉ cao 1m28 Tam Mộc đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và nổi tiếng là người đào hoa
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lưu ý doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm công nghiệp sang Anh

Đời sống

20:57:36 09/08/2022
Mặc dù nhãn hiệu UKCA (nhãn hiệu chứng nhận hợp chuẩn theo tiêu chuẩn của Vương quốc Anh) được nước này xây dựng lại nhằm thay thế cho nhãn hiệu CE của Liên minh châu Âu (EU) đã có hiệu lực từ ngày 1/1/2021 nhưng để doanh nghiệp có thời...

Cách làm bánh xu xê, su sê, phu thê giòn ngon, dẻo thơm

Ẩm thực

20:56:25 09/08/2022
Hôm nay, bạn hãy cùng học 2 cách làm bánh su sê (bánh phu thê) dẻo thơm, thanh ngọt đơn giản ngay nhé. Hứa hẹn cả nhà sẽ thích mê cho xem

Uống nước lọc cho thêm 1 trong 4 thứ, bạn sẽ giảm cân nhanh

Làm đẹp

20:54:54 09/08/2022
Uống đủ nước là một trong những điều quan trọng nhất giúp bạn tăng cường sức khỏe. Ngoài việc giữ cho cơ thể đủ nước, thức uống còn đem lại nhiều lợi ích như thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cung cấp năng lượng, cải thiện làn da, giảm ...

"Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị"

Tình yêu

20:53:11 09/08/2022
Công bằng mà nói, chồng tôi là một người tốt, năng động, có trách nhiệm, xuất sắc và đáng tin cậy, biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Nhưng

Góp tranh, tre, nứa dựng nhà đọc sách cho học sinh vùng cao trước thềm năm học mới

Học hành

20:52:59 09/08/2022
Những ngày này, 7 điểm bản của trường Tiểu học Lượng Minh (huyện Tương Dương) đang huy động giáo viên và phụ huynh cùng góp tranh, tre, nứa để dựng nhà đọc sách cho học sinh trước thềm năm học mới. Đây là hoạt động có ý nghĩa để tạo khô...

'Soi' chi tiết MG VS HEV 2022 tiết kiệm xăng từ 556 triệu đồng

Ôtô

20:52:57 09/08/2022
Tại thị trường Thái Lan, mẫu xe MG VS HEV 2022 có 2 phiên bản và giá bán từ 859.000 - 919.000 Baht (khoảng 556 - 595 triệu đồng)

Cường Đô La dành tặng món quà khủng cho con gái Suchin tròn 2 tuổi, còn tổ chức bữa tiệc hoành tráng

Sao việt

20:49:08 09/08/2022
Trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La đã khoe món quà dành tặng con gái Suchin tròn 2 tuổi. Bên cạnh đó doanh nhân phố núi đã tặng thêm cho bà xã Đàm Thu Trang khiến ai nấy cũng xuýt xoa ghen tị

Nghĩ chồng ăn "chả", vợ cũng ăn "nem" và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt

Tâm sự

20:43:29 09/08/2022
Cuộc hôn nhân của chúng tôi đang hạnh phúc, sự nghiệp của anh ấy đang rất tốt, có lý do gì để anh ấy phải tìm vui bên ngoài! Thế nhưng cái bóng dáng đang đi ra kia, nếu không phải là chồng tôi thì còn có thể là ai khác

Đà Nẵng đẩy mạnh du lịch golf thu hút khách Hàn Quốc

Sáng tạo

20:41:24 09/08/2022
Ngày 9-8, bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch - Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, đến cuối năm, địa phương hình thành nhiều sân chơi chuyên nghiệp và hấp dẫn cho du khách Hàn Quốc - thị trường hàng đầu về du lịch golf

"Tân binh" MONO vừa debut đã lên thẳng top 1

Nhạc việt

20:39:51 09/08/2022
Vừa qua, ngày 7/8, MONO Việt Hoàng - em trai của Sơn Tùng M-TP đã chính thức có màn debut với MV đầu tay mang tên Quên Anh Đi. Chỉ sau chưa đầy 2 ngày lên sóng, sản phẩm của MONO đã chính thức vươn lên top 1 trending YouTube cùng với th...

Cách Iran lách các lệnh trừng phạt của Mỹ

Thế giới

20:39:16 09/08/2022
Trong bối cảnh bị áp đặt một loạt biện pháp trừng phạt của Mỹ, Iran đã tăng cường quan hệ đối tác kinh tế trong khu vực và đa dạng hóa việc sử dụng các công ty bình phong để tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán dầu

SNSD phá vỡ định kiến

Nhạc quốc tế

20:38:58 09/08/2022
Ngày 8/8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin album kỷ niệm 15 năm ra mắt FOREVER 1 của SNSD cán mốc doanh thu 100.000 bản trên bảng xếp hạng Hanteo. Đây là album bán chạy nhất trong ngày đầu tiên và tuần đầu tiên của nhóm