4 đặc điểm hiếm có của người phụ nữ truyền thống, phụ nữ hiện đại hiểu được gia đình mới hưng thịnh

Đàn ông thường hi vọng có thể tìm được người phụ nữ biết cách vun vén cho gia đình.

Khi bản thân nỗ lực ở bên ngoài thì người vợ mới có thể trở thành điểm tựa vững chắc, khiến anh ta chẳng còn lo lắng điều gì cả.

Lương thiệndịu dàng

Thiện tính của người phụ nữ truyền thống thì lúc nào cũng dịu dàng như nước, bao dung như đất meh. Họ lúc nào cũng nhìn thấy ưu điểm của người đàn ông, âm thầm khích lệ và khen thưởng.

Những người phụ nữ dịu dàng chính là xinh đẹp nhất. Lúc nào họ cũng dịu dàng và săn sóc người đàn ông của mình, thấu hiểu nỗi vất vả. Người phụ nữ như vậy thi luôn một lòng một dạ với người bạn đời. Nếu chồng thành công họ sẽ đi cùng với anh ta đến cuối cùng đời, thậm chí nếu anh ta thất bại họ cũng luôn ở bên cạnh an ủi, động viên.

Biết vun vén cho gia đình

Đàn ông thường hi vọng có thể tìm được người phụ nữ biết cách vun vén cho gia đình.

Khi bản thân nỗ lực ở bên ngoài thì người vợ mới có thể trở thành điểm tựa vững chắc, khiến anh ta chẳng còn lo lắng điều gì cả.

4 đặc điểm hiếm có của người phụ nữ truyền thống, phụ nữ hiện đại hiểu được gia đình mới hưng thịnh - Hình 1

(ảnh minh họa)

Cổ ngữ nói: “Gia chi lương thê, do quốc chi lương tướng”, tức là nhà có vợ hiền cũng như quốc gia có vị tướng tài vậy. Một người vợ có trí tuệ thì sẽ gìn giữ sự ôn nhu, thùy mị, vun vén cho gia đình.

Tâm hồn lạc quan, phong phú

Người phụ nữ có tâm hồn thuần hậu, có tu dưỡng thì chắc chắn lúc nào cũng lôi cuốn đặc biệt. Họ thích đọc sách, tư tưởng phong phú, thấu hiểu sâu sắc mọi vấn đề.

4 đặc điểm hiếm có của người phụ nữ truyền thống, phụ nữ hiện đại hiểu được gia đình mới hưng thịnh - Hình 2

(ảnh minh họa)

Người phụ nữ biết suy nghĩ lạc quan, kiên cường thì chẳng bao giờ vì chút khó khăn mà than phiền. Chính nhờ sự độc lập đó mà người đàn ông lúc nào cũng thấy yên lòng.

Giàu tình cảm

Một người phụ nữ giàu tình cảm thì lúc nào cũng biến cuộc sống nhàm chán trở nên thơ mộng. Họ rất giỏi tạo ra được những niềm vui khiến cuộc sống ngày càng thú vị hơn.Họ thường ghi nhớ những ngày kỷ niệm của người thân và tạo sự bất ngờ cho họ. Họ rất giỏi tô điểm khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn. Cũng bởi vì thế mà họ ngày càng được chồng tôn trọng và yêu thương hết mực.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người cùng cung hoàng đạo về chung một nhà? Sư Tử bế tắc vì tính chiếm hữu

Yêu người cùng cung hoàng đạo có thể dễ dàng, vậy nếu để hai người tiến tới hôn nhân thì sao? Thực tế khoảng cách từ tình yêu đến hôn nhân có thể không dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ.

Bạch Dương

Hai người cùng sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương khi đi đến quyết định về chung một nhà sẽ nhanh chóng giống như cách họ vẫn thường xuyên làm khi cần đưa ra bất cứ quyết định nào.

Khi đang trong thời gian yêu đương tìm hiểu, tình yêu của 2 chú Cừu đầy vui vẻ, say đắm. Nếu đang theo đuổi cùng một lý tưởng thì cả hai sẽ là những người bạn đồng hành ăn ý.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người cùng cung hoàng đạo về chung một nhà? Sư Tử bế tắc vì tính chiếm hữu - Hình 1

Chính điều đó khiến họ lầm tưởng rằng hôn nhân của mình cũng sẽ vẫn duy trì được sự đam mê cháy mỏng như khi đang yêu. Thế nhưng, mọi thứ cũng sẽ luôn sẵn sàng đổ bể, thậm chí sớm nhất là sau kỳ nghỉ trăng mật.

Video đang HOT

Cả hai đều là người có ngoại hình thu hút, hấp dẫn và ưa thích chinh phục, nhất là phái mạnh. Vậy nên vấn đề lớn nhất mà hai bạn thường gặp phải chính là sự ghen tuông.

Khi thấy nửa kia được nhiều người khác phái săn đón ngay cả khi đã là hoa có chủ, một trong hai bạn sẽ trở nên hoài nghi và nóng nảy. Dần dần, các cuộc tranh cãi giữa hai bạn diễn ra thường xuyên hơn. Điều này khiến hai Bạch Dương khó có thể đi cùng nhau lâu dài nếu tiến tới hôn nhân.

Kim Ngưu

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai bạn Kim Ngưu nên duyên vợ chồng? Với tính cách và suy nghĩ của chòm sao này, khá "chắc kèo" là hôn nhân của hai bạn sẽ rất bình yên đấy. Tuy nhiên, sự bình yên đó lại chỉ kéo dài khi hai người cùng nhau có chung ý tưởng.

Là những người có tính cách chín chắn, điềm đạm và đầy tinh thần trách nhiệm, tình yêu của cặp đôi Kim Ngưu thường khá dịu dàng, êm ả. Khi ở bên nhau, họ cảm nhận trọn vẹn sự an toàn, thấu hiểu và chở che mà đối phương mang lại.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người cùng cung hoàng đạo về chung một nhà? Sư Tử bế tắc vì tính chiếm hữu - Hình 2

Thế nhưng mọi chuyện có thể không còn tốt đẹp như vậy nữa khi cả hai về chung một nhà. Đầu tiên là việc cả hai quá trầm tĩnh, thiếu sự lãng mạn cũng như không biết cách thể hiện tình cảm. Theo tuvingaynay.com có thể không khí gia đình sẽ rất yên bình, nhưng lâu dần sẽ trở nên nhạt nhẽo, vô vị, mối quan hệ cả hai cũng sẽ chậm rãi phai nhạt theo năm tháng.

Hơn nữa, những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu rất kiên định (thậm chí bảo thủ) với quan điểm của mình. Trong quá trình chung sống, nếu cả hai có chung suy nghĩ thì không sao, nhưng một khi có mâu thuẫn quan điểm, cả hai sẽ không chịu nhường nhau cho dù đó là bạn đời của mình.

Chính sự cố chấp, bảo thủ cộng thêm khả năng giao tiếp, thể hiện cảm xúc chưa tốt của Kim Ngưu sẽ là trở ngại lớn cho cả hai.

Song Tử

Khi hai Song Tử kết hợp, tình yêu của họ đến rất nhanh, mạnh mẽ, nồng nhiệt và cũng vô cùng khó đoán như một cơn bão đổ ập vào đất tiền. Những cảm giác mới mẻ và kích thích trong quá trình yêu đương sẽ khiến họ quyết định tiến tới hôn nhân khá nhanh.

Cuộc sống sau kết hôn của hai Song Tử sẽ không bao giờ phải lo nhàm chán bởi cả hai đều là người linh hoạt, hiếu động, dí dỏm đồng thời nhanh chóng thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người cùng cung hoàng đạo về chung một nhà? Sư Tử bế tắc vì tính chiếm hữu - Hình 3

Tuy nhiên, tiếng cười không phải yếu tố để quyết định toàn bộ một cuộc hôn nhân lâu bền. Tinh thần tự do của một Song Tử sẽ không cho phép họ ở nhà thường xuyên. Họ cũng khá ham chơi ham vui, vì những cuộc tụ tập với bạn bè mà bỏ bê gia đình cũng là điều có thể xảy ra.

Họ cũng vô tư, vô tâm nên không bao giờ chú ý đến cảm xúc của đối phương cũng chính là người bạn đời của mình.

Hơn nữa, khi cảm giác mới mẻ và thú vị của tình yêu - hôn nhân qua đi, họ có thể trở nên thờ ơ, lạnh nhạt hoặc thậm chí bỏ mặc nửa kia để chạy theo những kích thích khác.

Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo, cặp đôi cùng sinh ra dưới chòm sao Cự Giải có lẽ là hai người không gặp nhiều vấn đề bấp bênh trong cuộc sống hôn nhân như những cung hoàng đạo khác.

Cùng sở hữu nét tính cách chân thành, hiền lành và giàu tình cảm, đây chính là "chất liệu" vô cùng cần thiết cho một cuộc hôn nhân bền lâu. Giữa hai chú Cua luôn có sự thấu hiểu, nhường nhịn, luôn quan tâm đến cảm xúc đối phương và kịp thời chia sẻ mọi vấn đề với nhau. Thế nhưng mọi chuyện có thực sự êm đềm như vậy?

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người cùng cung hoàng đạo về chung một nhà? Sư Tử bế tắc vì tính chiếm hữu - Hình 4

Thực tế, cả đàn ông và phụ nữ Cự Giải đều ấm áp, dịu dàng, yêu thích sự lãng mạn và tránh xa rắc rối nên nhìn chung, mối quan hệ của họ khá dễ chịu, yên ả, ít nhất là ở thời gian đầu của cuộc hôn nhân.

Tuy nhiên, đôi khi quá quan tâm cũng không tốt vì khi đó sẽ trở thành sự kiểm soát, khiến đối phương mất đi sự tự do. Lúc đó cả hai đều có xu hướng muốn thoát khỏi mối quan hệ ngột ngạt này.

Sư Tử

Mang trong mình nguồn năng lượng lửa cháy hừng hực, những người thuộc cung Sư Tử có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và đầy tham vọng. Khi hai ngọn lửa dữ dội gặp nhau, nó có thể thiêu đốt mọi thứ, ngay cả chính bản thân mình.

Nói vậy không có nghĩa là hai Sư Tử tuyệt đối không bao giờ nên kết hôn mà chỉ là hai Sư Tử cần phải cực kỳ nghiêm túc với cuộc hôn nhân của mình.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người cùng cung hoàng đạo về chung một nhà? Sư Tử bế tắc vì tính chiếm hữu - Hình 5

Cả hai đều có cái tôi lớn, mong muốn mình trở thành tâm điểm chú ý của mọi người và vì quá để ý bản thân mà nhiều khi quên luôn đi sự tồn tại của người bên cạnh.

Cũng bởi hai người đều rất lý trí, độc lập và thích chiếm hữu nên mối quan hệ của họ đôi khi rơi vào bế tắc. Ngoài ra, chòm sao này còn khá nóng nảy, nếu như bất đồng quan điểm, khả năng cao là sẽ có một cuộc chiến đầy cam go diễn ra ngay tại nhà.

Do đó, cặp đôi này phải thật sự yêu thương, thấu hiểu và nhường nhịn lẫn nhau thì mới có thể giữ gìn hôn nhân hạnh phúc.

Xử Nữ

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người cùng cung hoàng đạo kết hôn? Xử Nữ luôn là người được đánh giá cao bởi tính cách tỉ mỉ, cầu toàn và luôn có những nguyên tắc riêng trong cuộc sống. Vậy nên tình yêu giữa cả hai Xử Nữ vừa hài hòa vừa kịch tính.

Vì sở hữu nhiều quan điểm tương đồng trong công việc và cuộc sống nên họ khá hòa hợp và thấu hiểu lẫn nhau. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, sự cứng đầu, ương ngạnh và thích áp đặt kiểm soát của Xử Nhi có thể khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người cùng cung hoàng đạo về chung một nhà? Sư Tử bế tắc vì tính chiếm hữu - Hình 6

Ai cũng cho rằng nếu hai Xử Nữ kết hợp, độ hoàn hảo của họ sẽ được nâng cấp nhưng chưa chắc, đó rất có thể lại là một cuộc đấu tranh cho những lý lẽ của mình và không ai chịu dành phần thua, nhường nhịn đối phương.

Một khi mâu thuẫn xảy ra, hãy dành cho nhau những khoảng lặng thích hợp để cả hai cùng nhìn nhận và kiểm điểm lại bản thân, như thế mới đảm bảo hạnh phúc gia đình. Nếu kiên nhẫn và cư xử dịu dàng thì hai bạn sẽ có một cuộc hôn nhân bền vững đấy!

Thiên Bình

Nhìn chung, hôn nhân của hai người cùng thuộc cung Thiên Bình được cho là ổn định và vui vẻ hơn rất nhiều cặp đôi cùng cung hoàng đạo.

Bởi họ đều là những người cởi mở, tinh tế và cực kỳ yêu thích cái đẹp. Khi bên nhau, họ luôn biết cách yêu thương và nâng đỡ lẫn nhau. Cả hai đều khéo léo, không chỉ với bạn đời của mình mà còn với gia đình nội ngoại.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người cùng cung hoàng đạo về chung một nhà? Sư Tử bế tắc vì tính chiếm hữu - Hình 7

Hai Thiên Bình lại đều là người có gu thẩm mỹ nên cũng dễ dàng hợp ý trong việc đưa ra các lựa chọn khi mua sắm đồ đạc, nội thất trong nhà.

Vấn đề lớn nhất của hai người nằm ở việc chi tiêu trong gia đình. Để tránh mâu thuẫn xảy ra, tốt nhất cả hai nên thương lượng, bàn bạc với nhau để cùng đi tới thống nhất trước khi mua sắm thứ gì đó có giá trị trong nhà hoặc cho bản thân. Bởi cả hai đều là người mê hàng hiệu, nếu mạnh ai nấy quyết thì tình hình tài chính trong gia đình sớm muộn gì cũng rơi vào tình trạng báo động đấy.

Bọ Cạp

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai Hổ Cáp có tính sở hữu cao tiến tới hôn nhân? Bởi chòm sao này nổi tiếng có máu ghen tuông và rất thích kiểm soát đối phương theo ý mình, nên cuộc sống sau hôn nhân của cả hai có thể sẽ là những ngày cố gắng bảo vệ hạnh phúc nhưng chính xác lại khiến gia đình mình rơi vào sóng gió.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người cùng cung hoàng đạo về chung một nhà? Sư Tử bế tắc vì tính chiếm hữu - Hình 8

Trong quá trình yêu, cả hai có thể say đắm nhau bởi sự tinh tế, nhạy cảm của người kia. Điều này giúp họ có thể dễ dàng nắm bắt cảm xúc của người mình yêu. Đây cũng là chòm sao sống thực tế, có trách nhiệm, biết bao dung cho nửa kia và sẵn sàng thay đổi bản thân để xây dựng cuộc sống gia đình yên ấm.

Tuy nhiên, một khi bước vào cánh cửa hôn nhân, mọi chuyện có thể sẽ không còn đơn giản như khi yêu nữa. Bản tính đa nghi là yếu tố gây nên nhiều sóng gió cho hạnh phúc hôn nhân của cả hai. Khi sự ghen tuông che mờ đôi mắt thì cặp đôi sẽ dễ dàng phát điên với nhau.

Chỉ cần một trong hai đi làm về muộn hơn thường ngày một chút thôi cũng đủ để châm ngòi cho một trận cãi vã không hồi kết. Nếu mâu thuẫn trở nên sâu sắc, một người có thể dứt khoát ra đi để mặc người còn lại ôm hận, tìm cách trả thù.

Nhân Mã

Sẵn tính vui vẻ, hài hước, lạc quan và sôi nổi, không có gì ngạc nhiên khi hôn nhân của hai Nhân Mã luôn ngập tràn tiếng cười.

Cả hai lại đều là người mê dịch chuyển nên sẽ hiếm khi thấy cặp đôi Nhân Mã ở nhà vào mỗi cuối tuần. Ngay từ khi đang yêu, hai người đã là người bạn đồng hành lý tưởng của nhau trên mọi nẻo đường khám phá. Cả hai dễ dàng tạo ra những kỷ niệm tươi đẹp và thú vị qua mỗi chuyến đi.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người cùng cung hoàng đạo về chung một nhà? Sư Tử bế tắc vì tính chiếm hữu - Hình 9

Có điều, nếu một ngày nào đó một trong hai cần sự chia sẻ thì sẽ hơi khó để nhận được sự quan tâm ngay lập tức từ người còn lại. Bởi cái tính tự do bay nhảy quá mức khiến chòm sao này lúc nào cũng đặt tâm trí ở những điều bên ngoài, sẽ thiếu đi thời gian dành cho bạn đời của mình.

Hôn nhân nếu không có sự vun vén và sẻ chia sẽ khó mà bền chặt. Tiếc rằng, cặp đôi Nhân Mã lại coi trọng những trải nghiệm tự do trong tâm hồn hơn là xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Ma Kết

Là con người cuồng công việc, khi hai Ma Kết về chung dưới một mái nhà, tình trạng này cũng không thay đổi là mấy.

Cuộc sống sau hôn nhân của hai con người nghiện công việc sẽ trải qua bằng việc mỗi sáng ăn vội ăn vàng hoặc không ăn và uống một ly cà phê. Tiếp theo đó là mỗi tối sau khi ăn mỗi người lại một góc, một máy tính để giải quyết nốt số công việc tồn đọng.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người cùng cung hoàng đạo về chung một nhà? Sư Tử bế tắc vì tính chiếm hữu - Hình 10

Cặp đôi Ma Kết là ví dụ điển hình cho một tình yêu bình yên và ổn định trong vòng tròn hoàng đạo. Tình cảm giữa họ nảy sinh rất nhẹ nhàng, tự nhiên bởi cả hai đều tôn trọng sự hòa hợp và tinh thần trách nhiệm.

Có thể thời gian đầu, cả hai đều thấy thích sự trưởng thành và chín chắn của đối phương khi luôn dành cho nửa kia không gian riêng tư cần thiết, không can thiệp quá nhiều vào cuộc sống và công việc của người kia.

Thế nhưng lâu dần, mối quan hệ thiếu sự tương tác, mạnh việc ai nấy làm sẽ chỉ dừng lại ở mức an toàn, không quá lạnh nhạt cũng như hiếm khi nồng cháy. Cả hai giống như những người cùng chung sống dưới một ngôi nhà đúng nghĩa đen, ít giao tiếp cũng ít cả thời gian vun vén tổ ấm.

Bảo Bình

Sự kết hợp giữa hai Bảo Bình cá tính và độc lập để đi đến hôn nhân, tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng.

Có lẽ chỉ có họ mới có thể hiểu được một người cũng kỳ quặc như mình đang nghĩ gì, cần gì. Cả hai biết khi nào nên để cho đối phương không gian riêng và khi nào nên trò chuyện, tương tác với nhau để duy trì hạnh phúc gia đình.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người cùng cung hoàng đạo về chung một nhà? Sư Tử bế tắc vì tính chiếm hữu - Hình 11

Cặp đôi hoàng đạo này thường khá tâm lý, thấu hiểu và giàu lòng trắc ẩn. Khi nảy sinh rắc rối, cả hai thường chọn cách đối mặt vấn đề và chia sẻ thẳng thắn với đối phương. Vì thế, họ hiếm khi giận hờn vu vơ hay hiểu lầm vớ vẩn.

Mỗi ngày trôi qua với hai Bảo Bình đều đặc biệt vì họ có hàng tá ý tưởng để khiến cho đối phương bất ngờ.

Song Ngư

Vốn là người theo chủ nghĩa lãng mạn, cũng rất biết cách vun vén tình yêu ngay cả khi đã kết hôn, không có gì ngạc nhiên khi hôn nhân của hai Song Ngư sẽ là những ngày tháng cùng nhau vào bếp, cùng nhau xem phim, cùng bình luận rôm rả về một bài viết trên Facebook mà cả hai mới đọc...

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người cùng cung hoàng đạo về chung một nhà? Sư Tử bế tắc vì tính chiếm hữu - Hình 12

Rồi còn cả những ngày cả hai chú Cá sến sẩm tự trang trí ngôi nhà của mình, bày tỏ những lời yêu lãng mạn dành cho đối phương.

Chàng trai Song Ngư nhân hậu, trách nhiệm, giàu tình cảm chính là hình mẫu của một ông bố lý tưởng. Cô gái Song Ngư tâm lý, hiền thục, biết lắng nghe và chia sẻ nên rất phù hợp với vai trò một người nội trợ đảm đang.

Cả hai người đều dịu dàng, hiền lành, hiểu lý lẽ. Hai Song Ngư cũng khá thấu hiểu đối phương nên sẽ dễ dàng hơn khi giải quyết các mâu thuẫn hôn nhân. Do đó, đây có thể là sự kết hợp viên mãn cho một gia đình đầm ấm và hạnh phúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ04:42Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?00:25Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”05:07Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài00:25Chủ tịch Miss Grand: 'Phải hối hận nếu không chọn Thùy Tiên'02:54Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà49:09Chồng chở con 5 tuổi đi đón vợ, "điếng người" khi thấy 2 đôi dép trước cửa phòng trọ03:39

Tiêu điểm

Vợ cũ tái hôn, chồng lập tức tới giành lại quyền nuôi con, nhưng nhìn mảnh giấy trên tay đứa trẻ, anh lặng lẽ ra về
12:09:32 08/12/2021
9 sai lầm của phụ nữ vô tình phá vỡ tình yêu của chàng dành cho bạn
19:50:00 06/12/2021
Nửa đêm được chồng hôn “bất thường” thế này, phụ nữ đa số đều hoang mang cực độ mà không hề biết lý do thực sự
10:17:21 07/12/2021
Bắt quả tang ngoại tình, chồng càng nổi điên hơn khi vợ dù đang trần truồng vẫn làm hành động này với nhân tình
12:01:31 08/12/2021
4 tính cách đàn ông mê ở phụ nữ nhất, chân dài nóng bóng cũng phải chào thua
13:10:10 07/12/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ
12:54:25 07/12/2021
Có 3 thứ hễ phụ nữ cứ làm là các anh chồng đều mê như điếu đổ, đảm bảo tuyệt chiêu cực độc khó ai bắt chước theo được
12:05:58 08/12/2021
3 cách đơn giản để bắt chuyện với người bạn thích và gây ấn tượng ngay khi mới gặp
20:00:52 06/12/2021
5 điềm báo ly hôn được khoa học chứng minh, phụ nữ đọc ngay để liệu đường ''giữ lửa'' hôn nhân
16:14:44 07/12/2021
Vợ chồng cưới nhiều năm càng cần thường xuyên thực hiện điều sau, hôn nhân cả đời trọn vẹn
18:06:19 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Động thái của Vương Phạm sau khi bị Khoa Pug thẳng tay xoá tên ra khỏi status: Liệu còn thân không?
12:46:39 08/12/2021
Bị chỉ trích vì tố Thuỳ Tiên mua giải đến mức Facebook "bay màu", chị gái Đặng Thu Thảo lại tuyên bố sốc!
11:41:14 08/12/2021
Ngọc Trinh liên tục để lộ khuyết điểm trên cơ thể, đánh mất 'điểm vàng' giữ suốt 17 năm qua
11:22:30 08/12/2021
Mất sạch tiền bạc sau đêm Chung kết, Miss Grand Hong Kong tiếp tục bị 1 công ty giải trí Việt Nam lừa đảo?
11:17:36 08/12/2021
U là trời, netizen soi cả rổ "hint" nghi hẹn hò của Karik - Thuý Ngân: Nhẫn, giày đến quần áo cũng có đôi có cặp luôn?
13:32:57 08/12/2021
‘Thánh cô đẹp nhất màn ảnh' Hứa Tình chọn cuộc sống độc thân chỉ vì 1 người
12:57:55 08/12/2021
Thiều Bảo Trâm ‘dằn mặt’ Phí Phương Anh, thẳng tay unfollow đàn em sau teaser bánh kem ‘trà xanh’?
11:07:17 08/12/2021
Trước ngày cưới của bạn trai cũ, tôi dẫn con đi ngang qua nhà anh ấy thì bất ngờ con tôi chạy vào gọi bà nội cùng cái kết kịch tính
11:48:30 08/12/2021
Thuỳ Tiên rủ rê một nam ca sĩ hợp tác thu âm, lý do đằng sau gây bất ngờ
11:24:32 08/12/2021
Đỗ Thị Hà lên tiếng thừa nhận giành được vương miện Miss World là điều kinh khủng, lý do là gì?
13:11:17 08/12/2021

Tin mới nhất

Điểm khác biệt giữa cuộc hôn nhân hạnh phúc và hôn nhân chỉ vì trách nhiệm

16:08:42 08/12/2021
Nếu có một gia đình hạnh phúc, chắc chắn thì bằng mọi giá họ sẽ phải giữ gìn, bảo vệ để cùng người mình yêu tay trong tay đi hết quãng đời từ già đến trẻ

Phải làm được 3 điều này, phụ nữ mới được chồng và bố mẹ chồng tôn trọng, nếu không thì đừng đòi hỏi

15:49:44 08/12/2021
Kiếm tiền nuôi được bản thân đã tốt, nhưng như thế là chưa đủ đâu phụ nữ ạ

5 bí quyết duy trì hôn nhân luôn vui vẻ, hạnh phúc

15:46:45 08/12/2021
Mỗi cuộc hôn nhân đều không giống nhau và bạn phải luôn học hỏi, điều chỉnh tùy theo mối quan hệ của mình

Bị phát hiện đi khách sạn với đồng nghiệp nữ, chồng "cò quay" đòi tiền sính lễ hồi cưới nhưng gặp đúng cô vợ quá "rắn"

11:57:27 08/12/2021
Không chỉ ông chồng mà cô đồng nghiệp cũng có sự ngang ngược đến mức không ai có thể chấp nhận được!

Đàn bà dễ dàng vượt qua nỗi đau có chồng phản bội đều có đặc điểm chung: Có công việc và kiếm ra tiền

16:08:36 07/12/2021
Đàn bà cần biết trân trọng bản thân mình tuyệt đối đừng để đàn ông giẫm đạp lên, làm tổn thương mình đến lần thứ 2

Vợ khéo làm điều này sau khi ân ái, đảm bảo chồng mãi ngất ngây vì yêu vợ, chẳng lo có bồ

16:04:44 07/12/2021
Sau khi màn ái ân kết thúc, hãy dành một chút thời gian để làm những việc này, tình cảm vợ chồng sẽ thăng hoa hơn nhiều

5 việc đàn ông càng nổi giận càng chứng tỏ yêu vợ mà thôi, phụ nữ nên biết trân quý điều đó

15:49:08 07/12/2021
Nhiều người phụ nữ không biết tự trân trọng cũng như chăm sóc bản thân mình. Lúc đó người đàn ông thương vợ sẽ xót xa rồi thường xuyên chăm chỉ nhắc nhở vợ ăn uống sao cho cẩn thận nhất

Chàng không liên lạc với bạn suốt 1 tuần? 3 lý do vì sao đàn ông ngừng nhắn tin

19:53:17 06/12/2021
Bạn và chàng đã làm quen một thời gian và cũng đi hẹn hò đôi ba lần, nhưng rồi chàng đột nhiên ngừng nhắn tin với bạn

4 kiểu ngoại tình cực kỳ nguy hiểm ở đàn ông, vợ nhất định phải biết kẻo mất chồng

14:21:54 06/12/2021
Đàn ông có nhiều kiểu ngoại tình mà phụ nữ đôi khi không thể ngờ hết được

Sốc với cách mà quý cô "tầm thường" đưa "chuối xịn" lên giường, tiết lộ thói quen dị lạ khiến đàn ông điên đảo

10:15:13 06/12/2021
N. muốn đàn ông nhớ về cô với 1 sự khát khao có được lần thứ 2 nhưng không thể

Đang hùng hổ vào phòng ngủ "nhập cuộc", người chồng bỗng chưng hửng thảm sầu vì vợ, cảnh tỉnh hội chị em đặc biệt lưu ý

10:10:54 06/12/2021
Phải chăng khi đã quen với sự ổn định của hôn nhân, bạn lại quên đi mất những gia vị bồi đắp cho mối quan hệ của mình?

Phụ nữ ăn mặc lôi thôi cũng được, nhưng riêng 5 điều này phải luôn ''sang chảnh'' để chồng vừa yêu vừa nể

17:34:40 05/12/2021
Đàn ông ai mà chẳng thích nghe những lời nói ngọt ngào, nhất là từ người phụ nữ mà họ yêu thương

4 biểu hiện vợ đang quá chiều chồng, không cẩn thận lại khiến chồng được đà lười biếng, vô tâm

17:12:42 05/12/2021
Phụ nữ nào có các dấu hiệu chiều chồng quá này, thì cần rút kinh nghiệm và có hướng thay đổi nha

Đàn ông biết chưa: Chồng quá keo kiệt là nguyên nhân hàng đầu khiến vợ mệt mỏi, nảy sinh ý định phản bội

16:51:14 05/12/2021
Trong gia đình, chồng càng ki bo, chỉ làm cuộc sống hôn nhân thêm tù túng, thiếu thốn và khó chịu mà thôi

5 thời điểm nhạy cảm đàn bà nhất định phải từ chối ''gần chồng''

16:42:39 05/12/2021
Là phụ nữ thì dù yêu đến mấy cũng phải giữ lại được giá trị của bản thân mình

Điều quan trọng nhất với phụ nữ không phải là đàn ông mà chính là ở 3 điều quan trọng này

14:07:26 05/12/2021
Cuộc đời ngắn ngủi vô cùng, chớp mắt mà đã mấy chục mùa xuân trôi qua, đừng sống vì ai đó quá nhiều, cũng đừng hi sinh cho những điều không xứng đáng các chị nhé!

Không muốn ân hận suốt đời thì phụ nữ có 2 điều cân nhắc thật kỹ

13:22:31 05/12/2021
Đàn bà lấy chồng, nhất định đừng nghe người khác góp ý, đừng đặt nặng vấn đề giàu nghèo, hãy chọn người ở bên cạnh mà bạn cảm thấy đủ tự tin, đủ bình yên và tin tưởng

Phụ nữ sẽ càng trở nên quan trọng, đầy sức hút trong mắt đàn ông nếu bạn thấu hiểu 3 tâm lý kỳ lạ này của anh ấy!

08:43:05 05/12/2021
Để hiểu những tâm lý này, bạn sẽ mất một quá trình dài tôi luyện bản thân và học cách đọc vị đối phương

Vợ chồng nhắc nhau nhớ kỹ con số 3 này thì cả đời hạnh phúc, người thứ 3 không có cửa xen vào

20:26:21 04/12/2021
Trong hôn nhân, hạnh phúc không phải tự nhiên và dễ dàng mà có được, nó là cả 1 quá trình và nỗ lực cố gắng của cả 2 vợ chồng

4 kẻ thù trong hôn nhân mà bất kỳ ai cũng cần biết, càng sớm loại bỏ càng tránh cảnh ''chán vợ chán chồng''

20:21:54 04/12/2021
Tâm lý thích thú với cái mới cũng ảnh hưởng đến tình yêu, hôn nhân. Khiến cho tình yêu hôn nhân khó bền vững

Có thể bạn quan tâm

Barca có thể mất hơn 20 triệu euro nếu bị loại khỏi Champions League

Bóng đá thế giới

16:55:33 08/12/2021
Rất nhiều ảnh hưởng sẽ xảy đến với Barca nếu đội bóng này không thể vượt qua vòng đấu bảng Champions League, trong đó thiệt hại về tài chính sẽ là một phần rất lớn

Chẳng phải Tzuyu, TWICE có 1 "thánh body" đạt level… phát sợ: Nâng tạ đu xà không kém nam giới, nhưng body lại vừa mềm mại vừa bốc lửa

Sao châu á

16:53:32 08/12/2021
Thành viên TWICE này hiện đang trở thành chủ đề bàn tán vì loạt khoảnh khắc tập luyện mạnh mẽ không thua gì nam giới. Đây chính là lý do khiến cô có được body đẹp đáng ngưỡng mộ

Nigeria phải bỏ 1 triệu liều vắc xin Covid-19 quá hạn

Thế giới

16:52:51 08/12/2021
Ước tính 1 triệu liều vắc xin Covid-19 đã bị bỏ đi do hết hạn sử dụng tại Nigeria, cho thấy những trở ngại đối với các nước châu Phi trong việc tiêm vắc xin

Báo Hàn khen tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

16:52:31 08/12/2021
Trong bài viết Việt Nam thắng Lào với màn trình diễn áp đảo, ra quân thuận lợi AFF Cup 2020, tờ Sportal đã dành những lời ngợi khen cho thầy trò ông Park

2 gà chiến "bóc" Rhymastic, tiết lộ một điều chỉ có thí sinh trong team mới biết!

Show việt

16:51:43 08/12/2021
B-Wine và VSoul đã có những chia sẻ về HLV Rhymastic trước khi bước vào vòng 2 Rap Việt

Đỗ Mỹ Linh đọ sắc cùng hội chị em

Sao việt

16:48:39 08/12/2021
Nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của Đỗ Mỹ Linh khi so kè cùng dàn chị chị em em gây sốt

Biến thành quái vật trong series game huyền thoại, nữ game thủ khiến CĐM không dám xem hết vì quá… 18+

Cosplay

16:47:34 08/12/2021
Có thể nói, series The Witcher là tượng đài của làng game thế giới, một thương hiệu game nhập vai thành công cả về mặt cốt truyện, đồ họa, gameplay cho tới doanh số bán ra

Ngô Diệc Phàm, Triệu Vy, bà Phương Hằng là một trong những nhân vật "chiếm sóng" Google năm 2021

Netizen

16:46:22 08/12/2021
Trong năm qua, rất nhiều drama, ồn ào liên tục nổ ra, khiến các nhân vật này được tìm kiếm cực lớn

Sự khác biệt giữa Deep Web và Dark Web 

Thế giới số

16:44:13 08/12/2021
Cả Deep Web và Dark Web đều nghe có vẻ đáng sợ nhưng điều đó không có nghĩa là chúng giống nhau

AirPods 3 'cập bến' thị trường Việt Nam, giá 4,99 triệu đồng 

Đồ 2-tek

16:44:02 08/12/2021
Sau một thời gian được Apple công bố, hiện mẫu tai nghe không dây mới nhất của Apple là AirPods 3 đã được mở bán tại Việt Nam

Xôn xao tin Angelina Jolie ghen ghét "bom sex" Salma, đến mức ấn đầu bạn diễn vào bánh sinh nhật?

Sao âu mỹ

16:43:44 08/12/2021
Sau một thời gian hợp tác trong bom tấn của Marvel, Angelina Jolie và bạn diễn Salma Hayek dính nghi vấn bất hòa. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang

Vụ tử vong sau hút mỡ bụng tại TPHCM: Tạm ngừng hoạt động Thẩm mỹ viện Vera

Đời sống

16:38:07 08/12/2021
Thẩm mỹ viện Vera ở TPHCM, nơi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho người phụ nữ 31 tuổi đã tử vong sau khi hút mỡ bụng vừa bị tạm ngừng hoạt động