4 đại gia gốc Việt nổi tiếng: Người từng khiến Donald Trump “nóng mặt”, người có tuổi thơ cơ cực

Sống ở nơi “đất khách quê người”, những tỷ phú này từng phải trải qua nhiều cơ cực nhưng vẫn cố gắng nuôi dưỡng ước mơ làm giàu.

Tỷ phú đứng sau hàng loạt vụ thương thuyết chấn động phố Wall

Chính Chu (SN 1966) là một tỷ phú gốc Việt được đánh giá thành đạt nhất trong cộng đồng kinh doanh người Việt tại Mỹ. Ông đứng sau hàng loạt vụ thương thuyết chấn động cả phố Wall, từng sở hữu khối tài sản khoảng 1 tỷ USD ở tuổi 48.

Vị đại gia sinh tại Việt Nam trong gia đình có 6 anh chị em. Năm 1975, gia đình ông sang Mỹ định cư với số vốn ít ỏi và sống cuộc sống vô cùng khó khăn. Chính điều đó đã tạo động lực giúp ông quyết tâm nỗ lực để thành công.

Chính Chu vừa đi học, vừa bán sách, vừa giao hàng tận nhà. Sau đó ông tốt nghiệp ngành Tài chính của Đại học Buffalo – một ngôi trường không có danh tiếng ở Mỹ. Bởi vậy 15 lá đơn xin việc của ông gửi đi đều bị từ chối. Nhưng ông không hề bỏ cuộc, thay vào đó có thêm hứng thú với lĩnh vực tài chính hơn.

4 đại gia gốc Việt nổi tiếng: Người từng khiến Donald Trump nóng mặt, người có tuổi thơ cơ cực - Hình 1

Tỷ phú Chính Chu.

Năm 1998, Chính Chu được nhận vào làm tại bộ phận mua bán và sáp nhập của Công ty Salomon Brothers. Và 2 năm sau, cơ hội đã đưa ông đến với lĩnh vực tài chính khi chuyển qua Tập đoàn tài chính Blackstone.

Chính Chu đã giúp tập đoàn này hoàn thành nhiều vụ đầu tư sinh lãi với giá hàng tỷ USD như hợp vốn mua hãng dược Nycomed và Catalent Pharma Solutions (3,3 tỷ USD), DJ Orthopedics (1,6 tỷ USD)… Năm 2004, tập đoàn này thực hiện vụ mua lại lớn nhất lịch sử châu Âu khi nắm quyền kiểm soát Tập đoàn Hóa chất Celanese của Đức với giá 3,8 tỷ USD. Theo đánh giá, bản hợp đồng này được ký kết nhờ nỗ lực thương thảo của chính vị tỷ phú gốc Việt . Ông còn dẫn đầu các nhà đầu tư trong nỗ lực thâu tóm Dell vào năm 2013.

Năm 2015, Chính Chu rời Blackstone vì muốn khám phá những thách thức mới. Tuy nhiên ông vẫn tiếp tục hoạt động đầu tư thông qua một công ty tư vấn tài chính, làm cố vấn cấp cao cho tập đoàn này và theo đuổi các hoạt động phi lợi nhuận khác. “Đây là nơi ưu ái nhân tài và luôn tập trung vào những chuẩn mực cao nhất”, ông từng nói về quãng thời gian làm việc tại đây.

Đến cuối năm 2015, vị đại gia sáng lập và giữ chức Giám đốc điều hành cấp cao CC Capital – công ty đầu tư và vận hành các doanh nghiệp chất lượng cao. Năm 2016, ông tạo ra ba SPAC – các công ty được thành lập nhằm mua hoặc sáp nhập với công ty khác…

4 đại gia gốc Việt nổi tiếng: Người từng khiến Donald Trump nóng mặt, người có tuổi thơ cơ cực - Hình 2

Gia đình của tỷ phú gốc Việt và nữ ca sĩ Hà Phương.

Chính Chu còn là chủ sở hữu của 1 trong 10 chuỗi khách sạn xa hoa nhất thế giới – Hilton – với những khu nghỉ dưỡng trong mơ. Ông từng được truyền thông chú ý và biết đến là “thương nhân ẩn danh” khi chi 34,3 triệu USD để mua trọn tầng 89, một nửa tầng 90 tại tháp Trump World Tower, khiến Tổng thống Donald Trump “nóng mặt”. Nhưng sau những cố gắng bất thành để mua nốt nửa tầng còn lại, ông bỏ thêm 5 triệu USD để tăng không gian trên tầng mái tòa nhà, nâng tổng chi phí lên 39,3 triệu.

Vợ của tỷ phú gốc Việt chính là ca sĩ Hà Phương – em gái của ca sĩ Cẩm Ly. Ông yêu chiều vợ hết mực và chưa bao giờ tiếc tiền đầu tư sự nghiệp cũng như đam mê của vợ….

Huyền thoại tỷ phú công nghệ trên đất Mỹ

Trung Dũng (SN 1967) là một lập trình viên, tỷ phú người Mỹ gốc Việt. Năm 1984, ông rời Việt Nam sang Mỹ khi trong túi chỉ có vỏn vẹn 2 USD và vốn tiếng Anh ít ỏi. Ban đầu, ông và chị của mình xin được lưu trú ở Louisiana rồi chuyển sang Boston.

Một năm sau, ông vượt qua được kỳ thi tương đương trung học và ghi tên học Toán và Tin ở trường Đại học Massachusetts ở Boston. Ông tiếp tục vừa học vừa đi làm mướn: rửa bát trong nhà hàng, kỹ thuật viên ở các phòng máy tính… để nuôi sống gia đình và bản thân.

4 đại gia gốc Việt nổi tiếng: Người từng khiến Donald Trump nóng mặt, người có tuổi thơ cơ cực - Hình 3

Trung Dũng là một lập trình viên, tỷ phú người Mỹ gốc Việt.

Sau thời gian theo học, ông đã lấy được hai bằng đại học về tin học và toán học rồi toàn thành phần lớn chương trình cao học. Cuối năm 1995, sau khi mẹ mất, ông từ bỏ công việc chạy thử phần mềm để theo đuổi kế hoạch: Phát triển chương trình có thể giúp các công ty chỉ đạo, kiểm soát và quản lý công việc kinh doanh qua mạng. Nhưng ông không có tiền mua máy tính kinh doanh nên phải đưa chiếc máy tính bàn cồng kềnh lên chiếc xe hơi rồi kéo đi khắp nơi để giới thiệu phần mềm này.

Vì không có thành tích gì nổi bật nên ông không thu hút được sự chú ý của các doanh nghiệp. Sau đó người bạn đã giới thiệu ông với một nguyên ủy viên Ban Quản trị Sybase Inc đã về hưu nhưng vẫn muốn tham gia vào ngành công nghệ kỹ thuật cao.

Với kiến thức về máy tính, năm 1996, ông thành lập onDisplay, chương trình giúp các doanh nghiệp lấy dữ liệu từ những vị trí khác trên mạng trong khi vẫn ở tại chỗ của mình. Năm 1999, khi công ty chuyển sang cổ phần hóa, trị giá cổ phiếu của ông trên giấy tờ là 85 triệu USD.

5 tháng sau, ông chuyển nhượng công ty và thương thiệu cho một đơn vị khác với cái giá 1,8 tỷ USD. Sau đó ông mở thêm một công ty phần mềm mới với hy vọng tỏa sáng hơn công ty trước.

Năm 2005, ông thành lập và giữ vị trí giám đốc điều hành tập đoàn V-Home Group, gồm những doanh nhân người Mỹ gốc Việt thành đạt muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

Câu chuyện về sự thành công của ông Trung Dũng đã trở thành “huyền thoại” trong giới công nghệ cao và được nhiều tạp chí nổi tiếng tường thuật, in tron trong cuốn sách The American Dream (Giấc mơ Mỹ) của biên tập viên đài CBS Dan Rather

Ngôi sao tỏa sáng trên đất Lào

Bà Leuang Litdang , tên tiếng Việt là Lê Thị Lương là doanh nhân nổi tiếng trên đất Lào, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực trồng và chế biến cà phê, cửa hàng miễn thuế, hàng tiêu dùng… Bà là Chủ tịch Tập đoàn Dao Heuang.

Bà Lương sinh ra trong gia đình nghèo khó, có tới 8 anh chị em. Thuở nhỏ, bà phải lăn lộn làm thuê đủ mọi ngành nghề như gánh nước, giặt ủi quần áo thuê….

4 đại gia gốc Việt nổi tiếng: Người từng khiến Donald Trump nóng mặt, người có tuổi thơ cơ cực - Hình 4

Bà Leuang Litdang , tên tiếng Việt là Lê Thị Lương là doanh nhân nổi tiếng trên đất Lào, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực trồng và chế biến cà phê,…

Với thu nhập ít ỏi, bà quyết tìm đường lên Viên Chăn bán bún cà ri, bánh gai và bánh khọt. Sau đó bà chuyển qua Bangkok học nghề may, mở cửa hàng tạp hóa.

Đến những năm 1976-1980, nắm bắt cơ hội người Việt sang Lào làm ăn nhiều, bà quyết định mở một cửa hàng tạp hóa. Đến giữa thập niên 80, khi Lào chủ trương phát triển kinh tế tư nhân, bà Lượng quyết định kinh doanh cà phê.

Sau một thời gian, bà dấn thân vào nghiệp trồng cây cà phê trên đất Lào. Và 10 năm sau, bà vươn lên trở thành doanh nghiệp trồng, thu mua và xuất khẩu cà phê lớn nhất Lào. Chưa dừng ở đó, tập đoàn còn mở rộng sang lĩnh vực sản xuất nước tinh khiết đóng chai, trồng và chế biến trà xanh, kinh doanh khách sạn,…

Năm 2012, bà Lương được Thời báo Nhật Bản bình chọn là 1 trong 100 CEO châu Á trong kỷ nguyên mới.

Người Việt thành đạt nhất ở Thái Lan

Darunee Kriboonyalai sinh ra trong gia đình có bố mẹ là người gốc Hà Nội, sau đó lưu lạc sang Lào rồi định cư tại Thái Lan. Khi bố mẹ ly dị, bà sống với mẹ làm nghề buôn bán lẻ dược phẩm giữa thủ đô Bangkok. Bà phải cùng các chị em của mình phụ mẹ tần tảo mưu sinh giữa nơi “đất khách quê người” với ước mơ học thành tài.

Cuối cùng, ước mơ của nữ đại gia cũng thành hiện thực. Bà là một trong số ít người Việt ở Thái thi đậu vào trường đại học danh tiếng Chulalongkorn. Bà tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán loại giỏi rồi kết hôn với một người đàn ông gốc Hoa. Hai vợ chồng bắt tay vào sự nghiệp kinh doanh của mình.

4 đại gia gốc Việt nổi tiếng: Người từng khiến Donald Trump nóng mặt, người có tuổi thơ cơ cực - Hình 5

Darunee Kriboonyalai sinh ra trong gia đình có bố mẹ là người gốc Hà Nội, sau đó lưu lạc sang Lào rồi định cư tại Thái Lan.

Với số vốn ít ỏi, vợ chồng bà Darunee mở một đại lý chuyên máy lạnh York của Mỹ ở Bangkok. Gần 7 năm kinh doanh, bà đã thành lập được công ty riêng chuyên sản xuất máy lạnh Senator. Khi ấy bà mới 30 tuổi và mọi việc điều hành công ty đều do bà đương đảm.

Chỉ trong vài năm, nhãn hiệu máy lạnh của nữ đại gia đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với doanh thu lên đến 500 triệu baht (tương đương 15 triệu USD)/năm. Ngoài ra, vợ chồng bà còn sở hữu cổ phần trong nhiều công ty sản xuất, kinh doanh điện máy lớn khác ở Thái Lan.

Sau 30 năm kinh doanh, nữ đại gia được giới kiều bào đánh giá là một người con gốc Việt thành đạt ở Thái Lan. Bà từng chia sẻ, từ bé bà đã được mẹ dạy tiếng Việt cũng như mọi phong tục truyền thống của Việt Nam, nhất là việc bếp núc, chăm lo cho gia đình…

"Nàng dâu bình dân" của gia tộc Vua sòng bài Macau: Không được mẹ chồng yêu thương vì xuất thân thấp kém, xác nhận ly hôn khi chồng có nhân tình mới

Là một cô gái có xuất thân bình thường như Tề Kiều đã dựa vào trí tuệ của mình để có được chỗ đứng trong gia tộc Vua sòng bài Macau.

Ngày 25 và 26/7, truyền thông Hồng Kông và Trung Quốc liên tục đưa tin về hôn nhân của Hà Du Khải, con trai của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân và bà Ba Trần Uyển Trân. Hà Du Khải sinh năm 1991, được biết đến như một thiếu gia đào hoa với lịch sử tình trường phong phú.

Trong quá khứ, vị thiếu gia này từng theo đuổi công chúa nhạc Pop Hồng Kông Đặng Tử Kỳ và hẹn hò với nhiều người đẹp nổi tiếng. Năm 2018, Hà Du Khải bí mật tổ chức hôn lễ với Tề Kiều và có hai cô con gái xinh xắn.

Tề Kiều được dư luận gọi là "nàng dâu bình dân" bởi cô chỉ xuất thân từ một gia đình bình thường. Nhưng với vẻ ngoài xinh đẹp và sự giỏi giang trong ngành tài chính, Tề Kiều đã khiến Hà Du Khải rung động.

Nàng dâu bình dân của gia tộc Vua sòng bài Macau: Không được mẹ chồng yêu thương vì xuất thân thấp kém, xác nhận ly hôn khi chồng có nhân tình mới - Hình 1

Tề Kiều có vẻ ngoài thanh thoát và khí chất nhẹ nhàng.

Hà Du Khải là con trai duy nhất của bà Ba Trần Uyển Trân, chính vì thế anh luôn được mẹ đặc biệt yêu thương từ khi còn bé. Đến khi trưởng thành, Hà Du Khải có một tương lai đầy hứa hẹn khi thành lập công ty cùng bạn bè.

Điều khiến công chúng khó hiểu là, Hà Du Khải lại phải lòng Tề Kiều ngay từ cái nhìn đầu tiên qua sự giới thiệu của một người bạn. Cả hai nhanh chóng xác định mối quan hệ yêu đương và nhiều lần bị truyền thông bắt gặp khi đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, với sự bảo vệ của Hà Du Khải, danh tính và xuất thân của cô gái này là một bí ẩn suốt thời gian dài.

Nàng dâu bình dân của gia tộc Vua sòng bài Macau: Không được mẹ chồng yêu thương vì xuất thân thấp kém, xác nhận ly hôn khi chồng có nhân tình mới - Hình 2

Ban đầu, dư luận đều nghĩ rằng Tề Kiều là một thiên kim kín tiếng ở Trung Quốc, thậm chí có người tin rằng gia thế của cô không hề thua kém gia tộc Vua sòng bài Macau. Mãi đến khi Hà Du Khải chính thức công khai Tề Kiều thì công chúng mới biết rõ, người này không phải là thiên kim quyền quý mà chỉ là một cô gái xuất thân bình thường.

Tuy nhiên, Tề Kiều cũng không phải là một người kém cỏi, có thể nói cô là một người vô cùng ưu tú. Dù xuất thân không như mọi người nghĩ nhưng cô có nền tảng học vấn khá cao, từng du học tại Singapore và làm việc trong ngành giáo dục và tài chính.

Nàng dâu bình dân của gia tộc Vua sòng bài Macau: Không được mẹ chồng yêu thương vì xuất thân thấp kém, xác nhận ly hôn khi chồng có nhân tình mới - Hình 3

Trong mắt công chúng, Tề Kiều là một cô gái ưu tú nhưng với bà Ba Trần Uyển Trân, cô con dâu này không được chấp nhận bởi xuất thân quá bình thường. Trong khi đó, bà Hai Lam Quỳnh Anh sinh ra con trai trưởng Hà Du Long còn bà Tư Lương An Kỳ đã có cháu trai đích tôn, bà Ba Trần Uyển Trân chắc chắn không thể chấp nhận sự việc con trai duy nhất của mình kết hôn với một cô gái bình thường như thế.

Đã từng có nhiều ý kiến cho rằng, Tề Kiều có thể gả vào gia tộc Vua sòng bài Macau đều là vì cô đã mang thai dòng máu nhà họ Hà. Nhưng trên thực tế, khi Tề Kiều sinh con gái thứ 2, bà Ba Trần Uyển Trân vẫn không xem trọng người con dâu này.

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, khi được hỏi về chuyện bế cháu nội, bà Ba đã lạnh lùng trả lời: "Bế cháu thì kỳ lạ lắm à?" . Từ câu trả lời đó có thể nhận ra, bà đã không vì cháu nội mà chấp nhận con dâu. Và vì thế mà một thời gian sau đó, Hà Du Khải đã đưa vợ và hai con rời khỏi biệt thự của mẹ và bắt đầu sống riêng.

Nàng dâu bình dân của gia tộc Vua sòng bài Macau: Không được mẹ chồng yêu thương vì xuất thân thấp kém, xác nhận ly hôn khi chồng có nhân tình mới - Hình 4

Tuy nhiên, Tề Kiều vẫn cố gắng để có thể hòa nhập vào cuộc sống của gia tộc hào môn. Cô thường xuyên tham gia các buổi tiệc sang trọng và giữ quan hệ tốt với nhiều quý bà, thiên kim và người nổi tiếng. Chẳng hạn như Tề Kiều từng đến dự tiệc sinh nhật của Dương Tiểu Quyên (vợ của nam diễn viên Hồng Kông Lữ Lương Vĩ) hay chụp ảnh cùng nữ tỷ phú Chu Lý Nguyệt Hoa, Trần Lam (vợ của ông trùm làng giải trí Hồng Kông Hướng Hoa Cường), siêu mẫu Ngô Bội Từ,...

Cuối cùng, Tề Kiều đã dựa vào hai con gái nhỏ và "thành tích" trong giới siêu giàu mà có được sự chấp nhận của mẹ chồng. Chính vì thế, cô mới có thể dọn về biệt thự 500 triệu đô la Hồng Kông của bà Ba Trần Uyển Trân, sống cùng chồng, mẹ chồng và hai con gái. Từ đó cô cũng thường xuyên chụp ảnh cùng mẹ chồng.

Tề Kiều còn được đánh giá là người có EQ cao khi trả lại cho mẹ chồng một công ty bất động sản mà bà đã giao cho vợ chồng Tề Kiều trước đây. Hành động này có thể đã khiến bà Ba Trần Uyển Trân thay đổi quan điểm về con dâu.

Là một cô gái có xuất thân bình thường như Tề Kiều đã dựa vào trí tuệ của mình để có được chỗ đứng trong gia tộc Vua sòng bài Macau. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm kết hôn, Hà Du Khải đã công khai thừa nhận đã ly hôn với Tề Kiều ngay sau khi lộ ảnh thân mật với nhân tình trẻ tuổi.

Nàng dâu bình dân của gia tộc Vua sòng bài Macau: Không được mẹ chồng yêu thương vì xuất thân thấp kém, xác nhận ly hôn khi chồng có nhân tình mới - Hình 5

Hà Du Khải và tình yêu mới, một hotgirl 20 tuổi.

Chiều ngày 26/7, Tề Kiều đã đưa hai con gái về nhà mẹ đẻ ở Thượng Hải. Trong khi đó, Hà Du Khải đến tiễn hai con gái, sau đó đã ra về mà không giao tiếp nhiều với Tề Kiều. Ngay sau đó, anh cũng công khai thông tin đã ly hôn với Tề Kiều từ nhiều tháng trước. Vì gia tộc có nhiền biến cố gần đây nên không thích hợp để công bố các vấn đề liên quan đến hôn nhân của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rich kid đi xe Porsche, theo trường học phí 730 triệu: 14 tuổi làm "chủ tịch", đáp trả cực căng khi bị chê "ăn bám gia đình"01:00Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Bị fan đòi tẩy chay vì ăn bàn chân gấu, Quỳnh Trần JP lên tiếng: Làm YouTube nên muốn có video độc lạ!09:34Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Nhờ con hẹn gặp cô giáo để nói chuyện, ai ngờ con gái truyền đạt lại bằng 1 câu khiến bố ngượng chín mặt00:41"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Loạt phát ngôn gây tranh cãi của chủ kênh "Hà Nội Phố": Cố tỏ ra hài hước nhưng lại quá thiếu kiến thức, gây phản cảm02:08Rụng rời khoảnh khắc nữ sinh đi xe máy bị ô tô tông trực diện rồi cuốn vào gầm xe, xem clip hiện trường vẫn khó xác định đúng sai00:36Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"00:16Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Bỏ 400k đồng mua được 1 quả sầu riêng, cô gái "sầu thúi ruột" khi bổ ra nhìn thấy thứ bên trong00:34Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12Clip: Xe container húc văng xe ô tô xoay ngang 90 độ, người đàn ông đứng bên đường thoát chết trong gang tấc00:31

Tiêu điểm

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm
00:50:19 09/05/2021
Thanh niên quay video nói về lòng tham: 'Nhặt được 20 nghìn thì trả lại, nhưng 20 triệu thì... còn cái nịt'
09:50:31 08/05/2021
Hậu ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng trạng thái "gục ngã", mượn lời bài hát bóng gió số phận của mình
10:41:26 08/05/2021
Người đàn ông chống dịch phong cách ninja, lấy cả vỏ thùng nước làm mũ
09:49:27 08/05/2021
Chơi ma sói "thua cởi áo", dàn nữ streamer khiến người xem phải đỏ mặt, chảy máu mũi với các hình phạt nhạy cảm
14:39:31 08/05/2021
Mất con vì cứu người, bố mẹ anh hùng N.V.N bị nói "giả nghèo giả khổ"
22:17:27 09/05/2021
Cho khách thuê homestay ở Đà Lạt, chủ nhà bị "bùng" tiền, khung cảnh bên trong còn gây choáng váng hơn
22:07:11 08/05/2021
"Thánh sún" Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn
15:20:48 08/05/2021
Cô gái tự tỏa ra mùi hương ở Sóc Trăng, mệnh danh Hàm Hương bản Việt
12:06:52 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng
06:20:12 10/05/2021
SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?
06:44:24 10/05/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng cực căng bảo vệ NS Hoài Linh giữa lúc đàn anh bị vợ Dũng "lò vôi" công kích, dàn sao đồng loạt ủng hộ
06:11:16 10/05/2021
Cảnh chăm con ngày đêm 'đầu bù tóc rối' của Kim Lý - Hà Hồ
07:31:59 10/05/2021
Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!
06:27:24 10/05/2021
Hà Nội cách ly khẩn xã ven đô sau khi gia đình 4 người mắc Covid-19
08:36:09 10/05/2021
Hoài Lâm khẳng định "Anh OK" khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không?
05:53:05 10/05/2021
Đi giao đồ ăn cho khách, anh shipper choáng váng khi đến địa chỉ khách đưa
07:32:14 10/05/2021
Nổi tiếng nhờ nhan sắc đẹp ngất trời nhưng khi ở nhà, Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi lại hoàn toàn mờ nhạt khi đứng cạnh mẹ ruột
07:28:53 10/05/2021
4 sao Việt từng ép cân đến đổ bệnh
07:34:58 10/05/2021

Tin mới nhất

Xôn xao dòng trạng thái của người đàn ông trước khi nhảy lẩu trên phố Hà Nội: "Cuộc sống quá mệt mỏi"

09:29:36 10/05/2021
Rất nhiều người dân khuyên can, thế nhưng người đàn ông vẫn quyết định nhảy xuống từ nóc khách sạn.

Cho rằng ly hôn là tiến bộ, văn minh, đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi

09:20:14 10/05/2021
Lê Hoàng là một đạo diễn nổi tiếng và thường xuyên chia sẻ những quan điểm cá nhân. Trong quá khứ, ông từng gây sốc khi cho rằng ly hôn là tiến bộ, việc tỷ lệ ly hôn tăng cao là minh chứng cho sự phát triển của xã hội.

Clip: Đôi nam nữ lái xe máy 'tung cước' đạp mạnh vào 2 học sinh đi xe đạp điện ngã nhào xuống đường gây bức xúc

09:18:57 10/05/2021
Không hiểu vì lý do gì mà đôi nam nữ lại có hành động nguy hiểm như vậy, sau cú đạp thẳng vào xe, hai học sinh bị văng lên vỉa hè, suýt nữa đâm vào biển báo giao thông.

Bà Nguyễn Phương Hằng: "Đàm Vĩnh Hưng có vạch 1000 lần cũng không làm gì được tôi"

09:15:29 10/05/2021
Đàm Vĩnh Hưng nên nhớ, tôi vẫn là bà chủ Đại Nam, vẫn rạng rỡ, vẫn lương thiện... – bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Soi siêu xe Lamborghini hơn 20 tỷ đồng của rich kid nóng bỏng nhưng kín tiếng Jessie Lương, bóng hồng duy nhất "dám" cầm lái trên hành trình VietRally

09:14:11 10/05/2021
Jessie Lương không phải mua siêu xe cho có, cô nàng thể hiện sự am hiểu và niềm yêu thích đối với bộ môn tốn kém này!

Giữa drama "ngã 3 tình" Đạt G - Du Uyên - Cindy Lư, một streamer Free Fire có phát ngôn nhạy cảm khiến cộng đồng mạng phản ứng dữ dội!

09:11:38 10/05/2021
Bác Gấu đã nhận hàng loạt phản hồi trái chiều khi bình luận về drama Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư.

3 cặp song sinh rich kid đáng yêu nhất của các gia đình Việt, toàn "nam thần nhí" khiến team bỉm sữa thích mê

08:55:44 10/05/2021
Điểm chung thú vị giữa các cặp song sinh này đều là những hot boy nhí vạn người mê, sở hữu fanclub hùng hậu trên mạng xã hội.

Nhận không ra Phượng Chanel thời trẻ trong ảnh con gái đăng: Quá chuẩn mỹ nhân

07:23:11 10/05/2021
Ngày của mẹ là dịp để mỗi người con tri ân đến mẹ - người phụ nữ đã hy sinh và yêu thương chúng ta vô điều kiện. Dù là ai, một khi đã đảm nhận thiên chức làm mẹ, họ cũng đều muốn dành cho con điều tốt nhất và là thần tượng của con mình.

Sau 2 tháng chuyển đến nhà mới, người phụ nữ phát hiện bí mật rải rác khắp nhà

07:21:08 10/05/2021
Sống trong căn nhà mới suốt 2 tháng, người phụ nữ mới bắt đầu phát hiện ra những điều kỳ lạ khiến nhiều người khuyên cô nên chuyển đi ngay lập tức.

Người lạ mặc váy cô dâu, xông vào hôn trường "tố cáo" chú rể, CĐM bật cười với sự thật

07:16:18 10/05/2021
Ngay trong đám cưới của chính mình, chú rể bị một người xông vào tố cáo anh là kẻ phụ bạc, giả dối nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược.

Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như... trò hề

22:24:33 09/05/2021
Mỗi bà mẹ lại có một trải nghiệm sinh con khác nhau và không phải lúc nào vượt cạn cũng chỉ toàn đau đớn, lo lắng.

Bà mẹ bị chỉ trích vì diện bikini bé xíu, tạo dáng nhạy cảm đi biển với con

22:23:30 09/05/2021
Trẻ nhỏ không chỉ học trong sách vở mà mọi hành động diễn ra trong thực tế cuộc sống đều khiến trẻ có thể nhanh chóng bắt chước, nhất là từ cha mẹ của bé.

Nghi án "Thánh sún" Ngân Thảo đi thi Thách Thức Danh Hài mùa mới?

22:22:00 09/05/2021
Thách Thức Danh Hài năm 2019 đã tạo nên thành công vang dội cho Thánh sún Ngân Thảo. Cô nàng xuất sắc chinh phục được 2 giám khảo Trấn Thành và Trường Giang để mang về giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Bị tố "nổ" mua Mec nhưng logo Honda, cô gái lên tiếng: "Đăng vui thôi"

22:20:40 09/05/2021
Cách đây gần 1 tuần, cư dân mạng đã được phen xôn xao và liên tục lan truyền đoạn video về một cô gái trẻ ngồi trên xe ô tô. Kèm theo đó là dòng trạng thái đầy tự hào: Tôi năm nay 18 tuổi, mới đi làm đc 3 tháng nhưng đã tự tay tậu chiếc...

"Thánh Sún" khiến dân tình bàn tán vì sính lễ trong ngày đính hôn

22:19:18 09/05/2021
Một trong những chi tiết gây chú ý nhất trong lễ đính hôn của Thánh Sún Ngân Thảo là tiền vàng sính lễ. Người trầm trồ ngưỡng mộ, người cho rằng số lượng này không thể gọi là quá nhiều.

Nữ streamer Free Fire – Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng

22:01:24 09/05/2021
Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng, trắng sáng khiến người xem phải xịt máu mũi. Ở phần bình luận, người hâm mộ không tiếc lời khen dành cho cô nàng.

Xúc động cảnh nhân viên y tế xa nhà đón trẻ ở nước ngoài về tránh dịch

22:00:06 09/05/2021
Tình hình dịch Covid-19 hiện vẫn đang diễn biến phức tạp, đội ngũ nhân viên y tế là những người phải đối đầu trực tiếp với hiểm nguy. Không suy nghĩ quá nhiều, họ tiên phong đi vào tâm dịch để giúp đỡ và bảo vệ sức khỏe mọi người.

Vừa đám hỏi chưa được 1 tuần, con dâu bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” bị dân mạng lôi vào cuộc “công kích trên mạng xã hội”

21:55:26 09/05/2021
Sau khi những thông tin về đám hỏi của con trai ông chủ khu du lịch Đại Nam được nhiều người biết đến, bà Phương Hằng đã cho biết con dâu tương lai đã bị ảnh hưởng bởi lùm xùm từ cuộc chiến với ông Võ Hoàng Yên.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ sụt giảm lượt xem nghiêm trọng, ý định "tơ tưởng" lấy nút Kim cương có lẽ còn lâu mới được!

21:53:46 09/05/2021
Mặc cho những chiêu trò từ Thơ Nguyễn và ekip của cô nàng, người dùng YouTube đã có quyết định khôn ngoan hơn khi không còn mặn mà gì về Thơ Nguyễn nữa!

Cố tình để lộ vòng 1 rồi nhận án cấm kênh, nữ streamer bị fan bóc phốt giả tạo, đồng loạt quay lưng

21:41:45 09/05/2021
Trong nhiều năm trở lại đây, streamer đã trở thành một công việc mơ ước với nhiều người khi có thể kiếm ra tiền mà không tốn quá nhiều công sức.

Cậu bé tiểu học viết văn nhưng vô tình "bóc phốt" nghề nghiệp của mẹ: Con khai toạc thế này thì mẹ không dám đi làm nữa

21:12:17 09/05/2021
Bài văn của câu bé đã khiến cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt, đặc biệt là khi em thẳng thừng tuyên bố 1 câu bá đạo.

Lại 1 thí sinh Đường lên đỉnh Olympia gây bão MXH: Ngoại hình trông như anh em sinh đôi với nhóc Bi béo nhà Xuân Bắc

21:09:25 09/05/2021
Ngoại hình đặc biệt khiến nam sinh THPT Kiến An, Hải Phòng nổi như cồn trên mạng xã hội.

Meghan Markle ôm bụng bầu xuất hiện trở lại sau loạt lùm xùm, nhắc đến con gái sắp sinh và quyền lãnh đạo nhưng bị "ném đá" dữ dội

21:06:54 09/05/2021
Đây là lần đầu tiên Meghan Markle xuất hiện trên truyền thông kể từ sau cuộc phỏng vấn bom tấn làm rung chuyển hoàng gia.

Xinh như Xoài Non cũng tự thấy mình chán hơn khi không có lông mi, mấy chị em chú ý nhé

20:23:41 09/05/2021
Tuy không hoạt động trong showbiz nhưng Xoài Non - vợ của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis vẫn rất được cộng đồng mạng quan tâm và chú ý.

Linh Meo - rich kid 2k6 nổi danh từ thời tiểu học, không hề kém cạnh “đàn chị” Chao về độ sang chảnh

20:15:14 09/05/2021
Khuấy đảo khắp mạng xã hội từ khi còn học tiểu học, Linh Meo đang là thế lực rich kid mới khiến nhiều người không thể ngó lơ.

Thời nào còn là ngọc nữ của làng LMHT, nàng hot girl Việt lột xác gợi cảm tới bất ngờ, khoe dáng với bikini nóng bỏng

20:11:42 09/05/2021
Nguyễn Hoàng Kiều Trinh - một cô nàng có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam.

Lên mạng nhờ chỉnh ảnh, cô gái nhận về sản phẩm "photoshop đỉnh cao", dân mạng không ngừng tán thưởng

20:06:50 09/05/2021
Xem sản phẩm trước và sau khi chỉnh, dân mạng không ngừng gật gù tán thưởng cho ý tưởng của người thực hiện.

Bà Tân Vlog làm món ăn nghe siêu lạ tai - thạch sơn thủy nhưng kết quả lại khác xa so với những gì mọi người tưởng tượng

20:04:14 09/05/2021
Bà Tân Vlog những video gần đây đã nhanh chóng bắt trend làm những món ăn mát mẻ giải nhiệt mùa Hè, nhưng đã qua vài năm nấu món siêu to bà Tân vẫn không tránh được sơ suất.

Có thể bạn quan tâm

Dịch COVID quay trở lại, bạn cần biết 9 nhóm bệnh nền chính

Sức khỏe

09:46:24 10/05/2021
Thống kê cho thấy, nhiều bệnh nhân mắc COVID-19 có sẵn các bệnh nền đang điều trị nội trú ở các bệnh viện, nhất là trong các bệnh viện đang tạm thời bị phong tỏa.

Địa điểm vui chơi 'đẹp quên lối về' ở Đà Lạt

Du lịch

09:43:45 10/05/2021
Tọa lạc trong khuôn viên Dalat Wonder Resort, khu giải trí Wonderland là điểm đến có nhiều trò chơi thú vị, góc chụp ảnh đẹp. Với mục tiêu trở thành một trong những khu phức hợp nghỉ dưỡng - giải trí hàng đầu tại khu du lịch hồ Tuyền Lâ...

Cách nấu cháo thịt bò thơm ngon bồi bổ cho người mới ốm dậy hoặc suy dinh dưỡng!

Ẩm thực

09:42:44 10/05/2021
Cách làm món cháo thịt bò thơm ngon, bồi bổ cho người mới ốm dậy hoặc suy dinh dưỡng:

Bị netizen phát hiện mải chăm con đến mặc cả áo ngược, bố bỉm Ông Cao Thắng phải vội phân trần

Sao việt

09:40:45 10/05/2021
Hình ảnh đúng chất bố bỉm của Ông Cao Thắng cạnh con gái cưng đang khiến dân tình thích thú.

Hàng chục tấn cá chết bí ẩn ở Lebanon 

Clip hay

09:38:29 10/05/2021
Hơn 40 tấn cá đủ kích cỡ, trọng lượng chết nổi trên bờ hồ Qaraoun bị ô nhiễm nặng ở Lebanon.

Ấn Độ: Kinh hoàng 4.092 người chết trong một ngày

Thế giới

09:36:23 10/05/2021
Bộ Quốc phòng Ấn Độ cho biết sẽ huy động hàng trăm cựu quân y nhằm hỗ trợ đối phó COVID-19 khi hệ thống y tế tại nước này đang quá tải.​

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines tung "cẩu lương" siêu ngọt trong Ngày của Mẹ, nhan sắc mẹ 2 con khi lâm bồn gây sốt

Sao châu á

09:34:27 10/05/2021
Không cần cầu kỳ son phấn, mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera khiến hội chị em ghen tị đỏ mắt vì nhan sắc nổi bật ngay cả khi lâm bồn.

Chặn đứng nhiều tốp người vượt biên trên tuyến biên giới Việt - Lào

Đời sống

09:32:24 10/05/2021
Đêm 9-5, nhóm người từ Lào tìm cách qua đường biên vào Việt Nam ở huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam đã bị bộ đội biên phòng bắt giữ, đưa đi cách ly.

Chiếc MacBook được yêu thích nhất sắp có thiết kế mới 

Đồ 2-tek

09:28:07 10/05/2021
MacBook Air 2021 có thể được Apple ra mắt vào cuối năm với nhiều tùy chọn màu sắc và chip xử lý mạnh hơn.

Thiên nga bố động viên, cỗ vũ gia đình vượt thác

Hài hước

09:22:31 10/05/2021
Thiên nga bố giơ cánh động viên, cỗ vũ cả gia đình vượt thác khiến người xem thích thú.

Hà Nội: Ghi nhận liên tiếp 8 ca dương tính SARS-CoV-2 mới

Sự kiện nóng

09:22:26 10/05/2021
Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội, sáng 10/5, Thành phố tiếp tục ghi nhận thêm 8 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó có 2 ca liên quan đến Bệnh viện K Tân Trìều.

8 game sinh tồn gây nghiện trên PC cho những người chơi muốn thách thức bản thân

Game offline

09:15:56 10/05/2021
Những trò chơi sinh tồn thường hấp dẫn với mọi lứa tuổi: người chơi phải học cách chiến đấu với những mối nguy hiểm rình rập, tìm cách sinh tồn với những dụng cụ và vũ khí cơ bản. Vì vậy việc nhiều người say mê những trò chơi thể loại n...

5 diễn viên "nghỉ hưu" ở đỉnh cao sự nghiệp: Khâm phục nhất "bạn thân" Harper của Selena Gomez giờ làm y tá tuyến đầu chống Covid-19!

Hậu trường phim

09:15:28 10/05/2021
Khi sự nghiệp đạt đến đỉnh cao, 5 diễn viên Hollywood dưới đây lại chọn cách lui về sau để theo đuổi mục tiêu khác trong cuộc sống.

Tuyển thủ Team Flash "gáy" gì sau khi đánh bại Saigon Phantom và lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5?

Game online

09:13:06 10/05/2021
Team Flash đã hạ gục Saigon Phantom đầy áp đảo và chóng vánh với tỉ số 4-0 với kịch bản giống hệt ĐTDV mùa Xuân 2020. Như vậy, sau tròn 1 năm trời không danh hiệu thì Team Flash đã trở lại với vị thế số 1 của mình.

Girl From Nowhere 2 bị chê kém xa mùa 1: Twist vô lý, bạo lực quá đà lại còn nhạt nhẽo ghê!

Phim châu á

09:11:49 10/05/2021
 Chất lượng của Girl From Nowhere 2 đang là một vấn đề gây tranh cãi.