4 cung hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ ghét dựa dẫm khiến bao người phải ngưỡng mộ

Những người thuộc cung hoàng đạo này sở hữu khí chất cùng nét cuốn hút mà người bình thường rất hiếm khi có thể so sánh.

Thông minh, lanh lợi và có khả năng làm chủ bản thân mà không phải dựa dẫm vào bất kì ai.

Bọ Cạp

Người thuộc cung cung Bọ Cạp sinh ra đã nhanh nhạy, có chỉ số IQ cao, khả năng quan sát và phán đoán cực kỳ nhạy bén. Cung Hoàng đạo này có nhiều tham vọng, được thiên phú một ý chí kiên cường, chông gai cỡ nào cũng không chùn bước.

4 cung hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ ghét dựa dẫm khiến bao người phải ngưỡng mộ - Hình 1

Phụ nữ cung Bọ Cạp luôn toát ra khí chất lạnh lùng, băng lãnh đầy mị lực, họ không tùy tiện thể hiện bản thân khiến người ta lúc nào cũng muốn được đến gần và tìm hiểu họ nhiều hơn.

Bọ Cạp từ nhỏ đã sống độc lập, có chuyện gì cũng tự giải quyết, người ngoài có ý kiến cũng chỉ vui vẻ lắng nghe còn làm theo hay không thì tùy có hợp ý với họ hay không nữa.

Bọ Cạp biết bỏ ngoài tai lời thiên hạ, chỉ làm theo những gì mình cho là đúng, tất nhiên họ cũng đủ bản lĩnh để đón nhận kết quả, dù tốt hay xấu.

Sự mạnh mẽ ấy giúp Bọ Cạp trở thành một nữ cường nhân đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người, khí chất ấy rất khó để bắt chước mà chỉ có thể sinh ra cùng nó mà thôi.

Xữ Nữ

Xử Nữ là người kỹ tính, làm gì cũng lên kế hoạch hẳn hoi nên bản thân họ rất ghét những chuyện phát sinh đột ngột, khiến họ trở tay không kịp.

4 cung hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ ghét dựa dẫm khiến bao người phải ngưỡng mộ - Hình 2

Nhờ việc nắm thế chủ động nên cung Hoàng đạo này luôn giữ được bình tĩnh trước mọi tình huống. Trong sự nghiệp, Xử Nữ là người có trách nhiệm, giác quan thứ 6 nhạy bén giúp nắm bắt tình hình nhanh chóng và đưa ra hướng giải quyết hợp lý.

Xử Nữ được đánh giá là người cứng đầu, dù mọi người có khuyên răn “hết nước hết cái” nhưng kết quả, họ cũng chỉ làm theo ý mình, đúng sai tính sau.

Xử Nữ sợ cảm giác hối hận nên tốt nhất là họ cứ nghe theo lý lẽ của bản thân để không phải trách cứ bất kỳ ai. Và cũng chính vì cứng đầu nên cung Hoàng đạo này rất “lì”, vấp ngã đau đớn cỡ nào cũng tự đứng dậy và làm lại từ đầu, đến khi thành công mới thôi.

Video đang HOT

Sự tự chủ và lý tưởng sống rõ ràng đã góp phần tạo nên sức hút khó cưỡng ở cung Hoàng đạo này.

Sư Tử

Sư Tử sinh ra đã là người mạnh mẽ, sống lý trí và khao khát được chinh phục những điều lớn lao. Họ được đánh giá là người có tài lãnh đạo, dám đứng ra đương đầu với sóng gió để lèo lái cả tập thể tiến về phía trước.

4 cung hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ ghét dựa dẫm khiến bao người phải ngưỡng mộ - Hình 3

Sư Tử muốn được mọi người công nhận tài năng nên việc nỗ lực đến cùng để thể hiện bản thân không thành vấn đề với họ.

Sư Tử sống có kỷ luật, độc lập và tính tự chủ cao nên không dễ bị người khác điều khiển hay thao túng. Tự làm tự chịu chính là phương châm sống của cung Hoàng đạo này, họ dám chịu trách nhiệm cho những gì mình làm, không bao giờ có tâm lý đổ thừa.

Tất nhiên cuộc sống không tránh khỏi những áp lực, khó khăn nhưng Sư Tử không muốn thể hiện khía cạnh yếu đuối của mình nên có gì cũng giấu nhẹm vào trong, chỉ muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến xung quanh.

Sư Tử chính là người như vậy, mạnh mẽ đến mức làm người khác cảm thấy áp lực nhưng cũng đầy sức hút, khiến người ta muốn tiến lại gần để hiểu thêm về những bộn bề trong tâm hồn của họ.

Thiên Bình

Thiên Bình là người thông minh, học 1 hiểu 10 nên tiếp thu rất nhanh, triển khai công việc suôn sẻ nên rất được cấp trên trọng dụng.

4 cung hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ ghét dựa dẫm khiến bao người phải ngưỡng mộ - Hình 4

Cung Hoàng đạo này không có chuyện làm cho có, làm gì cũng phải đến nơi đến chốn vì kết quả công việc không chỉ thể hiện tài năng mà còn là uy tín của họ.

Thiên Bình còn là người khéo léo, cư xử tinh tế, luôn khiến người khác cảm thấy thoải mái và thú vị khi ở bên cạnh họ. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy được chỉ số IQ và EQ cao ngất ngưởng của cung Hoàng đạo này.

Thiên Bình là người sáng tạo, có nhiều ý tưởng táo bạo luôn dẫn đầu xu hướng. Đứng trước thử thách, cung Hoàng đạo không có tâm lý trốn tránh mà thay vào đó là dũng cảm đối đầu, bình tĩnh phân tích và giải quyết vấn đề.

Thiên Bình ý thức được những ưu điểm của mình nên đi đến đâu họ cũng tự tin thể hiện bản thân một cách vừa phải, đủ tinh tế để ai cũng nhận ra, không hề tạo cảm giác phản cảm. Đây là tài năng và sức mạnh đặc biệt giúp con đường sự nghiệp của Thiên Bình thêm rộng mở.

4 cung Hoàng đạo thành công đến muộn nhưng đã giàu là tới đỉnh

Những cung Hoàng đạo này đón thành công muộn nhưng không có nghĩa là vinh quang thua kém, thậm chí còn khiến khối người ghen tị.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

4 cung Hoàng đạo thành công đến muộn nhưng đã giàu là tới đỉnh - Hình 1

Là một chòm sao yêu thích sự tự do, tự tại nên thời trẻ, chẳng có Nhân Mã nào chịu ngồi yên một chỗ. Họ sẽ không chọn một công việc bàn giấy mà thay vào đó là "lăn xả" ra đời, đi đó đây để trải nghiệm thực tế một cách sát sao nhất.

Trong mắt nhiều người, Nhân Mã bị cho là lông bông, không tập trung phát triển sự nghiệp nhưng bản chất thích phiêu lưu, mạo hiểm và tìm tòi cái mới không cho phép họ ngừng lại.

Tuy nhiên, người thuộc cung Nhân Mã đầu óc lanh lợi, khôn ngoan và hiểu biết sâu rộng. Câu nói "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn" chính là phương châm sống của họ, bất kể là trong hoàn cảnh nào, họ cũng rút ra được bài học hữu ích cho mình, ngày càng trở nên thông tuệ và mạnh mẽ.

Đến một lúc nào đó, khi đã cảm thấy muốn dừng chân, Nhân Mã sẽ bắt tay vào gây dựng sự nghiệp. Với vốn kiến thức sâu rộng và trí tuệ thông minh, Nhân Mã hầu như luôn gặt hái được thành công với con đường mà họ đã chọn.

Vì bắt đầu trễ hơn người khác nên vinh hoa phú quý của Nhân Mã cũng đến muộn, nhưng không sao bởi từ đó đến cuối đời của họ sẽ luôn là những khoảnh khắc nở hoa, tiền vào ồ ạt khiến ai cũng ghen tị.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

4 cung Hoàng đạo thành công đến muộn nhưng đã giàu là tới đỉnh - Hình 2

Sư Tử là một người có nhiều tham vọng, hiếm có người nào thuộc cung Hoàng đạo này chịu sống ung dung, hưởng thái bình. Họ không ngại xông pha, không ngừng tiến về phía trước để giành lấy điều mình mong muốn.

Thế nhưng, Sư Tử khá cứng đầu, không dễ lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh và lại khá hấp tấp, thích chứng tỏ đôi khi đặt mình vào thế khó, dẫn đến thất bại. Dù sao thì mỗi lần vấp ngã, họ đều rút ra được bài học kinh nghiệm cho riêng mình nên cũng không thể gọi là thất bại hoàn toàn.

Sư Tử mất nhiều thời gian hơn bình thường cũng vì lẽ đó. Song ý chí kiên cường lại trở thành động lực tuyệt vời đối với cung Hoàng đạo này, giúp họ tiếp tục đứng lên và chiến đấu hết mình.

Một con người có nhiều quyết tâm và năng lực như Sư Tử thì việc họ đạt được thành tựu cũng chỉ là vấn đề thời gian. Có thể Sư Tử phất lên trễ hơn người ta một chút nhưng sự thành công của họ lúc nào cũng vững chắc và rực rỡ hơn người.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

4 cung Hoàng đạo thành công đến muộn nhưng đã giàu là tới đỉnh - Hình 3

Kim Ngưu là một người chăm chỉ, không ngừng trau dồi kiến thức vì mong muốn có được cuộc sống không phải lo lắng về chuyện tiền nong.

Nhược điểm của cung Hoàng đạo này là khó chấp nhận sự thay đổi nên đi đến đâu, họ cũng mất một khoảng thời gian để làm quen mọi thứ mới tiến hành công việc một cách trơn tru.

Cơ hội ập đến bất ngờ đôi khi lại khiến Kim Ngưu cảm thấy choáng ngợp và kết quả là bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Đối với cung Hoàng đạo này thì việc gì cũng phải từ từ, chậm rãi, mưa dầm thấm đất.

Kim Ngưu không nhanh nhẹn nhưng sự chậm chạp của họ cũng có nhiều lợi ích. Họ biết lên kế hoạch mỗi khi bắt tay vào làm việc nên sau này, dù có sóng gió có ập tới cũng không phải mất bình tĩnh hay hoảng sợ.

Tất cả đều đã nằm trong suy tính của Kim Ngưu, họ chỉ cần làm đúng theo những gì mình đã vạch ra là được. Nhờ đó mà Kim Ngưu rất ít thất bại, chỉ có con đường đi đến đỉnh cao danh vọng của họ mất thời gian hơn một chút mà thôi.

Nhưng Kim Ngưu cũng chẳng gấp, có thể vừa gây dựng sự nghiệp, vừa tận hưởng cuộc sống này từng chút một đối với họ cũng là một niềm vui.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

4 cung Hoàng đạo thành công đến muộn nhưng đã giàu là tới đỉnh - Hình 4

Cự Giải nổi tiếng là người kỹ tính, làm việc gì cũng có kế hoạch, vạch ra từng đường đi nước bước hẳn hoi nên không bao giờ có chuyện họ làm bừa, làm đại.

Bất kể nhiệm vụ gì được giao, Cự Giải cũng đảm bảo hoàn thành một cách tốt nhất nên luôn được đồng nghiệp và cấp trên quý mến. Cũng giống như Kim Ngưu, Cự Giải không thích có quá nhiều xáo trộn ập đến cuộc đời mình.

Họ muốn mọi thứ diễn ra chầm chạp để họ có thời gian quan sát và phân tích kỹ lưỡng. Đôi khi vì quá kỹ lưỡng mà Cự Giải đánh mất nhiều cơ hội, khiến người ngoài nhìn vào cũng phải tiếc giùm.

Nhìn Cự Giải không ai nghĩ họ hợp với lĩnh vực kinh doanh nhưng họ lại là những "át chủ bài" thật sự. Óc phân tích xịn xò cùng cái nhìn đa chiều giúp cho Cự Giải đưa ra được cái nhìn tổng quan trong mọi vấn đề, từ đó cũng dễ dàng tháo gỡ khúc mắc hơn.

Có thể Cự Giải không nhanh nhẹn như các chòm sao khác nhưng sự kỹ lưỡng, suy tính trước sau toàn vẹn giúp họ dễ dàng chinh phục thành công hơn, dù hơi mất thời gian một chút. Thành công tuy muộn nhưng vẫn đáng tự hào bởi vì công sức Cự Giải bỏ ra là không hề ít.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn?
23:07:12 07/12/2021
Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa
23:08:04 07/12/2021
Đúng ngày mai, thứ Năm 9/12/2021, Thần Tài 'bật đèn xanh' cho 3 con giáp trúng vận quý nhân, đường công danh rạng ngời lên mây
06:58:42 08/12/2021
Tử vi ngày 8/12/2021: Tuổi Mùi những thách thức mới, tuổi Hợi phần thưởng bất ngờ
20:22:38 07/12/2021
Tử vi tuần mới (6 - 12/12): Top 3 con giáp có vận may gia tăng chóng mặt, tiền vào như nước, phất lên giàu có, giàu sang viên mãn
16:24:01 07/12/2021
Xem bói ngày sinh trong tuần đoán biết vận may của cuộc đời
23:58:16 08/12/2021
Tháng 11 âm lịch vận may lội ngược dòng, khó khăn của người mệnh Kim tuổi này tan biến, tài vận vụt sáng, cuối năm “vét’ sạch may mắn của người khác
23:53:59 08/12/2021
Hình ảnh đầu tiên trong bức tranh "lọt" vào mắt bạn sẽ cho biết những sự thật thú vị về con người bạn đấy!
17:59:43 07/12/2021
Trong 5 ngày tới, những con giáp sau thời tới cản không kịp, tiền về túi 'đếm mỏi cả tay', sự nghiệp thăng tiến
12:11:10 08/12/2021
Từ giờ đến tháng Chạp sắp tới, 3 con giáp này không thể khổ hơn nữa, vận may lội ngược dòng, tình tiền thăng hoa cùng lúc
17:59:16 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Trịnh Kim Chi: Vợ chồng anh Thương Tín muốn tôi trao lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái
08:10:26 09/12/2021
ĐỘC QUYỀN Thắm Bebe: 'Tôi có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi'
06:57:15 09/12/2021
Diễn viên Anh Đức và bạn gái kém 4 tuổi chia tay?
09:52:43 09/12/2021
Phản ứng không ngờ của CĐM khi biết tin Thương Tín lại được hỗ trợ sau khi ‘đốt sạch’ 800 triệu đồng
09:50:15 09/12/2021
Đỗ Hà diện bikini khoe đôi chân dài 1m11 "cực phẩm”, vỡ oà nhận thêm 1 chiến thắng cực quan trọng tại Miss World!
10:26:54 09/12/2021
Thuỳ Tiên hở bạo trưng trổ vòng 1 căng đầy trong bộ váy "hư hỏng", thần sắc Tân Miss Grand ngày thứ 5 thế nào?
11:28:32 09/12/2021
Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn?
10:47:12 09/12/2021
Thương Tín ‘đòi’ Trịnh Kim Chi giao lại hết số tiền mua bảo hiểm
10:44:58 09/12/2021
Kỳ Duyên gây choáng cõi mạng khi tự "bóc" bụng ngấn mỡ, sau 3 tháng tình trạng hiện tại thế nào?
08:03:58 09/12/2021
Giải oan cho Minh Hằng: Lộ cả bàn toạ trong chiếc đầm Công Trí, liệu cô có quên nội y?
11:51:39 09/12/2021

Tin mới nhất

Trong giai đoạn quan trọng nhất cuộc đời, nếu tích lũy được 5 thứ, nửa đời sau lúc nào cũng giàu sang, phúc khí đầy người

13:25:14 09/12/2021
Phúc báo ở đời người cần phải gieo hạt, và quan trọng hơn là phải tích quả. Nếu bạn kiên trì tích lũy được 5 THỨ sau đây, phước lành sẽ từ từ tăng lên

4 cấm kỵ đặt chổi quét sạch tài lộc, tích tụ khí xấu, làm mãi không giàu

13:16:46 09/12/2021
Theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt chổi quét nhà trong phòng khách sẽ khiến năng lượng xấu của chiếc chổi phát tán ra cả phòng, làm sức khỏe, tài vận của cả gia đình bị ảnh hưởng

Sau ngày 1/11 âm, 5 cung hoàng đạo tài lộc đỏ rực, tiền bạc sung túc, đón tết 2022 ấm no

12:59:27 09/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã rất nhiệt tình, lại giỏi tìm kiếm những người bạn cùng chí hướng trong cuộc đời. Bạn sẽ không có lúc nào cô đơn và phải một mình đối mặt với khó khăn

Cuộc sống biến động của 12 con giáp trong tháng 11 âm lịch: Có người khổ tận cam lai, chỉ cần nắm bắt cơ hội là năm 2022 thành công

12:56:34 09/12/2021
Tháng 11 âm lịch đã bắt đầu, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới

Phụ nữ sinh tháng âm lịch này từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022 vô cùng may mắn, nghênh đón Thần Tài, thành công viên mãn

12:54:59 09/12/2021
Tử vi học có nói, từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022, những người sinh vào tháng 2 hãy chuẩn bị tinh thần, vận may không chỉ lội ngược dòng mà cuộc sống cũng được nâng lên tầm cao mới

Bàn tay phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm này cho thấy dấu hiệu của mệnh phu nhân, cả đời giàu sang phú quý

12:53:57 09/12/2021
Đây là dấu hiệu người phụ nữ thông minh, sắc sảo lại biết yêu thương, giúp đỡ mọi người. Thế nên, nhìn bàn tay họ như tỏa hào quang, do tích được nhiều công đức. Và kết quả của sự cho đi nhận lại là khi họ gặp khó khăn, liền có quý nhân...

Nửa cuối của tháng cuối cùng năm dương lịch 2021, top 3 con giáp ăn nên làm ra, Thần Tài theo gót, may mắn đủ đường, gặt hái tài lộc

12:52:13 09/12/2021
Về tình cảm, người độc thân vượng đào hoa nên có thể nhận được tin vui vào thời gian này. Tuổi Tỵ nên mở rộng lòng nhiều hơn để đón nhận tình cảm từ người ấy

2 tháng cuối năm, 3 con giáp được Thần tài trợ giúp, công việc thăng tiến, tiền bạc dư dả

12:51:23 09/12/2021
Theo các chuyên gia phong thủy, trong 2 tháng cuối năm, vận mệnh của 3 con giáp này sẽ lội ngược dòng với nhiều tiến triển tốt trong công việc

Đầu tháng 11 âm, 4 cung hoàng đạo chuyển bại thành thắng, tài lộc dư dả, tiền về ngập két

12:49:30 09/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Tử trước đây do chịu ảnh hưởng của hung tinh nên tài vận của cung hoàng đạo này lao đao, mọi việc gặp nhiều phiền phức, khó khăn, làm việc gì cũng dễ rơi vào cảnh thất bại

Thân thiết mấy cũng đừng cho mượn 6 thứ, kẻo mất hết tài lộc

10:58:18 09/12/2021
Nạng hoặc gậy chống là vật dụng dùng cho người đang gặp vấn đề về khả năng vận động, hoặc giúp người già có thể di chuyển thuận lợi hơn khi sức khỏe của họ yếu. Nhờ có vật dụng này mà họ mới di chuyển dễ dàng, thuận lợi

Nhìn ngón trỏ 1 giây biết tương lai giàu có hay nghèo khó muôn đời

10:58:14 09/12/2021
Trong tính cách, những người này thường có xu hướng bỏ lỡ cơ hội vì tính do dự. Chính vì vậy, họ khó lòng thành công trong sự nghiệp, và tài lộc chỉ ở mức trung bình. Bởi tính cách của họ không có sự quyết đoán dám nghĩ dám làm

Khuôn mặt xuất hiện 8 dấu hiệu báo hiệu vận may đang ùn ùn kéo đến

10:58:10 09/12/2021
Theo nhân tướng học, trên khuôn mặt bỗng nhiên xuất hiện 1 tron 8 dấu hiệu này đang ngầm báo tin cho bạn biết rằng, quý nhân đang kề bên che chở, vận may cũng ùn ùn kéo đến

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, năm 2022 được may mắn vây quanh, ăn ngon mặc ấm cả năm

09:18:17 09/12/2021
Kết quả này giúp người sinh tháng 8 Âm lịch tích lũy được nhiều năng lượng tích cực, giúp họ có động lực, ý chí để vươn đến thành công

Năm Nhâm Dần 2022, 4 con giáp được quý nhân dẫn đường, sự nghiệp thăng tiến, đào hoa nở rộ

09:16:37 09/12/2021
Đôi khi, chỉ cần gặp vài quý nhân quan trọng là mọi thứ trong cuộc đời bạn có thể sẽ thay đổi. Thực tế, bạn có thể gặp được quý nhân hay không lại phụ thuộc hoàn toàn vào sự tu dưỡng của bản thân

4 cung Hoàng đạo tiềm năng thành 'đại gia tiền tỷ' trong năm 2022

09:14:30 09/12/2021
Song Ngư là cung Hoàng đạo biết lắng nghe và có thể xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Chính vì vậy mà đi đâu Song Ngư cũng đều có quý nhân phù trợ

Sinh vào ngày khí chất hơn người, đường đời cứ sẵn hoa hồng mà đi

09:13:09 09/12/2021
Mỗi người sinh ra đều có vận mệnh khác nhau, tuy nhiên với những người sinh vào những ngày này, phúc khí lại tốt hơn người khác, sống một đời viên mãn

Người sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, trời sinh số phú quý, càng về già càng giàu có

08:24:27 09/12/2021
Người sinh giờ Thân từ nhỏ đã thông minh, khéo léo hơn người. Khi lớn lên, họ chăm chỉ, cầu tiến, không ngại khó, ngại khổ nên từng bước vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp

Xem tử vi người sinh vào tiết Đại Tuyết có vận số, tính cách ra sao?

23:58:05 08/12/2021
Trong thời gian diễn ra tiết khí Đại Tuyết, nhiệt độ thấp có thể rơi xuống dưới 0 độ C, không khí lạnh tăng cường, ở khu vực mà không khí lạnh và không khí ấm tăng cường sẽ có tuyết lớn

Xem tử vi tháng xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2022

23:45:06 08/12/2021
Tuy nhiên, đáng buồn là đối với bạn, điều đó sẽ không xảy ra theo tháng xui xẻo của 12 chòm sao năm 2022 dự đoán thì tháng 6 vận đen sẽ gõ cửa Bạch Dương. Chòm sao này khó có được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp, hung vận lấn lướt cá...

Top 4 con giáp mạnh mẽ, dũng cảm kiếm tìm tình yêu đích thực

22:32:48 08/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp, tính cách của người tuổi Tỵ rất kiên cường và vô cùng lạc quan yêu đời, vì thế, dù người tuổi Tỵ phải đối mặt với khó khăn hay thất bại nào đi chăng nữa, họ cũng sẽ không suy sụp, chán nản

Tử vi ngày 9/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dè dặt, Nhân Mã nên nghiêm túc hơn

22:32:22 08/12/2021
Sự nổi bật giúp cho cung hoàng đạo này sẽ nhận được sự chú ý của rất nhiều người, tuy nhiên có vẻ như Bạch Dương đang đặt ra các yêu cầu quá cao, do đó mà sẽ chưa ai lọt vào mắt xanh của chòm sao này

Tử vi ngày 9/12/2021: Tuổi Sửu khẳng định vị thế, tuổi Tuất cải thiện tài chính

22:32:11 08/12/2021
Người làm ở vị thế cao cần chú ý, khi muốn góp ý hoặc phê bình ai, đừng nên sử dụng những từ ngữ trách móc quá nặng nề, gây tổn thương tự trọng của đối phương. Trên thực tế, những lời góp ý nhẹ nhàng sẽ đem lại hiệu quả lớn hơn những lờ...

Từ giờ đến Rằm tháng 11 âm lịch: Ai khổ mặc kệ, 3 con giáp này cuộc sống lên hương, may mắn ngập tràn, tiền tài sung túc

22:10:28 08/12/2021
Tuổi Dần không bao giờ ngần ngại, lùi bước trước khó khăn, quan điểm của người này là khó khăn, nguy hiểm bao nhiêu thì chiến công càng vang dội, hãnh diện bấy nhiêu

Dự báo năm 2022 cho cung Bảo Bình: Cơ hội "bay cao bay xa" hoặc được tăng lương, thăng chức

22:09:40 08/12/2021
Sao Mộc trong Song Ngư đem đến cho bạn sự khởi sắc về mặt tài chính. Bây giờ là lúc bạn có thể chắp cánh cho những ý tưởng và lý tưởng sống của mình. Tất cả các trở ngại đang dần biến mất và bạn có thể từ từ tăng tốc

Dành cho 3 con giáp "năng nhặt chặt bị": Bước vào tháng 11 âm lịch được thần tài chiếu cố, đã có của nay càng giàu có hơn

22:08:22 08/12/2021
Trong cuộc sống, người tuổi Tý vốn có ưu điểm là biết tiết kiệm, ngoài ra họ cũng là một trong những con giáp giỏi đầu tư và có kế hoạch

Top 4 cung Hoàng đạo giỏi giao tiếp, đệ nhất tinh tế, có được lòng người xem như nắm cả thiên hạ trong tay

22:07:01 08/12/2021
Kim Ngưu không dễ tin tưởng một ai nhưng khi đã đặt niềm tin rồi thì họ sẽ không bao giờ hối hận. Nếu chẳng may bị phản bội, họ sẽ xem đó là bài học quý báu dành cho bản thân, không trách móc bất kỳ ai

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, được trời ban nhiều phước lành, từ giờ đến năm 2022 có quý nhân chiếu cố vượt qua khủng hoảng

22:06:17 08/12/2021
Trong cuộc sống, những người sinh vào tháng này không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách, càng chông gai họ sẽ càng kiên cường và mạnh mẽ hơn, nhờ vậy mà dễ dàng tìm kiếm được cơ hội thành công

Vào 99 ngày tới, 3 con giáp may mắn được Thần Tài chấm sổ, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp hưng thịnh, chi tiêu thả ga không cần nhìn giá

19:59:59 08/12/2021
Ngoài ra, vận đào hoa cũng đang đến với con giáp này. Nếu còn độc thân, Tý khả năng cao sẽ gặp được người hợp ý, chuyện vui kéo đến tận nhà

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lộ Tư bị "đè bẹp" visual bởi mỹ nữ Như Ý Truyện và dàn gái xinh ở phim mới, còn đụng độ "trà xanh" khác cực khét tiếng?

Phim châu á

13:36:49 09/12/2021
Vào sáng ngày 9/12, dự án cổ trang Tinh Hán Xán Lạn của Tencent đã tung ra bộ poster nhân vật chính thức đầu tiên. Hình ảnh của cặp đôi chính Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư đang khiến khán giả quan tâm, song mỹ nhân Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồ...

Honda City Hatchback 2022 ra mắt tại Malaysia, giá từ 407,7 triệu đồng

Ôtô

13:36:23 09/12/2021
Tại thị trường Malaysia, Honda City Hatchback chính thức ra mắt với 4 phiên bản có giá bán từ 75.670 RM (khoảng 407,7 triệu đồng)

7 khoảnh khắc đen tối không tưởng trong phim thiếu nhi: Mulan gây sốc vì sự dã man, phim Disney cuối người lớn còn phải sợ!

Phim âu mỹ

13:35:35 09/12/2021
Những bộ phim hoạt hình, dành cho trẻ em thường được nhớ đến với nội dung tươi sáng, thông điệp tích cực khiến khán giả yêu mến

Các hãng son Hàn nô nức cho ra mắt BST mùa lễ hội, vỏ ngoài "chanh sả", chất son đỉnh khỏi bàn

Làm đẹp

13:34:58 09/12/2021
Mùa lễ hội đang đến rất gần rồi, bạn đã tia được thỏi son Hàn nào chưa?

NÓNG: Trúc Anh chính thức lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau lùm xùm bị tố mắc bệnh ngôi sao

Phim việt

13:34:57 09/12/2021
Ngày 9/12, sau đúng 2 tuần kể từ ngày bị NSX Dung Bình Dương tố vi phạm hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao, cuối cũng nữ diễn viên Trúc Anh cũng chính thức lên tiếng

"Team qua đường" tóm gọn Hương Giang - Matt Liu hẹn hò, cử chỉ tình tứ hệt vợ chồng son!

Sao việt

13:32:51 09/12/2021
Cứ đà này siêu hôn lễ của Hương Giang và Matt Liu chắc không còn xa nữa đâu

Phương pháp bọc răng sứ được hàng loạt nghệ sĩ sử dụng: Đẹp và nhanh thật nhưng phải cân nhắc kĩ nha

Phong cách sao

13:32:48 09/12/2021
Bọc răng sứ được rất nhiều nghệ sĩ tìm đến để cải thiện ngoại hình, tuy nhiên phương pháp này tiềm ẩn rủi ro cực lớn

Kim Jae Young đóng cảnh ân ái với Shin Hyun Bin, giảm 15kg đến mức buồn nôn

Sao châu á

13:30:24 09/12/2021
Diễn viên Kim Jae Young lần đầu tiết lộ hậu trường xoay quanh bộ phim Reflection Of You - Hình bóng của tôi. Anh thừa nhận những phân cảnh ân ái với diễn viên nữ thật sự rất khó để thực hiện

Khởi tố nhóm nam nữ dàn cảnh cướp gần 1 tỷ đồng vừa rút ở ngân hàng

Pháp luật

13:29:19 09/12/2021
Sáng 9/12, VKSND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam nhóm 6 nam, nữ dàn cảnh cướp gần 1 tỷ đồng của bị hại vừa rút từ ngân hàng

Phía sau những chuyến xe ‘5 sao’ của tài xế Be

Đời sống

13:25:22 09/12/2021
Mỗi chuyến xe “5 sao” là minh chứng của dịch vụ thân thiện, giúp khách hàng an tâm khi di chuyển

Thả câu ở đầm nước nhỏ, người đàn ông không ngờ mình lại kéo lên sinh vật 'khủng' này! 

Clip hay

13:24:53 09/12/2021
Một người đàn ông đã thả câu ở một vùng đất ngập nước. Sau một lúc chờ đợi thì chiếc cần câu đã có tín hiệu. Anh cố gắng kéo lên nhưng con cá rất khỏe, do đó những người bạn đã phải nhảy xuống nước để hỗ trợ

Rapper khiến JustaTee phải nể ở Rap Việt

Nhạc việt

13:23:20 09/12/2021
Melodic là một thể loại biến thể từ rap thuần túy. Có thể hiểu đơn giản melodic rap là sự pha trộn của rap và giai điệu. Những rapper đi theo dòng này thường kết hợp thêm auto tune - một công nghệ chỉnh sửa - để trau chuốt chất giọng và...