4 cung hoàng đạo không thích tạo ‘drama’, chọn cuộc sống an yên và không chưa bao giờ có sự mưu mô

Nếu những cung hoàng đạo khác thì thích sự xô bồ hay ồn ào thì 4 cung hoàng đạo dưới đây lại muốn cuộc sống của mình an yên.

Không thích tạo drama và luôn biết cách dung hòa các mối quan hệ, chính vì điều đó nên họ luôn được nhiều người yêu quý.

Bảo Bình

Bảo Bình được đánh giá là người có IQ và EQ đều cao. Họ sở hữu đầu óc nhanh nhẹn, sáng tạo ra những ý tưởng độc đáo, lại còn biết cách ứng xử, dễ chiếm trọn tình cảm của mọi người xung quanh. Bảo Bình rất chăm chỉ trong việc nâng cao năng lực và giá trị của bản thân, không bao giờ chịu giậm chân tại chỗ.

4 cung hoàng đạo không thích tạo drama, chọn cuộc sống an yên và không chưa bao giờ có sự mưu mô - Hình 1

Bảo Bình luôn tự chọn cho mình một lối đi riêng, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh. Trên con đường hướng đến mục tiêu, cung Hoàng đạo này sẽ chọn bỏ ngoài tai những câu chuyện không liên quan hay những “drama” ngoài lề, chỉ tập trung làm chuyện của mình thôi.

Bảo Bình là người đơn giản, chủ trương sống không rước rắc rối về mình nên lúc nào cũng tự tách biệt với mọi thể loại ồn ào, điều này giúp tạo nên nét đặc biệt và cuốn hút ở cung Hoàng đạo này. Bảo Bình luôn biết cách dung hòa mọi chuyện và không bao giờ muốn tạo ra những mâu thuẫn không đáng có. Dù là mối quan hệ bạn bè hay đồng nghiệp.

Thiên Bình

Người thuộc cung Thiên Bình đặc biệt giỏi những kỹ năng xã hội. EQ cao giúp họ nắm bắt được tâm tình của người đối diện và đưa ra cách ứng xử phù hợp, không làm mất lòng ai. Nhờ đó mà mối quan hệ xã hội của Thiên Bình ngày càng nhiều, mỗi khi gặp khó khăn đều có người sẵn sàng giúp đỡ.

4 cung hoàng đạo không thích tạo drama, chọn cuộc sống an yên và không chưa bao giờ có sự mưu mô - Hình 2

Video đang HOT

Cung Hoàng đạo này được nhận xét là người chân thành, sống không tính toán, nhất là với người thân và bạn bè. Họ bộc trực, chỉ muốn tận hưởng một cuộc đời đơn giản mà không động chạm đến bất kỳ ai.

Sự chân thành và đơn giản của Thiên Bình đổi lại một cuộc đời an nhiên, sạch bóng “drama”. Bản thân họ cũng tự biết “né” những rắc rối không liên quan, để dành thời gian nâng cao giá trị, chăm chút cho chính mình.

Nhờ đó mà lúc nào Thiên Bình cũng toát ra một nguồn năng lượng tích cực, lối sống yêu bản thân của họ cũng trở thành nguồn cảm hứng cho không ít người. Cung hoàng đạo này luôn muốn sống một cuộc sống an yên, bình lặng và không hề có sự gây gỗ trong mọi chuyện. Họ luôn muốn mọi chuyện yên ắng và luôn biết cách dung hòa với mọi người.

Sư Tử

Trong mắt của mọi người, Sư Tử là người mạnh mẽ, giỏi giang và đầy tự tin. Họ đi đến đâu cũng thừa sức tỏa sáng bằng sự ngạo nghễ và thực lực của mình, đích thị là ngôi sao sáng giữa đám đông.

Sư Tử khá tham vọng, họ khao khát được công nhận và đứng trên đỉnh vinh quang nhìn ngắm thế giới. Chính vì vậy nên cung Hoàng đạo này lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn, vừa phải làm tốt công việc được giao, vừa trau dồi kỹ năng và sáng tạo ra những điều mới mẻ.

4 cung hoàng đạo không thích tạo drama, chọn cuộc sống an yên và không chưa bao giờ có sự mưu mô - Hình 3

Sự bận rộn ấy khiến Sư Tử không có thời gian để quan tâm đến những rắc rối bên ngoài. Họ muốn dành tâm tư cho bản thân và những người mình quan tâm trong thời gian rảnh rỗi.

Sư Tử cũng chẳng phải là người mưu mô, đi lên bằng chính thực lực của mình, đây chính là tố chất đáng trân trọng ở cung Hoàng đạo này. Ở cung hoàng đạo này thì luôn muốn bản thân và đối phương đối xử với nhau một cách dung hòa, không muốn gây ồn ào, mất hòa khí với nhau.

Trong các mối quan hệ xã hội, họ luôn thẳng thắn bày tỏ thái độ, quan điểm để mang đến bầu không khí thoải mái trao đổi, giúp mọi người hiểu nhau hơn. Chính nhờ những ưu điểm này mà Sư Tử được đánh giá là nhà lãnh đạo tài ba, đủ bản lĩnh cùng tập thể chống đỡ, vượt qua mọi sóng gió.

Nhân Mã

Nhân Mã nổi tiếng là người thích bay nhảy, không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Cuộc đời đối với họ là một hành trình trải nghiệm đầy quý báu mà con người chỉ có thể trải qua một lần duy nhất, vậy nên họ phải tận hưởng hết mình.

Nhân Mã là người sống đơn giản, yêu ghét rõ ràng, hết mình vì người thân và bạn bè nên dù sống ở đâu cũng được mọi người yêu mến. Với tính cách này nên Nhân Mã có khá nhiều bạn bè và cung hoàng đạo này cũng biết cách lắng nghe đối phương muốn nói gì và luôn cảm thông cho họ.

4 cung hoàng đạo không thích tạo drama, chọn cuộc sống an yên và không chưa bao giờ có sự mưu mô - Hình 4

Nhân Mã ghét rắc rối, không muốn rước năng lượng tiêu cực vào người nên họ luôn chủ động tránh xa những chuyện không liên quan đến mình hoặc có nguy cơ làm nảy sinh nhiều vấn đề gây ảnh hưởng đến cuộc đời họ.

Nhân Mã sẽ chỉ chuyên tâm làm chuyện của mình, sống cuộc đời mình mong muốn và bỏ ngoài tai lời ra tiếng vào của người đời. Nếu ai đó có ý định thao túng Nhân Mã sẽ bị họ phản ứng ngay lập tức, thậm chí sẽ không ngần ngại loại người đó ra khỏi cuộc đời mình.

Nhân Mã “dĩ hòa vi quý” nhưng khi chuẩn mực sống bị động đến thì họ sẽ “xù lông nhím” một cách dứt khoát và đầy lạnh lùng.

3 cung hoàng đạo kém may mắn nhất tháng 10, cuộc sống luôn bị bủa vây bởi những khó khăn

Bắt đầu quý IV không mấy dễ dàng, 3 cung hoàng đạo này sẽ cần hết sức lưu ý.

Mặc dù tháng 10 bắt đầu với Mặt Trời ở chòm Thiên Bình thanh lịch, giỏi ngoại giao và thân thiện, nhưng với năng lượng của Sao Thủy nghịch hành và Trăng Tròn Bạch Dương Bạch Dương thì sẽ lại mang đến những cao trào không mấy dễ chịu. Thậm chí, khi bước vào mùa Bọ Cạp từ ngày 23 tháng 10, căng thẳng có thể sẽ tăng cao với các vấn đề đã nảy sinh và không thể giải quyết trước đó.

Và trong 12 cung hoàng đạo, thì Bạch Dương, Xử Nữ và Song Ngư là 3 người sẽ chịu những ảnh hưởng nặng nề nhất, có thể gặp những khó khăn vô cùng trắc trở. Tuy nhiên một khi vượt qua được, thì 3 cung hoàng đạo này sẽ có được cho mình những trải nghiệm vô cùng hữu ích, là tiền đề vững chắc để phát triển hơn trong tương lai.

3 cung hoàng đạo kém may mắn nhất tháng 10, cuộc sống luôn bị bủa vây bởi những khó khăn - Hình 1

Bạch Dương: Các mối quan hệ của bạn có thể sẽ gặp sóng gió bởi những drama

Trong tháng này, Sao Thủy sẽ nghịch hành trong khu vực của các mối quan hệ quan trọng của bạn cho đến ngày 18 tháng 10. Bạn buộc phải nhìn vào những vấn đề đang tồn tại giữa bạn và đối phương. Có lẽ mối quan hệ đã/ đang trên đà thay đổi và đến lúc cần suy nghĩ về điều đó.

Cao trào sẽ đạt đến đỉnh điểm vào những ngày Trăng Tròn tháng 10 (Rằm tháng 9 Âm Lịch), khi mà mọi cảm xúc của bạn sẽ được bộc lộ một cách chân thực nhất. Điều này có thể dẫn đến những căng thẳng cùng những cuộc chiến nảy lửa. Vì vậy hãy cố gắng kiềm chế cơn nóng giận, đừng để nó hủy hoại các mối quan hệ của bạn.

3 cung hoàng đạo kém may mắn nhất tháng 10, cuộc sống luôn bị bủa vây bởi những khó khăn - Hình 2

Xử Nữ: Bạn cảm thấy nghi ngờ về cuộc sống ổn định mà bạn đang có

Vì Sao Thủy là hành tinh cai quản cung hoàng đạo của bạn nên khi Sao Thủy nghịch hành bạn sẽ cảm thấy mọi thứ trở nên mơ hồ và khó hiểu. Không chỉ vậy, Sao Thủy nghịch hành còn diễn ra trong khu vực về các giá trị mang đến cho bạn cảm giác ổn định trên Bản đồ sao, bao gồm cả vấn đề tài chính. Do đó, bạn sẽ càng thấy lo lắng khi nói đến các nền tảng của bản thân trong cuộc sống.

Bạn có thể cảm thấy không chắc chắn, thậm chí bị chao đảo ngay cả khi ở trong 'lãnh địa của mình. Điều này khiến bạn phải nhìn lại bức tranh toàn cảnh của cuộc sống, suy nghĩ về những gì thực sự cần thiết và không cần thiết với bạn. Các vấn đề liên quan đến tiền bạc cũng có thể trở nên cấp bách hơn, khuyến khích bạn đặt ra các mục tiêu tài chính mới và cố gắng đạt được chúng.

3 cung hoàng đạo kém may mắn nhất tháng 10, cuộc sống luôn bị bủa vây bởi những khó khăn - Hình 3

Song Ngư: Bạn có thể sẽ trải qua những cuộc khủng hoảng cá nhân

Bạn là cung hoàng đạo nặng về cảm xúc và dễ bị lay động bởi những tác động bên ngoài. Trong tháng 10 này, điều đó sẽ càng được minh chứng rõ ràng khi Sao Thủy nghịch hành qua Nhà 8, khu vực nói về khả năng sử dụng các nguồn lực xung quanh bạn. Lúc này, bạn có thể sẽ trở nên bị phụ thuộc, dễ bị ảnh hưởng bởi những những người hỗ trợ bạn. Nếu bạn đang triển khai một dự án, nhà đầu tư có thể sẽ bắt bạn phải rẽ hướng khác so với kế hoạch ban đầu.

Nhà 8 còn là khu vực trên Bản đồ sao nói về cái chết và sự tái sinh. Khi Sao Thủy nghịch hành chiếu năng lượng vào đây, có thể khiến những xung đột mà bạn tưởng rằng bạn đã kết thúc quay trở lại. Sự kiện Chiêm Tinh này cũng có thể làm nảy sinh các vấn đề về sự gần gũi và những khó khăn xung quanh việc xây dựng ranh giới trong các mối quan hệ của bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Bác thợ xây làm thơ về vợ 00:49'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 00:25Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Chú chó biết lau nhà, đắp chăn cho em bé ngủ 00:40Thanh niên ra bờ sông thả ống nhựa PVC đục lỗ, bỏ bột mì bên trong: Thu hoạch 'khủng' 04:13

Tiêu điểm

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ
23:58:17 02/12/2021
5 phúc tướng giàu sang phú quý, chị em khao khát ước ao
23:57:48 02/12/2021
6 nét tướng đàn ông bất tài vô dụng, gái chọn chồng hãy tránh xa
23:57:23 02/12/2021
Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi
06:55:08 03/12/2021
Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021
22:00:21 02/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước
23:50:45 03/12/2021
Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn
06:56:23 03/12/2021
Từ đây tới Giáng Sinh, 3 con giáp may mắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý
07:16:54 04/12/2021
4 nốt ruồi 'gánh' vận hạn cả đời, đừng vội xóa kẻo đụng đâu hỏng đấy!
23:49:59 03/12/2021
Tử vi ngày 3/12/2021: Tuổi Thìn rủng rỉnh tiền tiêu, tuổi Thân cơ hội thay đổi
21:28:08 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa
13:53:12 04/12/2021
"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
14:19:21 04/12/2021
Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Liêu Bích Lệ thế chấp nhà để trả nợ cho tỷ phú Châu Trác Hoa
13:29:45 04/12/2021
Chủ shop thời trang nhục mạ nữ sinh vì trộm váy 160k bị khởi tố, CĐM hả hê: ‘Nghiệp tới nhanh như chớp'
15:25:53 04/12/2021
Động thái DỨT TÌNH của Vương Phạm với Johnny Đặng: Âm thầm huỷ follow, còn chiếc video chung cũng xoá nốt
13:33:24 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Vui mừng nhận quà sinh nhật của chồng, tôi nào ngờ chỉ vì một câu nói mà anh giận dữ đòi ly hôn
13:36:50 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021

Tin mới nhất

Tháng 12 đến mang theo nhiều may mắn và cơ hội, 3 cung hoàng đạo sau đã sẵn sàng để đón nhận?

17:21:19 04/12/2021
Tháng 12 là tháng mà mọi người vừa muốn làm lại vừa muốn chơi. Muốn làm vì thành tích, phần thưởng chỉ cách mình có một vài tuần ngắn ngủi nữa thôi còn muốn chơi là vì mùa lễ hội bắt đầu rồi, làm sao có thể không hòa chung bầu không khí...

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:18:04 04/12/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này có một khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy

Đứa con tương lai của 12 cung hoàng đạo nữ là người như thế nào?

17:15:50 04/12/2021
Con cái có ảnh hưởng rất lớn đối với một người phụ nữ. Cùng xem đứa con tương lai của 12 chòm sao nữ sẽ là người như thế nào nhé

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:13:00 04/12/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, phương diện không hoàn toàn bằng phẳng với người tuổi Mão trong tuần này. Một vài kẻ xấu bụng xuất hiện sẽ tạo ra rắc rối khiến bạn tốn công sức giải quyết

Top 4 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:11:04 04/12/2021
Con đường sự nghiệp của người tuổi Dần khá ảm đạm trong suốt cả tuần này. Có thể bạn sẽ vướng phải nhiều rắc rối không ai mong muốn mà chưa thể giải quyết ngay lập tức được. Thời điểm này, bạn cần phải hết sức kiên nhẫn mới có thể không...

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:08:12 04/12/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần này là một tuần có nhiều may mắn đối với người tuổi Tỵ. Phương diện tài chính có nhiều cải thiện vào cuối tuần, dù làm trong ngành nghề gì đi nữa thì bạn cũng thu được lợi nhuận và lương thưởng ...

Những điều kiêng kỵ không nên làm trong ngày mồng 1 đầu tháng

11:14:17 04/12/2021
Những điều kiêng kỵ đầu tháng ngày mùng một âm lịch theo tâm linh được mọi người truyền tai nhau và thực hiện. Để an tâm, bạn nên tham khảo nhé

3 con giáp tranh hết tinh tú, cuộc sống lên hương, tin vui tới tấp trong 11 ngày tới

07:15:14 04/12/2021
Nhưng người cầm tinh chú Mèo thường vô cùng tinh tế khôn khéo nên trong cuộc sống bạn được lòng nhiều người xung quanh. Khi bạn gặp khó khăn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn giúp bạn vượt qua những sóng gió vô cùng dễ dàng

Vào 16h ngày 5/12, 3 con giáp may mắn được thời đổi mệnh, sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc phủ phê đếm mãi không xuể

06:58:43 04/12/2021
Kể từ 16h chiều ngày 5/12, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tiền bạc đầy nhà. Bản mệnh nếu biết nắm bắt cơ hội, thừa thắng xông lên sẽ thu được thành công vang dội

Bước vào tuần lễ thứ 2 của tháng 12, 3 con giáp may mắn được Trời che chở, phúc khí vây quanh, cả danh vọng lẫn tiền tài đều một tay ôm trọn

06:57:57 04/12/2021
Trong tuần thứ 2 của tháng 12, 3 con giáp may mắn vận khí hanh thông, công danh vượng phát. Bản mệnh thuận lợi đạt được những thành công ngoài mong đợi

Cuối tuần (4 - 5/12), 3 con giáp có phúc lộc đầy nhà, tiền tài dư dả, thu nhập tăng đáng kể

06:57:13 04/12/2021
Cuối tuần, 3 con giáp này có bước tiến lớn trong sự nghiệp, thu nhập nhờ đó tăng lên đáng kể

Đúng ngày mai, Chủ Nhật 5/12/2021, Trời xanh an bài vận may hiếm có, 3 con giáp đón ngày cuối tuần thuận lợi, gia đình vượng phát lên hương

06:56:26 04/12/2021
Chủ Nhật 5/12/2021, 3 con giáp may mắn được Trời xanh an bài vận may hiếm có, đón ngày cuối tuần thuận lợi

Trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ hưởng 'lộc trời ban', tiền tài rủng rỉnh, đầu tư ắt giàu to

06:55:25 04/12/2021
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ hưởng lộc trời ban, tiền tài rủng rỉnh, đầu tư ắt giàu to trong 3 ngày tới

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này phúc có phúc báo, mọi sự tốt lành, tương lai viên mãn

23:50:21 03/12/2021
Người ta nói lòng tốt sẽ có được đến đáp, phúc có phúc báo, câu này thực ra không phải là không có căn cứ. Nếu chúng ta sống tử tế thì làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, bởi luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi chúng ta khó khăn

4 cung Hoàng đạo thường dính thị phi, thiên hạ ghen ghét vì xuất chúng

23:49:26 03/12/2021
Với lối sống YOLO, cung Hoàng đạo này không có nhu cầu tích góp quá nhiều, chỉ cần đủ để họ trang trải cuộc sống và phục vụ sở thích của mình mà thôi

Ngủ mơ thấy vực sâu là điềm báo gì? Lành hay dữ?

23:49:03 03/12/2021
Bạn không chắc chắn về cuộc sống của mình hay bạn đang sợ hãi. Vực sâu cũng có thể là biểu hiện cho nỗi sợ hãi và cảm giác rơi vào một cái hố tuyệt vọng của chính bạn

Có phước 3 đời mới sở hữu bàn tay giàu sang phú quý ngút trời

23:48:33 03/12/2021
Trong tử vi học, bàn tay với các đường vân tay giữa lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác được gọi là kho bạc, đại diện cho sự giàu có thịnh vượng

Tử vi ngày 4/12/2021: Tuổi Tý vững tin tiến bước, tuổi Sửu dễ đi chệch hướng

23:38:02 03/12/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, hung tinh ngáng trở, mọi việc dường như đang đi chệch khỏi hướng mà tuổi Sửu muốn

Sinh ngày nào Âm lịch thì được quý nhân "bật đèn xanh", ngồi yên hưởng lộc?

23:37:51 03/12/2021
Có một số người sinh vào ngày Âm lịch số đỏ, luôn có quý nhân vây quanh, cuộc sống an nhàn, may mắn, không cần ganh đua vẫn nhận phần thưởng, tài lộc không thiếu

Top 5 con giáp có sự nghiệp vượng phát nhất năm 2022

23:36:15 03/12/2021
Những người thuộc các con giáp như: ngựa, chó, trâu, gà và dê sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp nhất trong năm 2022. Khi có quý nhân ở bên, mọi việc trong tay đều có thể suôn sẻ

Bản tin Chiêm Tinh tháng 12: Năm 2021 của các cung hoàng đạo sẽ kết thúc với một ‘vụ nổ BigBang'

23:35:44 03/12/2021
Chiêm Tinh của tháng 12 năm 2021 chứa đầy những yếu tố kịch tính đến từ vũ trụ . Năm 2021 của các cung hoàng đạo có thể sẽ kết thúc thúc với một vụ nổ BigBang, mang lại một số khởi đầu mới, đáng để ngông chờ cho năm 2022 tới

Top 5 cung hoàng đạo luôn dễ dàng lấy lại năng lượng tích cực dù khó khăn đến đâu

23:35:27 03/12/2021
Những người thuộc cung hoàng đạo này có một thái độ rất vui vẻ đối với cuộc sống. Họ có xu hướng pha trò mọi lúc có thể, điều đó có nghĩa là, ở bên họ thì bạn sẽ luôn vui vẻ

Mở cửa ra mà thấy 4 thứ này là nguy hiểm nhất, đừng coi thường kẻo có ngày hối hận

23:07:26 03/12/2021
Dưới góc độ phong thủy, ngoài bố cục bên trong ngôi nhà, thì môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến sự phát triển tài vận của gia đình, khi ở trước cửa ra vào hoặc cửa sổ sẽ của ngôi nhà xuất hiện một số điều bất lợi, có thể gây tổn h...

3 con giáp nữ làm việc nhà không giỏi vẫn khiến chồng mê mệt

23:06:37 03/12/2021
Trang web tử vi Cách tính 12 con giáp chia sẻ rằng, những người phụ nữ cầm tinh con ngựa, mèo, gà không giỏi việc nhà nhưng vẫn được chồng chiều chuộng và có cuộc sống hạnh phúc, không lo âu sau khi kết hôn

Dự báo năm 2022 cho cung Ma Kết: Sự nghiệp khởi sắc không ngờ, được "cả thế giới" ủng hộ

23:04:20 03/12/2021
Quý đầu tiên của năm, mọi chuyện đều suôn sẻ đối với Ma Kết. Tuy nhiên vào quý hai, sẽ có chút bất mãn trong đời sống cá nhân khiến bạn đau đầu

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sáng suốt, Xử Nữ sẵn sàng thay đổi

22:02:56 03/12/2021
Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương dù lựa chọn quyết định nào thì nên ưu tiên việc đề cao đạo đức hơn thắng thua. Đạo đức được thể hiện qua từng cử chỉ, hành động dù rất nhỏ bé của chúng ta ngay trong cuộc số...

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "toang" là đúng rồi, thế còn "chủ tịch" với nàng thơ Hải Tú thì sao?

18:36:21 03/12/2021
Những ngày qua, có rất nhiều tin đồn bắt đầu mọc ra như nấm về mối quan hệ giữa Sơn Tùng - nàng thơ Hải Tú - Thiều Bảo Trâm và cộng đồng mạng lại được một phen hít drama cực mạnh kể từ sau khi nàng thơ Hải Tú xuất hiện trở lại

Có thể bạn quan tâm

Cách làm món ức gà chiên nước mắm đậm đà, thơm ngon, siêu hấp dẫn

Ẩm thực

19:09:40 04/12/2021
Thịt gà thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng, các món ngon từ gà thì vô cùng đa dạng. mách bạn công thức làm món ức gà chiên nước mắm cay thơm ngon hấp dẫn tại nhà nhé

Hơn 30 nghìn lượt rate 1 sao ở cửa hàng kim hoàn Johnny Đặng bị “bay màu”, netizen đang đồng loạt “quay xe”?

Netizen

19:07:50 04/12/2021
Kể từ khi Khoa Pug đăng status, đăng vlog, rồi đến Vương Phạm cũng xác nhận về phe nam vlogger thì dường như Johnny Đặng phải hứng chịu toàn bộ chỉ trích trong drama cạch mặt rùm beng suốt mấy ngày qua

'Phó tướng' của Warren Buffett ước Bitcoin 'chưa bao giờ được phát minh ra', ca ngợi lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc 

Thế giới số

19:05:10 04/12/2021
Tỷ phú Charlie Munger, người được coi là cánh tay phải của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett, thể hiện quan điểm cực đoan về tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng

Một người từ Hà Nội vào Quảng Trị tử vong tại bệnh viện, dương tính với Covid-19

Sự kiện nóng

19:03:10 04/12/2021
Một người đàn ông 41 tuổi từ Hà Nội vào công tác bị khó thở, được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị và tử vong, kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19

10 cầu thủ Myanmar dương tính với SARS-CoV-2, bỏ ngỏ dự AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

19:01:29 04/12/2021
Đội tuyển Myanmar có 10 cầu thủ bị cách ly do có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 sau khi lấy mẫu xét nghiệm test nhanh

Bị phát hiện sàm sỡ bé gái, gã trai chém liên tiếp 5 người trong gia đình

Pháp luật

18:59:36 04/12/2021
Sau khi bị phát hiện vào phòng ngủ sàm sỡ bé gái, gã trai dùng phảng chém, gây thương tích cho 5 người trong gia đình

Mặc váy xẻ sâu nhảy nhót phản cảm, gái xinh gây xôn xao

Thời trang

18:53:54 04/12/2021
Đoạn clip một gái xinh ăn mặc phản cảm với váy xẻ tà sâu, đứng nhún nhảy đã làm nhiều người cảm thấy nhức mắt

Màn 'biến hình' ngoạn mục của Giselle (aespa): Bị chê kém sắc nhất SM nhưng hóa ra tất cả chỉ là 'cú lừa'!

Phong cách sao

18:50:50 04/12/2021
Giselle (aespa) từng bị chê ngoại hình kém nổi bật trong nhóm nhưng gần đây cô nàng đã khiến người hâm mộ phải quay xe và trầm trồ khen ngợi

Chung kết Miss Grand International 2021: Thùy Tiên sẵn sàng cạnh tranh chiếc vương miện với gần 70 đối thủ

Sao việt

18:49:18 04/12/2021
70 thí sinh Miss Grand International 2021 đang cùng nhau tranh tài, đọ sắc để giành được chiếc vương miện cao quý

C.Ronaldo tỏa sáng rực rỡ: Khi "con quái vật" bị tổn thương…

Bóng đá thế giới

18:40:16 04/12/2021
Vẫn cứ là như vậy. Cứ sau một lần C.Ronaldo bị tổn thương bởi một điều nào đó, thì người ta lại thấy hình ảnh vô cùng đáng sợ của con quái vật

Xe gầm cao 600 triệu đồng, chọn Kia Sonet hay Suzuki XL7?

Ôtô

18:19:01 04/12/2021
Kia Sonet có nhiều trang bị tính năng tiện nghi và công nghệ vận hành mới, trong khi Suzuki XL7 nhỉnh hơn về tính thực dụng với khoang nội thất 5 2

Câu chuyện của người đã tiêm vắc xin bị nhiễm biến thể Omicron

Thế giới

18:06:43 04/12/2021
Bác sĩ Elad Maor là một trong những người đầu tiên trên thế giới bị nhiễm biến thể Omicron