4 cung Hoàng đạo thường dính thị phi, thiên hạ ghen ghét vì xuất chúng

Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này tài năng đầy mình và đó cũng chính là lý do khiến họ bị thiên hạ ghen ghét.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

4 cung Hoàng đạo thường dính thị phi, thiên hạ ghen ghét vì xuất chúng - Hình 1

Nhân Mã là một con người đơn giản, tràn đầy năng lượng tích cực và chỉ luôn khao khát có được cuộc sống tự do, tự tại được làm điều mình thích.

Với lối sống YOLO, cung Hoàng đạo này không có nhu cầu tích góp quá nhiều, chỉ cần đủ để họ trang trải cuộc sống và phục vụ sở thích của mình mà thôi.

hính vì luôn được làm điều mình thích, Nhân Mã lúc nào cũng vui tươi, yêu đời và không thiếu nụ cười trên môi, ở bên cạnh họ ai cũng cảm thấy được “vui lây”.

Nhưng đừng thấy Nhân Mã sống bất cần, bất chấp mà xem thường nhé, chỉ là họ chưa thể hiện hết sức mạnh của mình thôi.

Trải nghiệm từ những hành trình cho họ một con mắt tinh tường, suy nghĩ sâu sắc, biết nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh, vậy nên cung Hoàng đạo này thường dễ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Họ chỉ là giả vờ tỏ ra không quan tâm, ngốc nghếch nhưng luôn dành cho những kẻ xem thường mình câu nói khinh bỉ: ” Thế giới cười tôi quá điên, tôi cười thiên hạ không thể nhìn thấu“.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

4 cung Hoàng đạo thường dính thị phi, thiên hạ ghen ghét vì xuất chúng - Hình 2

Video đang HOT

Bảo Bình là một con người đơn giản, vui buồn đều có thể thốt ra thành lời. Họ có nhiều suy nghĩ, sở thích độc đáo mà đôi khi chỉ bản thân họ mới có thể hiểu được.

Bảo Bình không đặt nặng vật chất, họ chỉ muốn được làm điều mình thích, sống trọn đam mê. Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà đánh giá Bảo Bình là người đơn giản, không có tí sức mạnh nào thì bạn đã lầm to.

Bảo Bình có nhiều hoài bão và ý chí quyết tâm nhiều hơn bất cứ ai trên đời. Một khi cung Hoàng đạo này đã hạ quyết tâm thì không ai có thể cản lối họ tiến về phía trước. Vì bản thân Bảo Bình là người tự chủ, không thường than vãn nên nhiều người cho rằng thành công đến với họ quá dễ dàng, không cần nhiều cố gắng.

Tài giỏi, vui vẻ là thế nên Bảo Bình luôn vô tình trở thành tâm điểm chú ý của mọi người mỗi khi xuất hiện, từ đó không tránh khỏi bị “tiểu nhân” đem lòng đố kị, ghen ghét và nói xấu sau lưng.

May mắn là Bảo Bình miễn nhiễm với nguồn năng lực tiêu cực kia, chỉ cần tập trung làm chuyện của mình và cứ thế tỏa sáng mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

4 cung Hoàng đạo thường dính thị phi, thiên hạ ghen ghét vì xuất chúng - Hình 3

Ma Kết là người tận tụy với công việc, nguyện dành cả thanh xuân để cống hiến cho sự nghiệp nên việc họ gặt hái được thành công cũng là chuyện dễ hiểu.

Tuy nhiên, cung Hoàng đạo này khá kín tiếng, không thường chia sẻ vất vả của bản thân cho thế giới bên ngoài vì sợ trở nên yếu đuối trong mắt người khác, qua đây cho thấy họ có lòng tự trọng và cái tôi khá cao.

Ma Kết không chỉ là người khó đánh bại mà bản thân họ cũng không cho phép mình gặp thất bại. Nhưng họ cũng quan điểm “thất bại là mẹ thành công”, mỗi lần vấp ngã đều đúc kết ra được kinh nghiệm cho bản thân, để lần sau làm tốt hơn.

Vì quá tài giỏi, lại bất khuất nên Ma Kết không tránh khỏi sự ganh ghét của thiên hạ, những người có cố gắng đến mấy cũng không thể đánh bại họ, thế là quay sang đâm sau lưng.

Nhưng Ma Kết cũng chẳng phải nhân từ gì, nếu bị hại 1, họ sẽ đáp trả lại người đó 10, vậy nên dù có ghét thì cũng đừng vội mà đến gần hãm hại cung Hoàng đạo này nhé.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

4 cung Hoàng đạo thường dính thị phi, thiên hạ ghen ghét vì xuất chúng - Hình 4

Kim Ngưu luôn là một chú ong cần mẫn, chăm chỉ trong công việc. Họ hiểu được bản thân cần gì, muốn gì nên không bao giờ bị các yếu tố ngoại cảnh tác động, cứ tập trung làm chuyện của mình mà thôi.

Kim Ngưu có tài phán đoán, kỹ năng lãnh đạo và rất được cấp dưới tin tưởng, nghe theo. Công việc của họ nhờ đó mà trở nên suôn sẻ hơn, nhờ có sự hỗ trợ của tứ phía.

Tuy nhiên, Kim Ngưu thường bị chê là vô tâm, vô tình vì luôn trưng ra thái độ bất cần, không quan tâm đời. Nhiều người ganh ghét còn cho rằng cung Hoàng đạo này chảnh chọe, khó gần.

Thực chất, cung Hoàng đạo này chỉ là không giỏi thể hiện tình cảm mà thôi và chỉ những người thật sự thân thiết mới hiểu được họ, bản thân Kim Ngưu cũng không muốn cho quá nhiều người biết về khía cạnh con người này của mình, ai hiểu lầm cứ việc hiểu lầm, chỉ cần gia đình, người thân nhìn thấu tâm tư của họ là đủ.

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó

Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này tài năng đầy mình và đó cũng chính là lý do khiến họ bị thiên hạ ghen ghét.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó - Hình 1

Nhân Mã là một con người đơn giản, tràn đầy năng lượng tích cực và chỉ luôn khao khát có được cuộc sống tự do, tự tại được làm điều mình thích. Với lối sống YOLO, cung Hoàng đạo này không có nhu cầu tích góp quá nhiều, chỉ cần đủ để họ trang trải cuộc sống và phục vụ sở thích của mình mà thôi. Chính vì luôn được làm điều mình thích, Nhân Mã lúc nào cũng vui tươi, yêu đời và không thiếu nụ cười trên môi, ở bên cạnh họ ai cũng cảm thấy được "vui lây".

Nhưng đừng thấy Nhân Mã sống bất cần, bất chấp mà xem thường nhé, chỉ là họ chưa thể hiện hết sức mạnh của mình thôi. Trải nghiệm từ những hành trình cho họ một con mắt tinh tường, suy nghĩ sâu sắc, biết nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh, vậy nên cung Hoàng đạo này thường dễ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Họ chỉ là giả vờ tỏ ra không quan tâm, ngốc nghếch nhưng luôn dành cho những kẻ xem thường mình câu nói khinh bỉ: "Thế giới cười tôi quá điên, tôi cười thiên hạ không thể nhìn thấu".

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó - Hình 2

Bảo Bình là một con người đơn giản, vui buồn đều có thể thốt ra thành lời. Họ có nhiều suy nghĩ, sở thích độc đáo mà đôi khi chỉ bản thân họ mới có thể hiểu được. Bảo Bình không đặt nặng vật chất, họ chỉ muốn được làm điều mình thích, sống trọn đam mê. Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà đánh giá Bảo Bình là người đơn giản, không có tí sức mạnh nào thì bạn đã lầm to.

Bảo Bình có nhiều hoài bão và ý chí quyết tâm nhiều hơn bất cứ ai trên đời. Một khi cung Hoàng đạo này đã hạ quyết tâm thì không ai có thể cản lối họ tiến về phía trước. Vì bản thân Bảo Bình là người tự chủ, không thường than vãn nên nhiều người cho rằng thành công đến với họ quá dễ dàng, không cần nhiều cố gắng. Tài giỏi, vui vẻ là thế nên Bảo Bình luôn vô tình trở thành tâm điểm chú ý của mọi người mỗi khi xuất hiện, từ đó không tránh khỏi bị "tiểu nhân" đem lòng đố kị, ghen ghét và nói xấu sau lưng. May mắn là Bảo Bình "miễn nhiễm" với nguồn năng lực tiêu cực kia, chỉ cần tập trung làm chuyện của mình và cứ thế tỏa sáng mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó - Hình 3

Ma Kết là người tận tụy với công việc, nguyện dành cả thanh xuân để cống hiến cho sự nghiệp nên việc họ gặt hái được thành công cũng là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, cung Hoàng đạo này khá kín tiếng, không thường chia sẻ vất vả của bản thân cho thế giới bên ngoài vì sợ trở nên yếu đuối trong mắt người khác, qua đây cho thấy họ có lòng tự trọng và cái tôi khá cao.

Ma Kết không chỉ là người khó đánh bại mà bản thân họ cũng không cho phép mình gặp thất bại. Nhưng họ cũng quan điểm "thất bại là mẹ thành công", mỗi lần vấp ngã đều đúc kết ra được kinh nghiệm cho bản thân, để lần sau làm tốt hơn. Vì quá tài giỏi, lại "bất khuất" nên Ma Kết không tránh khỏi sự ganh ghét của thiên hạ, những người có cố gắng đến mấy cũng không thể đánh bại họ, thế là quay sang đâm sau lưng. Nhưng Ma Kết cũng chẳng phải "nhân từ" gì, nếu bị hại 1, họ sẽ đáp trả lại người đó 10, vậy nên dù có ghét thì cũng đừng vội mà đến gần hãm hại cung Hoàng đạo này nhé.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó - Hình 4

Kim Ngưu luôn là một chú ong cần mẫn, chăm chỉ trong công việc. Họ hiểu được bản thân cần gì, muốn gì nên không bao giờ bị các yếu tố ngoại cảnh tác động, cứ tập trung làm chuyện của mình mà thôi. Kim Ngưu có tài phán đoán, kỹ năng lãnh đạo và rất được cấp dưới tin tưởng, nghe theo. Công việc của họ nhờ đó mà trở nên suôn sẻ hơn, nhờ có sự hỗ trợ của tứ phía.

Tuy nhiên, Kim Ngưu thường bị chê là vô tâm, vô tình vì luôn trưng ra thái độ bất cần, không quan tâm đời. Nhiều người ganh ghét còn cho rằng cung Hoàng đạo này chảnh chọe, khó gần. Thực chất, cung Hoàng đạo này chỉ là không giỏi thể hiện tình cảm mà thôi và chỉ những người thật sự thân thiết mới hiểu được họ, bản thân Kim Ngưu cũng không muốn cho quá nhiều người biết về khía cạnh con người này của mình, ai hiểu lầm cứ việc hiểu lầm, chỉ cần gia đình, người thân nhìn thấu tâm tư của họ là đủ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới
06:05:42 27/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh
23:18:05 26/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng
06:08:33 27/01/2022
Người có bốn kiểu bàn chân này giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền
21:54:52 26/01/2022
Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ
23:16:55 26/01/2022
Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài
05:57:41 27/01/2022
Vận đỏ bắt đầu từ ngày 27/01/2022, những con giáp sau như 'ngồi mát ăn bát vàng', tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng
23:10:45 26/01/2022
Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ
06:11:37 27/01/2022
Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn
06:02:22 27/01/2022
6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc
06:10:18 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?
02:26:35 28/01/2022
Học trò Karik bênh vực thí sinh team Binz trong vụ làm hỏng loa 100 triệu, NS Nguyễn Văn Chung lập tức đáp trả!
07:41:28 28/01/2022
Tuổi U70 danh ca Hương Lan sống bình dị, kín tiếng
07:22:47 28/01/2022
Chồng đưa 30 triệu biếu Tết nội ngoại, tôi chia đôi để rồi bố mẹ phải bẽ bàng trả lại
06:55:51 28/01/2022
HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?
07:37:26 28/01/2022
Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!
06:18:47 28/01/2022
Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời?
06:25:46 28/01/2022
Nam sinh được bố mẹ đặt cái tên cực DỊ, cô giáo đọc mà cười muốn ngất: 30 năm đi dạy chưa thấy ai có tên CỢT NHẢ như vậy!
06:02:57 28/01/2022
Rầm rộ tin vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị 70% hàng xóm đồng lòng khởi kiện?
08:09:39 28/01/2022
Vợ cũ "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ khoe nhan sắc tuổi 48, một chi tiết cực "teen" bị dân mạng tóm ngay phút mốt
06:08:23 28/01/2022

Tin mới nhất

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Thần Tài 'điểm mặt gọi tên' những con giáp sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

23:12:01 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

3 con giáp ‘ăn nên làm ra’ sau Tết nguyên đán, chỉ cần biết đầu tư chắc chắn sẽ sinh lãi, lợi nhuận tăng gấp đôi

23:09:32 26/01/2022
Vận may bắt đầu, chỉ cần qua Tết Nguyên Đán, tài lộc lên hương, không có điều gì có thể ngăn cản sự tiến thân của bạn

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn

23:07:21 26/01/2022
Người sinh vào những tháng Âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến

Năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp được Thần Tài ban phát tài lộc, nụ cười luôn nở trên môi

23:05:45 26/01/2022
Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần phúc khí tràn đầy, làm giàu không khó

23:04:25 26/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này được hưởng phúc khí cả năm Nhâm Dần, vận trình suôn sẻ, tiền sản tăng tiến, làm giàu không khó

3 tuổi cực đẹp để xông đất Tết Nhâm Dần 2022 giúp gia chủ cả năm may mắn, phát tài phát lộc

21:53:08 26/01/2022
Theo quan niệm dân gian việc chọn tuổi xông đất phù hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều bình an, tài lộc cho năm mới

5 đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này sẽ thường già trước tuổi

21:50:19 26/01/2022
Nếu như Cự Giải có chỉ số cảm xúc và đồng cảm cao thì Xử Nữ lại thuộc nhóm linh hoạt, và sẵn sàng chấp nhận những khả năng mới

Muốn cả năm suôn sẻ, hanh thông: Mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 xuất hành hướng nào tốt, giờ nào đẹp?

21:48:49 26/01/2022
Đầu xuôi đuôi lọt, xuất hành đầu năm 2022 thuận lợi thì cả năm Nhâm Dần suôn sẻ, hanh thông

Những người sở hữu chiếc cằm tròn đều có hôn nhân hạnh phúc, về già hưởng phúc lộc 'tràn trề'

21:47:45 26/01/2022
Cằm có thể nói là bộ phận cuối cùng trong việc phân tích khuôn mặt. Nó có thể cũng phản ánh sự may mắn của con cái

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

17:44:46 26/01/2022
Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ

Tử vi ngày 27/1/2022: Tuổi Dần phát tài bất ngờ, tuổi Tỵ cạnh tranh khốc liệt

17:43:58 26/01/2022
- Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp

Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường

06:44:10 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sự nghiệp thuận lợi, tài lộc hài hòa vào đúng ngày 1 tháng Giêng

Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng

06:43:27 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi vận bất ngờ, ngủ dậy thành tỷ phú, ra đường một bức chân nhặt được một túi vàng

Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến

06:42:49 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ rõ, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, có người đưa đường chỉ lối, tài lộc vượng phát bất ngờ vào đúng sáng mùng 1 Tết

Có thể bạn quan tâm

Sửa soạn khoác áo mới cho ngôi nhà đón năm mới đừng bỏ qua những điều sau: Bỏ ra một chút ít, không gian sống sang hơn nhiều lần

Sáng tạo

09:37:11 28/01/2022
Việc thay đổi không gian này không chỉ giúp tân trang ngôi nhà mà còn mang ý nghĩa đón tài lộc, may mắn về cho gia đình

140 tàu chiến Nga tập trận dồn dập ở 4 vùng biển giữa căng thẳng Ukraine

Thế giới

09:36:35 28/01/2022
Hải quân Nga đang mở nhiều cuộc tập trận gần như là đồng thời với tàu chiến được huy động từ hạm đội Baltic, hạm đội Biển Đen và Hạm đội phương Bắc

Hướng dẫn chi tiết 3 cách làm mứt thơm cực ngon mà dễ làm

Ẩm thực

09:36:12 28/01/2022
Các bạn cùng vào bếp với  thực hiện 3 cách làm mứt thơm: Mứt thơm nguyên miếng, mứt thơm sợi và mứt thơm ăn bánh mì

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết "vía" toàn bộ nhà xung quanh

Netizen

09:34:12 28/01/2022
Choáng ngợp trước độ chịu chơi và chịu chi của các đại gia đang sở hữu 3 lâu đài hot nhất Việt Nam

Kiếm Vương ADNX Mobile - Game thủ phấn khích với chuỗi “siêu sự kiện” bùng nổ cuối năm

Game online

09:33:57 28/01/2022
Chuỗi sự kiện cuối năm của Kiếm Vương ADNX Mobile đang khiến cho không khí của các game thủ những ngày qua trở nên sôi động hơn bao giờ hết

Tình huống éo le khi cửa toilet bị hỏng 

Hài hước

09:32:41 28/01/2022
Cánh cửa toilet bỗng bật mở khiến 2 anh chàng ngượng ngùng nhìn nhau rồi cười phá lên trong xấu hổ

Girlgroup "bản sao T-ara" chính thức tan rã sau scandal bắt nạt nội bộ: Cái kết đã được dự đoán?

Nhạc quốc tế

09:17:02 28/01/2022
Nhóm nữ APRIL chính thức tan rã sau khi vướng vào bê bối bắt nạt cựu thành viên Lee Hyunjoo

Giá tiêu hôm nay 28/1: Đà tăng dừng lại

Đời sống

09:16:53 28/01/2022
Trong khi thị trường hồ tiêu trong nước đi ngang thì giá tiêu đen và tiêu trắng xuất khẩu của nước ta lại đang được Hiệp hội Hồ tiêu thế giới điều chỉnh tăng 50 USD/tấn

Học trò Binz phân trần vụ làm hỏng camera gần 100 triệu, BTC đáp trả khẳng định không cần bồi thường nữa

Nhạc việt

09:13:02 28/01/2022
Vụ đấu tố giữa học trò Binz và BTC chương trình bị hỏng camera vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Drama nóng bỏng tay: Lưu Khải Uy rắp tâm tìm kế cắt đứt quan hệ 2 mẹ con Dương Mịch, nữ diễn viên phản ứng ra sao?

Sao châu á

09:07:33 28/01/2022
Netizen xứ Trung đang dồn sự quan tâm vào scandal cực hot trước Tết liên quan đến cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Thả lưỡi câu lăng xê kết hợp boilie xuống ruộng lúa, cá kéo đến nườm nượp: Kết quả bất ngờ 

Clip hay

09:05:33 28/01/2022
Khi lưỡi câu lăng xê được thả xuống thì một lát sau, những con cá lớn hơn như cá chép (tên khoa học là Cyprinus carpio) và cá trôi trắng (tên khoa học: Cirrhinus cirrhosus) cũng đã kéo đến ăn

Mic Check WBG vs V5: SofM muốn chiến thắng rồi đón Tết, TheShy bắn tiếng Trung cực đỉnh

Esport

09:05:16 28/01/2022
WBG đối đầu V5 là một trong những trận đấu tâm điểm của LPL mùa Xuân tuần thứ 3. Đúng như kỳ vọng, bộ đôi đối thủ đã cống hiến cuộc chiến mãn nhãn chiều 26/1