4 cung hoàng đạo từ khi còn nhỏ đã sở hưu đầu óc nhạy bén và hiểu rõ giá trị của đồng tiền

Những cung Hoàng đạo này sở hữu đầu óc nhạy bén, năng lực trau dồi mỗi ngày cùng các kỹ năng mềm cực kỳ phù hợp với việc kinh doanh.

Chính vì thế, các cung này đã biết giá trị của đồng tiền sẽ như thế nào, cần phải sử dụng ra sao.

Kim Ngưu

Từ nhỏ, Kim Ngưu đã ý thức được tầm quan trọng của đồng tiền và vật chất. Cung Hoàng đạo này sống tình cảm nhưng họ hiểu được rằng bản thân luôn rất cần tiền để có được cuộc sống mình mong đợi còn có thể chăm lo cho những người mình yêu thương.

Kim Ngưu cũng rất kỹ tính, làm việc gì cũng lên kế hoạch rõ ràng và nâng cao năng lực mỗi ngày để có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh.

4 cung hoàng đạo từ khi còn nhỏ đã sở hưu đầu óc nhạy bén và hiểu rõ giá trị của đồng tiền - Hình 1

Vốn là người bảo thủ, lại khó thích nghi với môi trường mới, Kim Ngưu có thể chậm chạp hơn người khác một chút nhưng từng đường đi nước bước đều vô cùng chắc chắn, hạn chế tối đa những sai sót nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Kim Ngưu rất quyết đoán trong công việc, lại còn là người có đầu óc lãnh đạo, có khả năng làm đầu tàu, lèo lái mọi thứ tiến về phía trước.

Kim Ngưu biết bảo vệ cấp dưới, lại còn ứng xử khéo léo với cấp trên nên dù là ở đâu cũng được mọi người yêu quý, giúp công việc thêm phần suôn sẻ.

Mọi thứ với Kim Ngưu có thể hơi chậm một chút lúc bắt đầu nhưng khi đã vào guồng rồi thì cung Hoàng đạo này sẽ như một đoàn tàu dũng mãnh, tiến về phía trước mà không gì có thể ngáng chân họ.

Song Tử

Video đang HOT

Người thuộc cung Song Tử được đánh giá là thông minh, sắc sảo và biết ứng biến trong mọi hoàn cảnh. Họ có tài ăn nói khéo léo nhờ nhìn thấu lòng người nên có rất nhiều mối quan hệ xã hội trong tay.

Trong mắt mọi người, Song Tử là người phóng khoáng, không câu nệ chuyện tiền bạc quá nhiều, thích thì cứ tiêu, tiêu cho người mình yêu thương thì họ càng không tiếc. Sự rộng rãi của cung Hoàng đạo này không chỉ đến từ tính cách mà còn là do nguồn tài chính dồi dào mà họ làm ra.

4 cung hoàng đạo từ khi còn nhỏ đã sở hưu đầu óc nhạy bén và hiểu rõ giá trị của đồng tiền - Hình 2

Song Tử với tài quan sát nhạy bén, đầu óc mưu lược không ai sánh bằng luôn nhìn ra được những khoản đầu tư béo bở. Họ rất nhạy cảm với sự biến đổi của thị trường và chính những mối quan hệ xã hội mang đến cho họ vốn kiến thức kinh doanh dù không phải thuộc lĩnh vực chuyên môn.

Bản thân Song Tử dù không đặt nặng chuyện tiền bạc nhưng khi có cơ hội làm giàu, họ vẫn sẵn sàng nắm bắt. Chỉ cần Song Tử muốn, chuyện kinh doanh không thành vấn đề với họ, tiền bạc và của cải cứ thế mà sinh sôi.

Bọ Cạp

Bọ Cạp vốn là một chòm sao ít nói, trầm tính nhưng luôn có những suy nghĩ thấu đáo, thâm sâu mà không phải ai cũng dễ dàng nhìn ra. Họ có đường hướng phát triển và suy tính của riêng mình nên cũng không muốn chia sẻ quá nhiều, bản thân chỉ cần tập trung đi đúng hướng mà mình vạch ra thôi là đủ.

4 cung hoàng đạo từ khi còn nhỏ đã sở hưu đầu óc nhạy bén và hiểu rõ giá trị của đồng tiền - Hình 3

Vốn kiến thức sâu rộng, trí tuệ nhạy bén và khả năng quản lý công việc một cách khoa học giúp cung Hoàng đạo này dễ gặt hái được thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, tính kiên nhẫn, không chùn bước trước khó khăn giúp Bọ Cạp giữ được bình tĩnh trước biến động thị trường hay đối mặt với đối thủ.

Bọ Cạp rất biết tận dụng đầu óc của mình để kiếm tiền, lại còn biết quản lý tiền bạc nên không bao giờ để bản thân rơi vào cảnh nợ nần hay túng thiếu.

Đứng trước các quyết định quan trọng, Bọ Cạp biết suy tính trước sau để giảm thiểu rủi ro, cung Hoàng đạo này còn biết mở rộng các mối quan hệ nên con đường kinh doanh vô cùng rộng mở. Sự giàu có như được định sẵn dành cho cung Hoàng đạo này vậy.

Ma Kết

Ma Kết là người suy nghĩ thực tế, nhiều tham vọng và biết vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt rất nhạy bén với các vấn đề tài chính.

Ma Kết có đầu óc nhanh nhạy, ứng biến tốt trong những tình huống khẩn cấp nên được đánh giá là khá phù hợp với công việc kinh doanh làm giàu.

4 cung hoàng đạo từ khi còn nhỏ đã sở hưu đầu óc nhạy bén và hiểu rõ giá trị của đồng tiền - Hình 4

Ma Kết có tính cách mạnh mẽ, thích tự làm chủ cuộc đời nên thường không hài lòng với công việc làm công ăn lương, sớm muộn họ cũng dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh, tự mình làm chủ, tự mình chịu trách nhiệm.

Ma Kết tự tin vào khả năng làm việc của bản thân nhưng họ cũng rất chăm chỉ học hỏi, không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng. Cung Hoàng đạo này không ngại thử thách, vì có tôi luyện qua sóng gió thì mới thu về kinh nghiệm quý báu.

Cung Hoàng đạo này được nhận xét là luôn khát khao học hỏi cũng vì lẽ đó. Không chỉ biết làm chủ cuộc đời, Ma Kết còn có tài năng lãnh đạo, ở họ hội tụ đủ yếu tố để trở thành một người làm kinh doanh thành công, chỉ cần chờ cơ hội tới để nắm bắt mà thôi.

Top 4 cung Hoàng đạo từ nhỏ đã hiểu được tầm quan trọng của đồng tiền, số phận định sẵn sẽ "phất lên" nhờ công việc kinh doanh

Những người thuộc cung Hoàng đạo này sở hữu đầu óc nhạy bén, năng lực được trau dồi mỗi ngày cùng các kỹ năng mềm cực kỳ phù hợp với công việc kinh doanh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo từ nhỏ đã hiểu được tầm quan trọng của đồng tiền, số phận định sẵn sẽ phất lên nhờ công việc kinh doanh - Hình 1

Từ nhỏ, Kim Ngưu đã ý thức được tầm quan trọng của đồng tiền và vật chất. Cung Hoàng đạo này sống tình cảm nhưng họ hiểu được rằng bản thân luôn rất cần tiền để có được cuộc sống mình mong đợi còn có thể chăm lo cho những người mình yêu thương. Kim Ngưu cũng rất kỹ tính, làm việc gì cũng lên kế hoạch rõ ràng và nâng cao năng lực mỗi ngày để có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh. Vốn là người bảo thủ, lại khó thích nghi với môi trường mới, Kim Ngưu có thể chậm chạp hơn người khác một chút nhưng từng đường đi nước bước đều vô cùng chắc chắn, hạn chế tối đa những sai sót nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Kim Ngưu rất quyết đoán trong công việc, lại còn là người có đầu óc lãnh đạo, có khả năng làm đầu tàu, lèo lái mọi thứ tiến về phía trước. Kim Ngưu biết bảo vệ cấp dưới, lại còn ứng xử khéo léo với cấp trên nên dù là ở đâu cũng được mọi người yêu quý, giúp công việc thêm phần suôn sẻ. Mọi thứ với Kim Ngưu có thể hơi chậm một chút lúc bắt đầu nhưng khi đã vào guồng rồi thì cung Hoàng đạo này sẽ như một đoàn tàu dũng mãnh, tiến về phía trước mà không gì có thể ngáng chân họ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Top 4 cung Hoàng đạo từ nhỏ đã hiểu được tầm quan trọng của đồng tiền, số phận định sẵn sẽ phất lên nhờ công việc kinh doanh - Hình 2

Người thuộc cung Song Tử được đánh giá là thông minh, sắc sảo và biết ứng biến trong mọi hoàn cảnh. Họ có tài ăn nói khéo léo nhờ nhìn thấu lòng người nên có rất nhiều mối quan hệ xã hội trong tay. Trong mắt mọi người, Song Tử là người phóng khoáng, không câu nệ chuyện tiền bạc quá nhiều, thích thì cứ tiêu, tiêu cho người mình yêu thương thì họ càng không tiếc. Sự rộng rãi của cung Hoàng đạo này không chỉ đến từ tính cách mà còn là do nguồn tài chính dồi dào mà họ làm ra.

Song Tử với tài quan sát nhạy bén, đầu óc mưu lược không ai sánh bằng luôn nhìn ra được những khoản đầu tư béo bở. Họ rất nhạy cảm với sự biến đổi của thị trường và chính những mối quan hệ xã hội mang đến cho họ vốn kiến thức kinh doanh dù không phải thuộc lĩnh vực chuyên môn. Bản thân Song Tử dù không đặt nặng chuyện tiền bạc nhưng khi có cơ hội làm giàu, họ vẫn sẵn sàng nắm bắt. Chỉ cần Song Tử muốn, chuyện kinh doanh không thành vấn đề với họ, tiền bạc và của cải cứ thế mà sinh sôi.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Top 4 cung Hoàng đạo từ nhỏ đã hiểu được tầm quan trọng của đồng tiền, số phận định sẵn sẽ phất lên nhờ công việc kinh doanh - Hình 3

Bọ Cạp vốn là một chòm sao ít nói, trầm tính nhưng luôn có những suy nghĩ thấu đáo, thâm sâu mà không phải ai cũng dễ dàng nhìn ra. Họ có đường hướng phát triển và suy tính của riêng mình nên cũng không muốn chia sẻ quá nhiều, bản thân chỉ cần tập trung đi đúng hướng mà mình vạch ra thôi là đủ. Vốn kiến thức sâu rộng, trí tuệ nhạy bén và khả năng quản lý công việc một cách khoa học giúp cung Hoàng đạo này dễ gặt hái được thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, tính kiên nhẫn, không chùn bước trước khó khăn giúp Bọ Cạp giữ được bình tĩnh trước biến động thị trường hay đối mặt với đối thủ.

Bọ Cạp rất biết tận dụng đầu óc của mình để kiếm tiền, lại còn biết quản lý tiền bạc nên không bao giờ để bản thân rơi vào cảnh nợ nần hay túng thiếu. Đứng trước các quyết định quan trọng, Bọ Cạp biết suy tính trước sau để giảm thiểu rủi ro, cung Hoàng đạo này còn biết mở rộng các mối quan hệ nên con đường kinh doanh vô cùng rộng mở. Sự giàu có như được định sẵn dành cho cung Hoàng đạo này vậy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Top 4 cung Hoàng đạo từ nhỏ đã hiểu được tầm quan trọng của đồng tiền, số phận định sẵn sẽ phất lên nhờ công việc kinh doanh - Hình 4

Ma Kết là người suy nghĩ thực tế, nhiều tham vọng và biết vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt rất nhạy bén với các vấn đề tài chính. Ma Kết có đầu óc nhanh nhạy, ứng biến tốt trong những tình huống khẩn cấp nên được đánh giá là khá phù hợp với công việc kinh doanh làm giàu. Ma Kết có tính cách mạnh mẽ, thích tự làm chủ cuộc đời nên thường không hài lòng với công việc làm công ăn lương, sớm muộn họ cũng dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh, tự mình làm chủ, tự mình chịu trách nhiệm.

Ma Kết tự tin vào khả năng làm việc của bản thân nhưng họ cũng rất chăm chỉ học hỏi, không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng. Cung Hoàng đạo này không ngại thử thách, vì có tôi luyện qua sóng gió thì mới thu về kinh nghiệm quý báu. Cung Hoàng đạo này được nhận xét là luôn khát khao học hỏi cũng vì lẽ đó. Không chỉ biết làm chủ cuộc đời, Ma Kết còn có tài năng lãnh đạo, ở họ hội tụ đủ yếu tố để trở thành một người làm kinh doanh thành công, chỉ cần chờ cơ hội tới để nắm bắt mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51

Tiêu điểm

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021
Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại
06:57:11 29/11/2021
Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ
12:07:53 30/11/2021
Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở
13:02:00 30/11/2021
Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
06:58:05 29/11/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 29/11 - 5/12: Đầu tháng 12 hoan hỷ, tìm được cơ hội tăng thu nhập, cuối năm tình tiền viên mãn
12:45:51 29/11/2021
3 cặp con giáp này chịu gạt bỏ mâu thuẫn mà kết hợp với nhau, tháng 12 sắp tới sẽ kéo nhau cùng thăng hoa và phát tài
21:09:15 29/11/2021
Trên khuôn mặt có 3 'ưu điểm' này, nhìn chung tướng mạo rất ưa nhìn! Đặc biệt là số 2, đàn ông cực yêu thích
23:03:37 28/11/2021
Tử vi tuần mới (29/11 - 5/12): top 3 con giáp vận trình lên hương, làm gì cũng suôn sẻ, tăng lương vù vù
19:10:48 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Sau "sự cố lên giường", chàng trai trẻ cưới luôn bà chủ giàu có hơn 30 tuổi, khoe căn hộ sang xịn sắp được sang tên!
19:46:17 30/11/2021
Như chưa hề có cuộc chia ly: Vợ cũ doanh nhân và quý tử mừng sinh nhật Đan Trường, cách xưng hô gây chú ý!
18:21:48 30/11/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021
Đắk Lắk: Một người tử vong chưa rõ nguyên nhân sau khi tiêm vắc xin Covid-19
20:30:00 30/11/2021
Giữa biến căng của vợ Phan Mạnh Quỳnh, Thiều Bảo Trâm công khai khoảnh khắc bên "tình mới" cùng câu nói ngọt lịm?
16:50:16 30/11/2021

Tin mới nhất

Vị trí của 3 nốt ruồi trên cơ thể báo hiệu vận số dễ thăng quan, phát tài

22:14:31 30/11/2021
Mỗi người khi sinh ra đều có số phận riêng của mình. Thăng tiến, giàu sang có thể là mơ ước của nhiều người, nhưng không phải ai cũng có được cuộc sống như vậy, cùng tìm hiểu vị trí nốt ruồi báo hiệu vận số của người dễ thăng quan phát ...

Vận hạn tháng 12/2021 tác động thế nào đến vận trình của 12 con giáp?

22:11:59 30/11/2021
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 12/2021, bạn sẽ biết mình phải đối diện với những khó khăn nào trong khoảng thời gian sắp tới, từ đó ở vào tư thế chủ động, sẵn sàng khắc phục

Thần May Mắn phù trợ cho 12 con giáp trên phương diện nào trong tháng 12/2021?

22:11:44 30/11/2021
Trên phương diện tài lộc, chỉ cần cẩn trọng khi làm việc, bạn có thể tránh được nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Thậm chí, bạn còn được quý nhân cầm tay chỉ việc, chạm được vào một cơ hội kiếm tiền triển vọng

Giữa tuần vận khí hanh thông, 3 con giáp làm 1 được 10, tài lộc nhân đôi, công danh tấn tới

22:01:33 30/11/2021
Giữa tuần vận khí hanh thông, 3 con giáp làm 1 được 10, tài lộc nhân đôi, công danh tấn tới

Những người sinh vào những giờ này có tiềm năng rất lớn và cuối cùng sẽ trở nên vĩ đại!

22:01:27 30/11/2021
Nếu ai sinh vào những giờ tốt lành này thì xác định cuộc sống tương lai thăng hoa, không những là đại gia mà hôn nhân lại vô cùng sung túc, giàu có

Muốn biết 1 người tương lai giàu có hay nghèo khổ ra sao chỉ cần nhìn vào 4 nét tướng này là rõ ngay

15:31:38 30/11/2021
Trong nhân tướng học thì những người có đôi mắt như vậy được gọi là huệ nhãn, trong bất cứ mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp may mắn lộc lá đầy nhà, phất lên giàu có, thành công chạm đến đỉnh cao danh vọng

13:01:52 30/11/2021
Được quý nhân phù trợ tích cực, việc có sự tham gia của con giáp đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, càng làm việc càng thành công. Tài vận của Hợi cũng vì thế mà trở nên thịnh vượng

Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ

12:36:01 30/11/2021
Năm 2022 của người tuổi Thìn rất sôi động với những trải nghiệm mới. Muốn công việc đạt được những kết quả tốt, bạn sẽ cần sử dụng đến sự tập trung cao độ và tỉ mỉ, chu đáo của mình

3 con giáp nhận vé vàng của Thần Tài: Hỷ sự như mơ, cuộc sống tựa như thần tiên trong 10 ngày tới

11:47:40 30/11/2021
Trong quãng thời gian 10 ngày sắp tới, người tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều cơ hội tiến thân, ký kết được những hợp đồng lớn mang lại cho họ nhiều lợi nhuận

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp may mắn cực đại, đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:46:19 30/11/2021
Trong 2 ngày tới, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một tương lai tươi sáng

Bắt đầu từ ngày 2/12, những con giáp sau 'vén' hết tài lộc của thiên hạ, hoá giải vận rủi, đầu tư ắt giàu to

11:45:02 30/11/2021
Về phương diện tình cảm, bạn sẽ trở thành một con người dũng cảm hơn bình thường. Bởi vì bạn cần đưa ra quyết định, không nên chần chừ, do dự hay là quá phụ thuộc vào người ngoài. Cơ hội để bạn có thể chính phục nửa kia của mình sẽ là p...

Đúng 31 ngày tới, 3 con giáp vào vận đại phát tài, không phú quý cũng giàu sang, phúc lộc viên mãn

11:40:35 30/11/2021
Tuổi Ngọ khi càng bỏ ra nhiều công sức bao nhiêu, thì quả ngọt thu về nhiều bấy nhiêu. Nếu mọi việc suôn sẻ, hanh thông thì đến cuối năm nay, những người tuổi Ngọ sẽ dành dụm được một khối tài sản khổng lồ, tiêu mãi không hết

Vận may ập đến, 3 con giáp giàu bất thình lình cuối năm Tân Sửu, sang năm mới ăn Tết cực to, tiền cuộn cao như núi

11:37:58 30/11/2021
Họ cũng là những người rất nhanh nhạy và giỏi tính toán, vì thế khi cơ hội đến, tuổi Dậu thường sẽ biết cách nắm bắt và đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ

3 con giáp trong tháng 12 được Thần Phật che chở, mưa vàng lũ bạc 'đổ ập' vào tài vận

11:34:00 30/11/2021
Trời sinh tuổi Mùi là những người có tính cách thẳng thắn, kiên định và có ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống. Người tuổi Mùi luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp và xây dựng cuộc sống ấm êm sung túc

Trong 2 tuần đầu tiên của tháng 12, 3 con giáp may mắn bước vào chuỗi ngày Đại Thắng, sự nghiệp thăng hoa, tiền vàng căng đầy trong túi

11:31:41 30/11/2021
Công việc của Mão sẽ có được những sự thăng tiến nhất định làm tài vận tăng lên nhiều lần. Chỉ cần con giáp này biết tận dụng thời cơ mà chăm chỉ làm ăn, tích lũy kinh nghiệm thì sớm muộn gì cũng gặt hái được những quả ngọt xứng đáng

Đúng 16 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn trong tầm tay, mua nhà to hơn đại gia, giàu có nhất xóm

11:29:12 30/11/2021
Cùng với sự trợ giúp của Thần Tài, công việc của con giáp sẽ được ghi nhận, thu hút tiền bạc, lợi nhuận về liên tiếp. Tuổi Dậu vốn không màng vật chất, vẫn yên tâm hưởng cuộc sống đủ đầy, có thể tự do tự tại đi theo con đường mình đã ch...

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời cho bất ngờ

11:06:17 30/11/2021
Càng về cuối năm 2021, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở trong 44 ngày tới. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một ...

'Lộc trời ban' trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ gặp được quý nhân phù trợ, tiền 'đẻ' ra tiền, sung túc suốt năm

11:06:13 30/11/2021
Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của những người đã lập gia đình vô cùng bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến con giáp này luôn tin tưởng tâm sự với đối phương mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống

Trong 10 ngày tới đây, những con giáp sau sẽ tiền 'chảy' vào túi rủng rỉnh, không lo thiếu của ăn của để trong năm mới

11:06:09 30/11/2021
Song, khi muốn đầu tư vào một việc gì đó, bạn phải tỉnh táo khi nhận được nhiều tin tức khác nhau, thật giả lẫn lộn. Bởi vì bạn rất dễ bị lừa gạt và mất một khoản chi phí lớn

Nội trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn dát vàng đầy người, vận trình sáng chói, công danh sự nghiệp bay cao như diều gặp gió

11:06:04 30/11/2021
Con đường sự nghiệp của Ngọ vốn chông gai, trắc trở thì nay rộng thênh thang cho chủ mệnh nhanh chóng đạt được thành công như ý. Ngọ còn có nhiều cơ hội để đạt được sự tín nhiệm của mọi người và đồng thời thăng tiến lên các chức vụ cao ...

Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến: Đường tài lộc thênh thang bước, 3 con giáp được phúc khí tề tựu, đón 2022 an lành

11:06:01 30/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Thìn sẽ đón nhiều tin vui vào đầu năm tới, đặc biệt là con giáp sinh năm 1976. Vào thời gian này, người tuổi Thìn được vận may bao quanh, tài lộc mời gọi

Trong 40 ngày tới, 3 con giáp tiền bạc chất đầy kho, Xuân đến ấm no, vạn sự như ý

11:05:58 30/11/2021
Người làm công ăn lương thì càng về cuối năm lại càng chốt được nhiều đơn hàng, thu về khoản lợi nhuận lớn. Nhờ làm việc có tâm lại nỗ lực hết mình, người tuổi Mão thu tiền bạc về đầy ví, đón Tết ấm no

Còn 5 ngày nữa sẽ bước vào tháng 11 âm lịch, ai khổ thì khổ riêng 3 con giáp này sẽ gặp may mắn, tình tiền thăng hoa từ đây

11:05:28 30/11/2021
Những tháng cuối năm Tân Sửu đang gần kề, còn không bao lâu nữa sẽ kết thúc năm cũ, bước sang năm mới với nhiều hy vọng và sự mong đợi

Phân tích người có khuôn mặt tai thỏ là gì?

20:09:19 29/11/2021
Vận số của một người liên quan mật thiết đến kích thước, vị trí, độ dày, hình dạng của dái tai, mặt trước và mặt sau của vành tai,... của tai

Đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các hành tinh trong tuần mới

20:06:19 29/11/2021
Hãy chuẩn bị để đón nhận một nguồn năng lượng khá mãnh liệt đang sắp chảy tràn vào cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

Có thể bạn quan tâm

Vinicius lại sắm vai người hùng của Real

Bóng đá thế giới

22:48:01 30/11/2021
Vinicius đang ngày càng lên chân. Anh đang xếp thứ 2 trong danh sách Vua phá lưới ở La Liga mùa này, trong đó có bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho Real Madrid trước đội khách Sevilla rạng sáng qua

Nhật Bản chính thức hạn chế nhập cảnh để ngăn chặn biến thể Omicron

Thế giới

22:47:14 30/11/2021
Tối 29/11, Bộ Ngoại giao Nhật Bản thông báo nước này đã chính thức áp dụng các biện pháp hạn chế nhập cảnh để phòng ngừa sự xâm nhập của biến thế Omicron, hiện đang có nguy cơ làm bùng phát một làn sóng lây nhiễm COVID-19 mới nghiêm trọ...

“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?

Netizen

22:31:43 30/11/2021
Phát ngôn của Khoa Pug về một thằng bạn mới quen vô danh tiểu tốt đã làm nổ ra một cuộc tranh luận nho nhỏ rằng rốt cuộc thì YouTuber và Johnny Đặng, ai thành danh trước

Bắt quyền Giám đốc Ban Quản lý dự án hồ Tả Trạch để xảy ra sai phạm

Pháp luật

22:24:30 30/11/2021
Công trình hồ chứa nước Tả Trạch bị một doanh nghiệp đưa thiết bị, máy móc vào đào bới, vận chuyển đá ra ngoài, gây thất thoát tài sản quốc gia. Lãnh đạo Ban Quản lý dự án phải chịu trách nhiệm

NSND Công Lý khỏe mạnh, khoác vai chụp ảnh cùng NSND Thu Hà

Sao việt

22:22:20 30/11/2021
NSND Thu Hà cùng nhiều đồng nghiệp rất mừng vì gặp lại NSND Công Lý khi anh đã bình phục sau thời gian nằm viện

Vợ kém 14 tuổi phủ nhận bị Châu Kiệt Luân đánh nhập viện

Sao châu á

22:19:48 30/11/2021
Côn Lăng lên tiếng giải thích về vụ chấn thương đầu khiến cô nhập viện giữa tin đồn bị chồng - Châu Kiệt Luân bạo hành

Lý do BTS không trình diễn solo tại hòa nhạc ở Los Angeles

Nhạc quốc tế

22:13:52 30/11/2021
BTS đang tỏa sáng khắp thành phố Los Angeles với màn hòa nhạc Permission To Dance On Stage và ARMY không thể vui mừng hơn khi được gặp lại nhóm trên sân khấu

Các địa điểm du lịch đã sẵn sàng mở cửa đón khách rồi thì còn chần chứ gì mà không trải nghiệm ngay 6 tour du lịch xuất phát từ TP.HCM này

Du lịch

22:12:59 30/11/2021
Trong tháng 11, nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đã bắt đầu mở cửa đón khách trở lại. Từ TP HCM, du khách có thể tới Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, miền Trung, miền Bắc

Honor 60 và Honor 60 Pro rò rỉ thiết kế 

Đồ 2-tek

22:09:33 30/11/2021
Bộ đôi mới của Honor sẽ ra mắt trong thời gian tới, hứa hẹn mang lại thông số khá ấn tượng

HLV Park Hang Seo chưa vội chia tay Lý Công Hoàng Anh

Bóng đá việt nam

22:08:15 30/11/2021
Sáng nay (30/11), ĐT Việt Nam có buổi tập cuối cùng trên sân Bà Rịa- Vũng Tàu trước khi di chuyển lên TP.HCM, chuẩn bị đáp chuyến bay sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020

Sân khấu âm nhạc TP.HCM ảm đạm dịp cuối năm

Nhạc việt

22:00:08 30/11/2021
Sau khi thành phố có thông báo mở cửa trở lại, các sân khấu kịch cũng như âm nhạc ở TP.HCM vẫn im lìm. Mới đây, đạo diễn Thái Huân, Giám đốc sản xuất âm nhạc Hoàng Nhã cùng ê-kíp gây bất ngờ khi giới thiệu The Show Việt Nam