4 “đặc sản” chỉ có ở phim Thái mà ai cũng gật gù đồng ý: Làm gì thì làm phải có màn đánh ghen?

Phim Thái là sự lựa chọn rất được nếu bạn muốn đổi vị khi đã hơi “ngấy” phim Hoa – Hàn. Nhưng trước khi định cày phim Thái, bạn đã nằm lòng những đặc trưng của phim Thái chưa?

Phim Thái chưa thể đứng ngang hàng với những ông lớn của điện ảnh châu Á như phim Hoa ngữ, Hàn Quốc hay Nhật Bản. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, không ít phim Thái đã “vượt biên” và gây sốt ở nhiều nước châu Á, điển hình như Chiếc Lá Bay thời gian gần đây. Nhờ hiệu ứng Chiếc Lá Bay, nhiều người bắt đầu mày mò tìm xem phim Thái và thấy anh bạn hàng xóm láng giềng của chúng ta làm phim khá ổn.

1. Nhan sắc diễn viên chính lúc nào cũng phải thuộc hàng đỉnh của đỉnh

Nếu như xem ngôn tình Hoa – Hàn vẫn còn khiến bạn phải lấn cấn vì soái ca lại đi yêu nữ chính bình thường thì chuyển sang cày phim Thái sẽ khiến bạn hoàn toàn đã mắt. Không cần biết dàn diễn viên phụ hay diễn viên quần chúng kém sắc thế nào, riêng nam – nữ chính lúc nào cũng phải là cặp tiên đồng ngọc nữ.

4 đặc sản chỉ có ở phim Thái mà ai cũng gật gù đồng ý: Làm gì thì làm phải có màn đánh ghen? - Hình 1

Nam nữ chính trong phim Thái lúc nào cũng phải là tiên đồng ngọc nữ.

Bạn cứ thử cày một vài phim Thái mà xem, không có bộ phim nào mà nam – nữ chính lại xấu cả. Hơn nữa vẻ đẹp của người Thái rất ấn tượng và khác biệt so với diễn viên Hoa – Hàn. Nam thì manly mà nữ thì sắc sảo, có chút lai với Ấn Độ, Tây Á, một số diễn viên còn mang vẻ đẹp lai Tây khá ấn tượng.

4 đặc sản chỉ có ở phim Thái mà ai cũng gật gù đồng ý: Làm gì thì làm phải có màn đánh ghen? - Hình 2

Taew và James, cặp đôi vàng của đài CH3.

Bên cạnh đó, phim Thái còn khiến bạn phải lác mắt với gu thời trang cực kỳ sang chảnh, trendy mà các diễn viên diện trong phim. Nước Thái có vị trí địa lý gần với nước ta, khí hậu cũng nhiều điểm tương đồng nên thời trang của người Thái rất hợp mắt khán giả Việt. Chiếc Lá Bay chính là một minh chứng cho việc phim nổi như cồn nhờ visual của cặp nam – nữ chính, dù nội dung phim không có gì đặc sắc lắm.

4 đặc sản chỉ có ở phim Thái mà ai cũng gật gù đồng ý: Làm gì thì làm phải có màn đánh ghen? - Hình 3

Baifer và Push trong Chiếc Lá Bay.

4 đặc sản chỉ có ở phim Thái mà ai cũng gật gù đồng ý: Làm gì thì làm phải có màn đánh ghen? - Hình 4

Đây chính là cặp đôi kéo khán giả cho bộ phim.

2. Ngôn tình có ở khắp mọi ngóc ngách trong phim

Phim Thái cũng đa dạng về đề tài, thể loại, từ cổ trang đến hiện đại, kinh dị, hình sự, tình cảm gia đình. Tuy nhiên trong phim luôn cố gắng lồng ghép yếu tố ngôn tình dành cho cặp đôi chính và dù phim có đề tài gì thì cũng chỉ xoay quanh một số mô típ mà thôi.

Có thể kể đến một số mô típ “kinh điển” trong phim Thái như ngôn tình ngược, từ ghét chuyển thành yêu, như Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, Sóng Gió Cuộc Đời, Lửa Hận Hóa Yêu Thương. Cưới trước yêu sau như Trò Chơi Tình Ái, Công Chúa Cát, Hôn Nhân Giả. Hoàng tử – Lọ Lem như Em Là Định Mệnh Của Anh, Dòng Máu Kiêu Hãnh, Chỉ Riêng Mình Em. Badboy và soái nữ như Bão Tố Cuộc Đời, Bẫy Tình Quỷ Dữ, Không Chung Bầu Trời, trong đó nam chính thường là trai hư được nữ chính cảm hóa.

4 đặc sản chỉ có ở phim Thái mà ai cũng gật gù đồng ý: Làm gì thì làm phải có màn đánh ghen? - Hình 5

Phim Thái sẽ khiến bạn “bội thực” ngôn tình.

Những mô típ trên nghe như phim cũ cách đây mười năm của Trung, Hàn nhưng vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt khi được vận dụng ở phim Thái.

3. Đánh ghen mặn chát, cà khịa không ngớt

Món “đặc sản” không thể thiếu trong hầu hết các bộ phim Thái là những màn đánh ghen long trời lở đất của các cô gái. Chỉ vì giành trai nên nữ chính mặc kệ đúng sai, lao vào đánh ghen như thật trong khi bản thân mình mới là tiểu tam giật chồng người khác. Như trong cảnh ẩu đả của Nira (Baifern) với Rangrong (Tangmo) trong Chiếc Lá Bay, không biết ai là chính thất, ai mới là tiểu tam? Trong Ngọn Lửa Đam Mê, “gái ngành” Kankaew (Baifern) cũng có màn đánh ghen bốc lửa với tình địch, dù cô gái kia mới là hôn thê danh chính ngôn thuận của bạn trai Kankaew.

Xem màn tát qua tát lại của cô cháu Nira trong Chiếc Lá Bay.

Không chỉ đánh nhau sứt đầu mẻ trán, tiểu tam không yên phận Nira cũng không ít lần nhân danh tình yêu để cà khịa chính thất. Khi thì cố tình khiêu khích trên sàn catwalk, lúc thì chửi xéo như xát muối vào tim, cô nàng còn vênh mặt, giơ ngón tay thối khiến đối thủ nhìn thôi cũng phải sôi máu cáu tiết muốn đập ngay một trận. Không chỉ Chiếc Lá Bay mà trong nhiều phim Thái khác, không thể thiếu những màn cà khịa, ẩu đả giữa nữ chính và nữ phụ.

4 đặc sản chỉ có ở phim Thái mà ai cũng gật gù đồng ý: Làm gì thì làm phải có màn đánh ghen? - Hình 6

Nira giơ ngón tay thối cà khịa.

Cùng với những màn túm tóc tạt tai đầy bạo lực là những tiếng la hét. Đừng nghĩ chỉ có phim Hàn mới thường xuyên có cảnh to tiếng, la hét. Xem phim Thái, bạn sẽ thấy mỗi khi thế lực phản diện như Rangrong khi yếu thế, bất lực đều la hét rung cả màng nhĩ người xem.

4 đặc sản chỉ có ở phim Thái mà ai cũng gật gù đồng ý: Làm gì thì làm phải có màn đánh ghen? - Hình 7

Rangrong chỉ biết la hét với cái mặt đầy bánh kem.

Bên cạnh những màn đánh ghen trực diện, phim Thái còn tiên phong những màn đánh ghen mặn chát và đầy tính “ sáng tạo”. Chiếc Lá Bay khiến bạn được mở mang tầm mắt với chiêu cho tình địch “súc miệng” bằng nước rửa bồn cầu. Nhưng đỉnh cao của những màn đánh ghen khủng khiếp nhất phải kể đến Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Tại Bạn Thân. Những đòn ra tay độc ác của ác nữ Lee (Apinya) hoàn toàn có thể cấu thành tội phạm hình sự.

4. Ác khơi khơi chứ không có kiểu ác thâm sâu

Xem phim Thái, bạn sẽ không khó để phân biệt nhân vật chính diện và phản diện vì tuyến thiện ác được phân định rất rõ ràng. Nhưng khác với phim Hàn, Trung, nữ chính dù thuộc hàng “thánh nữ” cũng không dễ bị bắt nạt mà sẵn sàng “khô máu” khi cần.

4 đặc sản chỉ có ở phim Thái mà ai cũng gật gù đồng ý: Làm gì thì làm phải có màn đánh ghen? - Hình 8

Những thủ đoạn của ác nữ Penny trong Trò Chơi Tình Ái vẫn còn khá non xanh và nhiều nhựa.

Tuy nhiên kiểu nhân vật ác trong phim Thái thường ác khơi khơi, ác lồ lộ chứ không có kiểu ác thâm sâu như phim Trung, Hàn. Thủ đoạn hại người của ác nam, ác nữ trong phim Thái thường khá đơn giản, có phần nông cạn nên không sớm thì muộn cũng bị nghiệp quật cho tơi tả. Trong Trò Chơi Tình Ái, nữ phụ phản diện Penny (Pitchapa) vì ghen ghét với tiểu thư Nok (Taew) nên năm lần bảy lượt bài mưu hèn kế bẩn, từ giật người yêu đến ngầm chia rẽ gia đình Nok. Nhưng nhân quả thường đến nhanh không tưởng, hết phim Penny cũng phải trày da tróc vảy vì bị quật lên quật xuống.

4 đặc sản chỉ có ở phim Thái mà ai cũng gật gù đồng ý: Làm gì thì làm phải có màn đánh ghen? - Hình 9

Phim hấp dẫn với tình tiết nhanh gọn lẹ.

Với những đặc trưng trên, ta có thể mạnh dạn kết luận phim Thái hội tụ đầy đủ yếu tố của một bộ phim giàu tính giải trí. Đặc biệt tình tiết nhanh gọn lẹ, xung đột thường được giải quyết theo lối đánh nhanh thắng nhanh sẽ không để người xem phải ấm ức quá lâu. Giữa một bàn tiệc toàn món ngon không biết chọn món nào để thưởng thức thì phim Thái hoàn toàn phù hợp nếu như bạn muốn đổi vị.

Theo helino.vn

Loạn não với tình tay tư của Chiếc Lá Bay: "Bà lớn" giúp chồng bắt ghen ngược tiểu tam đang khóa môi người mới?

"Chiếc Lá Bay" tập 12 tiếp tục chiêu đãi khán giả một "nồi drama" siêu to khổng lồ khi Chat phát hiện ra chuyện Nira khóa môi với bác sĩ Ben.

Chiếc Lá Bay tập 12 vừa lên sóng ít đấu đá hơn hẳn các tập còn lại nhưng vẫn đủ drama để hội fan cuồng thỏa sức "hít hà". Còn nhớ cuối tập trước, Nira (Baifern Pimchanok) mới khiến dân tình hết hồn khi bất ngờ khóa môi ngọt ngào, lại còn khẽ dựa đầu mơ màng trên vai bác sĩ Ben dù mới ngày nào còn thề non hẹn biển cùng dượng Chat (Push Puttichai). Nira và Ben chẳng thề ngờ người của Manow (Gypsy) và Rungrong (Tangmo Nida) đã sớm ghi lại những khoảnh khắc tình bể bình của đôi trẻ rồi tiện tay phát tán nó khắp các mặt báo.

Loạn não với tình tay tư của Chiếc Lá Bay: Bà lớn giúp chồng bắt ghen ngược tiểu tam đang khóa môi người mới? - Hình 1

Manow vui mừng nhận tin người của mình đã có trong tay hình ảnh ngọt ngào của Nira và Ben

Loạn não với tình tay tư của Chiếc Lá Bay: Bà lớn giúp chồng bắt ghen ngược tiểu tam đang khóa môi người mới? - Hình 2

Cô vội báo tin mừng cho Rungrong

Sau khi chuyện của Ben và Nira được đưa lên báo, Rong lập tức mang tin dữ đến cho chồng mình "thưởng thức". Kể cũng lạ lùng, ai đời đích thân "bà lớn" Rungrong lại giúp chồng bắt ghen khi tiểu tam léng phéng với trai lạ, càng lạ lùng hơn khi Chat chẳng thể cho Nira một danh phận nhưng vẫn dám chơi trò ghen tuông.

Loạn não với tình tay tư của Chiếc Lá Bay: Bà lớn giúp chồng bắt ghen ngược tiểu tam đang khóa môi người mới? - Hình 3

Rungrong vừa khóc vừa báo cho chồng mình "tin dữ"

Loạn não với tình tay tư của Chiếc Lá Bay: Bà lớn giúp chồng bắt ghen ngược tiểu tam đang khóa môi người mới? - Hình 4

Dĩ nhiên là Chat không khỏi ngạc nhiên

Về phần Nira, chuyện bỗng dưng trở thành cái tên phủ sóng khiến cô chẳng còn tâm trí để nhớ nhung đến Chat. Đã vậy Nira còn phải đối mặt với cơn tam bành đến từ quản lý Yot. Việc gà cưng liên tục vướng scandal khiến Yot quá mệt mỏi, thậm chí Yot còn mạnh mồm tuyên bố sẽ không làm việc với Nira nữa. Thế nhưng đó chỉ là lời nói trong lúc nóng giận, ngay sau khi nguôi ngoai, chính Yot đã đi tìm bác sĩ Ben, yêu cầu Ben cùng bắt tay hợp tác để cứu Nira khỏi cơn khủng hoảng. Dĩ nhiên Ben lập tức đồng ý dù vốn dĩ anh là một người không thích ồn ào, thị phi.

Loạn não với tình tay tư của Chiếc Lá Bay: Bà lớn giúp chồng bắt ghen ngược tiểu tam đang khóa môi người mới? - Hình 5

Yot nổi cơn tam bành khiến Nira đành câm nín

Loạn não với tình tay tư của Chiếc Lá Bay: Bà lớn giúp chồng bắt ghen ngược tiểu tam đang khóa môi người mới? - Hình 6

Yot đến tìm Ben, cùng tìm cách cứu Nira khỏi loạt scandal

Loạn não với tình tay tư của Chiếc Lá Bay: Bà lớn giúp chồng bắt ghen ngược tiểu tam đang khóa môi người mới? - Hình 7

Vì Nira, Yot chấp nhận phá vỡ mọi nguyên tắc của mình

Loạn não với tình tay tư của Chiếc Lá Bay: Bà lớn giúp chồng bắt ghen ngược tiểu tam đang khóa môi người mới? - Hình 8

Nhờ vậy mà Nira có thể đường hoàng xuất hiện trước báo giới

Loạn não với tình tay tư của Chiếc Lá Bay: Bà lớn giúp chồng bắt ghen ngược tiểu tam đang khóa môi người mới? - Hình 9

Còn dượng Chat thì đang mải ghen tuông

Trích đoạn tập 12

Đón xem Chiếc Lá Bay tập 13 lên sóng vào 21h20 thứ Ba ngày 23/7/2019.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ03:13Conan lại trốn Ran "đánh lẻ" với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan "hai họ" sắp chiến nhau nữa rồi!00:30Vườn Sao Băng bản Thái vừa tung trailer đã bị chê tơi tả: Nàng Cỏ sai trái nhất lịch sử, dàn F4 cũng "u là trời" luôn!03:33Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?03:18'The Red Sleeve' tiếp tục là phim truyền hình hot nhất tuần qua, Song Hye Kyo - Park Eun Bin thống trị BXH diễn viên01:15Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'00:45Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc04:52'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?01:26Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"00:48Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?02:05Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám01:03Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!03:41'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách?00:29'Melancholia' tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần00:38

Tiêu điểm

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính
23:30:58 05/12/2021
3 lần phim Hàn khiến người xem "tởn tới già" vì cảnh nóng lệch tuổi: Sốc nhất là màn ân ái của cặp đôi ông cháu
08:21:06 05/12/2021
Giải mã sức hút bom tấn át vía Song Hye Kyo: Mối tình "ngược sủng" bao cuốn, thời trang bối cảnh đỉnh thôi rồi!
08:58:07 06/12/2021
Mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo từng là sao nhí cực phẩm: Đẹp tới độ làm diễn viên để tránh bị bắt cóc
08:17:39 05/12/2021
"Múp míp" nhưng đẹp đúng chuẩn thời Đường, đây là sao nữ đang gây chú ý nhất ở phim mới của Vương Nhất Bác!
21:47:26 05/12/2021
Now, We Are Breaking Up: Nữ chính Song Hye Kyo hút người xem không ngờ
19:26:55 05/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả "tình cũ" Vương Nhất Bác, chán làm "nữ hoàng rating" rồi?
20:21:52 06/12/2021
Sốc visual "nàng Cháo" Vườn Sao Băng bản Thái, "chặt đẹp" nữ chính chỉ với vài giây nhưng có vượt mặt bản Hàn kinh điển?
08:15:59 05/12/2021
So kè sao Hoa ngữ diễn cảnh mang thai: Triệu Lệ Dĩnh "bụng vượt mặt" vẫn cầm kiếm đánh lộn, trùm cuối đẹp nức nở khó ai sánh bằng
20:44:13 05/12/2021
Không ghét nổi hội tiểu tam phim Hàn này vì quá xinh đẹp: Han So Hee rực rỡ là vậy, đẳng cấp "trùm cuối" mới là mãi mãi!
22:04:06 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”
17:02:08 06/12/2021
SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn
19:12:08 06/12/2021
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
ĐỘC QUYỀN: Phía mỹ nhân Campuchia lên tiếng về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên trước đêm chung kết Miss Grand
17:08:10 06/12/2021
HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam!
21:35:14 06/12/2021
Phía hoa hậu Campuchia lên tiếng cực gắt về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên tại chung kết Miss Grand
17:33:13 06/12/2021
Quản lý vẫn đang ở nhà Phi Nhung, tiết lộ chi tiết xúc động về con gái
21:06:40 06/12/2021
Thêm 1 người quyền lực của Miss Grand nói rõ tin đồn Thùy Tiên mua giải, thái độ thế nào?
16:42:48 06/12/2021

Tin mới nhất

Lộ nhan sắc mẹ Ran Mouri thời trẻ ở Conan: Chẳng xinh đẹp như lúc cưới ông "râu kẽm", so với con gái cưng thì ai nhỉnh hơn?

22:39:55 06/12/2021
Nhan sắc thời trẻ của mẹ Ran đã được tiết lộ trong một tập phim Conan

Netizen tranh cãi về visual mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo: Người khen xinh nức nở, kẻ chê không có cửa với đàn chị

19:36:48 06/12/2021
Lee Se Young đang là cái tên át vía Song Hye Kyo trên đường đua phim cuối tuần

Hai luồng tranh luận về 'Hellbound'

12:49:24 06/12/2021
Nhiều nhà truyền giáo cho rằng cách tôn giáo được miêu tả trong phim ảnh Hàn Quốc có thể làm gia tăng sự thù ghét

Tranh cãi gay gắt cát-xê 10 tỷ 1 tập phim của "cụ giáo" Kim Soo Hyun: Hét giá cao hay thực sự xứng đáng?

08:51:09 06/12/2021
Cát-xê của Kim Soo Hyun rất cao thì ai cũng biết nhưng đến mức này thì quả là không tưởng

Snowdrop tung trailer xịn đầu tiên: Jisoo (BLACKPINK) đẹp nức nở bất chấp bạo loạn, mấy anh chị đấu đá khét lẹt như Penthouse

21:58:12 05/12/2021
Hàng loạt tình tiết kịch tính, bạo lực dồn dập trong trailer đầu tiên của Snowdrop

Hội "người đẹp diễn dở" của phim Hàn 2021: Song Hye Kyo bị chê hết thời, Han So Hee có đóng cảnh nóng cũng mãi đơ

21:55:22 05/12/2021
Dàn nữ thần phim Hàn dưới đây dường như có một năm tái xuất không mấy thành công

Song Hye Kyo hôn cháy màn hình cũng không cứu nổi rating Now, We Are Breaking Up, bom tấn cổ trang tiếp tục dẫn đầu

21:51:08 05/12/2021
Dàn chị đại phim Hàn như Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun vẫn tiếp tục chịu cảnh lép vế rating trước đàn em

Có một mỹ nhân bị phim của Song Hye Kyo "hủy dung": Ở ngoài vừa trẻ vừa xinh, lên phim nhìn y hệt bà thím

21:43:41 05/12/2021
Là một trong ba mảnh ghép của hội bạn tuổi 38 ở Now, We Are Breaking Up nhưng dung mạo của Park Hyo Joo lại cứ như mẹ của Song Hye Kyo vậy

Phim của Jisoo (BLACKPINK) lại dính phốt vì phát ngôn của nam chính, thế nào mà bị chỉ trích là "não trống không"?

21:41:42 05/12/2021
Chẳng còn bao lâu nữa thì Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) sẽ lên sóng nhưng

'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm?

14:00:58 05/12/2021
Từ công việc đến bạn thân đều gặp trục trặc khiến Young Eun (Song Hye Kyo) luôn phải căng não tột độ để đối mặt, không những thế cô còn trở thành đối tượng bị lợi dụng trong tập 8 Now, we are breaking up, phải câm nín khóc thầm

Nam sinh đá lệch cả xe bus để ngăn em gái hẹn hò crush: Cảnh phim Nhật này ẩn chứa bí mật "biến thái" hơn bạn tưởng!

09:56:21 05/12/2021
Vì sao nam sinh này nhất quyết ngăn em gái và crush thành đôi?

Song Hye Kyo hôn tình trẻ giữa chốn đông người, vừa xong xuôi thì bị "mẹ chồng" cảnh cáo ở Now, We Are Breaking Up?

09:54:24 05/12/2021
Sóng gió bắt đầu ập đến với chuyện tình của cặp đôi chính ở tập 8 Now, We Are Breaking Up

Phim của Song Hye Kyo vẫn ăn khách bất chấp tranh cãi

20:28:28 04/12/2021
Khán giả và truyền thông vẫn dành sự quan tâm lớn cho Now, We Are Breaking Up bất chấp những tranh cãi về nội dung phim hay cặp đôi nam nữ chính. 

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19+ với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán

19:35:30 04/12/2021
Song Hye Kyo không theo đuổi hình tượng mỹ nhân hở bạo như nhiều chị đẹp cùng thế hệ nhưng nếu cần thì cô vẫn nhiệt tình đóng cảnh nóng

Vương Nhất Bác “chết gọn” trong tay cô vợ lắm chiêu này mất rồi: Dẹp loạn đám kỹ nữ còn đòi “khoe” 1 thứ trên giường!

19:32:11 04/12/2021
Chuyện tình của Vương Nhất Bác và Tống Dật ở phim mới chiếm trọn tình cảm của khán giả

Hot boy gốc Việt "đè đầu" Lisa (BLACKPINK) chiếm top 1 toàn cầu cực đỉnh, ẩn ý "siêu đám cưới" với bạn thân ở đam mỹ Bad Buddy?

19:28:21 04/12/2021
Phim đam mỹ Bad Buddy hot đến mức Lisa cũng làm không lại!

Rating Now, We Are Breaking Up thấp kỷ lục, Song Hye Kyo ngậm ngùi nhìn đàn em thăng hạng vượt bậc

19:23:39 04/12/2021
Now, We Are Breaking Up đã ghi nhận con số rating thấp nhất kể từ khi bắt đầu công chiếu tới giờ

Vườn Sao Băng bản Thái vừa tung trailer đã bị chê tơi tả: Nàng Cỏ sai trái nhất lịch sử, dàn F4 cũng "u là trời" luôn!

19:19:46 04/12/2021
Trailer chính thức của Vườn Sao Băng bản Thái hiện đang khiến netizen chia phe tranh cãi cực gắt

10 phim Hàn được xem nhiều nhất năm 2021: Vincenzo mất no.1 vào tay hiện tượng toàn cầu, Han So Hee có tận 2 phim

19:17:54 04/12/2021
Netflix đã công bố top 10 phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất trên toàn thế giới

Hình như Vương Nhất Bác 'cầm nhầm' kịch bản nữ chính của 'Phong khởi Lạc Dương' mất rồi!

16:13:50 04/12/2021
Làm gì có nam chính thế gia nào mà số phận éo le, hết bị đánh lại bị bắt cóc như Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác)!

Có thể bạn quan tâm

Chủ động xét nghiệm Covid-19 ở Cáp Nhĩ Tân, nếu dương tính được thưởng 36 triệu đồng

Thế giới

00:35:49 07/12/2021
Một thành phố ở Trung Quốc treo thưởng số tiền lớn cho những người dương tính với SARS-CoV-2 gây Covid-19 nếu họ tự giác đi xét nghiệm sau khi có triệu chứng

Đúng 53 ngày tới, 3 con giáp tăng lương vù vù, thăng chức trong tầm tay

Trắc nghiệm

23:52:29 06/12/2021
Người tuổi Mùi chân thành, hữu dũng hữu mưu, phàm bất cứ việc gì cũng chỉ muốn dựa vào bản thân, không thích sử dụng những thủ đoạn mờ ám, khi gặp vấn đề sẽ luôn bình tĩnh mà xử lý

Em út 14 tuổi nhóm tân binh hot nhất hiện nay bị camera dí sát mặt: Xử lý thế nào mà đạt luôn 1,6 triệu views sau gần 1 ngày?

Nhạc quốc tế

23:52:08 06/12/2021
Một trong những nhóm nhạc tân binh được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại chính là IVE. Bên cạnh sức hot của 2 cựu thành viên IZ*ONE là Wonyoung và Yujin, đội hình visual được đánh giá cao và độ tuổi cực trẻ của IVE cũng gây ấn t...

Nhạc sĩ 87 tuổi viết bài 'Sài Gòn ơi' khi gia đình có 4 người mắc COVID-19

Nhạc việt

23:43:54 06/12/2021
Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, 87 tuổi, đã chế ngự nỗi lo lắng khi 4 người trong gia đình mắc COVID-19 bằng những trải lòng qua ca khúc Sài Gòn ơi và tham gia cuộc vận động sáng tác Chung một niềm tin chiến thắng

Khoa Pug, Johnny Đặng “đưa nhau đi trốn” với bằng chứng không thể chối cãi?

Netizen

23:43:29 06/12/2021
Cách đây không lâu, YouTuber Khoa Pug đã tung clip để nói về tình trạng hiện tại của bản thân sau loạt status lẫn thông báo đang bị phía Johnny Đặng đe doạ tính mạng

Cựu cảnh sát giao thông nhận tiền tỷ để "bảo kê" xe quá tải

Pháp luật

23:35:30 06/12/2021
Ngày 6/12, Viện KSND tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Cảnh Chân, cựu cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đồng Nai) về tội môi giới hối lộ

Thương ngày nắng về - Tập 7: Đức (Hồng Đăng) khúm núm xin tiền Khánh (Lan Phương)

Phim việt

23:35:12 06/12/2021
Trong gia đình, Khánh (Lan Phương) là người giữ tiền nong, thế nên có việc gì cần tiền Đức (Hồng Đăng) lại phải ngửa tay xin vợ

Xuân Trường nhận giải thưởng đặc biệt trên trang chủ AFF Cup nhờ con số 100 đầy ấn tượng

Bóng đá việt nam

23:34:34 06/12/2021
Tiền vệ Xuân Trường đã hoạt động đặc biệt năng nổ trong trận đấu với đội tuyển Lào

Man United muốn dùng 55 triệu euro để đổi lấy De Jong

Bóng đá thế giới

23:24:09 06/12/2021
Theo El Nacional, Man United đang rất muốn có chữ ký của tiền vệ Frenkie De Jong của Barcelona và sẵn sàng chi ra 47 triệu bảng để mua ngôi sao người Hà Lan

Gala Hãy yêu nhau đi: Cuộc hội ngộ của những người chơi mùa yêu đầu tiên

Show việt

23:22:49 06/12/2021
Rất nhiều món quà thú vị sẽ được các cặp đôi chia sẻ trong chương trình Gala Hãy yêu nhau đi được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 26/12 trên kênh VTV3

Muôn kiểu mix match bra, áo quây với váy áo đẹp mê hồn của Gizele Oliveira

Phong cách sao

23:17:34 06/12/2021
Sở hữu ba vòng siêu gợi cảm cùng chiều cao lý tưởng 1m75, thiên thần nội y xứ Samba Gizele Oliveira thường xuyên diện style tôn dáng nóng bỏng với muôn kiểu bra, áo quây cực hút mắt mix cùng váy áo

Ăn mặc như thế nào vào tháng 12 để xuống phố sành điệu và ấm áp?

Thời trang

23:15:02 06/12/2021
Cách phối đồ trong tháng 12 này dựa trên những bức ảnh chụp thời trang dạo phố của các fashionista sẽ mang đến cho bạn phong cách thời trang và phụ kiện đẹp nhất, dễ phối đồ, có thể diện trong bất cứ dịp nào