4 đặc điểm tính cách của đàn ông mà phụ nữ hiểu sai hoàn toàn

Phụ nữ và đàn ông là hai cá thể riêng biệt, trong tư duy và suy nghĩ cũng đầy sự khác biệt. Có những đặc điểm tính cách của đàn ông mà phụ nữ hiểu sai hoàn toàn.

Để hiểu hơn về phái mạnh, phụ nữ hãy chú ý đến 4 đặc điểm tính cách của đàn ông . Từ sự thấu hiểu sâu sắc về đàn ông, bạn có thể dễ dàng nắm giữ trái tim của họ.

Đàn ông luôn cần một không gian riêng

Mỗi người đàn ông đều có một không gian cố định mà chỉ riêng anh ấy mới có thể bước vào. Ở nơi đó, anh ấy sẽ tự giải quyết những rắc rối của bản thân. Với những vấn đề muốn chia sẻ, anh ấy sẽ chủ động tìm đến bạn. Còn lại, anh ấy sẽ chọn tìm đến không gian riêng của mình để suy nghĩ thấu đáo.

Và nếu vẫn chưa thể tìm được giải pháp tốt nhất, anh ấy sẽ chọn xem phim , chơi game … để giải tỏa. Đến khi có thể tìm ra hướng giải quyết vấn đề, bạn sẽ không còn nhìn thấy anh ấy một mình với những việc như thế nữa.

4 đặc điểm tính cách của đàn ông mà phụ nữ hiểu sai hoàn toàn - Hình 1

Thử thách lớn nhất với phụ nữ trong hôn nhân là hiểu đúng và cảm thông với sự im lặng của chồng – Ảnh minh họa: Internet

Bởi vậy, hãy cho đàn ông không gian riêng. Anh ấy cần điều đó để tìm lại cân bằng hay giải quyết một vấn đề khó khăn nào đó. Đừng nghĩ rằng anh ấy giấu giếm bạn, chỉ là anh ấy chưa chia sẻ cùng bạn.

Đàn ông sẽ “chết dần” khi không có ai cần họ

Đàn ông luôn có nhu cầu được cần đến, đặc biệt là với người phụ nữ của mình. Nhu cầu đó ở mỗi người đàn ông sẽ khác nhau. Chẳng hạn như, anh ấy có thể cần bạn nhờ anh ấy giúp đỡ, cần bạn bày tỏ rằng anh ấy quan trọng với bạn, hay cần bạn cho anh ấy cơ hội để thể hiện ưu điểm của mình… Đàn ông sẽ xem đó là động lực, là sự tin tưởng để ngày một hăng hái thể hiện và được công nhận.

Nỗi sợ hãi lớn nhất của đàn ông là cảm giác không đủ tốt với bạn đời. Đó là cảm giác khi bạn không cần anh ấy giúp đỡ, bảo vệ, chăm sóc, chia sẻ… Đàn ông sẽ vừa thấy tổn thương vừa thấy bất lực.

Vì vậy, nếu bạn muốn chinh phục đàn ông, nắm giữ trái tim anh ấy thì hãy đáp ứng nhu cầu được cần tới, được ưu tiên, được ghi nhận.

Hãy hiểu cho sự im lặng của đàn ông

4 đặc điểm tính cách của đàn ông mà phụ nữ hiểu sai hoàn toàn - Hình 1

Thử thách lớn nhất với phụ nữ trong hôn nhân là hiểu đúng và cảm thông với sự im lặng của chồng – Ảnh minh họa: Internet

Thử thách lớn nhất với phụ nữ trong hôn nhân là hiểu đúng và cảm thông với sự im lặng của chồng. Nhiều khi, phụ nữ sẽ hiểu lầm về sự im lặng của đàn ông. Họ có thể đột nhiên không nói chuyện , im ắng hơn mọi ngày. Phụ nữ lại nghĩ đó là vì đàn ông đang không tập trung vào họ.

Dù vậy, đàn ông thường có cách suy nghĩ và giữ yên lặng khác phụ nữ. Họ thường im lặng để nghĩ về vài vấn đề, hoặc chỉ là không lên tiếng sau một ngày mệt mỏi. Và đàn ông sẽ rất khó chịu nếu phụ nữ vì sự im lặng đó mà nghĩ sai về họ.

Vì thế, nếu đàn ông nói rằng “Không có gì” hoặc “Anh ổn” khi im lặng thì phụ nữ hãy tin đó là sự thật.

Đàn ông cần sự thu hút từ những “khoảng cách”

Nhiều phụ nữ cho rằng sau giai đoạn đầu yêu đương mặn nồng, đàn ông dần lạnh nhạt hơn. Họ bắt đầu “giãn ra” trong tình cảm , dành nhiều thời gian cho công việc hay các mối quan hệ khác. Nhưng đây hoàn toàn không phải là dấu hiệu đàn ông hết yêu hay chán nản như phụ nữ vẫn nghĩ.

4 đặc điểm tính cách của đàn ông mà phụ nữ hiểu sai hoàn toàn - Hình 3

Những đặc điểm tính cách của đàn ông vốn không khó để phụ nữ nhìn thấu – Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông là sinh vật thích chinh phục , ham cảm giác thu hút. Khi đã có sự chắc chắn trong tình cảm , họ muốn có một khoảng cách vừa đủ để thấy được sức hút khi cả hai gần gũi. Và khi khoảng cách này đủ để anh ấy nhung nhớ cảm giác gần gũi bên bạn, anh ấy sẽ tự khắc trở về. Đàn ông cần tự do và độc lập, đó là bản chất của đàn ông. Nhưng nếu phụ nữ có thể nhìn thấu bản chất này, thì đàn ông luôn biết quay về đúng lúc, lại càng say đắm hơn.

Những đặc điểm tính cách của đàn ông vốn không khó để phụ nữ nhìn thấu. Vì đàn ông vẫn là sinh vật đơn giản và dễ nắm bắt. Nếu đàn bà khôn khéo, tinh tế một chút thì chẳng cần quá nhiều công sức , đàn ông vẫn tự nguyện ở bên cả đời.

Phong Kim

Theo phunusuckhoe.vn

Câu chuyện về chiến binh ba lần giết quái thú với sự trợ giúp của vợ khiến ta phải suy ngẫm: Đàn ông không thể thành công trọn vẹn nếu không có phụ nữ

Mỗi người đàn ông đều có thể trở thành một chiến binh mặc áo giáp sáng ngời, thích làm những "công to việc lớn" và lập những chiến công...

Người ta cứ nói rằng "Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn". Nó chẳng phải nói quá đâu, một khi người phụ nữ tận tâm giúp sức, đàn ông kiểu gì cũng có được thành công nhất định.

Người phụ nữ không chỉ đơn thuần là đứng đằng sau để chăm lo cho cuộc sống riêng, "nâng khăn sửa túi" cho chồng. Đôi khi, họ cũng góp công lớn vào những quyết định trong cuộc sống của anh ta. Tất cả cũng chỉ bởi mục tiêu xây dựng một gia đình hạnh phúc. Như câu chuyện của chiến binh Samurai rất nổi tiếng ở Nhật Bản dưới đây là ví dụ điển hình.

" Chuyện kể rằng có một chiến binh mặc áo giáp đi du sơn ngoạn thủy, anh ta đột nhiên nghe thấy nhiều tiếng khóc ở một tòa thành. Cổng lớn của tòa thành có một con thú khổng lồ canh gác. Chiến binh dũng cảm rút gươm, giết chết con thú và cứu được người dân bên trong. Cuối cùng, anh ta cũng được nàng công chúa bên trong lâu đài yêu mến, cưới làm chồng.

Một thời gian sau, anh ta có việc ra ngoài và khi trở về, một con thú lớn tấn công tòa thành, những người trong lâu đài vô cùng hoảng sợ. Chiến binh đã rút thanh kiếm chiến đấu nhưng không được nữa. Con thú này hung dữ, chẳng dễ gì chạm được đến nó cả.

Lúc này, công chúa xuất hiện, nàng ném xuống đất một sợi dây thừng và hét lớn: 'Đừng dùng kiếm, chàng hãy dùng dây đi'. Chiến binh ngay lập tức đón lấy và choàng sợi dây lên cổ con thú, kéo mạnh cho đến khi nó ngã xuống và chết. Lâu đài lại tránh được hiểm nguy một lần nữa.

Câu chuyện về chiến binh ba lần giết quái thú với sự trợ giúp của vợ khiến ta phải suy ngẫm: Đàn ông không thể thành công trọn vẹn nếu không có phụ nữ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Sau một thời gian yên ổn, chiến binh lại có việc phải ra ngoài. Công chúa đưa cho anh ta một sợi dây thừng và dặn dò hãy tự chăm sóc. Khi trở lại tòa thành, một con thú khác lại xuất hiện đánh chiếm. Lần này, cả thanh kiếm và sợi dây đều chẳng hữu dụng. Con thú không thể bị đánh bại nữa.

Công chúa lại xuất hiện, ném một lọ chất độc xuống đất. Chiến binh cầm lấy rồi ném vào miệng con thú đang gào thét. Ngay lập tức, con thú chết, tất cả đều vui mừng. Từ đó trở đi, chiến binh không rời khỏi lâu đài nữa. Mỗi khi có biến động hay bị tấn công, cả chiến binh và công chúa đều bàn bạc trước những biện pháp đối phó. Bởi vậy, lần nào họ cũng chiến thắng, bảo vệ dân chúng an toàn".

Câu chuyện nhỏ nhưng đã truyền tải được một bài học quý giá trong hôn nhân. Mỗi người đàn ông đều có thể trở thành một chiến binh mặc áo giáp sáng ngời, thích làm những "công to việc lớn" và lập những chiến công. Anh ta có thể trở thành một vị tướng trên chiến trường hoặc cũng có thể là một kẻ chạy trốn yếu ớt.

Câu chuyện về chiến binh ba lần giết quái thú với sự trợ giúp của vợ khiến ta phải suy ngẫm: Đàn ông không thể thành công trọn vẹn nếu không có phụ nữ - Hình 2

Mỗi đàn ông đều cần sự thấu hiểu từ người phụ nữ đằng sau.

Tuy nhiên, sự khác biệt của điều đó đến từ chính vợ của anh ta - người phụ nữ đứng sau lo toan mọi điều của một người đàn ông. Phụ nữ xưa nay đều được mặc định là làm công việc nhỏ, không tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, vào những khi đàn ông yếu lòng, nản chí, cũng chính họ sẽ là nguồn động viên lớn, thậm chí đưa ra các lời khuyên hữu ích, hợp lý nhất để chồng đạt được thành công.

Lịch sử có không ít những câu chuyện về các cặp vợ chồng cùng nhau làm nên nghiệp lớn. Nhiều tỷ phú tự thân trên thế giới bây giờ cũng tạo nên sự nghiệp nhờ vào sự trợ giúp của người phụ nữ trong nhà. Thế mới biết, để tạo nên một mái ấm thật sự, vượt qua được các khó khăn thì người đàn ông khó có thể tự mình hoàn thành được mà cần phải có sự trợ giúp từ vợ.

Đó cũng chính là một ý nghĩa của hôn nhân. Chẳng có việc gì hoàn toàn thuộc về trách nhiệm của đàn ông cả. Và cũng chẳng phải lúc nào cách thức của họ cũng sáng suốt, hợp lý. Người vợ cũng nên đóng vai trò trợ giúp, ủng hộ chồng vượt qua những thử thách, khó khăn. Có như vậy, thành công mới tới, mái ấm mới được lâu bền, hạnh phúc.

Rena

Theo toquoc.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:511001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20

Tiêu điểm

Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021
Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn
08:04:20 26/02/2021
Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt
15:19:36 25/02/2021
Cảm kích vì được chăm sóc chu đáo khi ở cữ: Tôi biếu anh rể 1 triệu và nhận được cái kết mặn chát
14:51:18 25/02/2021
Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà
22:08:01 25/02/2021
Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát "không làm được thì trả về mẹ đẻ", màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn
17:09:25 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu chung khung hình, nhìn vị trí ngồi và cách chăm sóc là đủ hiểu mối quan hệ
06:22:30 27/02/2021
Sao Vbiz chung tay giúp đỡ NS Thương Tín: NS Trịnh Kim Chi kêu gọi hơn 76 triệu, Hạnh Thuý chi trả 10 triệu viện phí
06:29:23 27/02/2021
Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'
06:41:55 27/02/2021
Chóng mặt với ảnh hàng chục con gà nằm xếp hàng chờ cúng Rằm tháng Giêng của một dòng họ, chị em bảo nhau “thử thách làm dâu thế này chắc là thua”
06:35:38 27/02/2021
Kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, Mạc Văn Khoa sở hữu nhà xe tiền tỷ
08:25:17 27/02/2021
Lưu Khải Uy: Xuống dốc không phanh vì "cắm sừng" Dương Mịch, hình ảnh người cha tốt lấp liếm quan hệ gia đình phức tạp
06:16:11 27/02/2021
'Cưng muốn xỉu' loạt ảnh Subeo chăm sóc 2 em song sinh
07:25:19 27/02/2021
Nghĩ xấu em chồng về xin tiền mẹ, tôi xỉa xói thì mẹ chồng tiết lộ lý do khiến tôi ê mặt xấu hổ
06:19:13 27/02/2021
Vợ Thương Tín: 'Anh đòi ra viện vì không có tiền'
06:52:08 27/02/2021

Tin mới nhất

Mê mẩn suối tóc của vợ, tân hôn nồng nàn nhìn đầu cô ấy tôi rụng rời

08:30:52 27/02/2021
Đây là lần đầu tiên giữa hai đứa nên tôi nghĩ bụng sẽ cố gắng dịu dàng, nhẹ nhàng với vợ. Nhưng cảm xúc lên cao, tôi quên béng lời tự hứa ấy, giơ tay túm tóc vợ kéo giật ngược lại.

Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ!

08:20:08 27/02/2021
Trời nóng như hỏa lò, cứ tưởng chồng mua điều hòa về lắp cho vợ con, ai ngờ đâu người được hưởng lại là cô bồ. Chị vợ dù sốc tận óc nhưng vẫn có cách xử lý vô cùng thông minh!

Sinh nhật vợ, tôi hoảng hồn thấy bó hoa hồng nặc danh được gửi đến nhà, tìm ra danh tính người gửi mà tôi "bó tay"

07:55:49 27/02/2021
Tôi nghĩ bụng cứ làm ngơ, mặc kệ vợ diễn trò, chán rồi cô ấy cũng tự thôi.

Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc

22:53:04 26/02/2021
Ở tình cảnh éo le này, quả thực tôi không biết làm gì cả...

Chồng vốn không biết gì về mỹ phẩm bỗng mua túi lớn túi bé tặng vợ, tôi kiểm tra lịch sử chuyển tiền thì sốc nặng

22:50:05 26/02/2021
Tôi đã dặn Việt không cần tốn tiền mua mỹ phẩm, nhưng anh bảo đó là cách quan tâm vợ. Hí hửng đem khoe Facebook, nhưng tôi lại sốc vì sự thật phía sau.

Chán vợ nên chồng tâm sự với phụ nữ lạ trên mạng, đến khi say nắng muốn ly hôn thì anh ta mới "bàng hoàng" phát hiện thân phận thật sự của đối phương

22:43:13 26/02/2021
Càng trò chuyện với Dao, Trung nhận ra mình đã say nắng người phụ nữ chưa biết mặt ấy. Biết Dao ở rất gần ngay trong thành phố này, Trung thường mơ mộng vẩn vơ.

"Một đứa con dâu tốt cũng không bằng một đứa con dâu có tiền"

22:12:43 26/02/2021
Sáng sớm, chồng tôi bảo: Tối qua mẹ ốm, ho suốt đêm, em xem có thể xin nghỉ đưa mẹ đến viện khám được không? Anh lái xe không có người thay, sợ họ không cho nghỉ.

Mỗi khi giục người tình bỏ vợ, tôi luôn nhận được câu "giờ chưa phải lúc"

22:06:19 26/02/2021
Người tình luôn nói với tôi như vậy mỗi khi tôi yêu cầu anh bỏ vợ để chúng tôi có thể đường đường chính chính đến bên nhau. Tại sao?

Cầm cái hộp nhỏ chị dâu đưa, tôi rơi nước mắt khi thấy thứ bên trong

20:40:15 26/02/2021
Chị dâu đến nhà chơi, đưa cho tôi một cái hộp gỗ nhỏ. Khi chị về, tôi mở hộp ra xem mà rơi nước mắt.

Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi

19:26:18 26/02/2021
Hiện tại tôi đang là bà chủ của hai shop thời trang lớn nhất nhì thành phố.

Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá

19:18:40 26/02/2021
Hôm đó tôi tự ái bỏ về ngay lập tức. Thật sự không thể chấp nhận được suy nghĩ và cách cư xử của bố vợ.

Hối hận vì đã khuyên người cũ phá thai hai lần

19:15:21 26/02/2021
Gặp lại người cũ trong phòng khám sản, biết cô ấy không thể sinh con mà tôi ân hận vô cùng...

Chồng khinh thường: 'Cỡ cô có muốn ngoại tình cũng chẳng ai thèm...', vợ tỉnh ngộ quyết ly thân để rồi sau 4 tháng gặp lại mà anh ta phải 'mất ngủ'

19:11:59 26/02/2021
Ngày gặp lại Thư nói lời xin lỗi, đêm ấy về nhà mà Thắng phải mất ngủ.

Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình

17:14:46 26/02/2021
Cứ nghĩ là lấy được người chồng nhiều tiền là được hạnh phúc cả đời, nào ngờ mới được một tháng tôi đã tính cách bỏ chạy.

Nhìn mâm cơm mà vợ tương lai chuẩn bị, tôi muối mặt với cả nhà

17:11:54 26/02/2021
Tôi bảo vợ tương lai chuẩn bị mâm cơm cúng mẹ cho đàng hoàng. Nhưng khi nhìn mâm cơm cô ấy đem lên, tôi ê chề, chẳng biết phải nói gì nữa.

Bỏ nhà đi vì lý do khó nói, nhìn người đàn ông đợi trong phòng trọ tôi liền khóc nấc

14:59:03 26/02/2021
Đến căn phòng trọ mà tôi đã thuê từ trước, lấy chìa khóa mở cửa, tôi giật mình phát hiện cảnh tượng trong phòng không hề giống với những gì mình đã sắp xếp. Có nhiều món đồ mới, mà nhìn những món đồ ấy lại quá quen thuộc.

Ly hôn 3 năm nhưng lại có thai với chồng cũ, tôi phải làm sao?

14:55:20 26/02/2021
Ly hôn 3 năm nhưng lại lỡ có thai với chính chồng cũ, chuyện ngược đời tưởng chỉ có trong phim này lại đang xảy ra với chính tôi!

Vừa đám cưới xong tôi chủ động đưa cho mẹ chồng một phong bì dày cộp, nhưng mở ra bà toát mồ hôi hột và rối rít xin lỗi

14:48:05 26/02/2021
Ngay sau đám cưới, mẹ chồng liên tục muốn giữ thùng tiền mừng. Tôi chủ động đưa cho bà một phong bì dày cộp, nhưng phía trong đó chứa đựng toàn bộ sự thật khiến bà sợ hãi.

Mang quà đến cho em vợ nhưng khi vừa nhìn thấy tôi, em đã khóc lóc thút thít kể cho tôi nghe một chuyện động trời

14:34:02 26/02/2021
Tôi không thể tin được rằng em ấy lại nói dối vợ chồng tôi suốt 2 năm qua, và giờ gây ra chuyện động trời này mới lại khóc lóc cầu xin.

Đồng nghiệp cười nhạt rồi mỉa mai khi tôi đi qua, tôi băn khoăn không hiểu thái độ của cô ấy cho tới khi biết lý do ê chề nhục nhã vì chồng mình

14:18:38 26/02/2021
Chồng khiến tôi không dám nhìn ai nữa!

Về tới cửa đã bị mẹ vợ ném túi xách ra ngoài, bà chỉ vào trong nhà và nói 1 câu khiến tôi quyết định ly hôn tức thì

14:14:50 26/02/2021
Khi nghe những lời mắng chửi và hành động nóng nảy của mẹ vợ, tôi quyết định sẽ ly hôn.

Thầy bói phán một câu, mẹ chồng sợ 'xanh mặt' đuổi con dâu ra khỏi nhà, lạ nhất là thái độ của anh chồng

13:33:00 26/02/2021
Chỉ vừa nghe thầy phán xong câu này, mẹ chồng cay nghiệt quyết định đuổi cổ tôi ra khỏi nhà và ép tôi làm thủ tục ly hôn với chồng ngay lập tức.

Sau tập phim "Hướng dương ngược nắng" xúc động, lòng tôi đau đớn khi nhớ về quá khứ bị người yêu cũ cưỡng bức

11:10:58 26/02/2021
Một đoạn quá khứ đau thương bỗng ùa về khiến tôi đau khổ.

Sáng tôi vừa bán đồng nát mớ giấy vụn, ngờ đâu chiều chồng về hốt hoảng đi tìm 30 triệu trong đống giấy tờ đó

11:08:12 26/02/2021
Thấy chồng la toáng lên, hốt hoảng như chim mất ổ, tôi mới nhận ra anh không nói dối.

Bước vào phòng thấy cảnh tượng ngổn ngang, tôi đã nóng mặt, càng sốc hơn với hành động đáng sợ của bạn gái

11:04:19 26/02/2021
Về nhà thấy đồ đạc ném khắp phòng, còn người yêu đang dùng kéo để trút giận lên những chiếc áo đã tặng tôi.

Mỗi khi nhìn con khóc thét, tôi đau đớn tận cùng, gọi cho chồng cũ thì nhận được sự lạnh lùng bạc bẽo

11:00:35 26/02/2021
Tôi cố gắng chống chọi, gồng gánh để con gái không phải lo lắng. Nhưng sâu thẳm, tôi rất đau đớn.

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn "tặng" em một vố đau điếng

10:57:19 26/02/2021
Bạn trai đòi chia tay và không những đã phản bội em mà còn biện minh bằng lý do hết sức cay đắng.

Có thể bạn quan tâm

Steak cá hồi với măng tây cuộn thịt hun khói.

Ẩm thực

08:58:03 27/02/2021
Steak cá hồi với măng tây cuộn thịt hun khói.

Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa rét, nhiệt độ thấp nhất 15 độ C

Đời sống

08:54:08 27/02/2021
Nhiệt độ tại khu vực Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đã giảm xuống do ảnh hưởng không khí lạnh, thấp nhất từ 15-18 độ C, có mưa rải rác nên người dân chú ý mang theo áo mưa khi đi ra ngoài.

Điểm lại những lần công nương Meghan Markle gây hoảng vì mang bầu vẫn đi cao gót và diện đầm bó

Phong cách sao

08:52:00 27/02/2021
Biết tin Meghan Markle bầu bí lần 2, dân tình chỉ mong cô đừng o ép bụng bầu với đầm ôm sát hay đi cao gót lênh khênh như lần đầu.

4 kiểu trang phục là "chân ái" của tóc buộc/búi thấp đảm bảo đạt level cao nhất của sự sang chảnh

Thời trang

08:51:19 27/02/2021
Chọn được kiểu tóc đẹp là một chuyện, chị em còn cần phải diện trang phục phù hợp thì mới hoàn hảo 100%. Tóc buộc/búi thấp đến tận bây giờ vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Katy Perry - Nghệ sĩ đẳng cấp không đầu hàng trước chông gai

Sao âu mỹ

08:51:01 27/02/2021
Là người phụ nữ đa tình, Katy Perry từng có nhiều thăng trầm trong tình cảm trước khi tìm được bến đỗ của cuộc đời mình. Sở hữu một sự nghiệp viên mãn nhưng chuyện tình cảm riêng tư của Perry lại không được như ý muốn.

Ro Na quỳ gối trước kẻ thù của mẹ ở Penthouse 2, netizen sôi máu: "cắt vai chị này giùm!"

Phim châu á

08:49:45 27/02/2021
Được biên kịch trao cho cơ hội comeback cực ngầu trong Penthouse 2, nhân vật Ro Na vẫn khiến cư dân mạng ghét cay ghét đắng.

Ban nhạc Sheppard chính thức phát hành album “Kaleidoscope Eyes”

Nhạc quốc tế

08:47:46 27/02/2021
Sau hơn 3 tháng kể từ khi những thông tin về album phòng thu thứ ba của Sheppard được công bố, sản phẩm cũng đã chính thức có mặt trên các nền tảng âm nhạc, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của nhóm nhạc ba anh em nhà Sheppard.

COVID-19 tới 6 giờ 27/2: Thế giới trên 2,5 triệu ca tử vong; HĐBA ra nghị quyết vaccine công bằng

Thế giới

08:47:19 27/02/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 402.634 trường hợp mắc COVID-19 và 8.877 ca tử vong. Tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn cầu đã áp sát 114 triệu ca bệnh, trong đó trên 2,5 triệu người không qua khỏi.

Netizen Việt bùng nổ vì WandaVision tập 8: Cảm động muốn khóc, tình tiết chấn động không thể ngờ!

Phim âu mỹ

08:45:45 27/02/2021
Tập mới nhất của bom tấn WandaVision nhà Marvel đã khiến khán giả Việt xúc động mạnh vì nội dung quá đau buồn, đã vậy cái kết cũng gây bất ngờ không nhỏ.

Hoài Linh vui vẻ chăm sóc vườn cùng con gái cưng Ánh Linh nhưng sự xuất hiện của nam nhân này lại khiến dân tình chú ý

Sao việt

08:45:17 27/02/2021
Hình ảnh yên bình được Sơn nữ Bolero chia sẻ trên trang cá nhân tại đền thờ tổ nghiệp cùng ba nuôi - NSƯT Hoài Linh đã được rất nhiều người quan tâm.

Dàn sao Gia Đình Là Số Một sau 11 năm: Người bùng nổ với siêu drama Penthouse, người bị bạo lực học đường bởi idol Kpop?

Hậu trường phim

08:44:28 27/02/2021
Cùng nổi tiếng nhờ bệ phóng Gia Đình Là Số Một, dàn sao trẻ ngày ấy như Shin Se Kyung, Seo Shin Ae, Jin Ji Hee,... đều đã gặp nhiều biến cố trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nếu đàn ông thích “can thiệp” vào những điều này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều

Tình yêu

08:42:54 27/02/2021
Khi yêu, chúng ta luôn mong muốn mình là một phần quan trọng của đối phương.

Thần tốc khai sinh vaccine COVID-19 của Việt Nam

Sự kiện nóng

08:39:20 27/02/2021
Tuy không trực tiếp tham gia trên tuyến đầu chống dịch, điều trị người bệnh COVID-19, nhưng vai trò của các nhà khoa học, những người nghiên cứu vaccine phòng đại dịch lại vô cùng quan trọng.

Quy trình 5 bước cơ bản giúp bạn F5 lại làn da trong năm mới, áp dụng 1 tháng sẽ khác biệt ngay

Làm đẹp

08:31:09 27/02/2021
Dưới đây là quy trình chăm sóc da buổi sáng chuẩn chỉnh nhất cho chị em 30 , bạn hãy học thuộc lòng ngay để cải tổ làn da trong năm mới.

Điểm danh những mẫu xe giảm giá đáng chú ý sau Tết

Ôtô

08:30:03 27/02/2021
Nhằm kích cầu thị trường ô tô sau Tết, nhiều mẫu xe đang được các hãng, đại lý tung ra những mức giảm giá hấp dẫn từ vài chục đến cả trăm triệu đồng.