4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối ‘Bạn trai tôi là hồ ly’: Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại?

2 tập cuối ‘ Bạn trai tôi là hồ ly ’ sắp lên sóng, vẫn còn những điều khiến khán giả lo lắng không ngừng.

Bạn trai tôi là hồ ly ( Tale of the Nine Tailed ) kể về câu chuyện của Lee Yeon ( Lee Dong Wook ) từng là thần núi của Baekdudaegan. Anh hy sinh mạng sống làm thần núi để hồi sinh cuộc đời cho người phụ nữ anh yêu – Ah Eum. Hiện tại, anh là một con cáo chín đuôi sống trong hình hài con người.

Trong khi đó, Nam Ji Ah ( Jo Bo Ah ), PD phim tài liệu thuộc đài TVC chuyện tìm kiếm những câu chuyện siêu nhiên. Trong quá tình tìm hiểu về cáo chín đuôi Lee Yeon , cô đã biết được quá khứ kiếp trước của mình.

Cùng với Lee Yeon , Nam Ji Ah dần khắc phục hậu quả kiếp trước và mong mỏi một cuộc yên bình ở thời điểm hiện tại bên cha mẹ và người yêu Lee Yeon .

Trailer tập 15 Bạn trai tôi là hồ ly

1. Nam Ji Ah và khẩu súng

Cuối tập 14 Bạn trai tôi là hồ ly , Nam Ji Ah đã bị nghịch tặc mà Lee Rang (Kim Bum) thả ra tìm đến, mang theo một khẩu súng với mong muốn giết hại cô. Tuy nhiên, ở đoạn trailer mới nhất của tập 15, hai bàn tay Nam Ji Ah đẫm máu, dấu vết mãng xà cũng xuất hiện, cô đã bật khóc và tự chĩa súng vào đầu mình. Nhiều người cũng đặt câu hỏi, liệu rằng Nam Ji Ah đã giết tên nghịch tặc kia?

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối Bạn trai tôi là hồ ly: Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? - Hình 1

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối Bạn trai tôi là hồ ly: Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? - Hình 2

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối Bạn trai tôi là hồ ly: Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? - Hình 3

2. Sự hợp tác của Lee Yeon và Mãng xà

Mãng xà đã gây nên một loại bệnh nghiêm trọng dẫn đến việc chết người hàng loạt tại các khu phố lớn. Để ngăn chặn số người chết xuất hiện ngày càng nhiều, người quản lý linh hồn – bà Taluipa (Kim Jung Nan) đã sửa lại ngày chết của Nam Ji Ah, kết liễu sớm cuộc đời cô.

Vì chuyện này, Lee Yeon đã tới cầu xin bà Taluipa nhưng vẫn không được, anh đã quyết định bắt tay với Mãng xà để cùng cứu Nam Ji Ah với điều kiện lấy nửa kia của Lee Yeon và biến mất mãi mãi. Khán giả rất muốn tìm hiểu xem liệu mối quan hệ hợp tác của Lee Yeon và Mãng xà có suôn sẻ hay không và họ sẽ thế nào sau khi quyết định ‘truy sát’ bà Taluipa.

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối Bạn trai tôi là hồ ly: Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? - Hình 4

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối Bạn trai tôi là hồ ly: Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? - Hình 5

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối Bạn trai tôi là hồ ly: Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? - Hình 6

3. Liên minh chống lại Taluipa

Với sự hợp tác của Lee Yeon và Mãng xà, câu hỏi đang đặt ra về việc liệu họ có thể thực sự tấn công Taluipa hay không? Bởi lẽ, Taluipa chính là người nắm giữ sổ sách tại Văn phòng nhập cư của thế giới bên kia và là người chị gái của Diêm vương. Với sức mạnh và thế lực của mình, bà ấy liệu có dễ dàng bị đánh bại? Liệu Lee Yeon có thể tìm ra được vũ khí bí mật nào để hạ gục bà Taluipa?

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối Bạn trai tôi là hồ ly: Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? - Hình 7

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối Bạn trai tôi là hồ ly: Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? - Hình 8

4. Quá khứ có lặp lại?

Cuối cùng cũng không kém phần quan trọng, đó là Lee Yeon và Nam Ji Ah đã trải qua một vũ hội vào 600 năm trước. Cả Ah Eum (kiếp trước của Nam Ji Ah) và Nam Ji Ah đều từng nhìn thấy chiếc ô màu đỏ của Lee Yeon khi lần đầu tiên chạm mặt. Khi hạt hồ ly trên người Nam Ji Ah biến mất, một phần mãng xà trong cô đã thức tỉnh.

Điều khán giả băn khoăn ở hiện tại là Lee Yeon sẽ làm gì để cứu Nam Ji Ah, thay vì như 600 năm trước, buộc phải giết chết Ah Eum?

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối Bạn trai tôi là hồ ly: Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? - Hình 9

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối Bạn trai tôi là hồ ly: Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? - Hình 10

Đội ngũ sản xuất của đoàn phim đã tiết lộ: ‘Hãy chờ đợi phiên bản 2020 của ‘Bạn trai tôi là hồ ly’ sẽ có một kết thúc khác với câu chuyện cổ tích truyền thống mà chúng ta từng biết’ .

Đón xem 2 tập cuối của Bạn trai tôi là hồ ly phát vào tối thứ Tư và thứ Năm tuần này (2/12 – 3/12).

Khám phá nghệ thuật cài cắm twist tài tình của “Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly”

Với tiết lộ động trời ở tập 6, bom tấn truyền hình "Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly" không chỉ làm người xem bất ngờ, khâm phục sự dụng công từ tổ biên kịch mà còn cho thấy rằng, tác phẩm đã hoàn toàn tạo được bản sắc riêng, đầy lôi cuốn.

Các pha lật kèo (plot twist) hiện là yếu tố khó thể thiếu đối với những tác phẩm gay cấn, kịch tính. Nếu sử dụng hợp lí, chúng sẽ tạo nên bước ngoặt cho câu chuyện, thậm chí hoàn toàn thay đổi góc nhìn nơi người xem về một sự kiện, hoặc nhân vật nào đó. Đón nhận không ít lời khen từ cộng đồng fan K-Drama, tập mới nhất của phim truyền hình "Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly" (Tale of the Nine Tailed) là ví dụ điển hình trong việc thiết lập plot twist tinh tế.

Khám phá nghệ thuật cài cắm twist tài tình của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly - Hình 1

Khám phá nghệ thuật cài cắm twist tài tình của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly - Hình 2

Trong tập 6 vừa qua, khán giả đã biết được rằng nữ chính Ji Ah (Jo Bo Ah) vốn mang thân thế chẳng phải dạng vừa. Mang dòng máu xà tộc, cô có quan hệ huyết thống với Đại Mãng Xà, kẻ thù nguy hiểm nhất mà cáo chín đuôi Lee Yeon (Lee Dong Wook) từng tiêu diệt. Không những vậy, theo lời tay thầy bói sở hữu khả năng thấu thị tại làng Cáo, thì nàng ta còn nắm giữ vai trò quan trọng, nắm quyền định đoạt vận mệnh cả gia tộc hồ ly.

"Lật" bất ngờ nhưng vẫn đủ thuyết phục

Khám phá nghệ thuật cài cắm twist tài tình của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly - Hình 3

Ngoại trừ mấy màn lật kèo theo kiểu "trên trời rơi xuống" (deus ex machina), thì một cú twist hay và ấn tượng đòi hỏi tổ biên kịch phải cài cắm kỹ lưỡng ngay từ sớm, đủ để khán giả cảm nhận có gì đấy khác thường nhưng vẫn không tài nào đoán trúng.

Xuyên suốt 6 tập đầu, "Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly" đã khéo léo khơi gợi sự nghi hoặc nơi khán giả bằng chuỗi các "mảnh ghép" rời rạc.

Khám phá nghệ thuật cài cắm twist tài tình của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly - Hình 4

Khám phá nghệ thuật cài cắm twist tài tình của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly - Hình 5

Lúc Lee Yeon chữa trị vết thương trên vai Ji Ah theo "phong cách hồ ly", làn da cô bỗng nổi lên lớp vảy sần sùi, đồng thời làm cô thay đổi tính tình, trở nên quái lạ trong phút chốc. Sau đó, khi đứa bé hiện thân của Đại Mãng Xà lộ diện, khán giả cũng thấy nó cũng sở hữu những mảng da giống hệt nữ chính. Bởi vậy, nếu chịu khó quan sát kỹ, khán giả vẫn có thể lờ mờ nhận ra "sợi dây" liên kết Đại Mãng Xà và cô gái này.

Khám phá nghệ thuật cài cắm twist tài tình của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly - Hình 6

Khám phá nghệ thuật cài cắm twist tài tình của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly - Hình 7

Trước đấy, ekip tác phẩm còn đánh lạc hướng người xem với thủ pháp "cá trích đỏ" (red herring). Nhờ đưa vào "đứa con tinh thần" kha khá tình tiết gây nhiễu như mối thù giữa hai anh em hồ ly Lee Yeon - Lee Rang (Kim Bum) hay Lee Rang cực kì căm ghét nhân loại... Họ từng khiến tất cả lầm tưởng rằng, cậu em trai ngang bướng nhà Lee Yeon đang cầm đầu phe phản diện.

Tuy nhiên sang tới hai tập gần đây, chúng ta mới vỡ lẽ ra, vị thần sa ngã bí ẩn mới thực sự là kẻ chủ mưu đứng sau giật dây toàn bộ mọi thứ: từ việc hồi sinh lại Lee Rang, hóa giải phong ấn giam cầm Đại Mãng Xà cho đến cả vụ tai nạn làm bố mẹ Ji Ah mất tích...

Khám phá nghệ thuật cài cắm twist tài tình của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly - Hình 8

Khám phá nghệ thuật cài cắm twist tài tình của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly - Hình 9

Mở ra nhiều diễn biến đáng trông chờ

Thông qua 2 cú twist trên, chuyện tình của Lee Yeon và Ji Ah đảm bảo sẽ càng ngang trái bởi độ ngược tâm ngày một tăng dần. Đơn cử, Lee Yeon dẫu tiết lộ cho Ji Ah khá nhiều thông tin xoay quanh tiền kiếp của mình, nhưng anh lại tuyệt đối kín miệng về nguyên nhân khiến cô mất mạng trong quá khứ. Theo lời tiên đoán nơi gã thầy bói "nếu tiếp tục ở bên nhau, một trong hai người sẽ phải chết", thì dường như năm xưa vì nguyên do chưa rõ, chính cửu vĩ đành xuống tay giết chết tình đầu. Tưởng chừng kiếp sau của cô nàng đã có số phận phàm nhân êm ấm mà có vẻ vẫn không thể tránh được vận mệnh nghiệt ngã.

Khám phá nghệ thuật cài cắm twist tài tình của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly - Hình 10

Tuy vậy, bước ngoặt này cũng góp phần giúp "Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly" thoát khỏi những sự so sánh vô lý, đặc biệt là nghi vấn đạo nhái nội dung từ tuyệt phẩm "Yêu Tinh" (2016). Ngoài việc làm rõ các điểm khác biệt về mặt cốt truyện và nhân vật, chúng còn đóng vai trò thiết lập nên tuyến phản diện chất lượng, hứa hẹn đủ sức để "hành" chàng hồ ly lên bờ xuống ruộng. Đồng thời, chi tiết trên cũng tạo nền tảng chuẩn bị cho trận đại chiến kinh thiên động địa sắp tới giữa thần giới và bè lũ yêu ma.

Khám phá nghệ thuật cài cắm twist tài tình của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly - Hình 11

Dựa trên những manh mối hiện tại thì nhân duyên kiếp này của cặp đôi chính sẽ tiếp tục phải "máu đổ lệ rơi" tương tự mô-típ thường thấy ở dòng phim liêu trai chí dị. Tuy nhiên, với trình độ "bẻ lái" điêu luyện, cộng thêm tư duy hiện đại nơi các biên kịch xứ Hàn, một kết cục có hậu, đề cao tinh thần nữ quyền khi Ji Ah tự mình định đoạt số phận bản thân là hoàn toàn có thể xảy ra.

Trailer phim

"Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly" có sự góp mặt của Lee Dong Wook, Kim Bum và Jo Bo Ah hiện đang được phát sóng tập mới song song với Hàn Quốc vào thứ 4, thứ 5 hằng tuần trên ứng dụng Phim truyện và ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT, với lựa chọn thuyết minh hoặc phụ đề.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31“Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức “chốt đơn” ngày lên sóng mùa tiếp theo01:00Phim của Quan Hiểu Đồng vừa tung trailer đã thấy một bầu trời chán nản: Makeup lố, diễn sượng trân lại còn kỹ xảo 3 xu00:53Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"02:08'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee "tái sinh" báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin?01:00"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 1200:30Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?01:28Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Cười mệt với miếng hài chuẩn hàng Thái của Baifern, trời ơi làm ơn trả cho tôi hàm răng!02:38Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ00:55Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"01:12Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: "Bộ tứ siêu đẳng" lùng bắt ác ma mãn nhãn, phim "dark" nhưng vẫn rộn rã tiếng cười00:49Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:12Có thể bạn chưa biết về 'True Beauty': Dàn diễn viên quen nhau từ trước, nam nữ chính từng học chung trường Đại học danh tiếng Sungkyunkwan04:00Vương Nhất Bác ra mắt bố vợ mà rén cả người, lập lời thề bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh suốt đời ở Hữu Phỉ tập 45 - 4601:19Đánh giá dàn cast phụ của Chàng Hậu: Chất phát ngất02:26Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của 'The Promised Neverland'01:31Kim Ji Won gây sốc khi rủ Ji Chang Wook làm “chuyện ấy” trên nóc xe, netizen hốt hoảng: "Bạo thế anh chị ơi!"00:40

Tiêu điểm

Tưởng Kim Jung Hyun là gái xinh, Shin Hye Sun chủ động đưa "anh thượng" lên giường ở Mr. Queen tập 13
08:29:42 24/01/2021
Vừa mới được thị tẩm, Shin Hye Sun đã phũ đẹp lời tỏ tình của Kim Jung Hyun ở Mr. Queen tập 14
09:59:08 25/01/2021
Phim Hàn Quốc vượt Hong Kong, Đài Loan như thế nào?
17:27:55 25/01/2021
5 lần gây thương nhớ của Hwang In Yeop ở True Beauty: Từ thính đam mỹ đến soái ca ngọt ngào đều có cả!
10:38:16 25/01/2021
"Trùm mafia" Song Joong Ki trầm ngâm bên ly rượu trong Vincenzo, còn úp mở: "Phim cực kì khó đoán"
22:36:01 25/01/2021
Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì vừa kết thúc với rating kỉ lục, NSX chốt đơn phần 2
22:41:08 25/01/2021
Kể chuyện chồng không cho quay cảnh hôn, vợ Châu Kiệt Luân bị cư dân mạng chê vô duyên, thiếu chuyên nghiệp
22:23:41 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng
17:49:49 25/01/2021
Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng
20:40:19 25/01/2021
Người hâm mộ thất vọng khi Hyun Bin và Son Ye Jin “đường ai nấy đi” trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020
17:04:20 25/01/2021
Bạn gái cũ từng bị hành hung để lại bài đăng hả hê sau cái chết thương tâm của rapper Iron
17:32:31 25/01/2021
OnlyC làm thơ "đá xoáy" chị gái "hứa nhưng không giữ lời", dân tình gọi tên luôn Quế Vân - Sơn Tùng
18:06:05 25/01/2021
Rần rần trước ảnh hiếm của nhà Trường Giang - Nhã Phương: Đơn giản mà đẹp tựa phim, nhìn chỉ muốn cưới và có con ngay!
18:08:12 25/01/2021
Ngoại hình tuổi 50 của Lý Minh Thuận
19:52:20 25/01/2021
'Ông chồng quốc dân' Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày
19:58:35 25/01/2021
Drama của Trịnh Sảng có twist mới: Xuất hiện ảnh nóng, chi tiết lá đơn tố nữ diễn viên quá thâm độc?
19:20:25 25/01/2021
Đường dây mang thai hộ ở showbiz Trung Quốc
19:47:56 25/01/2021

Tin mới nhất

Chưa ai "lên đời" đỉnh như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi thực hiện trọn vẹn cảnh dang dở ở phim trước!

21:58:29 23/01/2021
Đường Hiểu Thiên và Hình Phi trước Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh từng đóng chung một phim nhưng lại không thành đôi.

Cặp đam mỹ TharnType làm hòa nhưng lại cầu hôn hụt ở tập 11, lý do nói ra khiến anh công ngỡ ngàng suýt bật ngửa

21:56:27 23/01/2021
Vậy là khán giả vẫn phải tiếp tục chờ đợi đến tập cuối để được xem hôn lễ hoành tráng của cặp đam mỹ TharnType.

Rộ tin Trần Tình Lệnh bị gỡ bỏ vì lệnh cấm đam mỹ, fan nhảy dựng: “Phim tình anh em trong sáng mà!”

21:46:40 23/01/2021
Trần Tình Lệnh của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sẽ bị ảnh hưởng bởi những bê bối Cbiz thời gian qua?

Hyun Bin và Yoona trở lại trong hậu truyện ‘Nhiệm vụ tối mật’

20:11:57 23/01/2021
Hyun Bin sẽ trở lại với vai mật vụ Triều Tiên Lim Cheol Ryeong trong phần hậu truyện của tác phẩm hành động - hài hước Confidential Assignment.

‘Miền đất hứa’ - bản chuyển thể vội vàng và thiếu điểm nhấn

20:08:52 23/01/2021
Thừa hưởng câu chuyện độc đáo và bất ngờ từ nguyên tác, song, phiên bản live-action của The Promised Neverland chưa thoả mãn được kỳ vọng bởi lối thực hiện còn vội vàng, máy móc.

Hàng loạt sao K-pop chịu cảnh bị ám ảnh trong lớp học kinh hoàng của “Nam sinh số 11”

11:52:26 23/01/2021
Việc sao K-pop lấn sân diễn xuất là không hề mới ở Hàn Quốc. Kim So Hye, cựu thành viên nhóm I.O.I là cái tên tiềm năng tiếp theo tham gia dòng phim kinh dị với Nam sinh số

Park Shin Hye - Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong 'Sisyphus: The Myth'

21:39:37 22/01/2021
Tác phẩm mới nhất sắp lên sóng truyền hình Sisyphus: The Myth hứa hẹn mang đến những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, mạo hiểm cho khán giả.

"Nam Sinh Số 11" - Phim kinh dị rùng rợn lấy bối cảnh học đường

18:16:07 22/01/2021
Bộ phim kinh dị mới của đạo diễn Yoo Young Sun khiến khán giả phải khóc thét bởi những màn hù dọa chất lượng và nội dung hấp dẫn.

4 kiểu nhân viên khiến Huỳnh Hiểu Minh phải đau đầu xử trí trong Lật Kèo

18:07:46 22/01/2021
Vừa nhận chức vụ mới tại công ty PR Jegus (Tế Cách), Huỳnh Hiểu Minh đã phải đau đầu vì nhân viên dưới quyền, kẻ toan tính, người lười biếng. Anh sẽ xử lý ra sao với những kiểu nhân viên này?

"Thiếu gia" Kim Young Dae của Penthouse chốt đơn làm cameo True Beauty, lại thêm người cầm cưa Moon Ga Young hả?

12:56:26 22/01/2021
Kim Young Dae sẽ tham gia với vai trò khách mời đặc biệt trong tập 15 của True Beauty.

Mr. Queen thoát án tử, không bị phạt vì "xuyên tạc lịch sử"

12:53:14 22/01/2021
Việc Mr. Queen có bị phạt vì nội dung xuyên tạc lịch sử hay không đã có kết quả.

Yoona tiếp tục "cưa cẩm" Hyun Bin ở bom tấn Confidential Assignment 2, chị Son Ye Jin ơi ra mà xem!

12:49:57 22/01/2021
Hyun Bin và Yoona sẽ cùng tái xuất trong Confidential Assignment phần 2 và rất có thể sẽ thành một đôi.

Đàm Tùng Vận lột xác làm thư ký xinh đẹp của Lâm Canh Tân ở phim mới, fan ưng nhưng vẫn bất chấp réo tên Triệu Lệ Dĩnh?

12:47:12 22/01/2021
Lâm Canh Tân và Đàm Tùng Vận sẽ có mối tình ông chủ - thư ký khá hấp dẫn.

Không phải Kim Seon Ho, Lee Jun Ki mới là chân ái của chị đẹp Moon Ga Young ở phim lãng mạn huyền bí mới!

12:07:25 22/01/2021
Lee Jun Ki xác nhận tham gia vai nam chính cùng Moon Ga Young trong phim mới chứ không phải Kim Seon Ho như tin tức trước đó.

Moon Ga Young lộ ảnh mặt mộc ở tập 12 True Beauty, chính cô nàng trà xanh bạn thân là thủ phạm mới tức!

07:14:52 22/01/2021
Trong tập 12 True Beauty, Moon Ga Young đã bị chính bạn thân mình hãm hại, tung ảnh mặt mộc.

3 'trà xanh' đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem 'sôi máu'

22:37:52 21/01/2021
Khắc họa nhân vật gần sát với thực tế nên Lâm Hữu Hữu khiến người xem dễ cảm hơn, sự căm phẫn dành cho em gái trà xanh này vì thế mà cao hơn gấp nhiều lần 2 trà xanh còn lại.

Ai mà ngờ 3 nàng thơ xứ Hàn này từng đóng cảnh nóng đỏ mặt: Sốc nhất là màn khoe thân trần trụi của Kim Go Eun

19:33:54 21/01/2021
Cả Son Ye Jin, Kim Go Eun và Song Ji Hyo đều từng gây sốt màn ảnh bởi những cảnh nóng cực kỳ trần trụi.

Song Joong Ki hóa chủ tịch mafia bắn súng ầm ầm ở teaser phim mới, nhìn mặt "baby" mà chị em cứ thấy sai sai?

19:15:50 21/01/2021
Mới đây, ekip sản xuất đã tung ra teaser tiết lộ tạo hình của Song Joong Ki trong Vincenzo.

Ông xã "ác nữ" Penthouse xác nhận tham gia phần 2 cùng vợ, rồi cả hai tính phối hợp "cắm sừng" Joo Dan Tae hay gì?

18:56:57 21/01/2021
Penthouse 2 dự kiến sẽ càng thêm drama với sự góp mặt của một khách mời siêu hot.

4 phim Trung Quốc đình đám một thời 'muốn xem lại cũng khó' vì cấm chiếu

14:23:32 21/01/2021
Từng gây bão trên màn ảnh Trung Quốc nhưng giờ các bộ phim này đã bị rút khỏi hầu hết các trang chiếu phim.

Trịnh Sảng bị cắt sạch cảnh ở phim của Vương Nguyên - Lưu Hạo Nhiên, netizen ca thán "chỉ thương các anh tôi!"

12:04:09 21/01/2021
Một phim điện ảnh đang đứng trước nguy cơ phải cắt sạch những cảnh quay có sự góp mặt của Trịnh Sảng.

Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như từng yêu đàn em kém cả chục tuổi trong phim Hoa ngữ

12:01:48 21/01/2021
Dù Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như hơn bạn diễn nam đóng cùng cả chục tuổi nhưng vẫn có phản ứng hóa học tuyệt vời khiến khán giả không nhận ra sự chênh lệch tuổi tác.

Màn tái xuất đáng mong đợi của “ảnh hậu” Kim Hye-soo trong "Di nguyện bí ẩn"

10:11:56 21/01/2021
Di nguyện bí ẩn đánh dấu sự trở lại của Kim Hye-soo trong vai trò một nữ cảnh sát điều tra phá án sau thành công vang dội của phim truyền hình ăn khách Tín hiệu (Signal).

Có thể bạn quan tâm

Chia TP Thủ Đức thành 3 khu vực để quản lý hành chính

Đời sống

00:19:05 26/01/2021
Chủ tịch và các phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức được phân công phụ trách địa bàn theo 3 khu vực để quản lý hành chính, gồm: khu vực 1 (quận 2 cũ), 2 (quận 9 cũ), 3 (quận Thủ Đức cũ).

COVID-19 tại ASEAN hết 25/1: Toàn khối trên 42.300 ca tử vong; Lào ghi nhận nhiều ca mới

Thế giới

00:16:54 26/01/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 25/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 15.241 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Bị bắt khi đang mang pháo hoa vào Bình Định "đốt chơi trong dịp tết"

Pháp luật

23:41:29 25/01/2021
Ngày 25/1, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép 24kg pháo hoa.

Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm

Sao châu á

23:26:27 25/01/2021
Lễ tang của cố nghệ sĩ Lý Hương Cầm diễn ra vào tối 25/1. Nhiều ngôi sao nổi tiếng Hong Kong đã đến tiễn đưa.

Huawei phản hồi trước thông tin bán mảng kinh doanh smartphone cao cấp 

Thế giới số

23:24:51 25/01/2021
Huawei đang đàm phán để bán lại mảng kinh doanh smartphone cao cấp, gồm có dòng smartphone P và Mate. Nguồn tin này cũng cho biết cuộc đàm phán sắp hoàn tất, và thỏa thuận sẽ được công bố trong một thời gian ngắn sắp tới.

Toàn khởi đầu xu hướng xấu, nhưng sao các hãng khác cứ chạy theo Apple?

Đồ 2-tek

23:21:14 25/01/2021
Cứ mỗi lần bắt chước theo Apple, các clip và hình ảnh chế giễu trước đây lại âm thầm bị các hãng xóa bỏ.

Ăn táo xong cho hạt xuống đất, ươm chơi chơi ai ngờ có quả ăn thật

Sáng tạo

23:12:44 25/01/2021
Táo có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất nên trồng vào mùa thu và mùa xuân ở miền Bắc và trồng vào đầu mùa mưa ở miền Nam.

Thành viên The9 'bắt chước' Lisa: Cnet mỉa mai 'thua xa về khí chất'

Phong cách sao

23:09:55 25/01/2021
An Kỳ của The9 gây tranh cãi khi mặc lại trang phục mà Lisa từng mặc trong show Thanh xuân có bạn.

Vẻ đẹp xanh ngát hút mắt ở bờ kè Cửa Đại khiến bao con tim xao xuyến

Netizen

23:07:30 25/01/2021
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Sinh ghi lại tại bờ kè Cửa Đại đã khiến dân tình bất chợt nhận ra vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng nơi đây.

Mẫu áo dài đậm chất “nàng thơ” siêu hot năm 2021

Thời trang

23:07:17 25/01/2021
Những kiểu áo dài cũ với tà suôn thẳng, đường nét ôm sát cơ thể hay màu đơn sắc dường như đã tạm nhường bước cho những kiểu áo cách tân đầy sáng tạo của các nhà thiết kế hiện đại.

Trẻ hóa làn da với mỹ phẩm chiết xuất từ tế bào gốc noãn thực vật: Khái niệm mới mà không mới!

Làm đẹp

23:06:18 25/01/2021
Cùng lắp ráp những từ khóa tế bào gốc noãn thực vật, tái tạo da, cung cấp oxy cho da, mỹ phẩm chiết xuất từ tế bào gốc... để hiểu đúng về mối liên quan giữa chúng.

Rihanna gây sốt khi mặc nội y, nhảy vũ điệu đầy khiêu khích

Sao âu mỹ

22:58:45 25/01/2021
Biểu tượng thời trang 32 tuổi khoe đường cong của mình bằng một điệu nhảy quyến rũ với trang phục nội y mỏng tang.

Mổ cấp cứu cho bệnh nhân đau ruột thừa tự ý mua thuốc uống

Sức khỏe

22:48:52 25/01/2021
Ngày 25-1, bác sĩ Cao Việt Dũng, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Nha Trang cho biết, bệnh viện vừa mổ cấp cứu cho một bệnh nhân đau ruột thừa nhưng tự ý mua thuốc uống.