4 cung hoàng đạo ‘tình cũ không rủ cũng tới’, dễ quay lại với người yêu cũ trong 2 tuần tới bởi Sao Thủy nghịch hành

Sao Thủy nghịch hành là cơ hội thứ 2 để các cung hoàng đạo này viết tiếp câu chuyện tình yêu còn đang dang dở

Bảo Bình

Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có thể giữ mối quan hệ ‘hòa hảo’ với người yêu cũ sau khi chia tay. Không phải là vì Bảo Bình kỳ vọng rằng sẽ có thể ‘gương vỡ lại lành’ mà bởi vì họ quan niệm rằng ‘hết tình thì vẫn còn nghĩa’, dù không còn yêu nhau nhưng vẫn có thể là bạn.

Thực tế là Bảo Bình rất ít khi quay lại với người cũ bởi Bảo Bình luôn hướng đến tương lai với những điều tươi mới và khác biệt với quá khứ. Tuy nhiên, Sao Thủy nghịch hành lần này sẽ khơi dậy những rung cảm làm thay đổi cảm nhận của Bảo Bình trong tình yêu.

Điều gì đã từng khiến trái tim bạn phải thổn thức? Điều gì đã từng khiến tâm hồn bạn cảm thấy vui vẻ và yêu đời? Bạn đã từng vì một ai đó mà thao thức, mất ngủ cả đêm? Ngọn lửa cảm xúc tưởng chừng như đã nguội lạnh giữa bạn và người cũ sẽ lại được thổi bùng lên một lần nữa.

4 cung hoàng đạo tình cũ không rủ cũng tới, dễ quay lại với người yêu cũ trong 2 tuần tới bởi Sao Thủy nghịch hành - Hình 1

Nhân Mã

Như một chú ngựa hoang dã của thảo nguyên, trái tim của Nhân Mã luôn yêu thích cảm giác thoáng đãng của bầu trời tự do nên một khi muốn cắt đứt với một mối quan hệ nào thì chứng tỏ là Nhân Mã đã quá ngột ngạt với mối quan hệ đó và rất khó để cứu vãn tình hình nữa.

Video đang HOT

Thế nhưng với Sao Thủy nghịch hành đang diễn ra tại chòm Song Tử, là thời điểm hiếm hoi mà tâm trí Nhân Mã sẽ nhớ lại về tình cũ, nhất là với người đã có gắn bó sâu đậm với Nhân Mã hoặc mới chia tay gần đây.

Có thể vì một cơ duyên nào đấy mà hai người sẽ gặp lại nhau, giai bày mọi tâm tư, suy nghĩ ở trong lòng, thậm chí là những điều mà trước đây chưa từng chia sẻ với nhau. Giờ đây, hai người sẽ có cơ hội để giải tỏa những hiểu lầm và giải quyết những xung đột trong quá khứ.

4 cung hoàng đạo tình cũ không rủ cũng tới, dễ quay lại với người yêu cũ trong 2 tuần tới bởi Sao Thủy nghịch hành - Hình 2

Ma Kết

Ma Kết là mẫu người nhìn bên ngoài có vẻ khô khan và lạnh lùng, nhưng thực chất bên trong lại vô cùng ấm áp và tình cảm. Lúc nói lời kết thúc, Ma Kết có là người chủ động hay không, có mạnh mẽ đối mặt như thế nào đi chăng nữa thì thực chất trong thâm tâm họ rất khó để buông bỏ.

Sự kiện nghịch hành sẽ đưa người yêu cũ trở lại tâm điểm của Ma Kết, cho dù là thông qua những ký ức trong quá khứ hay các tin nhắn bất ngờ, và khả năng Ma Kết bị ám ảnh bởi những kỉ niệm đã qua trong thời điểm này là rất cao.

Hãy sẵn sàng tâm lý để đón nhận những đợt nhớ nhung bỗng dâng trào mà không báo trước cũng như chẳng rõ lý do. Đừng ngạc nhiên nếu một ngày đôi chân như tự động đưa bạn về trên lối cũ, nơi góc phố, quán xá đã từng cùng người ấy vui cười.

4 cung hoàng đạo tình cũ không rủ cũng tới, dễ quay lại với người yêu cũ trong 2 tuần tới bởi Sao Thủy nghịch hành - Hình 3

Bọ Cạp

Trong tất cả các cung hoàng đạo thì Bọ Cạp là người khó khăn nhất với việc cắt đứt mối liên hệ với quá khứ và người yêu cũ. Có lẽ là bởi Bọ Cạp thuộc nguyên tố Nước và tính chất Cố định nên khả năng lưu giữ cảm xúc của Bọ Cạp cũng lâu hơn các cung khác.

Trong lộ trình nghịch hành lần này, Sao Thủy sẽ quay ngược từ chòm Song Tử về Kim Ngưu, mang đến cho Bọ Cạp khoảng thời gian để trở về kết nối lại với mối quan hệ đã đứt đoạn của mình. Bọ Cạp có thể xóa tan bất kì sự oán giận, tranh chấp nào và giờ là cơ hội để hiểu kết nối sâu hơn với đối phương.

Sao Thủy nghịch hành cũng là thời điểm để Bọ Cạp vượt qua nỗi sợ hãi, sự bất ổn hay những lo lắng trong đời sống tình cảm của mình. Hãy để mối quan hệ của bạn được ‘lột xác’ và phát triển xa hơn.

Bất chấp sao Thủy nghịch hành, các cung hoàng đạo sau vẫn gặp siêu nhiều may mắn 2 tuần cuối tháng 5

Ai trong số 12 cung hoàng đạo sẽ được thần may mắn gọi tên ngay trong thời gian vũ trụ hỗ loạn vì sao Thủy nghịch hành?

Sao Thủy nghịch hành vẫn luôn là một điều kinh khủng đối với tất cả 12 chòm sao. Không đem người yêu cũ quay trở lại thì cũng là khiến cho máy móc của bạn gặp vấn đề, đi lại không thuận lợi. Tuy trải nghiệm này chỉ kéo dài trong khoảng 3 tuần nhưng cũng đủ để chúng ta cảm thấy muộn phiền mỗi khi nghe câu sao Thủy lại nghịch hành kìa. Có điều, trong lần đi chệch quỹ đạo này của sao Thủy, có 3 chòm sao dường như không hề bị ảnh hưởng, nhịp sống bình thường và thậm chí, họ còn đang cố gắng để tận hưởng khoảnh khắc này một cách tuyệt nhất.

Cự Giải: Tận hưởng một thế giới riêng

Trong khi mọi người đang khá căng thẳng vì ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành thì Cự Giải lại có vẻ đang khá tận hượng vì cuối cùng cũng được sống lại với những kỷ niệm xưa cũ. Là một người hoài niệm, thơ mộng, Cự Giải luôn muốn có một thế giới riêng và chỉ một mình sống trong đó, bởi vậy thời gian 2 tuần tới, Cự Giải lại càng thu mình hơn bình thường. Không hề thấy cô đơn, Cự Giải đang sống như thể đây mới là cuộc sống họ hằng mong đợi.

Bất chấp sao Thủy nghịch hành, các cung hoàng đạo sau vẫn gặp siêu nhiều may mắn 2 tuần cuối tháng 5 - Hình 1

Thêm vào đó, khi sao Thủy dịch chuyển qua chòm sao Kim Ngưu ở tuần cuối tháng, Cự Giải còn được gặp lại những người quen cũ, bạn bè cũ và thật tuyệt để cùng nhau ôn lại những chuyện đã qua. Dù đó là chuyện vui, chuyện buồn thì với Cự Giải vẫn xứng đáng để ghi nhớ. Có thể nói, Cự Giải của những ngày sắp tới gặp khó khăn thì ít mà gặp những khoảnh khắc xúc động, đáng nhớ thì nhiều.

Thiên Bình: Thời gi an tốt để nhìn lại và thay đổi

Sao Thủy nghịch hành bước đầu sẽ vẫn gây ra một vài ảnh hưởng đến cuộc sống của Thiên Bình nhưng ở một mức độ rất nhẹ. Một vài chuyến đi có thể bị dời lịch nhưng điều này cũng có thể cần thiết để Thiên Bình có một lịch trình chi tiết, cụ thể và những sự chuẩn bị kỹ càng hơn.

Bất chấp sao Thủy nghịch hành, các cung hoàng đạo sau vẫn gặp siêu nhiều may mắn 2 tuần cuối tháng 5 - Hình 2

Đây cũng là một thời điểm Thiên Bình nhận ra đâu là thiếu sót của mình và mình cần phải bổ sung những gì. Một khi đã tìm ra định hướng, dù là tác động xấu thế nào, Thiên Bình cũng sẽ tìm cách để vượt qua và thực hiện mong muốn của mình. Thêm vào đó, vào khoảng những ngày cuối tháng, cơ hội để Thiên Bình xem xét lại các mối quan hệ, đặc biệt là với người yêu xuất hiện một cách dày đặc. Tuy vẫn được cảnh báo sẽ có một vài xích mích nhưng sau đó, cả hai sẽ hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Ma Kết: Khám phá điều gì thực sự khiến mình hạnh phúc và loại bỏ điều không cần thiết

Khi quá trình nghịch hành của sao Thủy bắt đầu, Ma Kết có thể cảm thấy thiếu tập trung và kiệt sức về thể chất hơn bình thường. Đó là một lời nhắc nhở mà vũ trụ gửi đến cho Ma Kết rằng bạn cần dành thời gian cho mình nhiều hơn, nghỉ ngơi và khám phá một số những điều thú vị mới trong cuộc sống. Đây sẽ là thời gian để Ma Kết ăn uống và ngủ nghỉ theo một lịch trình khoa học.

Bất chấp sao Thủy nghịch hành, các cung hoàng đạo sau vẫn gặp siêu nhiều may mắn 2 tuần cuối tháng 5 - Hình 3

Ngoài ra, tuần cuối tháng 5, Ma Kết sẽ có cảm giác mình đang đánh mất đi nguồn cảm hứng sáng tạo, tuy nhiên, đây lại là một cơ hội mới để Ma Kết tìm ra những khía cạnh khác của bản thân. Tư duy lối mòn là điều đi ngược với tư duy sáng tạo, Ma Kết sẽ cần cân nhắc đến điều này nhều hơn trong thời gian tới nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng cười khoái chí khi rửa sân xịt nước ướt người vợ 00:30Chú chó lạc lối vì không biết theo ai khi sen mỗi người một ngã 00:33Chú chó ham chơi bị cô chủ cầm dép đánh đòn 01:40Nữ nhân viên hoảng hồn với khách say thuốc lào nằm vật dưới nền nhà01:18Chàng trai nhảy cực sung trong đám cưới 00:33Trâu đòi solo với tê giác bị đánh tơi bời00:44Clip: Trộm sầu riêng bị bắt tại trận, nam thanh niên bị đấm tới tấp01:08Clip: Lao xe vào cửa hàng gạo, người phụ nữ hạ gục nữ nhân viên00:31Clip: Sốc cảnh người đàn ông cầm cốc cho rắn hổ mang chúa uống nước 00:10Xe máy bị tên trộm lấy mất bình xăng 00:35Cô gái ngã dập mông khi rượt chuột trong sân 00:22Cô gái ngã sấp mặt khi nằm võng 00:25Chàng trai chắp tay lạy trước siêu phẩm bida 3 băng của bạn 00:18Chủ nhà ngơ ngác khi xe máy bị khỉ đạp xuống mương 00:24Clip: Cô gái quật ngã bạn trai rồi dùng điện thoại đập tới tấp vào mặt 00:28Chú chó hoảng hồn sủa um xùm khi bị báo hù 00:25Chú chó sang chấn tâm lý khi bị đồng bọn cầm gối gõ đầu 00:18Chú chó hổ báo bị mèo tát sang chấn tâm lý 00:21Clip: Cầm dao chém cảnh sát tới tấp, gã đàn ông nhận ngay kết đắng 01:12Clip: Xâm phạm lãnh thổ của hà mã, sư tử đực suýt bị ngoạm nát người01:23

Tiêu điểm

Tử vi 7 ngày cuối tháng 6 (24/6 - 30/6): Xui rủi như vậy là đủ lắm rồi, 4 con giáp vén mây mù đón ánh bình minh tài lộc
23:46:43 23/06/2022
Tử vi 3 ngày cuối tuần ( 24 - 26/6 ): Tinh tú xoay vần, những con giáp này vận trình thăng hoa, tài lộc tăng tiến
10:12:59 24/06/2022
Đúng 6 tháng cuối năm: Thần Đồng tiên tri khẳng định 100% 3 con giáp trúng số 2 lần, tiền tỷ tiêu 3 đời không hết
23:31:24 23/06/2022
Tử vi 6 ngày tới (24/6-29/6), con giáp 'đụng đâu cũng thấy tiền', sự nghiệp phất lên nhanh chóng, nắm trong tay không ít của cải
10:10:03 24/06/2022
Tháng 6 âm sắp tới: 3 con giáp bứt phá vươn lên, tha hồ thăng tiến, kiếm tiền vượt trội, tài lộc nở hoa, vô cùng vượng phát
23:44:12 23/06/2022
Đếm ngược đến cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp thỉnh được Thần May Mắn về nhà, kiếm được bộn tiền, sự nghiệp sang trang mới
23:45:27 23/06/2022
'Chạy nước rút' trong 6 tháng cuối năm 2022, cuộc sống của 3 con giáp sang trang rực rỡ, đổi vận giàu có bất thình lình
09:11:05 24/06/2022
Đúng 4 ngày tới (24/6-27/6), những con giáp sự nghiệp thăng tiến như 'rồng cưỡi mây', vận may bạo phát, tài lộc chất đầy nhà
09:57:51 24/06/2022
May mắn chờ trước cửa, 3 con giáp chỉ cần bước ra là nhận lộc lá, vàng chất ngập két trong ngày đầu tiên của tháng 7 dương lịch
10:00:02 24/06/2022
Từ giờ đến 30/5 âm lịch, tài vận rực sáng nên 3 con giáp này sẽ bội thu tiền bạc, liên tục đón hỷ sự bất ngờ vào nhà
10:11:32 24/06/2022

Thông tin đang nóng

Tài xế kể lại giây phút giúp 2 mẹ con trên cầu Nhật Tân: "Thấy không yên tâm nên đưa về nhà"
08:32:10 25/06/2022
Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết
08:10:26 25/06/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh về Việt Nam hội ngộ vợ con, khung ảnh nữ diễn viên vui vẻ bên nhóc tì gây chú ý
07:43:28 25/06/2022
Báo Công an Nhân Dân vạch trần chiêu trò những kẻ mạo danh tu hành ở Tịnh thất Bồng Lai
08:25:26 25/06/2022
HOT: Thanh Hà - Phương Uyên sắp chính thức kết hôn, đã gửi thiệp mời?
07:41:40 25/06/2022
Bán chung cư, tháo chạy khỏi con đường “đau khổ” Lê Văn Lương
05:17:45 25/06/2022
Vụ chủ tịch xã bị "đánh ghen" do quan hệ bất chính: "Nhân vật nữ" bị cách chức
09:42:56 25/06/2022
Vì sao Từ Hy Viên không bị thao túng trong showbiz?
09:17:56 25/06/2022
Nghệ sĩ Trung Quốc bị 'ném đá' vì than nghèo, kể khổ
07:59:11 25/06/2022
Ai đủ sức đăng quang Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
06:29:32 25/06/2022

Tin mới nhất

4 con giáp luôn có quý nhân phù trợ nhờ đó mà sự nghiệp phát đạt, thăng tiến nhanh chóng

09:39:50 25/06/2022
Nhờ có quý nhân luôn bên cạnh, cuộc đời của 4 con giáp này khá suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Tính cách thường thấy của hầu hết người tuổi Dậu là cẩn thận. Điều này rất tốt nhưng đôi khi lại là trở ngại bởi quá cẩn trọng, họ dễ bỏ lỡ một...

Tử vi ngày 25/6/2022: Tuổi Tỵ khẳng định vị thế, tuổi Tuất đủ chuyện phức tạp

09:35:19 25/06/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, tuổi Tuất phải đối diện với đủ chuyện phức tạp.Cách tốt nhất để vượt qua chuyện này chính là luôn luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, không đầu hàng nghịch ...

3 nguyên tắc nuôi trồng cây phong thuỷ để tăng vận đào hoa thịnh vượng

09:29:54 25/06/2022
Ngoài sức hấp dẫn cá nhân, cảnh vật chung quanh môi trường sống cũng có khả năng giúp gia chủ tăng mạnh vận khí đào hoa của mình

Bên nhau lúc bão giông thì dễ nhưng bạn sẽ khó có thể tiếp tục sánh vai cùng những chòm sao này lúc giàu sang

10:52:08 24/06/2022
Nhắc tới những người lanh lợi, quảng giao thì không thể không nhắc đến cung Song Tử. Một khi có ưu điểm hay thành tích nổi bật nào đó thì họ sẽ không ngừng khoe khoang bản thân. Đây là cung hoàng đạo thích xã giao nên sẽ chẳng có gì lạ ...

Tử vi cuối tháng 6, cầu vồng sau mưa báo hiệu điềm lành, 3 con giáp cầu được ước thấy, khai mở vận may, công danh hưng thịnh

09:21:50 24/06/2022
Người tuổi Sửu vào cuối tháng 6 tài lộc hanh thông, công danh phát đạt. Con giáp gặp điều may mắn, dù gặp vấn đề khó khăn nào cũng sẽ có quý nhân ra tay giúp đỡ. Tài lộc có thể chưa nhiều nhưng chắc chắn trong thời gian tới sẽ thịnh vượ...

Trời Phật ban lộc trong 7 ngày cuối tháng 6, 3 con giáp này bội thu công danh, tiền của dồi dào, giàu lên trông thấy

09:20:33 24/06/2022
Theo tử vi 12 con giáp, trong 7 ngày cuối tháng 6, nhờ có lộc trời ban mà 3 con giáp này vượng phát vận công danh, tài chính bội thu bạc tỷ, vạn sự như ý, ăn nên làm ra

Tử vi 4 ngày tới (24/6 - 27/6), quý nhân ghé thăm, vận trình đổi khác, 3 con giáp thuận thế làm giàu, sự nghiệp thăng tiến

09:12:27 24/06/2022
Người tuổi Tý trong 4 ngày tới có nhiều điều để bạn cảm thấy hài lòng. Tài lộc của bạn có khá nhiều những điều tích cực cho thấy thời gian tới dễ sinh lời và đạt kết quả mỹ mãn. Đây là thời điểm tốt để lên kế hoạch hay ý tưởng mới cho c...

Vào 2 ngày cuối tuần, 3 con giáp bị Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến

23:42:57 23/06/2022
Đúng 2 ngày cuối tuần, người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cố chấp do phải chịu tác động của cục diện Tự Hình. Bạn cho rằng mình là người tài giỏi nhất nên chẳng muốn hợp tác với bất cứ ai, cho rằng người khác sẽ liên lụy mình

Đúng 2 ngày tới (24/6 -25/6): Vận may chiếu sáng, ba con giáp được Thần Tài "điểm tên sổ đỏ", tài sản tăng hơn định mức

23:41:28 23/06/2022
Lọt vào thời điểm may mắn, 3 con giáp dễ dàng thăng quan tiến chức, làm gì cũng thành công, tài sản có thêm nhiều vượt định mức

Nắng tài lộc ùa về vào tháng 7, những con giáp 'bỗng dưng được biếu vàng', vươn mình rực rỡ, đổi vận bất ngờ

23:40:03 23/06/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây bỗng dưng được biếu vàng , vươn mình rực rỡ, đổi vận bất ngờ vào tháng 7

Tử vi 7 ngày tới (24/6 - 30/6), 'hào quang soi sáng đường đi', 3 con giáp sở hữu phúc lộc vô biên, làm đâu thắng đó

23:38:29 23/06/2022
Tử vi 7 ngày tới đây, có đến 3 con giáp sở hữu phúc lộc vô biên, làm đâu thắng đó, sự nghiệp có bước đột phá trong thời gian tới, tài lộc nhân đôi, gia đình hạnh phúc viên mãn

3 con giáp nhất định trúng giải độc đắc trong 5 ngày tới (24/6 - 28/6), tiền bạc ập xuống đầu, gom hết của cải thiên hạ

23:37:02 23/06/2022
Trời sinh Tuất là con giáp cực khôn ngoan, cực kỳ có bản lĩnh và có gan làm giàu. Những người tuổi Tuất dù sinh ra trong gia đình nghèo khó, lớn lên trong cơ hàn thì từ ngưỡng 30 trở đi Tuất cũng sẽ vươn lên làm đại gia, giàu nứt đố đổ ...

Cuối tháng 6 đầu tháng 7 dương lịch, 3 con giáp này làm gì cũng có quý nhân phù trợ, công việc suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh

23:35:44 23/06/2022
Mọi người đang trong giai đoạn vô cùng khó khăn, thử thách và mỗi người đều không ngừng nỗ lực từng ngày để tìm kiếm cơ hội vào giai đoạn cuối tháng 6 đầu tháng 7

Tuần mới từ ngày 27/6: 3 con giáp vận đỏ như son, tay phải hốt bạc, tay trái hứng vàng, Quý nhân phía trước, Thần tài phía sau

23:34:33 23/06/2022
Trong tuần tới, những con giáp này nhận được cơ hội tốt trong công việc. Họ kiếm thêm thu nhập, có cuộc sống sung túc hơn trước

Tử vi 11 ngày tới, Thần Phật an bày, tài lộc thăng hạng, 3 con giáp sự nghiệp thăng hoa, phúc khí lan tỏa, tiền bạc đầy nhà

23:32:41 23/06/2022
Người tuổi Thìn trong 11 ngày tới cát khi dâng cao, vận trình thăng tiến. Con giáp dù gặp phải khó khăn đi nữa cũng có thể biến nguy thành cơ nhờ vào sự giúp đỡ nhiệt tình của quý nhân. Tài lộc chủ yếu thể hiện ở việc làm ăn, tiết kiệm ...

Đúng 2 ngày cuối tuần (25/6 - 26/6), quý nhân soi đường dẫn lỗi, 3 con giáp tài vận tăng vùn vụt, lội ngược dòng trúng độc đắc

23:30:00 23/06/2022
Vốn là người nhanh nhẹn, vui vẻ, sôi nổi và luôn nhiệt tình trong cuộc sống. Người tuổi Tỵ ngày càng nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển bản thân. Sau những va vấp đầu đời, những người này biết đúc kết kinh nghiệm và bài học cho chính ...

3 con giáp sau đây sẽ được nhận vận may lớn từ thần tài, sự nghiệp có bước tiến lớn ‘tài phú dồi dào’ trong tháng 6 âm lịch

23:28:42 23/06/2022
Trong tháng 6 âm lịch, sự nghiệp của 3 con giáp này bắt đầu lội ngược, không chỉ may mắn trong công việc mà tài lộc cũng thi nhau kéo về nhà

Đúng 2 ngày cuối tuần (25/6 - 26/6): hờn ghen đỏ mặt với 3 con giáp giàu có tột cùng, tiền tài dư giả

23:27:16 23/06/2022
Thời gian trước đây, vận thế của người tuổi Tý không thuận lợi, khiến cho cuộc sống của con giáp này gặp nhiều khó khăn trắc trở

Du lịch mùa thu Châu Á cảnh sắc thiên nhiên đẹp ngỡ ngàng

10:57:05 23/06/2022
Chắc hẳn du lịch mùa thu Châu Á với những cảnh sắc thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng sẽ khiến du khách mê mẩn mà du khách sẽ mãi ghi nhớ trong tâm trí

Tham khảo kinh nghiệm du lịch mùa thu Châu Âu - Úc - Mỹ chi tiết nhất 2022

10:55:27 23/06/2022
Những ai đã từng đặt chân du lịch mùa thu Châu Âu - Úc - Mỹ thì chắc có lẽ đều cảm thấy thật sự yên bình và thoải mái, dễ chịu

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Tôn - Chàng ca sĩ đa tài khốn khổ vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, ngoại hình hiện tại ra sao?

Sao việt

12:03:24 25/06/2022
Nhắc đến Hoàng Tôn, người ta sẽ nghĩ ngay đến hàng loạt bản hit của chàng ca nhạc sĩ đa tài này. Bên cạnh đó, câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của Hoàng Tôn cũng gây xôn xao không kém

4 nhà hàng Hàn Quốc ở quận 7

Ẩm thực

12:02:19 25/06/2022
Quận 7 tập hợp nhiều hàng quán phục vụ hương vị ẩm thực xứ sở kim chi được giới trẻ ưa chuộng. Bạn có thể tìm đến một trong những điểm hẹn sau để trải nghiệm

Sao Ajax đình công vì muốn gia nhập MU

Bóng đá thế giới

12:00:33 25/06/2022
Antony đã không có mặt trong buổi tập của Ajax làm dấy lên hi vọng có được ngôi sao người Brazil này của Manchester United

Chuyện tình "chị ơi, anh yêu em" của hội cầu thủ: Người yêu 8 năm không thị phi, người đã về ra mắt nhưng vẫn chưa chịu công khai

Sao thể thao

11:58:02 25/06/2022
Cách đây không lâu, Trần Đình Trọng (SN 1997) đã làm đám hỏi với bạn gái hơn 2 tuổi - Huyền Trang (nickname Trang Heo, SN 1995). Được biết cặp đôi đã có hơn 8 năm hẹn hò, từ khi chàng cầu thủ vẫn đang thi đấu cho đội trẻ còn nàng WAG cò...

"Mẹ kế" đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC

Show việt

11:56:44 25/06/2022
Minh Khuê - nữ diễn viên vào vai mẹ kế phản diện trong Thương ngày nắng về phần 2 - là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Những mẫu siêu xe được trang bị thêm động cơ điện tại Việt Nam

Siêu xe

11:56:25 25/06/2022
Khi xe điện đang dần trở thành xu thế, nhiều hãng siêu xe đã phát triển những mẫu xe thuần điện và hybrid. Nhiều mẫu xe trong số đó đã xuất hiện tại Việt Nam

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Việt "bắt tại trận" Giang đi ăn khuya với Vũ

Phim việt

11:53:16 25/06/2022
Bắt gặp Giang (Lã Thanh Huyền) và Vũ (Chí Nhân) đi ăn cùng nhau, Lam (Thuý Hằng) đã ngay lập tức chỉ điểm cho Việt (Việt Anh)

Vy Oanh đề nghị khởi tố vì giúp sức bà Phương Hằng, Youtube Quỳnh Như đáp trả: “Tiểu nhân, sân si”

Netizen

11:51:51 25/06/2022
Youtube Quỳnh Như khẳng định vẫn giữ vững lập trường là từ trước đến nay chưa bao giờ yêu thích Vy Oanh. Đồng thời bức xúc khi liên tục bị réo tên vào ồn ào với bà Phương Hằng

Thương ngày nắng về: Mộng Mơ cực tình cảm bên cậu Vượng ở hậu trường

Hậu trường phim

11:46:59 25/06/2022
Nữ diễn viên Huyền Trang chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường thú vị khi đóng Thương ngày nắng về

HLV Shin Tae-yong: U19 Việt Nam, U19 Thái Lan mạnh nhất Đông Nam Á

Bóng đá việt nam

11:41:30 25/06/2022
HLV Shin Tae-yong đánh giá các đội tuyển trẻ Việt Nam và Thái Lan mạnh nhất khu vực Đông Nam Á. Tại vòng chung kết U19 Đông Nam Á sắp diễn ra, U19 Việt Nam, U19 Thái Lan cùng bảng với U19 Indonesia. Đây là bảng đấu tử thần bởi các đội t...

Quan hệ Nga – Trung trong khủng hoảng Ukraine: Đối tác thời vụ hay bạn lâu dài?

Thế giới

11:41:24 25/06/2022
Không có bạn bè vĩnh viễn hay kẻ thù vĩnh viễn, chỉ có lợi ích là vĩnh cửu. Trong khi Trung Quốc không tham gia vào cuộc xung đột ở Ukraine thì có lẽ không có quốc gia nào bị chú ý nhiều như Trung Quốc trong quan hệ với Nga hiện nay

Châu Tấn được công nhận là “quốc bảo diễn xuất” của Trung Quốc vẫn để lộ 1 điểm yếu “chết người”

Sao châu á

11:35:01 25/06/2022
Châu Tấn nổi tiếng là diễn viên tài năng của điện ảnh Hoa ngữ. Trong những năm tháng làm nghề, cô đã hóa thân thành rất nhiều nhân vật. Mỗi dạng vai đều được nữ diễn viên để lại ấn tượng đậm nét. Được công nhận tài năng song Châu Tấn vẫ...