4 cung hoàng đạo là chàng trai vàng trong làng ’sợ vợ’

Các anh chàng dưới đây sinh ra là để làm ‘con sen’ nô bộc, hầu hạ và yêu chiều vợ.

4 cung hoàng đạo là chàng trai vàng trong làng sợ vợ - Hình 1

1. Cự Giải

Trời sinh đã có tố chất “đội vợ lên đầu, sống lâu trăm tuổi”, thế cho nên số mệnh của Cự Giải sinh ra đã định sẵn là kiếp “sợ vợ” rồi. Tuy các chàng trai sinh dưới chòm sao Cự Giải có phần nhút nhát, không giỏi ăn nói, cũng không có khí chất hay phong thái của một nam thần bá đạo, nam tính, lực lưỡng, nhưng ở bên chàng trai cầm tinh con Cua này, các nàng sẽ trở thành một nàng công chúa đích thực. Chàng sẽ nâng niu cô gái của mình như món quà quý giá nhất trên đời, chiều chuộng, cung phụng nàng mọi thứ.

Hơn nữa, Cự Giải cũng là người chồng rất tốt, một lòng hướng về gia đình , có trách nhiệm và biết vun vén cho vợ con. Anh chàng này không hề giở thói gia trưởng, thích kiểm soát hay áp đặt vợ mình. Ngược lại, tôn chỉ của chàng là “Lời vợ nói luôn đúng”, rất dịu dàng và bao dung với người phụ nữ của đời mình. Cô gái nào phải may mắn lắm mới yêu được một chàng trai Cự Giải đó!

2. Thiên Bình

Đa số các nam nhân cung Thiên Bình đều sở hữu tính cách hào hoa, lịch thiệp và rất tinh tế trong cách ứng xử, cả khi ra bên ngoài xã hội lẫn với người thân, bạn bè. Cũng nhờ sự nho nhã, tâm lý lại khéo ăn khéo nói của mình, Thiên Bình được nhiều cô gái coi là hình mẫu bạn trai lý tưởng. Kể cả khi đã kết hôn, chàng trai này vẫn rất biết cách chiều chuộng và quan tâm tới vợ mình. Anh chàng này cũng có xu hướng sống dĩ hòa vi quý, không thích cãi vã, do đó mỗi khi có xích mích trong nhà, Thiên Bình sẽ luôn là người chủ động làm hòa hoặc cố gắng nhường nhịn vợ.

3. Bò Cạp

Chắc nhiều người sẽ bất ngờ khi một nhân vật “nguy hiểm, thâm trầm” như Bò Cạp lại có tên trong danh sách những “nô bộc” tiềm năng sau khi kết hôn. Thực ra, các chàng trai Bò Cạp không hề sợ vợ, nói một cách công bằng, cách họ chiều chuộng, nhường nhịn vợ mình là vì tôn trọng, yêu thương hết mực. Bình thường chàng trai này có thể phũ với cả thế giới , trưng ra bộ mặt lạnh lùng như Nam cực, thế nhưng khi ở bên cô gái mình yêu , chàng trai này sẽ thay đổi hoàn toàn, ấm áp, giàu tình cảm và đáp ứng mọi yêu cầu của nàng, kể cả phải… lên trời hái sao .

Tuy nhiên,các nàng cũng cần lưu ý nhé, dù Bò Cạp là chàng trai yêu vợ điên cuồng, nhưng sức chịu đựng của gã này có giới hạn đấy nhé! Chớ có “được đằng chân lân đằng đầu”, giở thói hoạnh họe, rồi đòi đè đầu cưỡi cổ Bò Cạp, hắn sẽ cho bạn ngã sấp mặt đấy. Với anh Cạp, ngoan thì cái gì cũng có!

4. Song Ngư

Đây rồi, đối thủ giành chức “thiên hạ đệ nhất sợ vợ” với Cự Giải đã xuất đầu lộ diện, đó chính là Song Ngư. Vốn nhút nhát, mong manh lại còn si tình, việc Song Ngư tự nguyện biến thành kẻ đầy tớ của vợ sau khi kết hôn là chuyện quá đỗi bình thường trong hệ hoàng đạo. “ Yêu ai là yêu đến quên cả lối về”, Song Ngư sẵn sàng hy sinh bản thân mình, cam tâm phục dịch nửa kia vô điều kiện, chỉ cần người ấy vui là được.

Cô nàng nào mà muốn có một anh bạn trai ngoan ngoãn, “gọi dạ bảo nghe”, lúc nào cũng “nâng mình như nâng trứng, hứng như hứng hoa” thì hãy liên hệ với Song Ngư nhé! Tuy nhiên, chàng trai này sẽ thường xuyên có những phút giây yếu đuối không ngờ, cho nên cần một người vợ đủ mạnh mẽ, cứng rắn để có thể trở thành chỗ dựa vững chãi cho chàng nương tựa.

Chấm điểm mức độ 'sợ vợ' của 12 chàng hoàng đạo

Trong 12 cung hoàng đạo, ai là người "đội vợ lên đầu, trường sinh bất lão"?

1. Bạch Dương: 70 điểm

Chấm điểm mức độ sợ vợ của 12 chàng hoàng đạo - Hình 1

Chàng Bạch Dương bản tính nóng nảy là vậy nhưng lại rất ít khi cáu giận với bà xã. Chỉ là có đôi lúc sự vô tâm của họ vô tình làm cho đối phương tức giận, nhưng chính họ lại không biết mình đã phạm phải sai lầm gì, bởi lẽ óc suy nghĩ của Bạch Dương rất đơn giản. Họ cảm thấy vô cùng khó hiểu trước sự giận dỗi của bà xã, vì vậy mà chẳng biết làm gì để dỗ dành đối phương.

2. Kim Ngưu: 50 điểm

Một chàng trai Kim Ngưu có thể rất yêu thương vợ, nhưng nuông chiều thì không. Bởi lẽ ngay từ lúc bắt đầu, họ đã tự đặt ra một phạm vi nhất định cho sự yêu thương của mình, sự nuông chiều quá mức sẽ dễ làm cho đối phương "sinh hư". Kim Ngưu vốn dĩ đã nhạt nhẽo rồi, thêm việc trưởng thành trong môi trường vô cùng nghiêm túc, điều này lý giải vì sao họ không biết chiều chuộng bà xã.

3. Song Tử: 30 điểm

Muốn chàng Song Tử nịnh nọt, yêu chiều bà xã của mình ư? Mơ đi, bởi vì chính họ mới là đối tượng muốn nhận được sự yêu chiều từ đối phương. Từ trước đến nay Song Tử chưa bao giờ chiều chuộng một ai cả, bởi điều họ yêu thương và muốn bảo vệ nhất lại là thứ cảm xúc vô hình trong lòng mình. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là họ sẽ lơ là người bạn đời của mình, họ cũng đang học cách yêu thương đối phương đó chứ.

4. Cự Giải: 80 điểm

Đối với bất kỳ ai thì Cự Giải cũng đều đối xử rất dịu dàng và ấm áp, vậy cách họ chiều chuộng bà xã của mình ra sao chắc khỏi cần phải nói thì cả thế giới cũng biết. Họ toàn tâm toàn ý với đối phương, họ cống hiến và yêu thương bằng tất cả tình yêu của mình, họ nhường nhịn và bao dung vô cùng. Sự dạy dỗ của gia đình cũng là một trong những lý do tạo nên con người chân thành và dễ mến như Cự Giải.

5. Sư Tử: 20 điểm

Chấm điểm mức độ sợ vợ của 12 chàng hoàng đạo - Hình 2

Sử Tử rất ít khi tỏ ra yêu chiều bà xã, mà ngược lại họ còn trách đối phương chưa đủ yêu thương mình. Nếu đã ngã vào tình yêu của chàng trai này thì hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt nhé, bởi vì họ rất tùy hứng và họ nghĩ rằng việc mọi người yêu thương mình là điều rất hiển nhiên. Kiểu người có suy nghĩ như thế này thực sự rất hiếm gặp.

6. Xử Nữ: 100 điểm

Đối với chàng Xử Nữ mà nói, chỉ cần là người có quan hệ thân thiết với mình thì họ sẽ sẵn sàng bảo vệ đối phương bằng bất cứ giá nào, và tất nhiên người bạn đời của họ sẽ càng nhận được sự bảo vệ và yêu thương tuyệt đối. Xử Nữ sẽ không bao giờ để bà xã của mình phải buồn phiền, sự yêu thương của họ dành cho nửa kia đôi khi còn vượt qua cả tình thương đối với người thân ruột thịt.

7. Thiên Bình: 90 điểm

Chàng Thiên Bình còn sẵn sàng dành sự quan tâm cho những người xa lạ, huống chi là người vợ mình yêu thương. Phải nói rằng họ thật sự dành hết tâm can cho bà xã của mình, ở đó có sự chăm sóc tỉ mỉ, sự chiều chuộng vô điều kiện và sự bảo vệ tuyệt đối. Bất kì cô gái nào khi biết được điều này cũng sẽ cảm thấy rất ghen tị.

8. Bò Cạp: 200 điểm

Số điểm này thật sự làm cho người ta choáng váng, nó còn gấp hai lần thang điểm bình thường. Bọ Cạp dùng cả sinh mệnh để yêu chiều bà xã của mình, họ yêu tha thiết đối phương như sợ ngày mai sẽ là tận thế. Bởi vì có sự tin tưởng tuyệt đối mà họ luôn nghe theo ý kiến của vợ mình, không một chút hoài nghi. Sự yêu chiều bà xã của chàng Bọ Cạp cao đến tận mây xanh.

9. Nhân Mã: 40 điểm

Chấm điểm mức độ sợ vợ của 12 chàng hoàng đạo - Hình 3

Nhân Mã tuy rằng mang tiếng đào hoa nhưng sẽ luôn chung thủy với người bạn đời của mình. Họ muốn thể hiện sự yêu chiều với người ấy nhưng tại bản tính qua loa, thiếu tỉ mỉ mà cứ lưỡng lự không dám hành động. Rõ ràng vài giây trước còn tự hứa với lòng phải làm như này như kia để bà xã vui, vậy mà giây sau lại cho nó tan biến hết. Suy cho cùng chàng Nhân Mã rất yêu vợ mình, chỉ là họ không biết cách thể hiện ra.

10. Ma Kết: 10 điểm

Chàng Ma Kết rất hay dùng những lời đường mật để thể hiện tình yêu với bà xã, mục đích là khiến cho đối phương tin tưởng mình và cũng là để che giấu sự đào hoa trong bản chất. Họ là kiểu người có mới nới cũ, rất dễ bị rung động bởi sự mới lạ, từ đó dễ làm ra những chuyện không ai ngờ tới. Ma Kết thật sự là một diễn viên tài năng khi có thể làm cho mọi người tin rằng họ tốt tính, lương thiện và luôn một lòng với gia đình.

11. Bảo Bình: 75 điểm

Phải nói rằng chàng Song tử sẽ rất khó tìm vợ bởi bản tính hay xoi mói của mình. Nhưng một khi đã tìm được đúng định mệnh rồi thì họ sẽ nguyện yêu và hy sinh cho đối phương, tình yêu của họ chẳng lúc nào chịu "hạ nhiệt". Trong cuộc sống hôn nhân, Bảo Bình rất chú trọng xây dựng nền tảng kinh tế, họ luôn cố gắng hết mình để cho bà xã có một cuộc sống sung túc nhất.

12. Song Ngư: 60 điểm

Các chàng Song Ngư có thể sẽ chê bai số điểm này vì họ tự cho rằng bản thân vô cùng chiều chuộng bà xã, nhưng lại không biết rằng suy nghĩ của mình vẫn đơn giản như một đứa trẻ vậy. Họ cảm thấy việc cho đối phương được ăn ngon, mặc đẹp và chơi vui là đã đủ yêu thương rồi, chính vì vậy mà họ vô tình quên đi trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, hôn nhân sẽ vững bền nếu nó có thể cân bằng về cả vật chất và tinh thần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ nay tới 8/3: Những con giáp may mắn nhận được nhiều quà tặng, công việc tình duyên viên mãn
19:22:16 03/03/2021
3 con giáp có khả năng làm nên đại nghiệp ‘hô mưa gọi gió’, ‘hốt tiền hốt bạc’ của thiên hạ về nhà năm 2021
22:57:34 03/03/2021
3 con giáp may mắn trời sinh, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, giàu nứt đố đổ vách trong năm 2021
20:55:30 02/03/2021
Từ hôm nay trở đi, 3 con giáp được thần tài bám gót, đi đến đâu lộc lá theo chân đến đấy
22:59:20 03/03/2021
Thời tới không cản nổi, 3 con giáp đại cát đại lợi, tài vận hanh thông, tình duyên như ý trong 99 ngày
22:54:46 03/03/2021
3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, mua nhà sắm xe liền tay
22:58:55 02/03/2021
Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió
15:43:51 03/03/2021
Chỉ 10 ngày tới, 3 con giáp này giàu không kịp trở tay, ngồi mát cũng được ăn 'bát vàng'
23:03:32 03/03/2021
Hỷ sự ập vào nhà, muốn cản cũng không được, 3 con giáp tài vận dồi dào, cuộc sống sung túc đủ đầy không ai bì kịp
21:07:11 03/03/2021
Tử vi tháng 2 âm lịch: Những con giáp 'đạp trúng hố vàng', tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau, giàu nứt đố đổ vách
07:10:31 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Báo Nhật đưa tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh: "Tay anh ấy đã cứu bé gái"
11:45:39 04/03/2021
Mới nhất: “Thần y” Võ Hoàng Yên xin lỗi vợ chồng Dũng “lò vôi”, hứa trả lại tiền và lên núi sống
12:04:41 04/03/2021
Trịnh Kim Chi: Thương Tín khóc khi xem danh sách có người ủng hộ 15.000 - 20.000 đồng
14:01:43 04/03/2021
8 cặp đôi xuất hiện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu V: Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng chưa phải là cặp đôi gây chú ý nhất
12:22:05 04/03/2021
Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao?
15:31:51 04/03/2021
Người chồng gây phẫn nộ MXH: Đòi vợ tiền ăn, học, đẻ hết hơn 42 triệu mới được ly hôn
14:20:14 04/03/2021
Bi Rain tiết lộ điều bản thân tiếc nuối trong cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee
14:11:13 04/03/2021
Cặp song sinh tròn 4 tháng, Hà Hồ đăng ảnh cận mặt nhìn thích mê
14:55:28 04/03/2021
3h sáng Phạm Băng Băng bỗng đăng video với đôi mắt sưng húp, bày tỏ với tình cũ Lý Thần sau 2 năm chia tay?
13:04:25 04/03/2021
Nam tiếp viên nổi tiếng sau khoảnh khắc cõng cụ bà xuống thang máy bay
11:48:44 04/03/2021

Tin mới nhất

4 con giáp nữ có đủ "tam tòng tứ đức", dễ lấy chồng thành đạt, hậu vận giàu sang viên mãn

16:33:03 04/03/2021
Trời sinh tuổi Tý thông minh, hiểu biết, giỏi đối nhân xử thế. Tuy có tài năng nhưng con giáp này rất khiêm nhường, không kiêu ngạo, khoe mẽ. Nhờ đó mà tuổi Tý được nhiều người quý mến. Đây cũng là một trong những con giáp có số mệnh ph...

4 nét tướng của người phụ nữ khiến chồng không thất bại cũng khổ sở vì tiền bạc

16:32:45 04/03/2021
Phụ nữ có ấn đường hẹp lại có sẹo chính là tướng của người đa nghi. Theo nhân tướng học, nữ có mắt đỏ vàng và lại thêm khóe mắt nhiều nếp nhăn (mà không phải người đã có tuổi) là tướng của người phụ nữ không kiên định, tính tình bất nhấ...

Tử vi 6 tháng đầu năm 2021: 3 con giáp làm “sương sương” tiền bạc đầy tay, đang cô đơn tìm thấy một nửa

16:32:29 04/03/2021
Người tuổi Mão được biết đến với tính cách hiền lành, giản dị và tốt bụng. Trái với suy nghĩ của nhiều người, người tuổi Mão rất siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc. Trời sinh con giáp này sống nhân hậu, chân thành, h...

Giải mã tính cách của 4 nhóm máu A - B - AB - O trong tình yêu: Người sòng phẳng quyết đoán, người lại bi lụy dè dặt

11:59:29 04/03/2021
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và tâm lý học Nhật Bản, nhóm máu có thể quyết định tính cách và xu hướng, hành vi của một người, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến cách hành động của người đó. Vậy các nhóm máu trong tình yêu là người ...

Được thần tài chiếu cố nên con đường kiếm tiền, làm giàu của 3 con giáp này sẽ hanh thông thuận lợi, chuẩn bị đổi vận

09:58:42 04/03/2021
Dù là người làm công ăn lương hay đứng ra kinh doanh những con giáp may mắn này cũng sẽ đạt đươc mục tiêu tài chính của mình, mua nhà sắm xe liền tay.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Mão cầu được ước thấy, Tỵ quý nhân hộ giá, Thân hưởng trọn phúc lộc

09:56:55 04/03/2021
Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp chỉ rõ 2 con giáp may mắn, nhận nhiều tài lộc, phúc đức nhất trong hôm nay là Mão và Thân. Riêng Tỵ sẽ được quý nhân hộ giá, mọi suy nghĩ bất chợt hanh thông, tinh anh hơn mọi ngày.

Đúng ngày mai, thứ Sáu 5/3/2021, 3 con giáp nhận ‘mưa’ tài lộc, chuyện rủi hóa lành, đón vận khí tốt

09:55:14 04/03/2021
Chẳng cần phải đợi xa xôi, tử vi hàng ngày nói rằng đúng ngày mai, thứ Sáu ngày 5/3/2021, 3 con giáp có tên dưới đây sẽ may mắn nhận tài lộc trời ban, chẳng những vậy, những chuyện không may đều được hóa giải thành chuyện đáng mừng.

Sao xấu chiếu mệnh, 3 con giáp lận đận tình duyên, tiểu tam rình rập, nhiều sóng gió liên tục kéo đến

07:08:20 04/03/2021
Trong năm 2021 này, sẽ có 3 con giáp vướng vận tình duyên, khó khăn nối tiếp khó khăn, sẽ là một năm rất vất vả.

Đây là tướng bàn tay hái ra tiền, ai có được như sở hữu bảo bối, may mắn vây quanh, vinh hoa phú quý cả đời

07:07:04 04/03/2021
Nếu bạn may mắn có 1 trong những tướng bàn tay thế này thì xin chúc mừng, vì đây là dấu hiệu của vinh hoa phú quý, của may mắn và thành công.

Tử vi ngày 4/3/2021: Thìn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, Thân trải qua một ngày làm việc không được yên ổn

06:34:17 04/03/2021
Hôm nay, Thìn gặp khá nhiều thuận lợi, nếu muốn bắt đầu với công việc mới thì đây chính là cơ hội tốt để bạn tìm đến đỉnh công danh.

Thứ Năm của bạn (04/03): Bạch Dương có cơ hội thu thập thông tin hữu ích, Song Ngư cần giải phóng những cảm xúc thất vọng

06:32:29 04/03/2021
Song Tử sẽ có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm đặc biệt trong hôm nay và Thiên Bình không nên đưa ra quyết định trong lúc nóng vội.

Tài vận của 12 con giáp trong tháng 3: Người càng tiêu tiền càng làm ra tiền, người cẩn thận kẻo hao tài vì chuyện không đáng

06:29:04 04/03/2021
Năm mới vừa qua, mỗi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm cơ hội phát tài thăng hoa. Dưới đây là tình hình tài vận của 12 con giáp trong tháng 3 này. Cùng xem tài vận của bạn thế nào nhé!

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn thích mang túi theo kiểu nào?

06:25:30 04/03/2021
Cách đeo cặp/túi cũng có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách, sở thích và cách nhìn của bạn về cuộc sống.

Đâu là những cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

23:06:54 03/03/2021
Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng xứn...

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/3/2021: Sư Tử nuông chiều bản thân

23:05:19 03/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/3/2021 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử nuông chiều bản thân, đi shopping, mua sắm và ăn uống thả ga khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

3 thứ trong đời càng tham càng gặp họa, người thông minh nên tỉnh táo tránh xa để có cuộc đời tốt đẹp

21:08:26 03/03/2021
Sống trên đời đừng nên quá tham lam, bởi vì lòng tham là vô đáy khi bạn vừa đón nhận thành quả chắc chắn rằng sẽ muốn được có thêm, có nhiều hơn, từ đó sẽ lún sâu vào vũng bùn tội lỗi.

Mưa tài lộc ập xuống đầu, 3 con giáp phúc lớn mệnh dày, nửa đầu năm 2021 tiền tài viên mãn, công danh rộng mở

21:05:43 03/03/2021
Nhờ sống phúc đức, thiện lương nên 3 con giáp may mắn này được trời thương mà ban cho bổng lộc, nửa đầu năm Tân Sửu 2021 nằm chơi hốt bạc.

Đúng ngày thứ Năm ngày 4/3/2021: 3 cung hoàng đạo tài lộc bùng nổ, tiền ập vào nhà

19:26:36 03/03/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, một ngày cực kì may mắn phía trước sẽ dành cho Bạch Dương, Ma Kết và Song Ngư khi các cơ hội về tài chính đến bất ngờ. Bạch Dương nhận được tài lộc từ công việc. Song Ngư, Ma Kết có thêm sự sung túc về tiền...

Chọn việc bạn sẽ làm đầu tiên, cho biết điều gì quan trọng với bạn nhất

19:20:22 03/03/2021
Nhìn vào bức hình bên dưới vào thử tưởng tượng bây giờ bạn cần phải dọn dẹp nhà, bạn sẽ dọn ở khu vực nào trước tiên, sẽ nói lên sự ưu tiên trong cuộc sống của bạn.

3 con giáp thích làm việc thiện, năm 2021 giàu có phát tài khiến ai cũng phải hờn ghen

19:14:13 03/03/2021
Phúc sinh phú quý gia đình thịnh, những con giáp này chăm chỉ làm việc tốt nên sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi ngày 4/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc đồng

15:45:32 03/03/2021
Cự Giải thể hiện rõ sự thông minh và trí tuệ, nhưng đôi khi bạn lại quá bốc đồng và vội vàng khi đưa ra kết luận. Bạn cần phải học cách tập trung và thỏa hiệp...

Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn có ý nghĩa gì?

15:42:27 03/03/2021
Người có tên bắt đầu bằng chữ A thường sống theo chủ nghĩa chân thực, quan tâm tới hành động hơn là những suy nghĩ sáo rỗng. Trong tình yêu, bạn là người thích đánh nhanh, thắng nhanh, không muốn mất nhiều thời gian để tán tỉnh ai đó. B...

Có thể bạn quan tâm

Ngỡ ngàng với video giả khuôn mặt Tom Cruise như thật

Netizen

17:24:43 04/03/2021
Thu hút hơn 11 triệu lượt xem trên Tiktok, các video sử dụng công nghệ deepfake làm giả khuôn mặt tài tử Tom Cruise khiến chúng ta bối rối giữa ranh giới thật và giả.

Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng

Tâm sự

17:17:54 04/03/2021
Ai ngờ được lúc ăn uống dọn dẹp xong, mẹ chồng gọi em vào phòng riêng tỉ tê đủ thứ chuyện.

Lý Băng Băng tuyên bố chia tay Hứa Văn Nam “phi công” kém 16 tuổi

Sao châu á

17:13:02 04/03/2021
Diễn viên Trung Quốc - Lý Băng Băng cho biết chia tay Hứa Văn Nam, doanh nhân kém cô 16 tuổi.

Xử trí thế nào khi 'áo mưa' bất ngờ bị rách trong 'cuộc yêu'?

Kiến thức giới tính

17:09:40 04/03/2021
Bao cao su bị rách, bị thủng hay tuột trong cuộc yêu là tình huống đôi khi gặp phải đối với các cặp đôi. Áp dụng ngay cách xử lý sau để đảm bảo an toàn cho đôi bạn. 

Nuốt bấm móng tay, nam thanh niên suýt thủng ruột

Sức khỏe

17:08:43 04/03/2021
Trong lúc đùa giỡn, nam thanh niên ngậm bấm móng tay vào miệng rồi vô tình nuốt phải dị vật.

Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín

Sao việt

17:07:18 04/03/2021
Sau khi bàn bạc và đi đến thống nhất, Trịnh Kim Chi gửi Thương Tín số tiền mặt 100 triệu đồng...

'Mouse' mở đầu phong độ trong khi 'Sisyphus: The Myth' giảm rating đáng kể

Phim châu á

17:06:21 04/03/2021
Dù rating giảm so với tập phát sóng trước, Sisyphus: The Myth vẫn đứng đầu khung giờ các bộ phim lên sóng tối 03/03.

Công thức làm bánh mì hạt thơm ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

17:06:12 04/03/2021
Bánh mỳ hạt có các bước làm rất đơn giản nhưng đem lại một món ăn giàu dinh dưỡng và tiện dụng trong mọi gia đình.

Paris Hilton: 'Tôi xa bạn trai một giờ đã nhớ'

Sao âu mỹ

17:03:40 04/03/2021
Người đẹp 40 tuổi Paris Hilton thú nhận rằng cô không thể rời xa vị hôn phu Carter Reum quá vài giờ nên sẽ không tổ chức tiệc chia tay thời độc thân riêng như truyền thống.

Vì sao An Giang cấm triệt để hát karaoke di động ồn ào?

Đời sống

17:02:17 04/03/2021
Từ ngày 3-3, An Giang bắt đầu tạm dừng kinh doanh, tụ tập hát karaoke bằng dàn loa di động để phòng dịch COVID-19. Nếu dân đồng thuận, tỉnh sẽ xây dựng lộ trình tiến tới cấm triệt để hát karaoke bằng dàn loa di động.

Siêu phẩm Lamborghini Murcielago với chi tiết “độ” độc nhất Việt Nam

Siêu xe

16:55:39 04/03/2021
Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago ở TP HCM trong bài viết đã gây lú cho không ít người mê xe. Nó cũng sở hữu chi tiết độ độc nhất Việt Nam.

Chi tiết các mẫu xe Harley-Davidson 2021 vừa ra mắt tại Việt Nam

Xe máy

16:50:55 04/03/2021
Harley-Davidson 2021 hé lộ những dòng xe đầy phong cách cá tính, Harley-Davidson Touring & CVO hoành tráng như khủng long

Có nên mua 'thánh lật' Toyota Fortuner đời 2015?

Ôtô

16:42:54 04/03/2021
Mặc dù là một trong những mẫu SUV bán chạy nhất thị trường nhưng Toyota Fortuner cũng  ẵm luôn cả danh hiệu thánh lật trong cộng đồng chơi xe. Vậy những chiếc Fortuner đã sử dụng 5-6 năm có ưu nhược điểm gì và có đáng mua hay không?

Diễn trò đua xe trái phép, 2 người tông nhau văng xa chục mét, gãy xương và dập não

Pháp luật

16:42:00 04/03/2021
Trong lúc trình diễn đua và kéo xe trái phép, Tài và Nghĩa tông nhau văng xa hàng chục mét té xuống đường. Tài bị gãy xương đòn, xương hàm và dập não. Nghĩa bị thương phần mềm, cơ thể xây xát.

Hoa Violet: Hình ảnh, cách cắm và ý nghĩa loài hoa màu tím tuyệt đẹp

Sáng tạo

16:37:53 04/03/2021
Hoa Violet là loài hoa vô cùng quen thuộc, rất hay được cắm vào những dịp đặc biệt như lễ Tết. Thế nhưng bạn có hiểu được ý nghĩa đằng sau của loài hoa này cũng như cách cắm hoa Violet sao cho đẹp nhất chưa?