4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Tiên phong: Khởi xướng phong trào, mở những cánh cửa chưa ai bước vào, nhiều ý tưởng nhưng thiếu kiên trì

Nhóm Tiên phong bao gồm các cung Hoàng đạo: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết.

Hệ thống Chiêm tinh học được chia làm 3 nhóm cung, là nhóm Tiên phong, nhóm Kiên định và nhóm Linh hoạt.

Nhóm Tiên phong bao gồm các cung Hoàng đạo: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết. Đây là những cung Hoàng đạo sinh ra vào thời điểm của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm. Chính vì vậy mà nhóm cung Hoàng đạo này đại diện cho sự khởi đầu, tiên phong, thống lĩnh và đi trước.

Những người thuộc nhóm Tiên phong thường là người nghĩ ra được những ý tưởng mới, mở ra những cánh cửa mới chưa ai từng mở. Họ cũng có khả năng khích lệ tinh thần người khác, dẫn dắt người khác làm những thứ chưa ai từng làm.

Nhóm cung Hoàng đạo này có nhiều hoài bão, nhiều tham vọng, nhiều ý tưởng nhưng lại thiếu tính kiên trì nên mọi việc thường chỉ bắt đầu mà không có kết thúc. Những người thuộc nhóm cung này cũng dễ trở nên quá đà, thái quá, dễ bắt ép người khác làm theo ý mình.

Đây là nhóm người có năng lượng tươi mới, là người khởi động cho các dự án mới hoặc các phong trào mới. Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết là những người có thể xây dựng được nền tảng vững chắc cho bất kì nỗ lực nào, mặc dù đôi khi các cung Hoàng đạo này cũng phải vật lộn để hoàn thành mọi thứ mình bắt đầu. Những người này có tầm nhìn xa trông rộng, có thể nhìn thấy những cơ hội mới và tiến về phía trước mà không ngại bất cứ điều gì.

Bạch Dương

4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Tiên phong: Khởi xướng phong trào, mở những cánh cửa chưa ai bước vào, nhiều ý tưởng nhưng thiếu kiên trì - Hình 1

Bạch Dương là cung Hoàng đạo sinh ra vào khoảng thời điểm khởi đầu cho mùa xuân, đồng thời cũng là cung Hoàng đạo đứng đầu trong vòng tròn Chiêm tinh. Điều này khiến cho Bạch Dương trở thành một người tiên phong thực sự.

Bạch Dương là cung Hoàng đạo thường khai phá ra những ý tưởng mới, bắt đầu những dự án mới, cũng là người luôn khởi xướng trong một nhóm bạn hoặc tập thể. Những người thuộc cung Hoàng đạo Bạch Dương thường hành động như một đội trưởng hoặc một người dẫn đầu.

Với hành tinh cai trị là sao Hỏa, Bạch Dương đại diện cho ham muốn, hành động, quyết tâm và sự luôn di chuyển. Tuy nhiên, cung Hoàng đạo này cũng là người khá nóng vội, bốc đồng và dễ làm hỏng chuyện vì những nhược điểm tính cách này.

Cự Giải

Video đang HOT

4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Tiên phong: Khởi xướng phong trào, mở những cánh cửa chưa ai bước vào, nhiều ý tưởng nhưng thiếu kiên trì - Hình 2

Cung Hoàng đạo Cự Giải sinh ra vào thời điểm bắt đầu mùa hè trong năm. Những người thuộc cung Hoàng đạo này thường là người nhạy cảm, giàu cảm xúc và có sự gắn bó với gia đình, những người thân thiết.

Đây chính là cung Hoàng đạo có thể tạo ra môi trường cảm xúc trong gia đình hoặc các tổ chức. Vì là cung Hoàng đọa thuộc nhóm Nước, lại được Mặt trăng cai trị, Cự Giải cũng là người có trực giác cao và nhạy bén.

Cự Giải luôn là người tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cảm xúc. Tuy nhiên, đây cũng là người hay suy nghĩ, đa sầu đa cảm, dễ làm hỏng chuyện vì những cảm xúc không đúng lúc của mình.

Thiên Bình

4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Tiên phong: Khởi xướng phong trào, mở những cánh cửa chưa ai bước vào, nhiều ý tưởng nhưng thiếu kiên trì - Hình 3

Thiên Bình là cung Hoàng đạo sinh ra khi mùa thu bắt đầu. Những người thuộc cung Hoàng đạo này thường được mô tả là người sành điệu, thời thượng, đi tắt đón đầu những xu hướng thời trang, làm đẹp.

Người thuộc cung Thiên Bình là người tạo ra các tiêu chuẩn về vẻ đẹp, thường là người khởi đầu những xu hướng về thời trang, âm nhạc hoặc những thứ liên quan đến nghệ thuật.

Bên cạnh đó, Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu, các mối quan hệ, niềm vui, vẻ đẹp, vì thế mà Thiên Bình luôn muốn được chìm đắm trong tình yêu và luôn mong muốn một cuộc sống đẹp đẽ. Những người này là người có khí phách, thần thái, hòa đồng, tuy nhiên hơi thiếu quyết đoán.

Ma Kết

4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Tiên phong: Khởi xướng phong trào, mở những cánh cửa chưa ai bước vào, nhiều ý tưởng nhưng thiếu kiên trì - Hình 4

Ma Kết là cung Hoàng đạo sinh ra trong thời điểm mùa đông bắt đầu. Những người này sinh ra đã có tài lãnh đạo, tính cách nghiêm túc, tham vọng khiến Ma Kết dễ dàng trở thành doanh nhân, CEO, hoặc leader.

Đây là cung Hoàng đạo vô cùng nghiêm khắc. Được cai trị bởi sao Thổ, Ma Kết là người sống có trách nhiệm, chăm chỉ, luôn cống hiến hết mình vì mục tiêu của bản thân. Đây là những người thường có xu hướng trở nên căng thẳng khi làm việc, nhưng họ luôn có thể hoàn thành tốt những công việc được giao.

Ma Kết là người tuy nghiêm túc, lạnh lùng và khô khan, nhưng lại thường hay nghĩ ra những ý tưởng mới trong công việc. Là cung Hoàng đạo trong nhóm Tiên phong, tuy nhiên, riêng Ma Kết lại có sự quyết tâm và kiên trì khó ai sánh bằng.

Đôi điều cho Giáp Tý 1984: Biến ý tưởng thành hành động, từ cuối năm 2021 có thành công bước đầu, sau 2024 xây dựng được cuộc sống ấm no

Giáp Tý 1984 là một người có khí chất, không bao giờ chịu an phận thủ thường mà luôn mong muốn đạt được những thành công mãnh liệt trong cuộc đời.

Giáp Tý 1984 hay còn gọi là Ốc Đính Chi Thử, tức là chuột trên nóc nhà. Giáp Tý 1984 mệnh Hải Trung Kim chính là một hình tượng về sự thành đạt, no đủ nhưng cũng rất xông xáo và nhiệt tình.

Tính cách Giáp Tý 1984

Với những "con chuột ngồi trên nóc nhà", vị trí của họ ở trên cao, vì thế Giáp Tý 1984 không chỉ có số làm quan, có số thành công trong kinh doanh, có số đứng đầu một tổ chức cơ quan đoàn thể, mà còn có số của người lãnh đạo.

Ngay từ khi còn nhỏ, Giáp Tý 1984 đã là một học sinh xuất sắc, tiếp thu nhanh, học rất giỏi, kiến thức sâu rộng nhưng nhìn chung người này không thành công bằng con đường học vấn. Dù thông minh, ham học nhưng bằng cấp của Giáp Tý lại chỉ để... trang trí nhà cho đẹp, đôi khi xếp xó phủ bụi trong góc nhà.

Đôi điều cho Giáp Tý 1984: Biến ý tưởng thành hành động, từ cuối năm 2021 có thành công bước đầu, sau 2024 xây dựng được cuộc sống ấm no - Hình 1

Bởi vốn dĩ, dù là chuột ở trên cao nhưng tâm hồn lại như ngựa thích chạy thật xa, nên cả cuộc đời Giáp Tý 1984 hiếm khi nào chịu ngồi yên tại chỗ. Người này chỉ cần có dịp là sẽ đi du lịch, đi công tác, đi chơi, hoặc nếu không đi được xa thì cũng phải đi gần, miễn sao là đi cho bằng được.

Nhưng tuổi Giáp Tý 1984 càng đi lại càng ra lộc, càng đi lại càng có cơ hội, nên dù là trời Nam đất Bắc, tây hay ta, một mình hay nhiều người, cứ có cơ hội là họ sẽ "xách balo lên và đi".

Tổng quan đường đời của Giáp Tý 1984

Cuộc đời của một Giáp Tý sinh năm 1984 thường không mấy khi bằng phẳng, an yên. Vì không chấp nhận cuộc sống tầm thường, càng không thích sự nhàm chán, nên Giáp Tý thường xuyên thay đổi.

Đôi điều cho Giáp Tý 1984: Biến ý tưởng thành hành động, từ cuối năm 2021 có thành công bước đầu, sau 2024 xây dựng được cuộc sống ấm no - Hình 2

Sinh ra không phải đã được ngậm sẵn thìa vàng, cũng không phải người được thừa kế di sản từ thế hệ trước, hoặc nếu có được vẽ sẵn một con đường thì Giáp Tý cũng sẽ có con đường đi riêng của mình và thành công trên con đường mình đã chọn.

Đây là một trong số ít những bản mệnh có được sự may mắn và thuận lợi để phát triển về sự nghiệp, công danh. Tuy nhiên, đôi khi Giáp Tý 1984 không giữ được vị thế của mình khi đạt được những thành tựu nhất định, lại không biết cách tận dụng thời cơ nên dễ lên voi rồi lại xuống chó.

Người Giáp Tý 1984 có mệnh tứ hải giai huynh đệ, đi khắp năm châu bốn biển đều có bạn bè thân quen. Mà cái thú vị ở người này là họ quen từ những người ở vị trí cao chót vót, người thường khó mà với tới, cho tới những người bình dân, đến cả những người làm ăn chân chính lẫn cả dân xã hội, giang hồ. Chính điều này giúp cho công danh sự nghiệp của Giáp Tý được trơn tru, khởi sự viên mãn.

Lộ trình tương lai cho Giáp Tý 1984

Theo Tử vi số học, Giáp Tý 1984 đang ở trong giai đoạn quyết định số phận trọn đời của mình. Giai đoạn năm 2020-2024 chính là giai đoạn vàng trong cuộc đời của họ.

Năm 2020 là lúc Giáp Tý phải đối mặt với không ít khó khăn, trắc trở, đặc biệt là trong sự nghiệp. Nhưng năm 2021, họ đã có được thành tựu nhất định, xây được những nền tảng nhất định.

Đôi điều cho Giáp Tý 1984: Biến ý tưởng thành hành động, từ cuối năm 2021 có thành công bước đầu, sau 2024 xây dựng được cuộc sống ấm no - Hình 3

Tuy nhiên, đó mới chỉ là những thành công bước đầu. Từ giai đoạn cuối năm 2021 này đến 2024, Giáp Tý 1984 sẽ còn phát triển hơn nữa nếu tiếp tục kiên trì, cố gắng và nỗ lực không ngừng.

Đây chính là giai đoạn mà Giáp Tý 1984 "gieo nhân nào gặp quả đấy", nếu mạnh dạn nghĩ, dũng cảm làm, khai thác hết những tiềm năng của bản thân, biến ý tưởng thành hành động, thì sau giai đoạn này, họ sẽ có cuộc sống no đủ ấm êm.

Nhìn chung, chí của Giáp Tý còn cao, đường còn dài, thời gian còn nhiều, khả năng cũng lớn, nên nếu còn cố được hãy cứ cố, còn tiếp tục được hãy cứ tiếp tục. Đừng chỉ vì những khó khăn trở ngại trước mắt mà đã vội "quay xe".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51

Tiêu điểm

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021
Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại
06:57:11 29/11/2021
Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ
12:07:53 30/11/2021
Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
06:58:05 29/11/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 29/11 - 5/12: Đầu tháng 12 hoan hỷ, tìm được cơ hội tăng thu nhập, cuối năm tình tiền viên mãn
12:45:51 29/11/2021
Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở
13:02:00 30/11/2021
3 cặp con giáp này chịu gạt bỏ mâu thuẫn mà kết hợp với nhau, tháng 12 sắp tới sẽ kéo nhau cùng thăng hoa và phát tài
21:09:15 29/11/2021
Tử vi tuần mới (29/11 - 5/12): top 3 con giáp vận trình lên hương, làm gì cũng suôn sẻ, tăng lương vù vù
19:10:48 29/11/2021
Trên khuôn mặt có 3 'ưu điểm' này, nhìn chung tướng mạo rất ưa nhìn! Đặc biệt là số 2, đàn ông cực yêu thích
23:03:37 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Như chưa hề có cuộc chia ly: Vợ cũ doanh nhân và quý tử mừng sinh nhật Đan Trường, cách xưng hô gây chú ý!
18:21:48 30/11/2021
Đắk Lắk: Một người tử vong chưa rõ nguyên nhân sau khi tiêm vắc xin Covid-19
20:30:00 30/11/2021
Ngôi sao ĐT Việt Nam bị bạn gái chơi khăm
16:29:51 30/11/2021
Giữa biến căng của vợ Phan Mạnh Quỳnh, Thiều Bảo Trâm công khai khoảnh khắc bên "tình mới" cùng câu nói ngọt lịm?
16:50:16 30/11/2021
Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày
18:34:39 30/11/2021
Vợ cũ nhắc đến mẹ đẻ Hoàng Anh sau đấu tố 'gài bầu'
19:27:27 30/11/2021

Tin mới nhất

Giữa tuần vận khí hanh thông, 3 con giáp làm 1 được 10, tài lộc nhân đôi, công danh tấn tới

22:01:33 30/11/2021
Giữa tuần vận khí hanh thông, 3 con giáp làm 1 được 10, tài lộc nhân đôi, công danh tấn tới

Những người sinh vào những giờ này có tiềm năng rất lớn và cuối cùng sẽ trở nên vĩ đại!

22:01:27 30/11/2021
Nếu ai sinh vào những giờ tốt lành này thì xác định cuộc sống tương lai thăng hoa, không những là đại gia mà hôn nhân lại vô cùng sung túc, giàu có

Muốn biết 1 người tương lai giàu có hay nghèo khổ ra sao chỉ cần nhìn vào 4 nét tướng này là rõ ngay

15:31:38 30/11/2021
Trong nhân tướng học thì những người có đôi mắt như vậy được gọi là huệ nhãn, trong bất cứ mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp may mắn lộc lá đầy nhà, phất lên giàu có, thành công chạm đến đỉnh cao danh vọng

13:01:52 30/11/2021
Được quý nhân phù trợ tích cực, việc có sự tham gia của con giáp đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, càng làm việc càng thành công. Tài vận của Hợi cũng vì thế mà trở nên thịnh vượng

Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ

12:36:01 30/11/2021
Năm 2022 của người tuổi Thìn rất sôi động với những trải nghiệm mới. Muốn công việc đạt được những kết quả tốt, bạn sẽ cần sử dụng đến sự tập trung cao độ và tỉ mỉ, chu đáo của mình

3 con giáp nhận vé vàng của Thần Tài: Hỷ sự như mơ, cuộc sống tựa như thần tiên trong 10 ngày tới

11:47:40 30/11/2021
Trong quãng thời gian 10 ngày sắp tới, người tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều cơ hội tiến thân, ký kết được những hợp đồng lớn mang lại cho họ nhiều lợi nhuận

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp may mắn cực đại, đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:46:19 30/11/2021
Trong 2 ngày tới, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một tương lai tươi sáng

Bắt đầu từ ngày 2/12, những con giáp sau 'vén' hết tài lộc của thiên hạ, hoá giải vận rủi, đầu tư ắt giàu to

11:45:02 30/11/2021
Về phương diện tình cảm, bạn sẽ trở thành một con người dũng cảm hơn bình thường. Bởi vì bạn cần đưa ra quyết định, không nên chần chừ, do dự hay là quá phụ thuộc vào người ngoài. Cơ hội để bạn có thể chính phục nửa kia của mình sẽ là p...

Đúng 31 ngày tới, 3 con giáp vào vận đại phát tài, không phú quý cũng giàu sang, phúc lộc viên mãn

11:40:35 30/11/2021
Tuổi Ngọ khi càng bỏ ra nhiều công sức bao nhiêu, thì quả ngọt thu về nhiều bấy nhiêu. Nếu mọi việc suôn sẻ, hanh thông thì đến cuối năm nay, những người tuổi Ngọ sẽ dành dụm được một khối tài sản khổng lồ, tiêu mãi không hết

Vận may ập đến, 3 con giáp giàu bất thình lình cuối năm Tân Sửu, sang năm mới ăn Tết cực to, tiền cuộn cao như núi

11:37:58 30/11/2021
Họ cũng là những người rất nhanh nhạy và giỏi tính toán, vì thế khi cơ hội đến, tuổi Dậu thường sẽ biết cách nắm bắt và đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ

3 con giáp trong tháng 12 được Thần Phật che chở, mưa vàng lũ bạc 'đổ ập' vào tài vận

11:34:00 30/11/2021
Trời sinh tuổi Mùi là những người có tính cách thẳng thắn, kiên định và có ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống. Người tuổi Mùi luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp và xây dựng cuộc sống ấm êm sung túc

Trong 2 tuần đầu tiên của tháng 12, 3 con giáp may mắn bước vào chuỗi ngày Đại Thắng, sự nghiệp thăng hoa, tiền vàng căng đầy trong túi

11:31:41 30/11/2021
Công việc của Mão sẽ có được những sự thăng tiến nhất định làm tài vận tăng lên nhiều lần. Chỉ cần con giáp này biết tận dụng thời cơ mà chăm chỉ làm ăn, tích lũy kinh nghiệm thì sớm muộn gì cũng gặt hái được những quả ngọt xứng đáng

Đúng 16 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn trong tầm tay, mua nhà to hơn đại gia, giàu có nhất xóm

11:29:12 30/11/2021
Cùng với sự trợ giúp của Thần Tài, công việc của con giáp sẽ được ghi nhận, thu hút tiền bạc, lợi nhuận về liên tiếp. Tuổi Dậu vốn không màng vật chất, vẫn yên tâm hưởng cuộc sống đủ đầy, có thể tự do tự tại đi theo con đường mình đã ch...

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời cho bất ngờ

11:06:17 30/11/2021
Càng về cuối năm 2021, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở trong 44 ngày tới. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một ...

'Lộc trời ban' trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ gặp được quý nhân phù trợ, tiền 'đẻ' ra tiền, sung túc suốt năm

11:06:13 30/11/2021
Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của những người đã lập gia đình vô cùng bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến con giáp này luôn tin tưởng tâm sự với đối phương mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống

Trong 10 ngày tới đây, những con giáp sau sẽ tiền 'chảy' vào túi rủng rỉnh, không lo thiếu của ăn của để trong năm mới

11:06:09 30/11/2021
Song, khi muốn đầu tư vào một việc gì đó, bạn phải tỉnh táo khi nhận được nhiều tin tức khác nhau, thật giả lẫn lộn. Bởi vì bạn rất dễ bị lừa gạt và mất một khoản chi phí lớn

Nội trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn dát vàng đầy người, vận trình sáng chói, công danh sự nghiệp bay cao như diều gặp gió

11:06:04 30/11/2021
Con đường sự nghiệp của Ngọ vốn chông gai, trắc trở thì nay rộng thênh thang cho chủ mệnh nhanh chóng đạt được thành công như ý. Ngọ còn có nhiều cơ hội để đạt được sự tín nhiệm của mọi người và đồng thời thăng tiến lên các chức vụ cao ...

Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến: Đường tài lộc thênh thang bước, 3 con giáp được phúc khí tề tựu, đón 2022 an lành

11:06:01 30/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Thìn sẽ đón nhiều tin vui vào đầu năm tới, đặc biệt là con giáp sinh năm 1976. Vào thời gian này, người tuổi Thìn được vận may bao quanh, tài lộc mời gọi

Trong 40 ngày tới, 3 con giáp tiền bạc chất đầy kho, Xuân đến ấm no, vạn sự như ý

11:05:58 30/11/2021
Người làm công ăn lương thì càng về cuối năm lại càng chốt được nhiều đơn hàng, thu về khoản lợi nhuận lớn. Nhờ làm việc có tâm lại nỗ lực hết mình, người tuổi Mão thu tiền bạc về đầy ví, đón Tết ấm no

Còn 5 ngày nữa sẽ bước vào tháng 11 âm lịch, ai khổ thì khổ riêng 3 con giáp này sẽ gặp may mắn, tình tiền thăng hoa từ đây

11:05:28 30/11/2021
Những tháng cuối năm Tân Sửu đang gần kề, còn không bao lâu nữa sẽ kết thúc năm cũ, bước sang năm mới với nhiều hy vọng và sự mong đợi

Phân tích người có khuôn mặt tai thỏ là gì?

20:09:19 29/11/2021
Vận số của một người liên quan mật thiết đến kích thước, vị trí, độ dày, hình dạng của dái tai, mặt trước và mặt sau của vành tai,... của tai

Đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các hành tinh trong tuần mới

20:06:19 29/11/2021
Hãy chuẩn bị để đón nhận một nguồn năng lượng khá mãnh liệt đang sắp chảy tràn vào cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 29/11 - 5/12: Tuổi Dần nhận được nhiều niềm vui, tuổi Ngọ được người khác đánh giá cao

19:32:44 29/11/2021
Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý và người ấy cần hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, công việc bận rộn đang cuốn hai bạn đi xa nhau hơn. Tài chính của tuổi Tý khá ổn định trong tuần này, tuy nhiên, bạn không nên sa đà vào chuyện mua sắm,...

Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ 'gõ cửa' cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 - 5/12

19:13:10 29/11/2021
Trong ngày 30/11, hành tinh của sự giao tiếp - Sao Thủy sẽ liên kết với Chiron nhạy cảm - hành tinh của những vết thương và sự chữa lành, tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện ấm áp, góp phần trị liệu cho tâm hồn của c...

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Văn Toản được phẫu thuật thành công

Bóng đá việt nam

22:02:27 30/11/2021
Thủ môn đội tuyển Quốc gia Văn Toản vừa trải qua cuộc phẫu thuật chấn thương vai thành công

Sử dụng lại sân khấu từng bị tố đạo nhái Big Bang trong concert, BTS đang “cà khịa” ai chăng?

Nhạc quốc tế

22:01:55 30/11/2021
Một trong những sân khấu biểu diễn tại concert mới đây nhất của BTS được nhiều khán giả cho rằng đang cố tình gợi nhắc đến ồn ào cách đây 4 năm với nhóm nhạc đàn anh Big Bang

"Thằng Cò" phim Đất Phương Nam: Vai diễn vận vào đời, sống lang thang cô độc, cực khổ

Sao việt

22:00:40 30/11/2021
Chẳng ai ngờ thằng Cò Phùng Ngọc - ngôi sao nhí của bộ phim đình đám một thời lại có cuộc sống vất vả, lang bạt, đến mức bị thương không có tiền chữa trị

Sân khấu âm nhạc TP.HCM ảm đạm dịp cuối năm

Nhạc việt

22:00:08 30/11/2021
Sau khi thành phố có thông báo mở cửa trở lại, các sân khấu kịch cũng như âm nhạc ở TP.HCM vẫn im lìm. Mới đây, đạo diễn Thái Huân, Giám đốc sản xuất âm nhạc Hoàng Nhã cùng ê-kíp gây bất ngờ khi giới thiệu The Show Việt Nam

Nam sinh Olympia thay đổi ngoạn mục sau 15 năm: Trở thành CEO ở Nhật Bản, ngoại hình "hack tuổi" hiện tại gây choáng

Netizen

21:55:48 30/11/2021
Dù không giành được vòng nguyệt quế năm song cuộc sống hiện tại của nam sinh Olympia này vẫn cực kì thành công

Cảnh bị cắt khỏi Running Man: Lan Ngọc dẫn Kim Jong Kook đi đâu đây?

Show việt

21:55:07 30/11/2021
Khán giả Running Man Việt hờn dỗi ê-kíp khi không cho phân cảnh Lan Ngọc đi riêng cùng Kim Jong Kook lên sóng

“Bà trùm” bán hàng online giật mình khi xem camera thấy con làm 1 việc trong lớp trái ngược với số đông, ở nhà dạy kỹ lắm đây!

Bên lề sân cỏ

21:53:15 30/11/2021
Tố chất như này xứng đáng được khen ngợi nè!

Cô nàng 9X vượt qua định kiến, khởi đầu xu hướng tự may nội y tại Việt Nam

Thời trang

21:52:57 30/11/2021
Không đi theo hướng thiết kế thời trang thông thường, Bùi Thị May (SN 1993, biệt danh là Maya) lựa chọn cho mình một lối đi riêng là tự may nội y

Thưởng nóng lực lượng bộ đội biên phòng phá 2 vụ án "khủng" trong 15 giờ

Pháp luật

21:51:56 30/11/2021
Ngày 29 và 30/11 lực lượng phòng chống ma túy biên phòng đã bắt giữ kịp thời 2 vụ buôn bán, vận chuyển ma túy với khối lượng lớn 100 bánh heroin và 18.000 viên ma túy tổng hợp

FIFA thử nghiệm công nghệ VAR mới xác định việt vị theo vị trí tay chân từng cầu thủ

Bóng đá thế giới

21:50:31 30/11/2021
Hệ thống này có thể được sử dụng tại World Cup 2022

3 công thức uống trà gừng giảm cân giúp lấy lại vòng eo con kiến chuẩn bị đón Tết

Làm đẹp

21:48:12 30/11/2021
Công việc quá bận rộn khiến bạn không có thời gian đến phòng tập để giảm cân. Đừng lo hãy uống trà gừng giảm cân, không chỉ tốt cho sức khỏe mà hiệu quả giảm cân cũng hữu dụng đấy

Hàng loạt ứng dụng dính nghi vấn đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng, tiền điện tử, người dùng smartphone nên gỡ gấp! 

Thế giới số

21:45:21 30/11/2021
Nếu phát hiện smartphone của mình có các ứng dụng sau đây, bạn nên gỡ bỏ chúng ngay lập tức để tránh những thiệt hại về tiền bạc