4 cung Hoàng đạo tiềm năng thành ‘đại gia tiền tỷ’ trong năm 2022

Năm 2022 là năm mà những cung Hoàng đạo này sẽ có cuộc sống sung túc, nhiều tiền nhất.

Song Ngư

Song Ngư là cung Hoàng đạo đứng cuối cùng trong vòng tròn Hoàng đạo. Đây là cung có quyền lực và sức mạnh của riêng mình để vượt lên trên những người khác.

Song Ngư là cung Hoàng đạo biết lắng nghe và có thể xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Chính vì vậy mà đi đâu Song Ngư cũng đều có quý nhân phù trợ.

4 cung Hoàng đạo tiềm năng thành đại gia tiền tỷ trong năm 2022 - Hình 1

Năm 2021 là năm mà Song Ngư phải chịu khá nhiều biến động trong tài chính và tìm kiếm một nguồn thu nhập mới trở thành ưu tiên hàng đầu của bạn trong cuộc sống.

Vào năm 2022 này, nếu Song Ngư đang có kế hoạch đầu tư tài chính thì đây sẽ là một năm tốt đẹp với bạn.

Sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng của Song Ngư sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và đầy hứa hẹn về một tương lai tươi sáng.

Bạn sẽ luôn có một túi tiền rủng rỉnh và dư dả cho một cuộc sống hoàn toàn thoải mái. Không chỉ thoát khỏi cảnh nợ nần, Song Ngư còn có thể khiến thu nhập của mình sinh sôi thêm nhiều lần.

Dự kiến càng về cuối năm Song Ngư càng có tài chính ổn định, nếu không trở thành “đại gia tiền tỷ” thì cũng có của ăn của để.

Nhân Mã

4 cung Hoàng đạo tiềm năng thành đại gia tiền tỷ trong năm 2022 - Hình 2

Nhân Mã là cung Hoàng đạo giàu năng lượng và luôn sẵn sàng tìm kiếm, khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Đây là cung Hoàng đạo linh hoạt và có khả năng thích ứng tốt.

Video đang HOT

Trong bất kì môi trường nào thì Nhân Mã cũng đều có thể hòa nhập và thích nghi tốt.

Trong cuộc sống, Nhân Mã thường mang lại cho cuộc sống của những người xung quanh một màu sắc mới mẻ, tươi vui.

Dự báo năm 2022 là một năm tích cực trong vấn đề tài chính của Nhân Mã. Thu nhập của bạn trở nên ổn định và đó chính là kết quả của sự chăm chỉ mà Nhân Mã đã bỏ ra trong nhiều năm.

Cuối cùng thì những thử thách mà Nhân Mã phải đối mặt sẽ được đền đáp bằng tiền bạc.

Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng có thể sẽ lên kế hoạch tiết kiệm tiền hoặc đầu tư. Sự tỉnh táo và nhanh nhạy sẽ giúp bạn có một khoản thu nhập lớn và thường xuyên trong năm mới này.

Trong năm 2022, Nhân Mã là “ứng cử viên” nặng kí cho vị trí giàu có nhất năm.

Ma Kết

4 cung Hoàng đạo tiềm năng thành đại gia tiền tỷ trong năm 2022 - Hình 3

Ma Kết là cung Hoàng đạo đầy tham vọng, thực tế và luôn cố gắng không ngừng để đạt được những mục tiêu mình đề ra. Có thể nói Ma Kết là cung Hoàng đạo chăm chỉ nhất trong 12 chòm sao.

Ma Kết có thể sẽ kiên trì tiếp tục theo đuổi thứ mình muốn trong khi những người khác đã từ bỏ.

Đây cũng là người khôn ngoan, nghiêm túc và luôn hướng đến sự thành công.

Năm 2022 là một năm may mắn trong lĩnh vực tài chính của Ma Kết. Sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn kiếm nhiều tiền hơn trong năm nay.

Hơn nữa, năm 2022 sẽ có rất nhiều yếu tố hỗ trợ bạn và giúp bạn cân đối tài chính một cách khôn ngoan. Nếu đang muốn tham gia đầu tư tài chính, đây cũng là năm mà bạn nên bắt đầu.

Với bộ óc thông minh và biết tính toán, Ma Kết hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi.

Ngoài ra, với Ma Kết làm công việc kinh doanh thì lợi nhuận của bạn sẽ có dấu hiệu tăng mạnh vào những tháng giữa năm. Càng về cuối năm, Ma Kết càng trở nên giàu có, việc trở thành đại gia là chuyện quá đơn giản.

Xử Nữ

4 cung Hoàng đạo tiềm năng thành đại gia tiền tỷ trong năm 2022 - Hình 4

Xử Nữ là cung Hoàng đạo nổi tiếng theo chủ nghĩa hoàn hảo.

Đây cũng là người luôn chú ý đến các chi tiết và không bao giờ bỏ qua cho những sai sót dù là nhỏ nhất.

Xử Nữ là người thông minh, hướng nội và vô cùng khiêm tốn. Sự cẩn thận và khả năng quan sát tốt giúp Xử Nữ luôn hoàn thành những nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

Năm 2022 là năm mà Xử Nữ sẽ có được sự tăng trưởng trong tài chính. Đây là một năm mang đến cho bạn những cơ hội tốt để tận hưởng cuộc sống ổn định.

Xử Nữ không chỉ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá mà bạn còn biết kiếm thêm thu nhập từ các khoản đầu tư kinh doanh.

Bên cạnh đó, các khoản đầu tư mà Xử Nữ đã thực hiện trong quá khứ có thể mang lại lợi nhuận lớn cho bạn trong năm nay.

Nhìn chung, thu nhập ổn định và gia tăng giúp Xử Nữ có thể mua được toàn bộ các sản phẩm trong giỏ hàng của mình, đi du lịch đến những nơi mình muốn và có được một cuộc sống thoải mái chưa từng có.

Khổ cực đủ rồi, 4 cung Hoàng đạo này sắp sửa có bước chuyển mình ngoạn mục, sự nghiệp phất lên còn đời nở hoa

Những người thuộc cung Hoàng đạo này đã có một năm 2021 vất vả, đầy biến động nhưng đừng lo, thời khắc "đời nở hoa" đã sắp đến rồi.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Khổ cực đủ rồi, 4 cung Hoàng đạo này sắp sửa có bước chuyển mình ngoạn mục, sự nghiệp phất lên còn đời nở hoa - Hình 1

Bọ Cạp là người có tính kiên trì và nhẫn nại trong công việc. Thường khi đã có quyết tâm làm gì thì họ sẽ theo đến cùng, không để đánh bại bởi bất kỳ yếu tố ngoại cảnh nào. Tuy nhiên, thời gian qua, mọi thứ đối với Bọ Cạp có sự xáo trộn nhẹ vì các kế hoạch không diễn ra như mong đợi, thậm chí còn đi lệch khỏi những gì mà cung Hoàng đạo này dự đoán trước. Dù luôn chuẩn bị tâm lý cho điều tồi tệ nhất nhưng Bọ Cạp không tránh khỏi chuyện trở tay không kịp, cứ thế mà cảm giác như bị cả thế giới chống lại mình.

Cuối năm là thời điểm khởi sắc của Bọ Cạp khi mọi thứ dần trở lại quỹ đạo ban đầu. Cung Hoàng đạo này cũng thay đổi kế hoạch ban đầu để phù hợp với tình hình hiện tại. Thất bại trong thời gian qua là bài học lớn đối với Bọ Cạp, nhờ đó mà họ trưởng thành hơn. Sắp tới, Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội để thử sức cũng như phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới. Vận may kéo đến liên tục như thể "bù đắp" cho những gì mà cung Hoàng đạo này phải chịu trong thời gian qua.

Song Ngư (19/2 - 19/3)

Khổ cực đủ rồi, 4 cung Hoàng đạo này sắp sửa có bước chuyển mình ngoạn mục, sự nghiệp phất lên còn đời nở hoa - Hình 2

Tài vận của Song Ngư trong thời gian qua khá bấp bênh, sự nghiệp chậm tiến hoặc giậm chân tại chỗ gây ảnh hưởng lớn đến tình hình tài chính của họ. Một phần nguyên nhân cũng nằm ở bản thân của Song Ngư khi mà họ vẫn chưa xác định được thế mạnh, sở thích và niềm đam mê của chính mình, cứ thế mà chìm đắm trong "mớ bòng bong" do chính họ tạo ra.

Sau một thời gian "đi lạc" chán chê, Song Ngư đã dần tỉnh ngộ và xác định được con đường sự nghiệp mà mình mong muốn. Sắp tới, cơ hội để cung Hoàng đạo này thử sức cũng lũ lượt kéo đến, chỉ cần chịu khó làm việc chăm chỉ là năm 2022 chính là thời điểm tốt lành nhất để Song Ngư tỏa sáng hết cỡ, cho mọi người thấy năng lực thật sự của chính mình.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Khổ cực đủ rồi, 4 cung Hoàng đạo này sắp sửa có bước chuyển mình ngoạn mục, sự nghiệp phất lên còn đời nở hoa - Hình 3

Người thuộc cung Nhân Mã hầu hết đều không chịu ngồi yên một chỗ, thích đi đó đây để trải nghiệm cuộc đời. Nhờ đó mà cung Hoàng đạo này có "gia tài" trải nghiệm phong phú, bạn bè thì "tứ hải giai huynh đệ" đúng nghĩa nhưng năm 2021 vừa qua, mọi thứ không hề suôn sẻ với họ. Các mối quan hệ gần như đóng băng bởi bản thân Nhân Mã bị "tụt mood" bởi nhiều kế hoạch đi đó đây bị trì hoãn. Và cũng bởi vì có nhiều bạn nên cung Hoàng đạo này còn vô tình bị cuốn vào vòng xoáy thị phi.

Năm 2022, vận may của Nhân Mã được cho là sẽ trở lại, các mối quan hệ cá nhân cải thiện rõ rệt, đơn cử là họ sẽ gặp được quý nhân giúp vượt qua giai đoạn khó khăn, tạo nền tảng để mở ra con đường phát triển tương lai. Nhân Mã vốn là người nhanh nhạy, nhất là sau một thời gian "lênh đênh" không làm được gì thì đây là lúc họ khao khát gặt hái thành công nhất. Cung Hoàng đạo này một khi đã dốc hết sức lực thì chắc chắn không ai có thể đuổi kịp họ.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Khổ cực đủ rồi, 4 cung Hoàng đạo này sắp sửa có bước chuyển mình ngoạn mục, sự nghiệp phất lên còn đời nở hoa - Hình 4

Bạch Dương là những người luôn khao khát làm giàu, muốn hưởng thụ mọi điều tốt đẹp nhất trên đời. Cung Hoàng đạo này lấy đồng tiền làm mục tiêu cuộc sống của mình, thôi thúc họ nỗ lực không ngừng nghỉ, thành công đến sớm chừng nào thì tốt chừng đó. Tuy nhiên có lẽ Bạch Dương thiếu một chút may mắn trong thời gian qua khi liên tục gặp thất bại, không phải vì năng lực họ không có mà chịu quá nhiều ảnh hưởng bởi yếu tố ngoại cảnh.

Bạch Dương có ưu điểm là "lì", họ không cho phép bản thân bỏ cuộc trước khó khăn vì không muốn bị xem là kẻ hèn nhát hay người thiếu năng lực. Sự kiên trì ấy sẽ được đền đáp bằng một năm 2022 bùng nổ, mọi thứ dần bước ra khỏi bóng tối, đưa Bạch Dương đến với những cơ hội phát triển tốt hơn và tất nhiên, không có lý do gì để họ chần chừ mà không nắm bắt. Một con người đầy tham vọng, thực tế và không thiếu năng lực như Bạch Dương thì việc biến thách thức, cơ hội thành kết quả tốt đẹp không hề khó mà dù khó thì họ cũng sẽ cố làm cho bằng được thôi. Một ý chí kiên cường như Bạch Dương xứng đáng có được một năm 2022 trọn vẹn với nhiều niềm vui.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng thứ 7, ngày 29/1/2022, năm khó tháng khổ, 3 con giáp xui xẻo vây quanh, tiền tài ảnh hưởng, coi chừng tiểu nhân hãm hại 
12:59:49 28/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 29/1/2022, hỷ sự gõ cửa, 3 con giáp ngồi chơi cũng có tiền, công danh thăng tiến, vận mệnh lên hương
12:12:46 28/01/2022
Đúng 3 ngày tới (29/1-31/1), vượng quý nhân rộng mở với 3 con giáp này, vận mệnh khai thông, tài lộc đổ về như suối 
12:49:00 28/01/2022
Tết 2022: nên chưng hoa gì trên bàn thờ để rước tài lộc vào nhà, bạn không nên bỏ qua
12:15:54 28/01/2022
Đúng 12h đêm Giao thừa, thay thời đổi vận, 3 con giáp vượng phát vận may, khai thông tài lộc, mở rộng con đường thăng quan tiến chức 
12:45:32 28/01/2022
Còn 3 ngày nữa bước qua năm Nhâm Dần, 3 con giáp này được thần Tài mỉm cười, chính thức thoát khổ, tiền bạc cứ thể chảy về 
11:46:29 29/01/2022
Tháng 2 đón gió xuân sang: 3 con giáp gặp nhiều điều may, mọi sự như ý, vạn sự cát tường 
15:39:51 29/01/2022
Tháng Giêng sắp tới: 3 con giáp đón tin vui, tài lộc bùng nổ, nghèo cỡ mấy cũng thành đại gia
10:30:01 28/01/2022
Được Thần Tài chiếu cố, top 3 con giáp sau sẽ bùng nổ tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió, phát đạt hơn nhiều phần trong 10 ngày tới 
12:27:41 28/01/2022
Tử vi 100 ngày tới: 3 con giáp giàu có hơn người, tình duyên viên mãn khiến ai cũng ghen tỵ
10:32:02 28/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nam ca sĩ nổi tiếng bị tố chuốc thuốc và cưỡng hiếp 1 nạn nhân nữ trên du thuyền, bị kiện 453 tỷ với 5 cáo buộc 
16:13:58 29/01/2022
Phản ứng của Mai Tài Phến sau khi lộ ảnh về quê ăn Tết cùng gia đình Mỹ Tâm?
16:49:21 29/01/2022
Vừa bị tạt mắm tôm, Trang Nemo “khóc ròng” vì kẻ xấu mạo danh đặt hàng, thái độ gây chú ý
14:46:13 29/01/2022
Tình yêu sau 13 năm của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng: Để bạn gái nằm viện 1 mình, ngó lơ nhau trong sự kiện?
18:44:44 29/01/2022
Clip: Cãi nhau, cô gái tụt váy nơi đông người ép bạn trai xin lỗi 
17:38:07 29/01/2022
Án mạng nghiêm trọng ngày giáp Tết làm 1 người chết 2 người bị thương
18:17:19 29/01/2022
Chiều 27 Tết, Ngọc Trinh mặc váy ngắn "không còn cái nịt", khẽ cử động là khiến người ta nín thở
18:39:21 29/01/2022
Bài 2: ​​​​​​​Câu chuyện về những nạn nhân của “Hội thánh của Đức Chúa Trời mẹ”
19:03:48 29/01/2022
Lệ Quyên đón Tết đầu tiên trong căn biệt thự tiền tỷ mới tậu hoành tráng cỡ nào?
19:00:15 29/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn một năm trước
19:10:32 29/01/2022

Tin mới nhất

Đúng ngày mai, Chủ Nhật 30/1/2022, nóng nảy, bộp chộp khiến 3 con giáp 'trắng tay' dịp cuối năm, tài lộc đội nón ra đi

15:34:56 29/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, Chủ Nhật 30/1/2022, nóng nảy, bộp chộp khiến 3 con giáp trắng tay dịp cuối năm, tài lộc đội nón ra đi. Cùng xem đó là 3 con giáp xui xẻo nào nhé!

Đầu tháng 2, 3 con giáp nghênh đón Thần Tài, tha hồ hưởng lộc, gánh tiền mỏi lưng 

11:44:31 29/01/2022
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong đầu tháng 2 này. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra

'Lộc trời ban' từ ngày 31/01/2022, những con giáp sau sẽ như từ 'gà hóa phượng hoàng', tiền tài ngập két, sải cánh tới vạch đích 

11:41:27 29/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ như từ gà hóa phượng hoàng, tiền tài ngập két, giàu sang khó ai sánh bằng từ ngày 31/01/2022

Trong những ngày Tết Nguyên đán, vận may ngút trời, 3 con giáp thăng tiến công danh, vượng phát tài lộc, mặc sức chi tiêu chẳng cần nhìn giá  

11:39:13 29/01/2022
Tử vi những ngày Tết Nguyên đán cho thấy, 3 con giáp may mắn vận trình thuận lợi, hầu bao căng chặt. Bản mệnh có được cuộc sống giàu sang, phú quý

Tử vi ngày 29/1/2022: Tuổi Dần vận may tiền bạc, tuổi Tuất thành quả ngọt ngào

10:50:59 29/01/2022
Sau khoảng thời gian dài nỗ lực, cuối cùng thì con giáp này cũng được thưởng thức những trái ngọt. Thành quả ngọt ngào bản mệnh mang về sẽ khiến cho không ít người phải ngưỡng mộ

Từ 29/1 đến 28/2, có 3 con giáp gặp được Thần Tài, gặp vận may, tài lộc hanh thông, tiền bạc 'căng phồng túi'

10:49:01 29/01/2022
Người sinh năm Mão tốt bụng nhưng ít rụt rè và sợ hãi. Theo thời gian, bạn sẽ được phù hộ, và sẽ phát triển tính cách khôn ngoan và mạnh mẽ trong công việc của mình. Từ 29/1 đến 28/2, gặp Thần Tài, gặp may mắn tứ bề

Thứ Bảy của bạn (29/01): Kim Ngưu làm mới bản thân, Sư Tử có một ngày cuối tuần nhẹ nhõm

10:47:11 29/01/2022
Hôm nay tinh thần của Xử Nữ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều và Bọ Cạp hãy sắp xếp mọi việc sao cho đỡ bị rối ren nha!

Top 3 con giáp sau sẽ 'sa vào hũ vàng', thuận lợi đủ đường, tình duyên hồng thắm trong 3 tuần nữa

10:43:01 29/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ sa vào hũ vàng, thuận lợi đủ đường, tình duyên hồng thắm trong 3 tuần nữa

Tử vi thứ Bảy ngày 29/1/2022 của 12 con giáp: Tý tình cảm kém sắc, Hợi phúc lộc dồi dào

10:41:23 29/01/2022
Vận trình công việc của Dần diễn ra vô cùng tốt đẹp, bởi bạn có hoạch định rõ ràng từ trước, túi tiền của bạn cũng tăng lên trông thấy. Chuyện tình cảm thăng hoa, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình

Cuối tuần: 2 con giáp thu nhiều món hời, 1 con giáp vẫn chưa yên tâm nghỉ Tết

10:39:14 29/01/2022
Tý phải bỏ ra nhiều công sức nhưng bản mệnh có thể gặp phải tình trạng có công mà không được hưởng lộc. Có vẻ như Tý đang bị lợi dụng công sức mà không hề hay biết

Ba loại hoa trưng bàn thờ ngày Tết để cầu tài lộc, may mắn, một loại nên tuyệt đối tránh xa 

10:25:03 29/01/2022
Khi cắm hoa trên bàn thờ cần lưu ý tới một số loại cắm được và không dùng được, đừng để phạm vào đại kỵ phong thủy sẽ rất xui xẻo

Tử vi Chủ Nhật, 30/1/2022 của 12 con giáp: Tỵ - Hợi phát TÀI phát LỘC ngày 28 Tết, Ngọ - Mùi nóng nảy, khiến cho sự nghiệp đổ bể 

10:22:34 29/01/2022
Tử vi ngày mới, Chủ Nhật 30/1/2022 của 12 con giáp dự đoán, Tỵ - Hợi phát TÀI phát LỘC ngày 28 Tết, Ngọ - Mùi nóng nảy, khiến cho sự nghiệp đổ bể. Cùng xem hết để biết chi tiết nhé!

Cách bày trí mâm ngũ quả ngày Tết đúng chuẩn để mang lại may mắn cho cả năm 

10:20:18 29/01/2022
Có thể bạn chưa biết, việc bày mâm ngũ quả xuất phát từ lý thuyết về ngũ hành: thủy - hỏa - mộc - kim - thổ những yếu tố tạo nên vũ trụ và sự vận hành của nó

Sau Tết Nguyên Đán, người sinh vào những ngày Âm lịch này sẽ có sự nghiệp phát triển đột phá, cuộc sống sang trang mới 

10:16:32 29/01/2022
Bói ngày tháng sinh Âm lịch, người sinh ngày Âm lịch này, rất có tiềm năng và có thành tích khả quan trong công việc. Họ không ngừng bứt phá, nỗ lực vượt lên bản thân

Vận hạn qua đi, 3 con giáp may mắn cầu được ước thấy, tài lộc thăng hoa, công danh phát đạt, gia đạo êm ấm trong 49 ngày tới 

12:57:26 28/01/2022
Trong 49 ngày tới, 3 con giáp may mắn ăn nên làm ra, tài lộc xuôi thuận. Bản mệnh có được những bước tiến lớn trong vận mệnh, sống đời giàu sang, phú quý

May mắn cho ai sinh vào tháng sinh âm lịch này, bước sang năm Nhâm Dần 2022 tiền tài vây kín, phước lộc dồi dào 'đếm tiền mỏi tay' 

12:54:36 28/01/2022
Với những người lạc quan, sống tích cực, luôn tin vào những điều tốt đẹp và hi vọng vào tương lai tươi sáng thì may mắn cũng tự nhiên mà đến, cuộc sống thường thuận lợi, suôn sẻ. Từ cuối năm Tân Sửu này bất ngờ gặp quý nhân giúp cho họ ...

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn, tiền tài đang đón chờ 

12:51:53 28/01/2022
Người sinh vào những tháng âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến. Dù họ có đạt đến đỉnh cao nào trong cuộc sống thì họ cũng sẽ không hối hận về quyết định và hành ...

Đúng 7 ngày nữa, những con giáp sau được quý nhân dẫn đường chỉ lối, tiền sinh ra tiền, phúc lộc không ai bì kịp 

12:24:36 28/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được quý nhân dẫn đường chỉ lối, tiền sinh ra tiền, phúc lộc không ai bì kịp

Đúng 10 ngày nữa '3 con giáp' có lộc về tiền bạc, vạn sự khởi đầu nan, thuận buồm xuôi gió 

12:21:09 28/01/2022
Tử vi dự báo những con giáp này sẽ đón lộc khí trời ban trong thời gian tới. Nhờ đó, vận trình của bản mệnh trong vòng 10 ngày nữa sẽ phát tài, tiền vào như nước

Cát tinh hội tụ từ ngày 29/01/2022, những con giáp sau rước lộc vào nhà, làm ăn trúng mánh, cuộc sống hưng thịnh bội phần

12:18:40 28/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ rước lộc vào nhà, làm ăn trúng mánh, cuộc sống hưng thịnh bội phần từ ngày 29/01/2022

Tử vi thứ Sáu ngày 28/1/2022 của 12 con giáp: Tý vận đào hoa suy giảm, Dậu có cơ hội phát tài phát lộc

10:35:28 28/01/2022
Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/1/2022 của 12 con giáp cho thấy, kế hoạch của những người tuổi Tý không theo kịp thay đổi, nhiều việc tưởng tốt đẹp hơn nhưng thực tế lại trắc trở

Có thể bạn quan tâm

Độ cực 'ngầu', Hyundai Genesis chỉ có giá rẻ như đàn em i10 sau 1 thập kỷ

Ôtô

20:36:46 29/01/2022
Chiếc Hyundai Genesis trong bài được nâng cấp với ngoại hình vô cùng bắt mắt, thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

Chiếc Ferrari SF90 Stradale thứ 5 xuất hiện tại Việt Nam

Siêu xe

20:33:08 29/01/2022
Đây là mẫu xe thương mại mạnh mẽ nhất của Ferrari ở thời điểm hiện tại

Bò cuốn tôm nướng đãi tiệc tất niên

Ẩm thực

20:29:06 29/01/2022
Thịt bò thơm mềm, bên trong là tôm ngọt tạo thành món lạ mà quen dành cho tiệc cuối năm cùng gia đình và bạn bè

"Nhành lan quý": Giả hạc “giả” khiến kẻ bỏ mạng, người tù tội

Phim việt

20:14:47 29/01/2022
Series Kẻ thủ ác bất thành mở đầu phần phim Nhành lan quý bằng một loạt tình tiết không thể gay cấn hơn. Rất nhiều câu chuyện xoay quanh giò lan giả hạc đột biến giả khi nó gây ra bao nhiêu tang thương cho những người có liên quan.  Đây...

Chàng trai từng gây chú ý ở "Hành lý tình yêu", là mẫu nam sở hữu những bộ ảnh nghìn like

Netizen

20:08:04 29/01/2022
Sau khi xuất hiện trong gameshow Hành lý tình yêu, cái tên Võ Gia An nhận được rất nhiều sự chú ý hơn

Đánh giá Intel NUC 11 Extreme Kit Beast Canyon: "Mãnh thú" nhỏ mà còn hơn cả có võ 

Thế giới số

20:05:56 29/01/2022
Intel NUC Beast Canyon sẽ là một lựa chọn máy bộ hàng đầu cho người dùng có nhu cầu máy tính nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

27 set đồ vừa sang vừa tôn dáng, rất hợp khi diện đi chơi Tết

Thời trang

20:01:54 29/01/2022
Nếu chưa có ý tưởng lên đồ đi chơi Tết này thì bạn cứ copy theo nàng blogger dưới đây

Biếu Tết chị gái 20 triệu, nào ngờ chỉ vì một câu nói mà chị ấy đòi đuổi tôi về

Tâm sự

19:54:13 29/01/2022
Tôi bực mình cầm tiền bỏ về. 20 triệu, chị ấy lại không biết ơn mà còn đuổi tôi về là thế nào?

Irene là chuyên gia mặc áo sơ mi trẻ trung, thanh lịch

Phong cách sao

19:45:32 29/01/2022
Nàng tuổi băm muốn mặc áo sơ mi chuẩn sành điệu thì rất nên tham khảo Irene

Lịch đi học lại sau Tết Nguyên đán của học sinh cả nước

Học hành

19:38:40 29/01/2022
Nhiều địa phương đang điều chỉnh kế hoạch đi học trực tiếp của học sinh sau Tết Nguyên đán căn cứ vào tình hình dịch bệnh cụ thể trên địa bàn

Rộ clip Angela Baby khóc nấc giữa chốn đông người, Huỳnh Hiểu Minh dửng dưng thờ ơ ngồi kế bên

Sao châu á

19:17:57 29/01/2022
Gần đây, showbiz Hoa ngữ vẫn sôi sục với thông tin chấn động Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn sau 7 năm chung sống

Phan Đinh Tùng: 'Tôi cầm cố nhà, vay tiền ngân hàng để làm nhạc'

Sao việt

19:05:21 29/01/2022
Nam ca sĩ cho biết anh thực hiện các sản phẩm âm nhạc vào đúng thời điểm dịch bùng phát vì vậy gặp nhiều khó khăn