4 cung Hoàng đạo này có nửa đời đầu vất vả, khó khăn nhưng nửa sau lại thăng hoa viên mãn, sau 40 tuổi không thiếu thứ gì

Đây chính là 4 cung Hoàng đạo có phúc ở hậu vận!

Bạch Dương

4 cung Hoàng đạo này có nửa đời đầu vất vả, khó khăn nhưng nửa sau lại thăng hoa viên mãn, sau 40 tuổi không thiếu thứ gì - Hình 1

Có một điều mà Bạch Dương giỏi hơn những người khác là sự lạc quan tích cực . Đây là cung Hoàng đạo luôn có thể mỉm cười và tin tưởng vào điều tốt đẹp dù đang ở trong hoàn cảnh khó khăn đến thế nào. Cung Hoàng đạo Bạch Dương cũng là người nhiệt tình, tốt bụng, sôi nổi và luôn đi đầu trong mọi công việc. Bạch Dương không ngại khó, không ngại khổ, càng không vì thất bại đôi ba lần mà bỏ cuộc.

Nửa đầu cuộc đời Bạch Dương sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Giai đoạn này là giai đoạn biến động, thăng trầm của Bạch Dương, nhưng cũng vì thế mà họ học được rất nhiều bài học, đồng thời tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình. Càng về hậu vận, nhờ biết vận dụng những gì mình đã học được nên họ có thể xây dựng được sự nghiệp vững chắc, tài vận vì thế cũng dồi dào. Đặc biệt, sau 40 tuổi, những người thuộc cung Bạch Dương sẽ có cuộc sống sung túc, giàu có, không thiếu bất cứ thứ gì, dù là về mặt vật chất hay tinh thần.

Cự Giải

4 cung Hoàng đạo này có nửa đời đầu vất vả, khó khăn nhưng nửa sau lại thăng hoa viên mãn, sau 40 tuổi không thiếu thứ gì - Hình 2

Cự Giải là cung Hoàng đạo chăm chỉ, cố gắng, luôn nỗ lực hết sức mình để đạt được mục tiêu đã đề ra. Đây cũng là người nhạy cảm, thông minh, giàu cảm xúc và luôn biết nghĩ đến người khác. Nhờ biết đối nhân xử thế, sống biết trước biết sau mà Cự Giải trong cuộc đời gặp được rất nhiều quý nhân. Dù nửa đời đầu có thể Cự Giải sẽ phải vướng vào không ít khó khăn, rắc rối nhưng mọi sự cũng sớm qua đi.

Video đang HOT

Sự cần mẫn và chăm chỉ của Cự Giải chính là yếu tố khiến cho cuộc sống của Cự Giải càng về sau càng dễ dàng hơn. Đây là những người không bao giờ than phiền về những khổ cực trong cuộc sống, nếu gặp sóng gió thì họ cũng sẽ dùng ý chí kiên cường của mình để vượt qua. Vì vậy, từng bước từng bước Cự Giải có thể xây dựng được cuộc sống vững chắc, ổn định. Càng về hậu vận, Cự Giải càng nhận được sự tín nhiệm của nhiều người, không chỉ địa vị trong xã hội được nâng cao mà tiền bạc cũng không phải là vấn đề. Sau 40 tuổi, Cự Giải muốn gì được nấy, không chỉ giàu có về vật chất mà còn hạnh phúc về tinh thần.

Nhân Mã

4 cung Hoàng đạo này có nửa đời đầu vất vả, khó khăn nhưng nửa sau lại thăng hoa viên mãn, sau 40 tuổi không thiếu thứ gì - Hình 3

Nhân Mã là cung Hoàng đạo ham học hỏi, thích phiêu lưu và có sự tò mò vô biên với thế giới xung quanh. Cung Hoàng đạo này luôn cố gắng tích lũy kiến thức và vận dụng nó để xây dựng cuộc sống viên mãn , đầy đủ cho bản thân. Nhân Mã cũng là người thông minh, nhanh nhẹn, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, gian khổ mà không hề nao núng, sợ hãi. Trong nửa đầu đời, Nhân Mã có thể sẽ vấp ngã, thất bại, nhưng những điều đó không khiến họ yếu đuối đi, ngược lại còn khiến cung Hoàng đạo này mạnh mẽ, can trường hơn.

Nửa đời sau của Nhân Mã được dự là huy hoàng và thăng hoa hơn. Trong mọi quyết định, Nhân Mã trở nên thận trọng và cân nhắc kĩ lưỡng hơn so với ngày còn trẻ, điều đó giúp họ có được sự nghiệp như mong muốn. Bên cạnh đó, nhờ sự quyết tâm cùng tài năng của bản thân, Nhân Mã cũng xây dựng được cuộc sống đầy đủ về vật chất, khiến gia đình sung túc, ấm no. Càng về hậu vận, đặc biệt là sau 40 tuổi, Nhân Mã sẽ có cuộc sống mà ai cũng phải ghen tị.

Song Ngư

4 cung Hoàng đạo này có nửa đời đầu vất vả, khó khăn nhưng nửa sau lại thăng hoa viên mãn, sau 40 tuổi không thiếu thứ gì - Hình 4

Song Ngư là cung Hoàng đạo nhiệt tình, tốt bụng, hài hước và trong giao tiếp luôn khiến người khác thoải mái, dễ chịu. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng là người có trực giác nhạy bén, chính xác, đôi khi có thể khiến mọi người xung quanh kinh ngạc vì tài tiên tri của mình. Trong cuộc sống, Song Ngư thường được cho là người khá mơ mộng, tâm hồn nhiều khi như “treo ngược cành cây”. Chính bởi điều này mà trong nửa đời đầu, họ thường bị quật ngã vì sự ngây thơ, hồn nhiên của mình.

Tuy vậy, cuộc sống của Song Ngư ở nửa đời sau lại vô cùng hanh thông. Lúc này, Song Ngư sẽ bớt “sống trên mây” và để đôi chân mình chạm đất nhiều hơn. Song Ngư trở nên sống thực tế, cầu toàn hơn và điều đó giúp họ có được thứ mà mình luôn ao ước. Đặc biệt, sau 40 tuổi, Song Ngư sẽ không chỉ ngồi mơ mộng nữa, khi có bất kì ý tưởng gì họ cũng ngay lập tức hành động. Sự nhanh chóng, dứt khoát giúp họ có được thành công bất ngờ. Nhìn chung, hậu vận của những người thuộc cung Song Ngư vô cùng tốt đẹp, không chỉ dư dả về vật chất, tiền bạc mà còn luôn giữ được sự vui vẻ, hạnh phúc.

Top 4 cung Hoàng đạo "nghiện" việc bậc nhất, ai cũng có lý do riêng và kết quả đều thành công rực rỡ, đời thăng hoa hơn người

Đây là những cung Hoàng đạo có xu hướng chọn gắn bó với công việc nhiều hơn bất kỳ thứ gì trên đời và sự lựa chọn đó thường dẫn họ đến một cuộc đời thành công, không thiếu vật chất.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5) : Mưu cầu một cuộc sống tốt đẹp

Top 4 cung Hoàng đạo nghiện việc bậc nhất, ai cũng có lý do riêng và kết quả đều thành công rực rỡ, đời thăng hoa hơn người - Hình 1

Kim Ngưu coi trọng vật chất và tiền bạc thì không còn gì phải tranh cãi, bản thân họ cũng chẳng phủ nhận điều đó. Họ sống thực tế và hiểu rõ ràng nếu không có tiền thì chẳng bao giờ có được cuộc sống thoải mái, hạnh phúc cho bản thân và cả gia đình nên càng coi trọng của cải. Suy cho cùng, tiền không phải là tất cả nhưng không có tiền thì chắc chắn rất khổ cực. Vậy nên Kim Ngưu luôn biết tận dụng thời gian để nỗ lực nhiều hơn một chút, cố gắng hơn một chút, dồn hết tâm sức vào sự nghiệp để đạt được thành công.

Trở thành một người tham công tiếc việc đồng nghĩa với việc bỏ qua một số vướng bận tình cảm và thậm chí là những người xung quanh, Kim Ngưu biết và chấp nhận điều đó. Cuộc sống của họ thường có cảm giác cô đơn dù được nhiều người vây quanh cũng bởi lý do đó. Dù sao đây cũng là Kim Ngưu lựa chọn, có được có mất và bản thân họ đủ khả năng để đưa ra những quyết định khó khăn cho cuộc đời mình. Cuối cùng thì thành quả Kim Ngưu đạt được tuy có một cảm giác hối tiếc gì đó về mặt tình cảm nhưng vật chất luôn làm họ hài lòng.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Vì thể diện

Top 4 cung Hoàng đạo nghiện việc bậc nhất, ai cũng có lý do riêng và kết quả đều thành công rực rỡ, đời thăng hoa hơn người - Hình 2

Người thuộc cung Sư Tử được đánh giá là khá thông minh, nhiệt huyết, co khí chất và tài năng mà không phải ai cũng có được. Sư Tử tự tin vào năng lực của mình và không dễ khuất phục trước bất kỳ ai. Thậm chí, họ còn bị khó chịu khi bị người khác vượt mặt, nhất là trong sự nghiệp. Chính vì lẽ đó nên Sư Tử không ngừng mài giũa tài năng, nâng cao năng lực để không chỉ phát đạt về mặt kinh tế mà còn có thành tựu về địa vị xã hội, được mọi người tôn trọng, ngưỡng mộ.

Cắm đầu chạy theo những ước mơ khiến Sư Tử trở thành một người "nghiện" công việc lúc nào không hay. Trong mắt người ngoài, chòm sao này luôn bận rộn, hiếm có phút giây nào dành ra để chăm sóc bản thân. Nhưng Sư Tử là người hiểu rõ nhất, thành quả sẽ mang đến cho họ niềm hạnh phúc, sức mạnh tinh thần mà không có sự chăm sóc nào có thể so sánh được. Vậy nên cuộc sống dù có khó khăn đôi chút nhưng Sư Tử vô cùng ưng ý vì làm được điều mình muốn.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Vì bất an

Top 4 cung Hoàng đạo nghiện việc bậc nhất, ai cũng có lý do riêng và kết quả đều thành công rực rỡ, đời thăng hoa hơn người - Hình 3

Hầu hết những người thuộc cung Cự Giải đều tạo cho người ta cảm giác họ rất thận trọng trong từng chi tiết. Cung Hoàng đạo này không giỏi thể hiện bản thân nhưng điều đó không có nghĩa là họ có vấn đề về trí tuệ mà ngược lại, chỉ số IQ của Cự Giải khá siêu phàm. Cự Giải dành nhiều thời gian để nhìn nhận và phân tích vấn đề, từ đó lên kế hoạch đưa ra hướng giải quyết mới chính thức bắt tay vào làm. Điều này cho thấy Cự Giải sợ biến cố, trong lòng không thể suy nghĩ lạc quan bởi họ luôn biết rõ những bất trắc có thể xảy ra.

Cự Giải dễ bị công việc nhấn chìm không phải vì họ thích thế mà bởi vì sự thành công và giàu có mang lại cảm giác an toàn. Họ sử dụng của cải để đạt được mục tiêu khác trong đời, như chăm sóc cho bản thân và cả những người xung quanh. Đối với Cự Giải, cuộc sống không chỉ xoay quanh công việc nhưng đó là công cụ để họ có được một đời thoải mái, bình yên, được làm mọi thứ mà họ thật sự thích.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Chứng tỏ bản thân

Top 4 cung Hoàng đạo nghiện việc bậc nhất, ai cũng có lý do riêng và kết quả đều thành công rực rỡ, đời thăng hoa hơn người - Hình 4

Có thể nói, Ma Kết là một người "nghiện" công việc bẩm sinh. Họ có đầu óc nhanh nhẹn, tư duy lí trí mạnh mẽ và đặc biệt sống rất có trách nhiệm. Mỗi khi được giao nhiệm vụ, Ma Kết dù có phải trèo đèo lội suối cũng cố gắng hoàn thành với chất lượng ở mức tốt nhất, không chỉ được sếp trọng dụng mà đồng nghiệp cũng rất ngưỡng mộ tinh thần "lăn xả" của họ. Chưa kết đến của cải, vật chất nhưng cảm giác được chứng tỏ năng lực của mình với mọi người cũng khiến Ma Kết vô cùng thỏa mãn.

Ma Kết là người có nhiều tham vọng, hoài bão, và tất nhiên họ cũng chấp nhận cuộc đời sống gió vì dám "mơ cao". Cung Hoàng đạo này không sợ gian nan, họ chỉ sợ giậm chân tại chỗ, bản thân không có gì đổi mới vậy nên lúc nào cũng tự nhủ mình phải tiến về phía trước, không trở thành người chỉ biết nói mà không làm trong mắt người khác. Cứ như vậy, Ma Kết từng bước chạm đến đỉnh cao danh vọng, có được cuộc đời mà họ hằng mơ ước.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cuộc đại chiến giữa khỉ và rắn hổ mang01:01Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Con gà bị chàng trai thôi miên nằm bất động trong vòng tròn 01:35Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Cha rơi nước mắt vì không thể mua điện thoại cho con học online 02:42Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Con thích thú khi bố hóa Bartender02:26Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Cuộc thi cưỡi cừu cho trẻ dưới 7 tuổi ở Mỹ 01:13Chàng trai khiêu vũ với 'ma nữ' trong đêm 00:38150 con cá voi lưng gù được phát hiện ở vùng biển Australia 00:53Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Người dân chứng kiến cảnh sườn núi sụp đổ ở Trung Quốc 01:21

Tiêu điểm

Đây chính là 3 con giáp nữ vừa thông minh tài giỏi lại là vợ đảm mẹ hiền, đem lộc tới cho cả nhà
23:59:26 16/09/2021
Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót
23:57:36 17/09/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 20/9 đến 26/9/2021
19:04:55 17/09/2021
4 nét tướng đàn ông cả đời nghèo khổ, cố gắng mấy vẫn đói meo
22:27:16 16/09/2021
Trong 39 ngày tới, 3 con giáp gom hết vận may của thiên hạ, một bước thăng hoa, công thành danh toại
07:35:42 17/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021: Bảo Bình tỏa sáng
19:00:09 17/09/2021
Từ 15/9 trở đi, top 3 con giáp vượng tài vận, may mắn xuất hiện dồn dập khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ
23:58:57 16/09/2021
3 con giáp giữa năm trắc trở cuối năm được quý nhân phù trợ, vươn lên mạnh mẽ, tiền nong rủng rỉnh đón Tết
23:12:27 17/09/2021
Hờn ghen với 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tài vận phất lên, công danh vượng phát trong 99 ngày tới
06:53:40 18/09/2021
Top 4 con giáp mất tiền tuần này từ ngày 20/9 đến 26/9/2021
19:01:23 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
17:10:33 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội
16:20:51 18/09/2021
CĐM "soi" chi tiết bất thường trong bản sao kê của Thuỷ Tiên
18:02:20 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021
8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm
16:38:54 18/09/2021
Hà Nội phong tỏa khu dân cư nơi 6 ca trong một gia đình dương tính nCoV
18:41:50 18/09/2021
Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'
20:02:11 18/09/2021
Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”
16:52:25 18/09/2021

Tin mới nhất

Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào

20:27:59 18/09/2021
Tuy nhiên, trong thời gian này, con giáp tuổi Tỵ đừng mải mê làm việc mà bỏ qua sức khỏe của mình. Bạn hãy thường xuyên thư giãn, vận động để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu bạn không tích lũy từng bước thì bạn không thể đi xa vạn...

6 nét tướng phụ nữ vượng phu ích tử, đàn ông gặp là cưới

20:27:10 18/09/2021
Sau khi kết hôn, họ mang đến tài lộc cho chồng, là hậu phương vững chắc giúp anh ta thăng tiến trong sự nghiệp. Việc sở hữu nhân trung sâu, dài, trên nhỏ dưới rộng, rõ nét còn dễ sinh đẻ và thường sinh con trai.

3 mẫu phòng ngủ phạm kỵ phong thủy bạn tuyệt đối phải tránh

20:26:23 18/09/2021
Những hình ảnh bố cục của phòng ngủ được giới thiệu dưới đây rất cơ bản và đơn giản vì phong thủy tốt hay xấu chủ yếu là do cách đặt giường ở đâu trong phòng. Muốn đặt giường ở đâu phải quan sát vị trí của các cửa sổ và cửa phòng.

Xem tướng đi đoán biết được tính cách của một người

19:18:13 18/09/2021
Dáng đi chữ bát tức là khi di chuyển hai gót bàn chân sẽ hướng vào và hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi di chuyển, bạn sẽ dùng lực, nhưng lại tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên thường lắc sang trái sang phải.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối

18:04:57 18/09/2021
Tử vi ngày 19/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay không nên quá nóng vội làm bất cứ điều gì cả, vội vàng sẽ chỉ khiến cho bạn càng làm mọi việc sai sót hơn. Chòm sao này nên học cách quan sát mọi vấn đề trư...

Tử vi ngày 19/9/2021: Tuổi Sửu công danh rộng mở, tuổi Hợi tiền bạc rủng rỉnh

18:04:42 18/09/2021
Con giáp này nắm được thời cơ cải thiện thu nhập ngay trước mắt và không để lỡ cơ hội đó. Với sự cố gắng và nỗ lực của mình, thành quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng.

Nhân duyên rực sáng, 3 con giáp tha hồ có nhiều trải nghiệm ngọt ngào cuối tuần này (18-19/9)

17:48:47 18/09/2021
Không phải ai cũng may mắn trở thành con giáp vượng duyên cuối tuần này như tuổi Sửu đâu, nên bạn nhất định phải nắm chắc cơ hội tình cảm đến với mình đấy nhé.

Bước sang tuần mới (20-26/9), cơ hội kiếm bộn tiền nằm ngay trong tầm tay 4 con giáp này

17:48:09 18/09/2021
Người tuổi Sửu là con giáp phát tài tuần này. Vận trình tài lộc của tuổi Sửu vượng nhất từ giữa tuần trở đi khi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện.

4 con giáp đối diện với nguy cơ mất tiền trong tuần này (20-26/9), chớ cả tin kẻo trắng tay

17:47:32 18/09/2021
Đại Hao hung tinh xuất hiện trong vận trình của người tuổi Mão báo hiệu một tuần nhiều sóng gió trên phương diện tài chính của bản mệnh.

Thần May Mắn ghé thăm, 3 con giáp có cơ hội phát triển vượt bậc ngay trong tuần này (20-26/9)

17:46:51 18/09/2021
Là con giáp may mắn tuần này, mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Sửu đều có bước tiến rõ rệt, vì thế mà bản mệnh có thể hết mình tận hưởng.

Chòm sao nữ nào xinh đẹp nhất trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo?

17:46:05 18/09/2021
Song Ngư được mệnh danh là chòm sao xinh đẹp nhất không chỉ vì họ được trời phú cho nét đẹp ấy mà còn bởi vì họ rất biết sáng tạo để tạo nên vẻ đẹp ấn tượng bằng việc trang điểm, làm tóc, lựa chọn trang phục,... phù hợp với mình.

Khi suy nghĩ quá nhiều, 12 chòm sao sẽ dễ vướng phải vấn đề gì?

17:45:27 18/09/2021
Sự tiêu cực đó thể hiện rõ ràng ở cách hành xử của bạn, khiến bạn không thể bình tĩnh khi trao đổi, trò chuyện với bất cứ người nào. Khi nói chuyện với ai, bạn cũng sẽ cảm thấy đối phương đang bắt bẻ mình, vì thế, bạn sẽ lại vội vàng tì...

Chọn 1 bông hoa mà bạn thích nhất để biết trong cuộc đời này bạn biết ơn ai nhất

16:31:37 18/09/2021
Trong cuộc đời này, người bạn nên biết ơn nhất chính là bố mẹ bạn. Bố mẹ bạn đã cho bạn sự sống và nuôi nấng bạn khôn lớn. Họ đã dành một nửa cuộc đời để hy sinh, chăm lo cho bạn mà chưa bao giờ đòi hỏi điều gì.

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ bạn sợ đánh mất điều gì nhất trong cuộc đời này

16:30:18 18/09/2021
Điều mà bạn sợ đánh mất chính là trái tim không ngại gian khổ của mình. Bạn là người thẳng thắn và bộc trực, bạn không tiếc công sức để làm những gì mình muốn.

Con dâu nào thuộc 3 con giáp này tài hoa thông minh, không những giúp chồng phát tài mà còn hậu thuẫn gia đình chồng hưng thịnh viên mãn

16:29:32 18/09/2021
Trong quan hệ mẹ chồng nàng dâu, con dâu tuổi Dần nếu như càng được yêu thương thì cuộc sống của họ sẽ ngày càng thịnh vượng hơn.

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong 3 tháng cuối năm có chuyển biến gì tích cực?

16:28:54 18/09/2021
3 tháng cuối năm mang những điều tích cực gì đến với cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo?

Phụ nữ sở hữu 3 đặc điểm này trên khuôn mặt, cuộc sống tự nhiên giàu sang phú quý, luôn gặp được quý nhân, hậu vận ít phiền muộn

16:28:36 18/09/2021
Trong một giai đoạn nào đó họ sẽ gặp không ít khó khăn trắc trở, nhưng sau tất cả thì họ sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Sau 35 tuổi, những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này tự nhiên được tận hưởng cuộc sống tươi đẹ...

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Dậu tự tin và tài giỏi thế nào thì vẫn phải "nắm tay" tuổi Tuất, bất kể làm việc gì tài vận cũng tăng gấp đôi

13:11:48 18/09/2021
Trong số 12 con giáp, có nhiều cặp con giáp hợp nhau nhưng không hề hay biết. Cho đến khi duyên phận đưa đẩy, khiến họ có cơ hội kết hợp với nhau và tạo ra được nhiều thành công, thì lúc đó họ mới biết được rằng, đâu vừa là bạn, vừa là ...

Bản tin Chiêm tinh tuần từ 18/9 đến 25/9: Trăng tròn Song Ngư hướng mỗi người quay vào bên trong chính mình

13:11:02 18/09/2021
Cho đến trước cột mốc giao mùa 22/9, chúng ta vẫn ở trong tháng Xử Nữ. Xử Nữ là cung Hoàng đạo sinh ra những người chăm chỉ, nghiêm túc, chu toàn. Họ làm gì cũng cố gắng để đạt hiệu quả cao nhất.

Top 3 con giáp giàu có nhất nhì trong tuần mới (20-26/9), phúc lộc gia tăng, sự nghiệp và cuộc sống đều vạn sự như ý

06:53:10 18/09/2021
Nếu nói tới những con giáp có vận số tốt nhất trong tuần mới thì quả thật thiếu sót lớn nếu không nhắc tới tuổi Dần. Con giáp này được Thần tài ưu ái, ban cho nhiều cơ hội tốt, nếu biết nắm bắt thì sẽ giàu có khó ai sánh bằng.

3 con giáp sinh ra có số làm đại gia, muốn nghèo cũng khó, quý nhân vây quanh giúp đỡ phát tài nhanh chóng

06:52:25 18/09/2021
So với 12 con giáp, tuổi Dần được xếp vào danh sách những con giáp khiêm tốn nhất. Người tuổi Dần trong cuộc sống vô cùng nỗ lực, chịu khó, chăm chỉ, họ đã muốn có được điều gì thì phải phấn đấu bằng hết sức mình.

Ai nghèo xơ xác mặc ai, 3 con giáp lột xác chuyển mình, giàu sang tấn tới, của nả thiên hạ chảy ào ạt về túi

06:50:58 18/09/2021
Người tuổi Thìn thông minh, tài giỏi, luôn biết tận dụng mọi thế mạnh để phát triển cuộc sống lên tầm cao mới. Họ biết nhìn xa trông rộng, biết tích lũy, không chấp nhận phải đối mặt với cuộc sống khó khăn trắc trở.

11 ngày tới, 3 con giáp gặp may 'tiền xông vào cửa', thần tài cưng hết mực, ví tiền phình to

06:50:21 18/09/2021
Vận trình 11 ngày tới của người tuổi Sửu thăng tiến ầm ầm. Chủ chốt là về mặt sự nghiệp, nhất là người đang làm ăn kinh doanh hoặc làm về ngân hàng, tài chính,... tài lộc thăng hoa rực rỡ, trên cung mệnh cũng xuất hiện rất nhiều cơ hội ...

Sau ngày 15/8 âm lịch, 3 con giáp may mắn phất lên giàu có, một tay nắm hết cả công danh lẫn tiền của

23:57:00 17/09/2021
Sau ngày 15/8 âm lịch, tài vận của người tuổi Hợi cũng vô cùng hanh thông, công việc thuận lợi, thu nhập gia tăng. Được Thần Tài nâng bước cộng thêm sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hợi làm việc gì cũng thu về kết quả tốt nhất, chắc chắn sẽ ...

Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 18/9/2021, 3 con giáp hanh thông tài vận, phú quý ngập nhà, tha hồ tiêu pha chẳng cần nhìn giá

23:56:27 17/09/2021
Chuyện tình cảm của con giáp may mắn này cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Những người độc thân khả năng cao sẽ gặp đối tượng như ý, hỷ sự kéo đến tận nhà. Với người đã thành gia lập thất, con giáp có cuộc sống gia đình hòa thuận và v...

Cuối tuần (18-19/9), top 3 con giáp tài khí ngút trời, có lộc trời ban, hút tiền không ngớt về túi

23:55:58 17/09/2021
Tử vi khoa học nhận thấy, cuối tuần này, tuổi Hợi may mắn đủ đường, tài khí thịnh vượng khủng khiếp. Nhờ vậy mà bản mệnh sẽ có những khoản thu hoạch bất ngờ ở một số dự án đầu tư.

Những ngày cuối tháng 8 âm lịch,3 con giáp vận hạn chực chờ, phải đề phòng kẻo dính họa tiểu nhân

23:45:33 17/09/2021
Trong những ngày còn lại của tháng 8 âm lịch này, người tuổi Tý làm việc gì cũng khó khăn, thậm chí xuất hiện nhiều kẻ tiểu nhân ngấm ngầm gièm pha, hãm hại.

Có thể bạn quan tâm

Đồng Nai đối thoại với các doanh nghiệp FDI

Đời sống

21:34:36 18/09/2021
Ngày 18/9, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại với các hiệp hội, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) để ghi nhận, giải quyết những khó khăn, kiến nghị của doanh nghiệp.

Món hủ tiếu Nam Vang ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

21:33:44 18/09/2021
Món hủ tiếu Nam Vang là sự kết hợp của thịt, trứng cút, tim, gan, tôm… hòa quyện với nước dùng ngọt lịm từ xương sẽ khiến bạn khó quên khi thử dùng một lần.

Phụ kiện Thủy Tiên chưng diện giúp hội thương buôn được phen cháy hàng

Phong cách sao

21:33:38 18/09/2021
Không quá lời khi nói Thủy Tiên là cái tên hot nhất trong thời gian qua. Bất cứ động thái nào của nữ ca sĩ cũng trở thành tâm điểm gây chú ý.

Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng

Tâm sự

21:28:42 18/09/2021
Trước lúc về quê ăn cỗ tôi đã dặn dò Trang đủ điều, cô ấy cũng hứa sẽ dịu dàng ngoan ngoãn.

Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?

Sao châu á

21:26:25 18/09/2021
Với nhiều khán giả trẻ bây giờ, cái tên Huỳnh Nhật Hoa khá xa lạ. Thế nhưng vào những năm thập niên 80-90, Huỳnh Nhật Hoa là tài tử hàng đầu Hong Kong. Ông thuộc nhóm Ngũ hổ tướng lừng danh xứ Cảng thơm, gồm Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ,...

Công an TP.HCM phát hiện 135 trường hợp cảnh báo F0 'đi trên đường', 50 F0 'có giấy đi đường'

Sự kiện nóng

21:26:04 18/09/2021
Công an TP.HCM cho biết thông qua ứng dụng VN-EID của Bộ Công an, các chốt trạm kiểm soát dịch đã phát hiện 135 trường hợp F0 lưu thông trên đường.

Mặt trái của showbiz Việt

Sao việt

21:25:35 18/09/2021
Tiểu Bảo Quốc cho rằng game show và mạng xã hội phát triển khiến một bộ phận nghệ sĩ không thể giữ mình.

Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?

Netizen

21:22:44 18/09/2021
Ứng dụng BAEMIN đã có câu trả lời chính thức về những lùm xùm gần đây liên quan tới Trấn Thành.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee

Phim châu á

21:20:38 18/09/2021
Kim So Yeon đã bày tỏ những giằng xé tâm lý dữ dội khi vào vai Cheon Seo Jin, đồng chia sẻ đã nhiều ngày trôi qua từ khi phim kết thúc nhưng vẫn rất nhớ Penthouse.

Giảng viên Huỳnh Thông: “Người học có quyền được yêu cầu giảng lại”

Học hành

21:16:17 18/09/2021
Nêu quan điểm trước vụ việc giảng viên đuổi sinh viên khỏi lớp học Online và có phát ngôn thiếu chuẩn mực. Giảng viên Huỳnh Thông cho rằng, người học có quyền được yêu cầu giảng lại nếu chưa rõ vấn đề.

Bằng chứng cho thấy sự sống ngoài Trái đất phổ biến hơn chúng ta vẫn nghĩ

Chuyện lạ

21:15:44 18/09/2021
Các nhà vật lý học thiên thể của Đại học Leeds (Anh) đã phát hiện nhiều phân tử hữu cơ liên quan đến sự sống trong vũ trụ, trái ngược với giả thuyết trước đó rằng các phân tử này là rất hiếm .

Đội bóng Thái Lan gửi đề nghị mua Hoàng Đức, sẵn sàng trả mức lương hậu hĩnh

Bóng đá việt nam

21:10:40 18/09/2021
CLB Pathum United đã có động thái rất cụ thể nhằm quyết tâm chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức từ CLB Viettel.

Điểm yếu khiến tiêm kích J-20 của Trung Quốc "hụt hơi" trước F-35 và F-22

Thế giới

21:03:58 18/09/2021
Được kỳ vọng trở thành đối thủ cạnh tranh của các tiêm kích F-35 và F-22 Mỹ, nhưng dòng máy bay J-20 của Trung Quốc được cho là chưa thể so sánh với các máy bay chiến đấu của Mỹ.

Nam thanh niên lên mạng lừa bán nông sản, chiếm đoạt tiền của 58 người

Pháp luật

21:00:21 18/09/2021
Nam thanh niên lập tài khoản Tú Cường trái cây, sau đó lừa bán nông sản cho 58 người, chiếm đoạt số tiền hơn 80 triệu đồng.

Ưu điểm và cách dùng nước hoa khô

Làm đẹp

20:52:51 18/09/2021
Nước hoa khô được điều chế dưới dạng sáp tương tự son dưỡng môi, mùi hương nhẹ nhàng, phù hợp dùng mỗi ngày.